Bear boyfriend แกล้งรักขยับใจ

ตอนที่ 5 : Bear boyfriend EP04: ทาสหมี Loading 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25373
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 179 ครั้ง
  16 พ.ค. 58

EP 04
ทาสหมี
"ทำใจเถอะชะนีตัวเล็กตัวน้อย.....ตัวแม่อย่างฉันไอ้หมีมันยังไม่มองเลย"

By Em.

 


อชิขับรถพาฉันมาถึงคอนโดหรูริมทะเล ตอนนี้เป็นเวลาเกือบหกโมงเย็นแล้วอชิแอบโผล่หัวไปดูตรงลอบบี้ว่าผู้ดูแลได้กลับบ้านไปแล้วเขาก็วิ่งนำฉันมาที่ลิฟต์ รู้สึกเหมือนเป็นเมียน้อยที่ต้องหลบซ่อนสายตาเมียหลวงยังไงอย่างงั้นเลย 
 
 
 
 
ที่นี่ราคาห้องมันต้องแพงมากแน่ๆแล้วเขาดันมีห้องsea view แถมชั้นเกือบบนสุดเนี่ยนะ ฉันชักอยากรู้แล้วนะว่าพ่อแม่เขาทำงานอะไรเนี่ย มันเป็นเรื่องจริงที่ฉันเคยได้ยินกิตติศัพท์เขามาบ้างว่าหล่อรวยดังจากตามพวกเว็บบอร์ดต่างๆสมัยเรียนที่ไทย ก็ไอ้เว็บอร์ดมั่วๆพวกนั้นแหละที่ลือว่าอชิเป็นพวกฟาดไม่เลี้ยงน่ะ ไม่เห็นจะจริงเลย...บอกว่าเลสลีย์เพื่อนเขายังน่าเชื่อซะกว่า
 
 
 
 
 
แต่เชื่อไหมว่าฉันไม่เคยได้ยินเรื่องข่าวคราวของพ่อกับแม่เขาเลยว่าทำงานอะไรมีธุรกิจอะไร รวยขนาดนี้ขายยาบ้ารึเปล่าเนี่ย....ซึ่งก็ไม่น่าจะใช่นะ=_=
 
 
 
 
 
"เธอพักห้องนี้ไปแล้วกัน" อชิชี้ไปที่ประตูห้องๆหนึ่งซึ่งฉันก็พยักหน้าแล้วรีบเดินไปเปิดดูอย่างตื่นเต้น ห้องนี้ค่อนข้างกว้างมีห้องน้ำในตัวด้วย มีอ่างจากุชชี่อีกต่างหาก หรูเบาๆ ทุกอย่างในห้องนี้ดูเหมือนไม่ค่อยมีคนเข้ามาใช้เลย ฉันลองไปเปิดตู้เสื้อผ้าดูก็พบว่ามันมีเสื้อผ้าผู้ชายตัวใหญ่ๆอยู่หลายตัว ไซส์เดียวกับไอ้หมีเลย...หรือว่านี่จะเป็นห้องนอนของหมี?
 
 
 
 
 
"อชิๆ นี่ห้องนายเหรอ" ฉันโผล่หัวออกไปถามอชิที่นั่งอยู่ที่ชุดรับแขกกลางห้อง เขาเงยหน้าขี้นมาจากโทรศัพท์ที่กำลังกดๆจิ้มๆแล้วพยักหน้าให้ฉัน
 
 
 
 
 
"แล้ว....แล้วนายจะนอนไหนอ่ะ" ฉันกระดึ๊บเข้ามาถามเขาอ้อมแอ้ม
 
 
 
 
 
"ตอนแรกว่าจะขับรถกลับกรุงเทพ แต่หม่าม๊าเพิ่งไลน์มาสั่งงานเพิ่มเนี่ย" ฉันแอบชะโงกหน้าไปดูที่จอมือถือของเขานิดหน่อย เห็นรายการคุยกันยาวเหยียดเชียว แล้วฉันก็ต้องรีบชักหน้าหนีแทบไม่ทันเมื่อโทรศัพท์ของอชิดังขึ้น
 
 
 
 
 
"ฮัลโหล...ครับหม่าม๊าเดี๋ยวชิจัดการให้...เอางั้นเหรอครับ? ได้ครับ...รักหม่าม๊านะครับ ฝากบอกป๊ะป๋าด้วยครับ" ฉันอดตะลึงกับคำพูดที่เขาใช้กับแม่ไม่ได้จริงๆ เขาแทนตัวเองว่า'ชิ'งั้นเหรอ
 
 
 
 
 
....ทำไม....มันดูน่ารักอ่ะ!!
 
