จอมโอหังเผด็จรัก

ตอนที่ 9 : แค่บังเอิญฤาพรหมลิขิต (100%)...หื่นไม่เลือกที่...อ๊ายยยยยย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,262
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
    13 พ.ค. 62
แจ้งด่วน!!!

E-BOOK…จอมโอหังเผด็จรัก วางขายใน www.mebmarket.com แล้วนะคะ เอฝากเดเรคกับอารดาด้วยจ้า ^^  

จัดโปรโมชั่น จากราคา 299 เหลือ 229 บาท


ตามไปสอยตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk0MjY0Ijt9

 
ปากดีแบบนี้ มันน่าสั่งสอนเสียให้เข็ดชายหนุ่มเค้นเสียงเย็นเยียบข่มขู่ พลางยกมือลูบหยาดน้ำออกจากใบหน้าหล่อระเบิดระเบ้อ เพราะขณะที่ยืนต่อปากต่อคำกับแม่สาวแสบอยู่นั้น หยาดฝนก็ยังคงโปรยปรายลงมาอย่างบางเบาคล้ายละอองหมอกตลอดเวลา     

นึกว่าตัวเองมีมือมีเท้าอยู่คนเดียวหรือไงยะอารดาขู่ฟ่อพลางชูกำปั้นหรา ท่าทางขึงขังเอาเรื่องของแม่สาวแฟชั่นตกยุคทำให้เขาอารมณ์ดีพิลึก          

โอ๊ะโอ๋เก่งซะด้วยแฮะ แต่ผู้หญิง อ่อนด้อยและดูท่าว่าจะ ไม่เคยต้องมือชายอย่างคุณ ผมคงไม่ถึงขั้นต้องลงไม้ลงมือให้เปลืองแรงหรอกมั้ง แค่ จูบเดียวก็อ่อนระทวยจนยอมศิโรราบแล้วในตอนท้ายชายหนุ่มจงใจยื่นใบหน้าหล่อลากไส้เข้ามาเฉียดพวงแก้มสีระเรื่อ คนโดนปรามาสผงะถอยหลังไม่เป็นขบวน

ให้ตายเถอะเราชอบชะมัด เวลาที่ยัยแม่ชีสี่ตาทำท่าเอียงอายเช่นนี้ ท่าทางเหมือนกวางน้อยระวังภัยของคนตัวเล็กทำให้เดเรคพอใจอย่างน่าประหลาด     

ผมยังไม่ จูบจริง คุณก็หน้าแดงแล้วเหรอแม่ชีน้อย เจ้าพ่อหนุ่มยียวนแกมล้อเลียน พร้อมจ้องดวงหน้าสุกปลั่งอย่างนึกเอ็นดู เนื่องจากไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนหน้าแดงเพียงเพราะคำพูดเย้าแหย่ไม่กี่ประโยคมาก่อนในชีวิต

ไอ้คนทุเรศ!” อารดาตะเบ็งเสียงกราดเกรี้ยวตอบโต้ พร้อมเหวี่ยงหมัดหวังจะซัดคนกวนประสาทให้เลือดกลบปาก แต่เขาดันไหวตัวทัน คว้าหมัดน้อยๆ ไว้ได้ก่อน ชั่วอึดใจหญิงสาวก็ต้องเบิกตาโพลงและอ้าปากค้าง เมื่อพ่อเจ้าประคุณฉวยโอกาสจรดริมฝีปากร้อนผ่าวลงบนหลังมือเกลี้ยงเกลาอย่างหน้าตาเฉย         

ฟอด!

อื้อหือหอมเป็นบ้า!” ชายหนุ่มแสร้งอุทานเสียงดัง ก่อนจะยักคิ้วอย่างกวนๆ ทันทีที่ได้สติสาวเชยก็รีบบิดข้อมือกลมกลึงให้หลุดพ้นจากพันธนาการแกร่ง แล้วถอยกรูดมาตั้งหลัก          

ไอ้คน…”

ผมทำไมเดเรคลอยหน้ายิ้มใส่ตาอย่างยวนยั่ว รู้สึกชอบใจที่เห็นแก้มเนียนใสของสาวเชยแดงก่ำเป็นเท่าตัวเพราะฤทธิ์ของเพลิงโทสะ หญิงสาวกำลังจะง้างฝ่ามือขึ้นประเคนลูกตบใส่คนกวนประสาทสักฉาดเพื่อดับอารมณ์ ทว่ากลับถูกอีกฝ่ายรวบข้อมือกลมกลึงเอาไว้เสียก่อน หนำซ้ำพ่อตัวโตยังหลิ่วตาให้อย่างเย้ยๆ       

ถ้าจะตบผม คุณต้องเร็วกว่านี้หน่อยนะทูนหัว เพราะไม่งั้นจะโดนลงโทษแบบนี้…” ยังไม่ทันจะขาดคำร่างอรชรอ้อนแอ้นก็ปลิวไปปะทะแผงอกกว้าง ทันใดนั้นเขาก็ทำในสิ่งที่เธอไม่คาดคิด      

จุ๊บ!  

