Bear boyfriend แกล้งรักขยับใจ

ตอนที่ 24 : Bear boyfriend EP22: ของหายอยากได้คืน[Loading100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29960
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 296 ครั้ง
  2 ก.ค. 58

EP22
ของหายอยากได้คืน
"มึงเอาอะไรของกูไป...ช่วยเอาคืนกูมาด้วย"
By I-Q

"อะไรล่ะที่เป็นของมึง?"
By Ashi.

 


"เอมมานั่งกับเรามั้ย?" นับดาวเอ่ยปากถามขึ้นมาเมื่อมาถึงรถ ฉันที่ยืนรอให้เธอกับธีเข้าไปนั่งที่เบาะหลังก่อนถึงกับชะงักแล้วหันหน้าไปมองเธออย่างร่อนข้างเซ็ง จะกันซีนอะไรนักหนาไม่ทราบ?! "ให้ผู้ชายสองคนนั่งด้วยกันไปเถอะ"
 
 
 
 
เธอพูดด้วยใบหน้ายิ้มๆเหมือนอยากให้ฉันไปนั่งด้วยจริงๆไม่ใช่แค่เพราะอยากจะแยกฉันออกจากอชิ
 
 
 
 
 
"ไม่เอาดีกว่านับดาว เราเป็นพวกนั่งหลังแล้วเมารถ" ฉันตอบกลับไปแบบยิ้มๆเหมือนกัน เอาสิ....จะเล่นกับฉันแบบไหนก็มา ร้ายมาร้ายคืน ตอแหลมาก็ขอตอแหลคืนอ่ะบอกเลย! "ขึ้นไปก่อนเลย"
 
 
 
 
 
ฉันผายมือเชิญให้เธอไสหัวเข้าไปนั่งด้านในซะ เมื่อเห็นว่าดึงดันต่อไปก็ดูไม่ดีนับดาวก็ยอมขึ้นไปนั่งด้านหลังตามด้วยธี
 
 
 
 
 
 
"ขึ้นมาได้แล้วเอม" อชิที่นั่งอยู่ด้านในเรียกฉันฉันเลยหันไปส่งยิ้มพิฆาตใจให้นับดาวอีกทีนึงแล้วรีบเข้าไปนั่งข้างเขา 
 
 
 
 
 
 
ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นลูกหมาของเขาจริงๆนะ=_= อชิพูดอะไรบอกอะไรนี่ฉันดันไปเชื่อฟังเขาจังเลย
 
 
 
 
 
 
เราขับรถออกมาจากสนามแข่งรถไม่นานนักก็มาถึงโรงแรมที่มองดูก็รู้แล้วว่าห้าดาวชัดๆ หรูไม่หรูฉันไม่อะไรหรอกแต่ที่ฉันอยากรู้คืออาหารที่นี่อร่อยมั้ยเพราะเรื่องกินฉันซีเรียสมาก! 
 
 
 
 
 
 
"มึงจองไว้กี่ห้องวะ" อชิถามธีเมื่อจอดรถเสร็จเรียบร้อยแล้ว
 
 
 
 
 
 
"2ห้องอ่ะ มึงกับกู นับก็ให้อยู่กับเอมไป" เมื่อธีพูดจบอชิก็หันมามองหน้าฉันสลับกับนับดาวทันที เขาคงจะดูท่าทางของเราสองคนออกและรู้ว่ามันไม่โอเคนั่นแหละ แฟนเก่าผู้ตอแหลและแสนจะชอบแย่งซีนกับแฟนใหม่ที่คลั่งไคล้เขาแทบจะดิ้นตายสามเวลาหลังอาหาร....
 
 
 
 
 
 
เอามาอยู่ด้วยกันคงสงบสุขดีหรอก! ฉันคงนอนไม่หลับแอบผวาทั้งคืนเพราะกลัวว่ายัยนั่นจะแอบเอาเชือกมารัดคอฉันตายไหมแน่ๆ
 
 
 
 
 
 
"มึงไปจองเพิ่มได้มั้ยวะ" เขาหันกลับไปถามธีแต่ธีส่ายหัว
 
 
 
 
 
 
"เต็มครับเพื่อน กูโทรมาถามรอบนึงแล้ว" ธีตอบแล้วเดินไปเชคอินห้องก่อนจะเดินกลับมาพร้อมคีย์การ์ดห้องพักสองชุด ขณะที่เขายื่นคีย์การ์ดมาให้ฉันก็มีสาวๆสวมเสื้อคลุมสองคนเดินผ่านกลุ่มพวกเราไปทางสระว่ายน้ำ ก็น่าจะดีหรอกถ้าแค่เดินผ่านไม่ได้ทิ้งสายตาชดช้อยให้ธีกับอชิน่ะ!
 
