Bear boyfriend แกล้งรักขยับใจ

ตอนที่ 19 : Bear boyfriend EP17: คนในฝัน[Loading100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,869
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 192 ครั้ง
  16 มิ.ย. 58

EP17
คนในฝัน"ฝันอะไร? ฝันเฟื่องเหรอหรือฝันดี....."
By Ashi.


 
"เอมมานี่สิ" อชิที่นั่งอยู่กับพื้นกวักมือเรียกฉันให้เข้าไปหา ฉันมองเขาอย่างงงๆนิดหน่อยแต่ก็ยอมเดินไปตามที่เขาเรียก อชิยิ้มจนตาหยีให้ฉัน "นั่งลงสิ"
 
 
 
 
อชิยังคงยิ้มอยู่ทำให้ฉันที่ยืนอยู่ใจเต้นแรงรีบทรุดตัวนั่งลงห่างๆตรงหน้าเขาอย่างว่าง่าย อยู่ๆก็รู้สึกถึงลมเย็นๆวูบใหญ่ฉันรีบเอามือมาลูบแขนตัวเองไปมาอย่างขนลุก
 
 
 
 
"มีอะไรเหรอหมี?" ฉันเงยหน้าขึ้นไปถามเขา
 
 
 
 
"หนาวเหรอ?" อชิเอียงคอถามฉันอย่างน่ารัก น่ารักขนาดที่ฉันต้องกัดริมฝีปากตัวเองไว้เพื่อตั้งสติ
 
 
 
 
"หนาวมากเลย=_=...." อชิพยักหน้าให้ฉันก่อนจะทำท่าคิดหนัก หลังจากที่ผ่านการคิดมานิดหน่อยอชิก็พยักหน้าเบาๆแล้วพูดประโยคที่ฉันแทบจะเป็นลมหัวกระแทกพื้น
 
 
 
 
"อืม.....งั้นกอดฉันไหม" อชิอ้าแขนออกทั้งสองข้างเพื่อรอให้ฉันไปกอด "....จะได้หายหนาวไง"
 
 
 
 
 
ทำขนาดนี้แล้วเอมอัชณาจะรออะไรล่ะคะ....
 
 
 
 
 
"กอดได้แน่นะ" ฉันค่อยค่อยคลานเข้าไปหยุดตรงหน้าเขาแล้วถามเพื่อความมั่นใจ
 
 
 
 
 
"ได้สิ ฉันใจดีนะ" อชิพยักหน้าอย่างน่ารักทำให้ความอดทนอดกลั้นของฉันขาดผลึงรีบพุ่งเข้าไปกอดเขาไว้ทันที
 
 
 
 
 
"อุ่นจัง....หมีใจดีที่สุด!"
 
 
 
 
 
ฉันทั้งกอดทั้งรัดทั้งฟัดเขาไปมา อยากจะกรี๊ดดังๆแต่ก็กลัวเขาจะตกใจไปซะก่อน
 
 
 
 
 
"....เอม" เสียงเรียกที่ดังมาจากที่ไกลๆดังลอดเข้ามาในหูฉัน
 
 
 
 
 
"อย่าพึ่งกวน.....ฟินอยู่!" ฉันตะโกนด่าเสียงที่มาขัดจังหวะเบาๆ วินาทีนี้ใครก็ห้ามมาขัดจังหวะฉันทั้งนั้น ฮือ.....หมีตัวอุ่นๆ "หมีจ๋าาาาาาา...."
 
 
 
 
 
"เอมอัชณา! ฉันขับรถไม่ได้" เสียงดังที่กรอกเข้ามาในหูทำให้ฉันลืมตาโพลงขึ้นทันที จับต้นลนปลายเหตุการณ์ไม่ถูกเมื่ออยู่ๆหน้าหมีก็มาลอยอยู่ตรงหน้า "นี่เธอจะทำมิดีมิร้ายอะไรแขนฉันเนี่ย?!"
 
