Bear boyfriend แกล้งรักขยับใจ

ตอนที่ 4 : Bear boyfriend EP03: ถังแตก Loading 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24414
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 174 ครั้ง
  16 พ.ค. 58

EP 03
ถังแตก
"ช่วยมองเห็นทีได้มั้ยว่าฉันพยายามจะช่วยอยู่?"
By Ashi.


 
อชิในชุดกางเกงยีนส์ สวมเสื้อยืดสีเขียวทับด้วยแจคเก็ตยีนส์สีดำถามฉันด้วยท่าทางไม่เข้าใจ ทำไมเห็นหน้าเขาแล้วรู้สีกอยากร้องไห้ซะจริงๆ เขามาเจอฉันในสภาพแย่ๆอีกแล้ว!
 
 
 
 
ตอนอยู่โรงเรียนหมอนี่ก็รู้ว่าไอคิวนอกใจฉันซ้ำแล้วซ้ำเล่ากลับมาที่ไทยหมอนี่ยังมาเจอฉันตอนที่ออกจากบ้านมาแล้วรถก็เสียเนี่ยนะ ไอ้หมีปากเสียต้องหัวเราะเยอะฉันแน่ๆเลย
 
 
 
 
 
"รถเสีย"
 
 
 
 
 
"โทรให้ช่างมาซ่อมรึยัง" อชิถามฉันแต่ไม่ได้รอเอาคำตอบกลับเดินไปหาคุณตำรวจสองคนที่กำลังวุ่นกับรถของฉันอยู่ แล้วนี่เขาจะถามไปเพื่ออะไรถ้าไม่เอาคำตอบเนี่ย=_= อชิโทรศัพท์กับใครสักคนแล้ววางสายก่อนจะกลับมาคุยกับคุณตำรวจต่อ พวกเขาคุยอะไรกันสักพักก่อนที่อชิจะเดินเข้ามาหาฉันอีกรอบ
 
 
 
 
 
"ไอ้รถโบราณคันนี้มันได้ออกมาเจอถนนจริงๆจังๆครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่เนี่ย" อชิถามเสียงเรียบไม่ได้มีท่าทางกวนแต่อย่างใด ฉันเลยลองนึกตามคำพูดของเขาดู
 
 
 
 
 
"ก็ไม่ได้ขับออกมาจริงจังนะ แต่ลุงคนขับรถก็อุ่นเครื่องรถประจำ" อุ่นเครื่องรถในที่นี้หมายถึงเอากุญแจมาติดเครื่องแต่ไม่ได้ขับนะ อชิตาโตกับคำตอบของฉัน
 
 
 
 
 
"แล้วยังจะกล้าเอาออกมาขับอีกนะ ถ้ามันเกิดดับที่เลนขวาสุดแล้วรถคันหลังเบรคไม่ทันชนเข้าจะเป็นไงเนี่ย" อชิพูดอย่างไม่อยากจะเชื่อ แล้วจะให้ฉันทำยังไงเล่า! ฉันโดนไล่ออกจากบ้านจนต้องหนีหัวซุกหัวซุนมาเนี่ยจะให้เอารถที่ไหนขับมากันล่ะ
 
 
 
 
 
ฉันเลือกที่จะเงียบเพราะวันนี้ไม่มีอารมณ์จะเถียงกับเขาจริงๆ เหนื่อยทั้งกายเหนื่อยทั้งใจ....
 
 
 
 
 
"...เฮ้ย เงียบแบบนี้เป็นไรป่ะเนี่ย" อชิขมวดคิ้วนิดๆเมื่อเห็นว่าฉันไม่ได้ตอบอะไร
 
 
 
 
 
".............."
 
