Wonder Girl รักร้ายละลายใจ

ตอนที่ 16 : EP 15 ::แพทย์เอ็กซเทิร์น [Loading100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 30536
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 255 ครั้ง
  16 ม.ค. 59

EP15

แพทย์เอ็กซเทิร์น

"ถ้าเธอปฏิเสธอีก ฉันจะไปเอง"

By Get.

 

"ฉันโตแล้ว ไม่ต้องการให้ใครมารับมาส่ง" โดยเฉพาะคนอย่างเขา... "เอาคืนมาได้แล้ว"

 

"บอกแล้วไงว่าไม่คืน" เก็ทตอบสบายๆ ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าเรานั่งคุยกันอยู่ในรถที่ดับเครื่องยนต์อากาศหายใจก็ไม่ค่อยจะมี

 

"ฉันโกรธนายอยู่นะเก็ท! ทำไมนายต้องขยันทำให้ฉันโมโหหนักกว่าเดิมด้วย" ฉันตวาดเขาอย่างไม่พอใจ สัญชาตญาณบอกชัดว่าเก็ทเวอร์ชั่นนี้ไม่น่าเอาตัวเข้าไปใกล้สักนิด

 

"เรื่องโกรธน่ะเดี๋ยวง้อ ส่วนจีบ...มันคนละเรื่องกัน" เอาอีกแล้ว!...เขาพูดประโยคชวนใจเต้นอีกแล้ว "ฉันมันเป็นผู้ชายขี้โกงว่ะ อะไรทำให้ใกล้เธอได้ฉันจะคว้าเอาไว้ก่อน"

 

"..."

 

"เงียบทำไม จะไม่พูดอะไรหน่อยเหรอ?"

 

"วิธีจีบง่อยๆ ของนายที่ล้มเหลวมาตลอดหลายปี มันยังไม่ทำให้นายรู้เหรอว่าควรจะพอได้แล้ว..." ฉันถอนหายใจเฮือกใหญ่ "ผู้ชายแบบนายฉันไม่ค่อยอินอ่ะเก็ท"

 

"สิทธิ์การตัดสินใจมันอยู่ที่เธอ ถ้าฉันจีบเธอรอบนี้แล้วเธอไม่เอา..." เขาหยุดพูดเพื่อดึงความสนใจของฉันสักครู่ก่อนจะพูดต่อ "ฉันก็จะยอมรับแล้วหายไปเอง!"
-----

 

'ฉันจะยอมรับแล้วหายไปเอง' งั้นเหรอ...ทำไมประโยคสั้นๆ ที่เก็ทพูดตั้งแต่เมื่อเช้าถึงฝังหัวฉันมาจนถึงตอนนี้นะ

 

ฉันพยายามสลัดประโยคนั้นออกไปจากสมอง รวบรวมสมาธิในการวินิจฉัยโรคของคนไข้เพราะคุณแม่มือใหม่วัยกลางคนนั่งเป็นกังวลอยู่ตรงหน้า อ้อมแขนอุ้มเด็กเล็กวัยสี่เดือนที่เพิ่งหลับไปพร้อมคราบน้ำตา ตามตัวเด็กมีรอยแดงจากผื่นเต็มไปหมด

 

"หมอสันนิษฐานว่าเด็กเกิดอาการแพ้นะคะ" ฉันบอกคุณแม่เมื่อดูอาการของน้องเสร็จ "ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยได้ไหมคะว่าที่บ้านใช้ผลิตภัณฑ์อะไรในการ..."

 

ก็อก ก็อก! เสียงเคาะขัดจังหวะการซักถามเพิ่มเติมของฉันก่อนที่ประตูจะถูกผู้ชายร่างยักษ์ใช้ตัวดันเข้ามาในห้อง

 

"อ้าว...ยังตรวจไม่เสร็จเหรอ?" เก็ทยิ้มแหยๆ ให้ฉันที่ต้องเอามือกุมขมับ ทำไมอาจารย์หมอไม่ย้ายเขาไปแผนกอื่นนะ "เอากาแฟมาฝาก...แพ้อย่างนี้นี่มัน..."

