จอมโอหังเผด็จรัก

ตอนที่ 27 : คู่หมั้น (130%)...ไอ้คนมึน 55555

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,169
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
    29 พ.ค. 62คุณเหมาะจะเป็นไม้กันหมา ปากร้ายๆ แบบนี้ รับรองว่าสาวๆ ที่ผมต้องการโละทิ้งต้องแตกกระเจิงอย่างแน่นอนคำตอบที่ถูกพ่นออกมาจากปากหยักในลักษณะขวานผ่าซาก ทำให้คนฟังถึงกับสะอึกเล็กน้อย

แสดงว่าฉันเป็นไม้ ส่วนคุณก็เป็นหมาวาจายียวนย้อนเข้าให้    

ปากดีแบบนี้มันน่า ตบ ด้วย จูบเสียให้เข็ดเดเรคโฉบริมฝีปากเซ็กซี่ไปชิดใบหน้าเนียนใส แล้วแสร้งข่มขู่เสียงกระด้างติดจะดุดัน  

ถ้าอยากฟันร่วงก็เข้ามาหลังจากที่แม่สาวแสบขยับเท้าก้าวถอยหลังไปตั้งหลัก เธอก็เชิดหน้าเอ่ยท้าทายด้วยท่าทางก๋ากั่นระคนอวดดี     

โหดๆ แบบนี้สิ เหมาะจะเป็นไม้กันหมาให้ผมมากที่สุดน้ำเสียงครื้นเครงเย้าอย่างชอบใจ

ฉันคงไม่ไหวถ้าต้องรับมือกับบรรดาผู้หญิงของคุณ แค่แม่พริสซี่ปากแดง กับแม่ฟีโอน่านมโตก็ปวดหัวจะแย่อารดาทำหน้าขยาดเมื่อกล่าวถึงผู้หญิงของอีกฝ่าย   

ว้าวจำแม่นแบบนี้ แสดงว่าใส่ใจในทุกรายละเอียดที่เกี่ยวกับผมน่ะสิเดเรคแซวอย่างยิ้มๆ  

ไม่ต้องมาทำท่ากะลิ้มกะเหลี่ยใส่ฉันหรอก ฉันรู้ว่าคุณไม่ได้พิศวาสฉัน พอๆ กับที่ฉันไม่ได้พิศวาสคุณนั่นแหละ จริงไหม?” แม่คนฉลาดกล่าวออกมาอย่างจริงจัง   

ก็เข้าใจอะไรง่ายดีนี่ มุมปากยกสูงทำให้เธอรู้สึกฉุนขึ้นมาครามครัน

ผู้หญิงหน้าบ้านๆ อย่างฉันก็มีสมองนะยะ”    

อือฮึงั้นผมไม่เกรงใจละนะ”     

ฉันก็ไม่ได้คาดหวังให้คุณทำตัวเป็นสุภาพบุรุษอยู่แล้ว เพราะการเจอกันในแต่ละครั้งของเรา มันสอนให้ฉันรู้ว่าคุณเป็นคนยังไงเจ้าของร่างอ้อนแอ้นไหวไหล่บอบบางเบาๆ ขณะเอ่ยตอบโต้อย่างฉะฉาน  

ผมไม่ชอบอะไรที่มันคลุมเครือ คุณพูดมาให้ชัดเจนเลยดีกว่า ว่าคนอย่างผมมันเป็นยังไง คุณถึงได้ประทับใจไม่รู้ลืมแบบนั้น แทนที่จะพูดเรื่องที่ตัวเองตั้งใจไว้เดเรคกลับย้อนคืน      

แน่ใจนะว่าคุณจะไม่บีบคอฉัน เมื่อฟังจบ”  

คนอย่างผมไม่เคยมีประวัติทำร้ายผู้หญิงอยู่แล้ว

คุณก็เป็นผู้ชายปากร้าย เจ้าชู้ มือไว ลามก หื่นกาม และหลงตัวเองขั้นเทพยังไงละสิ่งที่เธอสาธยายออกมาทำให้พ่อคนมั่นใจในตัวเองสูงลิบถึงกับแทบสำลักน้ำลายตัวเอง    