 
 
 
 
"ไปรอในรถฉันไป เดี๋ยวตรงนี้จัดการเอง" อชิโบกมือไล่เมื่อเห็นท่าทางหมาหงอยของฉันแล้วหันกลับไปหาคุณตำรวจอีกรอบ ฉันกระพริบตาปริบๆสองสามทีกับความใจดีของหมีตัวหนาก่อนจะเดินมึนๆมาที่รถนิสสันGTR สีขาวที่จอดตีไฟกระพริบไว้
 
 
 
 
 
แอร์เย็นๆที่กระทบกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยหยดเหงื่อของฉันทำให้รู้สึกดีขึ้นมาหน่อย เมื่อรู้สึกโอเคขึ้นฉันก็เริ่มสำรวจภายในรถของเขา มันยังคงความเป็น'อชิ'จริงๆนะ สภาพรถที่แสนเนี๊ยบนิ๊งกิ๊งเริ่ดเนี่ย ชักอยากเห็นหน้าพ่อกับแม่ของไอ้หมียักษ์นี่จริงๆว่าเป็นยังไงทำไมถึงคลอดลูกออกมาได้บางทีก็น่าฟัดบางทีก็น่าตบแบบนี้
 
 
 
 
 
เมื่อเหลือบตาไปเห็นสายชาร์ตในรถรุ่นเดียวกับของฉันเลยเอาโทรศัพท์ที่แบตหมดของตัวเองมาต่อชาร์ตบ้าง ฉันมองไปที่กระจกมองข้างก็พบว่ามีรถลากมาจอดเพื่อจัดการรถของฉันแล้ว อชิไหว้ขอบคุณๆตำรวจก่อนที่คุณตำรวจจะขึ้นรถขับออกไป เขาหันกลับไปเซ็นเอกสารที่พนักงานลากรถส่งมาให้แล้วจึงวิ่งกลับมาที่รถ
 
 
 
 
 
อชิเปิดประตูเข้ามานั่งหอบแฮ่กๆเอาหน้าจ่อแอร์ ดูท่าเขาจะขี้ร้อนพอสมควรเลยนะเนี่ยเพราะเมื่อเขาถอดเสื้อแจคเก็ตออกฉันเห็นว่าเสื้อยืดของเขาชุ่มเต็มแผ่นหลังไปหมด
 
 
 
 
 
"ขอบใจนะ" ฉันพูดอ้อมแอ้มโดยไม่หันไปมองหน้าเขา
 
 
 
 
 
"หา?...โลกจะถล่มรึเปล่าวะ คนอย่างเธอขอบใจฉันเนี่ย" ฉันหันขวับไปมองหน้าไอ้หมีปากเสียทันที อชิทำหน้าแหยๆกับคำพูดของฉันอยู่
 
 
 
 
 
"ไอ้หมี!"
 
 
 
 
 
 
"คำก็หมี สองคำก็หมี นี่ฉันเหมือนหมีขนาดนั้นเลยเหรอวะ" อชิเบ้หน้าถามฉัน ที่บ้านมันไม่มีกระจกรึไงถึงไม่รู้ตัว
 
 
 
 
 
"โคตรหมีเลย!"
 
 
 
 
 
"เออ ถ้าฉันหมีเธอก็หมูล่ะวะ ยัยคนกระเพาะล่องหน!" นั่นปากเหรอน่ะ! ใครเค้าให้เรียกสุภาพสตรีแสนสวยว่าหมูกัน
 
 
 
 
 
"ฉันเกลียดนาย" ฉันพูดไม่จริงหรอก ฉันไม่ได้เกลียดเขาแต่ค่อนข้างจะเกลียดปากหมาๆของเขาสุดๆเลย=_=
 
 
 
 
 
 
"อ้าว เกลียดมากนี่ลงไปป่าว ไปโบกรถเองน่ะ...อาจจะมีรถสิบล้อจอดให้สักคันแล้วหลังจากนั้นเป็นไงต่อฉันไม่รู้ด้วยนะ" ไอ้หมีจีบปากจีบคอพูดหน้าตาที่ขึ้นสีแดงจัดจากแดดเมื่อครู่เริ่มดูดีขึ้น
 
 
 
 
 
"จะช่วยก็ช่วยให้สุดสิยะ ขึ้นมาแล้วอย่ามาไล่ซะให้ยาก" ฉันเชิดหน้าขึ้นอย่างหน้าด้านสุดๆ ใครจะไปเสี่ยงลงไปโบกรถทั้งๆที่เงินติดตัวมีอยู่สองร้อยวะ
 
 
 
 
 
 
"แล้วจะไปไหน?" 
 