 
 
 
 
"ทะ....ทำมิดีมิร้าย?" ฉันค่อยๆกระพริบตาเพื่อปรับจูนความรู้สึก แล้วก็พบว่าตอนนี้ฉันนอนอยู่บนรถที่กำลังตีไฟฉุกเฉินจอดอยู่ข้างทาง มือก็กำลังกอดแขนของหมีอชิแน่น
 
 
 
 
 
"ฉันก็ไม่คิดจะปลุกเธอหรอกนะถ้าเธอแค่กอดหรือซบฉันเฉยๆไม่ใช่ว่าฟัดแขนฉันไปมาจนรถแทบจะไปชนที่กั้นทางด่วนน่ะ" อชิพูดไปเหมือนจะกลั้นขำไป "หมีใจดีไม่อยากปลุกเลย แต่หมีใจดีกลัวรถจะคว่ำตายกันซะก่อน"
 
 
 
 
 
โอ๊ยยยยย! เขาเอาคำพูดฉันมาล้อเลียน ฉันรีบปล่อยมือออกจากแขนหนาๆล่ำๆนั่นทันที ช่วงนี้อะไรมันเข้าสิงฉันเนี่ย ขนาดในฝันฉันยังไปทำหื่นใส่เขาเลยอ่ะ!
 
 
 
 
 
"หึ" อชิขำเบาๆ เขากดปิดไฟฉุกเฉินแล้วเปลี่ยนเกียร์ขับรถออกมาสู่ถนนที่ดูออกว่าเป็นทางด่วนหมายเลข7ตรงไปที่พัทยา "ตื่นแล้วเงียบทำไมอ่ะ....โกรธที่ฉันขัดเวลาฟินเหรอ?"
 
 
 
 
 
มันช่างเป็นคำพูดที่ทำให้ฉันอยากเอาหัวโขกกระจกรถให้หัวแตกไปสักสามสี่รอบ นี่คือเขาจะเอะใจรึเปล่าเนี่ยว่าฉันแอบชอบเขาจนเก็บเอาไปฝันเนี่ย เครซี่แบบสุดๆเลยนะเนี่ย.....อยากกรีดร้อง!
 
 
 
 
 
"ขัดอะร๊ายยยย=_=....ไม่เคยเห็นคนนอนละเมอเหรอ แบบละเมอว่ากอดตุ๊กตาหมีอยู่น่ะไม่เคยเห็นเหรอ" ตอแหลอีกแล้ว เมื่อกี้ฝันว่าปู้ยี่ปู้ยำเขาอยู่ชัดๆเลย
 
 
 
 
 
"อ้อ.....มิน่าละเมอว่า'หมีใจดีที่สุด' 'หมีจ๋าาาาา'" อชิพยักหน้าทำเป็นเหมือนเชื่อที่ฉันพูด "ตุ๊กตาหมีคงใจดีกับเธอได้สินะ"
 
 
 
 
 
โหยยยย....พูดซะขนาดนี้ก็ไม่พูดไปเลยล่ะว่าฉันฝันถึงเขาแน่ๆ น่ะ
 
 
 
 
 
"นี่ตั้งใจล้อรึเปล่าเนี่ย" ฉันเหลือบสายตาไปมองเขารู้สึกตัวเองหน้าร้อนผ่าวมาก "จะล้อให้ฉันอายโดดออกไปจากรถเลยมั้ย"
 
 
 
 
 
 
"โห....อายขนาดโดดลงจากรถได้เลยเหรอ" หมีอชิทำตาโต
 
 
 
 
 
"ไอ้หมี!" ฉันร้องออกมาอย่างหงุดหงิดเมื่อทำให้เขาเลิกล้อฉันไม่ได้สักที เขินจนตัวจะแตกแทบจะออกแอคติ้งอยู่แล้วเนี่ย
 
 
 
 
 
"ครับ!" เขาตอบออกมาทันควันจนฉันชะงัก จะว่าไปแล้วฉันเรียกเขาว่าหมีได้สนิทปากและเขาก็ไม่ได้ทักท้วงอะไรแบบนี้ได้ตั้งแต่เมื่อไหร่นะ
 
