(exo) SF/OS|Fill your heart with my DAISY ❁ Chanbaek

ตอนที่ 7 : - party people

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,032
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 446 ครั้ง
  10 ก.พ. 63

 

 

 

P A R T Y PEOPLE

let's get PARTY

 

 

เงินสดมูลค่าไม่ต่ำกว่าห้าแสนวอนนั้นถูกวางลงบนเคาน์เตอร์บาร์ ใบหน้าน่ารักที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นนั้นจ้องมองบาร์เทนเดอร์หนุ่มด้วยแววตาที่เป็นประกายราวกับว่าต้องการซึ่งอะไรบางอย่าง และจะต้องได้มาจริง ๆ ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม และหนึ่งในวิธีที่เลือกใช้นั้นก็คือเงินก้อนนี้ที่ไม่ได้นึกเสียดายแม้แต่น้อย

"เห็นคนที่เล่นกีตาร์นั่นไหม?"

"ครับ?" บาร์เทนเดอร์หนุ่มตอบรับ

"ถ้าเกิดว่านาย...มอมเหล้าเขาให้ฉันได้" หนุ่มน่ารักยกยิ้มขึ้น และนั่นทำให้ความน่ารักดูมีเสน่ห์อย่างน่าประหลาด "เอาเงินนี่ไปเลย"

"แบคฮยอน เค้าไม่สนใจก็ไม่ต้องทำแบบนี้..."

"เค้าไม่ได้ไม่สนใจสักหน่อย เค้าไม่เห็นกูต่างหาก!"

คยองซูกับจงอินได้แต่มองเพื่อนตัวเล็กที่ใจไม่เล็กเหมือนตัว ไม่ว่าจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ก็นิยมใช้เงินแก้ปัญหามาโดยตลอด เพียงแต่คราวนี้นั้นเป็นเงินก้อนใหญ่ที่สุดในชีวิตที่เพื่อนหวังว่าจะนำมาซึ่งผู้ชายคนหนึ่งที่ตัวเองตกหลุมรัก เพียงแค่เพราะได้มีโอกาสมานั่งดูนักดนตรีประจำร้านที่วันก่อนเป็นดีเจ แต่วันนี้กลับกลายเป็นมือกีตาร์ เล่นดนตรีสดในร้านที่แนวเพลงไม่เคยซ้ำแห่งนี้

แบคฮยอนเป็นคนชอบเที่ยว ทั้งยังชอบหว่านเสน่ห์ของตัวเองไปทั่ว จากอาชีพการงานที่ดีและเน้นในเรื่องของเงินมากกว่าเวลานั้นทำให้แบคฮยอนมีเวลามากพอที่จะใช้เวลาในทุกสุดสัปดาห์ไปกับการคลายเครียดให้ตัวเอง

หลายสัปดาห์ก่อนที่เขาได้มาที่นี่ ที่ที่จงอินแนะนำแบคฮยอนมาอีกทีว่าที่นี่น่ะ เหล้าเยี่ยม ดนตรีเด็ด บางวันก็เป็นเพลงสไตล์ EDM บางวันก็เป็นสไตล์ Acoustic บางวันก็เป็นดนตรี Rock ที่น่าโยกหัวตามทั้งยังไม่รู้สึกปวดหูด้วยซ้ำ เพียงแค่ครั้งแรกแบคฮยอนก็รู้สึกได้ว่าที่นี่บรรยากาศดี คนที่เข้ามาเที่ยวนั้นถูกตรวจสอบเพื่อให้มีความปลอดภัย เหล้าเยี่ยม ดนตรีเด็ดอย่างที่เพื่อนมันโม้เอาไว้ แต่สิ่งที่จะบอกว่ายอดเยี่ยมที่สุดจริง ๆ น่ะ คือนักดนตรีต่างหาก

น่าประหลาด...ที่ยิ่งมองก็ยิ่งตกลงไปในสเน่ห์ของนักดนตรีคนนั้น ทั้งยังรู้สึกถูกชะตาด้วยอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

เขาไม่ได้ขี้เหร่ ไม่ใช่คนที่ไม่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ อย่างน้อยเพื่อนก็บอกเขาแบบนั้น หลายครั้งที่เขาคิดจะหาโอกาสเข้าไปทำความรู้จักกับนักดนตรีหนุ่ม อยากจะเข้าไปค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ในดวงตาคู่นั้น แต่มันน่าเหลือเชื่อจริง ๆ ที่นักดนตรีคนนั้นหายตัวไปได้ภายในหนึ่งนาที ไม่ลงมาดื่ม ทักทายลูกค้า หรืออะไรก็ตามแต่ที่เขาเคยเจอมา สุดท้ายวิธีแก้ปัญหาด้วยเงินก็ถูกนำมาใช้ เพราะว่าแบคฮยอน...