 
 
 
 
"มหาลัยแถวชลบุรีนี่มีที่ไหนบ้างอะ=_=" เหวี่ยงแหถามทางสุดๆบอกตรงๆ เมื่อเช้ายังคุยกับยัยน้อยหน่าไม่รู้เรื่องเลย
 
 
 
 
 
 
"จะรู้ไหมล่ะเนี่ย" อชิบ่นเซ็งๆ "รีบบอกมาจะไปไหน ฉันต้องรีบไปทำธุระให้แม่ไม่งั้นโดนเชือดแน่ ฉันจะสายแล้วนะเนี่ย"
 
 
 
 
 
 
"งั้นไปทำธุระนายก่อนก็ได้ค่อยไปส่งฉัน" ฉันทำเป็นว่าตัวเองมีมารยาทและกาละเทศะมากมาย จริงๆไม่ใช่อะไรหรอกขอส่งเมสเซนเจอร์ไปถามยัยน้อยหน่าก่อนว่ามหาลัยยัยนั่นอยู่ที่ไหนจะได้ไม่โดนไอ้หมีด่าทีหลังว่าทำอะไรไม่รู้จักวางแผน
 
 
 
 
 
 
แค่นี้ก็โดนมันทั้งด่าทั้งจิกจนตัวจะพรุนแล้ว
 
 
 
 
 
 
"นานนะ จะรอได้ป่ะล่ะ"
 
 
 
 
 
 
"ได้ๆ ตามสบายเลย=_=" ฉันค่อยๆเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ที่ชาร์ตทิ้งไว้เมื่ออชิหันไปขับรถ หมอนี่ยังคงคอนเซ็ปขับรถเร็วท้านรกอยู่เหมือนเดิม ดีหน่อยไม่มีทางโค้งให้ดริฟเหมือนที่กรีซหมอนี่เลยทำได้แค่ขับเร็วประหนึ่งว่าตัวเองกำลังแข่งฟอร์มูล่าวันอยู่
 
 
 
 
 
ฉันกดเข้าโปรแกรมเมสเซนเจอร์แล้วก็ต้องประหลาดใจเมื่อข้อความที่คุยกับยัยน้อยหน่าหายไป สงสัยจะมีความผิดพลาดอะไรเกิดขึ้นกับเฟสบุ๊คแน่เลย ฉันกดออกจากโปรแกรมเมสเซนเจอร์แล้วเข้าไปในเฟสบุ๊คแทนแล้วคราวนี้ก็ตกใจแทบชอคเมื่อพิมพ์ชื่อมันลงไปแล้วพบว่า....
 
 
 
 
 
 
'Noina Tadaporn เกิดความขัดข้อง! ยังไม่ได้เป็นเจ้าของบัญชี'
 
 
 
 
 
จะเป็นไปได้ยังไง ก็ในเมื่อตอนเข้าฉันยังคุยกับมันอยู่เลย!
 
 
 
 
 
แล้วนี่ฉันจะทำยังไงในเมื่อเบอร์โทรมันก็ไม่มี ไลน์ก็ไม่มี แถมฉันเองตอนนี้ที่ซุกหัวนอนก็ยังไม่มี=_=
 
 
 
 
 
อชิขับรถมาที่ท่าเรือแหลมฉบังโซนB ฉันค่อนข้างแปลกใจนะว่าคนอย่างเขาจะมาทำธุระอะไรให้แม่ที่ท่าเรือแหลมฉบัง แม่สั่งสินค้าพรีออเดอร์จากเวปเถาเป่ามาเหรอ=_=....ไม่น่าจะใช่อ่ะ
 
 
 
 
 
"เดี๋ยวมา" อชิบอกสั้นๆก่อนจะก้าวเท้าลงจากรถไป ทิ้งฉันให้นอนหง่าวอยู่บนรถ ดีที่หมอนั่นยังใจดีติดเครื่องรถไว้ให้น่ะนะ ฉันเอนเบาะนอนพลิกไปพลิกมาอชิก็ยังไม่ออกมาสักทีเลยแอบเปิดช่องใส่ซีดีของหมอนั่นเพื่อที่จะหาแผ่นเพลงมาฟังก็เจอแต่แผ่นเพลงวงรอคหนักๆ
 
 
 
 
 
นี่ไม่มีเพลงรักบ้างเหรอ=_=
 
 
 
 
 
