จอมโอหังเผด็จรัก

ตอนที่ 25 : คู่หมั้น (100%)...อ๊ายยยยยยย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,044
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
    28 พ.ค. 62

ขอหอมให้ดาด้าหน่อยค่ะเธอเอ่ยพร้อมยื่นมือออกมา ครั้นไม่มีการตอบรับใดๆ อารดาก็หันไปทางด้านข้างเพื่อจะพูดกับสาวใช้อีกครา ขอหอมหน่อยค่ะ

ฟอด!!!

ทันใดนั้นหญิงสาวก็เบิกตากว้าง ตัวแข็งทื่อประหนึ่งถูกสาป ขณะที่หัวใจดวงน้อยเต้นโครมครามจนแทบจะกระเด็นออกมานอกอก เมื่อเธอถูกพ่อหนุ่มจอมฉกฉวยขโมยหอมแก้มแบบไม่ทันตั้งตัว ถึงแม้จะโดนเขาเอารัดเอาเปรียบแทบจะทุกครั้งที่เจอกันแต่เธอก็ยังไม่ชินสักที        

คนฉวยโอกาสหญิงสาวอุบอิบต่อว่าอย่างไม่เต็มเสียงนัก ดวงตาสีนิลก้มมองที่ระดับแผงอกกว้าง เพราะรู้สึกขัดเขินเกินกว่าที่จะสามารถสบสานกับนัยน์ตาพราวระยับได้    

อ้าว! ผมผิดตรงไหน คุณขอ หอมผมก็จัดให้แล้วไงชายหนุ่มยักไหล่ทำหน้าเหรอหราได้น่าหมั่นไส้เป็นที่สุด ทั้งที่รู้อยู่เต็มอกแต่ยังไม่วายยวนยั่ว      

ฉันหมายถึง หอมหัวใหญ่ต่างหากละพ่อคุณคราวนี้หญิงสาวทำหน้าหงิก

อ้าว! แล้วก็ไม่บอกพ่อหนุ่มกะล่อนแสร้งตีหน้าตายได้ชวนหยิกให้เนื้อเขียวยิ่งนัก

ฉันบอก แต่หัวสมองคุณมันคิดแต่เรื่องใต้สะดือต่างหากละแม่ครัวจำเป็นกระแทกเสียงใส่ มีอย่างที่ไหนมาตีขลุมทำเนียนหน้าตาเฉย   

ก็คำพูดของคุณมันน่าคิดนี่นาเขาสวนกลับด้วยท่าทางครื้นเครง บ่งบอกให้รู้ว่าไม่ได้นึกสะทกสะท้านไปกับวาจาเหน็บแนมแต่อย่างใด  

นี่คุณหาว่าฉันให้ท่าคุณเหรอทนายความสาวชักเริ่มของขึ้น

เปล๊า!” เจ้าพ่อหนุ่มแบมือยักไหล่  

แล้วไปคนตัวเล็กสวนกลับเสียงสะบัดพร้อมทำตาเขียวปัด  

แหมหอมแก้มแค่นี้ทำเป็นโวยวาย ทีตัวเอง ขโมยจูบเขาตอนเด็กๆ ล่ะวาจาสัพยอกทำให้คนฟังอ้าปากค้าง ตัวเกร็งและหน้าแดงซ่าน ยิ่งเขารื้อฟื้นเรื่องราวในอดีตเธอก็ยิ่งรู้สึกว่าไม่อยากจะปล่อยมือจากผู้ชายคนนี้ไปง่ายๆ

มันมีความรู้สึกพิเศษซ่อนเร้นอยู่หรืออย่างไรกัน หรือว่าเราจะแค่แอบรักเขาในตอนเด็กๆ เท่านั้น

เงียบแบบนี้แสดงว่าจะให้ผม จูบคืนแบบจัดหนักใช่ไหมเขายังไม่วายเย้าอย่างยิ้มๆ   

ก็ลองดูสิ ฉันจะทำให้ไอ้จอมหื่นอย่างคุณกลายเป็นขันทีแบบไม่ทันตั้งตัวเลยละแม่สาวแสบขู่ฟ่อพร้อมยกมีดในมือขึ้นด้วยท่าทางขึงขัง แต่แทนที่จะกริ่งเกรงพ่อเจ้าประคุณกลับยิ้มใส่ตาเสียอย่างนั้น     

คุณนี่มันร้ายไม่เบาเลยจริงๆเสียงกลั้วหัวเราะกระเซ้าอย่างครื้นเครง พร้อมเคาะปลายนิ้วกระด้างลงบนสันจมูกรั้นเบาๆ ด้วยความมันเขี้ยว คนถูกแกล้งทำหน้างอคอย่น พร้อมวางมีดในมือลง         