 
 
 
 
"หมี!" ฉันลองเรียกอีกครั้ง
 
 
 
 
 
"เรียกทำไมบ่อยๆ.....ติดใจเหรอ" อชิหัวเราะเบาๆ เมื่อก่อนเขาก็ดูใจดีนะแต่ตั้งแต่ฉันได้มาใกล้ชิดเขาจริงๆ เขาไม่ได้แค่ใจดี เขายังขี้เล่น ขี้แกล้ง เขาน่ารักขนาดนี้ตอนไหนกันนะ
 
 
 
 
 
โคตรขี้โกงเลย! ถ้าเขาเป็นซะแบบนี้ฉันจะไม่ชอบเขาไหวได้ยังไง และที่ขี้โกงกว่านั้นคือฉันดูเขาไม่ออกเลยจริงๆว่าเขาคิดยังไงกับฉันกันแน่
 
 
 
 
 
จะวัดดวงดูก็ไม่ไหว....เลยต้องอยู่ครึ่งๆกลางๆแบบนี้เนี่ยนะ ฉันไม่เคยรู้สึกเสียความมั่นใจมากมายขนาดนี้มาก่อนในชีวิตเลยนะพูดจริงๆ แฟนเก่าฉันก็หล่อระดับเทพแต่ความเหี้ยก็ระดับเทพเหมือนกัน.....เอ่อ อันหลังตัดไปนะ
 
 
 
 
เกิดมายังไม่เคยเจอผู้ชายที่ทำให้ใจเต้นได้ขนาดนี้จริงๆ
 
 
 
 
 
ติ๊ง!
 
 
 
 
 
ฉันสะดุ้งเมื่อเสียงไลน์ของอชิดังขึ้นมา แสงสว่างจากโทรศัพท์ที่เขาวางไว้ข้างเบาะนั่งส่องแสงออกมา ฉันเหลือบตาไปดูเวลาก็พบว่าตอนนี้เป็นเวลาตีสี่แล้ว ใครจะไลน์มาตอนนี้....รึจะเป็นไลน์จากเกมเศรษฐี=_=
 
 
 
 
 
ติ๊ง! ติ๊ง! ติ๊ง!
 
 
 
 
แล้วมันก็ดังรัวขึ้นมาราวกับปืนกล=_=
 
 
 
 
 
"เล่นเหี้ยแบบนี้มีคนเดียว" อชิบ่นเบาๆ "เปิดอ่านให้ทีซิ"
 
 
 
 
 
ฉันเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ของเขามากดปลดลอค แล้วฉันก็เข้าใจคำว่า'เล่นเหี้ยแบบนี้มีคนเดียว' ของเขาเลยจริงๆ ในเมื่อชื่อในไลน์มันโชว์ว่า 'TEE'
 
 
 
 
 
หืมมมม....เขาไปเป็นเพื่อนกับผู้ชายกะล่อนป่วนประสาทหลุดโลกแบบนี้ได้ยังไงนะ 
 
 
 
 
 
"มันว่าไงบ้าง" อชิหันมาถามเมื่อเห็นฉัน
 
 
 
 
"ก็ไม่มีอะไรมากแค่ส่งสติกเกอร์โคนี่ฟรุ๊งฟริ๊งมายี่สิบกว่าตัว=_=" ฉันหมั่นไส้มากเลยกดสติกเกอร์หมีบราวน์ซ้อมโคนี่คืนไปอีกสิบกว่าตัวแบบรัวๆก่อนจะกดออกจากหน้าแชตที่แชตกับธี แต่ฉันก็ต้องอึ้งไปเมื่อเจอลิสต์แชตที่อยู่ด้านใต้ของธี
 
 
 
 
 
มันเป็นแชตของนับดาว! แล้วเวลาที่เพิ่งส่งข้อความคุยกันล่าสุดคือตีสามสี่สิบ
 
 
 
 
 
ติ๊ง! ติ๊ง! ติ๊ง!
 