 
 
 
 
 
แรดเยอะนะผู้หญิงสมัยนี้! และผู้ชายสมัยนี้ก็แรดเหมือนกัน...ฉันไม่ได้หมายถึงอชินะเพราะอชิไม่ได้หันไปสนใจมองด้วยซ้ำแต่ไอ้ผู้ชายอีกคนนี่สิ น้ำลายไหลหางโผล่แล้ว
 
 
 
 
 
 
"ไอ้อชิ! รีบเอาของไปเก็บแล้วลงมาว่ายน้ำกันมึง!" ธีเขย่าแขนอชิจนเขาเกือบทำโทรศัพท์ในมือหล่น
 
 
 
 
 
 
"คิดยังไงของมึงจะว่ายน้ำ?" อชิเงยหน้าขึ้นมาถามอย่างรำคาญ
 
 
 
 
 
 
"คิดจะหลีสาวน่ะสิ=_=" ฉันเบ้หน้าใส่เขาอย่างแสนจะหงุดหงิด ถ้าเขาไม่จงใจชวนอชิฉันจะไม่พูดอะไรเลยสาบานได้ ฉันคงรู้สึกไม่ไว้ใจให้อชิไปไหนมาไหนกับผู้ชายกะล่อนกะแต่จะหลีหญิงตลอดเวลาอย่างเขาแน่ "จะลงก็ลงไปคนเดียวเลย ไม่ต้องมาชวนเขา"
 
 
 
 
 
 
"นับก็อยากว่ายน้ำเหมือนกัน" นับดาวแทรกขึ้นมา "เราลงมาว่ายน้ำกันเถอะนะอชิ"
 
 
 
 
 
 
นี่เธอมีแผนอะไรอยู่รึเปล่าเนี่ยอยู่ๆถึงอยากจะว่ายน้ำ แล้วประเด็นมันอยู่ที่ว่าคนที่รีบร้อนขนาดโรงแรมก็ไม่ได้จองจะมาดูการแข่งรถในจังหวัดที่ไม่ได้ติดทะเลต้องเตรียมชุดว่ายน้ำมาพร้อมขนาดนั้นเชียว
 
 
 
 
 
 
 
"เอมว่าไง" อชิหันมาถามฉัน "อยากลองว่ายน้ำดูไหม"
 
 
 
 
 
 
"ฉันว่ายน้ำไม่เป็น" รอบล่าสุดที่ฉันลงไปลอยน้ำป๋อมแป๋มที่บ้านธีฉันก็เกือบจะจมน้ำตายไปรอบนึงแล้วถ้าอชิไม่ช่วยน่ะ
 
 
 
 
 
 
"รู้ไง หมายถึงว่าฉันจะสอนเอาไหม?" อชิเอียงคอถามอย่างน่ารัก
 
 
 
 
 
 
โอ๊ย! ผู้ชายคนนี้....ปล้ำเลยได้ม้ายยยย!
 
 
 
 
 
 
ความฟินฉันกำลังได้ที่ถ้าไม่ติดตรงที่ว่านับดาวเอามือมาสะกิดแขนฉันให้หันไปหาเธอ=_=
 
 
 
 
 
 
"เอมว่ายน้ำไม่เป็นเหรอ?" นับดาวยิ้มหวานส่งให้ฉัน "เดี๋ยวนับสอนก็ได้นะ อชิเคยสอนนับว่ายน้ำตั้งแต่นับยังว่ายไม่เป็นจนตอนนี้นับว่ายเก่งเท่าอชิแล้วแหละ"
 
 
 
 
 
 
มันเป็นประโยคที่ดูแม่งๆนะว่าไหม?! หนอย....จะอวดว่าอชิเคยสอนเธอว่ายน้ำสินะ อชิให้ฉันขี่หลังตอนเมายาดองฉันยังไม่อวดเลย! ยัยนี่กะจะป่วนประสาทฉันจริงๆใช่ไหม
 
 
 
 
 
 
"หมีจ๋า" ฉันหันไปเกาะแขนอชิ เขารีบก้มหน้าลงมามองฉันด้วยแววตาสงสัย "ลงมาเป็นเพื่อนธีกับนับดาวก็ได้แต่ไม่ว่ายน้ำนะ มีอย่างอื่นให้ทำแทนไหม"
 
 
 
 
 
 
ฉันกระพริบตาปริบๆทำท่าทางออดอ้อนสุดๆแบบที่ไม่เคยทำกับเขามาก่อน สรุปฉันมาถึงขนาดนี้ได้ยังไงฉันยังไม่เข้าใจตัวเองเลยทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ฉันทะเลาะกับเขาเกือบตายแท้ๆ เขาเลิกกัดฉันแรงๆตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้และฉันเองก็มาชอบเขาขนาดนี้ได้ยังไงก็ไม่รู้
 
 
 
 
 
 
 
"ทำอย่างอื่นเหรอ" อชิพึมพำเบาๆ ฉันแอบหันไปยิ้มให้นับดาวที่ชะงักไปคงไม่นึกว่าฉันกล้าถึงเนื้อถึงตัวอชิขนาดนี้ อึ้งไปเถอะบอกเลย...แอบลวนลามเขาฉันก็ทำมาแล้ว=_= "เล่นกีตาร์ไหม"
 
 
 
 
 
 
"ห๊ะ!=_=" ฉันเผลอเงยหน้าขึ้นไปมองเขา "กีตาร์จากไหน?"
 
