Wonder Girl รักร้ายละลายใจ

ตอนที่ 18 : EP 17 ::ชัยชนะที่ถูกปฏิเสธ [Loading100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 33,725
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 338 ครั้ง
  22 ม.ค. 59

EP17

ชัยชนะที่ถูกปฏิเสธ

"นีนจะบอกพี่วินว่า..."

By Neen.

 

"ก็แค่ช่วยกันเลี้ยงหลาน ฉันไม่ได้ไปทำอะไรเขาสักหน่อย" ฉันพูดอย่างปกป้องตัวเองสุดฤทธิ์

 

"ไม่ได้ทำ?! อกอีแป้นหมอกะเทยจะแตก!" ยัยนุกนิกเอามือทั้งสองข้างทาบอก "ถ้าแกไม่ได้ทำแล้วไอ้สายตาแปลกๆ ที่เขาใช้มองแกตลอดเวลานั่นคืออะไร"

 

"..." ฉันได้แต่เงียบ อยากจะเอามืออุดหูไปซะเพราะทนให้ยัยนุกนิกบรรยายเรื่องอาการของเก็ทไม่ไหว

 

"ที่แปลกกว่านั้น...แกเองก็ดันมีท่าทางเก้ๆ กังๆ เวลาอยู่ใกล้เขาซะด้วยสิ!"

 

ฉันไม่ได้มีท่าทีเก้ๆ กังๆ สักหน่อย! ฉันก็แค่...แค่ไม่ชินที่ต้องเจอใครสักคนทุกวันนอกจากยัยแนมเท่านั้นเอง

 

"อะไรติดผมก็ไม่รู้" สัมผัสอันแสนแผ่วเบาตรงหัว ทำเอาฉันชะงักอยู่กับที่ ส่วนยัยนุกนิกอ้าปากค้าง "...ทาแป้งยังไงถึงขึ้นมาติดบนผมได้เนี่ยนีน"

 

ฉันค่อยๆ หันหน้าไปมองเก็ท ไม่รู้ว่าเขาเข้ามาใกล้ตั้งแต่เมื่อไหร่เหมือนกัน ตอนนี้กุ๊กไก่เองก็ยืนจิกตุ๊กตาเป็ดเหลืองในมือแน่น สายตาเหลือบไปมองนุกนิกอย่างระแวง

 

"ฝากหลานหน่อยสินุกนิก เรากับนีนติดตรวจทั้งคู่ ไม่อยากเอาหลานไว้ในห้องตรวจกลัวติดโรค" เก็ทพูดกับนุกนิกโดยไม่ได้รู้ว่าการกระทำเมื่อสักครู่ของเขาส่งผลต่อฉันขนาดไหน

 

"อุ๊ย!..." ยัยนุกนิกยิ้มแหยๆ ทำหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออก "เลี้ยงยังไงล่ะ เอาไปไว้ห้องพักแพทย์เวรแบบนี้อ่ะเหรอ นายไม่เคยได้ยินเหรอว่าอย่าฝากหลานไว้กับกะเทยน่ะ หมอเก็ทสุดหล่อ!"

 

"รับฝากเถอะ หลานเราน่ารัก...ใช่ไหมคะไก่" ประโยคหลังเก็ทก้มลงไปพูดกับกุ๊กไก่ที่ทำหน้าไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่ "ไปอยู่กับอานุกนิก เดี๋ยวตอนเย็นอาเก็ทกับอานีนไปรับ"

 

"โอ๊ย...ซีนพ่อแม่ลูก ฉันอิจฉาตาร้อนมาก" นุกนิกย่นจมูก แต่ก็ยอมทรุดตัวลงไปนั่งยองๆ ข้างกุ๊กไก่ "ไปนอนเล่นกับอาแทนแล้วกันนะน้องไก่"

 

"...ค่ะ" กุ๊กไก่ตอบรับเบาๆ และเงยหน้าขึ้นมามองฉัน "ตอนเย็นอานีนรีบมารับไก่นะคะ"

 

"ค่ะ ถ้าหนูปวดท้องอีกบอกอานุกนิกนะ" ฉันก้มตัวลงกดจูบบนแก้มนิ่มๆ หนึ่งที "ถ้าหิวก็ให้อานุกนิกพาไป..."

