Love Therapy ทฤษฎีบำบัดรัก

ตอนที่ 29 : LOVE THERAPY บำบัดรักบทที่ 26 : คุณ ‘มี’ ความหมายต่อจิตใจ [Loading250%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 255,884
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17,226 ครั้ง
  27 ก.ค. 62

LOVE THERAPY 

บำบัดรักบทที่ 26 : คุณ มีความหมายต่อจิตใจ

บ้าไปแล้ว ฉันจะไปทำลายความเป็นส่วนตัวของคุณเบียร์ขนาดนั้นได้ยังไง หัวเด็ดตีนขาดก็ไม่ยอมหรอก

 

กำลังจะอ้าปากค้านพี่อ้อยก็หยิกหมับเข้ากับหลังมือเป็นเชิงบอกให้เงียบไว้ก่อนยิ้มเอาใจ “ได้ค่ะ”

 

“อ้อ ! แล้วเรื่องคอนโดเป็นเรื่องจริงใช่ไหม” คำถามถัดมาทำพี่อ้อยหน้าซีดส่วนฉันผู้ซึ่งก่อนหน้านี้วางแพลนไว้ว่าจะย้ายออกจากคอนโดคุณเบียร์ก็ลอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่ “จะมีปัญหามันซะทุกเรื่องไม่ได้นะ”

 

“ค่ะ” พี่อ้อยเป็นคนตอบแทน “คอนโดพรีมจริง ๆ ไม่มีย้ายออกจกตาประชาชนแน่นอน”

 

“งั้นพี่ไปโทรศัพท์แป๊บนึง” บอกเพียงเท่านั้นเธอก็รับโทรศัพท์คืนแล้วเดินออกไปยังระเบียง

 

ทันทีที่ประตูกระจกปิดลงฉันจึงเฉ่ง “พี่อ้อย ไปรับปากพล่อย ๆ แบบนั้นได้ยังไง”

 

“พี่จ๋าขออะไรก็ตามน้ำไปก่อนเถอะ” ผู้จัดการที่หมู่นี้ชักจะคงแก่เรียนขึ้นกระซิบกระซาบ “แค่รูปเดียวขอถ่ายจากคุณเบียร์ได้ไม่ใช่เหรอ”

 

“ตอนนี้คุณเบียร์ไม่อยู่ไทย” ไหนจะเรื่องคอนโดอีกล่ะ คนรอบตัวฉันโกหกซ้ำซากจนความผิดพันรัดรอบตัวจนหายใจลำบากไปหมดแล้ว

 

“อ้าว !” พี่อ้อยหน้าเหวอ “แล้วทำยังไงกันดี”

 

“หาทางแก้อื่น เพราะถึงอยู่ไทยพรีมก็ไม่มีวันขอให้เขาทำแบบนั้นแน่”

 

“พรีม อนาคตในวงการบันเทิงเลยนะ”

 

“ความเป็นส่วนตัวของคุณเบียร์ก็สำคัญค่ะ” แค่นี้ก็ยุ่งวุ่นวายต้องมาพัวพันกันอีนุงตุงนังจนแทบจะแก้ปัญหาไม่ไหวแล้ว

 

“แล้วพรีมจะเอายังไงล่ะ รายการแฉยามเช้านี่พิธีกรถามแทบลืมหายใจ พลาดให้จับไต๋ได้นิดนึงคือโดนสับเละเลยนะ” เรื่องนี้ฉันก็รู้หรอก เพราะเคยเห็นรายการผ่านตาจากคนที่กดแชร์คลิปคุณทิมกัดแขกรับเชิญกลางรายการจนแหลกมาแล้ว

 

ยังไม่ทันจะได้ตอบพี่จ๋าก็เปิดประตูกลับเข้ามาด้วยใบหน้าที่ดูดีขึ้น

 

“เรียบร้อยแล้ว พรุ่งนี้นัดที่ Workaholic อโศก บ่ายสามครึ่งสตูฯ 2 นะ” เป็นคำประกาศิตที่ฉันและพี่อ้อยไม่รู้จะตอบรับยังไงนอกจากพยักหน้า “ส่วนเรื่องรูป พี่ติดต่อได๋ให้สั่งยี่หวาลบรูปนั้นแล้ว แต่เขายังไม่ตอบกลับมาน่าจะติดเดินพรมอยู่ พรีมก็รีบไปอาบน้ำพักผ่อนเถอะพรุ่งนี้จะได้มีแรงถ่าย ช่วงที่รอเดี๋ยวอ้อยกับพี่มาร่างสคริปต์กัน”

 

ค้อมศีรษะครั้งหนึ่งจึงตรงมาเข้าห้องน้ำจัดการผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าพับใส่ถุงซักแห้งของทางรีสอร์ตไว้เผื่อทีมคอสตูมมาเอา จากนั้นค่อยจัดการธุระส่วนตัว ออกมาอีกครั้งก็เห็นว่าทั้งคู่กำลังนั่งไล่เรียงไทม์ไลน์ใส่กระดาษกันด้วยสีหน้าจริงจัง

 

กระทั่งเป่าผมเสร็จเรียบร้อยแล้วเตรียมเข้านอนสิ่งที่พวกเธออยากให้ฉันจดจำก็เสร็จสมบูรณ์

 

“พรีม มาดูก่อน” พอพี่จ๋ากวักมือเรียกฉันก็เดินไปทรุดตัวลงนั่งด้านข้าง ก่อนจะหยิบกระดาษเขียนด้วยลายมือหวัด ๆ ซึ่งในนั้นอัดแน่นไปด้วยสตอรี่ว่าฉันพบเจอกับคุณเบียร์ยังไงโดยอิงมาจากที่ฉันตอบนักข่าวไปเมื่อวันก่อนแล้วแทบทั้งนั้น “โอเคไหม ส่วนยี่หวา พี่สั่งห้ามให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ ห้ามพูดถึงคุณตฤณกับใครจนกว่าละครจะอวสานด้วย”

 

“ยี่หวาจะยอมเหรอคะ”

 

ยี่หวาหยิ่งในศักดิ์ศรีพอที่จะไม่ทำให้ตัวเองตกอยู่ในสถานะผู้หญิงที่ถูกผู้ชายทิ้งแน่นอน และหลังจากนี้บางทีเธออาจจะพยศใช้แรงเฮือกสุดท้ายกระเสือกกระสนวางแผนโง่ ๆ จับคุณเบียร์อีกครั้งเพราะเห็นได้ชัดว่าระหว่างงานในวงการกับคุณเบียร์ เธอจะเลือกอย่างหลังโดยไม่ลังเล

 

แค่คิดก็ร้อนในอก...