 
 
 
 
"อ้าว ทำหน้าอยากรู้อยากเห็นอะไรเนี่ย" อชิหันมาเจอฉันกำลังเงี่ยหูฟังอยู่พอดี
 
 
 
 
 
"เปล่าซะหน่อย=_=" ฉันทำท่ามองลมมองอกาศไปเรื่อย
 
 
 
 
 
"เห็นอยู่ชัดๆว่าแอบฟัง" อชิเอื้อมมือมาผลักหัวฉันอย่างหมั่นไส้ 
 
 
 
 
 
 
ลามปามนะไอ้หมี...แต่วันนี้ถือว่าเขาช่วยฉันจะไม่เอาคืนสักวันก็แล้วกัน ฉันเดินไปนั่งโซฟาตรงข้ามกับเขาก่อนจะเริ่มประโยคที่แสนอึดอัดใจ เพราะต้องพึ่งเขาอีกแล้ว
 
 
 
 
 
 
"ขอยืมเงินซื้อของก่อนได้ป่ะ"
 
 
 
 
 
 
"อือ เดี๋ยวตอนไปกินข้าวจะพาไปซื้อ" เขาพยักหน้าตอบกลับมาก่อนจะก้มลงไปสนใจมือถืออีกแล้ว...พ่อนักธุรกิจร้อยล้าน=_=
 
 
 
 
 
 
"แล้วนายจะไม่กลับกรุงเทพแล้วเหรอ" ไหนตอนแรกเขาบอกว่าจะกลับกรุงเทพไงหรือฉันฟังผิด
 
 
 
 
 
 
 
"กลับไม่ได้แล้ว น่าจะต้องอยู่ยาวหลายวันเลยเนี่ย" อชิเกาหัวเซ็งๆ ตอนเขาอยู่โรงเรียนตัวติดกับเลสลีย์ไม่เห็นเขาจะทำตัวยุ่งแบบนี้เลย
 
 
 
 
 
 
 
"ถามนิดได้ปะ" ฉันถามขึ้นมาอย่างกล้าๆกลัวๆ อยากรู้แต่ก็กลัวเขาว่าเสือก
 
 
 
 
 
 
"ว่า?"
 
 
 
 
 
 
"นายไปทำอะไรที่ท่าเรืออ่ะ" อย่าตอบว่าแม่สั่งของจากเว็ปเถาเป่าเชียวนะ ฉันคงฮาขี้แตกแน่
 
 
 
 
 
 
 
"ของที่นำเข้ามีปัญหา"
 
 
 
 
 
 
 
"บ้านนายทำธุรกิจนำเข้าสินค้าเหรอ" มิน่าเขาถึงได้ดูรวยมาก
 
 
 
 
 
 
 
"จะว่าอย่างงั้นมันก็ใช่อยู่หรอก ชักหิวข้าวแล้วว่ะไปกินข้าวกันปะ" เมื่อเขาพูดถึงเรื่องข้าวท้องฉันก็ร้องโครกขึ้นมาทันที
 
 
 
 
 
 
 
 
ไอ้ท้องสารเลว=_=...บางทีช่วยไว้หน้าฉันบ้างก็ได้นะ ฉันนี่อายจนอยากละลายหายไปกับอากาศอยู่แล้ว
 
 
 
 
 
"หึๆ....ดูท่าจะหิวมากสินะ" อชิหัวเราะเบาๆก่อนจะลุกขึ้น "ขอไปล้างหน้าแปบละกัน เหนียวหน้าชิบ"
 
 
 
 
 
 
แล้วอชิก็เดินเข้าไปอีกห้องหนึ่งซึ่งดูเหมือนจะเป็นห้องนอนใหญ่ คิดดูว่าห้องที่อชิให้ฉันอยู่มันโคตรจะหรูแล้วแล้วอีกห้องนึงจะหรูขนาดไหน นี่ขนาดฉันเป็นหลานเจ้าสัวเจ้าของธุรกิจอาหารแช่แข็งส่งออกยังตะลึงเลย
 
 
 
 
 