 
 
 
 
ไลน์จากธียังดังขึ้นไม่หยุด ฉันเหลือบสายตาไปมองอชิก็เห็นว่าเขาไม่ได้สนใจไลน์จากธีที่เด้งมาอีกแล้วแต่สนใจกับการขับรถแทนฉันเลยอาศัยช่วงนี้เปิดเข้าไปดูไลน์ที่เขาคุยกับนับดาว ฉันเปิดเข้าไปดูฉันก็ต้องรู้สึกเสียวแปล๊บในใจเมื่อเห็นข้อความที่พวกเขาคุยกัน 
 
 
 
 
 
1.03Ashi_Thapakorn: 'มาวันเกิดธีครับ'
 
1.04Nub_Nubdao: 'กลับกี่โมง?'

1.59Nub_Nubdao: 'อย่าดึกนะเราเป็นห่วง'

3.25Nub_Nubdao: 'กลับกี่โมงบอกเราด้วย'

3.32Ashi_Thapakorn: 'โทดทีตอบช้านะ กำลังกลับ'

3.33Nub_Nubdao: 'ขับรถดีๆนะ ถึงแล้วบอกเราด้วยเราเป็นห่วงนอนไม่หลับ'

3.40Ashi_Thapakorn: 'ok'
 
 
 
 
"เอม หิวป่ะ?" ฉันที่กำลังจะเลื่อนไปดูด้านบนว่าคุยกันมาตั้งแต่เมื่อไหร่ตกใจจนแทบทำมือถือร่วงจากมือเพราะอชิถามขึ้นมาเมื่อใกล้ถึงจุดแวะพักที่มีอาหารขาย เมื่อได้สติฉันรีบกดออกจากแอพไลน์แล้ววางคืนให้เขาอย่างรวดเร็ว
 
 
 
 
 
"อืม จอดเลยเดี๋ยวไปเข้าห้องน้ำ" ฉันอยากหาที่สงบสติอารมณ์ด่วน เมื่อชิจอดรถแล้วฉันก็ไม่ลังเลที่จะเปิดประตูรถวิ่งลงไปที่ห้องน้ำทันที เมื่อมาถึงฉันก็รีบเปิดก๊อกน้ำแล้ววักน้ำใส่หน้าเพื่อเรียกสติตัวเองหลายๆที
 
 
 
 
 
แย่แล้วไงนังเอม สองคนนั้นเป็นแฟนกันจริงๆ!
 
 
 
 
 
ฉันปล่อยความรู้สึกไปชอบอชิขนาดนี้ได้ยังไงกันเนี่ย! คำว่าผิดหวังตัวเบ้อเร่อลอยเข้ามาในหัวของฉัน....นี่สินะอาการเจ็บหน่วงๆเหมือนหายใจเข้าได้ไม่เต็มปอดที่คนอื่นๆพูดถึงกันเวลารู้สึกอกหักน่ะ ฉันเพิ่งเคยเจอและพบว่ามันทรมานอย่างงี้นี่เอง
 
 
 
 
 
ความรู้สึกร้อนผ่าวที่ชอบตาทำเอาฉันอี้งหนักกว่าเดิม ฉันเงยหน้ามองตัวเองกับกระจกก็พบว่าน้ำใสๆมาคลออยู่ที่ขอบตาเรียบร้อยแล้ว ให้มันได้อย่างงี้สิ! เรื่องสะเทือนอารมณ์ในชีวิตฉันมีเป็นสิบๆเรื่อง หนักหนาสาหัสแค่ไหนฉันก็ไม่ได้แสดงให้ใครได้เห็น แต่แค่เรื่องของผู้ชายคนนี้ทำเอาฉันจะร้องไห้ได้
 
 
 
 
 
มันจะมากไปแล้วนะนังเอม แฟนเค้าก็ไม่ได้เป็น เป็นแค่คนแอบรักเฉยๆทำไมต้องดราม่าขนาดนี้เนี่ย!หลังจากดราม่ามาหลายนาทีจนพอใจฉันก็จัดการปรับอารมณ์ตัวเองใหม่โดยการกวักน้ำใส่หน้าตัวเองอีกหลายๆทีจนรู้สึกว่าเลิกอยากร้องไห้แล้วนั่นแหละถึงพอ ฉันเดินออกจากห้องน้ำมาที่รถก็พบว่าอชิกำลังยืนพิงรถมือก็กดโทรศัพท์อยู่ คงจะคุยไลน์กับนับดาวอยู่สินะ....
 
