The Palace Alpha ♞ : KOOKV #ฟิคพาเลซกุกวี

ตอนที่ 7 : The Palace Alpha ♞ : 06 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,469
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 689 ครั้ง
  27 ก.ย. 60


The Palace Alpha

06

 

 

I

 


                รสจูบยังคงฝากฝังไว้ที่ริมฝีปากนิ่มไม่จางหาย แม้ว่าเวลาจะผ่านมาหลายวันแล้ว แทฮยองก็ยังคงลืมรสจูบแสนหอมหวานนั้นไม่ได้เสียที พอนึกถึงลมหายใจอุ่นๆ ที่เป่ารินรดข้างแก้ม แทฮยองก็อดไม่ได้เลยที่จะยกมือเรียวทั้งสองข้างขึ้นมาทาบพวงแก้มที่เห่อร้อนของตัวเองให้อุ่นดั่งปกติ ผ้าเช็ดหน้าปักลายไม้ที่พกมาด้วยลูบไปตามโครงหน้าเพื่อซับเหงื่อ                องค์ชายจองกุกยังคงออกไปทรงงาน บางครั้งกลับมาเย็นย่ำก็มี ส่วนแทฮยองเองก็ยังคงทำงานในปราสาทหลังกลางนี้ มีบ้างที่ไปช่วยแม่ทำงานที่ปราสาทหลังใหญ่ และมีบ้างที่แอบชวนซอกจินเข้าไปวิ่งเล่นกันในป่า                ว่าถึงเรื่องจูบ แทฮยองเอาแต่เฝ้าถามในใจตัวเองเป็นร้อยครั้ง ว่าเหตุใดองค์ชายถึงได้จูบเขาทั้งๆ ที่พระองค์อาจจะไม่ได้รักกัน                โอเมก้าตัวน้อยที่แสนพร่ำเพ้อกับความรักกลับไม่ได้รู้สึกเสียใจเลยสักนิด ตราบใดที่รอยยิ้มบางเบาแสนเจ้าเล่ห์นั่นยังคงถูกวาดขึ้นบนใบหน้าหล่อคมคายทุกครั้งที่เราสบตากัน หรือตราบใดที่กลิ่นกายขององค์ชายยังเป็นกลิ่นฟีโรโมนผสมกับซินน่าม่อนอ่อนๆ                แทฮยองก็จะถือเอาเสียว่าเป็นโชคดีของเขาแล้วกัน                ลมเย็นๆ ที่พัดผ่านเข้าทางบานหน้าต่างไม้สีสวยในห้องสมุดขนาดเล็กทำเอาแทฮยองแทบเคลิ้มหลับ เหงื่อที่ประปรายอยู่ตามผิวเนียนพอได้ต้องกับลมแล้วก็ทำให้รู้สึกเย็นขึ้น สายตากลมส่องประกายวิบวับกับตัวหนังสือทรงเสน่ห์ตรงหน้า                อืมมันคือหนังสือเล่มเดิม                หนังสือเล่มที่องค์ชายคะยั้นคะยอหนักหนาว่าอย่างไรก็ตามแทฮยองก็ต้องอ่านมันให้ได้                ตัวหนังสือภาษาฝรั่งเศสที่ร้อยเรียงสวยงามว่าน่าหลงใหลแล้ว                แต่ลายมือหวัดๆ ที่เขียนคำอ่านและคำแปลไว้ข้างบนช่างน่าหลงใหลยิ่งกว่า                แทฮยองระบายยิ้มบางเบา แก้มกลมสีส้มอ่อนยกขึ้นตามมุมปาก ช่างใส่ใจเสียจริง                หากว่าองค์ชายไม่ได้เป็นเมทของแทฮยอง คนตัวเล็กจะเผลอไผลไปกับเสน่ห์นี้หรือเปล่า                แทฮยองไม่โทษตัวเองหรอกถ้าหากเขาจะตกหลุมรักชายคนนี้เข้าเต็มเปา ไม่ใช่เพราะคำว่าเมทที่ค้ำคอจนต้องยอมรับโชคชะตา                แต่เป็นเพราะรูปพวงองุ่นเล็กๆ ที่พระองค์วาดลงในหนังสือเล่มนี้พร้อมกับลงลายมือชื่อและวันที่ของเมื่อวานเย็น                แทฮยองลองพลิกหน้าต่อไป ซึ่งเป็นหน้าที่ 7 ของหนังสือเล่มนี้ มันไม่มีลายมือหวัดๆ นั้นเขียนอธิบาย                ริมฝีปากอิ่มยกยิ้มมากขึ้นไปอีกเมื่อนึกว่าพระองค์คงจะเจียดเวลามาแปลให้เขาอ่านแน่ๆ ได้เพียงเจ็ดหน้าก็ถือว่ามากโขแล้วสำหรับแทฮยอง                จะว่าไป ช่วงนี้แทฮยองแทบไม่ได้สนทนาอะไรกับองค์ชายเลย เนื่องจากพระองค์ตื่นเช้าและกลับมาในช่วงเย็น ถึงแม้แทฮยองจะมารับใช้ให้ที่ปราสาทหลังกลางแล้ว แต่เขาก็ยังอยากนอนที่ฟูกสีขาวที่เดิมอยู่ดี ยังอยากนอนกับคนเป็นแม่ในทุกๆ วัน                มือเรียวปิดหนังสือลงก่อนจะลากบันไดมาปีนป่ายเก็บไว้ในชั้นเดิม ปกหนังสือสีส้มอ่อนเรียงไล่เฉดสีสวยงาม แทฮยองปีนกลับลงมายืนบนพื้นหินอ่อนเย็นเฉียบอีกครั้งก่อนจะเดินฮัมเพลงไปยังสถานที่โปรดของตัวเอง 