 
 
 
 
 
"ท้ายรถมี" เขาบอกฉันก่อนจะหันไปพูดกับธี "เอาเป็นว่ากูฝากของกูกับเอมไปไว้บนห้องหน่อยนะ เดี๋ยวกูไปเอากีตาร์กับเอม เปลี่ยนชุดเสร็จแล้วมาเจอกันที่สระนะ"
 
 
 
 
 
 
 
อชิยัดเป้ของตัวเองกับกระเป๋าของฉันใส่ธีที่ยกมือขึ้นมารับแทบไม่ทัน ฉันเลยยื่นคีย์การ์ดห้องไปให้นับดาวบ้างซึ่งเธอก็อาศัยจังหวะที่พวกเขาเผลอดึงคีย์การ์ออกจากมือฉันอย่างแรง
 
 
 
 
 
 
....นังผู้หญิงคนนี้นี่...ร้ายเงียบจนน่ากลัวกว่านังพี่สาวของฉันอีก!
 
 
 
 
 
 
"ไปเหอะเอม" อชิกระตุกแขนที่ฉันเกาะเขาอยู่เบาๆ ฉันเลยออกเดินตามแรงดึงของเขาเพราะฉันยังเกาะแขนเขาอยู่ อชิเดินเอื่อยๆจนมาถึงรถ เมื่อเขากดปลดลอคแล้วเปิดกระโปรงหลังรถขึ้นก็มีกระเป๋ากีตาร์วางอยู่จริงๆ
 
 
 
 
 
 
"โหย...เอามาด้วยจริงดิ" ฉันถามออกไปเบาๆ แทบไม่อยากจะเชื่อจริงๆ ฉันมาอยู่กับเขาไม่นานก็ค้นพบความสามารถของเขามากมายแล้วเนี่ย "มีอะไรที่นายยังทำไม่เป็นอีกไหมเนี่ย ตอนเด็กแม่ให้กินสมองไอสไตน์ผัดฉ่ากับซี่โครงบีโทเฟ่นต้มยำเหรอ"
 
 
 
 
 
 
 
"ช่างเปรียบเทียบได้เห็นภาพ!" เขาหัวเราะเบาๆ "ตอนเด็กฉันนี่ขำไม่ออกเลยล่ะ"
 
 
 
 
 
 
"ทำไมอ่ะ?" ชีวิตเขาก็ดูแฮปปี้ดี๊ด๊าดีออกแถมยังโคตรจะเพอร์เฟคอีก
 
 
 
 
 
 
"ฉันต้องเรียเลขกับหม่าม๊าตอนเย็นทุกวันซึ่งเธอก็รู้ว่าแม่ฉันดุขนาดไหน เสาร์อาทิตย์ยิ่งไม่ต้องพูดถึงออกจากบ้านตั้งแต่เก้าโมงเช้าเรียนดนตรี ซ้อมกีฬา ซ้อมยิงปืน เรียนภาษา กลับมานอนหมดแรงทุกวันอ่ะเป็นเธอจะขำออกเหรอ"
 
 
 
 
 
 
"แสดงว่านายแทบไม่มีเวลาว่าง?" แล้วเขาเอาเวลาที่ไหนไปมีแฟนอย่างยัยนับดาวได้เนี่ย แต่ที่ฉันเห็บจากเว็บแฟนคลับที่เขายื่นช่อดอกไม้ให้นับดาวนั่นเขาก็ดูจะอยู่ม.ปลายแล้วรึเปล่า
 
 
 
 
 
"ตอนประถมอ่ะใช่ ดีหน่อยตอนม.ต้นหม่าม๊าก็เลิกๆไอ้พวกกิจกรรมที่ให้เรียนพวกนั้นไปบ้างแต่ฉันก็ยังรู้สึกว่ามันฝังหัวอยู่ดี" อชิก้มลงไปหยิบกระเป๋ากีต้าร์มาสะพายหลัง "แล้วนี่อยู่กับนับดาวจะไหวเหรอ ดูเหมือนจะไม่ค่อยชอบหน้ากันเท่าไหร่นะ"
 
 
 
 
 
 
"เกลียดเลยล่ะ" ฉันยอมบอกออกไปตามตรงเมื่ออชิหันไปจัดการลอครถ เห็นความพยายามของนับดาวที่จะสอดแทรกเข้ามาในชีวิตเขาแล้วฉันนี่อารมณ์ขึ้น
 
 
 
 
 
 
"หึงรึไง?" อชิกอดอกแล้วถามยิ้มๆ ก็ไม่รู้ว่าเขาจะคาดเดาอะไรจากคนอย่างฉันเหมือนกันเพราะฉันบอกตรงๆว่า ณ จุดๆนี้....เอมอัชณาไม่มีอะไรให้อายแล้วค่า=_=
 
 
 
 
 
"ถ้าบอกว่าใช่แล้วจะยังไงอ่ะ" ฉันตอบออกไปตรงๆ ยอมรับนะว่าหน้าด้าน แต่ตอนนี้เชื่อเถอะด้านได้อายอด!
 