 
ฉันหยิบโทรศัพท์ที่มีแบตแล้วเดินมาที่ผนังกระจก ตอนนี้แสงสุดท้ายของวันสาดเข้ามาในห้อง สีส้มของดวงอาทิตย์ดูสวยน่ามองมาก ฉันเข้าแอพกล้องถ่ายรูปแล้วกดถ่ายรูปมารูปนึง ถึงมันจะดูไม่สวยเท่าของจริงแต่ก็พอจะเก็บไว้เป็นความทรงจำได้ล่ะนะ
 
 
 
 
 
 
ฉันกดส่งรูปพระอาทิตย์สีส้มสวยๆไปให้บีน่ากับโมนิก้า ถึงแม้พวกมันอาจจะไม่ว่างมาเปิดข้อความดูรูปภาพฉันก็อยากจะส่งอยู่ดี
 
 
 
 
 
 
"ไปยัง?" อชิเดินหน้าเปียกออกมาจากห้อง น้ำที่เกาะพราวเต็มหน้าทำให้เขาดูเซ็กซี่ขึ้นมาอย่างไม่ตั้งใจ....
 
 
 
 
 
 
 
เอมอัชณา! นี่แกคิดอะไรของแกเนี่ย!! ชักจะเพ้อเจ้อขึ้นไปทุกทีนะฉันเนี่ย
 
 
 
 
 
 
"ไปๆ" ฉันเดินตามหมีออกมาต้อยๆ ตอนนี้ฉันอยากกินไปทุกสิ่งอย่างบอกเลยไล่ตั้งแต่อาหารบกยันอาหารทะเล แต่หมอนี่จะพาฉันไปกินอะไรยังไม่รู้เลย ฉันเลือกได้ที่ไหนล่ะ
 
 
 
 
 
 
อชิไม่ได้พาฉันลงไปชั้นจอดรถแต่อย่างใดแต่เขาพาฉันลงมาชั้นหนึ่งแล้วเดินออกประตู ไอทะเลปะทะเข้ามาที่หน้าฉันวูบหนึ่ง มาทะเลมันก็ดีนะ...แต่จะดีกว่านี้ถ้าไม่ได้มาแบบคนอับจนหนทางแบบนี้น่ะ
 
 
 
 
 
 
เขาพาฉันเดินเลียบหาดมาเรื่อยๆ เราสองคนไม่ได้คุยกันเลย ฉันเอาแต่เดินมองบรรยากาศโดยรอบส่วนอชิก็เอาแต่เดินทื่อๆ แล้วก็ก้มกดโทรศัพท์มือถือในมือเป็นพักๆ ในที่สุดเขาก็มาหยุดที่เขตร้านอาหารที่มีโต๊ะกับเก้าอี้โซฟาเล็กๆตั้งไว้บนทราย บรรยากาศดีโคตรกินข้าวริมทะเลเนี่ย...แต่อาหารจะอร่อยรึเปล่าไม่รู้นะ
 
 
 
 
 
 
"สั่งดิ" อชิยื่นเมนูอาหารมาให้ฉันเล่มนึงเมื่อเรานั่งลงบนโต๊ะที่ติดทะเลที่สุด
 
 
 
 
 
 
"เอาข้าวผัดปูจานนึงแล้วกันค่ะ" ฉันแอบกลืนน้ำลายกับอาหารหลากหลายเมนู แต่ฉันไม่อยากให้เขามองว่าฉันมาทำให้เขาเดือดร้อนมากไป กินแค่ข้าวผัดก็ได้...
 
 
 
 
 
 
"พอไม่มีเงินนี่ดูเจี๋ยมเจี้ยมดีเนอะ"
 
 
 
 
 
 
"ไอ้หมี!" ไม่แขวะฉันเกินครึ่งชั่วโมงมันจะลงแดงตายรึไงกันเนี่ย
 
 
 
 
 
 
"อย่างเธอจะอิ่มเหรอ" อชิทำเหมือนจะกลั้นขำส่วนพนักงานก็ยิ้มเจื่อนๆ "สั่งมาเอาที่คิดว่ากินแล้วอิ่มอ่ะ คิดว่าฉันไม่รู้รึไงว่าคนอย่างเธอกินเยอะขนาดไหน"
 
 
 
 
 
 
"แน่ใจ?" ฉันถามย้ำ ราคาอาหารก็เอาเรื่องอยู่นะบอกตรงๆ ยิ่งมาเปิดโอกาสให้ฉันสั่งอีกเนี่ย...นรกของกระเป๋าเงินเขาเลย เชื่อฉันสิ
 
 
 
 
 
