Bear boyfriend แกล้งรักขยับใจ

ตอนที่ 12 : Bear boyfriend EP11: นับดาว Loading100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,452
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 143 ครั้ง
  31 พ.ค. 58

EP11
นับดาว
"เราไม่ได้เจอกันนานเทาไหร่แล้วนะ..."
By Nubdao. 
ฉันสะดุ้งตกใจกับเสียงสบถของจุน เพราะเขาเป็นเพื่อนของไอคิวผู้ชายที่ฉลาดและห่ามได้ที่ฉันก็ไม่แปลกใจหรอกที่เขาโดนอชิกวนไปแค่ประโยคสองประโยคแล้วจะเอาเรื่องน่ะ พวกเด็กบ้านมีเงินมีอำนาจส่วนมากนิสัยก็จะเป็นแบบนี้อยู่แล้ว อชิดึงฉันไปหลบด้านหลังเมื่อเห็นท่าจะไม่ค่อยดี
 
 
 
 
"ไปเหอะ อชิ" ฉันโคตรจะไม่อยากอยู่ตรงนี้นานเลย เห็นชัดๆว่าจะมีเรื่องแน่ๆ แต่อชิก็ไม่ขยับทั้งๆที่จุนดูท่าทางจะอยากเข้ามาขย้ำเขาเต็มที่
 
 
 
 
 
ฉันคิดไปคิดมาแล้วเริ่มรู้สึกว่าตัวเองเป็นตัวปัญหาระดับชาติยังไงไม่รู้สิ คนอย่างอชิคงไม่อยากไปมีเรื่องกับใครนักหรอก จบเรื่องนี้แล้วเขาอาจเตะฉันออกจากคอนโดก็เป็นได้
 
 
 
 
 
ฉันควรหนีไปบวชชีก่อนโดนเขาไล่ให้รู้แล้วรู้รอดไหม....แต่คงไม่ไหวเพราะฉันอดข้าวเย็นไม่ได้=_=
 
 
 
 
 
"กวนตีน...." คำที่หลุดออกมาจากปากของอชิชัดถ้อยชัดคำมากจนฉันอ้าปากหวอ
 
 
 
 
 
"มึงว่าไงนะ!" จุนเอื้อมมือมากระชากคอเสื้อของอชิแล้วดึงเข้าไปใกล้ ถึงเขาจะตัวเตี้ยกว่าอชินิดหน่อยแต่ก็ดูท่าแรงจะเยอะเพราะอชิที่ตัวโคตรจะใหญ่ยังเซไปหาเขานิดๆ....หรือเขาจงใจเซวะ ไม่เห็นขืนตัวเลย=_=
 
 
 
 
 
 
ทำไมหมีชอบกวนอารมณ์?
 
 
 
 
 
 
"พอเหอะจุน!" ฉันส่งเสียงขึ้นไปเตือนสติแต่ตัวยังหลบอยู่หลังอชิซึ่งก็ไม่รู้ว่ามันจะเตือนจุนได้ไหมเพราะเขาดูอยากจะกระทืบอชิเต็มแก่ละ
 
 
 
 
 
"ผู้หญิงเค้าไม่อยากยุ่งด้วย ยังจะกวนตีน!" อชิพูดออกมาเร็วๆแล้วผลักทีเดียวจุนก็เซถอยหลังไปหลายก้าว ว่าแล้วไง...เมื่อกี้ที่ปล่อยให้โดนกระชากคอนี่มารยาสินะ
 
 
 
 
 
เหมือนตอนที่แกล้งแพ้ไอคิวตอนแข่งรถไม่มีผิด
 
 
 
 
 
"มีไรกันวะ!" เสียงสวรรค์หรือนรกก็ไม่รู้แทรกขึ้นมาพร้อมๆกับที่ผู้ชายวัยน่าจะสามสิบนิดๆเดินเข้ามาใกล้ จุนที่ตั้งท่าจะเข้ามาเอาเรื่องอชิหันไปยกมือไหว้ผู้ชายคนนั้น รวมถึงอชิก็ยังหันไปไหว้ด้วย "ไม่ต้องมามีมารยาทตอนนี้ พวกมึงมีไรกันเนี่ย?!"
 