 

"..."

 

"ขอโทษนะครับ" เขาวางถุงหิ้วที่บรรจุแก้วกาแฟสองแก้วลงบนโต๊ะแล้วเอื้อมมือไปจับดูผื่นตามตัวเด็กอย่างจริงจัง "คุณแม่เคยมีประวัติแพ้อะไรไหมครับ"

 

"เอ๊ะ...ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แพ้ตอนเด็กแต่โตมาไม่แพ้นี่นับไหมคะ" พอเก็ทถามแบบนั้นฉันก็ฉุกคิดขึ้นมาได้เหมือนกันว่าเด็กอาจไม่ได้แพ้สารเคมีในชีวิตประจำวันแต่อาจจะแพ้นมแม่ ค่อนข้างประหลาดใจอยู่พอสมควรเมื่อเห็นเก็ทวินิจฉัยโรคอย่างจริงจัง สมัยเรียนภาคทฤษฏีเขายังดูไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราวอะไร ทำเหมือนเรียนแค่พอผ่านไปวันๆ อยู่เลย

 

"นับครับ เคยแพ้อะไรครับ?"

 

"ตอนเด็กๆ แพ้กุ้งค่ะ แต่โตมาไม่แพ้ แล้วมันจะเกี่ยวอะไรกับอาการป่วยของน้องคะในเมื่อดิฉันไม่ได้ให้น้องทานกุ้ง" คุณแม่ทำหน้าไม่ค่อยไว้ใจการวินิจฉัยของเก็ทสักเท่าไหร่ อาจจะตัดสินเขาเพราะสภาพภายนอกที่แสนเยินจากการโดนฉันทำร้าย

 

"ทางน้ำนมไงครับคุณแม่" เก็ทตอบโดยไม่สนใจท่าทางไม่เชื่อถือนั้นเลยสักนิด "ถ้าน้องเพิ่งผื่นขึ้นเต็มตัวหลังจากดื่มนมของคุณแม่ซึ่งทานของที่เค้าแพ้มาสักพัก สาเหตุคงจะเป็นที่น้ำนมคุณแม่แล้วล่ะครับ"

 

"ตายจริง! ฉันเพิ่งทานกุ้งมาเมื่อวานจริงๆ ด้วยค่ะ" เธอทำท่าทางตกใจ "แบบนี้ทำอะไรได้บ้างไหมคะ แล้วฉันจะรู้ได้ยังไงว่าน้องจะแพ้อะไรอย่างอื่นอีกไหม"

 

"อันนั้นแนะนำคุณแม่ไปทำเทสอาการแพ้เบื้องต้นก่อนนะคะ อย่างน้อยได้รู้ว่าตัวเองแพ้อะไรบ้าง จะได้ระวังได้ในระดับหนึ่ง ส่วนการรักษาเดี๋ยวหมอให้ยาไปตามอาการก่อนแล้วกันนะคะ" ฉันก้มหน้าลงเขียนใบสั่งยาแล้วส่งให้พยาบาลที่ยืนกำกับอยู่ "...เรียบร้อยแล้วค่ะ"

 

"ขอบคุณหมอมากนะคะ" เธอยกมือไหว้ฉันกับเก็ทแล้วเดินออกไปพร้อมพยาบาล เมื่อประตูปิดลงเขาก็นั่งแทนที่คนไข้ กดเจลล้างมือบนโต๊ะมาขยำด้วยมือเดียวเพื่อสุขอนามัย

 

"มาทำไมเนี่ย" ฉันกอดอกมองหน้าเก็ทอย่างเอือมระอา แต่ก็อดยอมรับไม่ได้ว่านี่ก็เป็นอีกมุมหนึ่งที่ไม่เคยเห็นจากคนอย่างเขา "ว่างมากเหรอ?"

