Bear boyfriend แกล้งรักขยับใจ

ตอนที่ 16 : Bear boyfriend EP15: อย่างงี้นี่้เอง!2[Loading100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24,737
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 190 ครั้ง
  9 มิ.ย. 58

EP15
อย่างงี้นี่เอง!2
"ฉันเกลียดแกอีเด็กเปรต!"

By Ink.

 
 


 
ฉันรู้สึกว่าความโมโหจะพุ่งขึ้นมาอย่างแรง ทั้งมาปากพล่อยๆต่อหน้าคนอื่นแบบนี้ มามองเหมือนอยากจะกินอชิขนาดนี้ ฉันก็จะไม่เกรงใจเธอแล้ว ความอดทนฉันมันหมดลงแล้ว
 
 
 
 
"เอมเดาว่า...พี่อิงค์คงกำลังคั่วกับธีหรืออาจจะเป็นเพื่อนของธีสักคนที่อยู่ในงานนี้ล่ะสิ เล่าขนาดนี้แล้วทำไมไม่บอกเขาไปเลยล่ะว่ารสนิยมผู้ชายของพี่อิงค์น่ะเปลี่ยนง่ายเหมือนเปลี่ยนยี่ห้อผ้าอนามัย คนไหนดีก็ไปหาคนนั้น...." ฉันยิ้มบางๆส่งให้ธีซึ่งตาโตกับคำพูดของฉันนิดหน่อยเขาเองคงคาดไม่ถึงว่าฉันจะพูดแบบนี้เหมือนกันส่วนนังพี่อิงค์ก็หันขวับมาหาฉันทันที ถ้าฉันไม่พูดแบบนี้เธอเองก็คงไม่ละสายตามาจากอชิสินะ
 
 
 
 
"ยัยเอม!" นังพี่อิงค์ตวาดฉันเสียงดัง เชื่อสิว่าสรรพนามหน้าชื่อฉันจะไม่ใช่'ยัย' แต่อาจจะเป็น 'นังเด็กเปรต' หรือ 'อีนังเอม' แน่ๆถ้าธีไม่ได้ยืนอยู่ตรงนี้ด้วย
 
 
 
 
 
"เรียกทำไม? กลัวลืมชื่อเหรอ?"
 
 
 
 
 
"อย่ามากวนอารมณ์นะ" นังพี่อิงค์พูดอย่างไม่สบอารมณ์แต่ยังเหลือบตาไปมองธีอย่างเกรงๆไม่ค่อยกล้าจะแสดงออกอะไรมากนัก
 
 
 
 
 
"ขอเราคุยกันสองคนก่อนได้ไหม" ฉันหันไปบอกธี เพราะถ้าเขาอยู่นังพี่สาวตัวดีของฉันคงแอ๊บกั๊กคำพูดไว้เพื่อรักษาภาพพจน์เปลือกสวยเน่าในไว้แน่ๆ
 
 
 
 
 
"อ่า....งั้นผมไปก่อนแล้วกัน คุยกันเสร็จแล้วค่อยไปหาผมนะ" ธีก้มหัวนิดๆแล้วเดินออกไปทางบูตดีเจ พี่อิงค์มองไปทางนั้นแบบทิ้งสายตาใส่อชิที่มองมาเล็กน้อยซึ่งเขาก็ยิ้มตอบกลับมาแบบคนอัธยาศัยดี
 
 
 
 
 
มันใช่เหรอ! จะต้องมาอัธยาศัยดีกับนังพี่บ้าผู้ชายของฉันเนี่ย!
 
 
 
 
 
 
"มากับเขาเหรอ" นังพี่อิงค์หันมาถามฉันหน้ายิ้มร้าย "ดูดีนี่...ไม่แนะนำหน่อยรึไง"
 
 
 
 
 
 
"ทำไมต้องแนะนำ?.....อยากได้เหรอ" ฉันหัวเราะเบาๆแล้วมองเธอตั้งแต่หัวจรดเท้า "เขาคงไม่โง่มาเอาคนที่ดีแต่เปลือกนอกแต่สันดารเน่าแบบพี่หรอก"
 
 
 
 
 
 
นังพี่อิงค์ยิ้มเยาะแบบที่ฉันอดจะแปลกใจไม่ได้ออกมาทันที ไม่แน่ใจว่ายิ้มแบบนั้นมันหมายความว่ายังไงจนเมื่อเธอพูดประโยคต่อมานั่นแหละที่ทำให้ฉันต้องนิ่งไป
 
 
 
 
 
 
"แกอย่ามั่นใจนักเลยนังเอม....อย่างไอคิวที่รักแกนักหนาฉันยังได้มาแล้วเลย" เธอหัวเราะเบาๆก่อนจะพูดต่อ "ได้ตอนที่เขายังคบกับแกอยู่ซะด้วยสิ!"
 
 
 
 
 
 
สิ่งที่เธอพูดมามันเป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหม คู่หมั้นกับพี่สาวต่างแม่มันดูเป็นเรื่องบัดสีที่เป็นไปได้ยากมากถ้าเป็นคนดีๆน่ะนะ แต่ฉันเชื่อว่าสิ่งที่เธอพูดเป็นเรื่องจริง อะไรก็ตามที่ทำร้ายฉันได้นังพี่อิงค์คงไม่ลังเลที่จะทำลงไปหรอก ส่วนไอคิวที่เคยบอกว่ารักฉันนักหนาฉันก็เคยเจอมากับตัวแล้วว่าเขาเจ้าชู้ขนาดไหน!
 