 

II


 

                ดวงตากลมเบิกกว้างทันทีเมื่อสถานที่โปรดของเขามีเครื่องเรือนเพิ่มขึ้นมา โต๊ะกระจกทรงกลมตัวเล็กกับเก้าอี้เหล็กเคลือบสีขาวทรงสวย บนโต๊ะมีกาน้ำร้อนและถ้วยชาขนาดเล็กสองสามใบ                แทฮยองสาวเท้าเข้าไปใกล้มากขึ้นก่อนจะส่งมือไปสัมผัสกับผิวกระจกเย็นเฉียบ                ใสโปร่ง ใหม่ และลื่นมือ                แทฮยองชอบของใหม่นี่เสียจริง มันทำให้สวนองุ่นดูไม่โล้นจนเกินไป ร้านเลื้อยที่เริ่มมีใบไม้สีเขียวสดพันรอบบ่งบอกว่าองุ่นคงจะเจริญเติบโตในอีกไม่ช้า                แทฮยองทิ้งตัวลงนอนเกลือกกลิ้งด้วยความเคยชินอีกเช่นเคย เขาไม่สนใจเครื่องเรือนใหม่หรอกถ้าหากในสวนยังมีผืนหญ้านุ่มๆ ให้นอนแผ่กายอยู่แบบนี้                เปลือกตาสีมุกปิดลงทันทีหลังจากที่แผ่นหลังถูกรองรับด้วยหญ้าจนรู้สึกสบายตัว                แต่ทว่าในคราวนี้แทฮยองกลับได้กลิ่นซินนาม่อนอ่อนๆ ลอยรอบบริเวณ หัวใจดวงน้อยเต้นระส่ำอีกครั้ง                เขาตระหนักได้แล้วว่า หากเขาได้กลิ่นแบบนี้ หาใช่แทฮยองคิดไปเองไม่ แต่เป็นเพราะองค์ชายจองกุกอยู่แถวๆ นี้เสียมากกว่า                เปลือกตาขยับขึ้นจนดวงตากลมโตสีน้ำตาลอ่อนกระทบแสงอาทิตย์อีกครั้ง แทฮยองดันตัวให้ลุกขึ้นก่อนจะแสร้งปัดเนื้อปัดตัวรอให้คนเจ้าเล่ห์เดินออกมาจากมุมใดมุมหนึ่งของสวนนี้เสียที                แทฮยองหันซ้ายขวาอย่างระมัดระวัง ให้ตาย หรือประสาทสัมผัสเขาจะผิดเพี้ยนไป?                แทฮยองเดินไปตามแนวของสวนเพื่อมองหาองค์ชายจองกุก เขาชักเริ่มจะไม่มั่นใจขึ้นมาแล้วว่าเขาคิดไปเองหรือเปล่า แทฮยองสูดลมหายใจเข้าปอดอีกครั้งก่อนจะแลบลิ้นเลียริมฝีปากอย่างชั่งใจ                ร่างบางหมุนตัวกลับไปยังทางเดิม และนั่น เจ้าของกลิ่นซินนาม่อนที่แสร้งทำเป็นชมนกชมไม้อยู่บนเก้าอี้สีขาวตัวใหม่ องค์ชายจองกุกผินหน้าซ้ายทีขวาทีแกล้งทำเป็นเมินแทฮยอง มือหนาถูกส่งไปลูบกาน้ำร้อนและถ้วยชาอย่างแผ่วเบา                จนกระทั่งแทฮยองสาวเท้าไปจนถึงโต๊ะแล้วนั่งลงพับเพียบใกล้ๆ ใบหน้าสวยก้มหน้ามองรองเท้าหนังที่สึกกร่อนตามกาลเวลา เห็นทีว่าเขาคงต้องให้แม่หาช่างทำรองเท้าให้พระองค์ใหม่เสียแล้ว                เป็นเวลาเนิ่นนานที่องค์ชายไม่ยอมทักแทฮยองเสียที คนตัวเล็กกัดริมฝีปากล่างเบาๆ ด้วยความขัดใจ มือเรียวถูกส่งไปดึงขากางเกงผ้าสีดำเบาๆ แล้วเงยหน้าขึ้น องค์ชายก้มหน้าลงมาก่อนจะถอดหมวกออกแล้วแย้มยิ้มกว้าง                “อ้าวเจอข้าแล้วเหรอแทฮยอง? อุตส่าห์แอบตั้งนาน”                แทฮยองหลุดหัวเราะให้กับคำทักทายขององค์ชาย เสียงหัวเราะแสนสดใสทำเอาชายหนุ่มอัลฟ่าเลือดลมสูบฉีด เขากลับจากทำงานมาค่อนข้างไวในวันนี้ กลับมาก็ได้เจออะไรที่ผ่อนคลายความเหนื่อยได้ทันทีเลยล่ะ                “องค์ชายไม่ได้แอบนี่ขอรับ”                คนตัวเล็กเอ่ยอารมณ์ดีก่อนที่มือหนาออกจะหยาบกร้านจะเลื่อนมาไล้เกลี่ยแก้มนวลใสด้วยความเคยชิน                “ไม่ได้เห็นหน้าใกล้ๆ  ตั้งนาน โตขึ้นมากทีเดียว” จองกุกว่า                “แทฮยองโตแล้วนะขอรับ”                ใบหน้าหวานมุ่ยลงเมื่อองค์ชายพูดราวกับเขาเป็นเด็ก ริมฝีปากอิ่มเบะลงเล็กน้อยจนองค์ชายหัวเราะออกมา                “เหรอ? ขอโทษทีแล้วกันนะ”                “ว่าแต่องค์ชายหิวหรือยังขอรับ แทฮยองจะได้เตรียมอาหารเย็นให้”                “ยังเลย แต่อยากได้อะไรมาคลายเหนื่อยสักหน่อย”
                แทฮยองพยักหน้ารับตามคำพูดขององค์ชาย ก่อนจะเอ่ยถาม