 

"พอ!..." นุกนิกจิกตาใส่ฉันอย่างหมั่นไส้สุดพลัง "อย่าทำตัวเหมือนแม่จะส่งลูกเข้าค่ายลูกเสือแบบนี้ยัยนีน จะไปตรวจก็รีบไป ป่านนี้คนไข้ล้นออกมาถึงหน้าโรงพยาบาลแล้วมั้ง"

 

"แต่..." ฉันกำลังจะบอกนุกนิกว่ากุ๊กไก่ชอบมีอาการแปลกๆ กับคนแปลกหน้าแต่มันกลับพูดแทรกขึ้นซะก่อน

 

"โอ๊ย! หมอเก็ทสุดหล่อ ช่วยลากเมียแกออกไปที อย่าให้มันมาอาลัยอาวรณ์ลูกสาวมากนักเดี๋ยวฉันเปลี่ยนใจไม่รับเลี้ยงให้นะยะ...รำคาญแม่มัน!"

 

"ยัยนุกนิก!" ฉันขึ้นเสียงแล้วถลึงตาใส่มันแต่เก็ทกลับหัวเราะออกมาเบาๆ

 

"งั้นเธอเอาลูกเราไปห้องพักแพทย์ ส่วนเมียเรา..." เขาเว้นจังหวะไว้ มือหนาเอื้อมมาตบลงบนหัวฉันเบาๆ สองสามทีจึงพูดต่อ "...เดี๋ยวเราจัดการเอง"

 

"เพ้อเจ้อ!" ฉันด่าใส่หน้าเก็ท ส่วนคนถูกด่าก็ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้...โอ๊ย! หน้าด้านหน้าทนที่สุดเลย

 

"นุกนิกคนงามไปดีกว่า...เรื่องนี้กะเทยจะไม่ยุ่ง" ยัยนุกนิกพึมพำ ทำสายตาวิบวับแล้วอุ้มกุ๊กไก่ที่โบกมือให้ฉันหย๋อยๆ เดินไปอีกด้านหนึ่ง เมื่อเพื่อนลับสายตาไปฉันก็เดินกระแทกเท้ามากดลิฟต์ซึ่งเปิดออกมาทันที

 

"โกรธอะไรอีกเนี่ย ทำหน้าบึ้งอีกแล้ว" เก็ทถามเมื่อเราเข้ามาด้านในเรียบร้อย "...โกรธเรื่องที่ฉันบอกว่าเป็นเมียเหรอ?"

 

"ใครเมียนาย" ฉันรีบสวนคำพูดเขาอย่างรวดเร็ว "แฟนก็ยังไม่ใช่ อย่ามาข้ามขั้นหน่อยเลย!"

 

"นี่ก็จีบอยู่ไง ไม่อยากให้ข้ามขั้นก็ยอมเป็นแฟนตอนนี้เลยสิ" คำตอบทื่อๆ ทำเอาฉันอยากจะหันหน้าเข้ากับผนังแล้วโขกหัวแรงๆ สักสามที นี่ฉันต้องทนแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหนกันเนี่ย...จะอัดมุกเสี่ยวใส่ฉันทุกห้านาทีแบบนี้จริงเหรอ

 

"..."

 

"ตำแหน่งนี้ผู้หญิงอยากได้กันเยอะนะ ไม่สนใจเหรอ..." ก็คงอยากได้กันเยอะอยู่หรอกในเมื่อฉันได้ข่าวว่าเขารวย แต่ความรวยมันไม่มีผลต่อผู้หญิงแบบฉันไง!

 

ติ๊ง!/ติ๊ง!

 

เสียงสองเสียงดังขึ้นพร้อมกันเสียงแรกคือเสียงเตือนเมื่อลิฟต์เคลื่อนมาถึงชั้นที่เราจะลงส่วนอีกเสียงเป็นเสียงเตือนข้อความเข้าจากโทรศัพท์ที่ลืมปิดเสียงของฉันเอง

 

ฉันรีบควักโทรศัพท์ออกมาเพื่อที่จะปิดเสียงแต่ข้อความซึ่งโชว์หราบนหน้าจอทำเอาต้องกลืนน้ำลายลงคอเบาๆ เบอร์โทรนี้ฉันยังไม่เคยบันทึกไว้ในเครื่อง แต่อ่านจากข้อความก็รู้แล้วว่าใครเป็นคนส่งมา

