คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

{exo} kris x tao x sehun - ซาแซงแฟน

ตอนที่ 4 : fans : 3 -100%-


     อัพเดท 15 ต.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคเกาหลี
Tags: taohun, taoris, kristao, setao, kris, tao, sehun, zitao, exo, exo m, exo k, fic exo
ผู้แต่ง : พี่หรรม ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พี่หรรม
My.iD: https://my.dek-d.com/somebodykyu
< Review/Vote > Rating : 92% [ 5 mem(s) ]
This month views : 10 Overall : 3,772
156 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 122 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
{exo} kris x tao x sehun - ซาแซงแฟน ตอนที่ 4 : fans : 3 -100%- , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 575 , โพส : 23 , Rating : 100% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


fans 3
            rate PG-13
 

คริสและจื่อเทากลับมาถึงหอพักด้วยเวลาอันรวดเร็ว รายการที่พวกเขากำลังถ่ายอยู่อนุญาติให้เขาทั้งคู่กลับได้ก่อน เนื่องจากความวุ่นวายที่เกิดขึ้น คริสขอโทษขอโพยทีมงานยกใหญ่ที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวาย โปรดิวเซอร์เพียงแต่ตบไหล่เขาเบาๆแล้วบอกว่าไม่ใช่ความผิดใครหรอก ไม่ใช่ความผิดคริส ทว่าคริสก็ยังยืนกรานขอโทษและอยากรับผิดชอบมัน

   


 

คริสได้รับการปฐมพยาบาลและทำแผลมันอย่างที่ควรจะทำ มีดเล่มเล็กที่ถูกปามาจากความมืดถากแก้มคริสไปเพียงนิดเดียว เขาไม่ได้โวยวายหรือโทษใครที่ไหน คริสเพียงยิ้มๆเพื่อบอกว่าเขาโอเคแล้ว ไม่ต้องห่วง

 


 

“ไปนอนเถอะ วันนี้นายคงจะเหนื่อย” จื่อเทาเดินมาส่งคริสถึงหน้าห้อง แต่คริสก็ยังไม่ยอมเปิดประตูห้องตัวเองเสียที ไม่ร่รู้ว่าจะหวงห้องตัวเองทำไมนักหนา -.-

 

 

“ครับ นายก็เหมือนกันนะ หายกลัวหรือยัง” อ่า.. คริสยังมีกะจิตกะใจห่วงเขาอีก มันน่าดีใจไหมนะ...

 


 

“อื้อ หายแล้วน่า นายนั่นแหละ พักผ่อนซะ”

 


 

“ครับ ฝันดีนะ” คริสบอกยิ้มๆ จื่อเทายิ้มตอบแล้วหันหลังเพื่อที่จะเดินไปห้องตัวเองบ้าง เขาก็ต้องการพักผ่อนเต็มที พรุ่งนี้ยังมีตารางงานที่เขาต้องไปรัสเซีย การนั่งเครื่องบินเกือบวันมันคงต้องการพลังงานน่าดู

  

“เอ่อเดี๋ยว...”

 

 

 

 


 

 

 

“... วันนี้ขอบคุณมากนะ” จื่อเทายิ้มกับตัวเองเงียบๆ เขารีบพูดให้คริสฟังและเดินเข้าห้องตัวเองทันที .. ไม่รู้สิ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ทำไมต้องรีบพูดขนาดนั้น

 

  

อืม... คงแค่ตื่นเต้น .. มั้ง

 

 

 

 

 

แต่เรื่องที่น่าคิดวันนี้มันก็ลอยล่องอยู่เต็มหัวเขาไปหมด ใครเป็นคนปามีดใส่คริส? คนๆนั้นทำไมแบบนี้ทำไมกัน? ปาใส่คริสเพื่ออะไร? หรือคนทำไมโรคจิต? แฟนคลับเขาแน่หรือ? คำถามพวกนี้อยู่เต็มหัวเขาไปหมด
 

ไม่รู้ว่าคนทำต้องการอะไร ต้องการให้คริสตายหรืออะไรก็ช่าง ทว่าเขากลัว กลัวว่าคนทำต้องการทำมากกว่านั้น ทำรุนแรงกับคริสมากกว่าที่ทำอยู่ตอนนี้

 

  

 

 

เขาเป็นห่วง...

 

 

 


 

 

 

แบบที่เขาก็หาเหตุผลไม่ได้เหมือนกันว่าห่วงคริสทำไม..

 

 

 


 

 

ในฐานะไหน...

 

 

 

 


 

 

 

 

 

.

.

.

.

 

 

 

 

 

 
 

“มอร์นิ่ง” คริสยิ้มขณะก้มผูกเชือกรองเท้าตัวเอง จื่อเทาคว้าแว่นกันแดดและหมวกไหมพรมใส่กระเป๋าเป้แล้วยกมือให้คริสเป็นเชิงรับรู้แล้ว

 

 

“อื้อ คิดถึงพี่ซึงเนอะ” คริสบอก จื่อเทาพยักหน้ารับรู้ด้วย พี่ซึงฮวานลางานไปเกือบอาทิตย์แล้ว เห็นบอกว่ามีธุระด่วนต้องไปทำ ตอนนี้บริษัทเลยให้ผู้จัดการคนอื่นมาคุมแทน จะว่าไปก็แปลกๆนะ ไม่มีพี่ซึงฮวานดุแล้วพวกเขาเหงาแปลกๆ

 

 

 

“ไปเถอะ นั่งเครื่องคราวนี้คงยาว”

 

 

“อื้อ.. เอ่อ คริส..”

 

 

“หื้มมม?”

 

 

“แผลเป็นไงบ้าง” จื่อเทาชี้ไปที่แผล คริสลูบมันแล้วกลั้วหัวเราะในลำคอ

 

 

“นิดเดียวเองน่า”

 

 

“อื้อ”

 

 

 

 

 

 

.

 

 

.

.

 

 

 

 

“ของแก” เซฮุนยื่นเงินจำนวนหนึ่งให้ชายตรงหน้า เขารับมันมาไว้พร้อมหันซ้ายขวากันคนมาเห็น ก่อนจะเก็บมันเข้ากระเป๋าตัวเองอย่างลุกลี้ลุกลน

 

 

“แกทำดีมาก” เซฮุนว่าเรียบๆ เขาช้อนตามองอีกคน ก่อนจะหยิบแก้วกาแฟขึ้นมาดื่ม อีกคนทำท่าอึกอักเหมือนอยากจะพูดอะไร

 


 

“อยากพูดอะไรก็พูดมาสิ”

 


 

“ทำไมถึงใช้ให้ผมไปปิดไฟที่ตึกนั่นล่ะครับ” ชายอีกคนถาม เซฮุนกระแทกแก้วกาแฟลงบนโต๊ะเสียงดังจนอีกคนสะดุ้งโหยง

 


 

“ไม่ใช่เรื่องของแก! รับเงินแล้วก็ไปสิ! รำคาญ!!