                “อะไรหรือขอรับ?”                แทฮยองเอียงคอถามจนจองกุกนึกเอ็นดู กายสูงใหญ่ค่อยๆ โน้มตัวลงมาพลางประคองใบหน้าหวานให้ตั้งตรง ปลายจมูกโด่งคมแตะลงที่ข้างแก้มเนียนใสแล้วสูดลมหายใจเข้าปอดเต็มที่ กลิ่นหอมอ่อนๆ ราวกับดอกไม้เจือจางความเหนื่อยล้าของร่างกายลูกชายกษัตริย์                ก่อนที่ริมฝีปากหยักจะทาบลงที่ริมฝีปากนุ่มอุ่น ออกแรงขบเม้มเบาๆ จนโอเมก้าตัวน้อยของเขาเผยอปากตอบรับสัมผัสแสนแผ่วเบานั้น ละอองแดดช่วยขับให้ใบหน้าของคนทั้งคู่ดูเปล่งประกายมากขึ้น ความอุ่นวาบที่แฝงมากับสายลมช่วยผ่อนคลายบรรยากาศในช่วงเวลานี้                ใบหน้าคมคายค่อยๆ ถอนจูบออกมาอย่างแผ่วเบา ต่างจากแทฮยองที่ยังคงก้มหน้าซ่อนแก้มแดงปลั่งเอาไว้                ให้ตายเถอะ หน้าต่างที่ปราสาทหลังใหญ่สามารถมองลงมาเห็นตรงนี้ได้อย่างชัดเจน                องค์ชายจอน จองกุกร้ายกาจที่สุด                แทฮยองผินหน้าไปทางที่ปราสาทตั้งอยู่ก่อนจะลอบมองใบหน้าคมคายที่ยิ้มให้เขา ตากลมเหมือนลูกหมาตัวน้อยๆ ทำให้จองกุกส่งมือไปสางกลุ่มผมนิ่มให้เบาๆ                นิ้วเรียวยาวอีกข้างถูกส่งมานวดคลึงที่กลีบปากอิ่มอีกคนเบาๆ                “คิดถึงสัมผัสนี้เหลือเกิน เจ้าว่ามั้ย?”                แทฮยองไม่ได้ตอบอะไร แต่ทว่าพวงแก้มแดงที่ยังคงขึ้นสีระเรื่อเป็นคำตอบแสนชื่นใจให้กับองค์ชายแสนเจ้าเล่ห์                “พระองค์ไม่กลัวองค์ราชินีจะเสด็จผ่านมาบ้างหรือขอรับ?”                แทฮยองรวบรวมความกล้าถามออกไปเหมือนเขาเห็นผ้าม่านที่บานหน้าต่างขยับเล็กน้อย คนตัวเล็กใจเต้นระส่ำ แต่ทว่าองค์ชายก็ยังยิ้มบางเบาแบบที่ชอบทำเหมือนเดิมจนน่าหงุดหงิด                ใบหน้าหวานงอง้ำมากขึ้นเมื่อองค์ชายยังคงเงียบอยู่ เผลอถอนหายใจฟึดฟัดออกมาจนจองกุกหัวเราะ                “กลัวทำไมเล่า โตแล้วนะ”                “ก็                ก็หากองค์ราชินีไม่ยินดี                แทฮยองตั้งใจจะพูดคำนี้ แต่คำพูดของเขาก็ถูกกลืนหายไปอีกครั้งเมื่อองค์ชายโน้มหน้าลงมาจุมพิตแผ่วเบาไวๆ แล้วกลับขึ้นไปนั่งแบบเดิมจนแทฮยองหายใจฟึดฟัดมากขึ้นไปอีก                เขาหงุดหงิด .. ทั้งไม่ได้คำตอบ ทั้งเขิน อารมณ์ตีปนกันไปหมด                “ถึงเห็นก็ไม่มีใครกล้าว่าอะไรหรอก”                “                “เจ้าเป็นเมทข้าทั้งคน พวกเขาจะใจร้ายกับเด็กตากลมๆ แบบนี้เชียวหรือ”                องค์ชายไล้นิ้วเกลี่ยแก้มแทฮยองอย่างเบามือ                “หรือว่าจะเป็นเจ้ากันนะที่ใจร้ายทำหัวใจข้าเต้นแรงมากขนาดนี้”
               