 
 
 
 
"เรื่อง...เข้าใจผิดนิดหน่อยครับพี่พล" จุนเป็นคนตอบขึ้นมาแล้วหันสายตามากดดันอชิ "ใช่ไหม"
 
 
 
 
 
"ครับ มันน่ะ!...เข้าใจผิด" อชิยกมือชี้ไปที่หน้าของจุนที่แทบจะเหลือกตามองกลับมา 
 
 
 
 
 
วันนี้หมีอชิเกิดบ้าอะไรขึ้นมาเนี่ย ฉันไม่เข้าใจว่าคนที่บุคลิกนิ่งๆ กวนๆ ไม่ค่อยชอบยุ่งกับใครอย่างเขาจะตั้งหน้าตั้งตามีเรื่องกับจุนไปเพื่ออะไร
 
 
 
 
 
 
"วงการเดียวกัน ยอมกันได้ก็ยอมน่า" พี่คนที่ชื่อพลบ่นแบบไม่จริงจังเท่าไหร่ "แล้วนี่รู้จักกันรึยัง"
 
 
 
 
 
 
"สันดานปลายแถวแบบนี้ผมไม่อยากรู้จักมันหรอกพี่ ผมไปล่ะ!" จุนยกมือไหว้คนชื่อพลอีกครั้ง "แล้วมึงกับกูเจอกันแน่!" จุนเดินมากระซิบใกล้ๆอชิก่อนจะเดินกระแทกที่ไหล่อชิแรงๆแล้วเดินจากไป
 
 
 
 
 
 
"อื้อหืม....มั่นใจมาก" คนชื่อพลบ่นเบาๆก่อนจะหันมาหาอชิ "ขอโทษแทนลูกศิษย์กูด้วยแล้วกัน ไม่รู้จักมึงยังมาปากเสียโง่ๆใส่อีก"
 
 
 
 
 
"ไม่เป็นไรหรอกครับพี่พล เรื่องเข้าใจผิดกันจริงๆนั่นแหละ" 
 
 
 
 
 
"ได้ข่าวว่าอาทิตย์หน้าจะลงแข่งกับเขาด้วยนี่ ขอให้โชคดีแล้วกัน" คนชื่อพลบอกยิ้มๆแล้วเดินเข้าร้านสะดวกซื้อไป
 
 
 
 
 
 
"โอ๊ยยยย โชคดีไป! หัวใจฉันแทบวาย กลัวนายจะโดนหมอนั่นอัดเละ" ดีที่คนชื่อพลมาขัดจังหวะชวนมีเรื่องทันละนะ ฉันถอนหายใจเฮือกใหญ่แต่อชิหันมาทำหน้ามึนๆใส่ฉัน
 
 
 
 
 
 
"ใครจะโดนอัดเละ ฝันอยู่เหรอ?" 
 
 
 
 
 
"แล้วใครที่มันโดนอัดจนคิ้วแตกหน้าแหกที่Full moonไม่ทราบ?!" ฉันยังไม่ลืมนะเออจะบอกให้
 
 
 
 
 
"นั่นมันโดนเพื่อนแฟนเธอเป็นสิบๆคนรุมรึเปล่าวะ" นั่นมันก็จริงแฮะ....แต่! ช่วยพูดให้ถูกนิดนึงได้ไหม!
 
