Bear boyfriend แกล้งรักขยับใจ

ตอนที่ 17 : Bear boyfriend ตอนพิเศษ: Special MAMA[Loading100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,273
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 147 ครั้ง
  11 มิ.ย. 58

Special MAMA
 
 
(กราบขอยืมอิมเมจมาดามแป้งนะคะ)

 
'หม่าม๊าช่วยชิด้วย! ชิอึดอัดหายใจไม่ออก!' อชิร้องขอความช่วยเหลือจากฉันที่ยืนตัวแข็งทื่อเพราะเห็นหูตัวยาวๆกำลังรัดรอบตัวลูกชายอยู่ เมื่อได้สติและกำลังจะวิ่งไปช่วยลูกชายก็พบว่างูตัวนั้นมันปลดขากรรไกรออกแล้วอ้าปากกว้างเขมือบลูกชายเข้าไปทั้งตัว พอเขมือบเสร็จมันยังมีหน้ามาเรออีก!
 
 
 
เฮือก!
 
 
 
ฉันสะดุ้งตื่นขึ้นมาทันที ฝันบ้าอะไรกันยะเนี่ย! ฉันรีบควานหาโทรศัพท์ข้างเตียงเพื่อไลน์หาเลขาเมให้นัดคิวอาจารย์ไว้ที
 
 
 
 
"วันนี้จะไปไหนจ๊ะตัวเอง" สามีผู้น่ารักของฉันถามขึ้นมาเมื่อออกมาจากห้องน้ำแล้วเจอฉันตื่นมานั่งจิ้มโทรศัพท์อยู่บนเตียง "ตื่นเช้าแบบนี้จะไปหาลูกเหรอ"
 
 
 
 
 
"ไปหาอาจารย์ค่ะ เมื่อคืนฝันถึงอชิ ฝันว่าอชิโดนงูกิน งูตัวเล็กนิดเดียวแต่ดันเขมือบลูกเข้าไปทั้งตัว!" ฉันทำท่าสยองขวัญไปด้วยเพราะฉันกลัวงูมาก! "ฉันกลัวว่าจะมีผู้หญิงหน้าไหนมายุ่งกับลูกอีก"
 
 
 
 
 
อาจารย์ที่ฉันพูดถึงคืออาจารย์ดูดวงดูฮวงจุ้ยที่ดูแม่นมากจนน่าขนลุก ฉันใช้บริการอาจารย์คนนี้มาเกือบยี่สิบปีตั้งแต่สมัยแกยังอายุไม่มากจนตอนนี้แกจะอายุห้าสิบกว่าแล้วอ่ะคิดดู ใช้บริการกันมายาวนานขนาดนี้คิดดูเองแล้วกันว่าแม่นขนาดไหน!
 
 
 
 
 
และเพราะเป็นการฝันถึงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเพียงคนเดียวของฉันที่เพิ่งกลับมาถึงไทยได้แค่อาทิตย์กว่าๆ ฉันเลยไม่รีรอที่จะไปดูดวงสักหน่อย
 
 
 
 
 
"ลูกคงไม่กล้าหรอกมั้ง กลัวตัวเองซะขนาดนั้น" สามีฉันหัวเราะแล้วก้มตัวลงมาจูบหน้าผากฉันเบาๆ "ฝากทักทายอาจารย์ด้วยก็แล้วกัน"
 
 
 
 
 
"ค่ะ คืนนี้จะกินอะไรกันดี" ฉันวางโทรศัพท์ลงแล้วเอี้ยวตัวไปกอดสามีไว้แน่นๆ ช่วงนี้ฉันค่อนข้างว่างมากหลังจากที่อชิกลับมาเพราะฉันโยนงานนำเข้าสินค้าทางเรือไปให้อชิทำจนหมด เหลือแค่งานที่โรงเรียนกับงานไปบรรยายพิเศษแค่นั้น
 
 
 
 
 
ชีวิตดี๊ดี!
 
 
 
 
ว่างมาเฝ้าสามีได้ทุกวัน!
 