 

 

III 

                หลังจากผ่อนคลายความเหนื่อยล้ากับโอเมก้าตัวน้อยในสวนองุ่นเรียบร้อย เช่นการรินน้ำชานั่งจิบกับอีกคน หรือการถามไถ่เกี่ยวกับชีวิตประจำวัน ดูเหมือนว่าจองกุกคงจะต้องเร่งแปลหนังสือเล่มนี้เอาเสียแล้ว ดวงตากลมคู่สวยเป็นประกายเมื่อเล่าให้จองกุกฟังว่า พอตนได้อ่านเองแล้วมันดีอย่างไร                จองกุกนั่งอยู่ในห้องสมุดส่วนตัว มือหยิบแซนด์วิชแฮมอบที่แทฮยองทำให้ขึ้นมาทาน ตรงหน้าคือหนังสือเล่มโปรดของแทฮยอง เอาจริงๆ เขาไม่คิดด้วยซ้ำว่ามันจะน่าหลงใหลขนาดนั้น                อย่างว่า .. น่าหลงใหลก็คือน่าหลงใหล                ขนาดแทฮยองเองที่ดูไม่มีอะไรเอาเสียเลย ยังน่าหลงใหลยิ่งกว่าหนังสือปกเก่าๆ เล่มนี้เสียอีก                ชาร้อนๆ ถูกรินอยู่ข้างๆ กัน มันส่งกลิ่นหอมกรุ่นเคล้ากับกลิ่นไม้อ่อนๆ อยู่ตลอดเวลา แทฮยองกลับเข้าที่พักไปแล้ว ส่วนจองกุกที่อาบน้ำเสร็จแล้วก็มาขลุกตัวอยู่ในนี้ อย่างน้อยเขาก็อาจจะแปลได้ซักสองสามหน้าถ้าไม่ง่วงเสียก่อน                จองกุกมีความตั้งใจที่จะเขียนสอนอีกคนให้เข้าใจภาษาฝรั่งเศสมากยิ่งขึ้น วันนี้เขาได้พูดบางประโยคให้แทฮยองลองพูดตามบ้าง และคนตัวเล็กก็เรียนรู้ได้ไวดีเสียจริง                นึกถึงแทฮยองแล้ว วันนี้ใบหน้าหวานที่ฉายแววดื้อรั้นเล็กน้อยทำให้จองกุกอมยิ้ม มีอย่างที่ไหนกัน หายใจฟึดฟัดไปด้วยแต่ก็กลับเขินตัวม้วนไปด้วย                แทฮยองของเขาน่ารักจริงๆ นั่นล่ะ                แว่นกรอบสี่เหลี่ยมไล้ตกมาอยู่ที่ปลายจมูกเมื่อก้มลงอ่านหนังสืออย่างใจจดใจจ่อ ปากกาคอแร้งจรดลงบนหน้ากระดาษเก่าๆ พยายามเขียนให้อีกคนอ่านออกมากที่สุด แม้ว่ามันจะยังคงหวัดอยู่มากโขก็ตาม                จองกุกเงยหน้าขึ้นเพื่อทานแซนด์วิชอีกหนึ่งคำแล้ววางมันลงที่เดิม แผ่นหลังเหยียดตรงก่อนจะชูมือขึ้นยืดเส้นยืดสาย                