Bear boyfriend แกล้งรักขยับใจ

ตอนที่ 18 : Bear boyfriend EP16: คาดคั้น[Loading100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,829
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 214 ครั้ง
  13 มิ.ย. 58

EP16
คาดคั้น"หน้าแบบนี้โกหกอ่ะดิ!"
By Ashi.


 
ฉันเดินขึ้นบันไดมาด้วยความเซ็งปนกังวลใจ บอกตรงๆว่าฉันโคตรจะกลัวนังพี่สารเลวนั่นจะเอาเรื่องฉันไปบอกพ่อกับไอคิว ฉันไม่เชื่อหรอกว่าคนอย่างไอคิวจะยอมปล่อยฉันไปง่ายๆ และเอาเข้าจริงฉันก็ยังไม่รู้ว่าหมดจากปิดเทอมนี้ไปจะกลับไปใช้ชีวิตยังไงเลย เงินก็ไม่มีจะกลับไปเรียนยังไงไหวค่าเทอมแพงขนาดนั้น และจะเกาะอชิกินตลอดก็คงเป็นไปไม่ได้
 
 
 
 
ทำไมชีวิตฉันมันดูอาภัพจัง?
 
 
 
 
 
ตั้งแต่ฉันหนีมาอยู่กับอชินี่ฉันยังไม่ได้ติดต่อแม่เลย แม่ไม่มีเบอร์ติดต่อฉันเพราะช่วงที่กลับมาใหม่ๆฉันอยู่บ้านตัวติดกับแม่โทรศัพท์ก็มีแค่เอาไว้แต่ติดต่อเพื่อนๆเท่านั้น อยู่ๆฉันก็คิดถึงแม่ขึ้นมาจับใจ พรุ่งนี้ฉันลองแอบติดต่อแม่ดูดีกว่า
 
 
 
 
 
เมื่อเปิดประตูเข้ามาในห้องที่ธีบอกก็พบว่ามีชุดพร้อมด้วยผ้าเช็ดตัววางไว้บนเตียงอย่างเรียบร้อย ฉันหยิบผ้าเช็ดตัวและชุดขึ้นมาแล้วเดินเข้ามาในห้องน้ำจัดการถอดชุดสวยที่เปียกน้ำออกอย่างโคตรของโคตรจะเซ็ง
 
 
 
 
 
เซ็งกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! เซ็งเป็ด เซ็งห่าน เซ็งไก่
 
 
 
 
 
 
สวยเริ่ดอย่างนางพญาหงษ์อยู่ได้ไม่ถึงสามชั่วโมงก็แปลงร่างลงไปเป็นปลาแหลกว่ายตูดเปียกอยู่ในสระ=_=
 
 
 
 
 
 
คิดแล้วแค้นนัก! ฉันไม่น่าคิดว่าคนอย่างยัยผู้หญิงคนนั้นจะยอมง่ายๆเลย คราวหน้าฉันต้องตบตีหล่อนให้สลบแล้วถึงวางใจได้สินะ วันนี้ฉันรีบไปหน่อยกลัวยัยโรคจิตนั่นจะเอาโทรศัพท์ไปโทรหาพ่อหรือไม่ก็ไอคิวเลยลุกขึ้นไปเตะโทรศัพท์ยัยนั่นตกสระไป......แล้วที่ตกตามโทรศัพท์ไปก็คือตัวฉันเองไง=_=
 
 
 
 
 
 
ฉันไม่น่าประมาทเลย
 
 
 
 
 
 
เครื่องสำอางกันน้ำบนใบหน้าช่างล้างออกยากเย็นแสนเข็ญนัก ไม่รู้ว่ามีส่วนผสมของแมกม่าจากใต้เปลือกโลกและถ่านหินจากภูเขาไฟที่ใกล้ระเบิดแล้วรึเปล่าถึงติดทนได้ขนาดนี้ฉันต้องเอาโฟมล้างหน้าขยำขยี้หน้าของตัวเองอยู่ตั้งนานก่อนจะพบว่าอายไลน์เนอร์ยังติดเป็นเส้นอยู่ที่ขอบตาไม่ยอมละลายออกมาเลย สุดท้ายฉันก็ต้องยอมแพ้เลิกล้างหน้าไปโดยปริยาย
 
 
 
 
 
 
เมื่ออาบน้ำเสร็จฉันก็ต้องเจอปัญหาต่อมานั่นคือชุดชั้นใน! มันเปียกไปหมดแล้ว!
 
