จอมโอหังเผด็จรัก

ตอนที่ 4 : ปล้นจูบ (90%)...ยียวนกวนประสาท อิอิ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,696
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
    10 พ.ค. 62
แจ้งด่วน!!!

E-BOOK…จอมโอหังเผด็จรัก วางขายใน www.mebmarket.com แล้วนะคะ เอฝากเดเรคกับอารดาด้วยจ้า ^^  

จัดโปรโมชั่น จากราคา 299 เหลือ 229 บาท


ตามไปสอยตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk0MjY0Ijt9
รักโคตรร้าย ผู้ชายฮาร์ดคอร์
พราวนภา
www.mebmarket.com
อย่ามายุ่งกับฉัน!นั่นคือถ้อยคำที่เธอตอกใส่หน้าหนุ่มสุดป็อปในครั้งแรกที่เจอกัน ซึ่งการถูกเมินจากยัยแว่นสุดเชยนั้นก็ทำให้เขานึกหมั่นไส้จนอยากจะแกล้งเธออยู่ร่ำไป แฟชั่นตกยุคและหนุ่มฮอตสุดแนวของคณะแพทย์ศาสตร์ดูยังไงก็ไม่เข้ากัน พงษ์สวัสดิ์และคิริมา เปรียบประดุจดังเส้นขนานที่มิอาจมาบรรจบ แต่โชคชะตาก็ดลบันดาลให้เขากับเธอมาลงเอยกันที่เตียง ความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนเป็นเหตุให้คนที่ ‘เคย’ มี ‘อดีต’ ร่วมกันมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันอีกครั้ง ยิ่งเธอเชิดใส่เขาก็ยิ่งหมั่นไส้ ยิ่งเธอทำท่ารังเกียจเขาก็ยิ่งอยากตอแย ยิ่งเธอหนีเขาก็ยิ่งตาม ให้มันรู้กันไปว่าใครมันจะแน่กว่ากัน! “จะบอกอะไรให้นะป้า ถึงผมจะเมาผมก็มีสติว่าตัวเองกำลังเอากับใคร และเอาท่าไหนบ้าง” คนยโสลอยหน้าบอกด้วยท่าทางมาดมั่นจนน่าหมั่นไส้ “ถ้ายังไม่หยุดพูด ฉันไล่คุณออกแน่คุณหมอพงษ์สวัสดิ์”“แหม…อย่าขู่นักเลยแค่นี้ผัวก็กลัวจะแย่อยู่แล้วยาหยี”“ไอ้คนบ้านี่! อย่ามาเรียกฉันแบบนี้นะ” เธอเค้นเสียงขุ่นสวนกลับ คิดผิดอย่างมหันต์ที่ยื่นมือมายุ่งกับเรื่องนี้ เขาขยับลุกขึ้นเดินมาหา แล้วจงใจยื่นหน้ามาใกล้ๆ “ไม่ให้เรียกแบบนี้ แล้วจะให้เรียกแบบไหน เรียกเมียจ๋าดีไหม” “เด็กบ้า!” “แค่ผมเกิดหลังคุณปีเดียวไม่เด็กหรอก ไม่งั้นคงเอาคุณทำเมียไม่ได้ เอ๋…ผมพูดผิดไปหน่อย คุณต่างหากที่เป็นฝ่ายเอาผมทำผัวจนฟ้าเหลือง” “หุบปากของคุณ แล้วกลับไปทำงานซะ”“อ้าว…นึกว่าจะเรียกมาตักเตือน ที่แท้ก็หาข้ออ้างอยากเห็นหน้าผัวนี่เอง”“อย่าคิดเข้าข้างตัวเองไปหน่อยเลย คุณไม่ได้เป็นผู้ชายคนเดียวที่เข้ามาในชีวิตฉันหรอกนะ” “โอ๊ยยยย…พูดเหมือนตัวเองสวยหยาดฟ้ามาดินอย่างนั้นแหละ ถึงผมจะไม่ใช่ผู้ชายคนเดียวในชีวิตคุณ แต่ผมมั่นใจว่าผมเป็นผู้ชายคนแรกในชีวิตคุณอย่างแน่นอน” “นี่คุณ!…”“จุ๊ๆๆ จะปฏิเสธล่ะสิว่านั่นไม่ใช่ครั้งแรก ไม่ต้องมาทำปากแข็งหรอกน่า เซ็กส์งกๆ เงิ่นๆ แบบนั้น ไม่มีสาวไวไฟที่ไหนเขาทำกันหรอกพี่สาว นอกจากพวกโดนวางยาแล้วหื่นแตกอย่างคุณ” “หยุดกวนประสาทฉัน แล้วกลับไปทำงานของคุณซะ แล้วอย่าไปทำอะไรหมอธารธาราแบบนั้นอีกล่ะ”“หึงผัวเหรอจ๊ะแม่ผีดิบสาวสองพันปี” พ่อคนช่างกวนลอยหน้าเอ่ยล้อเลียน “ฉันห่วงชื่อเสียงหมอน้ำต่างหากล่ะ ไม่อยากให้มาแปดเปื้อนเพราะผู้ชายแบบคุณ”“ไม่ต้องห่วงหรอก หมอน้ำน่ะผมจริงจัง แต่กับคุณน่ะก็แค่ผู้หญิงที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เอากันแค่ครั้งเดียวก็เกินพอ แต่ถ้าพลาดพลั้งจนเกิดท้องขึ้นมาก็บอกนะจ๊ะเดี๋ยวป๋าจะเป็นพ่อของลูกให้”
ตบแค่นี้มันยังน้อยไปด้วยซ้ำ กับที่คุณบังอาจเอาปากสกปรกมาแตะปากฉัน