ก่อนที่สายตาคมจะทอดมองไปตามทางเดิน จองกุกขมวดคิ้วทันทีเมื่อเขาพบบางอย่างที่วางอยู่บนพื้น                ผ้าเช็ดหน้าปักลายไม้ผืนนิ่มสีขาว                สัญชาตญาณความอยากรู้อยากเห็นของหมาป่าหนุ่มทำให้กายสูงใหญ่ถอยเก้าอี้แล้วลุกขึ้นเดินไปยังกลางห้อง หยิบผ้าเช็ดหน้าขึ้นมาก่อนจะสัมผัสมัน มันจะเป็นของใครไม่ได้หรอก ในห้องสมุดนี้มีเพียงเขาและแทฮยองที่เข้าออกบ่อยๆ                จองกุกถือวิสาสะยกขึ้นสูดดม..                และใช่ .. กลิ่นดอกไม้จางๆ กลิ่นชาองุ่น กลิ่นของแทฮยอง                องค์ชายเดินกลับมานั่งที่เก้าอี้ไม้ตัวเดิม ก่อนจะเอนกายอยู่ในท่าที่สบาย มัวเมาอยู่กับกลิ่นหอมเหล่านั้น                แสงจันทร์สาดส่องลอดหน้าต่างเข้ามา เสียงหอบหายใจดังก้องทั่วห้องแคบๆ                ผ้าเช็ดหน้าผืนนิ่มวางอยู่บนใบหน้าหล่อคมคาย ไม่มีท่าทีว่าจะปลิวหล่นและหลุดร่วงลงไปแม้แต่น้อย                ริมฝีปากหยักอ้าออกเล็กน้อยกอบโกยลมหายใจ                เสียงคำรามต่ำเล็ดรอดออกมาเป็นครั้งคราว มือหนาเร่งจังหวะของความสุขสม                ก่อนที่เสียงหอบหายใจจะแผ่วเบาลง ความสุขสมหลั่งจนหนืดมือหนาของอีกคน                จองกุกหลับตาก่อนจะยกยิ้มเมื่อทำอย่างไรเขาก็สลัดใบหน้าหวานของคิม แทฮยองออกความคิดไม่ได้เลย
 ______________________________

TO BE CONTINUED

#ฟิคพาเลซกุกวี


::TALK:: อยากเป็นอะไรก็ได้ที่ได้แอบดูองค์ชายในห้องสมุด ณ เวลานั้นมากๆ ค่ะ โอ้โห่...
ตอนเขียนแบบ สูดปาก ไม่ใช่อะไรนะ กินส้มตำค่ะ เผ็ด 

สอบเสร็จแล้วค่ะ แบบว่า ... อืม มันก็ยากมากขึ้น ยากแบบก้าวกระโดด 
ครั้งหน้าก็จะได้เรียนรู้ใหม่เนอะ
ขอโทษที่มาช้านะคะ เพราะจะมาช้าแบบนี้จริงๆ นั่นล่ะ คิดถึงเน่อ 555555
ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ เหล่าสังเกตการณ์เรื่องในวังที่น่ารักของศรี 