 


 

“เอ่อครับ.. ไว้คราวหน้าก็เรียกใช้ผมนะครับ”  ชายคนนั้นตอบ เขารีบวิ่งออกจากร้าน เขาไม่อยากถามอะไรต่อแล้ว.. เท่าที่รู้มาหลายคนก็บอกเขาเหมือนกันว่าคนที่จ้างเขาอารมณ์รุนแรง ดูท่าทางเด็กกว่าเขาตั้งเยอะ ทว่ารังสีความน่ากลัวที่แผ่จากคนตรงหน้าก็ทำให้เขาเข้าใจ ว่าคนที่อยู่ใกล้คงอึดอัดและเกรงกลัวอยู่ไม่น้อย

 

 


 

 

.

.

.

.

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 
 

เสียงแฟนคลับชาวรัสเซียส่งเสียงกรีดกร๊าดดังสนั่นสนามบิน คริสและเทาโบกมือให้แฟนคลับที่ถือกล้องและป้ายเชียร์ การนั่งเครื่องบินเกือบครึ่งวันทำให้พวกเขารู้สึกอ่อนเพลีย แม้ว่าการนั่งเครื่องบินจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายก็เถอะ แต่ก็ปวดตูดใช่เล่น ทว่าไม่นึกว่าการมาทวีปยุโรปพวกเขาจะมีแฟนคลับมากมายขนาดนี้ คิดๆดูแล้วการนั่งเครื่องบินนานๆแต่มาเจอแฟนคลับที่รักพวกเขาแบบนี้มันก็รู้สึกว่าหายเหนื่อยไปเกือบหมด

  

“ไปโรงแรมเลยนะ” ผู้จัดการที่มาแทนพี่ซึงฮวานกระซิบบอกพวกเขาทั้งคู่ คริสพยักหน้ารับก่อนจะจูงมือจื่อเทาเดินขึ้นรถตู้ที่ทางบริษัทเตรียมไว้ให้แล้ว

  

มารัสเซียครั้งนี้พวกเขามาถ่ายแบบเพื่อลงโฟโต้บุ๊คของทางบริษัท ถ้างานนี้เสร็จเร็วคงได้มีเวลาเที่ยวที่นี่อีกให้พอหายเหนื่อยขึ้นบ้าง

  

“คริส..” จื่อเทาสะกิด คริสถอดหูฟังตัวเองแล้วหันมามองเพื่อรอให้อีกคนพูด

 

 

“คืนนี้หนีเที่ยวกัน” ความคิดเด็กๆถูกถ่ายทอดจากปาก คริสส่ายหัวว่าเขาไม่เอาด้วยหรอก โดนดุแล้วไม่คุ้มกัน

 


 

“ไม่เอาอ่ะ เดี๋ยวพี่เมเนรู้โดนด่าตายเลย”

 

 

“น่านะ..ไปกับฉันหน่อยดิ”

 


 

“พรุ่งนี้ก็ได้เที่ยวอยู่แล้วนี่ ยังไงก็ต้องออกไปถ่ายงานอยู่ดี แล้วถ้านายทำงานเสร็จเร็ว เราอาจจะเหลือเวลาเที่ยวอีกเป็นกองเลยก็ได้นะ” คริสพยายามกล่อม จริงๆแล้วเขาไม่ได้กลัวโดนเมเนเจอร์ดุนักหรอก เพียงแต่เขาเป็นห่วงความปลอดภัยของอีกคน เกิดมีซาแซงแฟนหรือแฟนคลับโรคจิตคนนั้นตามมาจะทำยังไง?

 

 


 

 

หรือเขาจะคิดมากไปเอง?

 

 

 


 

 

“ไม่ไปก็ตามใจ..” ยังไงคืนนี้ก็จะหนี... จื่อเทาเก็บท้ายสุดของประโยคไว้ในใจ เขาไมได้พูดมันออกไป เดี๋ยวคริสจะตามเขาไปอีก ในเมื่อชวนแล้วไม่ไปด้วยกัน เขาก็ขอไปคนเดียวเงียบๆก็แล้วกัน ยังไงเขาก็ชินกับการไปไหนมาไหนคนเดียวอยู่แล้วนี่

 

 

 

 

 
 

.

.

 

 

.

 

 

 

 

จื่อเทาย่ำฝีเท้าด้วยความเบาหวิวก่อนที่จะรีบคว้ารองเท้าผ้าใบตัวเองและรีบออกจากห้องทันที เขาสวมผ้าใบหน้าห้องเพื่อป้องกันการเกิดเสียง และก็ยังไม่ลืมที่จะเอาเสื้อฮู้ดติดตัวมาด้วย ทว่าเขาก็ไม่ได้พกโทรศัพท์มา.... ป้องกันคริสใช้โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คถามว่าเขาอยู่ไหนน่ะสิ พกแค่ไอพอดไว้ฟังเพลงก็พอ.. ฮิฮิ

  

“นาย...” ความมืดระหว่างทางทำให้จื่อเทาต้องหยีตาตัวเองเพื่อเพ่งมองคนตรงหน้า เขาไม่แน่ใจว่าเขาทักถูกคนหรือเปล่า ก็นี่มันรัสเซียหนิ จะไปเจอคนเกาหลีที่นี่ได้ไง...

 

 

“พี่จำผมได้หรอครับ?” เสียงตะกุกตะกักของคนตรงหน้าทำให้จื่อเทายิ้ม ใช่แน่ๆ... พูดเกาหลีแบบนี้ ยังไงก็ต้องใช่

 

 

“อ่า..จำได้สิ นายคือคนที่ล้มตรงหน้าบริษัทวันนั้นไง” จื่อเทาเดินมาใกล้อีกคน เห็นทีว่าคืนนี้เขาคงไมได้หนีเที่ยวคนเดียวแบบเหงาๆแล้ว
 

“เอ่อ..ครับ” เซฮุนแทบหยุดหายใจ..เขาไม่คิดว่าจื่อเทาจะทักเขา
พี่เทาทักเขาก่อน...


พี่เทาจำเขาได้.....