 
 
 
 
 
แล้วฉันก็ไม่ใช่ผู้ชายที่นมแบนตูดลีบซะด้วยสิ แต่ฉันเป็นชะนีซ่อนรูปไซส์ใหญ่กว่ามาตรฐานนะบอกตรงๆ=_=
 
 
 
 
 
 
เมื่อแต่งตัวด้วยเสื้อหลวมโคร่งที่ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าเป็นเสื้อของธีและนั่งทำใจอยู่บนชักโครกหลายนาทีเพราะรู้สึกโล่งไปหมด สุดท้ายฉันก็ตัดสินใจเอาผ้าเช็ดตัวมาคล้องคอให้ผ้าปกหน้าอกไว้แล้วเดินออกมา
 
 
 
 
 
 
"นึกว่าหลับในห้องน้ำซะอีก" เสียงของอชิที่ดังขึ้นจากอีกมุมหนึ่งของห้องทำเอาฉันสะดุ้งเฮือกมือไม้อ่อนทำซุดเปียกๆของตัวเองร่วงลงจากมือ "ตกใจอะไร?"
 
 
 
 
 
 
ฉันค่อยๆหันหน้าไปทางมุมห้องก็พบว่าอชิที่ถอดสูทออกไปเหลือแค่เสื้อเชิตนั่งตัวเปียกอยู่บนพื้น นี่เขาคงนั่งรอจะอาบน้ำเปลี่ยนชุดนานแล้วสินะ เมื่อเห็นหน้าเขาฉันก็พยายามจะไม่คิดถึงประโยคสุดท้ายที่เขาพูดกับนังพี่อิงค์ไป ขืนคิดถึงฉันมีหวังเขินตายตรงนี้แน่ๆ
 
 
 
 
 
 
"ปละ....เปล่า" ฉันปฏิเสธเสียงสั่นรีบก้มเก็บเสื้อผ้าเปียกๆขึ้นมาไว้ในอ้อมแขนแล้วกระชับผ้าขนหนูที่พาดไว้บนคออย่างกระอักกระอ่วนใจ 
 
 
 
 
 
 
โฮกกกกก รู้สึกเซ็กซี่แบบไม่ได้ตั้งใจ! รู้สึกเหมือนเปลือยกายตรงหน้าหมียังไงอย่างงั้น!
 
 
 
 
 
 
เอมอัชณาอยากร้องไห้.....
 
 
 
 
 
"ทำท่าแบบนั้นเป็นอะไร" อชินิ่วหน้าน้อยๆ ก่อนจะทำหน้าเหวอไป "อ้อ....."
 
 
 
 
 
 
ฮือ.....มาอ้งมาอ้ออะไรเล่า!
 
 
 
 
 
 
อชิลุกขึ้นยืนแล้วเดินออกจากห้องไปโดยไม่ได้บอกว่าจะออกไปไหน ไม่กี่อึดใจต่อมาเขาก็กลับมาพร้อมกับเสื้อกันหนาวมีฮูดแบบสวมตัวใหญ่ อชิเดินมาหยุดอยู่ใกล้ๆก่อนจะยื่นมันมาให้ฉัน
 
 
 
 
 
 
"ใส่ดิ....จะได้'ไม่โล่ง'" เป็นความหวังดีที่แฝงไปด้วยอาการล้อเลียนชัดๆเมื่อเขายิ้มแบบขำๆปนล้อเลียนมาให้ฉัน ซึ่งฉันก็รีบคว้ามาอย่างรวดเร็ว ไม่รู้จะต่อปากต่อคำอะไรกับเขาดี ทำไมอะไรๆจะดูผิดพลาดไปหมดก็ไม่รู้
 
 
 
 
 
"ขอบใจ" ฉันพูดเบาๆ
 
 
 
 
 
"เดี๋ยวมีอะไรจะคุยด้วย....อาบน้ำแปบ" อชิพูดเบาๆแล้วหุบยิ้มลง เขาเดินไปหยิบผ้าขนหนูกับเสื้อผ้าอีกเซตหนึ่งบนเตียงเข้าห้องน้ำไป เขาทำหน้าแบบนั้นมันหมายความยังไงฉันก็ไม่แน่ใจ น้อยนะที่อชิจะทำหน้านิ่งๆแบบนั้น
 
 
 
 
 
ฉันสวมเสื้อกันหนาวแบบมีฮูดทับเสื้อยืดที่ใส่อยู่แล้วปีนขึ้นไปนั่งเอนหลังพิงพนักพิงหัวเตียงรออชิ ซึ่งก็ไม่ต้องรอนานเขาแต่งตัวเรียบร้อยในชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้นเดินออกมาจากห้องน้ำ
 
 
 
 
 
 
นี่นรกลงทัณฑ์หรือสวรรค์แกล้ง?!
 