 
 
 
 
 
"ไม่ยังไงครับ" เขาฉีกยิ้มจนตาหยี "ก็น่ารักดี"
 
 
 
 
 
 
"นะ...น่ารักดีงั้นเหรอ" ฉันเผลอทวนคำพูดของเขาอย่างไม่เชื่อหู วันนี้มันวันอะไรของฉันเนี่ย?!....ได้เขาเป็นแฟนแบบมึนๆ แถมเขายังมาพูดกับฉันว่า'ก็น่ารักดี'เนี่ยนะ
 
 
 
 
 
"นิ่งทำไม เดินได้แล้ว" อชิเดินมากอดคอฉันแล้วลากให้เดินมาทางสระว่ายน้ำ เขาไม่ต้องทำอะไรมากเลยแค่กอดคอฉันแค่นั้นนอกนั้นฉันสามารถมโนไปเองได้แล้วล้วนๆ กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆที่โชยมาปะทะจมูกทำให้ฉันรู้สึกเคลิ้มนิดๆ....
 
 
 
 
 
 
"อชิ ว่ายน้ำกัน" ความฟินของฉันพังครืนลงเมื่อเดินมาถึงสระว่ายน้ำแล้วพบว่านับดาวยืดอวดหุ่นเพรียวสมส่วนในชุดบิกินีที่ข้างเก้าอี้ริมสระน้ำ
 
 
 
 
 
 
อ่อยอ่ะ....อ่อยชัดๆเลย!
 
 
 
 
 
หมับ!
 
 
 
 
 
ฉันสอดมือทั้งสองข้างเข้าไปกอดเอวอชิไว้ทันที ตอนแรกฉันคิดว่าเขาจะตกใจแต่เปล่าเลยเพราะเขากลั้นขำจนฉันที่กอดเขาอยู่รู้สึกได้ถึงซิกแพคที่กระเพื่อมอยู่ในอ้อมกอด....จะขำอะไรนักหนาเนี่ย!
 
 
 
 
 
 
"นับว่ายก่อนเลยครับ" เขาตอบประโยคที่ทำให้นับดาวหน้าเจื่อนแล้วลากคอฉันอย่างทุลักทุเลมานั่งลงบนเก้าอี้ใกล้ๆที่นับดาวยืนอยู่เพราะพวกโทรศัพท์ข้าวของธีวางอยู่ตรงนี้ นับดาวทำท่าเหมือนจะพูดอะไรสักอย่างแต่ฉันรีบเบรคเธอทันที
 
 
 
 
 
 
"เห็นอยากว่ายมาก.....รีบไปว่ายเถอะนับดาว เดี๋ยวเย็นกว่านี้สระปิดนะ" เจอฉันกันซีนคืนไปบ้างเธอเลยสะบัดหน้าแล้วเดินหนีไปลงสระน้ำแทน เล่นกับใครไม่เล่นจะมาเล่นกับฉันงั้นเหรอ...
 
 
 
 
 
 
ฉันแยกเขี้ยวอยู่ได้ไม่นานอชิก็เอื้อมมือมาหมุนหัวฉันให้หันกลับไปทางเขา ตอนนี้เขาเอากีตาร์ออกมาเกาๆปรับๆสายจนได้ที่แล้ว
 
 
 
 
 
 
"ว่ามาฟังเพลงอะไร?"


"เล่นเพลงอะไรได้บ้างอ่ะ" ถ้าบอกอยากฟังขอใจเธอแลกเบอร์โทรเขาจะเล่นได้ไหมอ่ะ=_=
 
 
 
 
"ถามแบบนี้!" อชิเอามือมายีหัวฉันอย่างหมั่นไส้ทันที "ทีหลังบอกฉันเล่นตามใจเลยเถอะ"
 
 
 
 
 
"งั้นตามสบายเลยจ้ะ=_=" ฉันตอบกวนประสาทเขาไปนิดหน่อยแล้วรีบเอามือสางผมตัวเองที่ตอนนี้มันฟูฟ่องจากการขยำขยี้ของหมี เขายิ้มที่มุมปากเมื่อเห็นท่าทางของฉันก่อนจะเกากีตาร์ขึ้นเพลงอย่างเริงร่า
 
 
 
 
 
"....คุณเก็บความลับได้ไหม ถ้าผมนั้นมีอะไรจะบอก หากผมไว้ใจระบายมันออกคุณเก็บความลับได้หรือไม่ ให้อยู่แค่คุณกับผมอย่าให้ยินถึงใครที่ไหนความลับนั้นที่เก็บไว้ในใจคือคำว่า..." อชิหยุดร้องลงไปดื้อๆ ฉันที่กำลังเคลิ้มๆอยู่เลยชะงักกึกตามเขาไป "คือคำว่าอะไรอ่ะ?"
 
 
 
 
 
"ผมรักคุณไง=_="
 
 
 
 
 
"อ้อ....โอเค ขอบใจนะ" ท่าทางยิ้มกริ่มของเขานั่นคืออะไร เขาจะลืมเนื้อเพลงแค่สามคำนั่นจริงเหรอ?....เอ๊ะ!
 
 
 
 
 
นี่เขาหลอกให้ฉันบอกรักเขางั้นเหรอ ตายแล้ว!.....จริงๆไม่ต้องหลอกฉันก็บอกได้นะ
 
 
 
 
 
 
ฉันชักรู้สึกเขินจนตัวจะบิดเป็นเกลียวเหมือนขนมโปเต้ยังไงก็ไม่รู้เมื่ออชิหันกลับไปเกากีตาร์ต่อ
 
 
 
 
 
"ตั้งแต่วันที่ผมได้พบวันที่ผมได้เห็นหน้าสายตาและหัวใจเจอที่คุณ ตั้งแต่นั้นผมก็ได้รู้ ชีวิตผมก็ได้รู้ว่าจากนี้ไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว..." 
 