 
 
 
 
 
"แฟนเก่าย่ะ ex-boy-friend น่ะเข้าใจไหม" ฉันกระแทกเสียงทีละพยางค์อย่างชัดถ้อยชัดคำ มันน่าหงุดหงิดนะที่ใครต่อใครก็มาพูดว่าแฟนไอคิว ทั้งๆที่ฉันบอกเลิกหมอนั่นเป็นชาติละ
 
 
 
 
 
 
ใจคอจะไม่ให้มันเป็นอดีตไปหน่อยรึไง
 
 
 
 
 
 
"อ้าว ก็แล้วเคยบอกฉันตอนไหนล่ะว่าเลิกกับนักฟันสาวในตำนานนั่นแล้วน่ะ?" อชิหันมายักคิ้วทำหน้าสงสัยใส่ฉันแต่ดูคำพูดคำจาเขาสิ มันกวนสิ้นดีเลย!
 
 
 
 
 
 
"ก็บอกอยู่นี่ไงเล่า!" ฉันอยากจะย้ำๆๆ ย้ำซักพันครั้งให้มันเข้าไปฝังอยู่ในแกนสมองของเขาเลยว่าฉันน่ะเลิกกับไอคิวแล้ว อย่าเข้าใจผิด.....แล้วฉันจะแคร์เขามากขนาดนี้ทำไม=_=
 
 
 
 
 
 
โอ๊ยยยยยย ฉันดมฟีโรโมนจากแก้มหมีจนมันซึมเข้ากระแสเลือดแล้วรึเปล่าวะเนี่ย!
 
 
 
 
 
"อือ งั้นรู้แล้ว" อชิโคลงหัวเป็นเชิงรับรู้ "ไปได้แล้ว"
 
 
 
 
 
อชิหันหลังเดินนำออกไปแล้วแต่ฉันยังยืนนิ่งอยู่รู้สึกสับสนจนต้องยกนิ้วขึ้นมาเพื่อที่จะกัดเล็บอย่างใช้ความคิด....ฉันเคยรู้สึกปลื้มเขานิดๆมาแล้วตอนอยู่ที่กรีซเพราะเขามีอะไรหลายๆอย่างที่ฉันโหยหา แต่มันก็ค่อยๆจางไปเพราะความเฉยชาและอาการผีเข้าผีออกของเขา จนมาถึงวันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างทุกความรู้สึกที่เกิดขึ้นฉันรู้ดีว่ามันไม่เคยเกิดขึ้นกับใครมาก่อนนอกจากผู้ชายคนเดิม 
 
 
 
 
 
 
ก็คือไอ้หมีหน้ามึนที่ชีวิตนี้มันยังไม่มีทีท่าว่าจะสนใจฉันเลยนี่ไง!
 
 
 
 
 
 
ฉันสมควรที่จะเสี่ยงรู้สึกกับเขาไปมากกว่านี้รึเปล่าเนี่ย?
 
 
 
 
 
 
17.00 P.M
 
 
 
 
 
ฉันนั่งเหม่อรออชิที่ข้างสนาม หลังจากที่กลับมาจากร้านสะดวงซื้อหมียักษ์ก็มาขับต่ออีกหลายรอบ แต่ละรอบก็อัดความเร็วซะฉันที่นั่งอยู่ข้างสนามต้องเอามือกำกางเกงตัวเองไว้ด้วยความหวาดเสียว เสียงที่สนามก็ดังซะหูแทบแตก ดีที่อชิหาที่อุดหูมาให้ฉันก็เลยโอเคขึ้น จนประมาณห้าโมงเย็นเขาก็เอารถเข้ามาจอดที่ข้างสนามแล้วลงรถมาคุยกับช่างสักครู่แล้วกวักมือเรียกฉันไปที่รถ
 
 
 
 
 
"เสร็จแล้วเหรอ?" ฉันถามเมื่ออชิกดปลดลอครถ แค่เดินลงมาจากรถแข่งเมื่อสักครู่เขาก็เหงื่อซึมออกมาแล้ว คงขี้ร้อนน่าดูสินะ
 
 
 
 
 
 
"อือ หิวยัง?" 
 