 
 
 
 
ในขณะที่สภาพฉันเหมือนแม่บ้านแต่ทำไมเขาแต่งตัวแบบเดียวกันแล้วดูเท่ห์แบบขั้นเทพขนาดนี้ พี่โดมยังอายเลยอ่ะบอกตรงๆ ไม่ยุติธรรมสักนิด!
 
 
 
 
 
"ง่วงยัง" อชิเอาเสื้อผ้าเปียกๆ วางกองไว้หน้าห้องน้ำและเมื่อฉันส่ายหน้าเขาจึงเดินถือผ้าเช็ดตัวมานั่งตรงปลายเตียง "เช็ดให้หน่อย"
 
 
 
 
 
 
อชิยื่นผ้าเช็ดตัวมาตรงหน้าฉันที่กำลังเหวอ....อยู่ดีๆไหงมาใช้ฉันเช็ดผมให้เนี่ย?
 
 
 
 
 
เมื่อเห็นหน้าตาบ๊องแบ๊วนั่นแล้วฉันก็อยากจะกรี๊ดให้มันดังๆ อยากตะโกนบอกเขาไปให้ชัดๆว่าฉันรู้สึกยังไง อย่ามาอ่อยฉันเยอะ....เพราะฉันกลัวตัวเอง!
 
 
 
 
 
"นิ่งทำไม? บอกให้เช็ดก็เช็ดดิ" อชิเร่งยิกๆฉันเลยจำใจต้องหยิบผ้าเช็ดตัวไปโปะลงบนผมเขาแล้วเช็ดเบาๆ ถ้ามียาสลบอยู่ในมือตอนนี้ฉันบอกได้เลยว่าฉันจะรีบโปะยาสลบใส่เขาแล้วลากมาฟัดบนเตียงจริงๆด้วย
 
 
 
 
 
"พอรึยัง" ฉันถามเมื่อขยี้จนน้ำไม่มีติดเส้นผมของเขาแล้ว อชิไม่ตอบแต่เงยหน้าขึ้นมาจ้องฉันนิ่งๆแทน เป็นอะไรขึ้นมาอีกล่ะทีนี้หรือว่าเขาจะโกรธที่ฉันทำงานวันเกิดเพื่อนเขาแป้ก=_=
 
 
 
 
 
 
ฉันไม่ได้ตั้งใจนะ ต้องไปโทษนังพี่บ้าผู้ชายนั่นคนเดียวล้วนๆเลย
 
 
 
 
 
 
"สรุปเธอโกหกฉันเรื่องสาเหตุที่ออกจากบ้านเหรอ?" อยู่ๆอชิก็ถามหน้านิ่ง นี่เขาไปรู้อะไรมารึเปล่าเนี่ยทำไมถึงคิดว่าฉันโกหก
 
 
 
 
 
"โกหก.....โกหกอะร๊ายยย=_=" ฉันก้มหน้าหลบสายตาไม่เชื่อแบบสุดๆของหมีอชิ "ไม่เคยเลย โกหกอะไรไม่มีทั้งนั้น"
 
 
 
 
 
"เสียงสูงเชียวยัยเด็กเลี้ยงแกะ" หมีอชิเอื้อมมือมาเขกหัวฉันอย่างแรง 
 
 
 
 
 
"หมี! จะเขกทำไมเจ็บนะ!" ฉันโวยวายแต่เขาไม่มีท่าทางจะสำนึกผิดเลยสักนิดเดียวมีแต่ย่นจมูกอย่างหมั่นไส้ฉันเท่านั้น
 
 
 
 
 
"โทษของคนโกหกไง ฉันเคยบอกเธอแล้วไม่ใช่เหรอว่าเวลาเธอโกหกมันจะมีคำว่าโกหกแปะอยู่บนหน้าผากน่ะ" แล้วหมีอชิก็เอานิ้วมาจิ้มที่หน้าผากฉันอีกรอบ "ตกลงจะบอกเองดีๆหรือต้องให้ใช้กำลัง!"
 