 
 
 
....อยู่ๆฉันก็รู้สึกว่าจุกจนพูดไม่ออก
 
 
 
 
"เสร็จแล้วเหรอ" อชิเงยหน้าขึ้นจากโทรศัพท์มาทักฉันแล้วเขาก็ต้องทำหน้างง "ล้างหน้ามาท่าไหนถึงเปียกไปทั้งหัวได้เนี่ย แล้วทำไมตาแดงๆ?"
 
 
 
 
"สงสัยนอนเพิ่งตื่นตาเลยแดงน่ะ" ฉันตอบเบาๆแล้วเดินเลี่ยงเขาเพื่อมาเปิดประตูขึ้นรถ ทันทีที่ขึ้นมาอยู่บนรถกลิ่นไก่ทอดและแฮมเบอร์เกอร์ก็ลอยมาปะทะจมูกฉัน นี่อชิไปซื้อมางั้นเหรอ? ยังไม่ทันที่ฉันจะหันไปหาที่มาของกลิ่นอชิเปิดประตูเข้ามาซะก่อน
 
 
 
 
 
"มีของกินอยู่ตรงที่วางเท้า" อชิหันมาบอกฉันแล้วกดสตาร์ทรถ ที่เขาบอกว่ามีของกินอยู่ตรงที่วางเท้านี่หมายถึงว่าเขาซื้อมาให้ฉันงั้นเหรอ "นั่งนิ่งทำไม?...เอามากินดิ"
 
 
 
 
 
และเหมือนเขาจะรำคาญที่ฉันยังนั่งนิ่งอยู่เขาเลยเอี้ยวตัวแล้วสอดมือเข้ามาตรงที่วางเท้าของฉันแล้วหยิบถุงแมคโดนัลถุงใหญ่ออกมาวางบนตักฉัน
 
 
 
 
 
"ซื้อมาให้" เขาพูดแค่นั้นแล้วหันไปขับรถต่อ
 
 
 
 
 
เขาเคยจะรู้บ้างไหมว่ายิ่งเขาดีกับฉันมากเท่าไหร่มันก็ยิ่งทำให้ฉันรู้สึกดีกับเขามากขึ้นไปเท่านั้น สรุปที่ฉันหนีความเจ็บปวดมาจากบ้านหลังนั้นเพื่อมาเจอเขาและความเจ็บปวดที่มากกว่าเดิมซะอีกใช่ไหม
 
 
 
 
 
"เอม! เป็นอะไร?!" เสียงเรียกอย่างตกใจของอชิดังขึ้นมาจนฉันสะดุ้ง 
 
 
 
 
 
นี่ฉันร้องไห้ให้เขาเห็นอีกแล้วเหรอ
 
 
 
 
 
"ร้องไห้ทำไม?" อชิทำหน้ายุ่ง "เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้องไห้ ฉันตามเธอไม่ทันแล้วนะเนี่ย"
 
 
 
 
 
"ไม่มีอะไร" ฉันรีบเอามือปาดน้ำตา อชิถอนหายใจแล้วจะชิดเลนซ้ายจอดข้างทางอีกรอบ "ไม่ต้องจอด ฉันแค่คิดถึงแม่เฉยๆ"
 
 
 
 
 
"อยู่ดีๆทำไมคิดถึงแม่" อชิทำหน้ายุ่ง
 
 
 
 
 
"ก็....ฉันออกจากบ้านมาตั้งหลายวันแล้วฉันต้องมีคิดถึงแม่บ้างสิ" จริงๆฉันก็คิดถึงแม่นะไม่รู้ป่านนี้จะัป็นยังไงบ้างแต่มันก็ไม่ใช่สาเหตุที่ทำเอาฉันดราม่าน้ำตาแตกหรอก สาเหตุน่ะมาจากเขาล้วนๆเลย
 