 
 
 
 
โอ๊ย....เอมอัชณาอยากกรีดร้อง รู้สึกเหมือนโดนจีบอยู่ทั้งๆที่ท่าทางหมีมันก็ไม่ใช่อะไรขนาดนั้นเลย
 
 
 
 
 
"คือคุณนั่นเองตลอดมาที่ตัวผมเองเฝ้าใฝ่หา เมื่อมองรอบกายที่มีคนมากมายมีคุณคนเดียวที่ผมมองเห็นในสายตามันทรมานเกินจะเก็บไว้จึงบอกคุณไปแล้วได้ยินไหม ถ้าคุณไม่ตอบรับก็ช่วยเก็บเป็นความลับ...." เขาเงยหน้าขึ้นมามองฉันแล้วก็หยุดมือไปอีกรอบดื้อๆ "หน้าแดงเลยอ่ะ!"
 
 
 
 
 
"ห๊ะ?!" 
 
 
 
 
 
"หน้าเธออ่ะโคตรแดงเลย" เขาเอามือชี้ที่แก้มป่องๆของตัวเองประกอบคำพูด โว๊ย!....ไม่ฟงไม่ฟังแม่งละ! ฟังต่อฉันคงลงไปชักดิ้นชักงออยู่ข้างสระให้ได้อายคนแน่ๆ "เขินอะไรฮะ?"
 
 
 
 
 
 
โถ=_=.....ทำขนาดนี้ให้ฉันเขินเถอะนะ
 
 
 
 
 
"ไม่ได้เขินสักหน่อย" ฉันจำเป็นต้องโกหกไปเพื่อรักษาหน้าตัวเองนิดนึง "หิวข้าวอ่ะ หน้าเลยแดง"
 
 
 
 
 
"โกหกตัวเท่าควายแปะบนหัวอีกแล้ว" เขาหัวเราะก่อนจะพูดต่อ "เออ...ฉันยังไม่พาเธอกินอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลยนี่ ทนได้ยังไงฮะไม่ได้กินข้าวเนี่ย"
 
 
 
 
 
"ตอนแรกทนได้=_=" ทนได้เพราะระแวงยัยนับดาวจนลืมหิวพอเขาถามขึ้นมาเท่านั้นแหละ...น้ำย่อยฉันทำงานเลย "แต่ตอนนี้เริ่มคิดถึงไก่ทอดแล้ว"
 
 
 
 
 
 
"สั่งมากินดิ" เขาพูดเหมือนจะให้ฉันไปสั่งมากินเองแต่เปล่าหรอกพูดเสร็จเขาก็หันไปโบกมือเรียกบริกรแล้วสั่งให้ฉันเสร็จสรรพ "น่องไก่ทอดเกลือ3จานครับ"
 
 
 
 
 
 
"เอาโค้กด้วย" ฉันสั่งเพิ่ม กินไก่ทอดไม่มีโค้กจะอร่อยได้ยังไง เอามาแทะเล่นแก้เซ็งรอไอ้บ้าธีขี้หลีกับยัยนับดาวจอมเสียบก็ดีเหมือนกัน
 
 
 
 
 
 
เมื่อบริกรเดินไปแล้วอชิก็ทำท่าจะยกกีตาร์ขึ้นมาเล่นอีกรอบ แต่อยู่ๆก็ดูท่าจะเปลี่ยนใจซะเฉยๆ เขากอดกีตาร์ไว้แล้วถามฉันด้วยประโยคที่ฉันฟังแล้วอยากจะเอาหัวทิ่มน้ำแทน
 
 
 
 
 
 
"ลองเล่นดูไหม?"
 
 
 
 
 
 
"ฉันเล่นไม่เป็น" ชีวิตฉันมีดีแค่เต้นบัลเล่ต์ เรื่องดนตรีนี่ก็เล่นได้แค่เปียโนนิดหน่อยเอง นอกนั้นสกิลการใช้ชีวิตฉันระดับพื้นฐานหมดอ่ะบอกเลย
 
 
 
 
 
 
"รู้ไง หมายถึงจะลองฝึกเล่นมั้ยจะฝึกให้" ฉันตาโตขึ้นมาทันทีเมื่อเขาบอกจะฝึกให้ มันต้องเป็นเหมือนในหนังแน่ๆใช่ไหมที่แบบว่าพระเอกสอนนางเอกเล่นดนตรีจะต้องมีเนื้อแนบเนื้อใกล้ชิดกันแบบชวนใจเต้นตึกตักสุดๆอะไรอย่างงั้น
 
 
 
 
 
 
แค่คิดก็หัวใจจะวาย!
 
 
 
 
 
"เอา!"
 