 
 
 
 
"วันนี้เค้าน่าจะเสร็จประมาณหกโมง ตัวเองจะกินอะไรล่ะ"
 
 
 
 
 
"งั้นเดี๋ยวค่อยว่ากันแล้วกันนะ เดี๋ยวจะรีบไปหาอาจารย์แล้วว่าจะเลยไปหาลูกด้วย" ฉันกอดสามีแรงๆอีกครั้งแล้วผละออกมาอาบน้ำแต่งตัวบ้าง
 
 
 
----------------------------------------------------------------------
 
 
 
"มันหมายความว่ายังไงคะอาจารย์" ฉันถามเมื่ออาจารย์นั่งหัวเราะอย่างกับดูเดี่ยว10ของโน๊ตอุดม ฉันเล่าความฝันของตัวเองให้อาจารย์พร้อมทั้งให้อาจารย์ดูดวงจากวันเดือนปีเกิด รวมถึงเวลาเกิดของอชิไปดูเมื่อครึ่งชั่วโมงก่อน แล้วดูสิ!อาจารย์ดันหัวเราะซะขนาดนี้
 
 
 
 
"สงสัยลูกชายจะเจอเนื้อคู่เข้าให้ซะแล้วล่ะ" อาจารย์ยิ้มอย่างอารมณ์ดีแต่ฉันนี่สิเดือดอย่างกับน้ำมันที่เตรียมพร้อมจะทอดไก่! เดือดกว่าน้ำเดือดๆอีกบอกตรงๆ
 
 
 
 
 
"จริงเหรอคะอาจารย์! ลูกชายฉันเพิ่งจะ19เองนะ" หวังว่ามันจะไม่ไปทำผู้หญิงที่ไหนท้องแล้วแบกเมียมาหาฉันหรอกนะ ถ้าแบบนั้นฉันจะถลกหนังหัวมันออกแล้วไล่ออกจากบ้านให้ดู!
 
 
 
 
 
"ไม่ใช่อย่างที่คิดนะคุณมิกันต์" อาจารย์โบกไม้โบกมือใหญ่ "ดวงเด็กคนนี้นี่เป็นดวงที่ดีนะ ที่อาจารย์พูดน่ะหมายถึงว่าจะเจอเนื้อคู่เฉยๆแต่ไม่ได้ไปทำอะไรไม่ดี ไม่ต้องกลัวนะ"
 
 
 
 
 
 
ถึงจะหมั่นไส้แต่ฉันก็เชื่ออาจารย์ ตลอดเวลาที่เลี้ยงลูกมาลูกไม่เคยที่จะไม่เชื่อฟังฉันสักครั้ง ให้ทำอะไรก็ทำ สอนอะไรก็จำ ไม่เคยจะต้องกังวลอะไรเกี่ยวกับเด็กคนนี้เลย....ยกเว้นเรื่องผู้หญิง!
 
 
 
 
 
สงสัยจะทำลูกออกมาดีเกินไปชะนีเลยมารุมติด!
 
 
 
 
 
"แล้วพอจะดูลักษณะผู้หญิงที่บอกเป็น...เนื้อคู่ลูกชายได้ไหมคะ" มันช่างพูดออกมาได้ยากจริงๆคำว่าเนื้อคู่เนี่ย
 
 
 
 
 
"อืม คงได้คร่าวๆนะ....ก็ลักษณะดี นิสัยดี จะรักลูกชายมากด้วย เป็นคู่ที่เสริมดวงกันมาก" ฉันนิ่งอึ้งไปทันที ด้วยความที่เชื่ออาจารย์ฉันก็มั่นใจไปเกือบเต็มร้อยแล้วแหละ หวังว่าไอ้เนื้อคู่ที่บอกน่ะจะไม่ใช่ผู้หญิงที่เหมือนยัยตัวต้นเหตุที่ฉันเด้งอชิไปเรียนที่กรีซนะ!
 
 
 
 
 
 
ถ้าเป็นแบบนั้นฉันยอมให้ลูกขึ้นคานซะยังจะดีกว่า
 
 
 
 
 
"คุณนายคะ คุณผิงผู้ดูแลคอนโดโทรมาบอกมีเรื่องสำคัญจะคุยด้วยค่ะ" เลขาเมที่นั่งรออยู่ห่างๆก่อนหน้านี้เดินถือโทรศัพท์มาหาฉัน
 
 
 
 
 
"ขอตัวสักครู่นะคะอาจารย์" ฉันหันไปยิ้มให้อาจารย์แล้วหยิบโทรศัพท์ลุกขึ้นเดินออกมาคุยที่มุมห้อง "ว่าไงคะคุณผิง มีอะไรรึเปล่า"
 
 
 
 
 