 
 
 
 
 
ถ้าคิดว่าแค่นี้จะทำร้ายฉันได้....เธอคิดผิดถนัด! เพราะที่ผ่านมาฉันไม่เคยรักไอคิว!
 
 
 
 
 
 
"ภูมิใจมากไหมล่ะ แอบเป็นชู้กับแฟนชาวบ้านน่ะ" ฉันเบ้ปากอย่างสมเพชใส่เธอ "ผู้หญิงเน่าๆอย่างเธอคงทำได้แค่นั้นแหละ!"
 
 
 
 
 
 
"ปากดีนะนังเอม! ให้ฉันลองทำให้แกดูอีกสักครั้งไหมล่ะว่าผู้ชายคนนั้นจะสนใจฉันหรือแกมากกว่ากัน" ฉันวูบไปกับคำพูดน่าเกลียดนั่นจริงๆ ถึงฉันจะรู้ว่านังพี่สาวนี่ร้ายขนาดไหนแต่เปลือกนอกที่สวยงามของเธอก็สามารถล่อผู้ชายมาติดกับได้เสมอ
 
 
 
 
 
 
ฉันกลัวว่าอชิจะเป็นหนึ่งในนั้น!
 
 
 
 
 
 
"ไม่เคยรู้มาก่อนเลยนะเนี่ยว่าเธอจะบ้าผู้ชายอย่างงี้!" ฉันกระแทกเสียงใส่เธออย่างหมั่นไส้เต็มประดา
 
 
 
 
 
 
"ก็....เฉพาะบางคนนะ" เอาอีกแล้วนังพี่อิงค์หันไปมองทางบูตดีเจอีกแล้ว ท่าทางเธอจะเอาจริงสินะ ฉันหันไปมองตามเธออีกรอบก็พบว่าตอนนี้อชิที่ถอดเฮดโฟนมาค้างไว้ที่คอกำลังก้มหน้าก้มตาเปิดเพลงอยู่โดยมีธียืนพูดอยู่ที่ข้างหู เหมือนเขาจะฟังธีพูดอยู่เพราะอชิมีการพยักหน้าเหมือนรับรู้ไปด้วย
 
 
 
 
 
 
"อย่ายุ่งกับเขา" ฉันไม่รู้ว่าส่งสายตาแบบไหนไปให้เธอกันแน่เพราะเมื่อเธอหันมาเจอกับสายตาของฉันแล้วเธอกลับทำหน้าสะใจ
 
 
 
 
 
 
"หึ!...กลัวเหรอ" เธอเดินเข้าใกล้ๆฉันก่อนจะโน้มหน้ามาพูดที่ข้างหูฉัน "ฉันยุ่งแน่!"
 
 
 
 
 
 
เมื่อพูดจบเธอก็ผละออกไปจะเดินไปทางบูตดีเจแต่ฉันรีบเดินไปขวางไว้ซะก่อน ไม่รู้จะห้ามยังไงเหมือนกันรู้แต่ว่าไม่อยากจะปล่อยนังพี่อิงค์ให้เดินไปใกล้อชิสักนิด
 
 
 
 
 
"หลบไป!" 
 
 
 
 
 
"ไม่หลบ!" 
 
 
 
 
 
 
"แกจะลองดีกับฉันเหรอนังเอม!"
 
 
 
 
 
 
"เออ อย่านึกว่าคราวนี้ฉันจะยอมนะ!"
 
 
 
 
 
 
เอาสิ! ถ้ายืนยันว่าจะยุ่งกับเขาฉันจะรวบรวมความหมั่นไส้ที่ฉันสะสมมาตลอดชีวิตเอามาลงใส่เธอวันนี้แหละ ถึงจะต้องกระชากหัวหยุดเธอไว้ฉันก็จะทำ!
 
 
 
 
 
 
"เก่งจริงนะยะ! ถ้าฉันโทรเรียกพ่อกับไอคิวมาลากคอแกกลับบ้านอยากรู้ว่าแกจะเก่งออกมั้ย" นังพี่อิงค์หยิบโทรศัพท์มากดโทรออกอย่างรวดเร็ว
 
 
 
 
 
 
"หยุดนะนังบ้า!" ฉันกระโจนใส่นังพี่อิงค์ทันที ให้มันรู้ไปสิว่าวันนี้ฉันจะยอมให้เธอลอยหน้าลอยตาแกล้งฉัน ทำร้ายฉันได้อีก อย่าฝันเลย!

Ashi talks. 
 
 
"เด็กมึงนี่โดนล่อด้วยอาหารง่ายนะ" ไอ้ธีถือขวดเบียร์เดินขึ้นมาพูดกลั้วหัวเราะข้างผมเบาๆ นี่ผมยังไม่ได้บอกอะไรมันเลยสักนิดนะคงรู้เองจากการที่เอมรีบวิ่งไปที่โต๊ะอาหารนั่นแหละ มองจากตรงนี้เห็นผู้หญิงตัวเล็กใส่รองเท้าสลิปเปอร์วิ่งไปหาโต๊ะอาหารแล้วผมยังต้องกลั้นขำเลย
 
 
 
 
 
"กูบอกว่าเด็กกูเหรอ กูจำได้ว่าบอกมึงว่า'เพื่อน'นะ"
 
 
 
 
 
"โถ่....ห้ามกูจีบขนาดนั้นคงเพื่อนจริงมั้งสัด" ไอ้ธียิ้มแล้วยกเบียร์ขึ้นกระดก "แม่มึงเจอไม่จัดซะน่วมเลยเหรอนั่น"
 
 
 
 
 