 

'อย่าลืมนัดของเราเย็นนี้นะน้องนีน'

 

ต้องเป็นข้อความจากพี่วินแน่นอนอยู่แล้ว ปกติผู้หญิงความรู้สึกด้านอย่างฉันจะเฉยๆ กับการที่มีคนเข้าหาแต่ตอนนี้นอกจากจะกระอักกระอ่วนใจกับพี่วินแล้วเย็นนี้ฉันยังไม่อยากออกไปทานข้าวกับเขาซะดื้อๆ

 

"ออกไปสินีน" เก็ทซึ่งยืนอยู่ด้านข้างแตะข้อศอกฉันเบาๆ "มีคนรอใช้ลิฟต์อยู่"

 

"ขอโทษค่ะ" ฉันได้สติ ก้มหัวขอโทษพี่พยาบาลซึ่งยืนถือแฟ้มประวัติคนไข้รออยู่ด้านหน้าแล้วรีบก้าวเท้าออกมาข้างนอก วันนี้คนไข้ก็นั่งรอคิวตรวจเต็มม้านั่งเหมือนเดิม ดูจากจำนวนแล้ววันนี้ฉันอาจจะไม่ได้ทานข้าวเที่ยงอีกตามเคย การฝึกงานในโรงพยาบาลรัฐบาลมีชื่อข้อดีก็คือการได้สัมผัสคนไข้จำนวนมาก และหนึ่งในนั้นก็จะมีเคสแปลกๆ ปะปนมาให้เราได้ศึกษา

 

"ทำไมเดี๋ยวนี้ชอบเหม่อจังเลย เหมือนคนพักผ่อนไม่ค่อยพอยังไงไม่รู้" อยู่ๆ เก็ทก็หยุดเดินแล้วยกฝ่ามือขึ้นมาทาบกับหน้าผากของฉันอย่างรวดเร็ว

 

"ทะ...ทำอะไรเนี่ย?!" ฉันผงะ รีบเอนตัวให้ห่างจากเขา การทำตัวแปลกๆ ของเก็ทก็ทำเอาฉันตั้งตัวไม่ทันอยู่แล้ว แต่ไอ้ท่าทางเป็นห่วงเป็นใยที่แสดงออกมาเล่นเอาฉันประหม่าหนักกว่าเดิมซะอีก ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมาฉันเป็นผู้หญิงเข้มแข็งดูแลตัวเองและน้องสาวมาโดยตลอด...ให้คนอื่นมาคอยเป็นห่วงแบบนี้ บอกเลยว่าฉันไม่ชิน

 

"จะจับดูว่าตัวร้อนหรือเปล่าแค่นั้นเอง" เก็ทนิ่วหน้าใส่ฉัน "เคยบอกไปแล้วไงว่าเก็ทไม่ใช่สัตว์ป่าที่จ้องจะขย้ำนีนตลอดเวลา ไว้ใจเก็ทบ้างก็ได้"

 

หลังจากที่เขาจะจูบฉันวันนั้นคิดว่าฉันควรจะไว้ใจเขาอีกไหม พอคิดถึงเรื่องนี้ฉันก็รู้สึกหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาดื้อๆ เฮ้ย?!...อะไรกันเนี่ย!

 

วันนั้นยังไม่รู้สึกแบบนี้เลยนะ เหตุการณ์มันผ่านมาแล้วทำไมฉันเพิ่งจะมามีอาการวันนี้กันล่ะ?!

 

"...หน้าแดงด้วย ป่วยจริงๆ หรือเปล่าเนี่ย" เก็ทถามด้วยน้ำเสียงจริงจัง จะขยับเข้ามาใกล้แต่ฉันรีบกระชากกระเป๋าออกจากแขนเขาโดยไม่ให้ตั้งตัวแล้ววิ่งหนีเข้าห้องตรวจของตัวเองทันที

 

บ้าที่สุด! แค่โดนลูบเศษแป้งออกจากหัวกับการอังหน้าผากเพราะเป็นห่วงว่าจะไม่สบายทำไมทำฉันรู้สึกไม่โอเคได้ขนาดนี้นะ หลังจากนี้..ฉันจะทำตัวเป็นปกติได้ยังไงกัน?