“ไม่ยอมก็ต้องยอม ไม่งั้นพี่บอกทางช่องจัดการแน่” พี่จ๋าประกาศกร้าวในตอนที่พี่อ้อยลุกไปรับโทรศัพท์ซึ่งเดาว่าน่าจะมาจากพวกนักข่าวและรายการต่าง ๆ “หลังจากนี้พรีมต้องระวังตัวนะ เริ่มมีชื่อแล้วจะทำอะไรสบายเหมือนเคยไม่ได้”

 

สิ่งเดียวที่ฉันทำได้ตอนนี้ก็คือ “ค่ะ”

 

“พรีมคือการลงทุนของพี่และทีมงานทุกคน” เป็นคำพูดที่ทำเอาบ่าทั้งสองข้างของฉันหนักอึ้งเหลือเกิน “ช่วยพี่กับทุกคนด้วยนะ”

 

 

 

 

 

อาจเพราะวิตกกังวลหลายเรื่องผสมปนเปกัน ดังนั้นไม่ว่าพยายามจะข่มตาสักเท่าไหร่ฉันก็ไม่สามารถนอนหลับได้ กระทั่งเช้ามืดจึงลุกขึ้นมาอาบน้ำแต่งตัวออกไปเดินสูดอากาศบริสุทธิ์ที่หาได้ยากจากในเมืองหลวงให้เต็มปอด

 

จนแสงตะวันเริ่มสาดส่องค่อยเดินลัดเลาะหมู่ไม้มายังสถานที่ถ่ายทำซึ่งวันนี้ย้ายไปอยู่บริเวณทุ่งหญ้า ฉากในวันนี้คือซีนพระเอกผู้ซึ่งรวยล้นฟ้าอยากจะตัดหน้าพระรองโดยการแย่งซื้อรีสอร์ตที่มีพื้นที่กว้างสุดลูกหูลูกตาราคาพันล้านทั้งที่ไม่อยากได้สักนิดเพียงเพราะอยากอวดรวยให้อีกฝ่ายได้รับรู้ และในขณะที่พระเอกมาเดินดูฝูงแกะในไร่กว้าง รสาเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อก็ต้องตามติดไม่ห่าง

 

บ้าบอ ใช้เงินเหมือนสามล้อถูกหวย ความรวยนี่หยอดกาชาปองมาได้หรือยังไง

 

คนรวยจริงที่เคยพบเห็นมาฉลาดในการใช้เงินต่อยอดเงินกันทั้งนั้น นักเขียนก็ช่างเขียนมาได้ไม่รู้จักรีเสิร์ชวิถีคนรวยก่อน เฮงซวย !

 

“พักนี้ดูอารมณ์ขุ่นมัวนะคะน้องพรีม” ถึงจะพยายามเก็บอาการแต่ฉันก็ดูออกว่าช่างแต่งหน้าที่สะบัดแปรงลงบนแก้มให้กำลังพยายามจับอาการ คาดว่าคงเพิ่งบริโภคโพสต์ของเพจเจ๊ดอกสร้อยมาแน่นอน “เป็นอะไรหรือเปล่าเอ่ย”

 

อยากรู้มากสิว่าฉันท้องไม่ท้อง หมั่นไส้นัก... เดี๋ยวก็แกล้งอ้วกโชว์เสียเลย !

 

“ไม่มีอะไรมากหรอกค่ะ” เพราะทำตามใจคิดไม่ได้ฉันจึงยิ้มเสแสร้ง “เช้านี้มีแต่คนมาถามเรื่องที่เพจแอบส่องดาราเขียนข่าวมั่ว ๆ ปวดท้องเมนส์ด้วยเลยรู้สึกรำคาญนิดหน่อย”

 

เจอฉันดักคอเธอก็ยิ้มแหยก่อนจะรีบปิดตลับฉับแล้วโบกไม้โบกมือเรียกทีมงานอีกคนมาพาฉันเข้าฉาก และอาจเพราะวันนี้อารมณ์กำลังเหวี่ยงขึ้น ๆ ลง ๆ จึงถ่ายทอดฉากที่ต้องมองแผ่นหลังพระเอกด้วยแววตาสับสนได้แบบเทกเดียวผ่านฉลุย

 

และเนื่องจากถ่ายฉากที่มีตัวเองเสร็จเร็วกว่ากำหนดไปมากโข ดังนั้นขากลับกรุงเทพฯ ฉันจึงพอมีเวลาว่างพาตันหยงเที่ยวฟาร์มโคนมและฟาร์มแกะระหว่างทาง อาจเพราะโหยหาพ่อดังนั้นถึงแม้ว่าที่ผ่านมาพี่อ้อยจะดูแลดีแค่ไหนแต่พอได้มาอยู่ใกล้คุณเข้มที่มีความเป็นผู้ใหญ่ใจดี จึงได้ติดเขาแจถึงขั้นพัวพันไม่ยอมห่างจนลืมฉันและพี่อ้อยไปเสียสิ้น

 

มองตามหลังคุณเข้มที่ดึงเด็กน้อยไปขี่คอแล้วก็อดถามไม่ได้ “ไม่คิดหาพ่อให้ตันหยงหน่อยเหรอ”

 

“กับความรักเจ็บหนักครั้งเดียวพอแล้วม้ายยย” ผู้จัดการผู้มีบาดแผลฉกรรจ์ลากเสียงยาว

 

“ผู้ชายก็ไม่ได้เลวเหมือนกันทุกคนป่ะ”

 

“ใช่” พยักหน้ายอมรับแบบไม่อิดออด “แต่ก็เหนื่อย ไม่อยากลองเอาชีวิตตัวเองกับลูกเข้าไปเสี่ยงค้นหาอีกแล้ว”

 

“หาทำไมอ่ะ ก็โน่นไง” ฉันบุ้ยปากไปทางคุณเข้ม “เปิดรับอะไรดี ๆ เข้ามาในชีวิตบ้างก็ได้”

 

คลาร่าผู้ซึ่งติดสอยห้อยตามกลับมาด้วยรีบกลืนไอศกรีมนมสดลงท้องแล้วสนับสนุน “ใช่ หนูเคยถามแล้วพี่เข้มโสด พี่อ้อยจีบได้นะ เงินเดือนเยอะด้วย ส่งตันหยงเรียนนานาชาติสบายมาก”

 

“เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยเชียวนะ” ยกยิ้มขึ้นตรงมุมปากแล้วคนที่พักนี้ติดนิสัยชอบทำหน้าทำตามีเลศนัยมาจากคุณเข้มก็ยอกย้อน “บอกแต่คนอื่น ตัวเองล่ะทำไมไม่ลองเปิดใจรับคุณเบียร์บ้าง”

 

