The Palace Alpha ♞ : KOOKV #ฟิคพาเลซกุกวี

ตอนที่ 25 : มีใน readawrite แล้วนะ !

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,102
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  30 เม.ย. 64สวัสดีค่ะทุกคน อย่างที่เราได้แจ้งไปว่า เราจะทำการอัพนิยายลงแพลตฟอร์มใหม่ นั่นก็คือ รอร. จึงมีความคิดอยู่เล็ก ๆ น้อย ๆ ว่า ศรีควรย้ายบ้านถาวรเลยดีไหม แต่ก็คิดว่าควรจะมาอัพลงทั้งสองช่องทางจะดีที่สุด วันนี้เรื่อง the palace alpha องค์ชายแสนเจ้าเล่ห์ของเราได้ไปฝากหลาย ๆ ตอนไว้ในบ้านใหม่เรียบร้อยแล้วนะคะ อีกทั้งความสะดวกสบายคือ สามารถลง cut ได้โดยไม่ต้องไปตามหาบล็อกของศรีกันให้วุ่นแล้ว คลิกที่ด้านล่างได้เลยขอรับ 
พร้อมด้วยเรื่องอื่น ๆ ที่ไปครบครันเหมือนกันได้เพียงเท่านี้ที่คิดว่าจะอัพต่อค่ะ เนื่องจากมีคนแนะนำมาว่า ในรอรจะแจ้งเตือนถึงเรื่องใหม่ ๆ ที่ศรีอัพด้วย ศรีจึงชอบฟีเจอร์นี้มากๆๆๆๆถึงมากที่สุดเลย T _ T 

สุดท้ายนี้ เรื่องที่กำลังทำการอัพเดทอยู่ก็คื๊อ จิ้มเพื่อไปพบกับหนุ่มน้อยเจ้าของรอยยิ้มที่มัดใจคุณครูหนุ่ม 

ฝากด้วยนะคะ ฮือ จะตั้งใจรังสรรค์งานมาให้อ่านให้ได้เลยคับ ขอบคุณสำหรับทุก ๆ กำลังใจเลยนะคะ และขอบคุณที่ให้ความสนใจบังทันรวมถึงตัดสินใจมาอ่านงานของเราด้วยค่ะ ; _ ; ไม่รู้จะตอบแทนยังไงเลย ขอบคุณสำหรับกำลังใจแสนสำคัญจริง ๆ ค่ะ มันทำให้เรายิ้มขึ้นมาได้หลังจากที่เจออะไรหนัก ๆ แม้ว่าจะไม่ได้เขียนฟิคมาหลายปี แต่พอได้กลับมาอ่านคอมเมนต์และสกรีมในแท็กแล้ว เราก็ยังคงยิ้มและรู้สึกว่าเราเองได้มอบความสุขให้ใครหลาย ๆ คน ดังนั้นทุกคนควรค่าที่จะมีความสุขนะคะ ยิ้มเยอะ ๆ นะเหล่าคนเก่งของศรี
ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรอยู่ เราจะผ่านไปด้วยกันนะคะ ทุก ๆ ท่านสามารถแวะมาพูดคุยและเล่าเรื่องที่อยากจะระบายให้ศรีฟังได้เสมอเลย
รักทุกคนมาก ๆ เลยค่ะ  


ปอลิง เมื่ออัพครบตอนใน readawrite ศรีจะทำการอัพลงเม็บเพื่อขายเป็น e-book นะคะ เลิ้บเลิ้บงับ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,125 ความคิดเห็น

 1. #2108 Ploy Snw (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2564 / 01:54
  ย้ายไปก็ดีนะคะ สะดวกทุกอย่าง เราว่าคนอ่านรอรก็เยอะขึ้นด้วย
  #2,108
  0