 

"ซื้อกาแฟมาง้อไง" เขาเลื่อนแก้วกาแฟเย็นมาตรงหน้าฉัน "จะได้หายโกรธเรื่องเมื่อคืนเร็วๆ"

 

นั่นมันโกรธเรื่องเขาไม่มีความรับผิดชอบหรือเปล่า? ใครเขาเอากาแฟเย็นมาง้อกันเล่า...

 

"คิดอะไรของนายอยู่เนี่ย" ฉันลากแก้วกาแฟจากร้านเจ้าประจำมาดื่ม สงสัยเก็ทคงบอกเจ้าของร้านว่าสั่งให้ฉัน เพราะมันเป็นรสชาติที่ดื่มประจำ "ฉันโกรธแล้วเอากุ๊กไก่มาเลี้ยงเองไม่ดีหรือไง ไหนตอนแรกจะโบ้ยให้ฉันเลี้ยงคนเดียวด้วยซ้ำไม่ใช่เหรอ?"

 

ฉันย้อนไปถึงวันแรกที่ขับรถชนเขา จำได้ว่าเก็ทขอให้ฉันเอากุ๊กไก่มาเลี้ยงแทน

 

"ตอนนั้นมันก็ใช่อยู่หรอก แต่ตอนนี้ไม่ได้คิดแบบนั้นแล้ว" เก็ททำหน้าสลด "เมื่อคืนฉันเห็นหลานหลับเลยออกมาข้างนอก..."

 

"ไม่ได้ออกไปข้างนอกธรรมดา เขาเรียกออกไปเที่ยว" ฉันเบ้หน้าแล้วแก้คำพูดของเขาซะใหม่ "เป็นไง? นมบึ้มๆ เต็มไม้เต็มมือดีไหม"

 

ไม่รู้ทำไมยิ่งพูดฉันยิ่งหมั่นไส้ อยากจะคว้าถาดเครื่องมือสแตนเลสที่วางอยู่บนโต๊ะฟาดหน้าเขาอีกสักทีสองที

 

"คิดไปถึงไหนของเธอกันเนี่ยนีน ฉันยังไม่ได้ทำแบบนั้นสักหน่อย!" เขาโวยวายแต่ฉันรีบล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าหยิบโทรศัพท์มือถือที่มีแบตเหลืออยู่แค่9% ออกมา

 

"แล้วคนนี้ล่ะ?..." ฉันวางมันลงตรงหน้าเก็ทแล้วกดเปิดหน้าจอให้ดู เมื่อเช้านี้ลืมเอาโทรศัพท์คืนให้เขาเลยได้พบเจอกับประสบการณ์กระหน่ำโทรสุดสะพรึง ตอนตรวจเช้าฉันก็หาที่มาเกือบตายว่าไอ้เสียงสั่นครืดๆ ดังมาจากไหน สุดท้ายถึงเจอว่าคือมือถือของเก็ทนั่นเอง เป็นเบอร์ของคนๆ เดียวเลยด้วย!

 

'ฟ้า'

 

บันทึกชื่อแบบนั้นฉันคงไม่ต้องคิดหรอกว่า 'ฟ้า' น่ะเป็นเพศไหน และมีความสัมพันธ์ยังไงกับเขาถึงได้โทรมาถี่แบบนั้น

 

"..." เก็ทอึ้งไป

 

"ไหนเมื่อเช้าบอกจะจีบฉัน แล้วที่กระหน่ำโทรมาเหมือนญาติเสียนี่ใคร?"