 
"เออ" เมื่อได้รับคำอนุญาติแล้วฉันจะรออะไรล่ะคะ=_=...สั่งสิ
 
 
 
 
 
 
"งั้นเอาปลากระพงทอดน้ำปลา ปูผัดผงกะหรี่ ต้มยำทะเลน้ำใส กุ้งเผา1กิโล หอยหวานเผา ยำหอยนางรม...." ฉันนิ่งไปนิดเมื่อเห็นพนักวานจดยิกๆแทบไม่ทัน "จดทันไหมคะ"
 
 
 
 
 
 
"ทะ...ทันค่ะ" พนักงานสาวยิ้มแหยๆ ฉันเห็นเธอแอบเหลือบสายตาไปมองอชิ...เอาอีกแล้ว! ไอ้หมีมันปล่อยฟีโรโมนเรียกชะนีตัวเมียได้รึไงเนี่ย
 
 
 
 
 
 
"งั้นจดต่อค่ะ!...หอยลายผัดพริกเผา ส้มตำทะเล ข้าวสวยโถนึงแค่นี้แหละค่ะ" ฉันพูดเร็วๆ "ไม่ต้องทวนรายการค่ะ หิวมาก" ฉันสำทับเมื่อเห็นเธอทำหน้าอ้อยอื่ง
 
 
 
 
 
 
"คะ...ค่ะ" เธอทำหน้าเหมือนไม่ค่อยพอใจฉันสักเท่าไหร่
 
 
 
 
 
 
หมั่นไส้อ่ะหมั่นไส้=_=
 
 
 
 
 
 
 
"ที่สั่งไปอ่ะมั่นใจนะว่ากินหมดจริง" อชิเงยหน้าขึ้นมายิ้มขำๆเมื่อฉันมารยาทแตก และหลังจากนี้ฉันคงไม่มีมารยาทกับเขาแล้วเชื่อสิ อับอายจนไม่มีอะไรจะให้อายแล้วเนี่ย
 
 
 
 
 
 
 
"สั่งมาเผื่อนายนิดหน่อยด้วยนะ" 
 
 
 
 
 
 
"เหมือน...เหมือนมาก"
 
 
 
 
 
 
เหมือนอะไร?" ฉันถามกลับไปงงๆ
 
 
 
 
 
 
 
"เหมือนจะมีน้ำใจน่ะสิ" เล่นลิ้นต่อปากต่อคำที่สุด ฉันเหนื่อยจะเถียงกับเขาจึงเงียบไว้กระทั่งอาหารทยอยมาเสิร์ฟจนครบ มันดูน่ากินจนฉันแอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่ๆลงคอเชียวล่ะ
 
 
 
 
 
 
 
"เอาคืนมานะไอ้หมี!" ฉันโวยขึ้นมาเมื่อกุ้งที่กำลังแกะเปลือกวางลงในจานของฉันโดนส้อมเย้ยยุทภพของไอ้หมีจิ้มไปหน้าตาเฉย!
 
 
 
 
 
 
"แกะเผื่อไปอย่าบ่น...เพราะฉันเป็นคนจ่าย" เจอประโยคนี้ไปนี่หุบปากฉับเลยสิฉัน=_= 
 
 
 
 
 
 
 
ดังนั้นฉันเลยต้องก้มหน้าก้มตาแซะหอยแกะเปลือกกุ้งมาวางเรียงใส่จานเปล่าเผื่อไอ้หมีด้วย ช่างเป็นมื้ออาหารที่เจ็บปวดสำหรับฉันมาก ต้องมาแบ่งของโปรดแถมยังต้องมานั่งเป็นอีแจ๋วแกะกุ้งให้เขาด้วยเนี่ย
 
 
 
 
 
 
 
"กินเยอะไปแล้วนะ!" ฉันโวยเมื่อแกะกุ้งจนหมดแล้วแต่กุ้งที่แกะไว้เหลือในจานแค่ห้าตัว! ไอ้หมีมันเล่นจิ้มเอาๆตอนที่ฉันนั่งแกะ เหลือให้ฉันกินแค่นี้เนี่ยนะ
 
 
 
 
 
 
 
 
"สั่งมาใหม่ดิ"
 
 
 
 
 
 
"แล้วใครจะแกะอ่ะ" 
 
 
 
 
 
"เธอไง..." ตอบได้ชัดถ้อยชัดคำมาก อชิยิ้มนิดๆก่อนจะโบกมือเรียกพนักงานที่แทบจะวิ่งเข้ามารับออเดอร์เขา "ขอกุ้งเผากับปูเผาเพิ่มครับ"
 
