จอมโอหังเผด็จรัก

ตอนที่ 6 : ปล้นจูบ (200%)...อิอิ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,436
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  11 พ.ค. 62
แจ้งด่วน!!!

E-BOOK…จอมโอหังเผด็จรัก วางขายใน www.mebmarket.com แล้วนะคะ เอฝากเดเรคกับอารดาด้วยจ้า ^^  

จัดโปรโมชั่น จากราคา 299 เหลือ 229 บาท


ตามไปสอยตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk0MjY0Ijt9

คิริมารู้สึกตัวอีกทีในช่วงหัวค่ำของวันเดียวกัน ท่ามกลางความยินดีของคนที่มาเฝ้ารอดูอาการ ทั้งพ่อ แม่ น้องชายซึ่งเป็นแพทย์เจ้าของไข้ และเลขาสาว ทุกคนต่างพากันเป็นห่วงเธอจนมิอาจก้าวย่างออกไปจากห้องผู้ป่วยได้ ถึงแม้ปรเมศจะตรวจไม่พบความผิดปกติใดๆ ในสมองของเธอเลยก็ตาม       

ตัวใหญ่ของแม่! หนูฟื้นแล้ว! ทูนหัวของแม่!” คุณหญิงปรางทิพย์โผเข้ากอดลูกสาวพร้อมละล่ำละลักเสียงสั่นเครือ ด้วยสงสารอีกฝ่ายจับใจ  

ไม่เป็นไรแล้วนะลูก

นายปราบขยับเข้าไปลูบหัวบุตรสาวเบาๆ แล้วสวมกอดเมื่อภรรยาเปิดทางให้ ก่อนจะลูบหลังลูบไหล่อย่างปลอบประโลม ส่วนปรเมศก็ไม่น้อยหน้าขยับเข้าไปกอดพี่สาวแน่นๆ พร้อมเอ่ยปลอบยกใหญ่  

ขวัญเอ๋ยขวัญมานะตัวใหญ่ของน้อง ต่อไปนี้น้องจะไม่ให้ใครมารังแกตัวใหญ่ได้อีกน้องสัญญาท่าทางขึงขังของท่านรองผู้อำนวยการหนุ่มทำให้มนต์มีนาอมยิ้มน้อยๆ เพราะไม่บ่อยนักที่จะได้เห็นปรเมศในมุมนี้    

หนูเป็นยังไงบ้างลูก มีอาการผิดปกติอะไรไหมคนเป็นแม่ซักถามอย่างเป็นห่วง    

หนูไม่เป็นอะไรมากหรอกค่ะแม่ เอ่อหนูแค่ปวดหัวค่ะ

คิริมาเอ่ยอย่างหนักแน่น ทว่าท้ายประโยคกลับแผ่วเบาราวกระซิบ ใบหน้างามซีดเผือด ด้วยหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่ผุดขึ้นมาในหัว คำพูดร้ายกาจของผู้หญิงคนนั้นมันทำให้เธอเจ็บปวด หวนนึกถึงอดีตด้วยสภาพที่อึดอัดเพราะไม่อาจจำอะไรได้มากมายเท่าที่ใจปรารถนา จนที่สุดก็ปวดหัว มันปวดมากพอๆ กับที่เธอเคยฝันซ้ำๆ ถึงเหตุการณ์พ่อกับแม่แท้ๆ ของตัวเองฆ่ากันตาย มันมากจนเกินจะรับไหว     

เพราะผู้หญิงคนนั้นใช่ไหมลูก

นางปรางทิพย์มองหน้าลูกสาว แล้วเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงนุ่มละมุน อดีตอันเลวร้ายเป็นอะไรที่เปราะบางมากสำหรับคิริมา ฉะนั้นนางจึงต้องระมัดระวังให้มาก   

ใช่ค่ะแม่

ตัวใหญ่จำได้ไหมว่าแม่ไม่ชอบนางแบบคนนั้น

จำได้ค่ะ แม่เคยบอกว่าทั้งเกลียดทั้งหมั่นไส้เขา”  

ที่จริงแม่ไม่ได้เกลียดและหมั่นไส้เขาเพราะเขาเป็นคู่แข่งของนางแบบที่แม่เชียร์หรอกลูก แต่แม่เกลียดและหมั่นไส้ที่เขาเป็นลูกเมียน้อยของพ่อแท้ๆ ของหนู เกลียดเพราะเขาเคยทำร้ายหนู”      

วาจาที่ได้สดับตรับฟังทำให้คิริมานิ่งค้างเหมือนช็อกไปชั่วขณะ บัดนี้เธอได้รู้แล้วว่าทำไมผู้หญิงคนนั้นถึงได้แสดงท่าทีชิงชังเธอมากมายนัก รู้แล้วว่าทำไมหล่อนถึงประณามว่าเธอเป็นลูกฆาตกร ก็เพราะแม่ของเธอฆ่าพ่อของหล่อน ซึ่งพ่อของหล่อนกับพ่อของเธอก็คือคนคนเดียวกัน      