 

 

 

 

 

 

“มาที่นี่ได้ไงล่ะเรา”

 

 

 

 


 

พี่เทาเริ่มพูดกับเราก่อนด้วย... จะทำไงดีนะ

 

 

 

 

เซฮุนอมยิ้มให้กับตัวเอง.. ไม่เสียใจเลยที่เขาแอบตามมา ... ไม่สิ เขาไม่ได้แอบ.. เขา.. เขาแค่อยากดูแลพี่เทาของเขาทุกฝีก้าว ไม่อยากให้ห่างจากสายตาไกลๆเท่านั้นเอง

 

 

“มากับเที่ยวกับครอบครัวครับ” เขาจะให้พี่เทารู้ไมได้ว่าเขาแอบตามมา .. พี่เทาต้องเกลียดเขาแน่ๆถ้ารู้ว่าเขาตามมา... เขาไม่อยากเสียใจ


เขาไม่ต้องการ...

 
 

“อ่า แล้วมาทำอะไรตอนดึกๆแบบนี้หืม” จื่อเทายิ้มให้คนข้างๆ เขารู้สึกสบายใจที่ได้เจอคนเกาหลีที่นี่ อย่างน้อยก็คุยกันรู้เรื่อง ทว่าบรรยากาศอึดอัดแปลกๆนี่ก็ทำให้เขาวิตกอยู่เหมือนกัน...

 

 

พี่เทาคุยกับเราอีกแล้ว... เราจะตอบเขาว่าอะไรดีนะ คิดสิเซฮุน คิด..

  

“ผมเบื่อครับ ผมอยากออกมาเที่ยวคนเดียว”

 
 

พี่เทาจะรู้ไม่ได้ว่าเราเรียนไม่จบ พี่เทาจะรู้ไม่ได้ว่าเราไม่ได้มากับครอบครัว.. รู้ไม่ได้ ไม่ได้...

 
 

“งั้นว่างไปเดินเล่นกับพี่ไหม? เอ่อ ลืมถาม นายอายุเท่าไหร่? พี่เรียกพี่กับนายได้ใช่ไหม?” จื่อเทาถาม เซฮุนนิ่งอึ้งอย่างใช้ความคิด ความตื่นเต้นที่กเดขึ้นทำให้เขาต้องกำชายเสื้อตัวเองไว้แน่นระหว่างตอบคำถาม

 
 

พี่เทาเรียกตัวเองว่าพี่ด้วย พี่เทาเรียกตัวเองว่าพี่.... ดีใจจัง

  

“ผม 19ปีครับ.. เรียกได้สิครับ แล้วผมเรียกพี่ว่าพี่ได้ไหม?” เซฮุนถามอย่างมีความหวัง ช่วยตอบว่าได้เถอะ.. เขาไม่อยากเสียใจ ไม่อยากเลยจริงๆ

  

“ได้สิ ทำไมจะไม่ได้ล่ะ”

 


 

พี่เทายิ้มให้เราด้วย... โชคดีอะไรแบบนี้นะเซฮุน

 

 


 

“ทำไมพี่ออกมาเดินคนเดียวดึกๆแบบนี้ครับ” เซฮุนถามด้วยรอยยิ้มสดใส เขาต้องปั้นหน้ายิ้มให้พี่เทาเห็นว่าเขาเป็นคนดี.. เขาคือเด็กใสซื่อ เขาคือคนดี... เขาเป็นคนน่ารัก..

  

“พี่เบื่อๆ อยากออกมาเที่ยวบ้าง ตั้งแต่มาถึงที่นี่นะ พี่ยังไมได้ออกไหนเลย มาถึงก็เข้าโรงแรม พอถึงโรงแรมก็ดึก แหะๆ อยากเที่ยวน่ะ”

  

ทำไมพี่เทายิ้มน่ารักจังนะ ยิ้มนี้เขายิ้มให้เราด้วย.. ผมรักพี่จังเลยครับ

 


 

“แล้วพี่คริสล่ะครับ?”

 

 

หึ คริสคงทำให้พี่เบื่อใช่ไหมครับ? .. พี่อย่าไปสนใจคริสเลยนะ พี่สนใจผมดีกว่า ..  พี่ต้องเบื่อคริสเยอะๆเลยนะรู้มั้ย พี่ต้องเบื่อมัน!’

 


 

“คริสหรอ? ช่างหมอนั่นสิ บอกให้มาด้วยก็ไม่มา.. คืนนี้ว่างเดินเป็นเพื่อนพี่ไหม?”

 
 

พี่เทาชวนเราเดินเล่นเป็นเพื่อน.. พี่เทาชวนเรา! เซฮุนดีใจ!’

 


 

“ว่างสิครับ” เซฮุนยิ้ม จื่อเทาผายมือเป็นเชิงให้เขาเดินนำหน้าไปก่อน อ่า..ช่างสุภาพบุรุษอะไรแบบนี้นะ ไม่เสียแรงเลยจริงๆที่เขารักมานาน

  

วันนี้อาจเป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิตเซฮุนเลยก็ว่าได้ พี่เทาคุยกับเขาเรื่องที่พี่เทาไม่สบายใจ พี่เทาบอกว่าการเป็นศิลปะก็เหนื่อยใช่เล่น... และพี่เทาก็ยังด่าซาแซงแฟนให้เขาฟัง เซฮุนเสียใจ.. พี่เทาจะเกลียดเขาไหมถ้ารู้ว่าเขาคือคนที่คอยตามคนนั้น พี่เทาจะเกลียดเขาไหม


 “มันดึกจวนจะเช้าแล้ว พี่ว่าเรากลับกันดีกว่านะ” จื่อเทาใช้มือกระตุกแขนเซฮุน ตลอดทางที่เขาเดินมาเขาเล่าเรื่องที่ไม่ได้ระบายกับใครที่ไหนให้ฟัง ไม่รู้สิ เขารู้สึกว่าคนๆนี้จะไม่มีวันทำร้ายเขา.. แล้วการที่ได้เล่าให้ใครซักคนฟังมันก็โล่งอกขึ้นมาเยอะเลย


 “อ่า ครับ..”

 


 

 ‘ยังไม่อยากกลับเลย อยากอยู่แบบนี้ไปนานๆ..

  

“งั้น..ถ้ามีอากาสแล้วเจอกันใหม่นะ” จื่อเทาใช้มือวางบนกลุ่มผมนิ่มแล้วโยกศีรษะเซฮุนไปมา  อีกคนก้มหน้างุดจนแทบจะชิดอก ... ทำไมมันเหมือนฝันเลยนะ....

 


 

“แล้วเจอกันตัวเล็ก”

 

 

 


 

 

ตัวเล็กหรือ?

 

 


 

แล้วเจอกันครับสุดที่รัก

  

 

เซฮุนโบกมือให้จื่อเทาอย่างเลื่อนลอย อีกคนยิ้มให้เขาแล้วเดินหายเข้าไปในความมืด ทำไมช่วงเวลาแห่งความสุขต้องผ่านไปเร็วขนาดนี้ เขาอยากอยู่กับพี่เทานานๆ เขาอยากอยู่แบบนี้ไปจนตาย

 

 

 

 
 

.