 
 
 
 
 
15 นาทีต่อมา
 
 
 
 
 
 
"โอ๊ย! ไม่เอาแล้วหมี มันเจ็บนิ้ว" ฉันร้องงอแงเมื่อเขาให้ฉันจับคอร์ดF แล้วฉันดันจับผิดเป็นคอร์ดCแทนเขาเลยดีดหน้าผากฉันไปทีนึง 
 
 
 
 
 
 
หน้าผากก็เจ็บนิ้วก็ระบม! ไม่เอาแล้ว.....ไหนความฟินที่ฉันฝันอยู่เมื่อกี้ไม่เห็นมีเลย มีแต่โดนดุกับโดนตี โฮกกกกก
 
 
 
 
 
เอมอัชณาเสียใจ!
 
 
 
 
 
"ไม่ได้ ยังจับผิดอยู่เลย" หมีโหดดีดหน้าผากฉันอีกรอบ "จับใหม่!"
 
 
 
 
 
"พอเถอะนะ....น้าาาาา" ฉันเขย่าแขนเขาแล้วทำตาปริบๆใส่ แล้วทางรอดของฉันก็มาถึงเมื่อบริกรยกถาดที่เต็มไปด้วยน่องไก่ของฉันเข้ามาใกล้ "เนี่ยไก่ทอดมาแล้ว ให้ฉันกินเถอะนะฉันหิวมาก"
 
 
 
 
 
"เฮ้อ...." อชิถอนหายใจหนักๆเมื่อบริกรยกจานไก่ทอดมาวาง เขายอมพยักหน้าแล้วจ่ายเงินให้บริกรไป
 
 
 
 
 
ฉันเองก็ไม่รอช้ารีบหยิบน่องไก่มาแทะทันที รสหวานหอมและความชุ่มฉ่ำของไก่ทอดทำให้ฉันอยากมีสักสิบมือจะได้หยิบไก่ทอดมากัดพร้อมกันได้สักสิบชิ้น!
 
 
 
 
 
"ค่อยๆกินก็ได้ นี่ฉันเลี้ยงเธอไม่ดีรึไงเนี่ย เจอของกินทีไรทำเหมือนอดอยากตลอดเลย" อชิบ่นแล้วเอนหลังลงไปนอนบนเก้าอี้ยาวไม่ทันถึงนาทีเขาก็ลุกขึ้นมานั่ง จะลุกขึ้นมาทำไมก็ไม่รู้แหละเพราะนาทีนี้ขอฉันกินไก่ก่อน
 
 
 
 
 
"ให้ตามหาได้ตั้งนาน!" ฉันเงยหน้าพรวดขึ้นทันทีทั้งๆที่น่องไก่ยังคาปากเพราะเสียงอันตรายๆที่คุ้นเคย "ที่แท้หลบมาอยู่นี่เอง"
 
 
 
 
 
ไอคิวยืนกอดอกหน้าบึ้งค้ำหัวฉันอยู่ มองจากสายตาของไอคิวที่ดูฟิวส์ขาดชัดเจนขนาดนั้นฉันว่าวันนี้งานเข้าฉันแล้วแน่ๆเลย
 
 
 
 
 
"ตามหา....ตามหาฉันทำไมเหรอ" ฉันยิ้มแหยๆ "นายมีธุระอะไรกับฉันเหรอ"
 
 
 
 
 
ฉันถามไปแบบมึนๆเหมือนถามสารทุกข์สุขดิบเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนานมากไม่ใช่แฟนเก่าที่ยังไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็นแฟนเก่าอย่างเขา
 
 
 
 
 
"เอมมานี่" อชิเรียกฉันด้วยใบหน้าที่นิ่งเฉยมาก คือเราสองคนห่างกันไม่มากหรอกแค่นั่งอยู่เก้าอี้ริมสระที่ติดกันคนละตัวเลยเนี่ยแต่ประเด็นคือถ้าฉันลุกไปหาเขาไอ้คนที่ยืนค้ำหัวฉันอยู่เนี่ยขย้ำหัวฉันแน่เลย=_=
 
 
 
 
 
ฉันก็ได้แต่คิดนั่นแหละเพราะเอาเข้าจริงฉันก็เชื่ออชิอยู่ดี ฉันวางน่องไก่ลงแล้วลุกขึ้นยืนแต่ไอคิวดึงแขนฉันไว้ก่อน ลางร้ายเริ่มปรากฏขึ้นมาจางๆเมื่อฉันยังไม่ทันได้อ้าปากเรียกให้อชิมาช่วยเขาก็ลุกพรวดขึ้นมาดึงแขนฉันอีกข้างแล้ว
 
 
 
 
 
ท่าไม่ดีแล้วแน่ๆ อชิจะเอาอะไรไปสู้ไอคิวได้พ่อของหมอนั่นมีอิทธพลจะตาย อยู่ที่โรงเรียนเขาอาจจะดูไก่กาแต่อยู่ที่ประเทศไทยแล้วไม่ใช่เลย เขานักเลงชนิดที่ว่าอชิเทียบไม่ได้แน่ๆ
 
 
 
 
 
"ฉันตามหาเธอตามบ้านเพื่อน คนรู้จักหรือที่อื่นๆที่คิดว่าเธอจะไป แต่หายังไงก็หาไม่เจอเพราะแบบนี้เองสินะ" ไอคิวทำหน้าเหมือนอยากจะฆ่าใครสักคนใส่ฉันก่อนจะหันไปหาอชิ "มึงเอาอะไรของกูไป...ช่วยเอาคืนกูมาด้วย"
 