 
 
 
 
"ปูมันแกะยากนะ" ฉันโอดครวญนิดๆ ใจก็อยากกินปูอยู่หรอกแต่ก็แอบเซ็งที่ต้องมาดึงกระดองแงะเนื้อ
 
 
 
 
 
"ยากอะไร? ฉันไม่ใช่คนแกะนี่" ใช้แรงงานทาสที่สุด ฉันจิ้มกุ้งห้าตัวที่เหลือแรงๆอย่างประชด ใจก็คิดว่ากุ้งห้าตัวนั่นเป็นตับของไอ้หมี อยากจะแทงส้อมใส่แรงๆให้ตับแตกเลย
 
 
 
 
 
ชั่วโมงนึงต่อมาหมีก็นอนแผ่กางแขนไปกับโซฟาเก้าอี้ เท้าก็ทิ่มลงไปในทรายดูท่าทางสบายสุดๆ ส่วนฉันน่ะเหรอนั่งบนโซฟาเก้าอี้เหมือนกันแต่มือนี่เหม็นคาวกุ้งกับปูไปหมด=_=
 
 
 
 
 
ทำไมรู้สึกเหมือนเป็นคนรับใช้ไอ้หมียังไงก็ไม่รู้
 
 
 
 
 
 
"ไปล้างมือไป เดี๋ยวพาไปซื้อเสื้อผ้า" อชิเลยหน้าขี้นมาฉันเบาๆด้วยท่าทางที่ตาจะปิดมิปิดแหล่ หนังท้องตึงหนังตาก็หย่อนสินะ 
 
 
 
 
 
 
ฉันเดินขึ้นมาล้างมือในห้องน้ำด้านบนร้านสักครู่ก่อนจะเดินออกมา ร้านนี้มีการจัดตกแต่งได้ดูดีพอใช้เลยล่ะ มีบ่อปลากคาร์ฟอยู่กลางร้านด้วย ฉันเดินชมในร้านอยู่สักครู่ก่อนจะเดินลงบันไดมาโซนชายหาด ที่โต๊ะนั่นอชิกำลังคุยอะไรสักอย่างกับพนักงานเสิร์ฟที่หันหลังมาทางฉันอยู่ มองไกลๆฉันค่อนข้างแปลกใจว่าคุยอะไรกันในเมื่อเห็นชัดๆว่าอชิจ่ายเงินแล้วจากการที่มีถาดเงินทอนวางตรงหน้าอชิ ฉันค่อยๆเดินเข้าไปใกล้
 
 
 
 
 
"แล้วจะมาทานที่ร้านอีกรึเปล่าคะ...." ประโยคแสนอ่อยเหยื่อนี่คืออะไร
 
 
 
 
 
 
"ครับ ร้านนี้เป็นร้านประจำ มาอีกแน่นอน" อชิตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงธรรมดาและท่าทางยิ้มๆ
 
 
 
 
 
"ลูกค้าประจำหรอกเหรอคะเนี่ย....."
 
 
 
 
 
 
"ไปยัง?!" ฉันถามขัดขึ้นมาจนพนักงานที่หันหลังอยู่สะดุ้งก่อนจะหันมามองฉันด้วยท่าทางไม่ค่อยพอใจ
 
 
 
 
 
"ไปดิ" อชิลุกขึ้นยืนแล้วเดินนำฉันไป ฉันทิ้งสายตาเหยียดๆให้พนักงานนิดหน่อยก่อนจะเดินตามเขาไป คิดจะจีบไอ้หมีหน้าต้องเริ่ดนิสัยต้องเริ่ดกว่านี้นะบอกตรงๆ!  ขนาดค่อนข้างเริ่ดอย่างฉันมันยังไม่มองเลย=_=
 
 
 
 
 
 
แล้วฉันจะมานั่งสแกนให้มันทำไม=_=
 
 
 
 
 
อชิพาฉันเดินกลับมาทางเดิมก่อนจะเดินลัดเลาะซอยเสมือนพ่อมันเป็นมาเฟียคุมซอยแถวนี้ก็ไม่ปาน รู้จักซอกซอยทะลุปรุโปร่งดีเหลือเกิน เดินตั้งแต่ตอนท้องตึงๆจนจะเริ่มหิวอีกรอบก็มาทะลุที่ห้างเล็กๆมีตลาดนัดเปิดขายของอยู่หน้าห้าง 
 