.

.

 

 


 

“อ้าว ลืมถามชื่อน้องคนนั้นว่ะ กำ” จื่อเทาสะบัดหัวตัวเองเบาๆเมื่อนึกได้ว่าเขาลืมถามชื่อคนที่พึ่งจากมาหมาดๆ สงสัยจะคุยเพลินไปเสียหน่อยเลยไม่ได้ถามแม้แต่ชื่อแซ่นามสกุล ทว่าเขาก็ยังหวังจะได้เจอเด็กคนนั้นอีก


 “ไปไหนมา” คริสนั่งกอดอกอยู่บนโซฟา ข้างๆมีไม้เรียว..ที่ไม่รู้ว่าหมอนั่นไปหามาจากไหนอยู่ในมือ จื่อเทากระโจนลงเตียงตัวเองอย่างไม่ใส่ใจ ทว่ายังไม่ทันที่จะได้นอนลงเตียงดี แรงกดยวบจากเตียงก็ทำให้เขาต้องลืมตาขึ้นมามอง


 “ถามว่าไปไหนมา!

 “คริส อย่ามาตะคอก!” จื่อเทาผลักหน้าคริสให้หันไปอีกทาง มีที่ไหนใส่เสื้อคลุมอาบน้ำแล้วยังมาคร่อมเขา เขาเห็นไปจนถึงไหนต่อไหนแล้วโว้ยยยยยยยยยยย

“ก็ตอบมาสิว่าไปไหนมา”


 “ออกไปข้างนอก”


 “ไปกับใคร!


 “ก็...คนเดียว” อ่า... คนเดียว คนเดียวจริงๆนะ  อีกคนที่เขาไปเจอแค่ไปเจอกันระหว่างทางเท่านั้นเองนี่ ไม่ได้ไปกันสองคนตั้งแต่แรกเสียหน่อย -3-


 “แล้วใครอนุญาติให้ออกไป” คริสจ้องหน้าเขาเขม็ง


“ไม่มี ออกไปเอง” บรรยากาศแบบนี้มันเหมือนพ่อกำลังดุลูกที่หนีออกไปเที่ยวเลยแหะ


 “แล้วออกไปทำไม!!


 “คริส! บอกว่าอย่ามาตะคอก! แล้วช่วยลุกออกไปด้วย อึดอัด!


 “ได้...” คริสกระตุกยิ้มมุมปาก คำว่าได้ของคริสทำให้จื่อเทาต้องถลึงตาใส่ จะมาไม้ไหนอีก? เขาไม่ใช่เด็ก ทำไมต้องมาดุ มาตะคอกแบบนี้ ไม่ตลก ไม่ขำเว้ย!

 

 

“อ๊ากกกกกกกก ไอ้บ้าคริส! หยุดนะโว้ย!” จื่อเทาดิ้นสุดแรง คริสจับเขาพลิกตัวและใช้มือหนาของตัวเองฟาดมาที่ก้นของเขาไม่ยอมหยุด ปากก็พร่ำบอกว่าเพราะเขาดื้อ มันต้องตีให้หลาบจำ!

“ปล่อยสิ ฉันไม่ใช่เด็ก นายจะมาตีแบบนี้ไม่ได้นะ!

 

เพี๊ยะ!

 

 

คริสยังคงระดมฟาดก้นจื่อเทาเรื่อยๆ จื่อเทาทั้งดิ้นและขัดขืนแต่ก็สู้แรงควายของคริสไม่ได้อยู่ดี จนสุดท้ายคริสก็ยอมหยุด....

 

  

แต่มันเจ็บก้นโว้ย! มาเลิกตีตอนนี้มันไม่สายไปหน่อยหรอห๊ะ!

 

 


 

“ไอ้คริส! ไอ้บ้า ไอ้โรคจิต! นายจะมาตีฉันทำไมวะ ไอ้บ้า ไอ้บ้า อ๊ากกกกกกกกกก”


 “เห๊ย!!” คริสสะดุ้งโหยง จื่อเทาคงอยากแก้แค้นเขาเลยกระโจนเข้ามากัดมือเขาจนเต็มแรง คริสพยายามสะบัดมือตัวเองให้หลุดพ้นจากฟันคมๆนี่เสียที ทว่าคนดื้อก็ยังเป็นคนดื้อ กัดแบบไม่ออมแรงเลยซักนิด

 

 

 

“มือไหนที่นายตีก้นฉัน มือนี้ใช่ไหม ได้ ฉันจะกัดให้ขาดไปเลย ย้ากกกกกกกกก” จื่อเทาคลายปากออกจากมือหนา เขาพูดจบก็ลงไปกัดมือข้างนั้นใหม่อีกรอบ อย่างคริสมันต้องได้ไฝว้!

 


 

“เห้ยพอๆ เจ็บๆ” “เจ็บก็ดีดิ ฉันก็เจ็บนะเว้ย!


“แต่ฉันเป็นห่วงนายมากกว่านะ!


“... รู้มั้ยว่าหนีออกไปแบบนี้มันอันตรายแค่ไหน ที่นี่ใช่เกาหลีหรือที่จีนนะ ที่นายจะเดินเหินไปไหนก็ได้ตามใจนาย อย่าลืมสิว่าตัวเองเป็นนักร้อง นายที่นี่เพื่อมาทำงาน ไม่ใช่มาเที่ยวเล่นแบบเด็กๆ ปากก็บอกว่าตัวเองโตแล้ว โตพอที่จะดูแลตัวเองได้แล้ว แต่ทำไมไม่เข้าใจที่ฉันห้ามล่ะ..” “อย่ามาดุนะ...”“ไม่มีใครอยากดุนายหรอกจื่อเทา มีแต่คนเขาเป็นห่วงนายทั้งนั้น ซาแซงแฟนนายใช่เล่นหรอ มันใช่เรื่องล้อเล่นหรือไง? ที่แอบโดนอัดเสียงในห้องน้ำยังไม่พอใช่ไหม?” คริสพูดเสียงเรียบ ไม่มีการตะคอกหรือขึ้นเสียง แต่คนฟังกลับรู้สึกว่าคริสกำลังดุ คริสดุเกินไปจริงๆตอนนี้ ไม่มีแววขี้เล่น ไม่มีแววว่าจะเป็นคริสคนบ้าที่เคยแกล้งเขาให้เขางอน ไม่มี..จื่อเทาก้มหน้างุดเมื่อนึกได้ว่าตัวเองผิดเต็มร้อย แต่คนที่เขาไปเจอมาวันนี้ก็ไม่ใช่คนมีพิษมีภัยอะไรนี่.. ตัวเล็กคนนั้นก็น่ารักออก.. ทว่าความทรงจำเมื่อครั้งที่เขาไปพักในโรงแรมแห่งหนึ่งที่จีนก็ผุดขึ้นมาในสมอง เขาถูกซาแซงแฟนอัดเสียงร้องตอนร้องเพลงอยู่ห้องน้ำมาเผยแพร่ในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค และยังตามถ่ายรูปตอนใส่เสื้อคลุมอาบน้ำอีกด้วย เขาเลยอัพเว๋ยป๋อต่อว่าเรื่องนี้ จนแฟนคลับหลายคนรีบขอโทษแทนคนทำเพราะกลัวเขาพาลโกรธไปด้วย“ขอโทษ....” จื่อเทาบอกเสียงอ่อย เวลาคริสดุแบบนี้มันน่ากลัว“กลับมาเป็นคริสคนเดิมเถอะนะ” เขาใช้มือกระตุกชายเสื้อคริส คริสถอนหายใจจนเขาสะดุ้งตัวก่อนจะดึงตัวเขามากอด...

