ยามเมื่อรักเรียกหา

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 137 Views

 • 5 Comments

 • 1 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  137

  Overall
  137

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
ด้วยเพศที่เหมือนกันและวัยที่แตกต่าง หล่อนและเธอจะทำอย่างไรเมื่อรู้ว่าใจต่างมีกัน ทั้งที่ยิ่งผูกพันธ์แต่ความรู้สึกผิดกลับยิ่งทวี สุดท้ายแล้วเธอทั้งสองจะฝ่าพรมแดนความเหมือนของเพศและประกาศให้โลกรู้ได้หรือไม่ว่าความรักงดงามเพียงใด...


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ

คริสเตียน speak

 

ฉันยังคงรู้สึกถึงไออุ่นจากมือของนายหญิงอยู่เสมอ แม้ว่าร่างของเธอจะเย็นเฉียบอยู่ก็ตาม มือคู่นั้นที่เอ่อล้นไปด้วยความอ่อนโยนและเป็นมือคู่นั้นที่ฉุดดึงฉันขึ้นมาจากขุมนรก มือคู่เดียวกันที่ปั้นฉันให้เป็นนักแสดงสาวอันรุ่งโรจน์ ฉันไม่เคยลืมช่วงเวลาที่มือของฉันและนายหญิงสัมผัสกันเป็นครั้งแรกเลยสักวัน

เมื่อ 15 ปีก่อน ในวันที่อากาศร้อนมากวันหนึ่ง ช่วงเวลาที่ฉันมีอายุแค่ 7 ขวบ วันที่ชะตาชีวิตของฉันต้องพลิกผัน ตอนนั้นฉันวิ่งหนีชายกลุ่มหนึ่งที่พยายามไล่ล่าฉัน

เด็กตัวแสบ ชายคนหนึ่งพูดพลางเงื้อมไม้ในมือขึ้น ฉันซึ่งเป็นเด็กหญิงนั่งตัวสั่นอยู่ที่พื้นกำลังตกอยู่ในวงล้อมของคนกลุ่มนั้น เสียงสะอื้นเล็ก ๆ ด้วยความสั่นเครือเต็มไปด้วยความรู้สึกหวาดกลัวและสิ้นหวัง หมดหนทางที่จะสู้จนไม่อยากมีชีวิตอยู่

หยุดเดี๋ยวนี้นะเสียงของหญิงผู้หนึ่งดังขึ้นและหยุดการกระทำของกลุ่มคนดังกล่าวลง ทันทีที่เห็นหน้าเขา หญิงสาวผู้ซึ่งมอบชีวิตใหม่ให้ฉัน ตอนนั้นฉันรู้สึกถึงความรักและมีความหวังอีกครั้งหนึ่ง

ฮะ... เสียงสะอื้นหลุดออกมาจากปากอย่างไม่อาจยั้ง

ไม่เป็นไรแล้วนะ...หนูน้อยเธอปลอบฉันด้วยท่าทางที่อ่อนโยน

 

รับเด็กขอทานมาอุปการะหรอ

แล้วผู้กำกับจน ๆ อย่างเธอน่ะจะมีปัญญาเลี้ยงดูหรือยังไงกันเล่าฉันแอบฟังการสนทนาของนายหญิงผู้ช่วยชีวิตฉันกับเจ้าของโรงละครที่เขาทำงานอยู่

ในเมื่อรับมาแล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันก็จะเป็นคนรับผิดชอบชีวิตของคริสเตียนเองค่ะฉันร้องไห้ด้วยความรู้สึกรักและเทิดทูนนายหญิงมาก ทั้งที่เธอเองก็ยากลำบากแต่เธอกลับรับเด็กขอทานอย่างฉันไปอุปการะ

ขณะที่ฉันยืนรอนายหญิงอยู่ด้านนอกโรงละครและคิดถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามา มือของใครคนหนึ่งก็ยื่นมาตรงหน้าฉัน รอมือคู่น้อยของฉันที่จะสัมผัสมือของเธอ