 

"ก็...ไม่ได้คุยแล้ว"

 

"นายคิดไปเองคนเดียวหรือเปล่า ดูเขาไม่ได้เข้าใจเหมือนนายเนอะ" ฉันยิ้มให้เขาอย่างเสแสร้ง "ฉันขอปฏิเสธนายตั้งแต่ตอนนี้เลยได้ไหม คนแบบนายขืนฉันได้มาคงมีแต่เสียใจ...ปฏิเสธตอนนี้หรือตอนไหนมันก็คงไม่ต่างกันหรอก"

 

"ถ้าเธอมั่นใจในคำตอบแบบนั้นก็ปล่อยฉันทำตามที่อยากจะทำแล้วกัน..." เก็ทตอบฉันหน้านิ่ง "และถ้าเธอยืนยันที่จะเลี้ยงไก่คนเดียว ฉันก็ขอแค่ไปรับไปส่งเธอช่วงที่มีหลานก็พอ เพราะกุญแจรถเธอ...ฉันไม่คืน"

 

"ถ้าหน้าด้านได้ขนาดนั้นก็ตามสบาย แต่ฉันขออะไรอย่างหนึ่งได้ไหม ถ้าฉัน..."

 

"ถ้าเธอปฏิเสธอีก ฉันจะไปเอง" เขาพูดยืนยันประโยคเมื่อเช้าขึ้นมาทั้งที่ฉันยังพูดไม่จบ "...เพราะฉะนั้นก่อนจะปฏิเสธฉันอีกครั้ง ขอให้เธอช่วยคิดดีๆ ด้วย"

 

"ได้" ฉันรับปาก รู้ตัวดีว่าอาจจะมีหวั่นไหวบ้างในบางครั้งตามแบบฉบับผู้หญิงทั่วไปแต่ไม่มีวันที่ฉันจะใช้อย่างอื่นตัดสินเรื่องนี้แทนสมอง...ฉันฉลาดพอที่จะปฏิเสธเขาอีกครั้งแน่นอน

 

"งั้นกลับกันเถอะ เดี๋ยวต้องไปรับไก่ที่โรงเรียนอีก" เก็ทคว้าโทรศัพท์ไปปิดเครื่องแล้วยัดลงไปในกระเป๋ากางเกง

 

"อืม" ฉันพยักหน้า จะเอื้อมมือคว้ากระเป๋ามาถือแต่แขนยาวๆ เอื้อมมาหยิบมันไปสะพายไหล่ตัวเองซะก่อน

 

"เดี๋ยวถือให้ เดินนำไปเลย" เก็ทผายมือไปยังประตู ฉันเลยเดินนำเขาออกมาขึ้นลิฟต์เพื่อที่จะไปชั้นจอดรถโดยเลือกที่จะมองผ่านสายตาอยากรู้อยากเห็นของพี่พยาบาลคนอื่นๆ เนื่องจากทุกคนรู้อยู่แล้วว่าฉันไม่ถูกกับเขา

 

เห็นฉันมากับเก็ทแบบนี้คงเอาไปนินทากันสนุกปากเลยสินะ...

 

ฝ่ารถติดมาไม่นานเขาก็เลี้ยวรถเข้ามาจอดหน้าโรงเรียนอนุบาล พอฉันเบนสายตามองลอดรั้วเหล็กเข้าไปด้านในก็ต้องรีบปลดเข็มขัดนิรภัยออกแล้วเปิดประตูลงจากรถเมื่อเห็นว่ามีเด็กคนหนึ่งนั่งกอดเข่าซุกหน้าอยู่ข้างชิงช้า!

 

"สวัส..." ครูเวรยกมื้อไหว้ค้างเมื่อฉันรีบเดินกึ่งวิ่งผ่านตัวเธอเข้ามาในโรงเรียน โดยไม่สนใจที่จะทักทายเลยสักนิด

 

"กุ๊กไก่..." ฉันรีบทรุดตัวลงไปนั่งข้างหลานเมื่อเห็นชัดแล้วว่านี่คือกุ๊กไก่แน่ๆ "เป็นอะไรคะ"

 

"ฮึก!...อานีน" เธอเงยหน้าขึ้นแล้วผวามากอดฉันแน่น "ฮึก!..."