 

 

 


 

 
 

กอด...

 

 


 

“มาทำแบบนี้อีกนะครับ เกิดหลงทางจะทำยังไง โทรศัพท์ก็ไม่เอาไป รู้มั้ยคนเป็นห่วง” อ่า.. คริสคนเดิมกลับมาแล้ว “อื้อ”  แล้วใจเขาก็กระตุกแรงแบบไม่รู้สาเหตุ จื่อเทายกมือมากุมตรงก้อนเนื้อที่กำลังเต้นตุบๆอยู่ ทำไมคริสต้องพูดว่าเป็นห่วงเขาด้วยน้ำเสียงจริงจัง ดึงเขามากอดปลอบ.. เฮ้ หรือว่าคริสกำลังจะตบหัวเขาและลูบหลัง ด่าจบก็พูดปลอบเขาอย่างงั้นหรอ? “ไปนอนนะ อีกไม่กี่ชั่วโมงก็เช้าแล้ว แต่ก็ต้องพักผ่อน ฝันดีครับ” คริสทาบริมฝีปากบนหน้าผากของอีกคนแล้วผละออก รอยยิ้มอ่อนๆที่ส่งให้ทำให้จื่อเทาต้องหันหนีไปทางอื่น

 

 

  

อ่า... คริสทำให้เขาใจเต้นอีกแล้ว

 

 

 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

ตุ๊ดฮร้ะ @tud123

คริสเทาไปถึงรัสเซียแล้ววววววววววววว จะเป็นไงบ้างวะ สวีทกันป่าวนิ

2 RETWEETS

Reply Retweet Favorite

 

  

 

 

ทาริสโซเดมาคอม @TAORISREAL

แกรรรรรรรรร เราว่าพรุ่งนี้ต้องมีโมเม้นต์หวานๆแน่เลย TvT

Reply Retweet Favorite

 

 

 

 

 

 

 

คนดีของพี่คริส• @krisxme

วันนี้ไปดูหนังเรื่อง love syndrome รักโง่ๆ มา พระเอกโง่สมชื่อเรื่องอ่ะ55555555555

10 RETWEETS 1 FAVORITE

Reply Retweet Favorite

 

 

 

 

 

 

 

เราสวยกว่าเทา @beautifulmak

Party w/ @tud123 @kikikukutao @kumakris ..

Reply Retweet Favorite

 

 

 

 

 

 

 

 

Panda @Kriskisstao

วันนี้โคตรเหนื่อยอ่ะ T_T เจ้านายบ่นไร้สารห่.เหวมาก อีด้อกกกกกกก มาทำงานแทนกูมั้ยคะ

Reply Retweet Favorite

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

  

“จื่อเทา ตื่นได้แล้ว” คริสเขย่าตัวจื่อเทาที่นอนไม่ยอมตื่นด้วยมือข้างเดียว เขาสะกิดอีกคนให้ตื่นอยู่เกือบห้านาที แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะลืมตาขึ้นมาเลยสักนิด สงสัยจะเพลียเพราะแอบหนีไปเที่ยวเลยหลับเป็นตายขนาดนี้
“อื้ออออออ แม่ครับอย่ากวนน่า” คริสลอบยิ้มกับตัวเองเมื่ออีกคนละเมอเป็นเด็ก คงคิดถึงแม่ ก็แหงล่ะการเป็นศิลปินมีเวลาให้ตัวเองก็บุญโขแล้ว จะไปหวังอะไรกับการให้เวลากับครอบครัวล่ะ แค่พวกเขาสามารถหนีไปเที่ยวไหนต่อไหนได้เขาก็ว่าอิสระกว่าศิลปินคนอื่นอยู่มาก


 “จื่อเทาครับ...” “งื้อออออออ อีกห้านาทีนะครับ” คริสกลั้วหัวเราะเบาๆ เห็นทีว่าจื่อเทาคงจะไม่ตื่นง่ายๆเขาจึงผละออกจากเตียงแล้วหันไปกดสั่งกาแฟจากรูมเซอร์วิสแทน

 

 

 

 

 

“อื้อ เช้าแล้วหรอ” เปลือกตาสีน้ำนมกระพริบถี่ก่อนจะลืมตาขึ้น จื่อเทาใช้มือขยี้ตาตัวเองเพื่อให้หลุดจากอาการง่วงและหาวนอน คริสนั่งอยู่ที่มุมโซฟาด้วยท่าไขว่ห้างพร้อมจิบกาแฟไปด้วย ในมือของคริสถือหนังสือที่คริสชอบอ่านประจำไว้


“ตื่นนานแล้วหรอ”


“นานจนนั่งเห็นนายพลิกตัวตอนหลับไปร้อยอิริยาบถละ” คริสวางแก้วกาแฟลง ก่อนที่จะหยิบอีกแก้วมายื่นให้เขา จื่อเทารับมันขึ้นมาจิบพอเป็นพิธี


 “ง่วงจัง”


“ก็แหงดิ ใครใช้ให้หนีออกไปเที่ยว”


 “พูดเรื่องนี้อีกล่ะ เบื่ออ่ะ ไปอาบน้ำดีกว่า แล้วเจอกันในอีกสิบนาที โทรบอกพี่เมเนด้วย” จื่อเทาลากตัวเองออกจากผ้าห่ม เขาหันมาสั่งคริสเสร็จสรรพถึงได้พาตัวเองเดินเข้าไปอาบน้ำและแต่งตัว

 

 

 

 

 

.

 

.

 

 

.