 
 
 
 
 
"เลือกตามสบายแต่อย่านานนะ ฉันเริ่มง่วงแล้ว" อชิหาวประกอบคำพูด "ฉันจะไปกินโกโก้รอในนั้น" เข้าชี้เข้าไปที่ร้านกาแฟเล็กๆแล้วควักเงินมาให้ฉันสามพัน
 
 
 
 
 
 
ดูท่าทางเขาจะเพลียจริงๆนั่นแหละเพราะตอนเดินเข้าร้านไปเขาก็ดูตัวโงนเงนเชียว สงสัยจะโดนแม่ใช้งานหนักจริงๆนั่นแหละ ฉันรู้สึกเห็นใจไอ้หมีหน่อยๆเลยรีบเดินซื้อเสื้อผ้ารวมถึงพวกชั้นในด้วย ดีที่ฉันไม่ใช่พวกติดแบรนด์อะไรมากมาย ถ้าเป็นไอ้โมนะป่านนี้คงร้องกรี๊ดๆงอแงจะเดินห้างอย่างเดียวแล้ว
 
 
 
 
 
 
ไม่นานฉันก็ได้ของครบพร้อมปลาหมึกย่างน้ำจิ้มรสแซ่บอีกสามไม้ ตอนแรกก็อิ่มอยู่หรอกเจอไอ้หมีพาเดินเยอะเสียพลังงานไปแยะฉันก็ต้องกินเสริมพลังอีกจริงไหมล่ะ=_=
 
 
 
 
 
 
"กลิ่นมาแต่ไกลเชียว" อชิบ่นเมื่อฉันเดินเข้าไปใกล้เขาที่มำตาปรือจะหลับมิหลับแหล่
 
 
 
 
 
 
"ลุกสิ" ฉันก็อายเหมือนกันนะเพราะร้านกาแฟร้านนี้เป็นห้องแอร์กลิ่นหมึกย่างของฉันมันเลยลอยอบอวลจนพนักงานและเจ้าของร้านต้องหันมายิ้มแหยๆให้ฉัน
 
 
 
 
 
 
"โอเค" อชิลุกขึ้นหาวอีกครั้งแล้วก็เดินนำฉันออกมาด้านนอก
 
 
 
 
 
 
 
ท้องฟ้าวันนี้มืดสนิทสามารถมองขึ้นไปบนท้องฟ้าเห็นแสงดาวได้นิดๆหน่อยๆ ฉันเดินตามอชิที่พาเดินลัดเลาะซอยที่ตอนนี้ร้านเหล้า บาร์เปิดเพลงเรียกแขกกันให้กระจาย สาวๆทั้งประเภทหนึ่งและสองที่ยืนเรียกแขกอยู่ริมร้านมองเขาสายตาแทะโลมนิดๆแต่ก็ไม่ได้มาดึงแขนเขาเหมือนดึงพวกฝรั่งแต่อย่างใด
 
 
 
 
 
 
 
อาจจะเป็นเพราะฉันเดินตามหลังหมอนี่มาติดๆทำให้รู้ว่าเรามาด้วยกันก็เป็นได้
 
 
 
 
 
 
 
"นายชอบเดินเหรอ" ฉันตัดสินใจถามออกไปเมื่อเราเดินออกจากซอยมาที่ถนนเลียบชายหาดเพราะวันนี้เขาพาฉันเดินๆ เดินและเดินมาจนจะเป็นสิบกิโลอยู่แล้วเนี่ย
 
 
 
 
 
 
 
 
"ก็พอเดินได้ ขี้เกียจขับรถวนทางone wayรถก็ติด"
 
 
 
 
 
 
 
"ดูนายชินทางเนอะ" ฉันอยากจะถามแบบประชดต่อว่าพ่อเป็นนักเลงคุมบาร์เหรอแต่...อย่าดีกว่าเนอะ=_= เล่นไม่ถูกเรื่องเดี๋ยวโดนไอ้หมีโกรธไม่มีที่ซุกหัวนอนล่ะแย่เลย
 
 
 
 
"อือ มาค่อนข้างบ่อย"
 
 
 
 
 
 
 
"มาเที่ยว?"
 
 
 
 
 
 
"มาทำงานดิ ฉันไม่ได้ว่างงานเหมือนเธอนะ" เอาอีกแล้ว! ฉันอุส่าไม่เริ่มกวนแต่มันดันมาแนวกวนอีกแล้ว
 
 
 
 
 
 
"เลิกกัดฉันสักสามสิบนาทีนายจะลงแดงตายมั้ยถามจริง!"
 