 
 
 
 
ฉันอ้าปากค้างกับคำขู่นั่น...นั่นแน่ใจว่ามันเป็นคำขู่จริงๆน่ะ ใช้กำลังงั้นเหรอ! 
 
 
 
 
 
ใช้มาเลยก็ได้ค่ะเอมอัชณาพร้อม.....
 
 
โป๊ก!
 
 
 
 
"ทำหน้าแบบนี้หมายความว่ายังไงฮะ" อชิเขกหัวฉันอย่างแรงอีกครั้ง "หน้าโคตรหื่นเลยให้ตายเหอะ!"
 
 
 
 
"มันเจ็บนะหมี!" ฉันเอามือยกขึ้นไปกดตรงกลางหัว ไม่อยากจะเซดว่าเจ็บมากขนาดไหน เขกลงมาได้ไม่ออมแรงเลย "อย่าให้ทำคืนนะ"
 
 
 
 
 
"หึ...ทำคืนได้ก็ลองดิ" เขายกมุมปากขึ้นอย่างเป็นต่อ "ตัวแค่นี้จะทำคืน?"
 
 
 
 
 
ฉันมองหน้าเขาอย่างเจ็บใจ ถ้าเทียบขนาดกับผู้หญิงทั่วไปตัวฉันก็ไม่เล็กนะแต่ถ้าเทียบกับเขาล่ะก็ฉันดูตัวเล็กไปเลยจริงๆ แต่ถึงอย่างงั้นก็เถอะตัวเล็กใจใหญ่นะเคยได้ยินรึเปล่า!
 
 
 
 
 
มั่นใจมากนักสินะว่าฉันจะทำอะไรเขาไม่ได้เนี่ย
 
 
 
 
 
 
"ใครบอกทำไม่ได้! แค่เขกหัวหมีตัวอ้วนๆอย่างนายอ่ะสบายมาก" ฉันเชิดหน้าขึ้นทำเหมือนว่ามันชิวมากๆ
 
 
 
 
 
"เก่งจริงๆ" หมีหัวเราะเบาๆ "เก่งแม่งทุกเรื่องแต่เก่งได้ไม่สุดสักเรื่อง"
 
 
 
 
 
เมื่อเห็นว่าเขาดูถูกฉันมากไปแล้วฉันเลยอาศัยช่วงนี่เขาหัวเราะอยู่นั่นแหละกระโจนเข้าไปเพื่อที่จะเขกหัวเขาให้หายซ่าส์และเลิกพูดว่าฉันเก่งแต่ปาก เก่งได้ไม่สุดสักที!
 
 
 
 
 
 
ฟึบ!
 
 
 
 
 
 
จ๊ะเอ๋=_=
 
 
 
 
 
 
แค่ฉันยกตัวขึ้นจะกระโจนใส่เขาแต่กลายเป็นว่าเขาแค่ยกมือขึ้นมาจับแขนฉันทั้งสองข้างของฉันแล้วดันตัวฉันเอนไปข้างหลังจนฉันหงายหลังล้มลงกับเตียง
 
 
 
 
 
กรี๊ดดดดดด สภาพเหมือนโดนจับกดเลย.....เอมอัชณาใจสั่น
 
 
 
 
 
 
ฉันนอนใจสั่นระรัวเหมือนมีคนตีกลองรบอยู่ในอก มือทั้งสองข้างโดนหมีอชิจับไว้แน่น เขาคร่อมตัวฉันไว้แถมยังยักคิ้วให้อย่างกวนๆ สกิลสูงนะเธอดันทีเดียวชะนีล้มลงกับเตียงเนี่ย ลักษณะนี้ใช้บ่อยชัวร์!
 
 
 
 
 
 
"ไหนใครบอกทำได้" เขาจงใจก้มหน้ามาใกล้ฉัน ใกล้จนฉันรู้สึกหายใจไม่ออกขึ้นมากะทันหัน "อย่าว่าแต่มาทำฉันคืนเลย ถ้าฉันไม่เต็มใจแค่จะมาแตะตัวฉันยังไม่ให้เลย"
 
 
 
 
 
 
เออ....รู้แล้วจ้ะพี่หมีคนเก่ง พี่หมีประสบการณ์สูง! 
 