คุณก็ดูเฉลียวฉลาดและทันคนดีนี่นา แล้วทำไมถึงยอมให้ผู้ใหญ่จับคลุมถุงชนเหมือนคนไร้สมองล่ะ หรือเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าอยากลองมีผัวขาดคำเขาก็กระตุกมุมปากหยักเพียงนิดเย้ยหยัน ซึ่งเธอก็ทันได้เห็นเข้าพอดี ส่งผลให้แก้มสาวร้อนวาบด้วยความอับอายระคนเคืองขุ่น    

ปากร้าย!” เสียงหวานแหวลั่น อารดารับไม่ได้จริงๆ กับวาจาร้ายกาจที่อีกฝ่ายพ่นออกมา  

นั่นแหละสันดานดีๆ ของผม ถ้าคุณรับไม่ได้ก็ถอนตัวจากการเป็นสะใภ้ของเบอร์ยาน็อฟสกี้ซะเดเรคไหวไหล่ทรงพลังอย่างไม่ยี่หระ ก่อนจะกล่าวด้วยน้ำเสียงเฉียบขาด         

หมดเวลาเล่นเกมหมาหยอกไก่เสียที!’ หัวสมองอันชาญฉลาดของเจ้าพ่อหนุ่มสรุปอย่างเสร็จสรรพ  

นี่คุณคงคิดว่าฉันอยากแต่งงานกับคุณจนตัวสั่นสินะอารดาแค่นยิ้ม แล้วเชิดหน้าอย่างหยิ่งๆ ทำให้คนฟังถึงกับสะอึก เพราะนึกไม่ถึงว่ายัยเชยจะตอกกลับได้แสบทรวงขนาดนี้  

ก็แล้วหรือมันไม่จริงล่ะคิ้วเข้มที่พาดอยู่เหนือดวงตาสีเฮเซลเลิกขึ้นเป็นเชิงท้าทาย ไอ้ท่าทางเชิดหน้าคอแข็งแบบนี้แหละมันยิ่งทำให้เขาอยากเอาชนะ      

งั้นขอบอกชัดๆ ตรงนี้เลยแล้วกัน ว่าฉันไม่ได้พิสมัยคุณ แล้วก็ไม่อยากแต่งงานกับคุณ แต่เรื่องนี้คุณต้องเป็นคนจัดการเอง ถ้าไม่อยากแต่งงานกับฉันก็บอกพ่อกับแม่ของคุณไปตรงๆ มันจะได้สิ้นเรื่องสิ้นราวกันไปทนายความสาวกล่าวอย่างชัดถ้อยชัดคำ  

ผมขัดใจพวกท่านไม่ได้ คุณก็เห็นแล้วไม่ใช่เหรอ ว่าพ่อกับแม่ของผมท่านคาดหวังกับการแต่งงานของเรามากแค่ไหน ฉะนั้นยังไงผมก็ทำอย่างที่คุณว่าไม่ได้เด็ดขาดเพราะชายหนุ่มไม่สามารถขัดคำสั่งของมารดาได้ จึงเลือกที่จะใช้วิธีถอนตัวแบบบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่น ด้วยการกดดันให้เธอเป็นคนยกเลิกการแต่งงาน เพราะนั่นจะทำให้มารดาของเขาไม่ดันทุรังที่จะจับคลุมถุงชนอีกต่อไป         

ยังมีอะไรในชีวิตที่คุณไม่กล้าทำอีกเหรอเนี่ยอารดาจ้องอีกฝ่ายอย่างเหลือเชื่อ คำพูดคล้ายหยามหมิ่นทำให้ใบหน้าคมคายพลันเรียบตึง   

ถ้าคุณกล้ามากนัก ก็ไปบอกยกเลิกการแต่งงานกับพ่อแม่ผมเองสิเขาสวนขึ้นเสียงแข็ง

แต่คุณเป็นลูกชายของพวกท่านนะ ฉะนั้นคุณก็ต้องเป็นคนพูดสิมันถึงจะถูก อารดาตอบโต้ด้วยถ้อยคำที่คิดว่ามีเหตุผลมากที่สุด    

