Chocolate's love รักรสนม

ตอนที่ 2 : .o0o.1.o0o. Global High International School And Special Group

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 38
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  18 เม.ย. 56

   ปัจจุบัน


ฉันเดินไปเขย่าตัวคนที่นอนหลับอยู่บนเก้าอี้แต่เขย่าเท่าไหร่ก็ไม่เห็นตื่นสักที หมอนี่ขี้เซาชะมัดเลยฉันเลยต้องใช้มาตระการเด็ดขาดในการถีบหมอนี่ตกเก้าอี้ไปซะ และแล้วมันก็ได้ผลด้วยสิเนี่ย

  “ อะโอ๊ยย ใครว่ะกล้าดียังไงมาถีบฉันเนี่ยห๊ะ!!” กรรมการนักเรียนขี้เซาพอรู้สึกตัวก็โวยวายทันทีและมองหน้าอย่างหาเรื่อง

  ขอโทษที่ต้องถีบนายนะแต่ฉันปลุกเท่าไหร่นายก็ไม่ยอมตื่นสักทีเลยต้องใช้วิธีป่าเถื่อนไปสักนิดสักหน่อยก็เท่านั้น

  เธอคิดว่าเธอเป็นใคร นี่เธอไม่รู้ใช่ไหมว่าฉันเป็นลูกใครน่ะถึงได้กล้ามาถีบฉัน

เห้อ เจอเด็กไม่รู้จักโตอวดพ่อแม่อีกละนี่ถามจริงเถอะข่มไปแล้วจะมีอะไรดีขึ้นน่ะ ถ้าเก่งจริงกล้าจริงเขาไม่ยกบารมีพ่อแม่มาข่มกันหรอกนะพอฉันพูดจบเมื่อว่ากรรมการขี้เซาจะเลือดขึ้นหน้า ท่าทางจะโกรธจัดกับเรื่องจริงที่ฉันพูดไปเมื่อกี้

แล้วเธอน่ะแน่นักหรอไงฮะ!! จะบอกไว้ก่อนฉันคือประธานกรรมการฝ่ายกฎระเบียบและเป็นลูกชายของพันตำรวจเอกเชดชัย ดิเรกอัครวิวัตร์ เป็นไงเธอจะกล้าหือกับฉันอีกไหม ไม่งั้นเธอได้เห็นดีกับฉันแน่หึ นายลูกแง๋ติดพ่อกำลังยกชื่อพ่อตัวเองเพื่อเอามาสรรเสริญหรืออวดก็ไม่รู้สินะ - -* ให้ฉันฟัง

อ๋อหรอไม่บอกไม่รู้นะเนี่ย แล้วไง? ฉันถอนหายใจพลางยักไหล่และก็เดินออกมาอย่างเบื่อหน่ายเต็มทน แล้วหันไปพูดกับนายลูกแง๋ว่า

ถ้าเป็นประธานกรรมการรักษาระเบียบจริงก็ช่วยหัดรักษากฎระเบียบของโรงเรียนให้ดีกว่านี้อีกสักพันเท่านะโรงเรียนนี้จะได้น่าอยู่ขึ้นอีกเป็นกองเลย

แล้วฉันก็เดินออกมาจากตรงนั้นโดยไม่สนใจคำขู่ต่างๆนาๆของลูกแง๋ติดพ่ออีกเลย ฉันคิดว่าวันนี้ฉันสายมากแล้วเลยตัดสินใจเดินไปตึกหนึ่งแทนและขึ้นลิฟท์ไปยังชั้น10 ขณะที่รอลิฟท์อยู่นั้นก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินมายืนรอลิฟท์ข้างๆ ท่าทางแปลกๆของผู้ชายคนนี้ทำให้ฉันยิ่งสงสัยเข้าไปใหญ่ว่าเป็นใคร ฉันหันไปมองผู้ชายคนข้างๆฉันด้วยความสงสัย เขาแต่งชุดดำทั้งชุด ใส่แว่นสีดำ ตัดสกินเฮด อย่างกับพวกนักเลงแหน่ะน่าสงสัยแฮะ พอลิฟท์มาฉันก็ก้าวขึ้นลิฟท์ไปชายคนนี้ก็ก้าวตามเข้ามา หันซ้ายหันขวาแล้วก็กดปิดลิฟท์ผู้ชายน่าสงสัยหันมามองฉันนิดหน่อยก่อนจะเอ่ยว่า