 
 
 
 
"หิวสิ!" ฉันไม่ปฏิเสธของกินเลยขอบอก ยิ่งนั่งลุ้นตัวโก่งมาเป็นชั่วโมงแบบนี้ระบบเผาผลาญฉันยิ่งทำงานดี ความหิวเข้ามาแทรกจนลมปราณจะแตกซ่านแล้ว
 
 
 
 
 
 
"รู้อยู่แล้วล่ะ" อชิส่ายหน้าขำๆ "อยากกินอะไร?"
 
 
 
 
 
 
"อยากกินไก่ทอดบอนชอนอ่ะ" ฉันจะสั่งเซตจัมโบ้สักสองเซตมากินซะให้หายอยากเลยคอยดู ตั้งแต่อยู่กับอชิฉันสุขสบายมีกินตลอดแถมเงินยังไม่ต้องจ่ายเองเลยสักบาทอีก 
 
 
 
 
 
 
เป็นไปได้นี่อยากเกาะเขากินไปตลอดจัง ฮี่ๆ....
 
 
 
 
 
 
"อือ เดี๋ยวพาไป" หมียักษ์รับคำท่าทางเหนื่อยๆแล้วออกรถ หลังจากฝ่ารถติดในเวลาเย็นมาไม่นานมากนักเขาก็เลี้ยวรถเข้าไปจอดที่ลานจอดรถใต้ดินของห้าง หลังจากจอดรถเรียบร้อยและกำลังเดินมาที่ทางขึ้นฉันกำลังนึกเมนูอยู่ว่าจะกินอะไรต่อจากไก่ทอดดีก็พอดีกับที่เหลือบสายตาไปเห็นผู้หญิงในชุดเดรสโบฮีเมียนสวมหมวกปีกกว้างเหมาะกับมาเที่ยวทะเลกำลังพยายามจะเข็นรถที่จอดขวางที่จอดออกเพื่อที่จะเอารถเข้าจอด
 
 
 
 
 
 
 
"ไปช่วยเขาหน่อยไหม" ฉันหันไปถามอชิที่กำลังจะอ้าปากพูดในสิ่งเดียวกับที่ฉันคิดแน่นอน เขาพยักหน้าแล้วเดินนำเข้าไป
 
 
 
 
 
 
"ผมช่วยครับ" อชิพูดแล้วก้มตัวลงเข็นรถแค่แป๊บเดียวก็เรียบร้อย พี่หมีผู้แสนบึกบึน!
 
 
 
 
 
 
"ขอบคุณค่ะ...อชิ!" ผู้หญิงคนนั้นอุทานออกมาเสียงดัง ด้วยความที่เธอใส่หมวกปีกกว้างทำให้ใบหน้าของเธอถูกบดบังไว้เกือบมิด เธอเอามือดึงหมวกออกจากหัวแล้วฉันก็ต้องนิ่งอึ้งไป
 
 
 
 
 
 
ผมที่ยุ่งเหยิงนิดหน่อยไม่ได้บดบังความสวยของเธอไปเลย เพราะผู้หญิงคนนี้สวยมากๆเลย!
 
 
 
 
 
"นับ!" อชิที่หันไปเห็นเธอเต็มตาก็มีอาการเสียงแกว่งน้อยๆ
 
 
 
 
 
อะไรกัน?....นี่พวกเขารู้จักกันเหรอ 
 
 
 
 
 
 
ทำไมฉันรู้สึกไม่สบายใจขึ้นมากะทันหันก็ไม่รู้ คงเพราะอาการของทั้งสองคนมันบอกมั้ง....
 