 
 
 
 
 
"คงไม่อ่ะ" อชิส่ายหน้าทำตาบ๊องแบ๊ว มันทำให้ฉันต้องเบือนสายตาหนีเพราะทนไม่ได้ มัน....น่ารักเกินไป!
 
 
 
 
 
 
โว๊ยยยยยย! คุ้มคลั่ง
 
 
 
 
 
 
 
"ไม่ต้องมาแบ๊ว มันน่าเกลียด" ฉันกัดฟันพูดสุดๆขอบอก เลือดลมสูบฉีดอยากจะงับคอหมีให้จมเขี้ยวแต่ต้องห้ามตัวเองไว้
 
 
 
 
 
 
ห้ามเลยผู้ชายคนนี้=_=
 
 
 
 
 
 
ท่องไว้เอมอัชณา ถึงมันจะดูน่ารักแต่ถ้ารักมันไปจริงๆแกเจ็บหนักแน่!
 
 
 
 
 
 
 
เกิดมาไม่เคยเจอผู้ชายคนไหนจะเฉยกับฉันได้ขนาดนี้เลยขอบอก ฉันคือเอมอัชณา โภควรานนท์หลานเจ้าสัวธรรณธร ชาติตระกูลดีหน้าตาเริ่ด แต่ไอ้หมีปากเสียนี่มันไม่แม้แต่จะชายหางตาดูฉันด้วยซ้ำ
 
 
 
 
 
 
 
 
"เลิกชวนคุยได้แล้วไป" แล้วอชิก็หันกลับมาผลักหัวฉันก่อนจะเดินต่อไปด้วยท่าทางง่วงๆ ฉันเดินตามเขากลับมาเงียบๆด้วยการเดินมองทะเลสลับกับมองท้องฟ้าจนในที่สุดก็มาถึงคอนโด เราขึ้นลิฟต์และเดินมาที่ห้อง อชิเสียบคีย์การ์ดเปิดประตูให้ฉันก่อนจะเดินตามเข้ามาอีกที
 
 
 
 
 
 
 
เออดี บทจะเป็นสุภาพบุรุษนี่ก็เริ่ด
 
 
 
 
 
 
สงสัยเป็นเพราะเขากำลังง่วงมากแน่ๆเลย
 
 
 
 
 
 
"ฉัน......." ฉันกำลังจะขอบใจเขาอีกครั้งแต่เขาหันหน้ามึนๆง่วงง่วงมาหาฉันก่อน
 
 
 
 
 
 
"แยกกันไปอาบน้ำนอนได้ละ" อชิพูดแค่นั้นก็เดินเข้าห้องไป ทิ้งฉันไว้กับอาการหงุดหงิดเล็กๆ
 
 
 
 
 
 
 
 
คือ!....บางทีก็ช่วยสนใจคนอื่นได้ไหมว่าเขาจะพูดอะไรบ้างน่ะ!!
 
----------------
Loading 100%

ดูความน่ารักของหมีอชิหน้าง่วงซะก่อน=_=
มาแรงแซงโค้งจริงๆนะพูดเลย55555
จากเรื่องอื่นมันก็ดูอึนๆ แต่ใช้ได้เรื่องได้ราว
มาดูเรื่องหมีเป็นพระเอกเองแล้ว.....

.....

ไรต์เองยังฟินอ่ะพูดเลย555

ขอไปตั้งลัทธิปล้ำหมีแปบ
น้องเอมกลายร่างเป็นทาสหมีไปซะแล้ว

มาติดตามดูกันต่อไปว่าเอมจะอดใจไม่ปล้ำหมีได้อีนานซักเท่าไหร่กัน555

คอมเมนต์เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยโน๊ะ  จะได้มาไวๆ555
จิ้มรูปหมีโหวตห้าดาวให้หมีหน่อยน้าาาา
ใครใจดีเขียนบทวิจารย์เพิ่มให้จะขอบคุณมากกกก
v