อารดาเบิกตากว้าง อ้าปากหวอ หัวใจดวงน้อยเต้นโครมครามจนแทบจะกระเด็นออกมานอกอก ยกมือขึ้นกุมแก้มร้อนฉ่าข้างที่โดนคนกักขฬะขโมยจุมพิตไปอย่างอุกอาจด้วยความตกตะลึงสุดขีด ก่อนที่เสียงกลั้วหัวเราะซึ่งดังชิดหน้าผากมนจะดึงสติของเธอกลับมาอีกครา          

ว้าวแก้มก็หอมเหมือนกันแฮะ อยากรู้จังเลยว่าจะหอม ทั้งตัวหรือเปล่าท้ายประโยคเจ้าของร่างทรงพลังว่าพลางจงใจกวาดสายตาสีเฮเซลสแกนเธออย่างอ้อยอิ่งตั้งแต่หัวจรดเท้า     

คุณตอบแทนผู้เสียหายจากการกระทำโอหังของคุณแบบนี้ทุกคนเลยหรือไงหญิงสาวโต้กลับเสียงห้วนจัด ขณะกำหมัดตัวสั่นเทิ้ม       

ดู๊ดูไอ้ผู้ชายหล่อแต่เลวคนนี้ทำสิ ขับรถเบียดเราจนตกขอบถนน แล้วยังมีหน้ามากวนประสาทอีก คิดแล้วเธอก็อยากจะกระทืบเท้าเต้นเร่าๆ ให้หายอัดอั้นตันใจยิ่งนัก                  

แหมอยากได้ค่าเสียหายก็ไม่บอกตั้งแต่แรก จะได้ไม่ต้องมายืนตากฝนให้เมื่อยตุ้มอยู่แบบนี้ถ้อยคำหยามหมิ่นที่ถูกพ่นออกมาจากหยักทำให้ดวงตากลมโตวาวโรจน์ในบัดดล               

เก็บเศษเงินของคุณไว้เถอะพ่อมหาเศรษฐีใหญ่ อ้อถ้ามันเหลือกินเหลือใช้มากนักก็หัดเอาไปทำบุญซะบ้างนะ เผื่อเกิดชาติหน้าจะได้ไม่มีนิสัยยอดแย่แบบนี้ กล่าวจบอารดาก็เชิดหน้าเดินจากไป  

ฮึ่มยัยเด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม!” มหาเศรษฐีหนุ่มคำรามลั่นด้วยความเดือดดาล ก่อนจะเหลือบไปเห็นว่ายางรถสปอร์ตสุดเฟี้ยวของตัวเองแบนแต๊ดแต๋ และคงไม่ต้องสงสัยว่าเป็นฝีมือใคร         

แม่ตัวร้าย เธอต้องโดนสั่งสอนให้หลาบจำ!” หลังจากเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟัน เจ้าของร่างสูงใหญ่ไหล่กว้างก็ก้าวยาวๆ ตามไปฉวยข้อมือกลมกลึงไว้ได้ทันพอดี ออกแรงเพียงนิดร่างบางก็ปลิวมาปะทะแผงอกกว้าง    

อ๊ะ!” เสียงหวานหลุดอุทานด้วยความตกใจ ก่อนที่เขาจะพันธนาการแม่สาวเชยแต่แสบสันถึงทรวงด้วยอ้อมแขนแกร่ง ลมหายใจผ่าวระอุที่รินรดใบหน้าเนียนใสทำให้อารดาหวาดหวั่นขึ้นมาครามครัน     

แสบเข้าไส้แบบนี้ มันต้องตบด้วยปาก เสียงห้าวกระด้างจงใจเอ่ยชิดกลีบปากเต้นระริก   

อย่านะ อุ๊บ!” หญิงสาวห้ามปรามได้เพียงเท่านั้น ก่อนที่ถ้อยคำต่อมาจะถูกกลืนกลับลงไปในลำคอ พร้อมกับที่พ่อเจ้าประคุณประกบริมฝีปากสีกุหลาบ ถึงแม้จะมีแว่นกลางกั้นก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคนที่ช่ำชองในเชิงรัก

เขาบดขยี้กลีบปากสีกุหลาบอย่างดุดันระคนดิบเถื่อน ครั้นสบโอกาสพ่อคนโอหังก็ไม่พลาดที่จะสอดแทรกเรียวลิ้นร้ายกาจเข้าไปกวาดต้อนความหวานล้ำในกระพุ้งแก้มอิ่มอุ่น หนำซ้ำยังย่ามใจหลอกล่อให้แม่สาวอ่อนเดียงสาหลงระเริงไปกับรสจูบสะท้านทรวง ลิ้นเล็กเกี่ยวกระหวัดรัดรึงกับลิ้นสากอย่างเงอะๆ งะๆ ทว่าเรียกเสียงครางกลั้วลำคอหนาด้วยความพึงพอใจได้เป็นอย่างดี        

เมื่อฝ่ามือกระด้างทว่าร้อนผ่าวเคลื่อนจากเอวคอดกิ่วมายังหน้าอกอวบอิ่ม แล้ว...


แจ้งด่วน!!!

E-BOOK…จอมโอหังเผด็จรัก วางขายใน www.mebmarket.com แล้วนะคะ เอฝากเดเรคกับอารดาด้วยจ้า ^^  

จัดโปรโมชั่น จากราคา 299 เหลือ 229 บาท


ตามไปสอยตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk0MjY0Ijt9


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น