“นั่นเรียกว่าอะไรดี ๆ เหรอ” ฉันกลอกตา “ไม่เห็นรู้สึกแบบนั้นเลย”


เอ่ยจบก็ทำทีเดินเข้าร้านขายของฝากดูโปสต์การ์ด แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่วายเดินตามมายั่วอารมณ์

 

“พี่พรีมเขาเป็นไรอ่ะพี่อ้อย ทำไมดูโกรธ ๆ พี่เบียร์”

 

“เห็นคุณเข้มบอกว่างอนที่คุณเบียร์บินไปทำงานบาหลีโดยไม่บอกล่วงหน้า”

 

กระซิบกันท่าไหนมิทราบถึงได้ดังขนาดนี้ ! หันขวับแล้วฉันจึงสวนกลับทันควัน “ไม่ได้งอน พอแล้วไม่ต้องเที่ยวแล้ว ไปเรียกคุณเข้มกับตันหยงกลับรถเลย”

 

“โมโหกลบเกลื่อนนน...” ผู้จัดการตัวดีลากเสียงยาว

 

ส่วนคลาร่าก็เบิกตากว้างครู่หนึ่งก่อนจะยกมือปิดปากหัวเราะคิกคัก “พี่พรีมเดือดแล้วอ่ะ หนูรีบไปเข้าห้องน้ำดีกว่า เจอกันที่รถนะคะ”

 

แม้คลาร่าจะสวมหมวกและแว่นตาเพื่ออำพรางใบหน้าเช่นเดียวกับฉันแต่บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าทำไมถึงได้รู้สึกว่าดวงตาของเธอต้องกำลังยิ้มอยู่

 

“พรีม พรีมอาจจะไม่เคยมีใครเลยไม่รู้” คล้อยหลังน้องจากไปพี่อ้อยก็พูดด้วยเสียงเป็นการเป็นงานขึ้น น่ากลัวว่าคงอยู่กับคุณเข้มมากเกินถึงได้ซึมซับความเป็นผู้เป็นคนมา “แต่คนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วอย่างพี่บอกได้เลยว่าอาการนี้อ่ะ...”

 

เว้นจังหวะให้ฉันได้คิดเล็กน้อยค่อยพูดด้วยรอยยิ้ม “งอนนะ”

 

 

 

 

 

 

“...ตอนนี้คิวน้องพรีมไม่ว่างเลยค่ะ แต่น้องมีอัดรายการแฉยามเช้าที่เวิร์กอะโฮลิควันนี้ตอนบ่ายสามโมงครึ่งนะคะ ค่ะ... พูดถึงเรื่องข่าวที่เจอเมื่อวานเลยค่ะ หา ? ของวันนี้ ?” ท้ายประโยคพี่อ้อยเสียงสูง “อ้อยยังไม่เห็นนะคะ เดี๋ยวอ้อยขอดูภาพก่อนนะคะ”

 

ทั้งที่คิดว่าเรื่องราวเลวร้ายถึงขีดสุดแล้วเพราะถึงขั้นต้องไปออก แฉยามเช้า ซึ่งเป็นรายการล่อเป้าหน้าฉากเหมือนสัมภาษณ์ทั่วไป แต่จริง ๆ เป้าหมายหลักคือรายการที่เชิญดารานักแสดงซึ่งมีเรื่องฉาวโฉ่มานั่งให้พิธีกรซักไซ้ไล่เลียงแล้ว สิ่งที่ฉันเจอในขณะนี้นั้นแย่กว่าเป็นทวีคูณเมื่อหลังส่งคลาร่ากลับคอนโดแล้วฟิล์มส่งข้อความไลน์มาหาพร้อมลิงก์เพจของเจ๊ดอกสร้อย

 

‘3.05 PM Film: เกิดเรื่องใหญ่แล้ว เปิดอ่านด่วน

 

‘3.05 PM Film: *<แนบลิงก์>*

 

เพราะอ่านข้อความไกด์ไลน์อย่าง เกิดเรื่องใหญ่แล้ว หลังกดลิงก์แล้วรอให้เบราว์เซอร์โหลดใจก็เต้นไม่เป็นส่ำ แต่ดูเหมือนว่าเน็ตพลอยจะไวกว่าดังนั้นพอหน้าเพจปรากฏ ข้อความจากพลอยก็เด้งโชว์ตรงหัวโทรศัพท์พอดี

 

‘3.05 PM Ploy_PPS: นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันวะเนี่ย ! กะขยี้เอาให้ตายเลยหรือยังไง

 

“พรีม นักข่าวถามว่าดาราตัวย่อ พ. ที่เพจดอกสร้อยเพิ่งลงไปเมื่อสิบนาทีที่แล้วใช่พรีมหรือเปล่า” พี่อ้อยถามอย่างเป็นกังวล

 

“พรีมกำลังจะเปิดอ่านค่ะ”

 

ได้ยินคำตอบของฉันเธอก็ก้มหน้ากดโทรศัพท์แต่เพียงไม่กี่วินาทีก็สบถ “โอ๊ย ! จะโทรมาอะไรกันนักหนาแค่เพจง่อย ๆ ชาตินี้จะได้อ่านไหมเนี่ย ! ขอยืมโทรศัพท์เปิดเฟซบุ๊กหน่อยค่ะคุณเข้ม”

 

“ได้ครับ กดปลดล็อกเลยแต่ผมไม่มีเฟซบุ๊กนะ”

 

“เข้าผ่านเบราว์เซอร์เอาก็ได้ค่ะ” เงียบไปพักหนึ่งผู้จัดการจึงตะโกนดังลั่น “นรกแตกของแท้แล้วไง”

 

แม้จะยังไม่อ่านเนื้อความแต่หลุบมองภาพประกอบที่ถ่ายจากทางด้านหลังของผู้ชายตัวโตท่อนแขนมีรอยสักกำลังอุ้มร่างผอมบางฝ่าเปลวแดดตรงหน้าจอแล้วก็เห็นด้วย ใช่... นรกแตกของแท้แล้ว

 

ลือสนั่นนางร้ายหน้าใหม่ฉกหวานใจนางเอกดังถึงถิ่น คือหัวข้อข่าวในแบบที่ฉันไม่อยากเห็นที่สุด


มีเรื่องฉาว ๆ โฉ่ ๆ เหม็นคาวคละคลุ้งมาให้ตามเผือกอีกแล้ว เมื่อไม่นานมานี้มีทีมงานในกองถ่ายละครเรื่องหนึ่งได้แอบเมาธ์ให้เจ๊ฟังว่านางเอกหน้าเก่าและนางร้ายหน้าใหม่ที่เวลาออกสื่อแสดงออกว่ารักกันปานจะกลืนกินนั้นแท้จริงแล้วเกลียดกันถึงขั้นแกล้งตบผิดคิวจนหน้าหันต้องเลิกถ่ายกลางคันเพราะอีกฝ่ายหนึ่งปากแตกหน้าแหกมาแล้ว อันคนเราที่จะมีแรงริษยากันได้เบอร์นี้นั้นก็แปลว่าต้องมีเบื้องลึกเบื้องหลังมาก่อน