 
 
 
 
"เธอติดจะเล่าเรื่องที่บ้านให้ฉันฟังนี่ เล่ามาตอนนี้เลยสิ" ฉันหันไปมองไปมองอชิเต็มตาอีกครั้งนึง ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาจะต้องอยากรู้
 
 
 
 
 
"เอาเรื่องอะไรล่ะ ที่ฉันต้องออกมาอยู่แบบนี้เหรอ"
 
 
 
 
 
"ก็เอาตั้งแต่แรกอ่ะ ทำไมถึงไม่ถูกกับพี่สาว" 
 
 
 
 
 
นั่นมันเรื่องแทบจะขุดโคตรมาพูดเลยนะนั่น ฉันช่างใจนิดหน่อยเพราะไม่อยากพูดถึงมัน แต่มาจนถึงตอนนี้ฉันคงไม่มีอะไรต้องอายเขาแล้วล่ะในเมื่อมุมมองที่เขาเห็นฉันมันก็คงไม่มีอะไรดีนักหรอก
 
 
 
 
 
"ก็ไม่มีอะไรมาก พ่อฉันได้เสียกับลูกสาวแม่บ้านจนเธอท้อง ปู่กับย่ารับไม่ได้เลยหาผู้หญิงมาแต่งงานกับพ่อฉันแล้วก็มีฉันออกมา ลูกสาวแม่บ้านคนนั้นตรอมใจตายหลังคลอดลูกได้ไม่นาน ยัยนั่ยเลยจงเกลียดจงฉันฉันแค่นั้นเอง" โสมมสิ้นดี! ถ้าพ่อรักผู้หญิงคนนั้นมากขนาดนั้นจะมาแต่งงานกับแม่ทำไม!
 
 
 
 
 
"แล้ว....ทำไมเธอโดนไล่ออกจากบ้าน?" เขารู้!...รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน
 
 
 
 
 
"ฉันเลิกกับผู้ชายที่ปู่อยากได้มาเป็นหลานเขย เลยทะเลาะกับพ่อแล้วก็โดนไล่ออกมาก็แค่นั้น"
 
 
 
 
 
"แล้วทำไมจะต้องเจาะจงให้เป็นมันด้วยล่ะ ไปเห็นข้อดีอะไรในตัวคนแบบนั้นวะ" ฉันเห็นอชิแอบเบ้หน้า ตอนอยู่ที่กรีซดูเขาออกจะเฉยๆไม่ได้มีท่าทีหมั่นไส้แบบนี้กับไอคิวเลยนะ เพียงแค่ชอบมาย้ำฉันว่าไอคิวเจ้าชู้ขนาดไหนแค่นั้นเอง
 
 
 
 
 
 
"เขาก็เสียแค่เรื่องผู้หญิงนั่นแหละ เรื่องอื่นเขาก็ดีกับฉันตลอด" มันเลยเหมาะจะคบเป็นเพื่อนหรือพี่ชายมากกว่าจะเป็นแฟนไง แต่ปู่ฉันเป็นนักธุรกิจหมื่นล้านที่ต้องการยึดฐานการตลาดตัวเองให้มั่นไม่ถูกโจมตีถูกตรวจสอบเวลาเปลี่ยนรัฐบาลเลยอยากจะเกี่ยวดองกับพ่อของไอคิวที่เป็นนักการเมืองดัง ลองไปค้นดูประวัติเศรษฐีดังๆของประเทศไทยได้เลยทุกคนล้วนมีนักการเมืองเป็นเพื่อนหรือเกี่ยวดองกันทั้งนั้น
 
 
 
 
 
มันคือความจริง!
 