เด็กขาดความรักอย่างฉันอยากฟังเพลงรักนะรู้ยัง?! สุดท้ายฉันก็เอาแผ่นของวง The script มายัดใส่เครื่องเล่นแล้วเอนหลังนอนเล่นเกมส์ในโทรศัพท์ไปด้วย จนเวลาผ่านมาเกือบชั่วโมงอชิก็หอบเอกสารพะรุงพะรังมาที่รถ
 
 
 
 
 
"อะไรเยอะแยะเนี่ย" ฉันจ้องกองเอกสารกองโตที่อชิเปิดท้ายรถโยนไปไว้อย่างไม่อยากจะเชื่อ หมอนี่ทำตัวมีสาระได้ขนาดนี้เชียว
 
 
 
 
 
"เอกสารสินค้า แล้วตกลงนี่จะไปไหน?" อชิหันมาถามฉันด้วยท่าทางค่อนข้างเพลีย
 
 
 
 
 
"เอ่อ...พาฉันไปส่งโรงแรมสักที่แถวพัทยาก็ได้" ฉันอ้อมแอ้มตอบไม่เต็มเสียงนัก อย่างน้อยฉันก็ยังมีบัตรเครดิตรูดค่าห้องพักได้ล่ะนะ
 
 
 
 
 
"ไหนบอกจะไปหาเพื่อน? เพื่อนไม่เอาแล้วรึไง" เขาหันมากวนประสาทฉันแต่ฉันเงียบไปอึดใจก่อนจะตอบ
 
 
 
 
 
"ติดต่อเพื่อนไม่ได้ เฟสบุ๊คเพื่อนโดนปิดไปอ่ะ" ฉันตอบไปตามความจริง
 
 
 
 
 
"เฮ้อ...งั้นก็ตามใจละกัน" อชิไม่เซ๊าซี๊อะไรต่อซึ่งมันก็เป็นเรื่องดีแล้วล่ะ ให้เขาเห็นฉันในมุมที่มันดูทุเรศน้อยหน่อยแล้วกัน
 
 
 
 
 
ไม่ถึงยี่สิบนาทีต่อมาอชิก็ขับรถลัดเลาะมาถึงพัทยาได้อย่างน่าอัศจรรย์ หมอที่นี่ทักษะขับรถเป็นเลิศเลยว่าไหม เขาขับรถมาตามถนนเลียบชายหาดก่อนจะเลี้ยวรถเข้ามาจอดในโรงแรมหรูที่ติดห้าง มั่นใจมากนักสินะว่าฉันจะมีเงินจ่ายน่ะ
 
 
 
 
 
"ขอบใจอีกครั้งละกัน เดี๋ยวฉันลงไปเองก้ได้นายไปเถอะ" ฉันบอกเขาก่อนจะก้าวลงจากรถแต่อชิกลับดับเครื่องก่อนจะเดินตามลงมา ฉันหันไปมองเขาอย่างแปลกใจนิดหน่อย
 
 
 
 
 
"เดินไปสิ จะมองอะไร?" เขาพูดแบบไม่จริงจังนักแล้วเดินนำเข้าไปในโรงแรม โรงแรมนี้มีลอบบี้อยู่ที่ชั้นหก เมื่อลิฟต์เปิดออกก็เจอกับพนักงานต้อนรับ
 
 
 
 
 
"จองห้องพักหน่อยค่ะ พักวันนี้นะคะ" ฉันบอกพนักงานต้อนรับที่ยืนยิ้มรออยู่
 
 
 
 
"กี่คืนดีคะ" ฉันคำนวนวันในใจคร่าวๆก่อนจะตอบ
 
 
 
 
 
"สามคืนแล้วกันค่ะ"
 
 
 
 
"ตอนนี้จะเหลือห้อง delux วิวทะเลนะคะ"
 
 
 
 
 
"ได้ค่ะ"
 
 
 
 
 
"ทั้งหมด 36600บาทค่ะ" เมื่อพนักงานต้อนรับบอกราคาฉันก็ส่งบัตรเครดิตให้ไป เธอหันไปรูดบัตรกับเครื่อง ฉันแอบเหลือบตาไปมองอชิก็เห็นว่าเขายืนกอดอกนิ่งๆ ฉันเริ่มเอะใจเมื่อพนักงานเริ่มรูดบัตรซ้ำไปมาหลายรอบ
 
 
 
 
 
"สงสัยบัตรจะมีปัญหาน่ะค่ะคุณลูกค้า สามารถชำระเป็นเงินสดได้ไหมคะ" พนักงานยื่นบัตรคืนมาให้ฉันอย่างนอบน้อม แล้วฉันจะเอาเงินสดไหนไปจ่ายล่ะในเมื่อทั้งเนื้อทั้งตัวมีอยู่แค่สองร้อยเนี่ย!
 