ให้ตายสินี่คุณเธอเป็นสาวเวอร์จิ้นคนสุดท้ายของมวลมนุษยชาติหรือไงวะ ถึงได้โกรธเป็นฟืนเป็นไฟกับอีแค่เสียจูบแรกให้เราหนุ่มเพลย์บอยตัวพ่อมองแม่สาวร่างเล็กเหมือนเป็นตัวประหลาดที่หลุดออกมาจากยุคดึกดำบรรพ์อย่างไรอย่างนั้น        

ที่เราทำกันเมื่อกี้ เขาไม่ได้เรียกว่า แตะ แต่เขาเรียกว่า แลกลิ้นกันนัว ต่างหากละยาหยีขาดคำเธอก็ตวัดฝ่ามือเรียวกระทบใบหน้าหล่อระเบิดอีกครา       

เผียะ!

นี่สำหรับคำพูดพล่อยๆ ของคุณ

เธอ!” ปลายนิ้วกระด้างชี้หน้าแม่สาวใจเด็ดอย่างเอาเรื่อง ก่อนจะกัดฟันกรอด เมื่อคุณเธอแหงนหน้าคอตั้งบ่าสวนกลับด้วยท่าทีไม่กริ่งเกรง    

ฉันทำไมไม่ทราบ”  

ยัยตัวร้าย!” ชายหนุ่มเค้นเสียงกระด้างคำรามลั่น  

ไอ้ผู้ชายเฮงซวย ซังกะบ๊วย ลามก ชีกอ หื่นกาม!” ได้ทีแม่เจ้าประคุณก็จัดคำก่นด่าเป็นของสมนาคุณให้แก่ ความเลวของเขาชุดใหญ่     

หยุด!” เดเรคออกคำสั่งอย่างโอหัง การเถียงคำไม่ตกฟากของอีกฝ่ายกำลังทำให้พ่อหนุ่มเจ้าสำราญที่ชอบเอ็นดูสาวๆ เกิดอาการประสาทเสีย         

ไม่หยุด

โธ่โว้ย บอกให้หุบปาก!” เขาหลุดสบถอย่างเหลืออด

ไม่หุบโว้ย”  