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 179 ครั้ง

31,181 ความคิดเห็น

 1. #31031 mexo9031 (@mexo9031) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 17:44
  หมีน่าลากเอ้ย!น่ารัก
  #31031
  0
 2. #30819 phakh (@nu_phakh) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 / 00:05
  พี่หมีดูไม่สนโลก555
  #30819
  0
 3. #30525 Fong_fonghahaha (@Fong_fonghahaha) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 20:35
  อชิน่ารัก ขอเป็นทาสหนีอีกคน ????????????????
  #30525
  0
 4. #26623 ไข่มุก (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 กันยายน 2558 / 20:48
  เราว่าหมีก็น่าจะสนใจเอมตั้งแต่เรื่องบีน่ารึเปล่า ไม่งั้นไม่ตามกัดตามห่วงเอมตั้งแต่ตอนนั้นละ
  #26623
  0
 5. #22663 Little (@peypey) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2558 / 19:06
  น่ารัก
  #22663
  0
 6. #18955 t_g_k (@rasberry-kwa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 18:41
  อชิน่ารักกกก -w- งือ อยากได้
  #18955
  0
 7. วันที่ 6 กรกฎาคม 2558 / 23:07
  อ่าา ทาสหมี น่าร้ากกกก
  #13984
  0
 8. #12759 0882170937 (@0882170937) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2558 / 15:12
  หมีน่ารักมากเลยคะ

  #12759
  0
 9. #12581 Smile triplFiv'e (@namtanstarline) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 / 21:23
  ชะนี ออกไปนะ!! อชิเป็นของช้านนนน //อะไร เอาอีกแล้วนะ กลับบ้านไปเลยไป
  #12581
  0
 10. #12580 Smile triplFiv'e (@namtanstarline) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 / 21:23
  ชะนี ออกไปนะ!! อชิเป็นของช้านนนน //อะไร เอาอีกแล้วนะ กลับบ้านไปเลยไป
  #12580
  0
 11. #8256 phaipongsatorn266 (@phaipongsatorn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2558 / 23:01
  น่ารักมากเลยค่ะะะะ เข้ามาอ่านครั้งแรกเพราะอิมเมจนางเอกคือคริสตัล แต่ตอนนี้หลงรักหมีอ่ะ จะเอาๆๆๆๆๆ><
  #8256
  0
 12. #7008 solitary_ok (@solitaryok) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 21:03
  เข้าชมรมคนรักหมีค่าาาาา
  #7008
  0
 13. #2034 Finggg222 (@Finggg222) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2558 / 10:01
  สนุกๆ
  #2034
  0
 14. #836 arkeelafonglaae (@arkeelafonglaae) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 17:19
  พีหมีน่าล๊าาาาก เค้าจะข่มขื่นพี่หมี มาต่อเร็วๆน๊ เค้าคิดถึงหมี รักไรท์ จุ๊ป
  #836
  0
 15. #789 MTWR (@mmz12) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 22:56
  โอ้ยยเขินๆ อชิน่ารักไปไหน ชอบอะ รอๆๆนะค่าสนุกๆ
  #789
  0
 16. #722 Pin Sangrawee (@pin-sangrawee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 19:28
  เจิมมมมๆๆๆๆตอนต่อไป ๆๆ
  #722
  0
 17. #721 Pin Sangrawee (@pin-sangrawee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 19:28
  ชิ น่ารักกกกกกก ><
  #721
  0
 18. #695 omega_2 (@mintomega) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 18:08
  โง้ยยยย. ชอบหมีีี. อยากได้หนังสือออออออออออออออออออ
  #695
  0
 19. #649 pop mo mo 1112 (@popstay) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 16:10
  ไอ้หมีน่ารักอ่ะ อัพต่อเร็วๆนะค่ั
  #649
  0
 20. #648 ต้นรัก (@ausblueberries) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 13:09
  กำลังคิดว่าชอบอชิมากกว่าเลสลี่ 555
  #648
  0
 21. #647 นักฆ่าเงามืด (@blackdark) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 11:43
  หมีน่าร๊ากกกกก >< รอๆๆๆ
  #647
  0
 22. #646 Nahathai Techa (@ninggy1) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 11:27
  มาอัพเร็วๆน้า รออยู่ค่า
  #646
  0
 23. #645 genie_smile (@giftpy-sweet) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 11:21
  หมีน่าร๊ากอะ
  #645
  0
 24. #644 minmin (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 10:00
  อ๊ายยยยย><

  ทำไมหมีน่ารักงี้อ่าาาา

  โอ๊ยยยยย ยิ้มแก้มปริแล้ว น่ารักง่ะ ทั้งคู่เลย

  มาอัพต่อไวๆเน้ออออ~~
  #644
  0
 25. #643 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 09:21
  หมีง่วงงงง. น่ารักเนอะ
  #643
  0