"จัดบ้าอะไรล่ะ ไม่เห็นพูดอะไรเลย" เมื่อได้ฟังที่ผมพูดไอ้ธีก็แทบจะสำลักเบียร์ที่กำลังกระดกอยู่ มันก็แปลกสำหรับคนอื่นๆที่รู้จักผมอยู่หรอกก็ไอ้เรื่องผู้หญิงเนี่ยแหละที่แม่โมโหจนเด้งผมไปอยู่กรีซน่ะ แต่กับเอมแล้วไม่เห็นพูดอะไรแถมยังดันเอาๆแม้แต่ผมเองยังแปลกใจเลยคิดดูสิ
 
 
 
 
 
 
"มึงพูดจริงหรือกูหูฝาด" ไอ้ธีทำท่าแยงรูหูตัวเอง ไอ้นี่ก็ชอบทำผมลำบากจังให้ผมเปิดเพลงสบายๆก็ไม่ได้เสือกจะมาชวนคุย "เห้ย! นั่นสาวกูมาหุ่นเอ็กซ์ไหม"
 
 
 
 
 
ไอ้ธีชี้ไปที่ผู้หญิงคนหนึ่งที่แต่งตัวมาอย่างเหมาะกับตัวเองสุดๆ ที่ว่าเหมาะน่ะเพราะรู้ว่าตัวเองดูดีที่ตรงไหนเธอก็ทำให้ส่วนนั้นเด่นขึ้นมาได้อย่างเกินหน้าเกินตาคนอื่นไงล่ะ ชุดมินิเดรสเกาะอกสีน้ำเงินที่เน้นช่วงหน้าอกนั่นคงโดนใจไอ้ธีอย่างแรงล่ะนะ
 
 
 
 
 
"เออ สเปคมึงเลยสิ"
 
 
 
 
 
 
"สเปคมั้ยก็สเปคอยู่นะ แต่นิสัยแรงไปหน่อยว่ะถ้าแก้เหงาก็พอไหว" ผมส่ายหน้ากับสันดารของเพื่อน แต่ก็นะ...ผมรู้ว่ามันเป็นคนยังไง ถ้าผู้หญิงไม่เล่นด้วยมันก็ไม่ไปยุ่งกับเค้าอยู่แล้ว "....เดี๋ยวกูไปหาเค้าก่อนแล้วกันเค้าไลน์มาแล้ว"
 
 
 
 
 
ไอ้ธีเดินลงบันไดไปแล้วผมก็หันกลับไปเปิดเพลงสลับกับหันไปมองเอมเป็นระยะไปด้วย เชื่อไหมว่าเธอจ้วงเอาอาหารอย่างเร็วขนาดที่ว่าไปทำสถิติโลกได้เลย ผมยังข้องใจอยู่ว่าผมเลี้ยงเธอไม่ดีตรงไหนรึเปล่าวะเพราะเวลาเห็นอาหารทีไรเธอถึงได้ตาลุกวาวาราวกับไม่เคยเห็นของกินแบบนั้น!
 
 
 
 
 
 
"ดื่มหน่อยสิคะ" ผู้หญิงคนนึงที่เพิ่งปีนขึ้นมาจากสระน้ำยื่นขวดเบียร์มาให้ผม ซึ่งผมก็ยิ้มและก้มตัวไปรับมันมา ผมไม่ได้ปฏิเสธไปแต่ผมก็ไม่ได้ดื่มเหมือนกัน ผมแค่เอามันมาวางไว้ทางด้านหลัง 
 
 
 
 
 
 
"ไม่ดื่มเหรอคะ?" ผู้หญิงคนเดิมถามด้วยท่าทางงอนๆ 
 
 
 
 
 
 
"ไว้ก่อนนะครับ ผมคออ่อนเดี๋ยวทำงานไม่ได้" ผมยิ้มให้เธออีกครั้งแล้วหันสายตาไปมองเอมอีกทีแค่ไปคุยกับผู้หญิงคนเมื่อสักครู่แปบเดียวกลายเป็นว่าตอนนี้เอมยืนคุยกับผู้หญิงชุดสีน้ำเงินของไอ้ธีซะงั้น! แถมไอ้ธียังยืนอยู่ด้านหลังผู้หญิงคนนั้นห่างๆอีกต่างหาก
 
 
 
 
 
 
ทำไมมันไม่เข้าไปทักล่ะ? ไหนบอกจะไปหาผู้หญิงคนนั้นไง?
 
 
 
 
 
 
ท่าทางเริ่มไม่ค่อยดีเมื่อผมเห็นท่าทางหงุดหงิดของทั้งสองคน อย่างเอมจะไปรู้จักผู้หญิงของไอ้ธีได้ยังไงผมยังสงสัยอยู่ จะบอกว่าเป็นเพื่อนเก่าลักษณะก็ไม่ใช่ สักพักสองคนนั้นก็หันไปหาไอ้ธี ซึ่งมันก็รีบเดินเข้าไปหาแถมยังยืนหน้าเสียซะด้วยสิ สักพักมันก็ชี้มาที่ผมผู้หญิงชุดสีน้ำเงินมองมาที่ผมอย่างส่งสายตาแบบเห็นได้ชัดก่อนตามด้วยเอมที่หน้าเสียอย่างเห็นได้ชัดเหมือนกัน ผมไม่รู้หรอกนะว่าเกิดอะไรขึ้นแต่ผมก็ส่งยิ้มไปให้
 
 
 
 
 
 
ผมดูออกว่ามันมีอะไรแน่ๆเพราะผมไม่ได้โง่ 
 
 
 
 
 