-------

 

ก็อก ก็อก ก็อก!

 

"น้องนีนจ๋า...มีหนุ่มฝากของมาให้ค่ะ" พี่แพรวเปิดประตูเข้ามาตอนที่ฉันยัดขนมปังไส้เผือกจากร้านสะดวกซื้อเข้าปากพอดี วันนี้ฉันตรวจเสร็จเร็วมีเวลาว่างช่วงบ่ายอีกนิดหน่อยจึงประหยัดเวลาด้วยการกินขนมปังเพื่อที่จะมีเวลาไปดูอาการผู้ป่วยในมากขึ้น "ช่วงนี้เสน่ห์แรงนะคะเนี่ย!"

 

"คะ?" ฉันขมวดคิ้วกับคำแซวก่อนจะตาเหลือกเมื่อเห็นพี่แพรวดึงช่อกุหลาบขนาดกลางออกมาจากด้านหลัง "ของใครคะเนี่ย!"

 

"คุณหมอกวินฝากมาให้ค่ะ ตอนแรกจะเอามาให้เองแหละค่ะแต่ติดเคสด่วนเลยฝากพี่เอามาให้แทน แถมยังย้ำอีกนะคะว่าห้ามลืม..."

 

ก็อก ก็อก ก็อก!

 

เสียงเคาะประตูดังขึ้นมาเป็นครั้งที่สอง พี่แพรวที่กำลังพูดชะงักไป เมื่อประตูถูผลักเข้ามาด้วยพนักงานร้านกาแฟเจ้าประจำของฉัน

 

"หมอขา...หมอเก็ทสั่งกาแฟมาให้ค่ะ" เธอบอกยิ้มๆ แล้วเดินถือแก้วกาแฟมาวางบนโต๊ะ "ฝากมาบอกด้วยว่าตอนเย็นเจอกันที่ห้องพักแพทย์"

 

"ขอบคุณค่ะ" ฉันบอกเบาๆ ทำตัวไม่ถูกเหมือนกันตอนเงยหน้าไปมองพี่แพรวแล้วเห็นว่าเธอจ้องมาด้วยสายตาจับผิด พอพนักงานร้านกาแฟเดินออกไปพี่แพรวก็วางช่อดอกไม้ไว้ลงบนโต๊ะก่อนจะเอ่ยปากถามทันที

 

"ใครตัวจริงคะน้องนีน!"

 

"ตัวจริงอะไรคะ" ฉันทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ เอื้อมมือลากแก้วกาแฟมาดูดเหมือนไม่เข้าใจคำถาม

 

"ชอบหมอกวินหรือหมอเก็ทกันแน่คะ?!" ฉันเกือบสำลักกาแฟเมื่อเจอคำถามตรงเผงของพยาบาลสาวร่างอวบอย่างพี่แพรว "ตอบเลยค่ะน้องนีน! อย่าให้พี่ข้องใจนาน"

 

"ยังไม่ชอบทั้งสองคนนั่นแหละค่ะ" ฉันเก็บของยัดลงกระเป๋าเพื่อที่จะออกไปดูคนไข้ตามที่ตั้งใจไว้ "เดี๋ยวนีนไปเยี่ยมผู้ป่วยIPD*ดีกว่าค่ะ"

 

"โอ๊ยๆ! อิจฉาคนสวยเลือกได้จริงๆ เลยค่ะ" เธอต่อว่าด้วยน้ำเสียงหมั่นไส้แบบไม่จริงจังนักเมื่อเห็นว่าฉันสะพายกระเป๋า หยิบแก้วกาแฟแล้วเดินตัวปลิวจะออกจากห้อง

 

"ถ้าสวยเลือกได้...ก็เลือกไปแล้วสิคะ นี่ยังไม่ได้เลือกเลย" ฉันเล่นมุก หลิ่วตาใส่พี่แพรวที่ทำหน้าเหวอไปนิดจึงผลักประตูออกมา ตึกผู้ป่วยในเป็นตึกสีขาวล้วนสูงห้าชั้นอยู่ติดกับตึกที่ฉันทำงานแค่เดินผ่านทางเชื่อมมาไม่เกินห้านาทีก็ถึงแล้ว