 คุณจะไปชั้นไหนครับ คำพูดที่เพราะซึ่งขัดกับน้ำเสียงของคนๆนี้โดยสิ้นเชิง ทำให้ฉันตกใจและระแวงนิดๆ

 “ชั้น10ค่ะ

พอพูดจบชายคนนี้ก็ไปกดชั้น10แล้วก็หันไปมองทางอื่น ผู้ชายคนนี้ก็ไปชั้น10ด้วยหรอไปทำไมนะชั้น10 มันถือเป็นชั้น
VIPเลยนะ นอกจากห้องของพ่อฉัน(ซึ่งเป็นเจ้าของโรงเรียนนี้) ก็จะมีแต่ห้องของประธานนักเรียนกับพวกSpecial Groupเท่านั้นนี่หน่า จะว่าผู้ชายคนนี้ก็แก่เกินที่จะเป็นนักเรียนที่นี่แล้วล่ะนะ -0- พอเลขลิฟท์บ่งบอกว่าถึงชั้น10ประตูลิฟท์ก็เปิดออก ชั้น10จะเป็นห้องโถงกว้างๆๆแล้วมีทางเดินแยกไป3ทางซื้งแต่ละทางจะมีป้ายบอกว่าเป็นห้องของใคร โดยส่วนมากผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องกับชั้นนี้จะไม่สามารถขึ้นได้เพราะจะมีคีย์การ์ดสำหรับเข้าห้องเป็นการส่วนตัว พอมาถึงห้องโถงชายคนนั้นก็เดินไปทางแยกที่เขียนว่าSpecial Group ฉันเลยแอบเดินตามไป โดยไม่ให้ชายคนนั้นรู้ตัว แล้วชายคนนั้นก็ล้วงกระเป๋าแล้วหยิบโทรศัพท์ออกมา(รุ่นสมัยฉันเด็กๆเลยล่ะนั่น -0-)แล้วกดโทรหาใครสักคน

 คุณชายครับผมเอาของที่คุณท่านสั่งให้มาให้คุณชายครับ

ชายคนนี้พูดกับใครบางคนในโทรศัพท์ มีคุณชายคุณท่านด้วยท่าจะเป็นบอดี้การ์ดล่ะมั้งแต่ดูไว้ก่อนเผื่อมีอะไรไม่ชอบมาพากล หึหึ (ที่จริงจะแอบฟังเขาคุยกันนั่นแหละ เอิ๊กๆๆๆ) สักพักประตูก็เปิดออก ผู้ชายน่าจะรุ่นราวคราวเดียวกับฉันเดินออกมาอย่างSmart ตัวสูงประมาน180 ขาวโอโม่ -0- วิ๊งแสบตามาก ทรงผมสีดำสนิท ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวกางเกงยีนสีดำ ใส่สร้อยคอรูปวงแหวนหัวกะโหลก คิ้วเข้มตาคมดำสนิท โอ้วว ดูดีเกิ๊นนน *0* ด้วยอาการเจอผู้ชายหล่อแล้วช็อค ทำให้ฉันยืนเอ๋อน้ำลายยืดโดยไม่รู้ตัว โดยที่ไม่ทันสักเกตุว่าตัวเองถูกจับได้แล้วว่าแอบสะกดรอยตาม

 อ่ะฮึ่มๆ เธอมาทำอะไร มาสะกดรอยตามคนอื่นแบบนี้มันไม่ดีรู้ไหม แล้วก้อนี่ผ้าเช็ดหน้าเอาไปเช็ดน้ำลายหน่อย - - ”ชายผู้Smartเอ่ยขึ้นทำให้ฉันสะดุ้ง ท่าจะเก่งแหะรู้ด้วยว่าถูกแอบมอง 5555 ฉันยิ้มแห้งๆก่อนจะหยิบผ้าเช็ดหน้ามาเช็ดอย่างเขินๆ ขนาดผ้าเช็ดหน้ายังหอมอ่ะ ฮ๊า~ (ท่าจะเป็นเอามาก)