 
(คุณมิกันต์ให้คนอื่นมาอยู่คอนโดกับน้องอชิรึเปล่าคะ?) คำถามของคุณผิงเล่นเอาฉันเลือดลมตีขึ้นหน้า ถามแบบนี้หมายถึงว่ามีคนไปอยู่คอนโดกับลูกของฉันชัวร์
 
 
 
 
 
"ทำไมคุณผิงคิดแบบนั้นคะ คุณผิงไปเจออะไรมา"
 
 
 
 
 
 
(ก็เมื่อชั่วโมงก่อนหน้านี้น้องอชิออกจากคอนโดไปแล้วสักพักก็มีวินมอเตอร์ไซค์ถือของมาขอเอาของขึ้นไปส่งด้านบน ผิงถามว่าไปส่งห้องไหน....พอวินมอเตอร์ไซค์บอกห้องมาผิงก็จำได้เลยค่ะว่าเป็นห้องคุณมิกันต์ ผิงคิดว่า....)
 
 
 
 
 
 
"ไม่ต้องคิดแล้วค่ะคุณผิง! เดี๋ยวพี่ไปจัดการเอง" ฉันขัดคุณผิงขึ้นมาก่อนเพราะแค่นี้ก็รู้เรื่องแล้ว....หนอย! ถ้าฉันไปเจออะไรที่มันไม่เข้าหูเข้าตานะฉันจะเล่นงานไอ้ลูกชายตัวดีให้ยับเลยคอยดู ฉันกดวางสายไปก่อนจะเดินไปนั่งตรงข้ามอาจารย์เหมือนเดิม
 
 
 
 
 
 
"ฝันแม่นขนาดนี้นี่ถ้าฝันออกมาเป็นหวยน่าจะดีค่ะ" ฉันบ่นออกมาอย่างโมโหๆ เพิ่งฝันเมื่อคืนตื่นเช้ามามาเจอว่าลูกชายแอบพาคนไปซุกที่คอนโดนี่มันโคตรจะไม่โอเคเลย!
 
 
 
 
 
"ใจเย็นๆคุณมิกันต์ มันอาจจะดีก็ได้ใครจะรู้" อาจารย์ทิ้งคำพูดให้ฉันคิดตาม
 
 
 
 
 
 
"งั้นฉันขอตัวก่อนแล้ววกันนะคะ ขอไปจัดการธุระก่อน" ฉันยกมือไหว้อาจารย์แล้วถือกระเป๋าออกมาจากร้าน อากาศที่ร้อนระอุตอนนี้ยังไม่เท่ากับอารมณ์ที่เดือดจนทะลุปรอทของฉันสักนิด! เลขาเมกดปลดลอคแล้วรีบขึ้นไปนั่งประจำที่คนขับอย่างรู้งานที่สุด แต่เลขาที่รู้งานหรือจะทัดทานรถที่ติดบรมโคตรในกรุงเทพมหานครได้! นี่มันวันวินาศสันตะโรอะไรกันเนี่ย ขับมาเกือบสองชั่วโมงแล้วยังติดแหงกอยู่ที่แยกรัชดาเนี่ย
 
 
 
 
 
 
จนอีกครึ่งชั่วโมงผ่านไปรถถึงไหลมาเรื่อยๆจนมาถึงพระรามเก้าที่รถเบาบางลงแล้ว เลขาเมที่วันนี้ทำหน้าที่ขับรถให้ฉันก็พยายามขับอย่างตั้งใจดีเหลือเกิน.....ตั้งใจช้าดี!
 
 
 
 
 
 
"เมจอดข้างทาง เดี๋ยวพี่ขับเอง!" เมื่อได้ฟังประโยคที่ฉันพูดเลขาเมก็ตาโตทันที
 
 
 
 
 
 
"ตรงนี้รถไม่ติดแล้วค่ะ เดี๋ยวเมจะรีบเหยียบให้ไวเลยค่ะ"
 
 
 
 
 
"จอด!"
 