หลังจากซุ่มเงียบอยู่นานสายข่าวใจดีก็ส่งข้อมูลมาให้ว่าสาเหตุที่ทั้งสองคนเกาเหลากันนั้นก็เพราะน้อง พ. นางร้ายหน้าใหม่ได้ฉกแฟนหนุ่มของนางเอก ว. มาครอบครอง

ชนวนเหตุที่ชิงชังกันจนไม่ยอมเผาผีนั้นเกิดในวันปีใหม่ กองละครเรื่องนี้ได้ยกไปเลี้ยงฉลองที่ผับหรูย่านสุขุมวิทซึ่งเจ้าของคือไฮโซหนุ่มรูปงามกล้ามเป็นมัดแขนมีรอยสักสุดเซ็กซี่ซึ่งเป็นแฟนของนางเอก ว. เตรียมจะเปิดตัวกันเร็ว ๆ นี้ แต่หลังผับปิดทีมงานก็พบว่านางร้าย พ. หายไป ตามหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอจึงคิดว่าน่าจะกลับบ้านแล้ว ที่ไหนได้เช้าวันถัดมากลับถูกแฟนนางเอก ว. อุ้มออกจากผับในสภาพอิดโรย

เอ... ได้ยินว่าละครเรื่องนี้ถ่ายไปฉายไปด้วยนี่นา ก็หวังว่าจะถ่ายได้จนจบบริบูรณ์โดยที่กองไม่แตกซะก่อนนะจ๊ะ

///ดอกสร้อยซอยเจ็ด

 

อ่านจบก็เลื่อนมาดูคอมเมนต์ที่คาดเดาไปในทิศทางเดียวกันว่าเป็นฉัน

 

Oil Chonticha Bumrung: ใครอ่ะ

ถิง ถิง: แม่พรีมก็สวยฟาดกว่าขนาดนี้คว้าใจผู้ได้ก็ไม่แปลกป่ะ

Thitikarn worrachet: @Aom Maneerat อีอ้อมดูรอยสักสิ คุ้น ๆ ไหม

- Aom Maneerat: มึงงง เหมือนรอยสักในไอจียี่หวาเลยป่ะ ตอนนี้ยี่หวาลบไปแล้วแต่กูแคปทัน

- Thitikarn worrachet: ไหนเอามาดู

- Aom Maneerat: *<แนบรูป>*

- Aom Maneerat: มึงลองเทียบดู

อ้อยหวาน มดคันไฟ: สงสารยี่หวามาก

ออนนี่ ขี่ช้างจับตั๊กแตน: ยี่หวาสวยกว่าตั้งเยอะ ผู้หญิงคงปล่อยท้องแน่ ๆ

Kim Jisoo: รอเขาออกมาแถลงข่าวก่อนป่ะ ออกตัวแรงระวังโดนพ.ร.บ.คอมนะจ๊ะ อย่าหาว่าตุ๊ดไม่เตือน

ฯลฯ

 

 

 

3.25 PM Ploy_PPS: อีนังชี นาทีนี้ไม่ต้องสนใจอะไรแล้ว ลากพี่เบียร์ออกไปเปิดตัวต่อหน้าสื่อตัดหน้ายี่หวาด่วนเลย ก่อนที่แกจะโดนนักเลงคีย์บอร์ดกับพวกเสพข่าววันละสองบรรทัดรุมประชาทัณฑ์ !

 

พี่อ้อยตบเข่าฉาดในตอนที่ฉันปิดคอมเมนต์และพลอยส่งข้อความเข้ามาพอดี “พรีมต้องโดนถามเรื่องนี้กลางรายการแน่เลยอ่ะ ทำไงกันดี ยังไม่ได้เตรียมตัวเลย”

 

“ขอผมดูหน่อยครับ” พอคุณเข้มเอ่ยปากพี่อ้อยก็รีบส่งโทรศัพท์ไปให้

 

ก้มหน้าอ่านในตอนติดไฟแดงก่อนเลี้ยวเข้าสตูดิโอด้วยท่าทางเคร่งขรึมจากนั้นคุณเข้มจึงรัวนิ้วลงบนแป้นพิมพ์แล้วคว่ำโทรศัพท์โดยไม่ได้พูดอะไรแม้แต่คำเดียว


ขณะที่คุณเข้มถอยเข้าซองจอดพี่อ้อยก็กระหน่ำโทรหาพี่จ๋า แต่ดูจากท่าทางเหมือนหนูติดจั่นของเธอแล้วคาดว่าคงติดต่อไม่ได้ สุดท้ายเลยจำต้องเดินลงมายังสตูดิโอทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่าอาจจะโดนคำถามพุ่งเข้าทิ่มแทงจนกระอักเลือดคาห้องอัด

 

ระหว่างนั่งให้ช่างรุมแต่งหน้าทำผมฉันก็อ่านสคริปต์คำถามคร่าว ๆ ซึ่งแน่นอนว่าอยู่ในเกณฑ์รับได้ไม่น่าเกลียดอะไร แต่พอเอาเข้าจริงก็ทำใจแล้วว่าต้องมี อะไร มากกว่านี้แน่ ทิมกับแจ็กกี้ซะอย่าง !

 

“ต้องบอกว่าแขกรับเชิญในวันนี้เป็นนางร้ายหน้าใหม่ที่ละครฉายไปแค่อาทิตย์เดียวดังเป็นพลุแตก หลายคนคงจะพอรู้แล้วว่าเธอคือพรีม พริมาค่ะ !” เมื่อได้เวลาฉันก็ถูกพาไปรอคิว จนกระทั่งพิธีกรทั้งสองพูดเปิดช่วง เชิญมาเมาธ์ และได้สัญญาณจากทีมงานจึงเดินเข้าไปทรุดตัวลงนั่งพร้อมยกมือไหว้ทั้งพิธีกรรวมถึงคนในห้องอัด ขณะที่หน้าตาก็ต้องแสดงออกว่าไม่มีเรื่องกังวลใด ๆ ทั้งสิ้น

 

“อุ๊ยตาย” แจ็กกี้ยกมือขึ้นทาบอก “เพิ่งได้เห็นตัวจริง คือสวยแล้วก็สัดส่วนดีมาก”

 

“ขอบคุณค่ะ” ฉันค้อมศีรษะนอบน้อม

 