  

 

 หรรมคริส @humkris

กรี๊ดดดดดดดดดสติกูจะหลุด อิพรากกกกกกกกกกก แกดูภาพคริสเทา TvT

223 RETWEETS 58FAVORITES

Reply Retweet Favorite

         อู๋อี้เทา (///A///) @seungyeah62

In reply to @humkris : โอ้ยยย ความมุ้งมิ้งมันมีอยู่จริง T_T #พี่คริสควรไปขอน้องนะคะ แงงงงงงงง

 

 

         แบดบอยจื่อเทา @9325huang

โอ้ยพี่คริส ถ่ายเซลก้ากับน้องด้วยแกรรรรรรรร

 

334 RETWEETS 12 FAVORITES

Reply Retweet Favorite

 

 


 

ติ่งคุณภาพ (Y) @94line_tao

[Fanacc] 131014 พี่คริสกับเทาเซลก้าคู่กันด้วยค่ะ กรี๊ดดดดดดด cr: love金珉 

147 RETWEETS 26 FAVORITES

Reply Retweet Favorite

 

 

 

 

แพนด้าชิงเต่าของตุ๊ดแวนคูเวอร์ @krispytaoeiei

น้องเดินข้างพี่คริสละตัวเล็กเว่อ TvT #กูจิตรัยยยย

 

14 RETWEETS 30 FAVORITES

Reply Retweet Favorite

         กามอย่างมีระดับ @qq_xzrt

In reply to @krispytaoeiei : ความพังมันมีอยู่เจรง ;___________;

 

 

MY TAO @taomelove

รวมภาพคริสเทา ฮืออออออออออออ ;_____________; อิพี่คริสดูแลน้องดีๆนะคะ โฮววววววววววววววววววววววววววววววว me/ปาดน้ำตา

1,425 RETWEETS 457 FAVORITES

Reply Retweet Favorite

         สติพัง @satipangka

         In reply to @taomelove : กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

 

         Give it to me @krissometao

         In reply to @taomelove : โอ๊ยยยยยยยยยอิพรากกกกกกกกกกกกกก

 

         Still with kristao @qingdaoguys

         In reply to @taomelove : น้องใส่แว่นให้ปรี้เครส แงงงงร้องห้ายยยยย

 

         โอเคนะคะ-..- @okgirls

         In reply to @taomelove : น้องน่ารักอ่า^^

 

 

 

 

 

 

.

.

.

  

 

“หิวหรือยัง” คริสถามขณะที่เขาและจื่อเทากำลังจะเดินไปน้ำพุด้านหน้า จื่อเทาส่ายหัวเบาๆ รอยยิ้มร่าเริงของอีกฝ่ายทำให้คริสต้องถอนหายใจ วันนี้จื่อเทาร่าเริงกว่าทุกวัน คงเพราะงานที่พวกเขามาทำครั้งนี้ดูจะเป็นการเดินเที่ยวเสียมากกว่าถ่ายรูป จื่อเทาชมนู่นชมนี่แล้วยังถ่ายรูปเก็บไว้เต็มแกลอรี่จนต้องยืมโทรศัพท์เขาไปถ่ายรูปเพิ่ม“คริส อยากถ่ายรูปอ่ะ ถ่ายให้หน่อยดิ” จื่อเทากระตุกแขนเสื้อ คริสหยักหน้ารับ ก่อนทื่อเทาจะวิ่งไปยังมุมที่อยากได้


ท่าชูไม้ชูมือถูกบันทึกไว้ในโทรศัพท์คริสหลายต่อหลายภาพ จื่อเทายังสนุกกับการถ่ายภาพ รวมถึงเหล่าแฟนคลับด้วย แฟนคลับชาวรัสเซียเดินตามพวกเขาอยู่รอบๆ บ้างก็ส่งเสียงเรียกให้พวกเขา บางคนก็แบกกล้องรุ่นยักษ์เพื่อตามถ่ายภาพ


“โอ๊ะ” จื่อเทาตาโต จู่ๆสาวชาวรัสเซียอกสะบึ้มคนหนึ่งก็เดินมาคล้องแขน ริมฝีปากสีสดประทับลงที่แก้มของจื่อเทาอย่างรวดเร็ว ราวกับไฟช็อตทั่วร่าง จื่อเทายืนนิ่งทำอะไรไม่ถูก อย๔ดีๆถูกผู้หญิงที่ไหนไม่รู้มาหอมแก้ม...


ทีมงานและพี่เมเนเจอร์ต่างก็จับสาวชาวรัสเซียคนนั้นออกจากจื่อเทาอย่างเร่งด่วน คริสรีบดึงจื่อเทามาไว้ข้างหลังและโอบไหล่พาเดินไปตามที่ทีมงานสั่งให้เดินไป


“มีรอยลิปสติกสีแดงด้วยแหะ” คริสชี้ไปที่ข้างแก้ม จื่อเทายู่ปาก เขาใช้มือตัวเองถูแรงไปที่แก้มนั้นสองสามที ใช่ว่ารังเกียจหรอก แต่ใครก็ไม่รู้มาหอมแก้มเขา มันน่าตกใจนะ


“เห้ยอย่าถูแรงดิ เดี๋ยวแก้มก็ช้ำหมดหรอก” คริสดึงมือจื่อเทาออก อีกฝ่ายยู่ปากใส่แล้วเสียบหูฟังต่อ

 

 

 
 

จุ๊บ!

 

 
 

 

 

จื่อเทาหันขวับอีกครั้ง คราวนี้คนที่หอมแก้มเขาไม่ใช่แฟนคลับ แต่เป็นคริส... เขาเสียบหูฟังอยู่เลยไม่รู้ว่าคริสพูดอะไร อ่านปากออกเพียงว่า ลบรอยให้ ลบรอย? ลบรอย! ลบรอยบ้าอะไร อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 

 

 

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ลบรอยกับผีแกน่ะเส่!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ไอ้คริส ไอ้บ้า!!!!!!!!!

 

 

 

  

 

-100-

จบ 5555555น้องฮุนโผล่มาตอนหน้าค่ะ

แท็ก #ฟิคซาแซงแฟน เราจะตามไปอ่าน อิอิ

 PORCELAIN  THEMEsDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
{exo} kris x tao x sehun - ซาแซงแฟน ตอนที่ 4 : fans : 3 -100%- , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 575 , โพส : 23 , Rating : 100% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 23 : ความคิดเห็นที่ 152
ลบรอยให้... จะบ้าเรอะ!!!! ละทำในที่สาธารณะด้วยนะไม่ใช่อะไรTwT #ฟินแบบไม่ทันตั้งตัว ชอบฉากตีก้นมากอ่ะ พ่อลูกชัดๆ พี่คริสดุน้องเสดก้มาจุ๊บเหม่ง~ โง๊ยยยยยยยย ละมุนมากเหอะ พูดครับตลอด แมนสุดๆ ตอนแรกก้คิดว่าพี่แกจะหยิ่งซะอีก เห็นจื่อเทาตั้งแง่ซะขนาดนั้น ที่ไหนได้คริสก้คือคริสอยู่วันยังค่ำ! 55555 อีกคนที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ โอเซฮุน แกนี่มันแสบจริงๆ ให้อารมณ์ซาแซงแฟนโรคจิตเลยอ่ะ แต่ลองสมมุติว่าเป็นตัวเองแล้วฟินแทนจริงๆเลยนะ
Name : MR-RAINDROP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MR-RAINDROP [ IP : 27.130.60.134 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มกราคม 2558 / 20:20
# 22 : ความคิดเห็นที่ 148
=[]=!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ฮุนนน TT^TT หนูทำจริงๆเหรอลูก ฮรือออออออ
ไม่อยากให้ฮุนร้ายเลย โดยเฉพาะถ้าตอนจบมันจะเป็น 3P TT^TT (ขอร้องล่ะค่ะไรเตอร์ อย่าให้ฮุนร้ายมากน้าาาา)

