Chocolate's love รักรสนม

ตอนที่ 5 : .o0o.4.o0o. กลุ่มสืบพิเศษ 50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  22 เม.ย. 56

ฉันกลับมาที่บ้านพร้อมพ่อหลังงานจบและก็ต้องแยกทางกับเทพบุตรสุดน่ารักของฉันไปโดยปริยาย แต่นั่นไม่ทำให้ฉันรู้สึกเสียใจแม้แต่น้อยเพราะก่อนที่ฉันจะแยกทางกับชูการ์นั้นฉันได้ถามเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งมีแล้วแต่ขอใหม่เพื่อเป็นสิริมงคล(เกี่ยวไรเนี่ย?) เฟสบุ๊ค ไลน์ ทวิตเตอร์ อินสตาร์แกรม ที่อยู่ วันเดือนปีเกิด กรุ๊ปเลือด ของที่ชอบ ของที่ไม่ชอบ บลาๆๆๆ เยอะจนคนถูกถามตอบไม่ถูก เขาเลยให้แค่เบอร์มาซึ่งฉันมีอยู่แล้ว และบอกฉันว่าเดี๋ยวค่อยโทรถามกันก็ได้ เดี๋ยวผมโทรไปหาคุณเองครับคืนนี้ มันช่าง ช่าง ช่าง ช่าง ช่าง ช่างน่ารักอะไรอย่างนี้นะ โอ๊ยยตายนายชูการ์จะทำให้ฉันหลงไปถึงไหนกันนะถึงจะพอใจ ฉันเพ้อได้สักพักก็มีเสียงโทรศัพท์เข้าฉันจึงกดรับทันทีโดยไม่ต้องดูเลยว่าเป็นเบอร์ใคร?

ฮัลโล่ววว น้ำตาลที่รักโทรมาหาเร็วเหมือนกันนะเนี่ย > . <”

ฮั่นแน่ พ่อว่าแล้วเราต้องรอโทรศัพท์จากชูการ์แน่เลย ฮ่าๆๆๆๆ

ง่ะ ไมกลายเป็นพ่ออ่ะแล้วพ่อจะโทรมาหาหนูทำไมเนี่ยเดินมาคุยกันก็ได้ ฉันหันไปมองพ่อที่ยืนอยู่หน้าประตูบ้าน เห็นพ่อส่งยิ้มหวานพิมใจให้ลูกตัวเองอย่างสุดๆ แถมโบกมือให้อีกต่างหาก

พ่อแค่อยากแกล้งลูกนิดหน่อย เห็นลูกเหม่อๆเพ้อๆคล้ายจะกลายเป็นบ้าแล้วฮ่าๆๆ

พ่อฉันพูดจบก็ตัดสายแล้วเดินหัวเราะขึ้นบนบ้านไป ฉันได้แต่นั่งบ่นพ่อแกล้งลูกตัวเองได้ไง โห่วไม่ลงไม่รอโทรศัพท์แล้วเซ็งอ่ะ แต่ที่จริงไม่ได้เซ็งพ่อหรอกแต่อายซะมากกว่า ขณะที่ฉันกำลังจะเดินเข้าห้องนอนก็มีโทรศัพท์เข้ามาอีกรอบ

ไรค่ะถ้าจะโทรมาแกล้งหนูก็ไม่ต้องโทรมาแล้วนะ ฉันพูดด้วยน้ำเสียงงอนๆใส่โทรศัพท์

แกล้งอะไรครับ?

“…”

ฮัลโหลๆ คาราเมล

ตายละหว่า ฉันดึงโทรศัพท์ออกจะหูก่อนมาดูเบอร์ที่โชว์หราอยู่หน้าโทรศัพท์ตัวเอง เอาไงดีๆๆๆเค้าจะรู้ไมว่าเรารอโทรศัพท์ง่ะ ตายๆๆๆยัยคาราเมลแกปรับอารมณ์ใหม่เดียวนี้เลยนะ

อ้าว ว่าไงไอน้องโทรมาได้จังหวะพี่ว่างพอดีเลย

อ่ะมันทะแม่งๆนะแกปรับอารมณ์โหมดไหนเนี่ยเสียหายหมด TT

อ่ะ เอ่อ ใช่คาราเมลป่ะครับ

ชะใช่สิ ดะ ดะเดี๋ยวนะ

เอิ่มม อ๊ากกกกกกกกก ขายหน้า ขายหน้า ขายหน้า!!!! เดี๋ยวๆแกปรับอารมณ์ให้เป็นคาราเมลคนเดิมหน่อยดิ๊!! (ท่าจะบ้าตามที่พ่อบอกไปแล้วจริงๆนั่นแหละ ไปสู่สุขติเทอญ TT)