ฮึ่ย…” เจ้าของร่างสูงใหญ่ไหล่กว้างลดมือลงข้างลำตัวด้วยท่าทางฮึดฮัดเต็มพิกัด ก่อนจะกระแทกลมหายใจผ่าวร้อนออกมาพรืดใหญ่     

หากไม่ติดว่าเขาผิดจริงๆ ที่แก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าด้วยการดึงเธอเข้ามากระหน่ำจูบเอาซะดื้อๆ เดเรคคงจะสั่งสอนแม่สาวใจเด็ดให้รู้สำนึกไปแล้ว ว่าหนังหน้าเขาไม่ใช่ที่ระบายอารมณ์สาธารณะ และที่สำคัญไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนลอยหน้าเถียงเขาแว้ดๆ อยู่แบบนี้ แต่นี่ทำได้ก็แค่เพียงสูดลมหายใจเข้าลึกๆ เพื่อข่มกลั้นความเดือดดาลที่กำลังพลุ่งพล่านไปทั้งร่างทรงพลัง      

เห็นแก่ที่คุณช่วยชีวิตผมไว้ ตบครั้งนี้ผมจะถือว่ายกประโยชน์ให้จำเลยก็แล้วกันชายหนุ่มว่าพลางกวาดสายตาคมกริบราวใบมีดโกนสำรวจตั้งแต่หัวจรดเท้าของสาวเจ้าอย่างไม่เกรงใจ   

ผู้หญิงหน้าบ้านๆ นมแบนๆ ไม่เคยอยู่ในสายตามาก่อนในชีวิต แต่เอาวะหาอะไรทำแก้เซ็งก็ดีเหมือนกัน ไม่รู้ว่าอะไรมาดลใจให้เขานึกสนุกขึ้นมาอย่างปัจจุบันทันด่วน ทั้งที่เมื่อกี้ยังโกรธจนแทบจะขยี้ยัยตัวร้ายให้เละคามือ แต่ตอนนี้กลับมองสาวน้อยราวกับเป็นของเล่นชิ้นใหม่    

ว่าไงครับคุณผู้หญิง ซาบซึ้งในคำพูดของผมจนใบ้รับประทานเลยหรืออย่างไรครั้นเห็นเธอเอาแต่เม้มปากจนเกือบเป็นเส้นตรง พ่อหนุ่มมาดกวนก็ลอยหน้ายวนยั่ว              

เฮอะช่างกล้าพูดมาได้ไม่อายปากหญิงสาวทำเสียงขึ้นจมูกด้วยความเดือดจัดให้คนที่ขโมย จูบแรกของเธอไปอย่างอุกอาจ  

สวัสดีอย่างเป็นทางการครับคุณผู้หญิงอยู่ๆ เสียงทุ้มก็โพล่งขึ้น อารดาขึงตาใส่อีกฝ่ายด้วยความกรุ่นโกรธ เพราะถึงแม้เขาจะทักทายด้วยวาจาสุภาพ แต่แววตาเต้นระริกคู่นั้นกลับกำลังขบขันสภาพของเธอในตอนนี้ ทั้งที่เธออุตส่าห์ให้เพื่อนสาวแปลงโฉมให้จนมั่นใจว่าตัวเองสวยสะพรั่ง แถมยังลงทุนใส่คอนแทคเลนส์แทนสวมแว่นตาหนาเตอะ เรียกได้ว่าถอดรูปจาก ยัยเชยอย่างสิ้นเชิง แต่พ่อคุณก็ยังไม่วายมองเธอเป็นตัวตลกจนน่าโมโห!                 