 
 
 
 
"อชิมากับ...." เธอฉันดวงตากลมโตนั่นมาที่ฉันก่อนจะยิ้มเจื่อนๆ "สวัสดีค่ะ"
 
 
 
 
 
ฉันนิ่งไปกับคำทักทายและยิ้มเจื่อนๆนั้น ไม่รู้จะหาเหตุผลอะไรมาไม่ชอบผู้หญิงคนนี้ดีเพราะดูวางตัวดีเหลือเกินจริงๆ
 
 
 
 
"สวัสดีค่ะ" ฉันไม่รู้ว้าทำหน้าแบบไหนตอบกลับไปเหมือนกัน รู้แต่ว่าตอนนี้อยากลากคออชิกลับขึ้นรถแล้วหนีไปกินข้าวที่บ้านดีซะกว่า
 
 
 
 
 
 
"นับมากับใครเหรอ"
 
 
 
 
 
 
"มาคนเดียวน่ะ" 
 
 
 
 
 
"ขับมาจากกรุงเทพคนเดียวเนี่ยนะ?" อชิถามออกมาอย่างงงๆ ฉันหันหน้าไปมองเธออีกรอบอย่างค่อนข้างแปลกใจ คนบ้าอะไรจะมาทะเลคนเดียว=_=
 
 
 
 
 
"อืม พอดีนับคิดถึง....ทะเลน่ะไม่ได้มานานแล้ว" เป็นคำตอบที่แปลกๆนะว่าไหม? "แล้วนี่จะไปไหนกันเหรอ"
 
 
 
 
 
"กำลังจะไปกินข้าวน่ะ....ลืมแนะนำเลยนี่เอมเพื่อนที่โรงเรียน" อชิชี้มือมาที่ฉันก่อนจะหันนิ้วไปทางผู้หญิงคนนั้น "นี่นับดาว"
 
 
 
 
 
"เรียกเราว่านับเฉยๆก็ได้" เธอยิ้มอย่างน่ารักมาให้ฉัน ขนาดผู้หญิงอย่างฉันยังมองว่าเธอสวยเลย ผู้ชายมองคงมีเคลิ้มกันเลยทีเดียวล่ะ
 
 
 
 
 
"ไปทานข้าวด้วยกันไหมคะ" ฉันไม่ได้ตั้งใจจะถามเลยนะสาบานได้=_=....แต่อยู่ๆปากก็นึกจะไม่ปรึกษากับสมองก่อนดันพูดออกไปแบบนั้นซะแล้ว 
 
 
 
 
 
"จะดีเหรอ? ไม่รบกวนทั้งสองคนเหรอ" เธอทำหน้าค่อนข้างลังเล ลังเลไปเลยๆ=_= ปฏิเสธไปยิ่งดีคิดซะว่าเมื่อกี้ฉันถามแค่เป็นมารยาท
 
 
 
 
 
"นับกินอะไรมารึยังล่ะ ถ้ายังกินด้วยกันก่อนก็ได้" หมียักษ์ช่วยเสริมอีกแรง คือ....ตอนนี้ฉันไม่ได้ต้องการคนสนับสนุนคำพูดนะ! ฉันแค่หลุดปากพูดออกไปโว้ย!
 
 
 
 
 
ปฏิเสธสิ ปฏิเสธ! บอกสิว่ากินไปแล้วน่ะ
 
 
 
 
 
"งั้นขอนับทานด้วยคนแล้วกันนะ ขอบคุณที่ชวนนะเอม" นับดาวหันมายิ้มสดใสให้ฉันที่พยายามจะฝืนฉีกยิ้มส่งให้ไป
 
 
 
 
 
นรกแล้วไงอีนังเอม! รู้อยู่แก่ใจว่าสองคนนี้จะต้องมีเบื้องลึกเบื้องหลังอะไรกันยังจะชวนอีก อยากบีบคอตัวเองให้ตายจริงๆเลยเว๊ย!
 