ผมไม่อยากเห็นพ่อกับแม่ผิดหวังเขายังคงยืนยันคำเดิม

เฮ้อนี่มันใช่เวลามาทำตัวเป็นลูกกตัญญูไหมเนี่ยแม่สาวเชยถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ก่อนจะกล่าวประชดประชันอีกฝ่าย ทว่ายังไม่ทันที่เดเรคจะได้ตอบโต้ยัยตัวแสบ น้ำเสียงนุ่มละมุนของผู้มาใหม่ก็ดังแทรกขึ้นเสียก่อน        

คุยอะไรกันอยู่ลูก ดูท่าจะสนุกเชียวคุณนายดาเลียเดินยิ้มน้อยยิ้มใหญ่มาหาหนุ่มสาวทั้งคู่ ก่อนจะมองหน้าคนนั้นทีคนนี้ทีประหนึ่งจะบอกเป็นนัยๆ ว่านางยังต้องการคำตอบอยู่        

ไม่มีอะไรหรอกครับมัม ดาด้าเขาก็แค่ซักไซ้ไล่บี้เรื่องผู้หญิงของผม นี่ขนาดยังไม่ได้แต่งงานกันนะครับเนี่ยเดเรคเอ่ยตอบด้วยสีหน้าที่คิดว่าปกติที่สุด และวาจาช่างแถซึ่งหลุดออกมาจากเรียวปากร้ายกาจก็ทำให้อารดานึกเข่นเขี้ยว ก่อนจะทำหน้าไม่ถูกเมื่อมารดาของอีกฝ่ายหันมาถามไถ่       

จริงหรือเปล่าจ๊ะหนูดาด้าเมื่อไม่รู้ว่าจะตอบเช่นไร ตอนนี้เธอเหมือนน้ำท่วมปาก หญิงสาวจึงได้แต่ทำท่าอ้ำๆ อึ้งๆ และยกมือเรียวขึ้นลูบท้ายทอยแก้เก้อ ก่อนที่มาดามดาเลียจะชักชวนหนุ่มสาวทั้งสองไปทานข้าวเย็น และนั่นก็ทำให้อารดาลอบผ่อนลมหายใจออกมาด้วยความโล่งอก                 

 

หลังจากทานข้าวเย็นเสร็จ ทั้งหมดก็ย้ายมานั่งพูดคุยกันที่ห้องรับแขก รวมทั้งเดเรคที่กำลังทำหน้าตึง เพราะถูกมารดาสุดที่รักบังคับแกมขู่เข็ญ ทั้งที่เขาออกตัวตั้งแต่ทีแรกแล้วว่าจะต้องไปจัดการธุระสำคัญ

วันนี้ดึกแล้วหนูดาด้าไม่ต้องกลับหรอกนะลูก ค้างที่นี่ดีกว่านางดาเลียกล่าวขึ้น หลังจากที่เห็นหญิงสาวก้มลงมองหน้าปัดนาฬิกาที่ประดับอยู่บนข้อมือกลมกลึงหลายครั้งหลายครา      

แต่ว่า…” อารดาทำท่าอึกอักจะค้าน แต่เสียงหนึ่งก็สวนขึ้นเสียก่อน

ค้างที่นี่แหละดีแล้ว รถหนูก็ยังซ่อมไม่เสร็จนี่นานายแดเนียลช่วยเมียรักเกลี้ยกล่อมว่าที่สะใภ้อีกแรง และนั่นก็ยิ่งทำให้คนฟังรู้สึกลำบากใจ     

เอ่อหนูนั่งแท็กซี่กลับก็ได้ค่ะเธอพยายามบ่ายเบี่ยง  

ว้าย! ไม่ได้จ้ะ ไม่ได้เด็ดขาด นั่งแท็กซี่กลับในเวลากลางค่ำกลางคืนแบบนี้มันอันตรายมาดามดาเลียอุทานเสียงหลง ทำหน้าแตกตื่นตกใจพร้อมโบกไม้โบกมือห้ามปรามพัลวัน      