 

"เกิดอะไรขึ้น?" เก็ทที่เพิ่งเดินตามหลังมาถามเสียงเขียว ก่อนจะทรุดตัวลงนั่งยองๆ ข้างฉัน "เล่าให้อาฟังซิกุ๊กไก่ หนูร้องไห้ทำไม"

 

"อะ...อาทิตย์หน้า ที่โรงเรียนจะ ขะ...แข่งกีฬา" กุ๊กไก่พูดไปก็สะอื้นไปเป็นพักๆ "คุณครูให้เชิญพ่อแม่มาร่วมแข่งด้วย...ฮึก!"

 

"..."

 

"เจนนี่บอกว่าไก่ไม่ต้องมา ฮึก!...เพราะ...ไก่ไม่มีพ่อกับแม่ ฮือออ..." เมื่อได้ฟังกุ๊กไก่พูดจบฉันก็รีบลูบแผ่นหลังเล็กเบาๆ นึกเคืองเด็กที่ชื่อเจนนี่มากจนไม่รู้จะบรรยายออกมาเป็นคำพูดยังไง อยากเห็นหน้าพ่อกับแม่นัก!...สอนลูกแบบไหนถึงกลายมาเป็นเด็กปากคอเราะร้ายแบบนี้ เด็กอายุแค่นี้ลองได้ร้ายก็คงเป็นเพราะการอบรมของพ่อแม่แน่นอน

 

"อ้าว สวัสดีค่ะ..." ครูอีกคนที่เพิ่งเดินถือไอศกรีมเข้ามาทำหน้าเจื่อน คาดว่าคงเป็นการเอาของกินมาปลอบกุ๊กไก่ "ขอโทษด้วยนะคะ พอดีแกโดนเพื่อนผู้ชายแกล้งน่ะค่ะ"

 

"เพื่อนผู้ชาย?" เก็ทขมวดคิ้วหนักกว่าเดิมท่าทางเหมือนโมโหมาก ฉันเองก็ไม่ต่างกัน...โดนเพื่อนผู้หญิงแกล้งแล้วยังโดนเพื่อนผู้ชายแกล้งด้วยอย่างงั้นเหรอ "คนไหนครับ?!"

 

"ตะ...ตั้งต้นดึงผมไก่ด้วย...ฮึก!" กุ๊กไก่เงยหน้าขึ้นไปฟ้องเก็ทแล้วซุกหน้าลงกับอกฉันเหมือนเดิม

 

"เอ่อ...เด็กคนนั้นค่ะ" คุณครูชี้มือไปยังเด็กผู้ชายซึ่งยืนจ๋อยอยู่ไกลๆ เห็นแบบนั้นเก็ทเองก็ไม่รอช้าลุกขึ้นเดินลิ่วๆ ไปหาทันที มันจะแมนมากถ้าไม่ใช่ว่าตั้งต้นน่ะ...เป็นเด็กสามขวบ!

 

คุณครูทำสีหน้าไม่ค่อยดี เธอมองฉันสลับกับเก็ทอย่างลังเลว่าควรจะไปหาฝ่ายไหนดี

 

"แล้ว...เจนนี่นี่ใครเหรอคะ" คุณครูสะดุ้งกับคำถามของฉัน เธอยิ้มแหยๆ แล้วจึงตอบ

 

"เพื่อนในห้องน้องกุ๊กไก่ค่ะ"

 

"เหมือนจะแกล้งกุ๊กไก่ประจำเลยนะคะ ทางโรงเรียนทราบหรือเปล่า" ฉันถามจี้เพราะสุดจะทน แอบเหลือบสายตาไปมองเก็ทที่ยืนเท้าสะเอวคร่อมหัวเด็กตัวเท่าหน้าแข้งอย่างข่มขวัญ ไม่รู้คุยอะไรเหมือนกันแต่เด็กคนนั้นจ๋อยลงไปเรื่อยๆ อย่างชัดเจน

 

"ทางเราทราบค่ะ เคยเชิญผู้ปกครองน้องมาคุยแล้ว ทางฝ่ายนั้นก็บอกว่าจะช่วยปรับพฤติกรรมลูก" โอ้โห...นี่ขนาดช่วยปรับพฤติกรรมแล้วนะเนี่ย ได้แค่นี้เองเหรอ?!