 
 
 
 
"ถ้ามันดีจนเธอคบมาได้ตั้งนานแล้วทำไมถึงเลิกล่ะ"
 
 
 
 
 
"ฉันคงอยากมีชีวิตที่ตามใจตัวเองได้แบบคนอื่นบ้างล่ะมั้ง" เหตุผลจริงๆคือฉันไม่ได้รักเขาน่ะสิ ถ้าฉันไม่ทำแบบนี้อีกไม่เกินห้าปีฉันต้องโดนจับแต่งงานกับไอคิวจริงๆแน่
 
 
 
 
 
"ถามจริงๆ" อชิกดเสียงหนักขึ้นมา เขาไม่ได้หันมามองฉันยังคงขับรถไปตามปกติ "เธอจะกลับไปหามันมั้ย"
 
 
 
 
 
"ฉันไม่รู้" ฉันหันหน้าออกนอกหน้าต่างรถแล้วพูดโกหก ที่ต้องทำแบบนี้เพราะฉันไม่อยากให้เขามองออกว่าฉันโกหก
 
 
 
 
 
"ไม่รู้แล้วกล้าออกมาแบบนี้น่ะเหรอ" อชิถามขึ้นมาเสียงเย็น ฉันขี้โกงโกหกเขาไปบ้างก็คงไม่ผิดหรอกทีเขายังขี้โกงทำดีกับฉันจนฉันรักเขาไปได้อย่างไม่รู้ตัวเลย
 
 
 
 
 
ฉันเงียบไปไม่ได้ตอบอะไรเขาอีก อชิเพิ่มความเร็วของรถขึ้นมาเร็วจนฉันรู้สึกได้ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเขาก็ขับมาถึงคอนโด บรรยากาศระหว่างเราสองคนเป็นไปอย่างตึงเครียดสุดๆ ขนาดจอดรถมาขึ้นลิฟต์จนเดินมาถึงหน้าห้องแล้วเรายังไม่ได้คุยกันเพิ่มเติมสักคำ 
 
 
 
 
 
เมื่อเข้ามาในห้องฉันทนอึดอัดไม่ไหวกำลังจะอ้าปากคุยกับเขา แต่เขากลับเดินตรงเข้าห้องแล้วปิดประตูไปเลย ฉันไม่เข้าใจว่าเขาจะโมโหอะไรฉันกันแน่ เราไม่ได้ทะเลาะกันเรื่องอะไรไม่ใช่เหรอ.....
 
 
 
 
 
ทำไมมันปวดหน่วงๆในใจไม่ยอมหายสักทีนะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
-------------------------------
Loading100%

สรุปจะดีกับใครกันแน่พี่หมี  คุยกับนับดาวแต่มาทำดีกับเอมสารพัดเชียวนะ
ของกินยังไปซื้อมาไว้ให้นางเลย

แล้วอยู่ดีๆหมีโกรธอะไรล่ะทีนี้><
งอลแล้วเงียบไปซะงั้น  มันยังไงกันนะ  

รู้นะว่าอยากฟินกันอยู่555555
รอไปก่อนนะ


#คอมเม้นกำลังใจด้วยค้าาาาาา
เรามาหน่วงตามน้องเอมไปด้วยกันนะ
ชุ้บๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 192 ครั้ง