“ถามก่อนดีกว่าค่ะว่าพรีมรู้สึกยังไงบ้างกับกระแสตอบรับที่รุนแรงแบบนี้” เธอเปิดประเด็นเพื่อชวนให้ผ่อนคลาย “ชาวบ้านร้านตลาดอินกับบทรสากันใหญ่ โดยเฉพาะเลิฟซีนที่ถึงพริกถึงขิงยิ่งเป็นที่โจษจันกันมาก”

 

“ตื่นเต้นแล้วก็ดีใจมากค่ะ เพราะนี่เป็นละครเรื่องแรกของพรีมเลยทุ่มสุดตัวไปเลย” ฉันยิ้มพิมพ์ใจในแบบฉบับที่ฝึกหน้ากระจกมานานนับปีแล้วรู้สึกว่าอ่อนน้อมและดูเป็นมิตรที่สุดแล้ว

 

“ตัวจริงแตกต่างจากภาพลักษณ์ในละครไปไกลโขเลยนะครับ” เอ่ยจบทิมก็หัวเราะร่วน “เล่าความเป็นมาให้เราฟังหน่อยว่าทำไมถึงได้เป็นพรีม พริมาในทุกวันนี้ได้ คุณพรีมทำอะไรมาก่อน”

 

ฉันเริ่มต้นเล่าเรื่องตัวเองเป็นนางแบบมาก่อนและเพื่อนสนิทอย่างพลอยแนะนำเข้าวงการ ก่อนจะปิดท้ายถึงการขอบคุณพี่จ๋าที่ให้โอกาส

 

“มาพูดเรื่องหัวใจกันดีกว่า” ปล่อยให้ฉันกลัวอยู่ได้ไม่นานคุณทิมก็โพล่งคำถามชวนขนหัวลุกขึ้น “ตอนนี้โสดหรือว่าคบใครอะไรยังไง”

 

เพราะคิดมาเผื่อเรื่องภาพหลุดหน้าผับแล้วฉันจึงตัดสินใจขยับความสัมพันธ์โดยการตอบกำกวม “จะว่าโสดไหมก็โสดค่ะ”

 

“อุ๊ย ! ยังไงคะน้องพรีม” คุณแจ็กกี้ปล่อยหมัดแย็บทันควัน

 

“มีคนคุยอยู่บ้างแต่ยังไม่ชัดเจนในสถานะค่ะ” คำตอบของฉันทำคนในห้องส่งฮือฮาขึ้น

 

“ใช่ผู้ชายที่ชื่อพี่เบียร์หรือเปล่าคะ”

 

“ค่ะ”

 

“ฮ่า ๆ ! เป็นคนที่ชัด จัดเต็มมากเลยครับ” คุณทิมหัวเราะส่วนคุณแจ็กกี้ก็ยิ้มกรุ้มกริ่ม “งั้นขออนุญาตถามประเด็นถัดไป ที่มีคนเห็นน้องพรีมไปโรงพยาบาลพร้อมผู้ชายแล้วโดนเก็บภาพได้หน้าแผนกสูตินรีเวชคือยังไงครับ ตอนนี้โลกโซเชียลกำลังแชร์ให้ว่อนเลยว่าน้องพรีม...”

 

ภาพของฉันและคุณเบียร์ในเช้าวันปีใหม่และที่โรงพยาบาลโชว์หราทางจอด้านหลัง

 

ท้องคือประโยคที่ขาดหายไปเมื่อคุณทิมหยุดชะงักมองกระดานไวต์บอร์ดซึ่งผู้ชายผอมแห้งที่ยืนข้างโปรดิวเซอร์ชูขึ้น อ่านข้อความที่ว่า รับสายเข้าจากตปท. แล้วภายในสมองของฉันพลันตื้อตัน

 

ไม่ พรีม... ไม่มีทางเป็นอย่างที่คิดหรอก ฉันพยายามบอกตัวเองแต่แล้ววินาทีที่คุณทิมประกาศก็รู้สึกหน้าร้อนผ่าวขึ้นมา

 

“ท่านผู้ชมครับตอนนี้ทางทีมงานแจ้งมาว่ามีโฟนอินจากต่างประเทศ ขออนุญาตรับสายนะครับ... สวัสดีครับ แนะนำตัวหน่อยครับ”

 

พอเห็นว่าปลายสายนิ่งนานไปคุณทิมจึงตั้งท่าจะถามย้ำ แต่ยังไม่ทันได้อ้าปากเสียงคุ้นเคยก็ดังขึ้น (ผู้ชายในภาพครับ)


นี่คุณเบียร์จงใจกวนโมโหหรือไม่รู้จริง ๆ ว่าพิธีกรต้องการรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเขาต่างหาก

 

หายไปแค่สามวันเหมือนไม่ได้เจอกันเป็นเดือน วินาทีที่ได้ยินหัวใจฟีบแบนพลันพองฟู ก็ไม่รู้ว่าเขาเข้ามามีอิทธิพลกับชีวิตมากมายขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่

 

เกิดความเงียบขึ้นชั่วอึดใจคุณทิมก็ตั้งสติได้ก่อนแจ็กกี้ “แปลว่าเห็นภาพที่ออกมาแล้วใช่ไหมครับ”

 

อ่านจากท่าทางแล้วคาดว่าคุณเบียร์คงทำเขาขุ่นมัวไม่น้อย (ครับ)

 

“เห็นภาพแอบถ่ายที่ออกมาแล้วรู้สึกยังไงบ้างครับ”

 

คำตอบของคำถามนี้หากเป็นคนอื่นคงรักษาภาพลักษณ์ว่า ก็แค่ขำ ๆ แต่คุณเบียร์กลับตรงกันข้าม

 

(รู้สึกว่าสื่อบ้านเราไม่ค่อยมีจรรยาบรรณ ไม่เคารพความเป็นส่วนตัวในฐานะมนุษย์ของคนคนหนึ่งเลย...) เว้นจังหวะไปครู่ใหญ่ค่อยทิ้งหางเสียง (ครับ)

 

ยิ่งคุณเบียร์ร้าย เขายิ่งขยี้ไม่เลิก “แปลว่ายอมรับว่าเป็นภาพคุณกับน้องพรีมจริง”

 

อย่า... อย่าตอบรับเชียวนะ ฉันภาวนาในใจแต่ดูเหมือนมันจะส่งไปไม่ถึงผู้ชายสายห้าวที่ไม่กลัวอะไรเลย

 

(เมื่อกี้ก็บอกชัดแล้วนะครับว่าเป็นคนในรูป)

 

งานนี้จะช่วยให้ฉันรอดตายหรือเรื่องราวลุกลามใหญ่โตจนเกินจะควบคุมเนี่ย

 

สายตาคุณทิมฉายชัดถึงแววมุ่งร้าย แต่แค่เสี้ยววินาทีก็เปลี่ยนกลับมาเป็นปกติก่อนจะเจาะลึก “แล้วได้อ่านเนื้อข่าวจากเพจที่คนทั่วไปแชร์กันว่อนเฟซบุ๊กหรือยังครับ ที่ลือกันว่าคุณพาน้องไปฝากครรภ์”

 

(ฝากครรภ์ ?)