 
 
 
 
"อะไรล่ะที่เป็นของมึง" คำพูดไม่สั้นไม่ยาวแต่กวนบาทาที่สุดดังออกมาจากปากของอชิ ช่างกวนอารมณ์ได้หน้านิ่งจริงๆให้ตายเหอะ
 
 
 
 
 
"แฟนกูไง"
 
 
 
 
 
"มึงแน่ใจ? มึงถามเค้ายังว่าเค้าเป็นแฟนมึงรึเปล่า" เขาทำฉันตกใจกับคำพูดแสนยียวนกวนประสาทนั่นจริงๆนะ นี่คืออชิจริงเหรอเนี่ย?!
 
 
 
 
 
 
"กูไม่จำเป็นต้องถาม มึงปล่อยแฟนกูได้แล้ว"
 
 
 
 
 
 
"เลิกมั่วสักที นี่อ่ะ'คนของกู'" 
 
 
 
 
 
 
"มึงหมายความว่ายังไง!" ไอคิวปล่อยมือออกจากแขนของฉันแล้วเปลี่ยนมากระชากคอเสื้อของอชิแทน "มึงพูดให้ชัดๆซิ"
 
 
 
 
 
 
"นี่อ่ะแฟนกู ชัดพอมั้ย?!" ฉันเงิบไปอีกรอบกับคำตอบของเขา "ผู้หญิงเค้าไม่เอาแล้วอย่าเยอะดิ"
 
 
 
 
 
 
อชิผลักอกไอคิวออกไปอย่างแรงจนมือไอคิวหลุดออกจากคอเสื้อของเขา
 
 
 
 
 
 
"จริงเหรอเอม!" ไอคิวหันมามองฉันอย่างไม่เข้าใจ
 
 
 
 
 
 
"จริง" เป็นแบบสดมากด้วย เพิ่งผ่านมาไม่ถึงสามชั่วโมงเลย!
 
 
 
 
 
 
"คิวเคยบอกไปแล้วใช่ไหมว่าชีวิตเอมขาดคิวไม่ได้!" เขาจ้องหน้าฉันอย่างจริงจัง "คิวเชื่อว่ายังไงเอมก็ต้องกลับมาหาคิว!"
 
 
 
 
 
 
คำพูดที่สุดแสนจะมั่นใจของเขาทำเอาฉันต้องเลื่อนมือไปกุมมือของอชิแน่น
 
 
 
 
 
 
"คนอื่นๆจะต้องเดือดร้อนเพราะเอม ไม่เชื่อก็คอยดู!"
 
 
 
 
 
 
"อย่ามาขู่เหมือนขี้แพ้แถวนี้ มึงจะทำอะไรมึงทำไปเลย...คนของกู กูดูแลได้!" อชิคงฉุนจัดเต็มที่แล้วเหมือนกันเมื่อเจออาการป่วนประสาทกัดไม่ปล่อยของไอคิว ฉันก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมเขาถึงยึดติดกับฉันนัก "มึงแน่จริงมึงก็รอให้เค้าไปหามึงเองสิ...ถ้าเขายอมไปนะ"
 
 
 
 
 
 
".............."
 
 
 
 
 
 
"แต่มึงจำไว้ว่ามึงไม่มีสิทธิ์มาบังคับให้เค้ากลับไป..." อชิจ้องไอคิวหน้านิ่ง "ถ้าเค้าไม่ไปหามึงเอง มึงอย่ามาแตะเค้าอีก!"


 
-------------------------
Loading100%

ลื๊มมมมมลืม=_=
คือไรต์เห็นหลายครั้งแล้วว่ารีดเดอร์ถามถึงอิมเมจพี่หมี
ไรต์ตอบหลายคนไปทางอินบอกซ์แล้วไรต์ก็ยังลืมอีก
อิมเมจพี่หมีคือ ชอนดุง อดีตสมาชิกmblaq  น้องชายสุดเลิฟของซานดาร่านั่นเอง


พาทหลังนี่บอกเลยไปเปิดเพลง'คุณเก็บความลับได้ไหม'ฟังกันด้วยนะ
จัดว่าเด็ดนะเธอ  เจอแบบนี้จะขอลงไปดิ้นกับพื้นอ่ะบอกเลย
ฟินไม่ฟินไม่รู้

รู้แต่ว่าเค้ารักหมี><ปล.เรื่องหนังสือ  คาดว่าน่าจะมี2เล่ม  
เล่มละไม่เกิน185 บาท  ฟันธง!!