สักพักไอ้ธีก็เดินมาหาผม ลองมันตรงดิ่งมาหาผมแบบนี้เชื่อได้เลยว่าคนอย่างมันต้องมาเล่าอะไรสักอย่างแน่ผมเลยดันเฮดโฟนที่ใส่อยู่มาไว้ที่คอเพื่อรอมัน
 
 
 
 
 
"เหี้ยแล้วไงไอ้อชิ!" มันเกาหัวตัวเองเบาๆ คาดว่าคงกำลังเรียบเรียงคำพูด
 
 
 
 
 
"เป็นอะไรกันวะ" ผมหันไปมองทางเอมกับผุ้หญิงคนนั้นอีกรอบ ซึ่งผู้หญิงคนนั้นก็หันมาส่งสายตาใส่ผมเป็นระยะ ลองทำซะขนาดนี้คงรอบจัดน่าดูตามที่ไอ้ธีพูดนั่นแหละ
 
 
 
 
 
"เป็นพี่น้องกันสิชิบหาย!" ผมหันไปหามันทันที ผมหมายถึงว่าสองคนนั้นมีเรื่องอะไรกัน แต่ที่มันตอบว่าเป็นพี่น้องกันนี่หมายความว่ายังไงวะ 
 
 
 
 
 
"เป็นพี่น้อง?"
 
 
 
 
 
 
"เออ...สาวกูเป็นพี่เด็กมึง" เสือกจะเล่นปากเล่นคำ
 
 
 
 
 
"ไอ้ห่า! เรียกดีๆ" 
 
 
 
 
 
"เออๆ ก้มหน้าเปิดเพลงไป เดี๋ยวกูเล่าเอง..." ผมถอนหายใจแล้วสแครชแผ่นรอมันเล่า "มึงรู้ไหมกูไปได้ยินอะไรมา..."
 
 
 
 
 
นั่น.....เสือกจะยืดเรื่องให้อยากรู้อีก ถ้ามันเป็นเรื่องคนอื่นนี่จะไม่อยากรู้เลยจริงๆ! ผมไม่ชอบเสือกเรื่องคนอื่นแต่นี่ผมจำเป็นต้องรู้แล้วไอ้เพื่อนเวรนี่ก็ยังจะเล่น
 
 
 
 
 
"เล่าดีๆอย่าเยอะ ไม่งั้นกูถีบจริง!" ผมต้องแยกสมองอย่างแรงเพื่อจะเปิดเพลงให้แม่งทั้งๆที่หูก็ต้องเงี่ยฟังมันด้วยมันยังจะกวนโอ๊ยซะได้
 
 
 
 
 
 
"อ่า....กูไปแอบได้ยินว่าเอมเป็นน้องสาวของอิงค์ผู้หญิงชุดน้ำเงินนั่นน่ะ.....แล้วก็ดูว่าจะไม่ถูกกันอย่างแรงด้วยว่ะ" 
 
 
 
 
 
 
"อืม แล้วไงต่อ" ผมพยักหน้าเป็นเชิงรับรู้
 
 
 
 
 
 
"แล้วเค้าก็บอกว่าเอมโดนไล่ออกจากบ้าน มึงรู้ปะว่าเค้าโดนไล่ออกจากบ้านน่ะ" ผมเริ่มเซ็งกับการเล่าของมันมาก เล่าประโยคนึงถามประโยคนึง
 
 
 
 
 
 
"กูรู้ มึงเล่าต่อให้ได้เรื่องได้ราวสักทีซิวะ" จริงๆผมรู้แค่ว่าเธอหนีออกมาจากบ้านไม่ได้โดนไล่ออกมานะ
 
 
 
 
 
 
"ครับๆ ดุจริงไอ้ห่า....เหตุผลแม่งโคตรเหี้ยเลย แม่งโดนพ่อไล่ออกจากบ้านเพราะเลิกกับไอ้คิวตัวแดกหญิงในตำนานนั่นน่ะ" มือที่สแครชแผ่นของผมกระตุกทันที อย่าบอกนะว่าวันนั้นที่มายืนหมาหงอยรถเสียอยู่ข้างถนนแล้วบอกว่าหนีออกจากบ้านมีเหตุผลจริงๆเป็นอย่างงี้นี่เองน่ะ!
 
 
 
 
 
มันใช่เหตุผลที่ควรไล่ลูกออกจากบ้านแบบนั้นเหรอวะ!
 
 
 
 
 
 
จะว่าไปผู้หญิงคนนั้นก็มีลักษณะคล้ายเอมอยู่นิดหน่อย แค่คล้ายนะ!...เพราะแค่ดูยังรู้เลยว่าผู้หญิงคนนั้นร้ายคนละเรื่องกับเอมเลย ไม่บอกก็คงไม่มีใครรู้ว่าเป็นพี่น้องกันล่ะนะ
 
 
 
 
 
 
"เฮ้ยๆ จะเป็นเรื่องแล้วมั้งนั่น!" อยู่ๆไอ้ธีก็ตะโกนขึ้นมาเบาๆ ทำให้ผมที่จมดิ่งกับความคิดตัวเองอยู่หลุดออกมาอยู่กับเหตุการณ์ตรงหน้า 
 
 
 
 
 