 

"นอกจากเจนนี่ยังมีคนอื่นแกล้งอีกหรือเปล่าคะ"

 

"ก็มีบ้างค่ะ น้องมีปัญหาเรื่องโดนเพื่อนเกเรแกล้งเพราะ...ไม่มีแม่น่ะค่ะ" คุณครูทำหน้าสลดลง ฉันเองก็กระอักกระอ่วนใจ แม่กุ๊กไก่ตายแล้วจะให้ฉันทำยังไง?

 

 

Get talks.

 

มองภาพนีนที่รีบถลาไปกอดกุ๊กไก่แล้วผมก็พูดไม่ออกได้แต่รีบเดินตามเข้าไปหา พอรู้ว่าหลานโดนแกล้งผมก็เดือดปุดๆ อยู่ในใจ และยิ่งเดือดหนักขึ้นเมื่อได้รู้ว่าหลานไม่ได้โดนแกล้งจากเด็กผู้หญิงอย่างเดียว เด็กผู้ชายก็แกล้งด้วย!

 

"ได้ข่าวว่าดึงผมกุ๊กไก่..." ผมเท้าสะเอวถามเด็กตัวสูงยังไม่พ้นหน้าแข้งด้วยความหงุดหงิด "แกล้งเพื่อนทำไม? สนุกเหรอ"

 

"ไม่สนุกฮะ..." เด็กชื่อตั้งต้นหันไปมองที่กุ๊กไก่แล้วน้ำตาคลอขึ้นมาดื้อๆ

 

"ไม่สนุกแล้วทำทำไม?" ผมอยากจะเอาหัวโขกกับพื้นให้รู้แล้วรู้รอด ยังไม่ทันได้ดุอะไรเลยน้ำตาคลอแล้วเนี่ยนะ! สมัยผมเด็กๆ โดนพ่อด่ายังไม่สลดเลย!

 

"เห็นไก่ไม่มีเพื่อน เลยอยากเล่นด้วย..."

 

เวร! อยากเล่นด้วย?!...ดึงผมนี่มันวิธีชวนเล่นของเด็กสามขวบเหรอวะ ไม่ใช่ว่าไอ้เด็กนี่ชอบกุ๊กไก่หรอกนะ!

 

"..."

 

"ไก่ชอบโดนพวกเจนนี่แกล้ง"

 

"เออ โดนเพื่อนผู้หญิงแกล้งมาแล้วก็มาโดนนายแกล้งอีกไง" ผมนั่งยองๆ ลงเพื่อที่จะมองหน้าเด็กได้ถนัดขึ้น "ชอบกุ๊กไก่เหรอ?"

 

เจอผมถามไปแค่นั้นตั้งต้นก็มีอาการอันแสนประหลาด ตายังมีน้ำตาคลอเบ้าแต่แก้มเริ่มเปลี่ยนเป็นสีชมพู

 

ชัดแล้วล่ะแบบนี้! ทำไมเด็กเดี๋ยวนี้มันไวไฟกันจังเลยเนี่ย?!

 

"ชอบเขาแต่ไปแกล้งเขามันไม่ดีรู้ไหมไอ้หนู แบบนี้ผู้หญิงที่ไหนจะชอบวะ" พอสอนเด็กเสร็จผมก็ดันหวนคิดถึงพฤติกรรมทุกอย่างที่ทำกับนีน แล้วก็ต้องกลืนน้ำลายลงคอเบาๆ ผมไม่ได้ต่างอะไรกับเด็กสามขวบเลยนี่หว่า...

 

"ถ้าไม่แกล้ง แล้วต้องทำยังไงฮะ"

 

"ไม่บอก" ผมรีบส่ายหน้า ใครจะมาปล่อยให้หลานสามขวบโดนเด็กผู้ชายจีบกันเล่า "ไว้โตก่อนค่อยรู้ ตอนนี้รู้ไว้แค่อย่างเดียวก็พอว่าห้ามแกล้ง...เข้าใจไหม!"

