Bear boyfriend แกล้งรักขยับใจ

ตอนที่ 25 : Bear boyfriend EP23: จัดว่ากระจอก???[Loading100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 28,084
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 264 ครั้ง
  6 ก.ค. 58

EP23
จัดว่ากระจอก???
"ลองดูกันว่าใครกระจอก"
By Ashi.


 
"ที่มั่นใจๆน่ะมันก็ดีอยู่หรอกนะ..." ไอคิวยิ้มเยาะเบาๆ ก่อนจะหันมาพูดกับฉัน "ยังไม่รู้ล่ะสิว่าแม่กับพ่อของเธอกำลังจะหย่ากัน เพราะอะไรฉันคงไม่ต้องบอกใช่ไหมเอม"
 
 
 
 
ฉันตัวแข็งไปทันทีกับสิ่งที่ได้ฟัง นี่เขาหลอกฉันเล่นหรือว่ามันเป็นเรื่องจริงกันแน่เนี่ย!
 
 
 
 
 
"นายโกหกฉันรึเปล่า!" ถึงพ่อจะดูไม่ค่อยรักฉันแต่ฉันยังไม่เห็นอะไรที่เป็นประเด็นให้พ่อกับแม่เลิกกันเลยนะ หรือว่าเป็นเพราะฉัน....มันจะเป็นปัญหาได้ขนาดนั้นเลยเหรอกะอีแค่เลิกกับผู้ชายคนเดียวเนี่ย!
 
 
 
 
 
 
"ไม่เชื่อฉันไปหาข่าวซุบซิบไฮโซอ่านได้เลย เพิ่งลงข่าวไปเมื่อวันก่อนเอง" ไอคิวพูดเต็มปากเต็มคำอย่างมั่นใจฉันเลยรีบกระโดดไปคว้าโทรศัพท์มาพิมพ์ชื่อพ่อกับชื่อแม่ไปในกูเกิ้ล แล้วหัวข้อข่าวก็โชว์หราจริงๆ
 
 
 
 
 
 
+ฟ้องหย่าทายาทตระกูลดัง+
 
รักที่มีมานานดูท่าความหวานจะหมดไปเมื่อคุณกัลยา โภควรานนท์สะใภ้เอกของบ้านเตรียมฟ้องหย่าคุณธราดลสามีที่อยู่กินมานานกว่า20ปี.....
 
 
 
 
 
 
เฮ้ย! เอาจริงดิ!
 
 
 
 
 
 
"นี่...." ไอคิวพูดขึ้นมาเมื่อเห็นว่าฉันยังอึ้งไม่หาย "ฉันให้เวลาคิดนะ จะกลับไปกับฉันแล้วเรื่องจบหรือจะอยู่แบบนี้แล้วทำให้พ่อกับแม่เลิกกัน"
 
 
 
 
 
 
คำพูดของเขาทำให้ฉันดูชั่วขึ้นมากะทันหัน ชั่วแบบไม่ได้ตั้งใจอะไรทำนองนั้น=_= อชิไม่ได้พูดอะไรแต่ดึงมือถือที่ฉันเปิดข่าวซุบซิบไฮโซค้างไว้ไปดู ก่อนจะหัวเราะออกมาเบาๆ
 
 
 
 
 
 
"พ่อกับแม่เธอรักกันดีเหรอก่อนหน้านี้ จะมามีปัญหาหย่ากันเพราะเรื่องอยากได้ผู้ชายแบบนี้ฉันว่ามันคงไม่ใช่มั้ง" อชิปิดโทรศัพท์แล้วยัดใส่กระเป๋ากางเกง 
 
 
 
 
 
 
อ่าาา....อันที่จริงพ่อกับแม่ฉันก็ไม่ได้ดูรักกันดีมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วนะ แต่อยู่ๆจะมาหย่ากันเลยมันก็...ดูไร้เหตุผลไปนิดนึงไหมเนี่ย
 
 
 
 
 
 
"ไอ้กระจอกอย่างมีงอย่าเสือกให้มันมาก" ไอคิวชี้หน้าอชิทันที "เก็บปากไว้กินข้าวแล้วเลิกเสือกเรื่องคนอื่นได้แล้ว ไม่งั้นกูเล่นถึงที่บ้านมึงแน่"
 
 
 
 
 
 
 
"ใครกระจอกวะ?" ธีที่เดินทะเล่อทะล่าแทรกตัวเข้ามาหยิบแก้วน้ำไปดูดหน้าตาเฉย เขาดูดน้ำอัดลมของฉันจนหมดแก้วก่อนจะหันมายิ้มแฉ่งแล้วถามด้วยท่าทางอินโนเซนต์อีกรอบ "สรุปใครกระจอกเอ่ย?"
 