 
เอมเดินมาดักหน้าผู้หญิงคนนั้นแล้วเหมือนจะมีปากเสียงอะไรกันจนผู้หญิงคนนั้นหยิบโทรศัพท์มากด อยู่ๆเอมก็กระโดดเข้าไปแย่งโทรศัพท์ในมือผู้หญิงคนนั้น ผมไม่รอช้ารีบกระชากเฮดโฟนออกจากคอแล้วกระโดดลงจากบูตดีเจทันทีเมื่อลงมาจากบูตดีเจที่สูงพอจะมองเห็นได้ทั่วงานมาอยู่บนพื้นปกติแล้วทำให้ผมไม่รู้เหตุการณ์อีกต่อไปว่าเป็นยังไงได้แต่รีบวิ่งไปแถวโซนอาหารโดยมีไอ้ธีตามมาติดๆ คนแถวนี้ก็เป็นใจดีเหลือเกินแทนที่จะเข้าไปช่วยแยกกลับจับกลุ่มมุงกันอยู่ห่างๆ
 
 
 
 
 
 
"ปล่อยฉันนะอีนังเด็กเปรต! ฉันจะให้พ่อกับไอคิวมาลากคอแกกลับไปคอยดูสิ!" ผมแทบผงะเมื่อเข้ามาใกล้แล้วเจอว่าเอมกำลังนั่งคร่อมทับแล้วจับแขนทั้งสองข้างของผู้หญิงชุดสีน้ำเงินที่พยามจะดิ้นไปหาโทรศัพท์ที่ตกอยู่ไม่ไกลไว้
 
 
 
 
 
 
ผมเอาแขนกันไอ้ธีที่กำลังจะกระโจนเข้าไปแยกทั้งสองคนไว้ ผมรู้ว่าผมค่อนข้างแย่ที่มาถึงแล้วยืนดูอยู่เฉยๆ แต่ผมอยากรู้อะไรมากกว่านี้อีกสักนิด อะไรบางอย่างที่ถามเอาจากปากคงไม่ยอมบอกผมแน่ เรื่องครอบครัวของเธอ! ในเมื่อผู้หญิงคนนั้นยังเสียเปรียบเอมอยู่ ผมก็จะยังไม่เข้าไป
 
 
 
 
 
 
"ลากคอฉันกลับไปแล้วจะทำไม!" เอมตะโกนเสียงดังลั่นคาดว่าคงสติแตกไปแล้วเรียบร้อย "อย่าหวังเลยว่าฉันจะยอมเหมือนที่แล้วๆมา อยากได้นักเธอก็ไปหมั้นกับเขาแทนสิ คนไม่ได้รักจะเอาอะไรนักหนาวะ!"
 
 
 
 
 
 
 
"พ่อจะต้องเกลียดแกแน่ถ้ารู้ว่าแกทำกับฉันแบบนี้! ปล่อยฉัน!"
 
 
 
 
 
 
"กลัวตายล่ะ เชิญรักลูกสาวตอแหลแสนร่านอย่างแกไปเถอะ"
 
 
 
 
 
 
"อีเอม! แกเจอดีแน่" จังหวะที่เอมผ่อนแรงที่จับแขนซ้ายของเธอไว้ทำให้เธอสามารถสลัดแขนหลุดจากการถูกเอมกดไว้กับพื้นได้ มือผอมนั่นตวัดทีเดียวก็ปะทะเข้าที่หน้าของเอมอย่างแรงโดยที่ผมเข้าไปช่วยไม่ทัน เชื่อไหมเอมไม่ร้องสักแอะคงสติแตกขั้นสุดแล้วจริงๆ
 
 
 
 
 
เพี๊ยะ!
 
 
 
 
 
 
และก็แค่ชั่ววินาทีเดียวเหมือนกันที่เอมตวัดมือฟาดลงไปที่หน้าของผู้หญิงคนนั้นคืน ผมชะงักเท้าที่จะเข้าไปห้ามทันที 
 
 
 
 
 
 
เพี๊ยะ!
 
 
 
 
 
และก็ตบย้ำไปอีกที!
 
 
 
 
 
เอาที่เธอสบายใจก็แล้วกัน ระบายอารมณ์ให้เต็มที่เลยตราบใดที่ยังเป็นต่ออยู่ผมก็จะไม่เข้าไปยุ่งล่ะนะ
 
 
 
 
 
"ใครกันแน่จะเจอดี! อย่าเยอะให้มาก!" เอมเอามือกระชากผมของผู้หญิงคนนั้นจนเจ้าตัวร้องลั่น
 
 
 
 
 
"กรี๊ดดดด"
 
 
 
 
 
"แล้วจะเอาใครก็เอาไป.....แต่อย่ามายุ่งกับเขา!" ผมขมวดคิ้วน้อยๆกับคำว่า'เขา' ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเอมหมายถึงใคร
 
 
 
 
 
"กรี๊ดดดด! ปล่อยนะนังเอมฉันเจ็บ" เอมกระชากผมเธออย่างแรงทิ้งท้ายก่อนจะลุกขึ้นแล้วเดินโซเซไปเตะโทรศัพท์ที่น่าจะเป็นของผู้หญิงคนนั้นลงสระไป ผมเกือบจะวางใจกับเรื่องตรงหน้าว่าคงไม่มีอะไรรุนแรงกว่านี้แล้วแหละถ้าไม่ใช่ว่าผู้หญิงชุดน้ำเงินนั่นจะมีลูกฮึดลุกขึ้นมากระโจนใส่เอมอีกที!
 
 
 
 
 
"แกโดนแน่นังเอม!"
 