 
 
 
 
"ปล่อยก่อนๆ" ฉันทำได้แค่หันหน้าหนีสายตาของเขาไปกระพริบตาปริบๆทางด้านข้างแทน รู้สึกตัวเองอยู่ในโหมดหัวใจจะวายอย่างแรง!
 
 
 
 
 
 
ปล่อยเหอะ....สาธุ ไม่ปล่อยนี่ฉันมีสิทธิ์เลือดกำเดากระฉูดสูงแล้วนะเนี่ย!
 
 
 
 
 
"เก่งจริงลองออกไปเองให้ได้ดิ" คำพูดที่ท้าทายแบบไม่ได้ล้อเล่นของหมีทำเอาฉันต้องกลั้นลมหายใจ "หลบตาทำไม?"
 
 
 
 
 
คำถามของเขาทำให้ฉันต้องทำใจหันสายตาไปสบตากับเขาอีกที ไอ้ความเซ็กซี่ปรอทแตกในแววตานั่นคืออะไร โอ๊ยยยยย! ฉันอยากดิ้นกระแด่วๆให้หายจากอาการเก็บกดที่เป็นอยู่ตอนนี้ 
 
 
 
 
 
 
"ไม่เก่งๆ" ฉันพูดปากคอสั่น "ช่วงนี้นี่อ่อนมากพูดเลย=_=" ฉันลอบกลืนน้ำลายเบาๆเมื่ออชิก้มหน้าลงมาใกล้กว่าเดิมอีก 
 
 
 
 
 
"เก่งได้แค่นี้เหรอ?" เขายิ้มยั่วแบบที่ฉันคิดว่ามันไม่ปลอดภัยต่อหัวใจฉันที่สุด ฉันอยากสลายหายไปกับอากาศจริงๆนะตอนนี้ รู้สึกใจสั่น หายใจไม่ออก เหงื่อออกมือออกเท้าไปหมดแล้ว
 
 
 
 
 
 
"หมี.....ไม่เอาแล้ว" ฉันบอกเขาเสียงอ่อย อยู่ท่านี้ต่ออีกสักสองนาทีฉันได้เป็นลมให้ได้อายแน่ๆ "ฉันหายใจไม่ออก อึดอัด"
 
 
 
 
 
 
"แค่นี้หายใจไม่ออกแล้วเหรอ?...ลองใกล้กว่านี้อีกนิดมั้ย" พูดจบเขาก็ก้มหน้าลงมาจนปลายจมูกของเราสองคนติดกัน "จะบอกเรื่องที่ฉันอยากรู้หรือไม่บอก?"
 
 
 
 
 
 
"บอกๆๆ.....บอกหมดเลยสัญญา อยากรู้อะไรถามมาเลย!" ฉันรีบพูดเร็วปรื๋อ ลมหายใจร้อนๆของเขาเป่ารดจมูกของฉัน
 
 
 
 
 
"โอเค เธอตกลงว่าจะบอกแล้วนะ" เขายิ้มบางๆก่อนจะพูดประโยคที่ฉันรู้สึกเหมือนโดนนอคเอาท์กลางอากาศ "แต่ฉันไม่ได้บอกนะว่าจะปล่อยเธอ ฉันแค่ถามเฉยๆว่าเธอจะบอกรึเปล่า...."
 
 
 
 
 
 
"อชิ!"
 
 
 
 
 
"เขกหัวฉันมันสบายมากเลยไม่ใช่เหรอ ทำดิ"
 
 
 
 
 
 
นี่เขาเป็นหมีช่างโดนยุขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กันเนี่ย! มีใครเคยบอกเขาไหมว่าอย่ามาเล่นแบบนี้กับผู้หญิงที่เขาบอกว่าเพื่อนน่ะ
 
 
 
 
 
 
"นายกำลังทำฉันจะสติแตกนะอชิ...." ฉันบอกเขาเสียงแผ่ว ถ้านี่มันเป็นเกมส์ฉันจะขอยอมแพ้ตรงนี้เลยจริงๆนะ เพิ่งรู้ตัวว่าอ่อนมากสู้เขาไม่ไหวก็วันนี้แหละ
 
 
 
 
 
 
"ทำไม?....อยากลวนลามฉันอีกเหรอ?" เขาจ้องหน้าฉันนิ่งเดาไม่ออกว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่
 
 
 
 
 
 
"........." ฉันก็ไม่รู้ว่าจะโกหกไปทำไมเหมือนกัน "เออ อย่ายั่วมากดิ"
 
 
 
 
 
โอเค....ฉันคงกลายเป็นมนุษย์หน้าด้านในสายตาเขาไปแล้วล่ะเมื่อจบประโยคเมื่อครู่น่ะเพราะอชิตาวาวขึ้นมาวูบหนึ่งแต่ยังไม่ทันรู้ว่าเขาจะทำยังไงต่อเสียงประตูกระทบผนังก็ดังขึ้นอย่างแรง
 
 
 
 
 
ปึง!
 