 

“ครับ คุณจะ...”

 

(เรื่องจริงแค่จับมือยังยาก) น้ำเสียงคุณเบียร์เนิบนาบ (ข่าวลือไปไกลถึงท้องแล้วเหรอ)

 

“มีรูปที่โรงพยาบาล”

 

(คนไปโรงพยาบาลมีได้หลายเหตุผล) ชักจะคล้ายการปะทะคารมกันเข้าไปทุกทีแล้ว ดูเหมือนคุณแจ็กกี้จะคิดเหมือนกันกับฉันจึงพยายามส่งสายตาหาโปรดิวเซอร์ แต่เขากลับไม่ใส่ใจสักนิด (จะเอาเหตุผลจริงหรือเหตุผลที่อยากได้ยิน)


“คือวันนั้นพรีมล้มแล้วขาพลิกน่ะค่ะ ล้มที่หน้ากองถ่ายเลยพี่ ๆ นักข่าวก็เห็น” เพราะกลัวว่าเขาจะหาเรื่องคุณทิมหนักกว่านี้ฉันเลยชิงตอบแทน ซึ่งนั่นก็ทำให้คุณแจ็กกี้ลอบระบายลมหายใจอย่างโล่งอก “แล้ว...”

 

การพูดคำว่า พี่ ให้เขาได้ยินทำไมมันถึงได้ยากเย็นนักนะ “แล้วพี่เบียร์เลยพาพรีมไปโรงพยาบาลค่ะ”

 

“แค่ขาพลิกต้องหาหมอเลยเหรอ” หางเสียงของเขาเหมือนไม่เชื่อถือ ซึ่งฉันก็รู้สึกเหมือนถูกสบประมาทเพียงแต่ยังมีสติพอที่จะไม่ต่อล้อต่อเถียง

 

“ถามพี่ ๆ” คุณแจ็กกี้ชูมือก่อนจะพูดรัวเร็วแทบไม่หยุดหายใจพร้อมปั้นหน้าสดใสร่าเริง “พี่ก็เป็นนางแบบ นางแบบมีขาเป็นชีวิตจิตใจค่ะ เกิดอะไรขึ้นกับขาปุ๊บต้องถึงหมอปั๊บ”

 

“อ๋อออ” คุณทิมลากเสียงยาวเหมือนเขาต้องการเอาชนะคะคานคุณเบียร์ที่โดนด่าเรื่อง จรรยาบรรณสื่อ ถึงได้พยายามไล่บี้ไม่เลิก “ถ้ารูปที่ถูกพูดถึงเป็นรูปจริง”

 

“...” ยามที่อีกฝ่ายเงียบฟังคุณทิมก็ขยี้

 

“แล้วข่าวลือเรื่องนางร้าย พ. ที่แย่งแฟนนางเอก ว. ล่ะครับ นางร้าย พ. ที่ถูกพูดถึงใช่น้องพรีมหรือเปล่า”

 

ทุกวินาทีที่รอคำตอบจากคุณเบียร์ฉันก็หายใจไม่ทั่วท้อง กลัวว่าเขาจะเกิดเฮี้ยนเล่นอะไรแผลง ๆ อีก

 

(ไม่ทราบครับ) ตอบแบบไม่ทุกข์ไม่ร้อน (แต่ถ้าถามว่าคืนข้ามปีอยู่ด้วยกันหรือเปล่า)

 

ไม่ ๆ ๆ ! อย่าแม้แต่จะคิดเชียวนะ ฉันบีบมือแน่นพร้อมภาวนาอีกหน คุณพระคุณเจ้าเจ้าขา ด้วยคุณความดีที่ลูกทำมาทั้งชีวิตช่วยดลบันดาลให้อยู่ ๆ สายก็ตัดไปเถอะเจ้าค่ะ

 

ชั่วขณะหนึ่งเกิดเสียงประหลาดคล้ายสัญญาณขาดหายดังขึ้น ริมฝีปากของฉันพลันคลี่ยิ้มแต่แล้วกลับต้องยิ้มค้างเพราะเขายังไม่ได้หายไปไหน

 

(...อยู่)

 

ผู้หญิงในห้องอัดซึ่งกำลังนั่งฟังหน้าสลอนส่งเสียงฮือฮาพลางหันมองกันด้วยใบหน้าแดงก่ำ ส่วนฉันก็อายจนแทบอยากจะสลายหายไปจากตรงนี้ให้รู้แล้วรู้รอด


คุณเบียร์ควรหยุดพูด ไม่สิ ! ฉันไม่ควรเปิดโอกาสให้เขาได้พบปะพูดคุยกับสื่อเลยต่างหาก

 

“น้องพรีมบอกว่ายังไม่ได้เป็นอะไรกัน” ทำหน้าทำตาว่าน่ารังเกียจแล้วแต่คำถามที่เขาใช้กับคุณเบียร์นั้นยิ่งสุดจะบรรยาย “ทานโทษฮะ อยู่ทำอะไรเหรอครับ”

 

คราวนี้คุณแจ็กกี้ถึงกับสะดุ้ง ส่วนฉันเองก็รู้สึกว่าเหลือจะทนแล้วจึงเตรียมอ้าปากพูดอะไรเจ็บ ๆ สักอย่างเกี่ยวกับเรื่องมารยาทแต่คุณเบียร์กลับไวกว่า

 

(จริง ๆ คำถามนี้ไม่น่าคัดกรองให้ออกสื่อได้เลยนะ) กัดแบบบาดลึกถึงเครื่องในแล้วเขาจึงตอบ (ผู้หญิงกับผู้ชายอยู่ด้วยกันจะทำอะไรได้บ้างล่ะ)

 

“ก็... ทำได้หลายอย่าง” คุณทิมเหวอ ส่วนแจ็กกี้ที่เห็นว่าเรตอายุรายการเริ่มพุ่งทะยานแล้วก็ทำท่าขอระงับการถ่ายอีกรอบแต่กลับไม่ได้รับการตอบรับเช่นเคย

 

(ใช่ ทำได้หลายอย่าง) เสียงหัวเราะของคุณเบียร์ชวนขนลุกมากเหมือนว่าเขากำลังโกรธแต่พยายามกลบเกลื่อน (แต่ไม่มีอะไรหรอก น้องสาวผมสนิทกับน้องพรีม วันนั้นน้องพรีมเมามากน้องของผมเลยพาขึ้นมาพักห้องพักด้านบนแล้วน้องก็อยู่เป็นเพื่อน พอตื่นเช้าน้องพรีมไม่สบายเขาเลยโทรเรียกผมมารับแล้วก็น่าจะโดนถ่ายไว้อย่างที่เห็น)

 

คุณหนูเล็กก็ถูกยกชื่อมาอ้างแล้วด้วย เอากับเขาสิ

 

“แล้วเรื่องพรีมแย่งคุณมาจาก...”