 
 
 
 
"ไอ้ธี! ไปห้าม!" ผมตะโกนบอกไอ้ธีที่ยืนข้างๆก่อนจะรีบวิ่งไปดึงเอมให้พ้นจากรัศมีของผู้หญิงคนนั้น ผมวิ่งไปทันดึงตัวเอมมากอดไว้แต่ไอ้ธีมันวิ่งตะครุบผู้หญิงคนนั้นไม่ทันทำให้เธอคุ้มคลั่งวิ่งมาจะตบเอมที่โดนผมกอดเอวยืนหมิ่นเหม่อยู่ตรงขอบสระ และด้วยความที่ผมปฏิกริยาไวเกินไปทำให้ผมเอี้ยวตัวหันหลังไปกันเอมไว้ มันก็เหมือนจะดีแต่รู้อะไรไหม....เรายืนหมิ่นเหม่อยู่ตรงขอบสระไง! แรงกระแทกจากตัวผู้หญิงคนนั้นกระแทกมาที่ตัวผมเต็มๆ ทำให้เราทั้งคู่ร่วงลงมาในสระทันที
 
 
 
 
 
ตู้ม!
 
 
 
 
 
ผมจมดิ่งลงมาในน้ำพร้อมๆกับเอมที่พยายามตะเกียกตะกายผมปล่อยแขนออกจากเอวของเอมเพราะคิดว่าเธอว่ายน้ำเป็นแน่ๆ แล้วสระว่ายน้ำบ้านไอ้ธีที่เป็นนักกีฬาว่ายน้ำมันก็ไม่ได้ลึกเท่าสระทั่วไปแต่เท่าที่ผมจมดิ่งลงมาขนาดนี้มันลึกสักสามเมตรไดั คนว่ายน้ำไม่เป็นร่วงลงมาทีคงได้จมตายห่าล่ะ
 
 
 
 
 
"หมี! ช่วยด้วย!" ผมโผล่พรวดขึ้นมาจากน้ำทันพอดีกับที่เอมตะโกนเรียกแล้วพยายามตะเกียกตะกายอยู่ไม่ไกลจากผมสักเท่าไหร่ผมเลยรีบว่ายเข้าไปพยุงตัวเธอเอาไว้แล้วลากเข้ามาข้างสระ
 
 
 
 
 
"สมน้ำหน้านังเอม!" ผู้หญิงคนนั้นขนาดโดนไอ้ธีลอคตัวไว้ยังดิ้นเร่าๆตะโกนด่าอยู่ข้างสระ
 
 
 
 
 
นี่เอาจริงรึเปล่าเนี่ย! ผู้หญิงคนนั้นเป็นพี่ใครได้จริงๆงั้นเหรอ สมน้ำหน้าที่น้องตัวเองจะจมน้ำเนี่ยนะ
 
 
 
 
 
 
ผมดันเอมให้ขึ้นไปข้างบนก่อนจะปีนตามขึ้นมา รู้สึกโมโหจนพูดไม่ออกที่สุด ตอนแรกที่ฟังจากไอ้ธีมายังเชื่อไม่ค่อยเต็มร้อยสักเท่าไหร่ว่าตระกูลรวยล้นฟ้าแบบนั้นจะทำกับลูกหลานตัวเองขนาดนี้ แต่ตอนนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้ว!
 
 
 
 
 
 
"คนอย่างแกคงไม่มีใครต้องการหรอก!" ผู้หญิงคนนี้นี่ผีเจาะปากมาพูดรึไงวะ เจอแบบนี้ไอ้ธีคงขยาดล่ะนะแต่...
 
 
 
 
 
เหี้ยธีแม่ง....
 
 
 
 
 
ใช้สมองคิดก่อนรึเปล่าวะถึงคิดจะมาเล่นกับผู้หญิงแบบนี้ ถึงจะไม่จริงจังก็เถอะ!
 
 
 
 
 
 
เอมที่ตัวสั่นงันงกอยู่คงโมโหจนสติแทบจะหลุดอีกรอบเพราะขนาดสภาพตัวเปียกหัวลู่ขนาดนั้นยังจะเดินเข้าไปเอาเรื่องผู้หญิงคนนั้นอีก 
 
 
 
 
 
"เอม พอแล้ว" ผมดึงเธอมากอดจากด้านหลังพยายามจะเรียกสติของเธอ สงสารกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจริงๆ 
 
 
 
 
 
 
"คนอย่างแกเดี๋ยวก็โดนเขาทิ้ง ต้องซมซานกลับมาอยู่ดี!" ผมไม่ได้คิดไปเองแน่ๆว่าคำว่า'เขา'ที่พูดถึงน่ะคือผม เล่นมองหน้าผมซะขนาดนี้ หึ...
 
 
 
 
 
"นังพี่สารเลว!"
 
 
 
 
 
 
"อีเด็กนรก!" 
 
 
 
 
 
 
"พอแล้วอิงค์ กลับเถอะ!" ไอ้ธีพยายามจะดึงผู้หญิงคนนั้นไปอีกทาง แต่ผมรู้สึกว่าถ้าไม่พูดอะไรสักอย่างกับประโยคที่ที่เธอพูดมันเพื่อกดเอมซะมิดเมื่อสักครู่มันก็คงไม่ใช่
 
 
 
 
 
 
"เดี๋ยว..." ผมพูดกับไอ้ธีก่อนจะเลื่อนสายตาไปที่ผู้หญิงคนนั้น "ผมยังไม่ได้พูดสักคำว่าผมจะทิ้ง ทีหลังอย่าคิดไปเองนะครับ"
 
 
 
 
 
ไอ้ธีคงรู้อารมณ์ของผมดีถึงได้รีบลากผู้หญิงคนนั้นที่กำลังอึ้งออกไปทันที ทิ้งผมกับเอมให้เผชิญกับสายตาของแขกเกินครึ่งร้อยของมัน แต่ผมไม่ค่อยสนใจอะไรแบบนี้อยู่แล้วล่ะมันธรรมดาพอๆกับผู้ชายเมาแล้วมีเรื่องกันนั่นแหละ
 
 
 
 
 
 
"เอม" ผมเขย่าตัวผู้หญิงที่ยืนตัวแข็งทื่ออยู่ในอ้อมกอดเบาๆ "ไหวป่าว?"
 