 
 
 
 
 
"มึงเป็นใครวะ!" ไอคิวถามขึ้นมาฉุนๆ
 
 
 
 
 
 
"บอกยังไงให้คุณรู้จักผมดีล่ะเนี่ย" ธีเกาหัวด้วยท่าทางมึนงงสับสน ฉันว่าไม่ใช่เขาไม่รู้เรื่องรู้ราวแล้วแหละ คนอย่างเขานี่มันวอนหาเรื่องกวนตลอดเวลาของแท้เลย! "ลำบากใจจัง"
 
 
 
 
 
 
"มึง!...."
 
 
 
 
 
 
 
"พอเหอะคิว!" ฉันรีบร้องห้ามเมื่อเขากำลังจะเงื้อหมัดขึ้นมาชกธี ซึ่งไอ้หมอนั่นก็แรงน้อยอยู่ซะเมื่อไหร่ล่ะฉันเห็นเขาก้าวถอยหลังเตรียมจะสวนคืนด้วย
 
 
 
 
 
 
"....แข่งรถพรุ่งนี้ใครแพ้แล้วไสหัวไปซะ กูไม่มีเวลาว่างมามีเรื่องกับมึงได้ตลอด" ฉันหันไปมองอชิอย่างตกตะลึง ฉันรู้จักเขามาไม่นานมากหรอกแต่เขาเป็นพวกค่อนข้างรักสงบ ไอ้เรื่องที่เขาจะไปท้าไปมีเรื่องกับใครเนี่ยไม่เคยอยู่ในความคิดฉันเลยเชื่อไหม "คราวที่แล้วมึงท้ากู คราวนี้กูท้ามึงบ้าง"
 
 
 
 
 
 
 
"มึงแน่ใจ"
 
 
 
 
 
 
 
"เออ ว่ากูกระจอกงั้นมาลองสิว่าระหว่างกูกับมึงใครกันแน่ที่กระจอก"
 
 
 
 
 
 
 
"มึงกล้าท้ากูก็กล้ารับ!" ไอคิวพยักหน้ารับ "แล้วพรุ่งนี้กูจะมาเอาแฟนกูคืน"
 
 
 
 
 
 
เขาชี้หน้าอชิแล้วหันหลังเดินจากไป ถือว่ายังโชคดีอยู่ไหมที่เขาไม่กระชากหัวฉันติดมือไปด้วยน่ะ
 
 
 
 
 
 
 
แต่....ไม่ต้องมาเอาคืนก็ได้จ้า! มีแฟนใหม่แล้วไม่คิดจะกลับบอกตรงๆเลย ความแซ่บมันต่างกันเยอะ=_=
 
 
 
 
 
 
"ผู้หญิงอย่างเธอมีอะไรดีวะ เล่นของรึเปล่าเนี่ย!" ธีแอบมากระซิบใส่หูฉันอย่างไม่อยากเชื่อเมื่ออชิหันหลังกลับไปเก็บของด้วยท่าทางตึงตัง "ไอ้อชิมันหน้าตึงขนาดนี้สงสัยโมโหมาก"
 
 
 
 
 
 
 
ฉันคิดตามคำพูดของธีเลยแอบหันกลับไปเหล่อชิบ้างแล้วก็พบว่าหน้าหน้าเขาตึงเปรี๊ยะจริงๆ สงสัยจะไม่พอใจที่ไอคิวมาหาเรื่องแน่เลย
 
 
 
 
 
 
 
"นายว่าเขาโกรธฉันหรือไอคิว=_=" ฉันกระซิบธีกลับคืน ไม่อยากให้อชิได้ยินว่าแอบนินทา
 
 
 
 
 
 
"โกรธไอ้หมอนั่นที่มาว่ามันกระจอกป่าว....ถ้าอย่างมันนี่จัดว่ากระจอก ฉันว่าประเทศไทยหาเพอร์เฟคยากแล้ว" ฉันโคตรเห็นด้วยกับคำพูดของธีเลยเชื่อไหม "เห็นมันเงียบๆนี่มีเพียบนะครับ"
 