เชอะ!” หญิงสาวสะบัดหน้าพรืดไปอีกทาง อย่างไม่ต้องการเสวนาใดๆ กับอีกฝ่ายทั้งสิ้น ท่าทางหยิ่งผยองยิ่งท้าทายให้ชายหนุ่มอยากเอาชนะ               

ยินดีที่ได้รู้จักนะครับคุณผู้หญิงเดเรคเอ่ยเป็นเชิงตื๊อ ขณะจ้องแก้มป่องๆ ตาไม่กะพริบ ให้มันรู้ไปสิว่าเขาจะทำให้ผู้หญิง นอกสายตายอมสยบไม่ได้             

ฉันอยากรู้จักคุณตายละ ไอ้คนเลว!” ครั้นเขายังตอแยไม่เลิก อารดาก็หันขวับกลับมายอกย้อนอย่างกระแทกแดกดัน พร้อมกำหมัดตัวสั่นเทิ้ม   

แน่ะเพิ่งเจอกันก็ขยัน ชมผมจังเลยนะคนตัวโตลอยหน้ายิ้มใส่ตาอย่างยียวน   

ฉัน ด่าย่ะ ไม่ได้ชมเสียงห้วนจัดตอกกลับทันควัน          

อ้าวเหรอ ถ้าคุณไม่บอกผมไม่รู้นะเนี่ยพ่อหนุ่มจอมกะล่อนแสร้งทำหน้าตายชวนหมั่นไส้ เห็นคนตัวเล็กสาดสายตาเขียวปัดมาให้เขาก็ยิ่งอารมณ์ดีพิลึก จนนึกอยากจะยั่วแหย่สาวเจ้าให้สติขาดกระจุย    

คนบ้า!” ทนไม่ไหวแม่สาวเล็กมดคันไฟก็ตวาดแว้ดเข้าให้ แต่อีกฝ่ายกลับยักไหล่อย่างไม่ยี่หระ

อือฮึ…” ชายหนุ่มทำเสียงบางอย่างในลำคอ ขณะยกมือขึ้นลูบปลายคางบึกบึนด้วยท่วงท่าสบายๆ แต่แฝงเอาไว้ซึ่งความสง่าจนน่าทึ่ง ก่อนที่เขาจะวิจารณ์เธออย่างไร้มารยาทสิ้นดี จะว่าไปแล้วผู้หญิงหน้าบ้านๆ อย่างคุณ ก็ดูเซ็กซี่ดีเหมือนกันนะเวลาเมา”     

วาจาที่หลุดออกมาจากปากร้ายกาจทำให้อารดาแทบกรี๊ดออกมาดังๆ โดยเฉพาะคำว่า ผู้หญิงหน้าบ้านๆ ถึงเธอจะไม่สวยอย่างที่เขาเหน็บแนมจริงๆ แต่วันนี้เธอก็ พยายามสวยจนสุดความสามารถ และที่สำคัญเธอรับไม่ได้อย่างแรงกับถ้อยคำปรามาสอันแสนระคายหู ทว่ายังไม่ทันจะได้ตอบโต้อะไรเสียงทุ้มก็โพล่งขึ้นเสียก่อน                

เอ่อว่าแต่ผมขอเบอร์คุณหน่อยสิ เผื่อวันไหนเกิดอารมณ์เปลี่ยวจนนึกอยากลอง ของแปลกจะได้โทร.หาถึงแม้เดเรคจะไม่พิสมัยแม่สาวไซต์มินิเตี้ยหมาเลียตูด แถมยังควานหาความสวยแทบไม่เจอ เรียกได้ว่าไม่มีอะไรตรงสเปกและกระแทกตาดึงดูดใจ แต่ผู้ชายกะล่อนอย่างเขาก็ยังไม่วายหว่านเสน่ห์เรี่ยราดใส่สาวเจ้า เพราะถือคติที่ว่าบริหารเสน่ห์วันละนิดจิตแจ่มใส ซึ่งคำพูดเหลือรับประทานที่พ่อคนโอหังพ่นออกมาจากปากหยักลึก ก็ทำให้ความอดทนของอารดาขาดสะบั้นลงในชั่วพริบตา               