 

ขณะที่กำลังจะเดินเข้าประตูก็สวนกับ พี่ณดา’ หนึ่งในแพทย์เรสซิเด้นท์ที่ฉันสนิทด้วยพอดี เธอเป็นคนอารมณ์ดีมาก เวลาฉันมีปัญหาอะไรก็ได้เธอนี่แหละช่วยดูแล

 

“มาตรวจคนไข้เหรอน้องนีน” พี่ณดาเป็นคนทักฉันขึ้นมาก่อน

 

“ค่ะ แล้วพี่ณดามาทำอะไรที่นี่คะ”

 

“มาดูหลานสาวแทนแม่มันน่ะสิ” เธอถอนหายใจยาวๆ “ตัวแม่ติดทำงานที่ต่างจังหวัดพี่เลยต้องทำงานไปด้วยวิ่งมาดูหลานไปด้วย”

 

“หลานเป็นอะไรเหรอคะ?” ฉันเพิ่งรู้วันนี้เองว่าพี่ณดามีหลาน ปกติไม่เห็นเธอเคยเล่าให้ฟัง

 

“ไข้เลือดออกน่ะ ค่อยยังชั่วหน่อยที่ตอนนี้อยู่ในระยะฟื้นตัวแล้ว” เธอตอบคำถามของฉันยิ้มๆ “วันไหนว่างบ้าง ไปกินเย็นตาโฟเจ้าประจำกัน...อยากกินมาหลายวันแล้ว เดี๋ยวพี่เลี้ยงเอง”

 

“โห...เดือนนี้คิวเต็มเลยค่ะต้องไปเช็กอีกที พรุ่งนี้ก็เวรบ่ายด้วย” พูดถึงเย็นตาโฟร้านนั้นแล้วฉันก็นึกอยากกินขึ้นมาเหมือนกัน...ไม่มีเวลาปลีกตัวไปกินเลย แค่ไป-มาระหว่างบ้านกับโรงพยาบาลเวลาฉันก็แทบไม่เหลือแล้ว

 

“อ้าว! เหมือนกันเลย พรุ่งนี้พี่ก็มีอยู่เวรบ่ายเหมือนกัน” พูดจบเธอก็ก้มลงดูนาฬิกาเหมือนเพิ่งนึกได้ “ลืมไปเลย! พี่นัดอาจารย์หมอไว้ เดี๋ยวขอตัวก่อนนะ”

 

“ค่ะ ไว้ค่อยนัดเวลากันอีกทีนะ” ฉันโบกมือตามหลังพี่ณดาที่เดินกึ่งวิ่งจากไป รู้สึกชอบผู้หญิงคนนี้มาก

 

ฉันเข้าไปคุยกับพี่พยาบาลนิดหน่อยก่อนจะเดินดูอาการคนไข้ตามเตียง คุยและตอบคำถามของญาติบ้าง พอดูจบตามเคสก็เป็นเวลาสี่โมงเย็น จึงเดินออกมาตรงทางเชื่อมกะว่าจะไปห้องพักแพทย์

 

"น้องนีน เดี๋ยวครับ!" เสียงทุ้มที่ตอนนี้อยากได้ยินน้อยที่สุดในโลกเรียกฉันไว้ จึงต้องหันกลับไปทักทายเขาอย่างมีมารยาท

 

"สวัสดีค่ะพี่วิน" ฉันยกมือไหว้ ในใจก็นึกภาวนาอย่าให้เขาทวงเรื่องนัดเย็นนี้เลย...แต่ก็คงเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว

 

"เสร็จงานหรือยัง..." พี่วินปาดเหงื่อที่หน้าผากลวกๆ ดูจากอาการพูดไปหอบไป เดาว่าเขาคงเพิ่งวิ่งมาแน่ๆ "พี่ส่งข้อความไปเตือนเรื่องนัดของเราเมื่อเช้าไม่รู้ว่าน้องนีนเห็นหรือเปล่า"

 

"เห็นค่ะ พอดีวันนี้คนไข้เยอะเลยอ่านแล้วลืมตอบน่ะค่ะ" ฉันไม่ชอบพูดโกหก แต่สิ่งที่ตอบไปก็ไม่ใช่ความจริงทั้งหมด ความจริงก็คือฉันอ่านและเลือกที่จะไม่ตอบข้อความของเขาต่างหาก "นีนจะบอกพี่วินว่า..."