แต่แล้วยังไงล่ะ

ในเมื่อหล่อนสูญเสียแค่พ่อ แต่เธอสูญเสียทั้งพ่อและแม่ สูญเสียเพราะเมียน้อยอย่างแม่ของหล่อน  

เป็นเขาเองหรอกเหรอคะ”  

ผู้ที่เพิ่งรับรู้ถึงอดีตของตัวเองเพิ่มมากขึ้นขยับปากเอ่ยถามคล้ายคนละเมอ แล้วก็ต้องตัวสั่นเมื่อแว่วเสียงของผู้หญิงคนนั้นที่ตะโกนใส่หน้าเธอว่านังลูกฆาตกร!’     

ไม่เป็นไรแล้วนะลูก ไม่เป็นไรแล้วเห็นท่าทางเหมือนหวาดผวาของลูกสาวนางปรางทิพย์ก็รีบโอบกอดร่างสั่นเทาแนบอก แล้วเอ่ยปลอบขวัญจนอีกฝ่ายเริ่มสงบ

จากนั้นพ่อกับแม่ที่ติดธุระสำคัญมาก และมิอาจปล่อยหน้าที่ให้ใครรับผิดชอบแทนได้ก็จำต้องเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ส่วนมนต์มีนานั้นมีนัดกับหมอดนัย จะเหลือก็แต่ปรมเมศที่ยังคงนั่งเฝ้าพี่สาว ทว่าไม่ถึงชั่วโมงอีกฝ่ายก็ขอตัวเพราะมีเวรตรวจคนไข้ในตึก จะได้มาดูพี่สาวอีกทีก็คงเป็นตอนออกเวรในช่วงสายๆ ของวันพรุ่งนี้ ซึ่งก็ไม่ลืมที่จะกำชับพยาบาลพิเศษว่าให้เฝ้าคิริมาอย่างใกล้ชิด ถ้ามีอะไรฉุกเฉินให้ติดต่อเขาโดยด่วน     

  

เลยเที่ยงคืนคิริมาก็ยังนอนไม่หลับ แถมยังหิวจนแทบทนไม่ไหว จำต้องวานให้พยาบาลพิเศษลงไปหาซื้ออะไรมาให้กิน ตอนแรกอีกฝ่ายทำท่าละล้าละลังแต่เธอก็บอกว่าไปเถอะ ไม่ต้องเป็นห่วงเธอหรอก หากมีอะไรผิดปกติเธอจะโทรเรียกทันที สุดท้ายก็สั่งให้พยาบาลลงไปซื้อของกินที่ร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ โรงพยาบาล ในระหว่างที่รอให้อีกฝ่ายกลับมานั้นก็เปิดทีวีไปช่องนั้นช่องนี้ด้วยความเบื่อหน่าย แต่ไปๆ มาๆ คนที่ไม่ง่วงกลับนั่งหลับเฉยเลย หลับแบบไม่รู้เรื่องจนไม่รู้ว่ามีใครบางคนเปิดประตู แล้วก้าวเข้าสู่ภายในอย่างเงียบกริบ      

ภาพคนที่ชอบทำตัวเย็นชาไร้ความรู้สึกนั่งสัปหงกทำให้เขาถึงกับอมยิ้มด้วยความเอ็นดู เจ้าของร่างสูงใหญ่ไหล่กว้างเคลื่อนไปหยุดลงใกล้ๆ เตียงคนไข้ แล้วยื่นหลังมือไปไล้พวงแก้มเนียนนุ่มอย่างแผ่วพลิ้ว ก่อนจะหลุดยิ้มออกมา เมื่อแม่คนขี้เซาทำเพียงขยับปากงึมงำ แต่ไม่ยักลืมตาตื่น        

ครีมครีมครับ

น้ำเสียงห้าวทุ้มทำให้คนที่กำลังนั่งหลับค่อยๆ รู้สึกตัว เปิดเปลือกตาหนักอึ้งขึ้นอย่างเกียจคร้าน ก่อนจะผงะเมื่อ...


แจ้งด่วน!!!

E-BOOK…จอมโอหังเผด็จรัก วางขายใน www.mebmarket.com แล้วนะคะ เอฝากเดเรคกับอารดาด้วยจ้า ^^  

จัดโปรโมชั่น จากราคา 299 เหลือ 229 บาท


ตามไปสอยตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk0MjY0Ijt9

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น

 1. #1 belenn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 11:49
  ตอนนี้ลงผิดเรื่องรึป่าวคะไรท์? 555555
  #1
  0