เปิดพรีระยะเวลาน้อยมาก

เปิดวันที่5 ก.ค. - 20 ก.ค. นี้นะจ๊ะ
ทั้งเรื่องDark Destiny และ Bear Boyfriend
จะได้ไม่รอนาน 
มีใครรอเก็บพี่หมีบ้างม้ายยยยย


#คอมเม้นเป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้า
เค้ารออ่านที่แอพเด็กดีทุกวันเบยยยยยย
ชุ้บๆ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 296 ครั้ง

31,181 ความคิดเห็น

 1. #31137 58036849 (@58036849) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 01:55
  โอ้ยยยยชอบเพิ่งมาลองอ่านคิดว่าไม่เกินเช้านี้จะอ่านไห้จบ ตอนร้องเพลงนี้เขินมากกกกมันฟินแบบจิ๊กหมอนพร้อมน้ำตาไหลลเลยไรท์ลงื้ออออออออ
  #31137
  0
 2. #31112 1493514n (@1493514n) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 20:30
  โอ้ยยยกรีดร้องงง ทำไมเราไม่มาเจอกันเร็วกว่านี้ อยากได้หมีๆๆๆ~~~
  #31112
  1
 3. #31095 Princess_kan (@Princess_kan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 19:07
  เปิดพรีอีกครั้งได้มะ รักพี่หมี ชอบคุณธวย อิอิ
  #31095
  0
 4. #30998 siwa (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 13:53
  โอ๊ยยยยย.....อยากได้พี่หมีมานอนกอดดดดด เปิดพรีอีกครั้งนะ Please
  #30998
  0
 5. #30946 kuborii (@kuborii) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 16:17
  หมีอ่าาาาา นัลล้าคคคค
  #30946
  0
 6. #30837 phakh (@nu_phakh) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 / 08:24
  พี่ชิแมนมากจ้า
  #30837
  0
 7. #30781 tinky winky (@atinkywinky) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 06:06
  อิมเมจไอคิวนี่กรี๊ดหนักมากค่ะ ไม่ต้องตามเอมหรอกเปลี่ยนมาชอบเราเถอะ #หลบตีนแปป
  #30781
  0
 8. #30490 Chanpor (@mp_paphavee1234) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 13:11
  เหยดดดดดดด พี่อชิสายโหด
  #30490
  0
 9. #30363 Bwitchayaz.♥ (@witchbenz) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 14:36
  สนุกเว่ออ่ะจริง คิดว่าคิงแม่งไม่ปล่อยไว้เเค่นี้หรอก รอต่อปายย
  #30363
  0
 10. #28213 Lugchit (@lugchit) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กันยายน 2558 / 09:38
  นางเอกเห็นแกกินมากๆๆๆ ไม่เหมือนคุณหนูเลย 555
  #28213
  0
 11. #26032 nick555 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 กันยายน 2558 / 20:35
  หมีโหดอ่ะ

  #26032
  0
 12. #25366 fairy_devil (@angle_vempire) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 20:16
  ไอคิว แม่ง .......
  #25366
  0
 13. #23023 Little (@peypey) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2558 / 21:36
  เข้มมมมม
  #23023
  0
 14. #23022 Little (@peypey) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2558 / 21:36
  เข้มมมมม
  #23022
  0
 15. #19112 t_g_k (@rasberry-kwa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 07:59
  ติ่งหมีจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้ววว T3T ผู้ชายอะไรน่ารักขนาดนี้
  #19112
  0
 16. #16794 nattanet (@nattanet) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2558 / 13:18
  ฟินพีหมีน่ารักมากกกกก
  #16794
  0
 17. #16339 Sulli Yoonny SM (@namsomphonsiri) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2558 / 20:46
  มีศึกชิงนางเเล้ว
  #16339
  0
 18. #14679 Ying_yoiiz (@ying_yoiiz) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 18:52
  อดีตสมาชิก MBLAQ พูดแล้วช้ำใจ T^T
  #14679
  0
 19. #14575 yellow doll (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 15:42
  งานเข้าใครล่ะเนี่ย ยังไงก็เอาใจช่วยอชิกับเอมนะ
  #14575
  0
 20. วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 01:16
  หมีทำปริ้มอ่าา
  #14003
  0
 21. #13985 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2558 / 23:12
  เอมสวยนะแย่งกันเลยยยยย
  #13985
  0
 22. #13495 heha (@hehaaa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2558 / 23:59
  ฟินนนนนน fc พี่หมีตลอดกาล
  #13495
  0
 23. #13416 candy (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2558 / 21:45
  โอ้ยๆ ไรต์อัพช้าจางง

  ใจจะขาดแร้ว รีบมาต่อนะ ชุ้บๆ

  #13416
  0
 24. #13383 punngunn (@yada2ploi) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2558 / 19:46
  คิดถึงหมีแล้ว เมื่อไรหมีจะมา
  #13383
  0
 25. วันที่ 4 กรกฎาคม 2558 / 18:23
  ฟัวเพลงมาจนเก็บไว้ในโทสับแล้ว ฟังตลอดเลย ฟังแล้วคิดถึงตอนนี้อ่านตอนนี้ซ้ำๆๆ ดูเป็นคนอบอุ่นมากกกก #เมื่อไหร่จะจูบกันจิงจังส้ากทีอ่าาาาา อยากฟินแล้วน้า ไรท์เลือกอิมเมจคิวมาได้กระชากใจมาก รีบมาต่อน้า เค่เป็นเหมือนเอมอ่ะแพ้คนหล่อ กลัวจะนอกใจจากหมีไปหาไอคิว 555555555เพราะตอนนี้เค้าขอนอกใจเลสลีย์มาสักพักแล้ววว
  #13366
  0