 
 
 
 
 
 
ฉันกำลังจะถามธีถึงเรื่องมีเพียบนี่คือมีอะไรก็พอดีกับที่อชิหันหน้ามามองเราตาขวาง
 
 
 
 
 
 
 
"นินทาอะไรกัน?" เขาถามขึ้นมาสั้นๆหน้าตึงเหมือนเดิม ฉันเชื่อว่าถ้าฉันเอานิ้วไปจิ้มหน้าเขานี่มันอาจแตกได้เหมือนลูกโป่งเลยล่ะ
 
 
 
 
 
 
 
"เปล่าๆ กูไปว่ายน้ำละ พอดีแวะมากวนตีนเฉยๆ" ธีโบกมือไปมาแล้วหันหลังวิ่งกลับไปหาสาวๆที่ลอยตัวรออยู่ในน้ำ อชิไม่ได้พูดอะไรเขาเอากีตาร์มาสะพายบนบ่าแล้วเอื้อมมือมาจับแขนฉันไว้
 
 
 
 
 
 
 
"ไปเถอะ หมดอารมณ์อยู่แถวนี้แล้ว" เขาดึงแขนฉันให้เดินตามมา แต่ยังไปได้ไม่เท่าไหร่เสียงตัวมารก็ร้องตะโกนดังขึ้นมาก่อน
 
 
 
 
 
 
"อชิ! ช่วยด้วยยย!" ฉันหันกลับไปมองตามเสียงแล้วก็ต้องขมวดคิ้วกับร่างสมส่วนในชุดบิกินีขาวที่กำลังเดี๋ยวลอยเดี๋ยวจมอยู่กลางสระ "อชิ!!!"
 
 
 
 
 
 
 
โถ.....จะจมน้ำตายอยู่แล้วยังจะเจาะจงคนช่วย=_=
 
 
 
 
 
 
 
โอ๊ย! อยากจะบ้า นี่แทคทีมกันมากับไอคิวรึเปล่าเนี่ยถามจริง!
 
 
 
 
 
 
 
แล้วนี่คือเธอจจะจมน้ำจริงๆหรือแค่แกล้งอ่อยให้อชิลงไปช่วยล่ะเนี่ยยัยนับดาว!

อชิปล่อยมือฉันแล้วทำท่าจะถอดกระเป๋ากีต้าร์ที่สะพายอยู่ออก แต่เรื่องอะไรฉันจะให้เขาไปล่ะ!
 
 
 
 
 
"หมีไม่ต้อง!" ฉันเอามือไปกำชายเสื้อยืดเขาไว้แน่นก่อนจะหันไปตะโกน "ช่วยด้วยค่ะ คนตกน้ำ เร็วเลยค่าาา!"
 
 
 
 
 
ฉันแหกปากดังขนาดที่ว่าคนที่กำลังดำน้ำอยู่ยังโผล่หัวขึ้นมา หลังจากนั้นก็มีผู้ชายตัวถึกๆสองคนรีบแข่งกันว่ายไปหานับดาวที่จมดิ่งลงไปในน้ำ ผู้ชายที่หุ่นเหมือนคิงคองเป็นคนที่ว่ายเข้าไปหานับดาวได้เร็วกว่า เขาประคองนับดาวที่เหมือนหมดสติขึ้นมาพ้นผิวน้ำ
 
 
 
 
 
 
"จมซะท่าสวยเชียว!" ฉันเบ้ปากแต่มือยังกำชายเสื้อของอชิอยู่
 
 
 
 
 
 
"คนจะจมน้ำ จมท่าไหนก็ช่างเถอะน่า" อชิหันมาดุฉันเบาๆ "อาจจะเป็นตะคริวก็ได้"
 
 
 
 
 
 
จริงๆไอ้จมท่าไหนฉันก็ไม่มีปัญหาหรอกถ้าไม่ใช่ว่าจะเรียกหาแต่อชิน่ะ! ฉันทำใจรับไม่ได้=_=
 
 
 
 
 
 
"อะไรก็อชิๆ..." ฉันพึมพำล้อเลียนอย่างหมั่นไส้เบาๆ "หน้าด้านจริง!"
 