 
 
 
 
"โอ้!" เสียงอุทานดังมาจากประตูห้อง ธียืนชะงักค้างอยู่ที่ประตู เกิดความเงียบอยู่ชั่วอึดใจก่อนที่ธีจะยิ้ม "สงสัยกูลืมเคาะประตูเนอะ ให้กูออกไปใหม่แล้วเคาะประตูมั้ย?"
 
 
 
 
 
"เหี้ยธี! ใช่เวลามั้ย!" อชิตะโกนด่าเขาเสียงดัง
 
 
 
 
 
"ใช่ดิ ไอ้เพื่อนเวรตัวไหนมันบอกจะลงไปให้กูใช้แรงงานทาสช่วยตอบด้วย=_=" ธีเกาหัวตัวเองแต่ยังมีมารยาทพอที่จะไม่หันมามองฉันที่นอนแผ่อยู่ใต้ร่างอชิ เหมือนเขาพยายามพูดเรื่องอื่นกลบเกลื่อนเรื่องที่เข้ามาเจอเราสองคนอยู่ในสภาพนี้มากกว่า
 
 
 
 
 
"ธวย!" อชิสบถเบาๆก่อนจะปล่อยมือออกจากแขนฉันแล้วดีดตัวเองลงไปยืนที่ข้างเตียง
 
 
 
 
 
"ธวยเหี้ยไร?" ธีถามขึ้นมาอย่างงงๆ
 
 
 
 
 
 
"ธวยหัวคี!" อชิพูดเสียงดังแล้วเกาหัวตัวเองอย่างเซ็งๆ เขาหันหน้ามามองฉันที่ยังนอนแผ่นิ่งอยู่บนเตียงก่อนจะพูดกับฉัน "รอนี่แหละเดี๋ยวมารับ"
 
 
 
 
 
"อะไรคือธวยหัวคี?" ธีถามอชิงงๆแต่เขาไม่ตอบเดินสวนธีออกไปด้านนอกห้องโดยไม่สนใจ ธีเลยหันมาถามฉันแทน "เธอรู้ป่ะอะไรคือธวยหัวคี?"
 
 
 
 
 
ฉันควรจะบอกความหมายจริงๆเขาไปตรงๆดีหรือควรจะบอกเขาอ้อมๆดีว่าเพื่อนเขาว่าเขาได้สะแด่วแห้วขนาดไหน=_=....สุดท้ายฉันก็เลือกที่จะบอกเขาไปแบบอ้อมๆแทน
 
 
 
 
 
"นายลองผวนดูนะ....."
 
 
 
 
 
โถ.....ธวยหัวคี=_=
--------------------------------
Loading100%

อร๊ายยยยย  ว่าจะแกล้งให้เจิมรอสักหน่อยเปิดมาเจอคอมเม้นกันกระจาย
แกล้งรีดไม่ลงเลยอ่ะ55555  ไปแกล้งอชิแทนแล้วกันเนอะ><

เอ๊ะ......อชิจะทำอะไรแล้วไม่ได้ทำนะ
หัวเราะดังมาก  ธีมาได้จังหวะจัง

#คอมเม้นเป็นกำลังใจด้วยยยยย
กำลังใจน้อยรอกันจนหนังยานนะพูดเลย5555

ปล.ถึงน้องที่นอนเฝ้าคุณแม่อยู่ที่โรงพยาบาลขอให้คุณแม่หายป่วยเร็วๆนะคะ
สู้ ๆ น้า><v