ชิทำอย่างกับตัวเองไม่ร้ายกาจอย่างนั้นแหละอารดาเผลอทำปากยื่นค่อนขอดด้วยความหมั่นไส้ ผู้ชายอะไรขยันยั่วแหย่เธอดีนัก    

ปากร้ายๆ อย่างนี้ ผมชักชอบแล้วสิพ่อเจ้าประคุณว่าพลางสืบเท้าเข้าหาร่างแน่งน้อยอย่างช้าๆ  วาจาทีเล่นทีจริงของเขายังไม่วายทำให้เธอหน้าเห่อร้อน หัวใจดวงน้อยเต้นคร่อมจังหวะ อยู่ใกล้ผู้ชายคนนี้ทีไรอารดาไม่สามารถควบคุมอารมณ์และความรู้สึกตัวเองได้เลย  

ถอยออกไปนะ อย่าขยับเข้ามาใกล้ฉันเชียว เอ๊ะ! บอกว่าอย่าไงละแม่เล็กพริกขี้หนูตวาดสั่งแว้ดๆ แต่อีกฝ่ายกลับยักไหล่กว้างอย่างไม่ยี่ระ สุดท้ายก็เป็นเธอเสียเองที่ต้องลนลานถอยหลังกรูด     

อย่าทำตัวเป็นกระต่ายตื่นตูมไปหน่อยเลยน่า ผมก็แค่อยากทำความรู้จักกับว่าที่ภรรยาก็เท่านั้นเองพ่อตัวโตว่าพลางทาบฝ่ามือทั้งสองข้างลงกับขอบอ่างล้างจานกักร่างอรชรเอาไว้ ทำให้เธอไร้หนทางหลบหนี

เอ่อฉันคิดว่าไม่จำเป็นหรอกมั้ง เพราะเราน่าจะรู้จักกันมาพอสมควรแล้วเสียงที่หลุดออกมาจากปากรูปกระจับสั่นระริกแทบจะฟังไม่เป็นภาษา    

ผมหมายถึงทำความรู้จักกันแบบ ลึกซึ้งต่างหากละเสียงทุ้มกระซิบชิดใบหูน้อย ลมหายใจผ่าวระอุที่รินรดบริเวณซอกคอทำให้เธอขนลุกเกรียวกราว   

ฉันจะฟ้องมาดามดาเลีย ว่าคุณรังแกฉันครั้นเขาเลื่อนสันจมูกโด่งมาแตะกับปลายจมูกรั้น อารดาก็หลับตาปี๋ แล้วกลั้นใจเค้นเสียงสะท้านข่มขู่ เรียกเสียงหัวเราะกลั้วลำคอหนา จากนั้นเขาก็ค่อยๆ ถอยห่างออกมาจากร่างอ้อนแอ้นอย่างช้าๆ เธอถึงได้กล้าลืมตาขึ้นด้วยกิริยาอ้อยอิ่ง   

คุณไม่กล้าหรอกทูนหัวเดเรคเลิกคิ้วท้าทายอย่างไม่นึกสะทกสะท้านกับวาจาข่มขู่ของสาวเจ้า    

คุณประเมินฉันต่ำเกินไปแล้วคนตัวเล็กเชิดหน้าทำเสียงขึ้นจมูกเมื่อถูกสบประมาท  

งั้นคุณก็ช่วยบอกแม่ผมให้ชัดเจนด้วยละ ว่าผมรังแกคุณยังไงบ้าง และทำไปกี่ครั้งแล้ว เอาให้แจ่มแจ้งแดงแจ๋ไปเลยนะทูนหัว เพราะยิ่งคุณฟ้องแม่ผมมากเท่าไร โอกาสที่คุณจะได้เป็นเจ้าสาวของผมยิ่งอยู่ใกล้แค่เอื้อมมากเท่านั้น

อย่ามาทำปากดีท้าฉันหน่อยเลย พอเอาเข้าจริงๆ คุณนั่นแหละที่ต้องลนลานแก้ตัวจนลิ้นแทบพันกัน เพราะฉันรู้ดีว่าไม่มีทางที่พ่อหนุ่มเพลย์บอยหวงความโสดเข้าไส้อย่างคุณจะถูกต้อนเข้าสู่ประตูวิวาห์ง่ายๆ อยู่แล้วแทนที่อารดาจะเต้นไปตามเกมที่เขาคิดว่าตัวเองเป็นผู้คุม เธอกลับตอกกลับอย่างชาญฉลาดจนชายหนุ่มอึ้ง  

อือฮึนับว่าฉลาดใช้ได้นัยน์ตาคมกล้าจับจ้องคู่สนทนาไม่กะพริบ ก่อนจะลูบปลายคาง แล้วพยักหน้าเบาๆ ด้วยความพึงพอใจกับความเฉลียวฉลาดของเธอ