 
 
 
 
 
 
หมีอชิก้มลงมาเหล่ฉันแต่ไม่ได้พูดอะไรอีกเรายืนรออยู่ริมสระจนผู้ชายคนนั้นลากนับดาวมาชิดกับขอบสระ
 
 
 
 
 
 
"เดี๋ยวช่วยเค้าดึงนับขึ้นมาก่อน" อชิบอกกับฉันซึ่งจำใจต้องปล่อยมือที่กำชายเสื้อเขาไว้ออกเพราะผู้ชายร่างถึกส่งสายตามาประมาณว่า'อย่ายืนนิ่งๆให้น่องโป่งเล่น ช่วยขยับตูดมาช่วยกันด้วย=_='
 
 
 
 
 
 
 
อชิช่วยดึงนับดาวขึ้นมามาวางริมสระส่วนผู้ช่วยชีวิตร่างถึกคนนั้นก็รีบตามขึ้นมาด้วย เขากับอชิมองหน้ากันนิดๆเหมือนว่าใครจะเป็นคนช่วยนับดาวต่อดี
 
 
 
 
 
 
 
"พี่คะ! รีบผายปอดเลยค่ะ เดี๋ยวเพื่อนหนูตาย!" ฉันรีบสวนขึ้นมากลัวว่าเขาจะโบ้ยมาให้เป็นหน้าที่ของอชิ "ผายปอดเลยค่ะ เห็นมั้ยเพื่อนหนูไม่หายใจแล้ว!"
 
 
 
 
 
 
 
ฉันโกหก! และฉันก็รู้ว่ายัยนับดาวโกหกเพราะฉันแอบสังเกตเห็นเธอหายใจหน้าอกกระเพื่อม คนที่จมดิ่งหมดสติลงไปในน้ำขนาดนั้นจะหายใจได้ยังไงฉันเคยเรียนการช่วยชีวิตและการปฐมพยาบาลเบื้อต้นมานะ หึ....เธอจะยอมฟื้นดีๆหรือเธอจะยอมโดนเป่าปากผายปอดโดยคุณพี่ร่างถึกคนนี้ฉันจะคอยดู
 
 
 
 
 
 
 
พี่คิงคองพยักหน้าแล้วรีบคุกเข่าลงไปข้างนับดาว ยังไม่ทันที่เขาจะก้มลงไปประกบปากนับดาวก็สำลักน้ำออกมาทันที
 
 
 
 
 
 
 
แหม....พอเห็นว่าเป็นพี่คิงคองจะผายปอดให้ล่ะก็ฟื้นเร็วเชียวนะ=_=
 
 
 
 
 
 
 
"แค่ก.....แค่ก...." นับดาวไอออกมาถี่ๆน้ำตาคลอ "อชิ! นับกลัว"
 
 
 
 
 
 
 
อชิได้แต่ยืนกระพริบตาปริบๆ เดาเอาว่าเขาคงไม่ได้โง่พอจะไม่รู้ว่ายัยนี่แกล้งทำหรอกอาการออกเยอะซะขนาดนี้ เขาทำหน้าเดายากอยู่พักนึงก่อนจะตัดสินใจนั่งยองๆลงข้างๆนับดาว
 
 
 
 
 
 
 
"นับไม่เป็นอะไรมากแล้วก็ขึ้นไปพักก่อนไหม" อชิถามนิ่งๆ
 
 
 
 
 
 
 
"แต่นับเดินไม่ไหว" นับดาวน้ำตาคลอ นี่คงกะจะอ้อนอชิเต็มที่สินะถึงไม่เห็นหัวพี่คิงคองที่ตอนนี้นั่งอยู่แบบเป็นส่วนเกินสุดๆน่ะ เขาคงรู้สึกเสียใจน่าดูที่ไปเสนอหน้าช่วยยัยตัวมารนี่ตงิดๆเลยล่ะ
 
 
 
 
 
 
 
"ขอบคุณมากนะคะพี่" ฉันสะกิดไหล่เขา เขาเลยลุกขึ้นมายืนเก้ๆกังๆ "พอดีเพื่อนหนูเค้าคงสับสนนิดหน่อยจากการจมน้ำน่ะค่ะ เลยลืมไปว่ามารยาทเป็นยังไง"
 