ตอนนี้ อพค. ก็ได้กำไรเลยสินะ ลบรงลบรอย แหม่ = =; แต่ผู้หญิงนางนั้นที่มาแอบจุ๊บแก้มจื่อจะไม่โดนเน่มันทำอะไรใช่มั้ย
ง่าาาา แอบกลัววว คือตอนที่เน่เจอเทาแล้วได้คุยกะเทานี่ถ้าไม่มีเสียงความคิดของฮุนมันจะโรแมนติกมากอ่ะ ฮุนดูจิตๆ TT^TT
หรือว่านางจะแอบมีเรื่องฝังใจกะจื่อ แบบจื่อเคยช่วยชีวิตอะไรงี้อ่ะ ฮรึกกกกก PS.  Main TaoHun. Love KrisTao. Like TaoLu. but AllTao are in my heart
Name : so_x < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ so_x [ IP : 110.168.113.101 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2556 / 20:59
# 21 : ความคิดเห็นที่ 142
อ๊ากกกกกกกกกกคริสเทาบินไปฟินแลนนน
PS.  ใครๆก็ว่าแมวตัวนี้มันกวนตีน :]
Name : 18-09 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 18-09 [ IP : 171.5.115.96 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2556 / 20:12
# 20 : ความคิดเห็นที่ 134
โมเมนคริสเทาไปรัสเชียนี้ฟินกระจาย

อพค มาจูบลบรอยให้น้องด้วย

อ๊ายยยยย><
PS.  เมน ฮโย เทา แดฮยอน ฮยอกแจ จิ้น.บังแด้ เทาฮุน All x Tao All x hyo All x Hyukjae
Name : TaoHun DakHyo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TaoHun DakHyo [ IP : 27.55.147.84 ]
Email / Msn: tao_daehyo(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2556 / 17:01
# 19 : ความคิดเห็นที่ 133
เขินไป มุ้งมิ้งไป น่ารักไป คริสเทาเลี่ยนเว่อร์ -/////////////-
PS.  We're one !!!! ><
Name : L.O.Λ.E < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ L.O.Λ.E [ IP : 27.145.238.53 ]
Email / Msn: aom4335(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2556 / 16:52
# 18 : ความคิดเห็นที่ 124
คริสเทาน่ารักอ่าาา เขิน=//////= ฮุนน่ากลัวนะ
Name : ไอ้อ้วน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไอ้อ้วน [ IP : 171.96.81.103 ]
Email / Msn: o_noy_zaza(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2556 / 21:47
# 17 : ความคิดเห็นที่ 123
กรี๊สส สสสส สสสๆๆๆๆๆ
อิจฉา !! อิจฉาติ๋มโว้ยยย ยยยยย ยย
เจอเทาเเบบนี้ฟินม้านพังอ่ะ แกทำบุญด้วยอาร๊าย !!!!!
เฮียโหดอ่ะ เปนห่วงน้องขนาดเลย เทาเทานี่ซนจิงๆ
เทาริสสวีทขนาดนี้ ตอนหน้าติ๋มคงไม่ฆ่าเฮียตายคามือหรอกนะ อาเมน ~
Name : seal [ IP : 110.171.194.17 ]
Email / Msn: -
วันที่: 16 ตุลาคม 2556 / 23:20
# 16 : ความคิดเห็นที่ 120
Name : Kt88 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kt88 [ IP : 27.55.32.150 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2556 / 16:39
# 15 : ความคิดเห็นที่ 118
น้องฮุนคือซาแซงแฟนที่น่าอิจฉาที่สุดในโลกค่ะ!! แต่ตอนนี้ฟินคริสเทาจริงๆ คือบั่บ จูบหน้าผาก แล้วนี่อะไร มาจุ้บแก้มอีก ฮือออ >< แต่รูปน้องฮุนตอนจบตอนนี่แบบไก้ใจมากค่ะ เหมือนแบบรอให้ถึงคราวฉันเถอะ คริสก็คริส ยังไงพี่เทาก็ต้องเป็นของน้องฮุน ไรงี้ 555 มาต่อไวๆ นะคะ
PS.  ` Love Inception | เริ่มต้นด้วยร้ายลงท้ายด้วยรัก [ taohun ] http://my.dek-d.com/baekpercents/writer/view.php?id=987509
Name : baekpercents < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ baekpercents [ IP : 1.1.139.139 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2556 / 12:27
# 14 : ความคิดเห็นที่ 117
ณ จุด จุด นี้ คริสเทาฟินสุดยอดดดดดดดดด ชอบโมเม้นต์แบบนี้จังอ่ะ ขอบคุณค่ะ ไรท์เตอร์
Name : LoverMinJae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LoverMinJae [ IP : 115.31.182.82 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2556 / 08:41
# 13 : ความคิดเห็นที่ 116
โอยยยยยยยย โมเม้นนี้มันใช่อ่ะ อะไรอ่ะะะะ
พี่คริสเป็นห่วงน้องจริงจังอ่ะ แบบ ถ้าน้องเป็นไรไปทำไงคะ!!!
วิธีทำโทษนี่ผิดนะคะ เปลี่ยนด้วย 555555
แล้วแบบ โมเม้นรัสเซีย อ่ะพะฮื้อออออออ
ที่สุดอ่ะ ที่สุดเลยจริงๆ ตอนนี้คือลืมแม่สาวอกสะบึ้มไปแล้วด้วยนะ
หันมาโฟกัสที่พี่คริส ลบรอยงี้หมายความว่าไงคะ!!! กรี๊ดดดดดดด
หนนี้มีดอาจจะปาเข้ากลางหน้าผากแน่ๆ เลยยยยยยย
PS.  เราคือคนสายเลือด Y(aoi) จะขออยู่กับ Y ไปตลอดชีวิต จงอย่าอาย...หากเราต้องแสดงตัวว่าเป็นชาวสายเลือด Y จงภูมิใจเสียเถอะ!!!
Name : kego_jung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kego_jung [ IP : 58.9.27.132 ]
Email / Msn: kego_jungii(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2556 / 04:16
# 12 : ความคิดเห็นที่ 115
อ้ากกกกกกก มาต่อแล้ว =//////= โอ้ยยยย ฟินกระจาย ><
กลับมาเป็นคริสคนเดิมเถอะนะ โฮกกกกก ถ้าเราเป็นพี่คริสนะ ไม่ใช่แค่กอดแล้ว จะตะครุบจื่อ อ้ากกกกก น่ารักกกก
ตอนจะตื่นนอนหนูจื่อก็น่ารัก พี่คริสทนได้ไง ยังงี้ต้องจับกดเซ่ กดลงบนเตียงเลยค่าาา #อินี่หื่นหนัก = =
แล้วที่ฟินสุดก็คือ ลบรอยยยยยยยยยยยยย อ้ากกกกกกก พี่คริสลบรอยให้นุ้งเถาาาาาา งรึ้ยยยยย >////////<
จองตั๋วไปฟินแลด์แปป อกอิแป้นจะแตกตายเพราะความฟินมันทะลุมากลางใจ .///////////////.
PS.  TaoRis Forever...✿
Name : FairyFalcon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FairyFalcon [ IP : 171.99.98.39 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2556 / 02:25
# 11 : ความคิดเห็นที่ 114
ความคิดหนูแน่วแน่นะค่ะ
อยากให้ เซฮุน เป็นนางเอกอ่ะ
Name : momon [ IP : 171.6.178.234 ]
Email / Msn: myungyoel(แอท)hotmail.com
วันที่: 16 ตุลาคม 2556 / 01:04
# 10 : ความคิดเห็นที่ 112
ฉันอยากสิงฮุนมาก ขอบอกกกกกกก ฮุนแกน่าอิจฉามากอ่ะๆๆๆๆๆๆๆๆ ^////////^  
Name : Rainy2Fon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rainy2Fon [ IP : 171.6.240.151 ]
Email / Msn: fon_poppy4097(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2556 / 19:03
# 9 : ความคิดเห็นที่ 111
ฮุนแกเป็นซาแซงแฟนที่น่าอิจฉาจริงๆ
PS.  เมน ฮโย เทา แดฮยอน จิ้น.บังแด้ เทาฮุน All x Tao All x hyo
Name : TaoHun DakHyo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TaoHun DakHyo [ IP : 27.55.163.193 ]
Email / Msn: tao_daehyo(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2556 / 18:49
# 8 : ความคิดเห็นที่ 110
นังฮุนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน อยากฟินนะ55555
Name : ไอ้อ้วน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไอ้อ้วน [ IP : 115.87.109.15 ]
Email / Msn: o_noy_zaza(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2556 / 17:35
# 7 : ความคิดเห็นที่ 107
น้องฮุนนี่เดี๋ยวเจ้จะส่งหนูไปออสการ์
Name : Kt88 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kt88 [ IP : 125.24.39.123 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2556 / 14:13
# 6 : ความคิดเห็นที่ 106
โอ้ย ฟินแทนเซฮุนจริงๆนะ 
แต่ความคิดแกจิตมากเซฮุนนา ฮือ แต่ชอบนะ 5555555555555555555555555
 