 แหะๆๆ ขอบคุณนะฉันแค่สงสัยชายคนนี้เลยตามมาดูน่ะนึกว่าโจรน่ะ ฉันยิ้มให้เค้าแล้วตอบความจริง

 หึ ท่าทางนายต้องไปฝึกใหม่แล้วนะขนาดมีคนตามยังไม่รู้ตัวเลยถ้าถูกลอบสังหารขึ้นมาจะทำไงชายผู้Smartหันไปตำหนิลูกน้องเขาด้วยสีหน้าดุๆ ก่อนจะหันมาพูดกับฉันต่อ

 “ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ระแวงแต่คนๆนี้เป็นลูกน้องฉันเอง ว่าแต่เธอเป็นใครฉันไม่เคยเห็นมาก่อนเลยนะ? เขาถามฉันพรางทำหน้าสงสัยฉันอย่างสุดๆ เหมือนกับว่าคนที่น่าระแวงดันเป็นฉันซะมากกว่า

 เอ่อ...คือฉันเป็นนักเรียนใหม่น่ะต้องมาพบผอ.น่ะนะแหะๆๆ ฉันพูดความจริงกึ่งโกหกแต่ก็ไม่ได้โกหกนะ ฉันเป็นนักเรียนใหม่จริงๆนะ แต่ก็ไม่เชิงจะมาพบผอ.หรอกเจอหน้ากันทุกวันก็ผอ.เป็นพ่อฉันนี่หน่า เหอๆ แต่เมื่อฉันจะมาสืบคดีในโรงเรียนของพ่อเพื่อให้โรงเรียนไม่เสื่อมเสียชื่อเสียงไปมากกว่านี้ เลยต้องเก็บเรื่องพ่อเป็นความลับและปลอมนามสกุลมาใช้นามสกุลแม่แทนเพื่อปกปิด

 อือ แต่รู้สึกว่าตอนนี้ผอ.ไม่อยู่นะไปทำธุระข้างนอกล่ะมั้ง

 “อ่าว จริงหรอแย่จังเลย 0.0ฉันแกล้งทำเป็นตกใจ แต่ที่จริงแล้วฉันรู้ว่าพ่อไม่อยู่ ฉันแค่จะมานั่งพักอ่านข้อมูลโรงเรียนในห้องพ่อเท่านั้นเอง พ่อฉันให้คีย์การ์ดและบอกฉันไว้ตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้ว

 “ถ้าเธอเป็นนักเรียนมาใหม่และยังไม่พบผอ.คงยังไม่รู้จักห้องสินะ งั้นเธอมาอยู่ที่ห้องพักของพวกฉันก่อนก็ได้ วันนี้อาจารย์ของห้องฉันเขาไปประชุมกันหมดน่ะเลยไม่มีใครมาสอนพวกฉันเลยโดดมานั่งที่ห้องพักกันหมดเลยน่ะเขาพูดชวนอย่างเป็นมิตรแต่ก็ไม่ยิ้มอยู่ดีนั่นแหละนะ น่าจะเป็นพวกหล่อโหดแน่เลย หุหุ อ้อโรงเรียนของฉันเค้าจะจัดห้องให้นักเรียนตามการประเมินของผอ. ซึ่งเด็กทุกคนต้องเข้าพบผอ.ก่อนจึงจะรู้ว่าตัวเองอยู่ห้องไหน เป็นไงพ่อฉันขยันไหมล่ะ 5555

 เอ่อ...จะดีหรอฉันอ่านในคู่มือนักเรียนมาบ้างแล้วว่าพวกSpecial Groupน่ะเป็นผู้ถูกรับเลือกมาพิเศษไม่ใช่หรอฉันเข้าไปนั่งเล่นด้วยจะไม่เป็นไรหรอ ฉันแกล้งทำอินโนเซนต์เล่นตัวไปงั้น เอิ๊กๆๆ ความจริงคือจะไล่ให้ชายผู้Smartเข้าห้องไปสักทีฉันจะไปห้องพ่อฉัน เริ่มจะเซ็งๆๆชายผู้Smartแล้วสิ -0-