 
 
 
 
 
 
 
ฉันไม่ได้ตั้งใจจะกัดนับดาวจริงๆนะสาบานได้แต่ยัยนั่นทำตัวเองล้วนๆนี่ขนาดฉันได้ชื่อว่าเป็นแฟนเขายืนหัวโด่อยู่ตรงนี้เธอยังตั้งหน้าตั้งตาอ่อยเขาซะโคตรน่าเกลียดเลย
 
 
 
 
 
 
 
 
"ไม่เป็นไรครับ" เขาค้อมหัวให้ฉันนิดๆแล้วเดินจากไป
 
 
 
 
 
 
 
"อชิอุ้มนับไปส่งหน่อยได้ไหม..." แค่ถามยังไม่พอยังจะส่งสายตาน่าสงสารมาให้อชิอีก
 
 
 
 
 
 
 
โอ๊ย! แก๊สตอแหลลอยอบอวลไปทั่วชั้นบรรยากาศเลย เอมอัชณาอยากตบคน! คนอะไรจะตอแหลได้ขนาดนี้
 
 
 
 
 
 
 
อชิไม่ได้ตอบรับในทันที เขาหันมามองหน้าฉันแล้วเอียงคอเหมือนรอให้ฉันพูดอะไรสักอย่าง แต่ยัยนับดาวที่เห็นท่าทางเขาแล้วรีบขัดขึ้นมาซะก่อน
 
 
 
 
 
 
 
"นับเดินไม่ไหวจริงๆ เอมคงไม่ว่าอะไรหรอกใช่ไหมถ้านับจะขอให้อชิอุ้มนับไปส่งบนห้องน่ะ" ช่างถามดักทางได้เหมาะจริงๆเล่นถามมาแบบนี้ถ้าฉันบอกไม่ให้ก็แปลว่าฉันแล้งน้ำใจแบบสุดๆ 
 
 
 
 
 
 
 
ทำไมถึงได้หน้าด้านและตอแหลขนาดนี้นะ ถ้าฉันเป็นม๊าส้มฉันคงระแวงสามเวลาหลังอาหารจริงๆนั่นแหละว่าจะมีผู้หญิงแบบไหนเข้ามาเกาะแกะลูกชายบ้างน่ะ เห็นได้ชัดๆว่าการที่เขามีแฟนไม่ได้ช่วยกันชะนีหน้าด้านตัวอื่นให้ห่างเขาได้เลย!
 
 
 
 
 
 
 
ฉันคิดว่าจะใช้ธีเป็นคนอุ้มนับดาวแทนอชิ แต่เมื่อฉันหันกลับไปมองที่สระก็เห็นว่าธีหายไปแล้วเป็นอันว่าทางเลือกของฉันหมดลง
 
 
 
 
 
 
 
"ก็ได้!" ฉันกระแทกเสียงใส่อย่างฉุนๆแล้วเดินสะบัดตัวมาคว้าคีย์การ์ดกับผ้าคลุมมาส่งให้อชิแบบเจ็บใจสุดๆเขาเอาผ้าคลุมไปห่มที่ร่างของนับดาวแล้วออกแรงยกทีเดียวร่างสมส่วนนั่นก็ลอยขึ้นจากพื้นมาอยู่ในอ้อมกอดเขา
 
 
 
 
 
 
ฮือ.....เจ็บใจ เอมอัชณาอยากร้องไห้!
 
 
 
 
 
 
 
ทำไมพี่หมีต้องไปใกล้ชิดเนื้อแนบเนื้อกับชะนีนางอื่นด้วย! ฉันหึงๆๆ!
 
 
 
 
 
 
 
ขณะที่ลิฟต์กำลังเคลื่อนตัวสูงขึ้น ความรู้สึกอยากกระชากหัวนับดาวมาตบซ้ำๆก็มีสูงขึ้นมาในใจของฉันอย่างน่ากลัว อยากจะตบซ้ายตบขวาแล้วข่วนหน้าสักครั้งให้เนื้อหลุดติดเล็บออกมาเลยให้ตายเถอะ สายตาฉันเลื่อนไปเห็นผ้าคลุมร่นลงมาเผยให้เห็นหน้าอกของนับดาวอย่างชัดเจนและดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่ได้สนใจดึงมันขึ้นด้วย หน้าอกเธอเลยเบียดกับแผงอกของอชิไปมา
 
 
 
 
 
 
พรึ่บ!
 