 

B
E
R
L
I
N
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 689 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,125 ความคิดเห็น

 1. #2098 Byulee (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 15:29
  กรี๊ดดดดดดดดดด ฮื่อ เขินจัง คุณชายนี่น้า คิดถึงเขาขนาดต้อง.. >_____< เลยเหรอคะคุณชาย!!!
  #2,098
  0
 2. #2076 puresmoke (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2563 / 14:26
  องค์ชายนึกถึงแต่หน้าน้องแทสินะหึๆ
  #2,076
  0
 3. #2066 yeenchy (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 / 23:48
  น่าเอ็นดูองค์ชายนะคะ 55555555
  #2,066
  0
 4. #2038 comet_qelL (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 23:17
  องค์ชายเอาอีกแล้ว555555 แซ่บไม่ไหว แต่เป็นการเติมพลังที่ละมุนอบอุ่นมาก ไม่ไหวเลย
  #2,038
  0
 5. #2021 Ahgamy-gb (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 22:26
  อ่าาาาาาาาาาาาาาาาคือดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกมันทั้งละมุนนนนนนนนนนนนนนอุ่นท้องไปในเวลาเดียวกันนนนน
  #2,021
  0
 6. #1995 PEACEOUT_ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 20:38
  ฮื่อออออ ช่วงทอล์กคุณไรท์น่ารักมากก ยิ้มตามเลย
  #1,995
  0
 7. #1973 chalinikhumban (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 16:30
  ชั้นก็เอ๊ะๆตั้งแต่เสียงหอบหายใจดังทั่วห้อง....ฮื่อออออองค์ชายเพคะ;—;
  #1,973
  0
 8. #1956 Fer_niture (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 19:30
  ...... ชั้นไม่รู้ ชั้นไม่เห็นอะไรทั้งนั้น-//- //อุดปากกรี๊ด
  #1,956
  0
 9. #1943 mintmint_2402 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 19:58
  อรั่ยยย องค์ชายเธอทำอะรั่ยยย ;-;
  #1,943
  0
 10. #1934 นัยน์ฝัน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 23:24
  กรี๊ดดดด องค์ชาย!!!
  #1,934
  0
 11. #1932 Saowaruk2549 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 17:46
  รักมาฉากที่ใสกูสุขสมมม
  #1,932
  0
 12. #1929 kaokai_jiao (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 20:13
  องค์ช๊ายยยยย! เกินไปแล้วนะคะ ฮือเขิลมากแม่ >\\\<
  #1,929
  0
 13. #1923 MindQueen (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 17:07
  กรี๊ดดดด อิโรติกมากแม่ ฮืออ ใจกุววว
  #1,923
  0
 14. #1914 Black_Bye (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 22:06
  ชอบฟิคฟีลกู้ดแบบนี้มากเลยค่ะ แงงง ไรท์แต่งออกมาเยอะๆนะคะเราชอบบบมากกกๆๆๆๆๆๆ
  #1,914
  0
 15. #1909 alf- (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 14:04
  องค์ชายยยยยยยยยยยย กรี๊ดกก่หนหยห เขินมากแงง้ไ
  #1,909
  0
 16. #1889 _jppm (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 09:51
  อห.องค์ชายย แซ่บมาก 55555
  #1,889
  0
 17. #1861 Mdm_ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2562 / 12:20
  องค์ชายเผ็ชอีกแล้ววว
  #1,861
  0
 18. #1843 moonmoon01 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 12:38
  องค์​ชาย​ทำอะไรน่ะ5555555
  #1,843
  0
 19. #1833 Kartoon_Ja (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 07:23
  อื้อหือ ตายยยย
  #1,833
  0
 20. #1820 Ver_a (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 08:19
  โลกสวยด้วยมือเรา
  #1,820
  0
 21. #1807 moonchild04 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 17:10

  อมกๆๆๆๆ
  #1,807
  0
 22. #1793 hwangirl (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 16:29
  าำ่เนกาดืแาวกใหมกวกเดกกดเ้าสวงกวาเา
  #1,793
  0
 23. #1782 คุณแดนน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 16:52

  อหหหหหหหหหหหหหหหหหห

  #1,782
  0
 24. #1757 butterr. (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 01:28
  ตรัยแล้ววววว พระโองงงงงงงงกรี้ดด
  #1,757
  0
 25. #1747 AonnyJimin (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 12:08
  โฮกกกกกกกกกกกกกก
  #1,747
  0