รอนะคะอิอิ
Name : fy0a_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fy0a_ [ IP : 27.145.52.155 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2556 / 13:39
# 5 : ความคิดเห็นที่ 102
ลัคกี้(ซาแซง)แฟนมากอ่ะน้องฮุน 5555 แต่ความคิดนางดูจิตเบาๆ เอ่อ แต่คิดไปคิดมามันก็จิตไม่เบาแล้วล่ะ คงจะหมั่นไส้พี่คริสใช่ป่ะ ต้องหมั่นมากแน่ๆ 5555555 จะสวีทขนาดไหนรอมาต่อนะคะ ^^
PS.  ` Love Inception | เริ่มต้นด้วยร้ายลงท้ายด้วยรัก [ taohun ] http://my.dek-d.com/baekpercents/writer/view.php?id=987509
Name : baekpercents < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ baekpercents [ IP : 1.1.133.10 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2556 / 10:13
# 4 : ความคิดเห็นที่ 101
กรี๊ดดดดดดดด อิจฉาฮุนก่อนนะ แป๊บบบบ
คือนางได้คุยกับจือเทาไรงี้ คือแบบแทบไม่คิดอะไรเลย
นี่หมั่นพี่คริสใช่มั้ยคะฮุนขา
คริสเทาสวีทกัน เทาฮุนต้องมากกว่าหรอ 555555
PS.  เราคือคนสายเลือด Y(aoi) จะขออยู่กับ Y ไปตลอดชีวิต จงอย่าอาย...หากเราต้องแสดงตัวว่าเป็นชาวสายเลือด Y จงภูมิใจเสียเถอะ!!!
Name : kego_jung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kego_jung [ IP : 171.97.86.177 ]
Email / Msn: kego_jungii(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2556 / 02:08
# 3 : ความคิดเห็นที่ 100
เราอยากให้ เน่เป็น นายเอกจริงๆนะ ไม่รู้ดิ อยากให้แฟนคลับแบบนี้สมหวังบ้างอ่ะ.....
ไม่เอาแบบคนใกล้ตัวแล้วรักกันอ่ะ
5555555
อีกอย่างเราก็เป็นแฟนคลับด้วยเลยอยากมีความรู้สิแบบนี้มั้ง?
Name : momon [ IP : 171.6.199.90 ]
Email / Msn: myungyoel(แอท)hotmail.com
วันที่: 15 ตุลาคม 2556 / 01:37
# 2 : ความคิดเห็นที่ 99
ซ..เซฮุน ตื่นเต้นแล้วก็ตั้งสติได้เร็วมากเลย
ดีใจด้วยนะที่พี่จื่อเขาเข้ามาพูดด้วย
อย่าสติแตกกับพี่จื่อล่ะ เดี๋ยวเสียแผน
พี่คริสนอนอยู่ในโรงแรมอยู่นั่นแหละ
ตัดสินใจมิถูกเลย จื่อเทาคนดี จะเอายังไงหนอ
Name : wuzi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wuzi [ IP : 124.122.149.75 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2556 / 01:11
# 1 : ความคิดเห็นที่ 98
เทาชวนเซฮุนไปเดินเล่นนนนนนน อ๊ายยยยย
PS.  ||Baby Don't Cry||
Name : Positive Thinking+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Positive Thinking+ [ IP : 180.183.144.161 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2556 / 00:26
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android