 
 
 
 
 
ฉันกระชากผ้าขึ้นมาคลุมหน้าอกเธอไว้อย่างเดิม อชิที่ตอนแรกมองตรงไม่ได้สนใจจะก้มลงมามองนับดาวด้วยซ้ำก็ก้มหน้าลงมามองเป็นครั้งแรก
 
 
 
 
 
 
 
"นมโผล่!" ฉันพูดกระแทกเบาๆพอดีกับที่ลิฟต์เลื่อนตัวมาถึงชั้นที่เราพัก เมื่อประตูลิฟต์เปิดออกอชิก็เดินนำไปตามลูกศรบอกเลขห้องจนมาถึงห้องพัก ฉันแตะคีย์การ์ดแล้วเปิดให้เขาเข้ามาด้วยท่าทางตึงตัง อยากให้เขาวางๆยัยนับดาวลงสักที และเหมือนเขาจะเข้าใจรังสีอำมหิตที่ฉันส่งผ่านไปเขาเลยรีบเอานับดาวไปวางลงบนเตียง
 
 
 
 
 
 
ติ๊ง
 
 
 
 
 
 
เสียงไลน์ของอชิดังขึ้นมาพอดีเขาเลยยกโทรศัพท์ขึ้นมากดดูแล้วยิ้มแปลกๆ เป็นยิ้มของคนที่กำลังมีแผนร้ายอะไรสักอย่างอยู่ในหัวหรืออะไรเทือกๆนั้นเลย=_=
 
 
 
 
 
 
"เอมเอากระเป๋ามา!" หมีอชิหันมาสั่งฉันที่นั่งหน้าตึงอยู่บนโซฟา
 
 
 
 
 
 
"กระเป๋าใคร" ฉันถามกลับคืนไปงงๆ ก็ฉันต้องนอนกับนับดาวที่ห้องนี้จะให้ฉันย้ายไปไหน ห้องโรงแรมก็เต็มหมดไม่ใช่รึไง
 
 
 
 
 
 
 
"กระเป๋าเธอไง" อชิตอบแค่นั้นแล้วเป็นคนเดินไปหยิบกระเป๋าฉันที่วางไว้มุมห้อง ตอนนี้ไม่ใช่แค่ฉันที่งง นับดาวเองก็มองมาด้วยหน้างงๆปนระแวงเหมือนกัน
 
 
 
 
 
 
"อชิจะพาเอมไปไหน" นับดาวถามขึ้นมาเหมือนเป็นห่วงฉันซะเต็มประดา แต่จริงๆไม่หรอก...กลัวไปกันซีนฉันไม่ได้ล่ะสิ
 
 
 
 
 
 
"คืนนี้นับนอนคนเดียวนะ พักผ่อนเยอะๆจะได้ดีขึ้น" อชิตอบนับดาวแต่เดินมาลากแขนฉันให้ลุกจากเก้าอี้
 
 
 
 
 
 
"เดี๋ยวสิ!" นับดาวร้องห้ามขึ้นมาเสียงดัง "แล้วเอมจะนอนไหน?"
 
 
 
 
 
"นอนกับอชิเองครับ"
 
 
 
 
------------------------------------
Loading100%

เดี๋ยวนะหมี! หมีคิดจะทำอะรายยยยยย!
ตัดตรงนี้เลยแล้วกันนะ5555
รู้สึเหมือนแกล้งรีดเดอร์ยังไงก็ไม่รู้><

อีกไม่กี่ตอนจะจบแย้วนะตัววววววว
ส่งกำลังใจมาเยอะๆน้าาาา555

ปล.  สำหรับหนังสือทำไมต้องมี 2 เล่มนะคะ
สาเหตุคือจำนวนหน้ามันประมาณ500++ อ่ะค่ะ
 เกรงว่าจะไม่สามารถทำเป็นเล่มเดียวได้จริงๆ><


#คอมเม้นเป็นกำลังใจให้เน้อออออ
กำลังใจน้อยอัพช้านะเออ  ลอยค้างกลางอากาศกันไป5555
ชุ้บๆ 
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 264 ครั้ง