 
 
 
 
 
"หวะ....ไหว" เสียงสั่นๆที่ตอบกลับมาทำให้ผมต้องรีบคลายอ้อมกอดแล้วพลิกตัวเธอมาดูทันที เมื่อเห็นสภาพเอมชัดๆแล้วทำให้ผมนึกโมโหตัวเองขึ้นมาจริงๆ แค่อยากรู้เรื่องของเอมมากขึ้นอีกนิดทำให้ผมไม่ได้เข้าไปห้ามเธอแต่แรก รอยตบแดงๆที่ยังเห็นชัดเจนบนแก้มและปากซีดสั่นๆคงเพราะหนาวจากการตกน้ำทำให้ผมอยากชกตัวเองแรงๆสักที
 
 
 
 
 
 
"เข้าบ้านกัน" ผมดึงเอมที่ยอมเดินตัวปวกเปียกเข้ามาในบ้านพอดีกับที่ไอ้ธีเดินสวนเข้ามา มันคงออกไปส่งผู้หญิงคนนั้นเรียบร้อยแล้วสินะ
 
 
 
 
 
 
"ให้ขึ้นไปอาบน้ำบนห้องนอนแขกชั้นสองเลย ขึ้นบันไดไปห้องแรกขวามือ กูบอกแม่บ้านเอาชุดขึ้นไปให้ละ" ไอ้ธีชิงพูดขึ้นมาก่อน
 
 
 
 
 
 
"ขึ้นไปเองได้มั้ย" ผมหันไปถามเอมซึ่งก็รีบพยักหน้าแล้วเดินขึ้นบันไดไปทันที 
 
 
 
 
 
 
"แล้วมึงไม่เปลี่ยนรึไง" ไอ้ธีมองหน้าผมเซ็งๆ
 
 
 
 
 
 
"รอคุยกับมึงก่อน" ระหว่างผมกับมันใครจะด่าใครก่อนกันล่ะทีนี้
 
 
 
 
 
 
"เออดี ไอ้สัด! กูรอด่ามึงอยู่เหมือนกันเนี่ย" ไอ้ธีเอามือขยี้ผมตัวเองอย่าเซ็งๆ "กูจะเข้าไปห้ามละ มึงเสือกมาขวางกูไว้ทำไม งานกูเกือบวอดวายเพราะมึงแล้วนะ"
 
 
 
 
 
 
"ตอนแรกกูคิดว่าจะไม่ลามขนาดนี้ไง" ผมไม่มีอะไรจะแก้ตัวจริงๆ
 
 
 
 
 
 
"ไม่ลามพ่อง! เห็นชัดๆว่าลามแน่แต่มึงไม่เข้าไปห้ามเพราะเด็กมึงเป็นต่อ พอจะโดนพี่เค้าเอาคืนถึงจะห้าม...แล้วก็ห้ามไม่ทัน!" มันบ่น
 
 
 
 
 
 
"เออ อันนั้นอ่ะกูผิด กูยอมรับ" ความจริงที่ผมได้รู้มาเพิ่มนิดหน่อยแลกกับการที่เอมเจ็บตัวผมว่ามันไม่ค่อยคุ้มเลยล่ะ รอเธอหายมึนดีแล้วผมจะบี้เอาความจริงทั้งหมดเลยคอยดูสิ! "ว่าแต่มึงเหอะ คิดยังไงไปเล่นกับผู้หญิงแบบนั้น หน้าตาก็ดีอยู่หรอก แต่คำพูดคำจานี่..."
 
 
 
 
 
 
"กูพลาด! กูบอกเลยคือเค้าเป็นรุ่นพี่ที่มหาลัยไง เป็นดาวคณะด้วยกูก็จีบขำๆ เห็นสวยน่ารักดี" ไอ้ธีทำหน้าสยองนิดหน่อย "ถ้ารู้มาก่อนว่าเค้าเป็นแบบนี้กูจะไม่กล้าเดินเฉียดเลยขอบอก กูกลัว!"
 
 
 
 
 
 
"กูเห็นแต่แรกแล้วว่าแรงชัดๆ มึงอย่ามาพูดเลยว่ารอบจัดอย่างมึงมองไม่ออก...หวังแต่จะฟันเค้าล่ะสิ" น้ำหน้าอย่างมันบอกผมไม่เชื่อเท่าไหร่หรอกบอกตรงๆ
 
 
 
 
 
 
"หยุดตอกย้ำกูสักทีไป เอาเป็นว่ากูผิดกูยอมรับ.....แล้วนี่งานกูแทบพังใครจะรับผิดชอบ" 
 
 
 
 
 
 
"เดี๋ยวกูอยู่เป็นดีเจให้ทั้งคืนพอใจยัง?"
 