 
 
 
 
ยังไม่ทันที่ฉันจะได้ตอบอะไรไปอชิกกระชากแขนฉันออกมาจากฟร้อนท์อย่างหงุดหงิดทันที ฉันค่อนข้างตกใจเพราะปกติเขาจะแค่กวนประสาทแต่ไม่ได้ท่าทางหัวเสียแบบนี้
 
 
 
 
 
"เกิดไรขึ้นวะ ไหนบอกมาดีดีซิ" อชิชูบัตรเครดิตสีดำวงเงินอันลิมิเดตของฉันก่อนจะถามเสียงเข้ม ปิดเขาไม่ได้แล้วสินะ
 
 
 
 
 
 
"ฉันทะเลาะกับที่บ้านมาอ่ะ" ฉันบอกความจริงเขาไปแค่ครึ่งเดียว จะบอกได้ไงว่าพ่อไล่ออกจากบ้านเพราะเรื่องไปบอกเลิกไอคิวน่ะ
 
 
 
 
 
"บัตรเครดิตก็โดนอายัติ รถก็พังอ่ะนะ...กลับบ้านไปซะไป" อชิยัดบัตรเครดิตเข้ามาใส่มือฉัน
 
 
 
 
 
"ไม่กลับ!" จะยังไงก็กลับไม่ได้เขาไม่เข้าใจฉันหรอก โดนไล่ออกมาซะขนาดนั้นกลับไปก็เสียศักดิ์ศรีตายดิ
 
 
 
 
 
"ไม่กลับแล้วจะอยู่ยังไง? นี่ถามจริงนะเนี่ย" อชิถอนหายใจหนักๆหน้าตาดูเหนื่อยใจมาก และเมื่อฉันเห็นท่าทางนั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันเก็บกดมาตลอดวันก็เก็บไว้ไม่ไหวอีกต่อไป น้ำตาเม็ดโตๆหยดลงมาบนแก้มฉันรีบปาดมันออกเร็วๆ ฉันก็ไม่ได้อยากทำให้เขารู้สึกลำบากใจเลย แม้แต่แม่ของฉันๆยังไม่อยากจะให้เห็นน้ำตา นี่มาน้ำตาหกต่อหน้าไอ้หมีเลยเนี่ยนะ!
 
 
 
 
 
 
ทุกสิ่งทุกอย่างมันเหมือนแกล้งให้ฉันต้องจนมุมขนาดนี้
 
 
 
 
 
 
"ร้องทำไมเนี่ย" อชิดูตกใจอยู่ไม่น้อยที่เห็นท่าทางอันแสนอ่อนแอของฉัน "ไม่กลับก็ไม่กลับดิ"
 
 
 
 
 
 
อชิดึงแขนฉันมาทางลิฟต์ก่อนจะกดไปที่ชั้นจอดรถ ตลอดเวลาที่ลิฟต์เคลื่อนตัวลงเขาไม่ได้พูดอะไรอีก จนเมื่อลิฟต์เปิดออกเขาก็ดึงแขนฉันให้ตามมาที่รถ
 
 
 
 
 
เขาจะทำยังไงกับฉันล่ะตอนนี้!?
 
 
 
 
 
ตอนนี้ฉันกลายมาเป็นตัวปัญหาของเขาแล้วใช่ไหม
 
 
 
 
 
"เดี๋ยวอชิ! นายจะพาฉันไปไหน" ฉันตัดสินใจขืนตัวไว้แล้วถาม ฉันไม่ได้สนิทอะไรกับเขามากมายเลยเคยทะเลาะกันแบบผิวเผิน รู้จักกันแค่ผิวเผินเท่านั้นเอง
 
 
 
 
 
ถ้าไม่นับตอนฉันใจเต้นแปลกๆกับเขาหลายครั้งน่ะนะ=_=
 
 
 
 
 