 
 
 
 
สุดท้ายเราสามคนก็เดินตามกันมาที่ร้านไก่ทอดที่เมื่อก่อนหน้านี้ครึ่งชั่วโมงฉันอยากกินมากๆ แต่ตอนนี้ความอยากมันหายไปไหนหมดก็ไม่รู้ จากที่ตอนแรกมาจะสั่งชุดคอมโบ18 ชิ้นกับพวกทาโกะยากิเฟรนช์ฟรายมากินให้จุใจ ก็กลายเป็นสั่งแค่เซตไก่ไปหกชิ้นแทน
 
 
 
 
 
"ไม่สบายปะเนี่ยสั่งแค่นี้?" อชิถามขึ้นมาหน้ามึนเมื่อเห็นว่าฉันพับเมนูคืนให้พนักงาน
 
 
 
 
 
"ไม่ค่อยหิวละอ่ะ" กินไม่ลงโว้ย! ฉันตัดบทการสนทนาออกมาจากทั้งสองคนโดยการควักมือถือออกมาเล่นเกมส์แต่หูก็คอยเงี่ยฟังตลอดเวลาว่าพวกเขาจะพูดอะไรกัน
 
 
 
 
 
"อชิกลับมานานแล้วเหรอ ไม่เห็นติดต่อเพื่อนๆบ้างเลย" นับดาวถามขึ้นมาเบาๆ เห็นท่าทางของผู้หญิงคนนี้ฉันรู้สึกจี๊ดเบาๆ มันดูมีความคิดถึงเจืออย่างประหลาดๆ สองคนนี้เป็นอะไรกันมาก่อนรึเปล่าเนี่ย?!
 
 
 
 
 
 
"สักพักแล้วแหละ ต้องช่วยงานแม่ตลอดเลยไม่มีเวลาติดต่อใครเลย" ที่หมียักษ์พูดเป็นเรื่องจริงที่สุด มี๊ส้มช่างเป็นผู้หญิงที่ใช้งานลูกชายได้หนักหนาสาหัสมากฉันคอนเฟิร์ม ก้นหมีนั่งไม่ค่อยติดบ้านเลยอ่ะมีอันต้องออกไปทำนู่นนี่นั่นแทบทุกวัน
 
 
 
 
 
การสนทนาสะดุดลงเมื่อพนักงานเอาเฟรนฟรายกับทาโกะยากิมาเสิร์ฟ อชิดันทั้งสองจานมาตรงหน้าฉัน....ฉันว่าฉันไม่ได้สั่งนะ
 
 
 
 
 
 
"ฉันไม่ได้สั่งนะ" ฉันดันจานคืนไปให้เขา
 
 
 
 
 
 
"เป็นไรป่ะเนี่ยปฏิเสธของกิน?"
 
 
 
 
 
 
"ก็บอกว่าไม่ได้สั่งไง=_=" ฉันหันไปทางนับดาวเพื่อที่จะถามว่าเธอสั่งรึเปล่าซึ่งเธอก็ส่ายหน้า แล้วใครสั่งอ่ะหรือเอามาผิด "พนักงานเอามาผิดโต๊ะรึเปล่า"
 
 
 
 
 
 
"เปล่า ฉันสั่งเอง" อชิทำหน้าเซ็งขั้นสุดก่อนจะพูดต่อ "เห็นคนกระเพาะยักษ์อย่างเธอสั่งไซส์คนปกติกินแล้วฉันกลัวไม่อิ่มเลยสั่งมาเพิ่มให้เอง"
 
 
 
 
 
 
ฉันกระพริบตาปริบๆสองสามทีก่อนจะเอามือลากจานทั้งสองจานมาตรงหน้า....
 