 
 
 
 
 
"อ่าววววว พูดแบบนี้แล้วห้ามคืนคำนะคะพี่อชิขา" ไอ้นี่ก็กระแดะได้ชิบหายวายป่วงมาก
 
 
 
 
 
 
 
"เออ แต่เดี๋ยวกูขอขึ้นไปดูเอมก่อนว่าเป็นไง มึงก็ไปแก้สถานการณ์รอก่อนแล้วกัน" 
 
 
 
 
 
 
"ค่าาาาา~ เป็นห่วงเป็นใยขนาดนี้นี่สำคัญพอๆกับนับดาวเลยรึเปล่าคะพี่อาชี๊"
 
 
 
 
 
 
"เออ กระแดะเข้าไป ทำตัวอ้อนตีนเข้าไป" ผมทำท่ายกเท้าจะถีบมันเลยรีบกระโดดหนี "เรื่องแบบนี้กูจะบอกมึงทำไมล่ะ!"-------------------------
Loading100%

อุ๊บส์.....เปิดมาอ่านเจอคอมเม้นสาวๆบ้านนี้แล้วแบบ...หงายเงิบแปบ55
แต่ละคนนี่ตบแล้วจิกหัวกันใหญ่เชียว

งี้อชิก็รู้แล้วไงว่าเอมไม่ได้หนีออกจากบ้านมาอ่ะเธอ  น่าสงสารที่สุด
ตอนแรกเหมือนจะสั้นแต่ก็ย๊าวยาวนะเรื่องนี้><

แอบนอกเรื่องเพื่อนหมีก็น่ารักไม่แพ้กันนะเนี่ย555
'ชลธี' แอบเก็บเข้าฮาเร็มแปบ


#คอมเม้นเป็นกำลังใจด้วยนะเอออออ
ไม่งั้นช้าลากเลือดค่าาาาา ไรต์สัญญาได้เลย
555555555


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 190 ครั้ง

31,181 ความคิดเห็น

 1. #30896 Pornthipha2544 (@Pornthipha2544) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 19:49
  ธี น่ารักกก อิอิ
  #30896
  0
 2. #30878 tonแก๊ก (@ton5552397) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 11:24
  เอมน่าสงสารร หมีน่ารักกก<3
  #30878
  0
 3. #30830 phakh (@nu_phakh) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 / 01:48
  พี่หมีอย่าทิ้งเอนน้า..เอมน่าสงสาร
  #30830
  0
 4. #30352 Bwitchayaz.♥ (@witchbenz) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 10:58
  หมีน่ารักมากกก
  #30352
  0
 5. #25360 fairy_devil (@angle_vempire) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 19:05
  หมีน่ารักอ่ะ
  #25360
  0
 6. #25308 Batista (@Batista) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2558 / 18:11
  หมีจงสนใจนางเอม~โอมเพี้ยง!!
  #25308
  0
 7. #22935 Little (@peypey) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2558 / 20:26
  จึกเลยไหมละ ทำดีมากหมี
  #22935
  0
 8. #21249 #BC (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2558 / 17:49
  บอกเลย ไม่เคยอ่านเรื่องที่ ถึงน้ำถึงเนื้อขนาดนี้ 55555555
  #21249
  0
 9. #20214 Poki ๆ (@piinery) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2558 / 21:41
  สำคัญพอๆกับนับดาว คืออะไรกันค้าาาา กรี๊ดดดเลยยยย ไม่เอาสินับดาว!!
  #20214
  0
 10. #19614 kwan :D (@kongkwanka) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2558 / 20:50
  ดุเด็ดเผ็ดมันส์
  #19614
  0
 11. #18339 NUMKHING_01 (@NUMKHING_01) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 12:07
  ดุเดือดมากกกกก=_=555555
  #18339
  0
 12. #17658 LunarLN (@nutyawee) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2558 / 20:22
  คือดีงามมม
  #17658
  0
 13. วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 00:18
  สนุกเวอร์ ๆๆๆ
  #13994
  0
 14. #13687 Preawser Pkpk (@preawgirldaft) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2558 / 21:49
  อยากเป็นเอม
  #13687
  0
 15. #11069 นุ่ม (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2558 / 01:25
  อย่าทิ้งเค้านะหมี
  #11069
  0
 16. #10978 K.I.W (@oomo101) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2558 / 22:06
  สงสารเอมง่าาาา
  #10978
  0
 17. #7485 jack (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2558 / 09:00
  เรื่องนี้เหมือนจาเหม็นน้ำดำไปนิสนะคะ เกลียดอิง ชิ
  #7485
  0
 18. #7065 solitary_ok (@solitaryok) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 22:52
  ร้ายนักกกก
  #7065
  0
 19. #6346 กีกี (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2558 / 18:15
  ฮันน่อววว จะแต่งเรื่องชลธีด้วยรึปล่าวค้าา อิอิ
  #6346
  0
 20. #5089 dreamerpia (@rapeepun-pia21) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 23:07
  สะใจนางอิงค์
  #5089
  0
 21. #4649 omega_2 (@mintomega) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 16:05
  กร๊ดดด
  #4649
  0
 22. #4605 Gmm gmmys (@gmmys) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2558 / 23:17
  อัพอีกๆๆๆๆ
  #4605
  0
 23. #4602 เพลิน เพลิน (@gingie19) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2558 / 22:57
  ดรามาไปลเยเอมเอ้ยยยยยยย
  #4602
  0
 24. #4583 vongolaice (@--i-c-e--) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2558 / 21:42
  อชิ คนเก่งของป้า ลูกต้องปกป้องเอมนะลูก  ป้าเชื่อแล้วหนูฉลาด ไม่โง่ หนูต้องช่วยเอมได้แน่เลย
  #4583
  0
 25. #4511 waggggg (@adam-cp) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2558 / 17:43
  มาตัดกันตอนจะขึ้นห้องอย่างงี้ได้ไงอ่ะไรต์ #ค้างหนักมาก
  #4511
  0