 
"มันมีอะไรมากกว่านั้นแต่เธอไม่ได้เล่าใช่ไหม" เขาถอนหายใจ "ไม่เล่าก็ไม่เป็นไรวะ ไม่กลับบ้านก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าฉันปล่อยผู้หญิงปากเสียอย่างเธอตะลอนๆไปคนเดียวอันนั้นน่ะเป็นแน่ๆ"
 
 
 
 
 
"ฉันไม่อยากเป็นตัวปัญหาของนายนะ ฉันโอเค" ฉันกัดฟันพูดเลยนะบอกตรงๆ ตอนนี้ฉันโคตรจะไม่โอเคเลยขอบอก
 
 
 
 
 
"เออ คิดดีพูดดีนะแต่ตรรกยะแย่มาก" อชิถอนหายใจอีกครั้ง "ไหนควักของมาให้ดูซิว่าทั้งเนื้อทั้งตัวเธอมีอะไรบ้าง มือถือเหรอ เงินเหรอ?"
 
 
 
 
 
สาบานได้ว่านี่ไม่ใช่คนตาทิพย์! ที่พูดมานี่แม่นราวกับมองเห็นในกระเป๋าเงินฉันเชียว
 
 
 
 
 
 
"เอ้า! เงียบทำไม? ไหนควักเงินมาดูซิว่าหนีออกจากบ้านเนี่ยเงินมีกี่หมื่น" ฉันนี่ก้มหน้างุดเลยเมื่อเจอประโยคเด็ดของเขาเข้าไป แต่ครั้นจะไม่ตอบก็ยังไงอยู่ อยากรู้นักใช่ไหมว่าฉันมีเงินติดตัวเท่าไหร่
 
 
 
 
 
"เนี่ย! มีแค่นี้แหละ" ฉันควักเงินออกมาจากกระเป๋ากางเกงขาสั้นยื่นไปตรงหน้าเขา ยังเหลือครบสองร้อยดีเพราะรถเสียก่อนเลยไม่ได้จ่ายค่าทางด่วนเนี่ย
 
 
 
 
 
"ช่างกล้า! เธอเสียสติเหรอวะหนีออกมาจากบ้านพร้อมเงินสองร้อย รถรุ่นโบราณและบัตรเครดิตที่โดนอายัติน่ะ ถ้าฉันไม่มาเจอตอนนี้เธอคิดรึเปล่าว่าจะเป็นยังไงน่ะฮะ!" อชิตาโตแล้วชี้หน้าด่าฉัน ซึ่งฉันก็ก้มหน้ายอมรับมันโดยดีแต่ก็ไม่วายจะแอบเถียงเล็กๆ
 
 
 
 
 
 
"มันไม่มีเวลาเตรียมตัวน่ะ" ฉันเถียงแบบจ๋อยๆ "นายจะให้ฉันยืมเงินค่าโรงแรมระหว่างที่ฉันยังติดต่อเพื่อนไม่ได้ได้ไหมล่ะ เดี๋ยวฉันจะรีบขอยืมบีน่ามาคืนให้"
 
 
 
 
 
 
"คิดอะไรง่ายๆตลอดนะ บีน่าเค้าติดงานแม่เค้าไม่ใช่รึไง คงมีเวลามาจัดการปัญหาให้เธอหรอก" ฉันว่าฉันเป็นคนเข้มแข็งจริงๆนะ ถึงจะแข็งแค่ภายนอกก็เถอะ แต่คำพูดแต่ละประโยคของผู้ชายคนนี้มันช่างกระเทาะความแข็งของฉันให้แตกได้ตรงจุดดีเหลือเกิน!
 
 
 
 
 
 
"แล้วนายจะให้ฉันทำยังไง นอนข้างถนนดีมั้ย!" 
 
 
 
 
 
 
"แล้วใครบอกวะว่าจะให้นอนข้างถนน?" อชิขึ้นเสียงแข่งกับฉัน "ช่วยมองเห็นที่ได้มั้ยว่าฉันพยายามจะช่วยเนี่ย"
 
 
 
 
 
 
 
ฉันเงียบไปทันทีเมื่อได้ยินประโยคท้ายของเขา หมีปากร้ายแต่ใจไม่ยักกะร้ายด้วยแฮะ...
 