 
 
 
 
น้องหมีสั่งมาให้ น้องเอมกินก็ได้จ้ะ=_=
 
 
 
 
 
"นั่นสินะ นับก็คิดอยู่แล้วแหละว่าอชิต้องอยู่แถวนี้แน่" นับดาวหันกลับไปคุยกับอชิอีกครั้ง เธอหัวเราะเบาๆแต่ฉันรู้สึกสะดุดใจกับคำพูดของเธอ เธอพูดเหมือนกับว่ารู้ว่าอชิอยู่ที่นี่
 
 
 
 
 
ซึ่งอชิเองก็นิ่งไปด้วยเหมือนกัน เขาถอนหายใจออกมาเบาๆ
 
 
 
 
 
 
"ขอโทษนะนับที่ไม่ได้ติดต่อไปเลย"
 
 
 
 
 
 
"อือ วันนี้ได้เจออชินับก็ดีใจแล้ว" อยู่ๆนับดาวก็น้ำตาคลอขึ้นมา ฉันนี่รีบก้มหน้าก้มตาลงกับจานของกินแทบไม่ทันไม่อยากโดนหาว่าเสียมารยาทที่ไปจ้องหน้าเธอ
 
 
 
 
 
 
ทำไมมันรู้สึกหน่วงและกดดันเหมือนมาอยู่ผิดที่ผิดเวลาแบบนี้นะ!....
 
 
 
 
 
 
"นับ?! เราขอโทษ" อชิเริ่มลนลานนิดๆ ฉันควรจะอยู่เป็นส่วนเกินที่นี่ต่ออยู่อีกรึเปล่าล่ะเนี่ย
 
 
 
 
 
 
"ฉันรู้สึกปวดท้องกะทันหันน่ะเหมือนจะท้องเสีย...ไปเข้าห้องน้ำแปบนะ" ฉันลุกพรวดขึ้นแล้วพูดเร็วปรื๋อก่อนจะวิ่งออกมา
 
 
 
 
 
 
"เอม!" เสียงตะโกนตามหลังมาไม่ได้ทำให้ฉันหยุดและหันกลับไปมองเขาเลย 
 
 
 
 
 
 
ฉันหยุดวิ่งเมื่อออกมาได้ไกลพอสมควร ไม่เข้าใจตัวเองว่าจะหนีออกมาทำไมเหมือนกัน ท่าทางที่ดูเป็นห่วงเป็นใยของอชิกับท่าทางคิดถึงของนับดาวทำให้ฉันหน่วงในหัวใจมาก ฉันคงไม่รู้สึกหน่วงขนาดนี้ถ้าอชิทำตัวกับเธอเหมือนที่ทำกับผู้หญิงคนอื่น แต่นี่ไม่ใช่!
 
 
 
 
 
 
ผู้หญิงคนนี้มีอะไรสักอย่างที่พิเศษกว่าคนอื่น
 
 
 
 
 
 
และฉันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผู้หญิงคนนี้เหมาะสมกับอชิมาก ทั้งรูปร่าง หน้าตา ลักษณะนิสัย
 
 
 
 
 
ฉันจะไปเทียบอะไรกับเธอได้....แต่ที่สำคัญนี่ฉันคิดกับเขาขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย?

 
----------------------
Loading100%

โอ๊ยยยย  หญิงเอมจะหนีทำไมล่ะลูกกกก
หม่อมแม่ขัดใจเล็กๆ นางเก่งทุกเรื่องยกเว้นเรื่องของอชิ
หมีก็อาการแปลกๆนะอะไรกันเนี่ย??

หม่อมแม่ร้องไห้หนักมากกก

นับดาว  นางเป็นใครกัน
ตอนหน้านางโดนน้องเอมขุดประวัติความเป็นมาแน่


มาแบบให้คนอ่านอึดอัดตาม555
ขออภัยที่เค้ามาช้านะตัว
ช่วงนี้งานติวเตอร์หนักมาก  เรียนป.โทก็เช่นกัน
ช้าบ้างไรบ้างไม่บ่นน้าาาาาา

#คอมเม้นเป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้าาาา
ชุ้บๆ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 143 ครั้ง