 ไม่เป็นไรหรอกเข้ามาเถอะเพื่อนฉันนิสัยดี - -”ชายผู้Smartพูดพรางทำหน้าตาย เอาเถอะแม้ประโยคจะดูดีแค่ไหนแต่ทำหน้าตายอย่างนี้ก็ไม่ไหวนะพี่ ด้วยความที่อยากจะเห็นห้องพิเศษว่าเป็นอย่างไรถึงจะเซ็งนิดๆ แต่ก็ใช่ว่าจะมีคนได้เข้าง่ายๆอย่างนี้ บวกกับการที่พ่อไม่อยู่เอาไว้อ่านข้อมูลทีหลังก็ได้เลยตอบตกลง เอิ๊กๆๆๆ

 อื้มขอบคุณนะชายผู้Smart ^^”

 “เธอเรียกฉันว่าอะไรนะ??

ชายผู้Smart อ่ะ พอฉันพูดจบก็เหมือนจะเห็นเขายิ้มๆๆแล้วขำนิดๆ โอ้ว0o0 ยิ้มแล้วหล่อสุดๆอ่ะ คนอะไรเนี่ยใช่คนแน่หรอ - -*

 ตุบ โครม!!!!

โอ๊ยยยย แกจะเบียดอะไรฉันนักหนาฟ่ะเจ็บนะเฟ้ยตัวแกก็ไม่ใช่จะเบาลุกได้แล้ว เดี๋ยวไอดาร์กมันเห็นก็ได้หันมาฆ่าเรากันพอดีอ่ะ ฉันได้ยินเสียงเหมือนตึกถล่ม แล้วผู้ชายคน2คนก็ล้มลงมาทับกันระเนระนาด ตามมาด้วยเสียงเอะอะโวยวาย คือว่าถ้าจะพูดกันซะดังขนาดนี้ใครไม่รู้ก็สุดๆแล้วล่ะ เหอๆ

 นี่พวกแกแอบดูไรกันห้ะ!!!!” ชายผู้Smartทำหน้าโหดแล้วหันไปแง่งเพื่อนตัวเองที่นอนเกลือกกลิ้งกันอยู่บนพื้น

 เห็นป่ะสกาย บอกแล้วว่าเดี๋ยวดาร์กมันก็จับได้พอดีชายหน้าออกหวานๆตากลมโตสีฟ้าเข้ม ผมสีเงิน ลุกขึ้นพร้อมกับบ่นคนที่หน้าตาออกกวนๆแสบๆ ผมสีแดงสด ดูหล่อแบบเด็กๆ ประมานว่าเด็กไม่รู้จักโตอ่ะนะ -0-

 “โห่...แต่แกก็เห็นด้วยไม่ใช่หรอไอหน้าอ่อนชาเกลเดี๊ยะๆใส่ร้าย เชอะโป้งแล้วนายเด็กแสบทำหน้างอนแล้วสะบัดหน้าให้กับนายหน้าอ่อน เห็นนายเด็กแสบเรียกงั้น (ชื่อเขาก็เรียกทำไมไม่เรียกชื่อล่ะยัยคาราเมล- -*)

 พอได้แล้วพวกนายน่ะกลับเข้าห้องไปให้หมดเลย เหมือนชายผู้Smartจะชักหงุดหงิดขึ้นเรื่อยๆและเอือมกับสองคนนี้เต็มทน

 แหมๆๆ ไอขี้เก๊กเมื่อกี้แกยังยิ้มอยู่เลยพวกฉันเห็นนะ กิ๊วๆๆๆ ไม่ต้องมาทำเข้มหรอกไม่ต้องเขิน 555555นายเด็กแสบพูดล้อชายผู้Smart(นายขี้เก๊ก) แล้วก็หัวเลาะเสียงดังลั่น นายขี้เก๊กหันไปค้อนนายเด็กแสบทีนึงก่อนจะเดินเข้าห้องไปอย่างเงียบๆ อึ๊ยย บรรยากาศมาคุไปและ -.-