 
 
 
 
 
"วันนี้ฉันพกเงินมานิดเดียว จะรูดบัตรแม่ก็ต้องสงสัยแน่ๆ" อชิเกาหัวก่อนจะพูดประโยคต่อมา "ขึ้นรถไป.."
 
 
 
 
 
เขาพูดแล้วกดปลดลอครถแล้วเดินนำเข้าไปก่อน สรุปเราคุยกันรู้เรื่องแล้วเหรอว่าจะเอายังไงกับชีวิตฉันน่ะ ฉันคงไม่มีทางเลือกแล้วสินะ 
 
 
 
 
 
"สรุปจะพาฉันไปไหน" ฉันถามขึ้นมาเมื่อรถเลี้ยวออกมาถนนเลียบหาดอีกครั้ง
 
 
 
 
 
"คอนโดฉันเอง" ฉันหันไปมองหน้าเขาทันที นี่อย่าบอกนะว่าจะให้ฉันไปอยู่คอนโดเขาน่ะ!
 
 
 
 
 
"หมายความว่า...?"
 
 
 
 
"ฉันพูดไม่เคลียร์หรือเธอโง่เอมอัชณา" เจ็บจี๊ดเหมือนโดนมีดกรีดพุงเลยขอบอก ดูแต่ละคำพูดของเขาสิ
 
 
 
 
 
"ช่วยพูดให้มันละเอียดๆสิ ฉันอยากได้ความมั่นใจนะ" เกิดเขาเปลี่ยนใจขึ้นมาฉันจะได้มีข้ออ้างไงล่ะ
 
 
 
 
 
"ฉันจะให้เธอพักที่คอนโดฉันแต่ต้องระวังคนดูแลด้านล่างนิดนึงเพราะเขาสนิทกับแม่ฉันมาก อย่าให้คนดูแลเห็นเธอเชียว"
 
 
 
 
 
"ถ้าเห็นแล้วยังไงอ่ะ=_="
 
 
 
 
 
"จะโดนเชือดทั้งเธอทั้งฉันน่ะสิถามได้"
 
 
 
 
 
 
"นายเป็นลูกกลัวแม่เหรออชิ ดูไม่เหมือนเลยนะ" ฉันพูดออกไปตามจริงนะทำไมไอ้หมีมันต้องหันมามองฉันตาขวางแบบนั้นด้วยล่ะ
 
 
 
 
 
 
"จะดีมากถ้าเธอจะหุบปากก่อนที่ฉันจะจับเธอโยนออกไปนอกรถ" ฉันรีบหุบปากฉับทันทีแต่ก็อดที่จะเหลือบตาไปมองเขาไม่ได้ เขาไม่จำเป็นจะต้องมาช่วยฉันก็ได้ทั้งๆที่ฉันอาจจะทำให้เขาลำบากแท้ๆ
 
 
 
 
 
 
แล้วไอ้หัวใจไม่รักดีของฉันเนี่ยมันจะเต้นแรงไปถึงไหนกันนะ
 
 
 
----------------------
Loading 100%

มาตามสัญญาค่ารีด><

ไม่รู้ว่าจะฟินอย่างที่คิดมั้ยนะเออ5555
ที่ถามมาว่าอชิชอบเอมรึยัง?


........น่าจะยังนะ......ฮ่าๆ

แต่เอมเนี่ยซิ

ไม่น่าจะเหลือ  แต่มันจะรู้ตัวเมื่อไหร่เท่านั้นแหละ

รอพบกับตอนต่อไปของพี่หมีปากร้ายแต่ใจโคตรดีกันนะจ๊ะ

คอมเม้นต์ให้กำลังใจไรต์ด้วยน้าที่รักกกกจิ้มรูปหมีโหวตห้าดาวให้หมีหน่อยน้าาาา
ใครใจดีเขียนบทวิจารย์เพิ่มให้จะขอบคุณมากกกก
v