มันแหงอยู่แล้วย่ะ เพราะฉันไม่ได้มีหัวไว้กั้นหูเหมือนผู้หญิงที่คุณควง รู้เอาไว้ซะด้วยหญิงสาวกอดอกเชิดหน้าบอกอย่างถือดี     

ผมก็ไม่ได้หวังจะ ใช้สมองของผู้หญิงที่ควงเสียหน่อยคำพูดแฝงด้วยเลศนัยผสานกับแววตากรุ้มกริ่มทำให้คนฟังตีความหมายได้ไม่ยาก   

หน้าอย่างคุณคงไม่พ้นเรื่องบนเตียงอารดาซัดกลับซะจนเขาเกือบหน้าหงาย น่าแปลกที่ผู้หญิงคนนี้ไม่พยายามพูดจาหวานๆ หรือเอาอกเอาใจเช่นสาวๆ คนอื่น  

ไม่ใช่เรื่องบนเตียงอย่างเดียวนะทูนหัว ที่ไหนผมก็จัดหมดแหละ ไม่ว่าจะเป็นโซฟา พื้นพรม ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ หรือถ้าชอบความตื่นเต้นมากๆ ก็เป็นตรงระเบียง สระว่ายน้ำ หรือไม่ก็…”  

พอๆ หยุดพล่ามได้แล้วทนายความสาวโบกมือเป็นเชิงห้ามปราม ก่อนที่พ่อเจ้าประคุณจะพูดจาเลอะเทอะให้เธอทำหน้าไม่ถูกไปมากกว่านั้น

แหมพูดความจริงทำเป็นรับไม่ได้เดเรคเย้าอย่างอารมณ์ดี  

สำส่อนแบบนี้ระวังจะติดเอดส์เข้าสักวัน”    

เป็นห่วงผมก็บอกมาเถอะเบบี๋

เฮอะช่างกล้าพูดมาได้ไม่อายปากแม่สาวแสบแค่นยิ้ม อ้อถ้าคิดจะมาเล่นเกมหมาหยอกไก่กับฉันก็หยุดเสียเถอะ เพราะฉันขอบอกว่ามันเสียเวลาเปล่าถ้อยคำที่หลุดออกมาจากปากสีชมพูระเรื่อทำให้เดเรครู้สึกทึ่ง ไม่น่าเชื่อว่าเธอจะรู้ทันเขาได้มากถึงเพียงนี้       

ฉลาดเป็นกรดขนาดนี้ทำไมถึงไม่มีแฟน เอ๊ะ! หรือว่ารอคู่หมั้นอย่างผมอยู่หือสาวน้อยน้ำคำยียวนทำให้คนฟังหน้าเห่อร้อน         

หลงตัวเองขั้นเทพ!”   

แล้วที่ผมพูดมามันไม่จริงหรือไง

ไม่จริง ที่ฉันยังครองตัวเป็นโสดมาจนกระทั่งถึงทุกวันนี้ ก็เพราะว่าไม่อยากถูกริดรอนอิสรภาพ การมีแฟนก็เหมือนมีไส้ติ่งหรือไม่ก็เนื้องอก ไร้ประโยชน์แถมยังก่อพิษร้ายแรงให้แก่เราอีกคำพูดที่หลุดออกมาจากเรียวปากสีกุหลาบทำเอาเขาแทบสำลักน้ำลายตัวเอง         

งั้นผมถามจริงๆ เถอะ คุณอยู่มาได้ยังไงถึงปูนนี้ โดยที่ยังโสดและซิงคำว่า ปูนนี้แสลงหูคนฟังยิ่งนัก       

หยาบคาย! ฉันยังไม่ได้แก่หง่อมซะหน่อย อีกอย่างฉันก็ไม่ได้สำส่อนอย่างคุณนี่ ที่ควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าหรือทำตัวลัลล้าไปวันๆเสียงหวานแหวเบาๆ ก่อนจะเอ่ยเหน็บแนมเขายกใหญ่  

ผู้หญิงพวกนั้นก็แค่อาหารว่างเอาไว้ขบเคี้ยวเล่น หรือไม่ก็ฟาสฟู้ดเอาไว้กินแก้หิวกระหาย ผมต้องการแต่ตัว ไม่มีเรื่องของหัวใจเข้ามาเอี่ยวพ่อหนุ่มเพลย์บอยยักไหล่อย่างไม่ยี่หระ

ทำให้ผู้หญิงร้องไห้และเสียน้ำตา ระวังกรรมจะตามสนองเข้าสักวันเจ้าของร่างอ้อนแอ้นกล่าวคล้ายแช่งชักหักกระดูกอย่างซึ่งๆ หน้า       