 คนสวยชื่อไรหรอครับรู้จักไอขี้เก๊กด้วยหรอนายเด็กแสบหันมาถามฉันพร้อมยิ้มให้อย่างเป็นมิตร

 ก็ไม่เชิงรู้จักหรอกพึ่งเจอเมื่อกี้นี้แหละ

 “ห๊า!!!จริงดิ โอ้พระเจ้าท่าทางฟ้าจะถล่มอ่ะชาเกลแกว่าไหมนายเด็กแสบหันไปพูดกับนายหน้าอ่อนด้วยท่าทางเหมือนอึ้งสุดๆ

 นั่นน่ะสิ ตั้งแต่ฉันคบกับดาร์กมาฉันไม่เคยเห็นเขายิ้มให้ใครง่ายๆเลยนะนอกจากเกิดสถานการณ์ที่มีความสุขแบบสุดๆ 0^0นายหน้าอ่อนพูดสมทบอย่างเห็นด้วยสุดๆ

 นั่นดิตั้งแต่รู้จักมันมาเคยเห็นมันยิ้ม2ครั้งเองมั้งตอนฉลองปาร์ตี้ครบรอบGroupเรากับตอนที่แม่มันมาหามันอ่ะนายเด็กแสบพูดอย่างใช้ความคิดและหันไปจ้องตากันกับนายหน้าอ่อนพรางยิ้มแล้วพูดขึ้นมาพร้อมกันว่า

 “Special Girl !”

 อะไรของพวกนายเนี่ย?ฉันมองหน้าสองคนนี้อย่างงงๆ สองคนนี้ก็ส่ายหน้าแบบว่าไม่มีอะไรหรอกและก็ต้อนฉันเข้าไปในห้องจนได้

 ภายในห้องเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่หรูหรา เฟอร์นิเจอร์เป็นโทนสีขาวเข้าชุดกัน ตามฝาผนังถูกประดับด้วยภาพศิลปะอันงดงาม และมีโซนหนึ่งที่ถูกจัดเป็นภาพของพวกSpecial Group ในแต่ละรุ่น ภายในห้องยังมีห้องแยกเป็นห้องน้ำและห้องครัวอีก และมีสิ่งอำอวยความสะดวกครบครัน นี่มันสวรรค์ชัดๆเลย พ่อเราบริการเด็กถึงเพียงนี้เลยหรอ ไม่น่าละค่าเทอมมันถึงแพงซะประมานว่าไม่รวยเรียนไม่ได้เลยทีเดียว -0-

 เป็นไงบ้างห้องพวกเราหน้าอยู่ใช่ไหมล่ะ นายเด็กแสบพูดขึ้นมาอย่างภาคภูมิใจซะเต็มประดา ว่าห้องพวกนี้ตกอยู่ในกำมือของมันแล้ว - -*

 อื้ม ผอ.ลงถุนดีเนอะ

ฉันแกล้งพูดกันพ่อตัวเองนิดหน่อยก่อนจะมองไปรอบๆอีกครั้งแล้วสายตาก็ไปสะดุดเข้ากับชายคนที่นอนอยู่บนโซฟา ขนตาเป็นแพยาว จมูกโด่งเป็นสัน ปากเล็กได้รูป ใบหน้าเนียนใส ผิวขาวอมชมพู ทรงผมยุ่งเหยิงสีทองอ่อนๆ โอ วันนี้จะรีบกลับบ้านไปบอกพ่อเลยว่าหนูเจอเนื้อคู่แล้ว คนอะไรจะหน้าสวยได้ขนาดนั้นกัน อย่างกับผู้หญิงอ่ะ อ๊ากกก ตรงสเป๊กท่านคาราเมลค่ะ
>///<