 

"อานีนขาาา..." เสียงเล็กๆ คุ้นหูซึ่งดังมาจากทางด้านหลังเรียกความสนใจทั้งหมดของฉัน เมื่อหันกลับไปมองก็พบว่าเก็ทที่ตอนนี้เปลี่ยนไปสวมเสื้อยืดแล้วอุ้มกุ๊กไก่เดินมาตามทางเชื่อมตึก ขายาวๆ ก้าวเพียงไม่กี่ก้าวก็มาหยุดลงข้างฉัน "ไก่ปวดท้องค่ะ..."

 

"อีกแล้วเหรอคะ!" ฉันจะเอื้อมมือไปรับกุ๊กไก่มาจากเก็ทแต่นึกขึ้นได้ว่าตัวเต็มไปด้วยเชื้อโรคจึงชะงักมือไว้ก่อน "ปวดมากไหม"

 

"ปวดๆ หายๆ เหมือนเดิมค่ะ...ไก่อยากกลับบ้าน" กุ๊กไก่ทำหน้าเบ้เตรียมพร้อมจะร้องไห้ "เรากลับบ้านกันนะคะอานีน"

 

"ปวดแบบไหนคะ ให้หมอตรวจดูหน่อยได้ไหม" พี่วินจะเอื้อมมือไปจับกุ๊กไก่แต่เธอกำเสื้อของเก็ทไว้และซุกหน้าลงกับอกกว้างอย่างไม่ยอม เก็ทมองฉันด้วยหางตาราวกับว่าฉันทำอะไรผิด สายตานั้นอ่านได้ประมาณว่า จะเอายังไง...หลานไม่สบายยังจะพาไปกับไอ้หมอนี่อยู่ไหม?

 

โอ๊ยยย! น่าหมั่นไส้...ถึงกุ๊กไก่สบายดีวันนี้ฉันก็ยังไม่อยากออกไปกับพี่วินอยู่ดีนั่นแหละ

 

"ก็แบบนี้แหละค่ะพี่วิน หลานนีนไม่สบาย เรื่องทานข้าว...เอาไว้คราวหน้าแล้วกันนะคะ" ฉันบอกพี่วินเบาๆ รู้สึกโล่งใจอย่างบอกไม่ถูก

 

"...ครับ" พี่วินขมวดคิ้วนิดหนึ่งก่อนจะยอมรับปากด้วยใบหน้านิ่งสนิท "ไว้พี่โทรไปนัดนีนใหม่ก็แล้วกัน"

--------------------------------

Loading100%

แผนสูงงง!=_=

ทั้งอาทั้งหลานเลย

หมอเก็ทส่งต่อความเป็นอสูรให้กุ๊กไก่!

ไก่น้อยฮิๆ เป็นทายาทอสูรไปแล้ว

รับกุ๊กไก่เป็นลูกเลยนะหมอเก็ท! ถ้าไม่มีกุ๊กไก่นี่มีสิทธิ์กินแห้วไปทั้งชาติแน่555

 

คราวหน้ามาดูกันว่าผู้ชายคนนี้จะขนกลยุธ์ไหนมาจีบอีก

จะขำหงายท้องหรือจะฟินตัวแตกกัน

 

ปากำลังใจมาเยอะๆ บี้จะมาทุกวัน ขยันตัวเป็นขน เอ๊ย! ตัวเป็นเกลียว

ปั่นแหลกลาญเลยงานนี้ อยากเปิดพรีวันที่1กพ. ไม่รู้จะทันไหม

ทันก็ดี ไม่ทันก็ขอแปะโป้งไว้ก่อนแล้วกันนะเคอะ=..=

 