31,181 ความคิดเห็น

 1. #31119 tonfonpayaka (@tonfonpayaka) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 03:09
  ไม่อยากให้คุยกับนับดาวอีก
  #31119
  0
 2. #30944 kuborii (@kuborii) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 07:16
  555555 พี่หมีหึงง อิอิ้
  #30944
  0
 3. #30902 Timbary Macggee (@fan-kim) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 มกราคม 2559 / 21:57
  ไรด์คะ..คนที่ไรด์แคชเป็นอชินี่ชื่อไรคะ ถามจริง.น่ารักอ่ะ
  #30902
  0
 4. #30832 phakh (@nu_phakh) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 / 02:04
  พี่หมีหึงไง...สงสารเอมจัง
  #30832
  0
 5. #30536 chatwatchara (@chatwatchara) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2558 / 09:32
  ฮรืออออออออออออออออ หมีงอนนนนนนนนนนนนนน
  #30536
  0
 6. #30355 Bwitchayaz.♥ (@witchbenz) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 11:45
  ดราม่ามาเฉย55555
  #30355
  0
 7. #22957 Little (@peypey) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2558 / 20:40
  ดราม่าอีกแล้ว
  #22957
  0
 8. วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 00:34
  ควรสงสารใครดี หมีโกรธอะไร
  #13998
  0
 9. #7496 jack (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2558 / 12:35
  งอลหร๋าหมี5555
  #7496
  0
 10. #7090 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 23:54
  อิหมีโกรธรัยอ่ะ
  #7090
  0
 11. #7072 solitary_ok (@solitaryok) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 23:14
  เหนื่อยกะหมี ชั้นจะบีบคอแกแล้วนะยะ ทำเอมน้อยชั้ยเสียใจหลายรอบละ เดี๋ยวจะโดนน
  #7072
  0
 12. #7041 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 22:02
  งอนก็บอกว่างอนนี่หมี
  #7041
  0
 13. #6947 กระต่าย กระต่าย (@rabby10) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 19:24
  ค้างมากกกก แต่ขอบคุณไรท์มากๆนะคะที่มาอัพให้อ่านตลอดเลย และจะดีมากถ้ามาอัพอีกเร็วๆเลยอ่านะ สนุกมากค่ะ รอรูปเล่มจะไปถอยแน่นอน เป็นกำลังใจให้ สู้ๆนะคะไรท์เตอร์ ^^
  #6947
  0
 14. #6819 Pattaravadee (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 15:07
  หนูเอมกลับไปหาไอคิวเลยลูก ให้อชิได้รู้สึกรู้สาเผื่อจะได้ชัดเจนสักที#เกลียดคนไม่ชัดเจน ~]]
  #6819
  0
 15. #6808 pprarasa (@parisa) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 14:21
  พี่หมี ไม่โลเลดิเฮ้ย
  #6808
  0
 16. #6805 rabbitboo (@rabbitboo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 14:16
  ชัดเจนหน่อยสิ หมมมมมมมมี
  #6805
  0
 17. #6676 Furny (@lovelyfurn) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 10:34
  หมีเป็นอารายยยยย สงสารเอมมมมม ฮืออออ หน่วงงงง
  #6676
  0
 18. #6637 wonderlife38 (@wonderlifee) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 09:42
  อะไรของหมี งอนที่เอมตอบไม่รู้หรอ
  #6637
  0
 19. #6546 flowerdevilrose (@atiomic) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 07:29
  หมีหึงงง รอนะคะไรท์
  #6546
  0
 20. #6520 สุดย0ด (@patinya1223) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 06:46
  อิหมีเอ้ย ตัวองคิดอะไรใีรเขารู้ที่ไหน โกรธเรื่องอะไรล่ะทีนี้
  #6520
  0
 21. #6513 LuMiNuxxNN (@nathza) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 06:39
  หมีต้องแอบชอบเอมมาตั้งนานแล้วแน่เลย ถึงคอยตามแกล้งตามแหย่ ดูรูเรื่องเอมไปหมเ ฮือออ น่ารัก ชอบหมี~~ หมีจ๋าาาาา พี่หมีใจดี~~~
  #6513
  0
 22. #6499 MOLALA (@kawikan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 05:50
  ตอนนี้อยู่ประมาณกี่เปอร์เซนต์ของเรื่องหรอคะ?
  #6499
  0
 23. #6494 หุหุหุ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 02:16
  อ้ากกกก เมื่อไหร่อชินายจะมีท่าทีชัดเจนกะเอมมากกว่านี้ซะที เอมจะได้เลิกเสียใจซะที ไม่อยากให้เรื่องนี้ดราม่าละน้ะะะ
  #6494
  0
 24. #6493 Tiny Pinto (@tinypinto) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 01:59
  ค้างๆๆๆๆรีบมาต่อไวๆนะจ๊ะ
  #6493
  0
 25. #6492 bbjung111 (@supawadee22364) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 01:58
  รออยุ่นะ อ่านแล้วฟินๆๆๆ
  #6492
  0