31,181 ความคิดเห็น

 1. #30826 phakh (@nu_phakh) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 / 01:04
  เฮ้อ.....เอมของเรา??
  #30826
  0
 2. #30514 piszxa (@pimchanok2604) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 21:48
  สงสารรรรรรเธอออเหลือเกินนนนน~
  #30514
  0
 3. #30348 Bwitchayaz.♥ (@witchbenz) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 09:23
  แฟนเก่าไงหุหุ
  #30348
  0
 4. #25356 fairy_devil (@angle_vempire) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 17:10
  แฟนเก่าหมี !!!
  #25356
  0
 5. #22790 Little (@peypey) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2558 / 19:38
  หน่วงงงง
  #22790
  0
 6. #18967 t_g_k (@rasberry-kwa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 20:29
  เอมน่ารัก ชอบน้องหมีสั่งมาให้ น้องเอมกินก็ได้55555 // เอมสู้ๆ อย่าเสียใจไปเลยย
  #18967
  0
 7. #17624 LunarLN (@nutyawee) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2558 / 18:43
  เอม อย่าเศร้าไป
  #17624
  0
 8. #11035 นุ่ม (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2558 / 00:43
  เอมสู้ๆนะ
  #11035
  0
 9. #2692 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 00:03
  เอมจะหนีไมอ่ะสู้สู้สํ
  #2692
  0
 10. #2288 Byun_6592 (@lotterly6592) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 13:43
  ยัยนับดาวต้องร้ายเงียบแน่อ่ะ
  #2288
  0
 11. #2287 foreverun (@friendst) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 13:16
  คนอ่านก็หน่วงไม่แพ้กันค่ะ ไรเตอร์มาต่อไวๆน้า
  #2287
  0
 12. #2286 chkkhb (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 13:06
  สงสารเอม นับดาวนางคือใคร รอๆๆๆ
  #2286
  0
 13. #2285 rabbitboo (@rabbitboo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 13:01
  นางเป็นใครรร อชิชี้แจงด่วนน
  #2285
  0
 14. #2284 Autchittha (@autchittha) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 12:48
  เอมสู้ๆๆ
  #2284
  0
 15. #2282 genie_smile (@giftpy-sweet) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 11:34
  สงสารเจ๊เอมจังนับดาวเธอเป็นอะไรกับพี่หมีกันแน่?รอนะคะ
  #2282
  0
 16. #2281 ChiJun_pmds (@dcdirec) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 11:09
  สู้ๆนัะคะะะ โอ้ยยเอมเอ้ยยยหมีหล่อต้องทำใจนะลูกกกกก
  #2281
  0
 17. #2280 _Jammoy (@jammymoyyi) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 09:59
  ว้ายยยย สงสารหญิงเอม หมีตามมาเร้วว
  #2280
  0
 18. #2279 มอมาย อิอิ . (@mind-d) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 09:49
  นับดาว นางเป็นใครรร 55558
  #2279
  0
 19. วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 09:45
  ทำไมเอมไม่อยู่เผือกซักหน่อยหล่ะนี่ เราอยากรุ้เรื่องนับดาว555
  #2278
  0
 20. #2277 Thiptawan Ridsaeng (@thipfythiptawan2) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 09:34
  ชุปๆๆๆๆ.ปูเสื่อรอและค่าาา
  #2277
  0
 21. #2276 Torfun Pattaraya (@pattaraya_torfun) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 08:34
  นั่นใครอ่ะนับดาว
  #2276
  0
 22. #2275 Is Wanida (@wanidais) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 08:31
  โอ้ยยยย จุก ง้ะ เจ้บแทนนน สงสารนางเอก โธ่ๆๆ
  #2275
  0
 23. #2274 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 08:18
  ดราม่าเริ่มมา เตรียมสงสารเอม นางคงได้อดข้าวจริงๆ
  #2274
  0
 24. #2273 NawadeeVivee (@mudmee143) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 08:12
  มีดราม่าาา ซะงั้นนน แต่ก็สนุกจ้า #รอตอนถัดไป นางคือใครนะ นับดาว!
  #2273
  0
 25. #2272 dds (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 08:12
  สงสารเอมอ่ะะ
  #2272
  0