คริสเตียน ไม่เป็นไรนะเธอยิ้มให้ฉันแล้วพูดต่อ ...ฉันอยู่นี่ทั้งคนรอยยิ้มของฉันกลับมาประทับบนใบหน้าอีกครั้งหลังจากที่ฉันไม่ได้ยิ้มมาเป็นเวลานานนับตั้งแต่ฉันสูญเสียแม่ไปเมื่อปีก่อน

 

พรรณรายณ์ speak

 

...ฉันอยู่นี่ทั้งคนฉันยื่นมือของตัวเองให้เด็กหญิงจับด้วยความเอ็นดูและมือของเราก็สัมผัสกันเป็นครั้งแรก

ฉันกลับไปที่บ้านพร้อมกับคริสเตียนเด็กหญิงลูกครึ่งและได้แนะนำเธอให้บรรดานักแสดงที่อยู่ด้วยกันได้รู้จัก ยิ่งคริสเตียนโตขึ้นความงดงามของเธอยิ่งปรากฏมากขึ้น เจิดจรัสและเปล่งประกายอย่างไม่อาจมีใครเทียบ ในเวลานั้นฉันได้เขียนบทละครเรื่องใหม่ขึ้นและให้ คริสเตียนเป็นนักแสดงนำ

2 ปีต่อมา ฉันสร้างโรงละครอักขระศาสตร์จนเสร็จและจัดแสดงละครเรื่องเทพธิดาพยากรณ์โดยมีคริสเตียนสวมบทบาทเป็นเทพธิดาของเมืองมู ละครเรื่องแรกที่เธอแสดงนั้นเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากมาย นับว่าเป็นละครที่ทำให้คริสเตียนประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงอย่างมาก ทั้งยังประกาศให้คนทั้งโลกได้รับรู้ถึงความเป็นอัจฉริยะของเธออีกด้วย ฉันตั้งชื่อในวงการนักแสดงให้เธอว่า คริสทีน่า โคโลนี่

ด้วยพรสวรรค์ที่เธอมีและหน้าตาที่งดงามอย่างไร้ที่ติของคริสเตียนทำให้ฉันเริ่มหลงใหลในตัวเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งในฐานะนักแสดงและในฐานะของคริสเตียนเอง ในที่สุดฉันก็ได้เขียนบทละครเรื่องใหม่ขึ้นมาหลายเรื่องเพื่อให้เธอแสดงนำ ทุกเรื่องล้วนได้รับความสนใจอย่างมาก

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ นางฟ้าปีศาจ จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 devilangel1028 (@devilangel1028) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 22:14
  ประกาศ ยามเมื่อรักเรียกหา
  สามารถติดตามได้ในชื่อ ..ยามเมื่อรักเรียกหา..
  โดย devilangel นางฟ้าปีศาจคนเดิมค่ะ แต่เปลี่ยนไอดี
  #5
  0
 2. #4 devilangel1028 (@devilangel1028) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 22:14
  ประกาศ ยามเมื่อรักเรียกหา
  สามารถติดตามได้ในชื่อ ..ยามเมื่อรักเรียกหา..
  โดย devilangel นางฟ้าปีศาจคนเดิมค่ะ แต่เปลี่ยนไอดี
  #4
  0
 3. วันที่ 27 กันยายน 2559 / 22:13
  ประกาศ ยามเมื่อรักเรียกหา
  สามารถติดตามได้ในชื่อ ..ยามเมื่อรักเรียกหา..
  โดย devilangel. นางฟ้าปีศาจคยเดิมค่ะ แต่เปลี่ยนไอดี
  #3
  0
 4. #2 คอร์นพัฟฟ์
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 21:15
  ชอบบบบบ
  #2
  0
 5. #1 คอร์นพัฟฟ์
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 21:14
  ชอบบบบบ
  #1
  2
  • 26 กันยายน 2559 / 22:04
   ขอบคุณคัฟ จะอัพอาทิตย์ละ 2 วันนะคัฟฟฟ
   วันอังคารกับวันอาทิตย์คัฟ
   #1-1
  • 27 กันยายน 2559 / 11:17
   ไอดีนี้กำลังจะปิดตัวนะคะ เจอกันได้ในไอดีใหม่ค่ะ
   #1-2
พิมพ์เลขที่เห็น