ปากสุนัขเรียกพี่แบบนี้ อย่าอยู่เลย!” ขาดคำคนตัวเล็กก็ง้างฝ่ามือเรียวขึ้นกลางอากาศ หวังจะฟาดลงที่ซีกแก้มสากแรงๆ เพื่อดับอารมณ์ ทว่าอีกฝ่ายกลับคว้าข้อมือกลมกลึงเอาไว้ได้ทันเสียก่อน จากนั้นเขาก็จัดการรวบมือของเธอทั้งสองข้างด้วยมือใหญ่เพียงแค่ข้างเดียว        

จุๆๆ ชอบเล่นบท ตบจูบก็ไม่บอก ป๋าจะได้จัดให้เจ้าของร่างทรงพลังจงใจลอยหน้าเข้ามาเฉียดพวงแก้มสีระเรื่อ ทำเอาหญิงสาวแทบผงะ หัวใจดวงน้อยเต้นคร่อมจังหวะอย่างมิอาจห้ามได้   

อย่านะ ไอ้คนกักขฬะ ปล่อยฉันนะ ปล่อย!” อารดาสะบัดข้อมือออกจากการเกาะกุมอย่างเอาเป็นเอาตาย ขณะที่ปากส่งเสียงประท้วงดังลั่น      

แน่จริงก็เก่งให้ตลอดสิทูนหัวชายหนุ่มเอ่ยท้าด้วยท่าทางเป็นต่อพร้อมเลิกคิ้วสูง กลิ่นสาบสาวหอมกรุ่นซึ่งลอยมาเตะจมูกทุกคราที่เธอขยับเขยื้อนกายออกอาการพยศ ทำให้เดเรคชักจะเปลี่ยนใจอยากลิ้มลอง ของแปลกขึ้นมาครามครัน ไม่น่าเชื่อว่าผู้หญิงหน้าบ้านๆ จะทำให้เรือนกายทรงพลังตื่นตัวได้มากถึงเพียงนี้   

คุณมันน่ารังเกียจ รังแกคนไม่มีทางสู้!” เสียงห้วนจัดด่าทอดังสนั่น พลางจ้องใบหน้าหล่อระเบิดระเบ้อราวกับจะจับเขาแยกชิ้นส่วน เพื่อระบายอารมณ์ที่กำลังเดือดปุดๆ     

ก็คุณมันน่ารังแกนี่นาเบบี๋ แทนที่จะกราดเกรี้ยวเขากลับฉีกยิ้มกว้างยียวน แถมยังมีหน้ามาทำ...แจ้งด่วน!!!

E-BOOK…จอมโอหังเผด็จรัก วางขายใน www.mebmarket.com แล้วนะคะ เอฝากเดเรคกับอารดาด้วยจ้า ^^  