 
 
 
 
"เหยียบ120เลยค่ะ"
 
 
 
 
 
"จอด!" ฉันกดเสียงต่ำกว่าเดิมอีก
 
 
 
 
 
"130เลยก็ได้นะคะ"
 
 
 
 
 
 
"พี่บอกให้จอดค่ะ!" ฉันพูดเสียงดังอย่างหมดความอดทนจนเลขาเมยอมจอดรถเข้าข้างทาง เธอเป็นเลขาที่ดีมากบอกตามตรงจะมีก็เรื่องเดียวที่มางุ๊งงิ๊งกวนใจฉันตอนฉันจะขับรถเองนี่แหละ จะว่าฉันขับรถแย่รึก็ไม่ใช่หรอก
 
 
 
 
 
 
"ขับช้าๆไม่เปลืองน้ำมันแถมยังปลอดภัยอีกนะคะคุณนาย...." เลขาเมโอครวญเมื่อเปลี่ยนที่นั่งกันกับฉันเรียบร้อย 
 
 
 
 
 
"เปลืองวันนี้ ส่วนพรุ่งนี้เธอจะขับสัก30กิโลเมตรต่อชั่วโมงเพื่อเฉลี่ยอัตราการผลาญน้ำมันของวันนี้ก็ตามใจ!" ฉันเลื่อนเกียร์ไปที่ตัวDแล้วกระชากรถออกอย่างแรง จะขับ130km/h งั้นเหรอ?
 
 
 
 
 
เวลาแบบนี้อย่างต่ำต้อง150ย่ะ!
 
 
 
 
 
ห้าสิบนาทีต่อมาฉันก็มายืนสวยเก๋รอลิฟต์อยู่ที่คอนโดริมทะเลของตัวเอง เลขาเมยังคงเอายาดมมายัดใส่จมูกตัวเองเหมือนคนแก่ทั้งๆที่อายุเพิ่งจะแค่27แค่นั้นเอง สู้คุณแม่วัยกลางคนแสนแซ่บแบบฉันก็ไม่ได้
 
 
 
 
 
"ขอบคุณมากนะคุณผิงที่โทรมาบอก" ฉันหันไปขอบคุณผู้ดูแลคอนโดที่มายืนส่งฉันขึ้นลิฟต์อีกครั้ง ฉันเคยช่วยเหลือเรื่องลูกชายเธออยู่สองสามทีหลังจากนั้นเธอก็ทำหน้าที่สอดแนมให้ฉันมาตลอด
 
 
 
 
 
"เพื่อคุณมิกันต์ได้เสมอค่ะ" ฉันยิ้มให้คุณผิงนิดหน่อยเมื่อก้าวเข้าไปในลิฟต์ที่เปิดออก เมื่อลิฟต์ถึงชั้นแล้วเปิดออกฉันก็ไม่รอช้าเดินไปที่หน้าประตูห้องแล้วแตะคีย์การ์ดเพื่อเปิดประตูออกทันที
 
 
 
 
 
เมื่อประตูเปิดออกแจคพอตก็แตกโพล๊ะทันทีล่ะเชื่อไหม! เด็กผู้หญิงที่ตัวเปียกหัวลู่ยืนอยู่กลางห้องรับแขกหันมามองฉันด้วยหน้าตาตกตะลึง ไม่รู้ว่าทำไมที่ฉันเห็นเธอครั้งแรกก็รู้สึกถูกชะตาอย่างประหลาด ช่างเป็นเด็กที่ดูอ่านง่ายอะไรขนาดนี้ก็ไม่รู้ จะว่าดูหน้าโง่ก็ยังไม่ถึงขั้นนั้นซะทีเดียว
 
 
 
 
 
 
แต่.....มันผิดประเด็นที่ฉันมาที่นี่ตอนนี้ ฉันเลิกสนใจเด็กผู้หญิงคนนี้เดี๋ยวหนึ่งเพราะคนที่ฉันมาเอาเรื่องน่ะคือไอ้ลูกชายตัวดีต่างหาก
 
 
 
 
 
"อชิ!..." ฉันตะโกนเรียกอชิเสียงดัง และเมื่อช้าจนไม่ได้ดั่งใจฉันก็ตะโกนไปอีกรอบ"อชิมานี่เดี๋ยวนี้!!!" 
 
 
 
 
 
 
คราวนี้ไม่ต้องรอนานเพราะอชิวิ่งหน้าตั้งออกมาหาฉัน ตัวก็เปียกไม่ต่างกับเด็กผู้หญิงอีกคน
 
 
 
 
 
"หม่าม๊าใจเย็นๆก่อน!" 
 
 
 
 
 
"หยุด!" 
 