ต้องการโอกาส

"มันไม่ได้ผลหรอกหน่า เค้าไม่รับเหล้า ก็เห็น ๆ กันอยู่"

"แล้วมึงจะให้กูทำยังไง?" แบคฮยอนมองหน้าคยองซูที่ไม่เคยพูดจาสนับสนุนกันสักครั้ง เพื่อนจะตรอมใจตายเพราะผู้ชายมันก็ไม่สน "เค้าถูกใจกูแค่ไหน เกิดมาอายุตั้งเท่านี้ มันยากแค่ไหนกว่าจะได้เจอผู้ชายที่ชอบจนจะบ้า ทำไมมึงถึงไม่ให้กำลังใจกันบ้าง!"

"ปล่อยมัน..." จงอินจงใจพูดกับคยองซูมากกว่าแบคฮยอน

บาร์เทนเดอร์หนุ่มที่เฝ้าสังเกตการณ์อยู่สักพักนั้นได้แต่มองหน้าคนที่เอาเงินมาวางบนบาร์ มองและฟังคนที่ชื่อแบคฮยอนกำลังคุยกับเพื่อนด้วยท่าทีที่มุ่งมั่นผสมกับสิ่งที่เรียกได้ว่าการอับจนหนทาง อายไลเนอร์สีดำสนิท คอนแทคเลนส์สีสว่าง ดวงตาที่แต่งแต้มไปด้วยสีที่ยิ่งมองก็ยิ่งรู้สึกว่าเหมาะกับเจ้าตัว คนที่หน้าตาดีทั้งยิ่งมองยิ่งสวยน่ารักทั้งที่เป็นผู้ชายนั้น จำเป็นจะต้องมาทำสิ่งที่เรียกว่าการใช้เงินซื้อคนอื่นเพื่อให้ได้ที่ตัวเองต้องการอย่างนั้นเหรอ

คนที่เล่นกีตาร์ ถูกใจมากแค่ไหน ชอบจนจะบ้า...พี่ชานยอลเนี่ยนะ?

คงจะโดนว่าอย่างหนักถ้าตัดสินใจอะไรโดยพลการ เพียงแต่บาร์เทนเดอร์อย่างเขานั้นคิดว่า ไม่แน่นะ บาทีพี่ชานยอลอาจจะชอบผู้ชายคนนี้เหมือนกัน เขาจำได้ว่าตัวเขาเองกับพี่ชานยอลนั้นเคยมีหัวข้อสนทนาเป็นเรื่องคนในแบบที่ชอบ ผู้ชายที่กำลังพูดไม่หยุดอยู่ตรงหน้าเขานี้...ก็ตรงกับที่พี่ชานยอลเคยบอกว่าชอบเหมือนกัน

"คือ...ผมจะไม่มอมเหล้าเค้า แต่ผมจะเสนอวิธีอื่นให้" บาร์เทนเดอร์ตัดสินใจแล้ว "แลกกับเงินนั่น"

"วิธีอะไร?" แบคฮยอนเลิกคิ้ว "นายมีวิธีที่ดีกว่านี้?"

"ก็วิธีเดิมๆที่ใช้กันบ่อย ๆ แต่ผมจะให้เข้าไปหลังร้าน ตรงนั้นจะมีโซฟาอยู่...”

บาร์เทนเดอร์หยิบแก้วช็อตเล็ก ๆ ออกมาก่อนจะจัดการเติมนั่นเติมนี่ลงไป ในขณะเดียวกันก็หยิบเหล้าขวดเล็ก ๆ ส่งให้แบคฮยอนด้วย

“อะไร?”