จัดโปรโมชั่น จากราคา 299 เหลือ 229 บาท

ตามไปสอยตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk0MjY0Ijt9
รักโคตรร้าย ผู้ชายฮาร์ดคอร์
พราวนภา
www.mebmarket.com
อย่ามายุ่งกับฉัน!นั่นคือถ้อยคำที่เธอตอกใส่หน้าหนุ่มสุดป็อปในครั้งแรกที่เจอกัน ซึ่งการถูกเมินจากยัยแว่นสุดเชยนั้นก็ทำให้เขานึกหมั่นไส้จนอยากจะแกล้งเธออยู่ร่ำไป แฟชั่นตกยุคและหนุ่มฮอตสุดแนวของคณะแพทย์ศาสตร์ดูยังไงก็ไม่เข้ากัน พงษ์สวัสดิ์และคิริมา เปรียบประดุจดังเส้นขนานที่มิอาจมาบรรจบ แต่โชคชะตาก็ดลบันดาลให้เขากับเธอมาลงเอยกันที่เตียง ความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนเป็นเหตุให้คนที่ ‘เคย’ มี ‘อดีต’ ร่วมกันมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันอีกครั้ง ยิ่งเธอเชิดใส่เขาก็ยิ่งหมั่นไส้ ยิ่งเธอทำท่ารังเกียจเขาก็ยิ่งอยากตอแย ยิ่งเธอหนีเขาก็ยิ่งตาม ให้มันรู้กันไปว่าใครมันจะแน่กว่ากัน! “จะบอกอะไรให้นะป้า ถึงผมจะเมาผมก็มีสติว่าตัวเองกำลังเอากับใคร และเอาท่าไหนบ้าง” คนยโสลอยหน้าบอกด้วยท่าทางมาดมั่นจนน่าหมั่นไส้ “ถ้ายังไม่หยุดพูด ฉันไล่คุณออกแน่คุณหมอพงษ์สวัสดิ์”“แหม…อย่าขู่นักเลยแค่นี้ผัวก็กลัวจะแย่อยู่แล้วยาหยี”“ไอ้คนบ้านี่! อย่ามาเรียกฉันแบบนี้นะ” เธอเค้นเสียงขุ่นสวนกลับ คิดผิดอย่างมหันต์ที่ยื่นมือมายุ่งกับเรื่องนี้ เขาขยับลุกขึ้นเดินมาหา แล้วจงใจยื่นหน้ามาใกล้ๆ “ไม่ให้เรียกแบบนี้ แล้วจะให้เรียกแบบไหน เรียกเมียจ๋าดีไหม” “เด็กบ้า!” “แค่ผมเกิดหลังคุณปีเดียวไม่เด็กหรอก ไม่งั้นคงเอาคุณทำเมียไม่ได้ เอ๋…ผมพูดผิดไปหน่อย คุณต่างหากที่เป็นฝ่ายเอาผมทำผัวจนฟ้าเหลือง” “หุบปากของคุณ แล้วกลับไปทำงานซะ”“อ้าว…นึกว่าจะเรียกมาตักเตือน ที่แท้ก็หาข้ออ้างอยากเห็นหน้าผัวนี่เอง”“อย่าคิดเข้าข้างตัวเองไปหน่อยเลย คุณไม่ได้เป็นผู้ชายคนเดียวที่เข้ามาในชีวิตฉันหรอกนะ” “โอ๊ยยยย…พูดเหมือนตัวเองสวยหยาดฟ้ามาดินอย่างนั้นแหละ ถึงผมจะไม่ใช่ผู้ชายคนเดียวในชีวิตคุณ แต่ผมมั่นใจว่าผมเป็นผู้ชายคนแรกในชีวิตคุณอย่างแน่นอน” “นี่คุณ!…”“จุ๊ๆๆ จะปฏิเสธล่ะสิว่านั่นไม่ใช่ครั้งแรก ไม่ต้องมาทำปากแข็งหรอกน่า เซ็กส์งกๆ เงิ่นๆ แบบนั้น ไม่มีสาวไวไฟที่ไหนเขาทำกันหรอกพี่สาว นอกจากพวกโดนวางยาแล้วหื่นแตกอย่างคุณ” “หยุดกวนประสาทฉัน แล้วกลับไปทำงานของคุณซะ แล้วอย่าไปทำอะไรหมอธารธาราแบบนั้นอีกล่ะ”“หึงผัวเหรอจ๊ะแม่ผีดิบสาวสองพันปี” พ่อคนช่างกวนลอยหน้าเอ่ยล้อเลียน “ฉันห่วงชื่อเสียงหมอน้ำต่างหากล่ะ ไม่อยากให้มาแปดเปื้อนเพราะผู้ชายแบบคุณ”“ไม่ต้องห่วงหรอก หมอน้ำน่ะผมจริงจัง แต่กับคุณน่ะก็แค่ผู้หญิงที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เอากันแค่ครั้งเดียวก็เกินพอ แต่ถ้าพลาดพลั้งจนเกิดท้องขึ้นมาก็บอกนะจ๊ะเดี๋ยวป๋าจะเป็นพ่อของลูกให้”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น