 

ดูท่าความอดทนของคุณแจ็กกี้จะหมดลงแล้ว ดังนั้นพอคุณทิมฟาดคำถามสุดแสนจะไร้มารยาทอีกหนเธอจึงแก้กลางอากาศ “สรุปความสัมพันธ์ของคุณเบียร์กับน้องพรีมคือยังไงคะ”

 

พอเป็นคุณแจ็กกี้ถามเขาก็ดูสุภาพขึ้น (จีบอยู่ครับ)

 

“...”

 

(จีบน้องคนเดียว) ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก ทำไมต้องหัวใจกระตุกกับอีแค่คำว่า น้อง ที่เขาพูดเพื่อหลอกหูหลอกตาเหล่าพิธีกรและคนทางบ้านด้วยเล่า (จีบมานานแล้ว)

 

“...”

 

(แล้วก็ไม่รู้ว่าต้องจีบถึงเมื่อไหร่)


จบประโยคดูเหมือนผู้หญิงทั้งสตูดิโอกำลังจะตกบ่วงเขาโดยที่ยังไม่ได้เห็นหน้าด้วยซ้ำ

 

ห้ามสน... อย่าไปสนใจเชียว ฉันบอกตัวเองพร้อมกอบกุมมือทั้งสองข้างแล้วบีบเคล้นกันแน่น ทั้งที่เป็นการอัดรายการแต่ผู้ชายที่ขยันทำคนอื่นใจสั่นกลับพูดขึ้นเหมือนกำลังดูผ่านหน้าจออยู่ก็ไม่ปาน (บางคนที่ฟังนิ่ง ๆ น่ะ หายงอนได้แล้ว)

 

ใคร ? ใครงอน ไม่มีนะ อยู่ ๆ ใบหน้าก็ร้อนผ่าวเฉยเลย กลายเป็นว่าบรรยากาศที่ควรเครียดขึงกลับอบอวลไปด้วยกลิ่นอายชวนเขินที่คุณเบียร์ปั้นแต่งขึ้น ดังนั้นคนเดียวที่ดูหัวร้อนจึงมีเพียงคุณทิม

 

(Excuse me, Sir…) เสียงผู้หญิงเนิบนาบมีจังหวะจะโคนดังขึ้นก่อนที่ปลายสายจะเงียบไปครู่หนึ่งแล้วค่อยบอก (ขอโทษด้วยครับ ต้องวางแล้ว)

 

“โอเคค่ะ ขอบคุณคุณเบียร์มากนะคะที่โฟนอินเข้ามาพูดคุยกับเรา” คุณแจ็กกี้เป็นคนปิดโฟนด้วยตัวเองก่อนจะชงตามเรื่องตามราว “เป็นผู้ชายที่ชวนฝันมากเลยอ่ะ ไม่ใจอ่อนเลยเหรอคะคุณพรีม”

 

“ก็... มีโอกาสแล้วก็ขอดู ๆ ให้แน่ใจไปก่อนนะคะ” อีเฟกต์จากคำพูดของเขาเมื่อครู่ทำให้ฉันแสดงออกถึงความอายได้แบบไม่เสแสร้ง

 

“ถือว่าเคลียร์ชัดแล้วนะคะกับเรื่องเมาธ์มอย ข่าวลือที่กำลังโหมกระพือกันอยู่ตอนนี้ วันนี้ขอขอบคุณคุณพรีม พริมามากเลยค่ะ” จบคำพูดบรรดาผู้ชมที่นั่งลดหลั่นกันตามระดับขั้นก็พากันปรบมือ จากนั้นกล้องตัวที่ใกล้ที่สุดจึงแพนไปจับหน้าคุณแจ็กกี้ “พักชมโฆษณาที่น่าสนใจสักครู่ค่ะ”

 

บอกเลยว่าเมื่อสิ้นสุดการถ่ายทำแม้แต่หน้าคุณทิมฉันก็ไม่อยากมอง อาจเพราะคุณแจ็กกี้เองก็รู้สึกว่าที่เพื่อนร่วมอาชีพทำนั้นมากไปจึงติง “เมื่อกี้ใส่อารมณ์แรงไปหรือเปล่าทิม นอกบททั้งหมด ถามสดล้วน ๆ”

 

“ผมก็ถามสิ่งที่คนอยากรู้ทั้งนั้นนี่ครับ” ค้อมศีรษะให้ฉันหนหนึ่งเขาก็ลุกขึ้นเดินหนีไป

 

“มีแบ็กดีล่ะพองขนเชียวนะ ไปกวนเขาก่อนพอโดนคืนบ้างทำมาเป็นหัวร้อน” เบ้ปากพร้อมบ่นกระปอดกระแปดตามหลังแล้วเธอจึงหันมาขอโทษขอโพยฉัน “ขอโทษแทนพิธีกรร่วมรายการด้วยนะคะที่บางคำถามก็หยาบเกินจะทำใจรับได้”

 

“ไม่เป็นไรค่ะ” ฉันยกมือไหว้อีกหนเพราะได้เห็นเองกับตาแล้วว่าเธอพยายามจะห้ามปรามเพื่อนจริง

 

“ค่ะ” สาวประเภทสองน้ำใจงามรับไหว้ก่อนจะอวยพร “เทปจะออนแอร์พรุ่งนี้ตอนเช้า ขอให้มันเป็นผลดีกับน้องพรีมนะคะ พี่แจ็กเอาใจช่วย”

 


ใครไม่หายงอนไม่รู้ รู้แค่ว่าบู้บี้... หายแล้ววววววว !!!!!!