 

"ฮะ" ตั้งต้นพยักหน้าหงึกหงัก "ถ้าโตแล้วผมจะรู้เองใช่ไหมว่าต้องจีบไก่ยังไง"

 

"เออ" ผมไม่เคยรู้สึกว่าอยากเตะเด็กเล็กมาก่อนเลยจนมาเจอไอ้เด็กตัวจ้อยที่ทำตาใสถามเรื่องจีบสาวนี่แหละ ไม่รู้ทำไมถึงหงุดหงิดขนาดนี้เหมือนกัน รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคุณพ่อวัยรุ่นที่หวงลูกสาวยังไงอย่างงั้น

 

"ขอบคุณนะฮะลุง! แม่มารับแล้วผมกลับล่ะ" พูดจบตั้งต้นก็วิ่งไปกอดผู้หญิงวัยกลางคนที่ยืนรออยู่หน้าโรงเรียน ทิ้งผมไว้กับความอึ้ง...นี่ผมแก่พอจะโดนเรียกว่าลุงแล้วเหรอวะ!

 

"เก็ท" นีนซึ่งทำหน้าไม่ค่อยดีอุ้มกุ๊กไก่ที่ยังมีคราบน้ำตาเลอะแก้มอยู่เข้ามาหาผม "หลานทวงไอศกรีมฟองดู..."

 

"อือ ไปกันเลยสิ ให้เก็ทอุ้มแทนไหม" ผมจะเอื้อมมือไปรับเพราะกลัวนีนหนักแต่กุ๊กไก่ส่ายหน้าปฏิเสธอย่างเดียว เธอคงรักนีนมากจริงๆ ส่วนนีนก็คงไม่แพ้กัน มองดูคู่นี้แล้วผมก็เห็นเค้าลางความยุ่งยากขึ้นมาจางๆ...ในวันที่ไอ้อินช์กลับมาจะเป็นยังไงนะ

-----------------------------

Loading100%

เจนนี่ดาวร้าย=_=

เรื่องจริงของเด็กอนุบาล ฮือออ...

ถ้าใครเคยโดนเพื่อนแกล้งสมัยอนุบาลน่าจะรู้ ฮือออ...

ทำไมกุ๊กไก่ดูน่าสงสารแบบนี้ ปมในใจอันเบ้อเริ่มเลย

 

อย่าว่าแต่อานีนเป็นโรคกุ๊กไก่ลิซึ่มเลย

อาเก็ทก็ดูท่าจะอาการเดียวกัน555

 