เชื่อป้าเขาเถอะลูก ค้างที่นี่สักคืน แล้วพรุ่งนี้ค่อยกลับบ้านแต่เช้าก็ได้ประมุขใหญ่ของตระกูลเบอร์ยาน็อฟสกี้พยายามโน้มน้าวจิตใจอารดาอีกครั้ง  

คนเขาไม่อยากค้างก็อย่าไปคะยั้นคะยอเขาเลยครับเจ้าพ่อหนุ่มเปรยขึ้นอย่างลอยๆ ทว่ากลับทำให้หญิงสาวต้องเม้มปากจนเกือบเป็นเส้นตรง   

เดเรค!” ผู้เป็นมารดาจิกตามองบุตรชายอย่างเอาเรื่อง   

ครับผมคราวนี้คนถูกเพ่งเล็งเริ่มทำเสียงอ่อย  

อย่าเพิ่งขัดคอมัมได้ไหม

งั้นคุณก็ค้างที่นี่เถอะ อย่าขัดใจผู้ใหญ่เลยกลายเป็นเดเรคเองที่เอ่ยอย่างตัดรำคาญ เพราะดูท่าว่าหากหญิงสาวยังไม่ตกปากรับคำแม่ของเขาก็จะไม่ละความพยายามง่ายๆ        

ใช่ๆ ค้างที่นี่นะจ๊ะ ป้าจะให้พี่เขาพาดูดาว เดเรคดูดาวเก่งมาก ใช่ไหมลูกท้ายประโยคมาดามดาเลียมัดมือชกบุตรชายอย่างกลายๆ   

เอ่อครับมัม แต่คืนนี้ผมมีธุระสำคัญ คงไม่ว่างพาใครดูดาวหรอกครับชายหนุ่มค้านทันควัน ก่อนจะส่งสายตาไปวิงวอนมารดาว่าได้โปรดอย่าบังคับเขานักเลย     

มัมขอแค่นี้ ลูกให้ไม่ได้เหรอจ๊ะเดเรคคนที่โดนซัดด้วยไม้ตายประโยคเด็ดทำหน้าปูเลี่ยน แต่ก็ยอมขยับปากหยักรับคำของอีกฝ่ายอย่างเสียไม่ได้     

งั้นก็ได้ครับ

น่ารักที่สุดเลยลูกรักมาดามดาเลียเปิดยิ้มหวานหยด จากนั้นก็หันมาหาอารดา นอนที่นี่เถอะนะหนูดาด้า จะได้ดูดาวกับพี่เดเรคด้วยไงลูก    

เอ่อคุณป้าจะให้หนูดูดาวกับคุณเดเรคเนี่ยนะคะวาจาคะยั้นคะยอที่หลุดออกมาจากปากคนแก่ทำให้สาวเจ้าทำหน้าแทบไม่ถูก ก่อนจะขยับกลีบปากสีกุหลาบทวนคำอย่างเหลือเชื่อ  

ใช่จ้ะคุณนายดาเลียตอบด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม      

คุณดูดาวเป็นด้วยเหรอคะอารดาอดที่จะหันไปถามคนที่นั่งข้างๆ ไม่ได้

อือฮึ…” เจ้าพ่อหนุ่มกอดอกพยักหน้าอย่างภาคภูมิใจ   

ไม่น่าเชื่อ ว่าคนอย่างคุณจะมีอารมณ์สุนทรีย์จนถึงขั้นดูดาวเป็นกับเขาด้วยสาวแสบแขวะเบาๆ ทำให้ผู้อาวุโสทั้งคู่ต่างพากันลอบอมยิ้มกับวาจาหยิกแกมหยอก    

ผมยังทำอะไรที่คุณไม่คาดคิดได้อีกหลายอย่างเชียวละเบบี๋เขากระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์ที่มุมปากเซ็กซี่ ก่อนจะจงใจ...


 แจ้งด่วน!!!

E-BOOK…จอมโอหังเผด็จรัก วางขายใน www.mebmarket.com แล้วนะคะ เอฝากเดเรคกับอารดาด้วยจ้า ^^  

จัดโปรโมชั่น จากราคา 299 เหลือ 229 บาท


ตามไปสอยตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk0MjY0Ijt9  

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น