“พี่ต้องแกล้งเมา เอาเหล้าแตะตัวหน่อยให้กลิ่นมันออก”

“โอ้วมายก้อด!” แบคฮยอนผู้มีชีวิตอยู่มาจนป่านนี้ลืมวิธีนี้ไปได้อย่างไร เขาลืมมันไปเสียสนิท

“จะได้ผลไหม?” คยองซูถามความเห็นจงอิน

“ก็น่าจะได้นะ”

“ได้!” แบคฮยอนเอาเหล้าแตะตัวอย่างชำนิชำนาญ เขารู้ว่าเหล้าก็เหมือนน้ำหอม มีกลิ่นเฉพาะจากการหมักบ่มที่แตกต่างกัน จะเป็นตรงนั้นหรือว่าตรงไหนเขาก็รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร คนที่เดินผ่านเขาไปถึงจะได้กลิ่นเหล้าที่ออกมาจากตัวของเขา ก่อนจะส่งขวดคืนให้บาร์เทนเดอร์ที่ยื่นแก้วเล็ก ๆ มาให้

“เอาเลยพี่ วันช็อต”

“จัดไป!”

แบคฮยอนยกแก้วเหล้านั้นขึ้นจรดริมฝีปาก รสสัมผัสขม ๆ หวาน ๆ ที่บาดคอจนต้องหลับตาเพื่อต้านทานความรู้สึกนั้นยิ่งทำให้รู้สึกซาบซ่าน ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าแก้วเล็ก ๆ แค่นั้นจะทำให้รู้สึกราวกับดื่มไปแล้วสิบแก้วได้ขนาดนี้

“ห้าแสน” แบคฮยอนผลักเงินไปให้บาร์เทนเดอร์หนุ่ม และรู้ว่ามันจะต้องได้ผล “...ให้ฉันไปไหนนะ ?”

“ไหวป่ะวะ?”

“ไหว!”

“เออ...จะเสียตัวหน่อยล่ะทำเป็นสบายดี” คยองซูล่ะเบื่อ “เดินให้มันตรง...”

“ตรง!”

“น้องเอาอะไรให้มันกินเนี่ย?”

“ก็เหล้าแหละพี่...เหล้าเพียว ๆ เลย” บาร์เทนเดอร์หนุ่มเรียกคนให้มาเฝ้าเคาน์เตอร์เอาไว้ ก่อนจะเดินนำคนที่มีเพื่อนเดินตามมาส่ง ท่าทางเหมือนจะมึนหัวเล็กน้อยแต่ก็สู้ตายนั้นยิ่งทำให้บาร์เทนเดอร์รู้สึกเอ็นดูทั้งที่อีกฝ่ายอายุมากกว่า แล้วก็รู้ว่าพี่ชานยอลต้องชอบแน่ ๆ "เดินตรงเข้าไปเรื่อย ๆ เลยนะพี่ พอเจอโวฟาสีดำพี่ก็นั่งอยู่ตรงนั้น นั่งเฉย ๆ เลย"

“โอเค !” แบคฮยอนพร้อมมาก ๆ ถึงแม้ตอนนี้จะรู้สึกมึนหัวก็ตาม “นั่งเฉย ๆ เลยนะ!”

“เฉย ๆ เลยพี่ ทำท่าเซ็กซี่ด้วยก็ได้”

“กูว่ามึงอย่าทำ ไปนั่งเฉย ๆ เถอะ” จงอินพูดกับแบคฮยอนที่ตอนนี้ในหัวสมองไม่มีอะไรนอกจากโซฟาสีดำ โซฟาสีดำ

"เอาหน่า กูทำได้!"

แบคฮยอนได้แต่ยิ้มอยู่ในใจขณะเดินตรงไปที่โซฟาสีดำตัวนั้น

นักดนตรีที่แสนจะตราตรึงหัวใจ...ทำให้ใจเต้นเพียงแค่ได้มอง

ไม่รู้ว่าเวลาที่เล่นกับแบคฮยอนคนนี้

จะเซ็กซี่เหมือนเวลาที่เล่นดนตรีรึเปล่า...

 

 

 

 

 

ชานยอลอ่านข้อความจากเซฮุนที่ถูกส่งเข้ามาในโทรศัพท์ของเขา ทีแรกก็นึกสงสัยว่าทำไมน้องมันถึงต้องส่งข้อความมาทั้งที่เดินมาหาเขามันก็ทำได้เพราะว่าเราไม่ได้ไกลกันนัก อีกทั้งมันยังไม่เคยจะส่งข้อความมาในเวลางาน แต่พอได้เปิดอ่านก็ได้รู้ว่าทำไมมันถึงเลือกวิธีนี้มากกว่าจะเดินมาบอกกันตรง ๆ

เฮอะ...เป็นสุดแสบสินะ น่าสนุกดีเหมือนกันนี่

มีคนมาขอให้ผมมอมเหล้าพี่ว่ะ ห้าแสนเลยนะ! ผมรู้ว่าพี่ไม่ชอบแต่เชื่อผมเถอะว่าผมน่ะตาถึงไม่แพ้พี่ ไม่แน่นะ อาจจะเป็นของดีที่สุดในเกาหลีใต้ก็ได้ เงินห้าแสนผมจะเอาเข้าบัญชีร้านให้ แต่ตอนนี้เค้าไปนั่งรอพี่อยู่ที่โซฟาหน้าห้องทำงาน ตามสบายเลยนะ เชื่อผม!