ท่านใดอยากได้รูปเล่มสามารถจิ้มรูปปกดูรายละเอียดการโอนที่ลิ้งก์ด้านล่างได้เลยนะจ๊ะ

รอบถัดไปโอนตั้งแต่ 25 กค.เป็นต้นไป ส่ง 30 กค. นะจ๊ะ

 อีบุ๊กมาแล้วนะจ๊ะ

จิ้ม ๆ

V

 

 

สะดวกเล่มทางนี้เลยจ้า 

จิ้ม ๆ

v

 


ฝากเด็กน้อยความจำเสื่อมไว้ในอ้อมใจด้วยน้า

คอมเมดี้อีโรติคนะจ๊ะ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ คึ ๆ =..=

.จิ้ม ๆ.

v
เล่นทวิตติดแท็ก  #คุณชีขยี้เสือ ด้วยนะคะ

หรือถ้ากลัวคนเปิ้บป๊าบแบบบี้ไม่เห็น @realbabylinlin ต่อเลยจ้า

จะเข้าไปรีรัว ๆ เลย จ๊วบบบบ*อิมเมจตัวละคร*

   

 

 

 

 

 

 

   

 

 

 

 


 
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17.226K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

52,877 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #52861 18233001 (@18233001) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 17:42
  คนที่นั่งฟังเงียบๆ หายงอนยังค่ะ
  #52,861
  0
 2. #51350 97line (@mysocute) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 20:29
  เข้มนี่มันเข้มจริงๆ หึคุณพิธีกรหน้าหงายไปเลย
  #51,350
  0
 3. #51091 Odthon (@Odthon) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 00:46
  น้วยเเล้วววว
  #51,091
  0
 4. #50550 Punneng (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 19:09

  หลบหน่อย พ่อจะเดิน! มันเป็นทางของพ่อเขาจริงๆคุณ

  #50,550
  0
 5. #50486 sirinnxx_ (@sirinnxx_) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 03:26
  กรี๊ด!!!!!!!!!!!! นี่ก็นอนเขินตะหมูกบาน ;////;
  #50,486
  0
 6. #50475 MN23d32c (@Bs-Benya) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 20:31
  อร้ายยย หนูเชียร์เรือเข้มอ้อยๆๆ
  #50,475
  0
 7. #50214 PEAR'LP (@parewaa) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 00:11
  พี่เบียร์เขิลไปหมดละจ้าาาาาาาา

  #กวางเงียบสงบจนลุ้นไปหมดเลยจ้าาา
  #50,214
  0
 8. #50211 Kanchana Maungchat (@appleship) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 00:00
  สอบถามหน่อยค่าา ปกอ่อน ปกแข็ง เนื้อหาเหมือนกันใช่ไหมค่ะ พอดีจะซื้อแต่งง เลยยังไม่กล้าโอน 555
  #50,211
  0
 9. #50126 Sasichi (@aesasich) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 20:58
  ต้องขอบคุณคุณเข้มใช่มั้ย อ่านไปเขินไป จีบน้องคนเดียว รักน้องคนเดียวไม่ขอข้องเกี่ยวใคร ไปครั้งนี้ไปเสียเที่ยวรู้ใจตัวเองตัวนะเฮีย
  แล้วอดีตแฟน กับอดีตคู่ขาว่าอย่างไรจ๊ะ แม่นมตัวดีด้วยสินะ จัดจ้านย่านสยามดีใจกับเตี่ยด้วย
  #50,126
  0
 10. #50125 Foniiz Kanokwan (@foniiz-kt) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 20:44
  ง้อออกสื่อพร้อมประกาศจองอย่างงี้ก็ได้หรอ ชีกวางและสาวๆทัื้งหลายก็ฟังไว้นะ
  #50,125
  0
 11. #50124 T--dZ (@lllvioletlll) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 15:58

  โอ้ยยยย ดาเมจจจจจจจ


  เจอมุขจีบนี้กลางรายการ


  ใจละลายยยย

  #50,124
  0
 12. #50121 ไม่มีนะจ๊ะ (@greedty) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 11:00
  ถ้าจะให้ดราม่ากว่านี้ คิดว่ารายการจะตัดช่วงที่เบียร์อธิยายเรื่องน้องสาวออกแน่เลย
  #50,121
  0
 13. #50119 Maithip Meeklai (@maithip) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 23:03
  พี่เบียร์น้องพรีมอ่ะ เขินอ่ะแม่ จีบน้องคนเดียว กรี้ดดดดดดดดดดดด อย่าให้เตี่ยได้ดูเหลือเกินนนนนน
  #50,119
  0
 14. #50118 nan1amb (@nan1amb) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 22:34
  เขินมากกกกกกก
  #50,118
  0
 15. #50117 BREAKDOWN (@breakdown) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 22:10
  เกลียดดดดดด จีบน้องคนเดียววว มางี้ก็ระทวยหมดดิเฮียย
  #50,117
  0
 16. #50116 kungkankk (@kungkankk) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 22:08
  หลงน้องแล้ว ดูออก
  #50,116
  0
 17. #50115 kungkankk (@kungkankk) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 22:08
  หายแล้วค่ะ สามีกลับมาได้แล้ว555
  #50,115
  0
 18. #50114 27282930 (@27282930) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 22:08
  ง้อผ่านสื่อ
  #50,114
  0
 19. #50113 khem22 (@iamkhem22) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 22:06
  เรื่องนี้เคลียร์ เหลือกวาง...
  #50,113
  0
 20. #50112 ssnnpy (@ssnnpy) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 21:15
  ไม่หาย ไปจัดการยี่หวาให้ก่อนนนนน
  #50,112
  0
 21. #50111 jangjang1a (@jangjang1a) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 21:15
  เขินมากกกกกก
  #50,111
  0
 22. #50110 BlueChocolate (@mild_pcrp) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 20:33
  หายแล้วค่ะ พรีมไม่หายแต่เราหายแล้วค่ะ
  #50,110
  0
 23. #50109 MinitA (@chayanitminza) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 20:17
  หายโกรธละจ้า กลับมาได้แล้ว
  #50,109
  0
 24. #50108 Daonuear (@Daonuear) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 20:01
  คุณเบียร์มาแค่เสียงยังส่งพลังทำลายล้างสูงได้ถึงเพียงนี้ ถ้าตัวเป็นมาล่ะไม่อยากจะคิด
  #50,108
  0
 25. #50107 Thira88k (@Thira88k) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 19:43
  หวีดดังๆๆๆๆๆๆ
  #50,107
  0
 26. #50101 สาคร (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 17:33

  ไรท์..คะ สั่งหนังสือแบบเล่มไปคะ แล้ววันนี่ได้รับข้อความจาก "Babylinlin" ว่า " รบกวนตีกลับโดยไม่รับพัสดุสำหรับtrack2#rx195666...th"คืออะไรและหมายความว่างัยคะ

  #50,101
  2
  • #50101-1 tphee (@tphee) (จากตอนที่ 29)
   27 กรกฎาคม 2562 / 20:06
   แนะนำให้ลองสอบถามไปที่ ไลน์แอด @babylinlin ดูนะคะ
   #50101-1
  • #50101-2 สาคร (จากตอนที่ 29)
   27 กรกฎาคม 2562 / 22:25
   ขอบคุณนะคะ
   #50101-2