 
 
 
 
"ครับ..." อชิรับคำจ๋อยๆ ซึ่งต่อให้จ๋อยขนาดไหนมันก็ไม่มีผลกับฉัน
 
 
 
 
 
"สะ...สวัสดีค่ะ" เด็กผู้หญิงคนนั้นยกมือไหว้ฉันหน้าเจื่อน
 
 
 
 
 
"หนูเป็นใคร" ฉันก็ไม่ได้อยากจะดุอะไรมากมายนักหรอกนะ แต่เป็นผู้หญิงจะมาอยู่ห้องผู้ชายสองต่อสองแบบนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องที่คุณแม่อย่างฉันจะยอมรับได้
 
 
 
 
 
"เพื่อนที่โรงเรียนค่ะ"
 
 
 
 
 
"หม่าม๊าใจเย็นก่อนนะ...." 
 
 
 
 
 
"เย็นอะไร?! กล้ามากนะที่ไม่บอกเนี่ย...แล้วนี่ทำไมสภาพเป็นแบบนี้เนี่ย" ฉันมองทั้งสองคนสลับไปมาอย่างเวทนานิดๆ 
 
 
 
 
 
"ท่อน้ำแตกครับ" 
 
 
 
 
 
"คุณเมโทรตามช่างให้ที" ฉันหันไปบอกเลขาเมที่รีบเดินออกไปโทรศัพท์เรียกช่างให้อย่างรู้งาน
 
 
 
 
 
"หม่าม๊ามาได้ไงครับ" อชิดึงแขนฉันให้มานั่งที่โซฟาอย่างสงบเสงี่ยมเรียบร้อยที่สุด มันเป็นอาการที่รู้ว่าตัวเองทำผิดและพยายามจะเอาใจฉันน่ะสิ!
 
 
 
 
 
"คุณผิงคนดูแลคอนโดบอกว่ามีวินมอเตอร์ไซด์ขึ้นมาส่งของบนห้องทั้งๆที่ชิออกไปข้างนอกแล้ว...และม๊ารู้ว่าชิต้องมีอะไรปิดบังอยู่แน่ๆ" ฉันย้ำกับลูกชายให้รู้ว่าไม่ควรจะปิดบังแม่อย่างฉัน อันที่จริงฉันว่าเขารู้อยู่แล้วล่ะว่าฉันดุขนาดไหนและฉันก็คิดว่าที่เขาพาเด็กผู้หญิงคนนี้มาอยู่ที่นี่คงมีเหตุผลแน่
 
 
 
 
 
หลังจากที่คุยกันสักพักฉันก็ไล่อชิลงไปซื้อน้ำอัดลมมาให้ทั้งๆที่ฉันไม่ได้อยากกินสักนิด ฉันอยากหาเวลาถามเด็กคนนี้ต่างหากว่ามาอยู่กับลูกฉันได้ยังไง ถ้าดูท่าทางไม่น่าโอเคจะได้เฉดหัวออกไปซะ แต่เธอดันตอบคำถามมาแบบให้ฉันแปลกใจว่าโดนพ่อไล่ออกจากบ้านเพราะเรื่องผู้ชาย
 
 
 
 
 
บอกตรงๆว่ามันเป็นเรื่องอเมซิ่งสุดๆสำหรับฉัน! ไอ้ท่าทางทำอะไรไม่ถูกไปไหนไม่ได้นั่นก็ทำให้ฉันรู้ว่าจริงๆแล้วเด็กคนนี้ไม่ได้แอ๊บ....นี่เป็นผู้หญิงคนแรกในบรรดาสาวๆของอชิที่ดูไม่ได้แรดเงียบแบบที่เจอๆมา
 
 
 
 
 
แล้วฉันก็เริ่มถูกชะตากับเด็กคนนี้มากกว่าเดิม! เด็กบ้านรวยส่วนมากที่โตมาก็นิสัยเสีย แต่เด็กคนนี้ไม่ใช่
 
 
 
 
 
ดูท่าฉันคงต้องเชื่อความฝันและเชื่ออาจารย์ซะแล้วสิงานนี้!

---------------------------
Loading100%

โถถถถถถ  ความฝันกับหมอดูเป็นเหตุ><
น้องเอมนี่มาพร้อมดวงจริงๆนะว่าไหม5555

สรุปหมีอชิทำไมโดนคุณนายแม่ส่งออกนอกประเทศนะ
คุณนายแม่นางเคยโมโหอะไรลูกชายแสนรักนักหนาาาาา

มีใครเดาออกบ้างมั้ย5555

#คอมเม้นเป็นกำลังใจเค้าด้วยนะ
ชุ้บๆ

อย่าปล่อยให้ไรต์เหงานะ  ไม่งั้นไรต์จะช้าาาาาาาาา555
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 147 ครั้ง