ถ้าน้องมันสนับสนุนกันเสียขนาดนี้ คนอย่างชานยอลมันก็ต้องสนองอยู่แล้ว

"ฝากด้วยนะ" ชานยอลเก็บโทรศัพท์ก่อนจะหันไปบอกเพื่อนที่เล่นดนตรีอยู่ด้วยกัน "ขอตัวไปดูบัญชีก่อน"

"เออ ๆ ไปเถอะ เดี๋ยวจัดการเอง"

ชานยอลเดินแยกจากเพื่อนที่อยู่บริเวณหลังเวที ก่อนจะใช้ทางเดินด้านหลังสำหรับพนักงานเท่านั้นในการเดินกลับไปยังห้องทำงานของตัวเองที่อยู่ในร้านกึ่งผับกึ่งบาร์แห่งนี้ น้อยคนนักจะรู้ว่าเขานั้นเป็นเจ้าของกิจการที่นี่ คงเป็นเพราะการทำตัวเป็นนักดนตรีที่เหมือนจะถูกจ้างมามากกว่าคนที่จะคอยดูแลจัดการปัญหาทั่วไปอย่างเจ้าของร้าน คนส่วนมากเลยคิดกันไปว่าเขานั้นเป็นนักดนตรีที่ถูกทางร้านจ้างให้มาเล่นดนตรีเป็นรายวัน เพราะบางสัปดาห์ก็มาเสียบ่อย บางครั้งเขาก็ไม่ได้ขึ้นเล่นดนตรีเลย

ถึงน้องจะการันตีสายตาของตัวเองมาว่าตาถึง แต่เขาก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากนัก จนกระทั่งได้เห็นชายหนุ่มถืออาจถือได้ว่าเป็นผู้ชายร่างเล็กนั้นกำลังนั่งตบหน้าตัวเองเบา ๆ อยู่บนโซฟาหน้าห้องทำงานของเขา ท่าทางน่ารักทั้งยังดูเซ็กซี่ในเวลาเดียวกันนั้นยิ่งทำให้เขาคิดว่าเดือนนี้จะต้องเพิ่มเงินเดือนให้ไอ้บาร์เทนเดอร์ตาถึง สมควรแล้วที่สนิทกันมานานจนรู้ใจเขาถึงเพียงนี้

น่ารัก...จริง ๆ ด้วยว่ะ...

"มานั่งทำอะไรตรงนี้ครับ?" เสียงของเขาทำให้อีกฝ่ายสะดุ้งขึ้นมา ก่อนจะหันมามองหน้ากันด้วยแววตาหวานเยิ้มไปด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ "คนสวย..."

ถ้าน่ารักขนาดนี้...จะยอมให้เอาเงินฟาดหัวก็ได้

“ว่าไงครับ มาทำอะไรตรงนี้?” ชานยอลถามซ้ำอีกครั้งเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่ตอบอะไร ทั้งยังลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็วจนซวนเซ ทำให้เขาต้องรีบขยับเข้าไปประคองเอวที่บางจนไม่คิดว่าจะเป็นเอวของผู้ชายเอาไว้เพื่อไม่ให้อีกฝ่ายล้ม ถ้าไม่รู้อะไรมาก่อนคงคิดว่าอาจจะล้มจริง ๆ แต่การได้รู้ว่าอีกฝ่ายจงใจเข้าหาเขาถึงเพียงนี้ เขาก็จะไม่ปล่อยให้ตัวเองยืนเฉย ๆ หรอก แตะตรงไหนก็แตะ จับตรงไหนได้...เขาก็จะจับ

“เอ่อ...คือ” คนในอ้อมแขนเขานั้นแก้มขึ้นสีระเรื่อ “...หล่อจัง”

“ครับ?”

“ไม่ ๆ เมาน่ะ” กลบเกลื่อนได้อย่างน่ารักจริง ๆ "คือผม..."