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 174 ครั้ง

31,181 ความคิดเห็น

 1. #31041 Minrt (@Minrt) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 21:12
  พี่หมีน่ารักว่ะ
  #31041
  0
 2. #30818 phakh (@nu_phakh) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2558 / 23:56
  พี่หมีแอบใจดีอะ5555
  #30818
  0
 3. #30334 Bwitchayaz.♥ (@witchbenz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 21:49
  เนื้อเรื่องเเลเรื่อยเปื่อยไปนะ คือน่าจะเเต่งให้เเบบน่าสนใจกว่านี้อ่านตอนนี้อยากติดตามตอนหน้าเร็วๆไรงี้อ่ะน่ะ พล็อตเรื่องนี่โอเคนะเเต่การบรรยายไม่ค่อยโอเคค่ะ สู้ๆนะะ
  #30334
  1
  • #30334-1 พลอยส้ม (@somice) (จากตอนที่ 4)
   3 ตุลาคม 2558 / 00:17
   แนะนำให้เลิกอ่านจ้า เพราะมันเป็นแบบนี้ทั้งเรื่องเดี๋ยวเสียอารมณ์นะคะ
   #30334-1
 4. #28079 babyyeol (@kamnuntida) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 กันยายน 2558 / 11:46
  ฟินสุดๆ ><
  #28079
  0
 5. #25598 Nattanida Wanarom (@mai9) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2558 / 01:58
  ฟินค่ะ ใจนึงก็สงสารเอมใจนึงก้ขำนางอ่ะ
  #25598
  0
 6. #25345 fairy_devil (@angle_vempire) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 10:54
  หมีใจดี
  #25345
  0
 7. #22647 Little (@peypey) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2558 / 18:59
  มีน้ำตาซึมเลยตอนอ่าน
  #22647
  0
 8. #19606 kwan :D (@kongkwanka) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2558 / 16:51
  น่ารักดีค่ะ ชอบๆๆๆๆ
  #19606
  0
 9. #17502 LunarLN (@nutyawee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2558 / 12:22
  โดนนน
  #17502
  0
 10. #13952 yellow doll (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2558 / 20:08
  ปากร้ายแต่ใจดีน้าาาา
  #13952
  0
 11. #12579 Smile triplFiv'e (@namtanstarline) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 / 21:21
  พี่มันจ๊นนน หน้ามนคงจากจรรร //อีกแล้ว55555 ป๊าขาเลี้ยงข้าวนุ้งเอมหน่อย
  #12579
  0
 12. #12578 Smile triplFiv'e (@namtanstarline) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 / 21:21
  พี่มันจ๊นนน หน้ามนคงจากจรรร //อีกแล้ว55555 ป๊าขาเลี้ยงข้าวนุ้งเอมหน่อย
  #12578
  0
 13. #10996 นุ่ม (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2558 / 23:41
  น่ารักอ่า
  #10996
  0
 14. #7434 jack (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2558 / 21:13
  พ่อก้อโหด พี่ก้อกวน น่าสงสาร
  #7434
  0
 15. #5276 งูเห่าน้อย (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2558 / 22:52
  กลัวแม่ แล้วต่อไปจะกลัวเมียรึเปล่าหมี
  #5276
  0
 16. #628 สุดย0ด (@patinya1223) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 23:58
  น่ารักมากเยย ชอบเอมอ่ะ
  #628
  0
 17. #621 Sulli Yoonny SM (@namsomphonsiri) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 22:42
  อชิช่วยเอมด้วย น่ารัก
  #621
  0
 18. #524 omega_2 (@mintomega) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 19:55
  อร้ายยยเขิรนนนมากมายย
  #524
  0
 19. วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 12:46
  สนุกก
  #428
  0
 20. #427 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 11:42
  อชินี่ยากอ่ะเข้าใจยากกกกก เอมสู้ๆน้าาา
  #427
  0
 21. #426 wonderlife38 (@wonderlifee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 11:11
  โอ้ยยยย ขอแบบอชิหนึ่งคนคะ นายจะดีไปไหนเนี่ย
  #426
  0
 22. #425 like krystal (@noonanow) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 09:18
  หมีน่ารักกกก
  #425
  0
 23. #424 genie_smile (@giftpy-sweet) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 08:54
  พี่หมีน่ารักจังอย่างนี้เอมคงรักแล้วเเหละ
  #424
  0
 24. #423 เพลิน เพลิน (@gingie19) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 08:45
  พี่หมีน่ารักกกก
  #423
  0
 25. #422 อินโนเซ้นต์ (@praewlovejack) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 08:36
  อัพต่ออน้าาา
  #422
  0