คาราเมลเป็นไรหรือป่าวครับ หรือไม่ว่างผมจะได้ไม่รบกวนครับ

ไม่ๆๆๆๆๆๆ ฉันว่างๆๆๆ คุยได้ >///<” กลับมาซะทีสติสตางค์อยู่ไม่ค่อยจะครบเมื่อไหร่จะรวมกันได้ถึงบาทไม่รู้ (เอ่อ คนแต่งมันเล่นมุกแป๊ก ช่างมันไปเถอะ 555)

อ่าครับ ถึงบ้านนานยังอะครับ

นานแล้วๆ นายน้ำตาลถึงบ้านแล้วหรอ

น้ำตาล? เรียกชื่อผมอย่างนั้นเลยหรอครับ ฮ่าๆ ถึงได้สักพักแล้วล่ะครับ

ฉันว่าน่ารักดีออก แล้วห้ามให้คนอื่นเรียกนายว่าน้ำตาลตามฉันเด็ดขาดนะหวงๆ

ครับๆ จะให้คาราเมลเรียกคนเดียวเลย อั๊ยย๊ะ น่ารักอ่า คนอะไรก็ไม่รู้ทำไมน่ารักงี้ตามใจกันซะด้วย แอร๊ยยย

เอ้อ เกือบลืมฉันขอเมลนายด้วยเดี๋ยวจะส่งเอกสารรายชื่อที่พ่อฉันเรียกให้เข้าประชุมด้วยกันพรุ่งนี้ อย่าลืมเอาเอกสารพร้อมเรียกตัวคนที่อยู่ในรายชื่อมาด้วยล่ะ

โอเคครับ เดี๋ยวผมส่งเมลให้ทางsmsและกันนะครับ

โอเคจ้า งั้นแค่นี้ล่ะนะ

ฉันวางสายไปและนึกขึ้นได้ว่าลืมถามเรื่องของเขาเลยอ่ะ แต่ไม่เป็นไรเดี๋ยวก็เจอกันอยู่ดี ตอนนี้อาบน้ำนอนก่อนดีกว่า

          เช้าวันต่อมา ณ โรงเรียนนานาชาติโกเบิลไฮน์ เวลา 10.00.

ในระหว่างทางที่ฉันกำลังจะเดินไปห้องพ่อ (ผอ.) ก็พบกับชูการ์ยืนอยู่ที่หน้าลิฟท์กับผู้ชายอีกคนนึงซึ่งฉันไม่เคยเห็นหน้าและฉันก็เผลอไปได้ยินประโยคสนทนาระหว่างเขาสองคนซึ่งทำฉันเอ๋อไปเลย

รักสิรักมากด้วย นายจะทำอย่างนี้กับฉันไม่ได้นะชูการ์!!!”

ชายคนที่อยู่กับชูการ์ตวาดใส่หน้าชูการ์

ทำไมล่ะ ที่นายยังทำได้เลยทำไมฉันจะทำไม่ได้ล่ะ

นายชูการ์ตอบกลับไป อย่างเฉยชา โอ้ม่ายยยนะ อย่าบอกนะว่าพวกนายเป็นเกย์!!! คาราเมลรับไม่ได้ ก่อนที่สองคนนั้นจะพูดอะไรให้เสียดแทงใจฉันไปมากกว่านี้ฉันก็ใจกล้าเดินออกไปขวางสองคนนั้น เอาล่ะเป็นไงเป็นกันถึงอาจต้องเสียใจแต่ยังไงก็ต้องคุยให้รู้เรื่อง

นี่นาย!!ฉันไม่รู้ว่านายเป็นใครแต่ตอนนี้ชูการ์เป็นแฟนฉันนะ ฉันคงยอมนายไม่ได้หรอก ฉันพูดเสียงแอบสั่นเล็กน้อย

ฉันรู้แล้วว่าเธอสองคนเป็นแฟนกันไม่ต้องมาบอกหรอกแล้วอีกอย่างเธอจะไม่ยอมฉันเรื่องอะไรกัน? นายคนที่อยู่กับชูการ์ตอบฉันงงๆแต่พอฉันเห็นหน้านายนี่ใกล้ๆก็รู้สึกว่าหล่อมาก โอ้กตาย ทำไมคนหล่อๆสมัยนี้ถึงได้เป็นเกย์กันหมดนะ เสียดายจริง TT

กะ ก็ นาย…”

ก็นาย?

ก็นายบอกรักชูการ์ไม่ใช่หรอนายก็รู้ว่าฉันกับเขาเป็นแฟนกันทำไมนายยังจะ อ๊ากก รับไม่ได้นะ ฉันหลับตาโวยวายพลางส่ายหน้าไปมา

นี่เธอจะบ้าหรอ!!!!!!! ใครมันจะไปรักไอชูการ์มันหา!!!!” นายนั้นโวยวายกลับมาอย่างเอาเป็นเอาตาย

อ่ะอ่าวก็นายบอกชูการ์ว่ารักมากจะทำอย่างนี้กับฉันไม่ได้นะไม่ใช่หรอ?