“อะไรนะครับ ?” ชานยอลแกล้งอีกฝ่ายที่สายตาเลิกลั่กอย่างบอกไม่ถูก พอเอาเข้าจริงแล้วคงไม่ได้เจนโลกเจนสนามในสังเวียนรักมากขนาดนั้น คงจะชอบเขามากจริง ๆ ถึงได้ทำแบบนี้ "คุณ..."

"...แบคฮยอน"

"แบคฮยอน" ชื่อก็ยังน่ารักเหมือนแก้มแดง ๆ ทั้งสองข้างในเวลานี้ "คุณมานั่งทำอะไรตรงนี้ครับ คุณแบคฮยอน มันเป็นพื้นที่สำหรับพนักงานเท่านั้นนะ"

"คือผม..."

"..."

“จะพูดตรง ๆ ...เลยนะ” เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายสูดลมหายใจเข้าลึก อ้อมแขนของชานยอลก็ยิ่งกระชับมากยิ่งขึ้น

“ครับ”

"ผม...ชอบคุณ" ท่าทางเขินใช่ย่อยแต่ก็ยังยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาคล้องคอกันไว้นั้นยิ่งทำให้ชานยอลรู้สึกว่าคนตรงหน้ายิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่ "คุณยัง...ไม่มีใครใช่ไหม?"

"ถ้าผมบอกว่ามีล่ะ?"

"ผมจะทำเป็นไม่ได้ยิน" ใบหน้าที่แสดงถึงอาการถูกขัดใจนั้นน่ารักเหลือเกิน

"นิสัยเสีย"

"ผมจะนิสัยเสียก็ได้ ถ้าคืนนี้...จะได้อยู่กับคุณ"

"อยู่ทำอะไรล่ะ?" ชานยอลยังคงเล่นลิ้น และเขามีความสุขนักที่ได้เห็นคนตรงหน้ากำลังโมโห "คุณจะอยู่ช่วยผมทำงาน หรือว่าคุณอยากจะทำอย่างอื่น?"

"อย่ามาทำเป็นไม่รู้หน่า!"

"แล้วถ้าผมไม่รู้จริง ๆ..." ปลายจมูกของชานยอลสัมผัสกับแก้มของอีกฝ่าย ก่อนจะลากไปที่ใบหูให้คนที่อยู่ในอ้อมกอดนั้นได้ขยุ้มเสื้อเชิ้ตของเขาแน่นขึ้น "คุณบอกผมได้ไหม?"

"คุณรู้..." การกระทำที่ไม่ต่างกันนั้นทำให้ชานยอลหัวใจเต้นแรง เสียงกระซิบที่ข้างหูนั้นมัน...เซ็กซี่จริง ๆ "จะเสียเวลาแกล้งผม..."

"..."

"หรือเข้าไปใช้เวลาในห้องทำงานของคุณดีล่ะ?"

แน่นอน สักเสี้ยววินาที ชานยอลก็เสียมันไปไม่ได้หรอก

จูบที่ตะกละตะกราม เรียวลิ้นที่เกี่ยวกระหวัด ร่างเล็กที่ถูกปล่อยลงบนโซฟาก่อนที่ชานยอลจะทาบทับตนเองตามลงไป เขาบอกตัวเองแล้วว่าเขาจะใช้เวลาในคืนนี้เพื่อศึกษาร่างกายของผู้ชายที่ชื่อแบคฮยอนครั้งแล้วครั้งเล่า สิ่งที่สบประมาทว่าอาจจะมีเพียงความกล้าแต่ไม่ได้รู้อะไรมากนักถูกลบออกไปเมื่อคนตัวเล็กคุกเข่าลงตรงหน้า มือทั้งสองข้างถูกใช้ไปในการปลดเข็มขัดและซิบกางเกงของเขา สายตาที่ช้อนขึ้นมามองนั้นแทบจะทำให้เป็นบ้าเพราะความร้อนแรงในเวลานี้

"ตกลง...คุณมีใครรึยัง?"

"ถ้าใครที่ว่าหมายถึง..." มือหนายึดปลายคางคนตัวเล็กขึ้นก่อนจะก้มหน้าลงกัดริมฝีปากสีเชอร์รี่ที่แสนเซ็กซี่ด้วยแรงที่ไม่เบาเลยแม้แต่น้อย "คุณ"

"..."

"ผมก็คงต้องมีแล้วล่ะ"

 

 

 

 

(never end.)