#คอมเม้นเป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้า

รักนะชุ้บๆ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 338 ครั้ง

15,179 ความคิดเห็น

 1. #14700 talook_tuktik (@pprims2) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 02:59
  แหม่ สอนมาดีจริงๆ นะหมออาหมาเก็ท
  #14700
  0
 2. #13909 กาบกาบ (@pond-8788) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 เมษายน 2559 / 20:56
  สงสารวินมาก???? ทำไมพระรองต้องเจอแบบนี้ตลอด คนดีแต่ โอ้ยย นางเอกไม่ชอบ ทั้งเก็ททั้งไก่นี่ เตรียมกันมาก แผนสูงเกิน เริ่มไม่ชอบไก่ละ ???? ขอให้วินมีคู่เถ้อะะ รักวินยิ่งกว่าพระเอกคะ พูดเลย ?????????
  #13909
  0
 3. #7199 JAYDA (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 มกราคม 2559 / 21:31
  กุ๊กไก่น่ารักมากอ่ะ อานีน อาเก็ท ขอมาเป็นลูกเลย
  #7199
  0
 4. #6996 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มกราคม 2559 / 22:27
  หมอเก็ทร้ายมากกกกก
  #6996
  0
 5. #6995 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มกราคม 2559 / 22:26
  หมอเก็ทร้ายมากกกกก
  #6995
  0
 6. #6278 Pyn Patcha (@paqcha) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มกราคม 2559 / 17:01
  ไก่น่ารักกกก  ถ้าไม่มีไก่อาเก็ทคงกินแห้ว55555
  #6278
  0
 7. #6224 La la lA~ (@achariya-u3fa) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มกราคม 2559 / 10:35
  น่ารักกกกกกกกก
  #6224
  0
 8. #6211 KwangA (@deardeerk) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มกราคม 2559 / 03:01
  รักกุ๊กไก่ 55555
  #6211
  0
 9. #6195 OPKA (@am-opal023) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มกราคม 2559 / 00:12
  เก็ทแผนสูงนะยะ
  #6195
  0
 10. #6183 Bow Malinee Jang (@19870722) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 23:23
  ระดับหมอเก็ท ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว แผนเสียดเพดาน เพราะมันสูงมาก 5555 เอาไป 10 กระโหลก
  #6183
  0
 11. #6107 Pornthipha2544 (@Pornthipha2544) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 19:03
  หมาเก็ทร้ายชิบหายย5555
  #6107
  0
 12. #6093 fernnatch (@fernnatch) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 18:20
  เก็ทรอบคอบดีมาก????????????????
  #6093
  0
 13. #5975 411nidtop (@nongnunid) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 14:04
  #5975
  0
 14. #5956 toey_kkt (@toey_kkt) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 13:29
  เก็ทเดินหน้าจีบเลย อิอิ ^^
  #5956
  0
 15. #5937 Never (@aukaik4321) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 13:06
  เก็ทนายมันร้ายกาจ พี่วินไม่ต้องเศร้านะมาๆเดี๋ยวเราโอ๋
  #5937
  0
 16. วันที่ 23 มกราคม 2559 / 12:33
  รอ.....
  #5935
  0
 17. #5934 gracy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 12:28
  จัดไป.............กำลังใจ

  ให้คนตัวเป็นขนจ้าาาาา
  #5934
  0
 18. #5932 Vinezand (@silljayy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 11:06
  รอค่ะพี่
  #5932
  0
 19. #5931 krue1980 (@krue1980) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 10:51
  อาเก็ทกับน้องกุ๊กไก่ เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย..
  #5931
  0
 20. #5928 noowiwie (@wiwie-nmk21) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 09:15
  วางแผนกันมาใช่มั้ย หมอเก็ทหลานไก่ 555555
  #5928
  0
 21. #5927 ฟองคลื่นทะเล (@amor-g55) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 07:53
  ป่วยจริงหรือป่วยแผนสูงกันเนี่ย55555
  #5927
  0
 22. #5926 มายอีฟ. (@evening731) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 07:22
  ไก่ต้องสมรู้ร่วมคิดกับอาเก็ทแน่เลย 555
  #5926
  0
 23. #5925 orangesmoothie (@orangesmoothie) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 06:51
  เปิดพรีอย่างด่วนเลยค่ะไรต์ ไม่ไหวแล้ว ติดแรงงงงงงงง
  #5925
  0
 24. #5924 orangesmoothie (@orangesmoothie) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 06:49
  ต่อค่าาาาาาาา
  #5924
  0
 25. #5923 Kk_Jk (@Kk_Jk) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 06:26
  เก็ทเสี้ยมหลาน ไม่ดีไม่ดี๊ 555555
  #5923
  0