 เธออย่าจ้องพี่ฉันแล้วทำตาวิ๊งๆอย่างนั้นสิมันน่ากลัวนะ จ้องจนพี่ฉันจะกลายเป็นรูอยู่แล้วง่ะ T^T” นายหน้าอ่อนพูดพรางทำหน้าน่าสงสาร แบบโรครักพี่ชายตัวเองกำเริบกลัวพี่ชายจะเป็นอะไรไปประมานนั้น จะว่าไปสองคนนี้ก็หน้าคล้ายๆกันนะแต่รู้สึกพี่จะหน้าหวานและสวยกว่าส่วนน้องจะออกแนวหวานๆน่ารักๆ สรุปพวกนี้เป็นผู้ชายหรือผู้หญิงกันแน่ห๊ะ! (โรคอิจฉากำเริบ เอิ๊กๆๆๆ)

 แหะๆๆ พูดซะเสียเลย อื้มพี่นายหรอสวยดีอ่ะ^ ^”

 “โห อย่าให้พี่ฉันได้ยินเชียวนะว่าชมเขาว่าสวยอ่ะ เดี๋ยวพี่ฉันน้อยใจอีก>.<” ท่าทางพี่ชายนายหน้าอ่อนจะนิสัยน่ารักซะด้วยขี้น้อยใจๆๆ >///<

 อ๋อ จ้ะๆ ฉันยิ้มและพูดตอบแต่ตามันก็ไม่ยอมละไปจากนายหน้าสวย ท่าจะหลงเสน่ห์เข้าเต็มๆแล้วล่ะ หุหุ

 อ่ะฮึ่มๆ พวกเรายังไม่ได้ทำความรู้จักกันเลยนะเธอชื่ออะไรหรอ นายเด็กแสบพูดขึ้นทำลายภวังค์อันแสนหวานของฉันโดยสิ้นเชิง ชิ!ฉันหันไปค้อนนายเด็แสบเล็กน้อยก่อนจะแนะนำตัว

 อื้ม ฉันชื่อคาราเมล ย้ายมาจากโรงเรียนรัฐบาลอยู่ม.4น่ะนะ

 “อ่าฮะ ฉันชื่อสกาย หน้าอ่อนชื่อชาเกล ส่วนคนที่เธอเจอหน้าห้องน่ะชื่อดาร์ก พวกเราอยู่ม.4เหมือนกัน และคนที่นอนอยู่น่ะคือพี่ชูการ์เป็นพี่ชายของชาเกลอยู่ม.5น่ะฉันพยักหน้าเป็นเชิงเข้าใจ คนคนนี้ชื่อชูการ์หรอน่ารักดีนะ ^ ^’ จะว่าไปนายดาร์กไปไหนแล้วล่ะตั้งแต่เข้ามายังไม่เจอเลยนี่หน่า

  นี่ๆชาเกล ดาร์กเขาไปไหนแล้วล่ะเห็นเขาโกรธเดินเข้ามาในนี้ไม่ใช่หรอหรือพวกนายทะเลาะกันจริงๆ -0-ฉันพูดพลางหันซ้ายหันขวาเพื่อนหาดาร์ก

 นั่นสินะสงสัยคงแอบเข้าไปทำอะไรแก้เครียดในห้องครัวล่ะมั้งสกายพูดอย่างเป็นเรื่องปกติที่เห็นเป็นประจำอยู่แล้วอย่างนั้น

 อ่อ ถ้าไม่มีอะไรแล้วฉันว่าฉันขอตัวดีกว่านี่ก็จะสิบเอ็ดโมงแล้วฉันว่าผอ.คงใกล้มาแล้วล่ะให้ผอ.เขารอคงไม่ดีฉันไปละนะ พูดจบฉันก็ยกมือบ๊ายบายพวกSpecial Group และเดินออกมาทันที พวกนี้ก็น่าสนใจดีนะต้องหาข้อมูลประวัติชูการ์สุดสวยและพวกนี้ทั้งกลุ่มมาอ่านซะแล้วเผื่ออาจมีประโยชน์เกี่ยวกับคดีนี้บ้าง หุหุ(มันจะเกี่ยวกันหรอไม่ใช่อยากรู้เองแน่นะ -_-

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

17 ความคิดเห็น

 1. #9 booming (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2556 / 21:33
  คิดว่าดาร์กจะเป็นพระเอกนะเนีืย 555 (บุคลิกได้หน่ะ)
  #9
  0