#ดซชานแบค

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 446 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,131 ความคิดเห็น

 1. #6116 dewwiizodiac (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 / 14:22
  ไม่ธรรมดาเลยลู๊กกกก
  #6,116
  0
 2. #6015 paerkam (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 02:04
  มาอ่านรอบนี้พร้อมเปิดr u ridin’ของแบคฮยอนแล้วได้อารมณ์มากเลยค่ะ
  #6,015
  0
 3. #6011 ppxbbh (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 03:00
  แม่กำไม้เรียวแน่นเลยนะ
  #6,011
  0
 4. #6010 ppxbbh (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 03:00
  โอ้โหหหห ลุนแลงกับใจจจจจจ ลูกเราแส่บขนาดนี้เลยยยย
  #6,010
  0
 5. #5947 ggggg-ns (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 21:58
  5555555แซ่บลืมมากเลยน้องแบคค
  #5,947
  0
 6. #5920 IPINOCKIO (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 12:38
  หนูววววววว หนูทำอะไรลูกกกกก
  #5,920
  0
 7. #5785 Nimuyk (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 14:01

  เซฮุนรู้ใจอ้าาาา คนน่ารักอน่างแบค ครายๆก้ออยากกิน ^_^

  #5,785
  0
 8. #5691 Rozelraa (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 22:51
  ทุ่งเดซี่สีขาวขุ่น ว้ายยยย เเบคฮยอนรู้กกกกก
  #5,691
  0
 9. #5660 เด็กสามัญ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 04:29
  จะเอาหนังสือกุลสตรีต้มให้ลูกกิน แรงงงงงง น้องงง แซ่บพริกหมดสวน 55555
  #5,660
  0
 10. #5572 CHNXK (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 02:48
  กรี้ดดดดดดยาวกว่านี้ได้มั้ย จุกๆ แซ่บๆ ㅜㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ
  #5,572
  0
 11. #5211 miaJongin (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 20:22
  ทุ่งแปดเปื้อนพอเป็นพิธีนะคะกรุบๆๆๆๆ
  #5,211
  0
 12. #5132 pupe. (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 01:53
  เดี๋ยวน้องงงงงง รูกกกกกกกก เดี๋ยววววว 55555555555
  #5,132
  0
 13. #5107 gift_tyr (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 17:07
  เดี๋ยวนะ 5555555555555
  #5,107
  0
 14. #4829 mbas2 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 20:42
  เดี๋ยววววววว555555
  #4,829
  0
 15. #4614 Darkmate (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 22:49
  น่ารักกกกอยากให้มีอีกชอบๆๆๆ
  #4,614
  0
 16. #4544 PCY_BBH_PLOY (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 14:57
  ลืมตอนก่อนหน้านั้นไปหมดเลยค่ะ ยัยแบคคคคคคค5555
  #4,544
  0
 17. #4517 XMCB_BB (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 16:08

  ตลกกกกกก 55555 สรุปจะมากินเค้าหรือเค้าจะกินเธอกันแน่แบค ขำหนักมาก 5555555555 เป็นการลงทุนที่โคตรจะคุ้มเลย อยากได้บ้างจะไปหาได้จากไหน 55555555
  #4,517
  0
 18. #4408 Park Nokia. (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 09:21
  ใครโดนมอมกันแน่555
  #4,408
  0
 19. #4289 สนมจมคร (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 12:11

  5555555555 เสียห้าแสน ได้แฟน(?)ทันที ใครบอกแขนไม่ได้จับกันนนน

  #4,289
  0
 20. #3877 Zinzuko Nanthi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 23:37
  ขำ ทุ่งเดซี่เละเทะ555555555555555
  #3,877
  0
 21. #3852 geejajaa (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 14:21
  เดี่ยวววววววแบบนี้ก็ได้เหรอออออ
  #3,852
  0
 22. #3840 heykiki (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 22:23
  เดี๋ยวก่อนนนน^5555555555555554
  #3,840
  0
 23. #3660 Windysep (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 16:47
  สมหวัง เงินสั่งได้ 5555555555
  #3,660
  0
 24. #3518 BYUN (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 15:11
  ุ่ีทุ่งเดซี่เละเทะจริงๆ555555 น้องจะเอาเงินฟาดก่อนแล้วค่อยใช้บัญชีเค้า น้องคิดมาแล้วววว
  #3,518
  0
 25. #3412 tinkb. (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 03:14
  น้องคะ55555555555555555555 เอาเงินฟาดหัวผู้ชายแบบนี้ได้ยังไงลูกกกกกกกกกกก
  #3,412
  0