ฉันถามกลับอย่างสงสัย ตอนนี้นายนั้นเกิดอาการประสาทกินเล็กน้อยส่วนชูการ์น่ะหรอขำจนจะตายแล้วมั้งนั่น อะไรกันเนี่ย

ใช่ฉันพูดแต่ไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้นฉันหมายถึงกล้องฉันที่ชูการ์มันเอาไปต่างหากเล่ายัยบ้า ฉันจะบ้าตายจะให้ฉันไปรักหมอนี่ฆ่าฉันตายดีกว่า

แหะๆๆ ขอโทษจ้า แล้วน้ำตาลเอากล้องนายคนนี้ไปทำไมกัน ฉันหันไปถามชูการ์ที่ตอนนี้หยุดขำแล้วแต่ยังอมยิ้มอยู่

ก็สตั้นมันแอบถ่ายรูปเราเมื่อวานน่ะ ผมเลยไปขโมยกล้องมันมาแต่ว่าตัวกล้องมันไม่มีเมมการ์ดผมเลยบอกว่าถ้าสตั้นมันไม่เอาเมมที่ถ่ายรูปผมกับคาราเมลมา ผมจะทุบกล้องมันทิ้งแค่นั้นน่ะครับ

นายน้ำตาลนายเล่นแรงไปป่าวแค่ถ่ายรูปขนาดจะทุบกล้องเขาทิ้งเลยหรอฉันเหลือบไปมองหน้านายคนที่ชื่อสตั้นนิดหน่อยอย่างสงสาร

ผมไม่ทำจริงหรอกครับ หมอนี่มันชอบแกล้งเพื่อนผมก็เลยแค่แกล้งกลับเพราะถ้าไม่เอาเมมที่ถ่ายมาไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป คาราเมลไม่รู้หรอกหมอนี่แสบเข้าไส้เลย

นายชูการ์ทำหน้าเหย๋ใส่เพื่อน ซึ่งเจ้าเพื่อนตัวแสบที่ชูการ์ว่าก็ทำหน้ากวนใส่ ประมาณว่าฉันรู้แล้วว่านายไม่ทุบกล้องฉันจริงคราวนี้แหละฉันมีวิธีเอากล้องฉันคืนละ หึหึ

อะไรชูการ์นายอย่าใส่ร้ายฉันสิคาราเมลครับช่วยผมหน่อยสิผมไม่ได้คิดจะแกล้งชูการ์เค้าเลยนะนายสตั้นหันมาอ้อนให้ฉันช่วยพรางทำหน้าเจ้าเล่ห์ใส่ชูการ์

เอาเหอะๆ พอกันแค่นี้แหละนายน้ำตาลเอากล้องคืนเพื่อนนายไปเถอะนี่ก็เสียเวลามามากแล้วเดี๋ยวผอ.จะรอนะ เพราะถ้านายนี่คิดจะแกล้งนายจริงๆเดี๋ยวฉันจัดการเองฉันไม่ยอมให้ใครมาแกล้งนายหรอกจุ๊บๆ

ฉันตัดปัญหาพลางหยอกล้อชูการ์เล่นซึ่งตอนนี้เอาก็ออกอาการเขินๆ และฉันก็เดินนำชูการ์ขึ้นลิฟท์ไป ในระหว่างอยู่ในลิฟท์นายสตั้นก็แนะนำตัวเรียบร้อยเขาเป็นหนึ่งในกลุ่มสเปเชี่ยวอยู่ชั้นเดียวห้องเดียวกับชูการ์รวมทั้งเป็นเพื่อนสนิทชูการ์ด้วย และฉันเลยถามเรื่องรูปว่าไปถ่ายตอนไหนก็เลยรู้ว่างานที่ไปเมื่อวานคืองานของสตั้นเอง สักพักลิฟท์ก็มาหยุดอยู่ชั้นบนสุดของตึกซึ่งสตั้นก็แยกตัวไปทางห้องของกลุ่มสเปเชี่ยวและฉันกับชูการ์ก็เดินไปทางห้องผอ.เมื่อฉันเปิดประตูเข้าไปก็เห็นพ่อกับบุคคลอีกสามคนนั่งรออยู่แล้ว...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

17 ความคิดเห็น

 1. #15 ผู้รอคอย (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 เมษายน 2556 / 00:32
  ไรท์เตอร์หายไปไหนอ่ะ

  เค้ารออยู่นะค่ะ

  มาอัพอีกไวๆนะค่ะ
  #15
  0
 2. #14 ผู้รอคอย (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 เมษายน 2556 / 00:27
  ใครอ่ะ?

  มาอัพไวๆนะค่ะ
  #14
  0