รีดเดอร์รอเยอะบี้นี่รีบปั่นเลย555

#คอมเม้นเป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้า

รักนะชุ้บๆ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 255 ครั้ง

15,179 ความคิดเห็น

 1. #15151 SkyGPornchim (@SkyGPornchim) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 08:35
  เข้าใจกุ๊กไก่เลยอะ (ตอนเด็กๆไม่มีใครเล่นด้วย พอจะขอเล่นด้วยก็ทำเป็นรำคาญ กว่าจะมีเพื่อนสักคนก็อยู่ ป.5 ล่ะ)
  #15151
  0
 2. #14698 talook_tuktik (@pprims2) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 21:29
  น่ารักกกกก ก๊กก่ายยยยยย
  #14698
  0
 3. #14691 I'm Jenny (@JNJenny) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 15:42
  อ่านตอนที่นีนบอกว่าเคืองเจนนี่ คือเราแอบกระตุกนิดๆนะ
  #นั่นมันชื่อช้านนน ????????
  #14691
  0
 4. #5668 puphaa (@puphaa) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มกราคม 2559 / 07:50
  ไรโดนแกล้ง
  #5668
  0
 5. #5357 Bow Malinee Jang (@19870722) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 23:15
  ลุงเก็ท 5555555
  #5357
  0
 6. #5356 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 23:10
  ต้องมางานเป็น พ่อ แม่แน่เลยยย
  #5356
  0
 7. วันที่ 19 มกราคม 2559 / 20:52
  มาอ่านอยู่นะค่ะไรต์หนูบี้
  #5332
  0
 8. #5274 niceee (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 16:52
  บางทีก็รำคานไก่ -*-
  #5274
  0
 9. #5083 F.K.001 (@kanokporn-flame) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 06:34
  แค่นี้ก็พ่อแม่ลูกแล้ว....
  #5083
  0
 10. #5036 remark (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 21:06
  เอ้อ อาเกทคะแมนมากจริงๆคะเจ้คอนเฟริม
  #5036
  0
 11. #5035 remark (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 21:06
  เอ้อ อาเกทคะแมนมากจริงๆคะเจ้คอนเฟริม
  #5035
  0
 12. #5031 Little (@peypey) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 20:56
  กุ๊กไก่ติดอานีนแล้ว
  #5031
  0
 13. #5028 J sik (@wanida-jsik1999) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 20:26
  ลุงเก็ทกับตั้งต้นนี่เหมือนกันเลยเนาะไม่มีศิลปะในการจีบสาวเอาซะเลยไม่เหมือนเฮียจี5555ฉายแววแต่เด็กเลยนะตั้งต้น~~5555
  #5028
  0
 14. #4918 กระต่ายตาโต๊โต (@killchan) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 13:45
  ลุงเก็ทผู้มีประสบการณ์ เห็นน้องตั้งต้นแล้วนึกถึงตัวเองซินะคะ หึหึ
  เก็ทต้องเป็นพ่อที่หวงลูกมากแน่ๆ
  #4918
  0
 15. #4897 Popne (@poppynasraka) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 13:17
  ตั้งต้นกับอาเก็ทนี้มันเหมือนกันจริงๆ 555555555
  #4897
  0
 16. #4827 nnnwit (@nnnwit) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 11:51
  เจนนี่ นี่นางร้ายรุ่นเด็กสินะ! แต่ว่าไม่ใช่ต้นกะกุ๊กไก่เป็นแฟนกันก่อนน้าเก็ทกะน้านีนนะ5555
  #4827
  0
 17. #4814 HOKYM (@ilfeinmymen126) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 11:20
  ขอบมุมที่เก็ทมองนีน กร๊าวใจเหลือเกรินน
  #4814
  0
 18. #4811 FaFone (@foneiz) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 10:49
  หมอเก็ทถึงกะตะเตือนไต กันเลยทีเดียว
  #4811
  0
 19. #4810 Soodteerak San D (@vanilla-seal) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 10:41
  เด็กอนุบาลมีอะไรซับซ้อนกว่าที่คุณคิด หึๆๆๆ
  #4810
  0
 20. #4809 sunny_color (@sunnycolor) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 10:27
  อยากพบเจนนี่ดาวร้ายเป้นการด่วน
  #4809
  0
 21. #4808 อาร์เธอร์เรีย (@wirdee) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 09:56
  หมอเก็ทกับหมอนีนมากเป็นพ่อแม่ให้กุ๊กไก่แน่เลยยย หมาสำนึกไว้เลยเด็กสามขวบนามว่ากุ๊กไก่นี่นางฟ้าประจำตัวชัดๆ
  #ทีมหมอเก็ท
  #4808
  0
 22. #4807 0979845898 (@0979845898) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 08:42
  รักบี้ชุ้บๆ
  #4807
  0
 23. #4806 Callmenang (@Callmenang) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 08:07
  สู้ๆค่ะไรท์____ยิ่งอ่านยิ่งไม่อยากรอ^____^
  #4806
  0
 24. #4805 -Kkanoiz- (@savna) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 05:37
  อัพเร็วๆนะค้าาาาาา// ของให้อาเก็ท กับอานีนรักกันเร็วๆ >wwwww<
  #4805
  0
 25. #4804 DearyDesty (@nooprawzajung) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 03:38
  เป็นกำลังใจให้จ้า :)
  #4804
  0