31,181 ความคิดเห็น

 1. #31165 Lalilaa (@Lalilaa) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:23
  &#10084;&#65039;100เย้ ได้กันๆๆ
  #31165
  0
 2. #30938 baifern_smilely (@baifern_smilely) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 16:47
  ดวงชนะทุกอย่าง 5555
  #30938
  0
 3. #30504 Fon Proy (@fonproy12) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 17:32
  ม๊าส้ม โคตรแซ่บ!!
  #30504
  0
 4. #30407 2pmtome (@2pmtome) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2558 / 05:01
  งูตัวเล็กนิดเดียวกินลูชายได้ทั้งตัว5555555
  #30407
  0
 5. #30353 Bwitchayaz.♥ (@witchbenz) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 11:12
  ต้องเกี่ยวกับนับดาวเเน่ๆที่อชิโดนไล่
  #30353
  0
 6. #25611 Nattanida Wanarom (@mai9) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2558 / 04:23
  คุณแม่หมีอย่าแซ่บบบบ
  #25611
  0
 7. #25361 fairy_devil (@angle_vempire) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 19:09
  คุณแม่หมีแร๊งงงง !!~
  #25361
  0
 8. #22940 Little (@peypey) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2558 / 20:30
  ม๊าป๊าน่ารัก ม๊าถูกใจไหม
  #22940
  0
 9. #18980 t_g_k (@rasberry-kwa) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 21:42
  เรื่องนับดาวรึเปล่าา
  #18980
  0
 10. #17661 LunarLN (@nutyawee) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2558 / 20:29
  เข้าทางแม่เลยคะ
  #17661
  0
 11. #14629 yellow doll (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 17:17
  แม่หมีน่ารักจังเลยค่าาา อ่านคนเก่งด้วยสิ นางเอกที่โชคร้ายมาตลอดก็โชคดีเพราะความฝันแม่หมีแท้ๆ
  #14629
  0
 12. วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 00:22
  หม้ามี้เริศมากอ่ะบอกเลย
  #13996
  0
 13. #4895 puan (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 19:40
  อยากอ่านต่อแบ้วอ่าไรท์รีบมาต่อเร็วๆอยากอ่านภาทม๊าส้มอีก รีบมาต่อน๊า ฟินมากพูดเรย
  #4895
  0
 14. #4647 t.Darling (@iamtey) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 15:18
  หม่าม๊าาาา เอาใจไปเลยยยย <3
  #4647
  0
 15. #4646 m.manow (@navaratmanow1312) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 14:26
  มาต่อเร็วๆน้าาาาา
  #4646
  0
 16. #4644 Jele_jelly (@Jele_jelly) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 11:42
  อยากอ่านต่อแล้ววว >_<
  #4644
  0
 17. #4643 Phenpakc1987 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 11:13
  เอ้า!! ต่อสิค่ะไรท์. เดี๋ยวก็ให้เอาไม้มาสอยซะนิ
  #4643
  0
 18. #4642 K.1929 (@kankie) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 11:10
  เจิมเร็วววสววไรเจิมตอนใหม่รัวๆๆ
  #4642
  0
 19. #4641 wonderlife38 (@wonderlifee) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 08:56
  แม่หมีเป็นใจขนาดนี้ แกวินไปกว่าครึ่งแล้วเอม
  #4641
  0
 20. #4623 numfon (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 08:39
  ชอบเเม่หมีที่สุดดดด
  #4623
  0
 21. #4622 rabbitboo (@rabbitboo) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 08:35
  คุณแม่หมีตั้ลร้ากกก
  #4622
  0
 22. #4621 aplcherry (@aplcherry) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 07:18
  เอมไม่น่าจะรักอชิจริงนะคะ น่าจะรักน่องไก่มากกว่า 555 ล้อเล่น เป็นแม่ที่น่ารักจริงๆ ชอบอ่ะ
  #4621
  0
 23. #4620 Mae (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 07:06
  แม่หมีสุดยอดมากอ่า
  #4620
  0
 24. #4619 platy (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 06:35
  โอ้ววววววว มาตอนต่อไปไวไวเลยไรท์ นี่หมั่นไส้นับดาวไว้ล่วงหน้าละรู้ไว้ หมีต้องเป็นของเอมเท่านั้น เอมมาพร้อมกับโชค เอมคือวิน 555555555
  #4619
  0
 25. #4618 Game Min (@0844103510) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 06:00
  #ทีมคุณแม่มิกันต์ 555+
  #4618
  0