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 214 ครั้ง

31,181 ความคิดเห็น

 1. #31166 Lalilaa (@Lalilaa) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:31
  ชิชิ้... จะด่าผวนชวนสะอึกแบบนี้ไม่ดีนะลูก ทรยศใบหน้า
  #31166
  0
 2. #31049 Minrt (@Minrt) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 23:17
  ลุ้นให้จูบ ฟินเฟอร์์์์์์
  #31049
  0
 3. #31034 mexo9031 (@mexo9031) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 20:23
  ฟินเฟ้อออออ
  #31034
  0
 4. #30892 Janenie4312 (@Janenie4312) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มกราคม 2559 / 03:35
  โอ้ยยนยฟินนน อกอีแป้นจะแตกก -.,-
  #30892
  0
 5. #30867 Fon Montakan (@moo13fon) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2558 / 01:48
  ฟินนนนน><
  #30867
  0
 6. #30863 Gleamimg Littlebird (@sasina_sengwong) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 14:56
  กรี้ดพี่ธี????????????
  #30863
  0
 7. #30831 phakh (@nu_phakh) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 / 01:57
  โอ๊ยยยยย อิพี่ธี5555
  #30831
  0
 8. #30535 chatwatchara (@chatwatchara) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2558 / 09:30
  เจอฉากนี้เข้าไป อยากเป็นเอมขึ้้นมาทันทีเลยอ่ะ >//////< แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยย 
  อ่านซ้ำเป็นรอบที่ 3 เพิ่งนึกได้ว่ายังไม่เม้นท์ เลยมาจัดให้ ไรท์จ๋าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  ใจจะขาดแล้วอ่ะ อ่อนระทวยกันเลยที่เดียว ฟินมาก งานมโนมาเต็ม นอนชักดิ้นชักงออยู่บนเตียง ฮิ้วววววววววววววววววววววววววว
  อยากได้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #30535
  0
 9. #30515 piszxa (@pimchanok2604) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 22:31
  5555555555
  #30515
  0
 10. #30424 vikkyveenus (@vikkyveenus) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 13:23
  เล่นแบบนี้หัวใจวายตายพอดี ลาตายแปป #ฟินนนนน
  #30424
  0
 11. #30354 Bwitchayaz.♥ (@witchbenz) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 11:25
  ย้ายไปฝั่งธีได้ไหมคือชอบบบ
  #30354
  0
 12. #26750 Aun Punn (@086114218225173) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 05:55
  โอ้ยยย ชอบมาก ฟินมากกกกกกดดดดดด
  #26750
  0
 13. #25362 fairy_devil (@angle_vempire) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 19:21
  หมีอ่อยอีกแล้ว ... เดี๋ยวก็เจอเอมจับฟัด (?) หรอก
  #25362
  0
 14. #22950 Little (@peypey) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2558 / 20:35
  เกือบบบ
  #22950
  0
 15. #19627 chadaphorn taemmak (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2558 / 09:01
  ธวยหัวคึ คือ???

  สนุกมากๆ
  #19627
  0
 16. #19163 rapatkn (@kaowniew) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2558 / 15:01
  สนุกมากเลยยยย5555555
  #19163
  0
 17. #14055 yellow doll (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 04:29
  หมีช่างยั่วจริงๆ นางเอกเจอแบบนี้ไปไม่เป็นเลย 555
  #14055
  0
 18. วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 00:28
  5555555 สนุกมากเลย ไรเตอร์แต่งเก่งอ่ะชอบบ
  #13997
  0
 19. #8533 lai_lailai (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2558 / 12:41
  ฮาอ่ะ....55555
  #8533
  0
 20. #8019 พิมพ์ขวัญ (@pimkwanvara) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2558 / 15:27
  อีหมีก็ยั่วเกิน นั่งอ่านตอนนี้ฮามากอะ 5555555 น้องเอมก็สุดยอดปรบมืออออ
  #8019
  0
 21. #7067 solitary_ok (@solitaryok) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 23:06
  ลั้ลลา ~ ตอนนี้อารมณ์ดี
  #7067
  0
 22. วันที่ 15 มิถุนายน 2558 / 11:57
  อชิน่ารักไปอีกกกกกกกกกกก
  #6050
  0
 23. #6047 foreverun (@friendst) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2558 / 11:39
  มาต่อไวๆน้า ไรเตอร์^^
  #6047
  0
 24. #5828 Pinocchi-o M Mil (@mim1l) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2558 / 23:15
  เจิมมมม
  #5828
  0
 25. #5481 numfon (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2558 / 21:33
  กริ้ดดดค้างคร๊ค้าง^^
  #5481
  0