31,181 ความคิดเห็น

 1. #31150 phaidm (@phaidm) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 22:44
  กรี๊ดดดดดๆๆๆๆ ศึกนี้เอมวินจ้าาาาาา ว้ายๆๆๆ
  #31150
  0
 2. #31037 mexo9031 (@mexo9031) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 22:48
  555สะจายยยย
  #ตบยัยนับ!
  #31037
  0
 3. #30981 mnpin (@mnpin) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 18:35
  หว่ายยยยนังนับโดนเท55555
  #30981
  0
 4. #30947 kuborii (@kuborii) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 16:30
  5555 ฟินสุดๆ
  #30947
  0
 5. #30939 baifern_smilely (@baifern_smilely) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 19:48
  ฟินสุดๆๆนอนกับอชิเองครับ อ้ายยยยย
  #30939
  0
 6. #30872 Fon Montakan (@moo13fon) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2558 / 13:55
  กรี๊ดดดดดดดด จิกหมอน สิงร่างเอมแปป5555
  #30872
  0
 7. #30855 Katoonza Aha (@katoonza8811) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2558 / 00:37
  อร๊ายยย อชิแรงงอ่ะ 555
  #30855
  0
 8. #30844 kea ge-seo (@kaegg) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 / 13:38
  อ้ายยยย จิกหมอนแพ็บ หมีน่ารักเกิน
  #30844
  0
 9. #30838 phakh (@nu_phakh) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 / 08:36
  นับดาวสกิลความแหลเริ่มเพิ่มตามความกร้านของผิวหน้า
  #30838
  0
 10. #30791 อมรา ก้องกลางดง (@0806349908) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 06:50
  อยากกอดพี่หมีอีกแล้ว
  #30791
  0
 11. #30570 กชพร (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2558 / 16:12
  พี่ ๆๆ อยากอ่านพี่หมีต่อ ต้องทำไง สั่งซื้อทางไหน ทำยังไง ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
  #30570
  0
 12. #30534 chatwatchara (@chatwatchara) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2558 / 09:19
  รักหมี อยากกอดหมี ตะปบนมหมี >////////////////////< แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย คลั่งไคล้หมีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #30534
  0
 13. #30517 piszxa (@pimchanok2604) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 23:26
  ว้ายยยยยยสมหน้าอิผู้หญิงแตหลออออว้ายยยยยย555555555555
  #30517
  0
 14. #30491 Chanpor (@mp_paphavee1234) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 13:18
  คึคึคึ
  #30491
  0
 15. #30364 Bwitchayaz.♥ (@witchbenz) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 14:51
  ชอบอ่ะ อชิร้ายได้ใจ555555 ไม่ใสซื่อนาจา
  #30364
  0
 16. #28149 nan1515 (@galaxyy15) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 กันยายน 2558 / 22:55
  ฟิน หมี><
  #28149
  0
 17. #25681 Jw_Baby'hh (@jwbabywitch19) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2558 / 17:11
  กรี๊ดดดด >< หมี
  #25681
  0
 18. #25612 Nattanida Wanarom (@mai9) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2558 / 06:01
  อยากเป็นแฟนหมีอ่ะ
  #25612
  0
 19. #25367 fairy_devil (@angle_vempire) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 20:21
  เฮ้ยย .. หมี คำพูดส่อ (?!) มากกกก
  #25367
  0
 20. #25150 0856882837 (@0856882837) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2558 / 21:10
  ตอนนี้มีขายที่ไหนอ่ะค่ะ
  #25150
  0
 21. #23030 Little (@peypey) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2558 / 21:43
  กรี๊ดค่ะะะะ
  #23030
  0
 22. #20844 SweetyPalmmy (@palmmylovely) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2558 / 06:59
  ธีมันต้องไปนอนกับสาวที่ไหนละอชินอนกับเอมแน่ๆโลย -/////-
  #20844
  0
 23. #19113 t_g_k (@rasberry-kwa) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 08:04
  นอนกับอชิ ~~~~~ โอ้ยยย
  #19113
  0
 24. #17738 LunarLN (@nutyawee) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2558 / 23:49
  โอ้ยยย ฟินจนท้องมวน คิดดูดิ
  #17738
  0
 25. #16343 Sulli Yoonny SM (@namsomphonsiri) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2558 / 21:11
  หมีเอาเอมไปนอนด้วยอะ
  #16343
  0