น้ำตาของสาวๆ จะเหือดแห้งเมื่อได้ของกำนัลจากผม ผู้หญิงก็ชอบของสวยๆ งามๆ บ้าน รถ หรือไม่ก็พ็อคเก็ตมันนี่พร้อมตั๋วเครื่องบินฟรีเพื่อไปช็อปปิ้งทังนั้นเขาดูถูกผู้หญิงได้น่าหมั่นไส้เป็นที่สุด    

ใช้เงินฟาดหัวให้จบๆ กันไปว่างั้น” 

เรียกว่า ต่างตอบแทนดูจะเหมาะกว่านะเบบี๋อารดาเบ้ปากให้กับคำพูดที่ฟังดูเหมือนจะสวยหรูของเขา แล้วเอ่ยค่อนขอดอย่างกลายๆ    

เหตุผลของผู้ชายเห็นแก่ตัวชัดๆ

เฮ้คุณคับข้องใจแทนผู้หญิงพวกนั้น หรือหึงหวงผมกันแน่แม่ชีน้อยพ่อเจ้าประคุณล้อเลียนด้วยท่าทางอารมณ์ดี ขยันป้อนวาจาหวามไหวให้หัวใจดวงน้อยได้วาบหวิว    

ฉันกำลังด่าคุณอยู่ย่ะหญิงสาวกระแทกเสียงใส่อย่างเหลืออด

แหมตรงจังเลยนะเขาสวนกลับด้วยสีหน้าเจือยิ้ม น่าแปลกที่เดเรคนึกพึงใจกับคำพูดตรงไปตรงมา และไม่ไว้หน้าของอีกฝ่าย   

ฉันไม่จำเป็นต้องพูดเอาใจคุณ และถ้าคุณสำคัญตัวเองผิดก็ต้องทำความเข้าใจเสียใหม่ โอเค?” อารดาเหมือนจะย้ำเตือนตัวเองไปในตัวว่าอย่าได้หลงคารมของเขาเข้าเชียว    

สักวันคุณจะต้องอยากมาเอาใจผมบ้างพ่อคนหลงตัวเองกล่าวอย่างมั่นอกมั่นใจจนน่าหมั่นไส้

ฝันอยู่หรือไงยะ” 

อืมจะว่าไปแล้ว แต่งงานกับสาวเชยแต่ปากกล้าอย่างคุณก็เข้าท่าดีเหมือนกันนะเสียงทุ้มโพล่งขึ้นหลังจากยกมือใหญ่ลูบปลายคางบึกบึนคล้ายใช้ความคิด         

อย่ามาตลก ฉันไม่ขำด้วยหรอกนะทนายความสาวทำหน้าเครียดทันควัน ถึงแม้ว่าผู้ชายตรงหน้าจะทั้งหล่อลากไส้ และรวยเวอร์ เรียกได้ว่าครบสูตรของสามีในฝันของสาวๆ ครึ่งค่อนโลก แถมยังเป็นคนที่เธอหลงเสน่ห์ตอนเด็กๆ ทว่าอารดากลับต้องการแต่งงานกับคนที่เขารักเธอและเธอก็รักเขา ถึงแม้ความรักมันจะกินไม่ได้แต่สาวเชยคิดว่ามันยั่งยืนกว่าของนอกกายอย่างแน่นอน    

ไม่ได้ตลก แต่ผมพูดจริงๆเขาทำท่าจริงจังจนเธอต้องย่นคิ้วผูกโบว์   

ไหนลองสาธยายมาสิ ว่าผีห่าซาตานตนไหนมาดลใจให้คุณอยากแต่งงานกับผู้หญิงหน้าบ้านๆ อย่างฉันหญิงสาวยกมือทั้งสองข้างเท้าสะเอว แล้วซักไซ้อย่างใคร่รู้   

คุณเหมาะจะเป็นไม้กันหมา ปากร้ายๆ แบบนี้ รับรองว่าสาวๆ ที่ผมต้องการโละทิ้งต้องแตกกระเจิงอย่างแน่นอนคำตอบที่ถูกพ่นออกมาจากปากหยักในลักษณะขวานผ่าซาก ทำให้คนฟังถึงกับสะอึกเล็กน้อย

แสดงว่าฉันเป็นไม้ ส่วนคุณก็เป็นหมาวาจายียวนย้อนเข้าให้    

ปากดีแบบนี้มันน่า ตบ ด้วย จูบเสียให้เข็ดเดเรคโฉบริมฝีปากเซ็กซี่ไปชิดใบหน้าเนียนใส แล้ว... แจ้งด่วน!!!

E-BOOK…จอมโอหังเผด็จรัก วางขายใน www.mebmarket.com แล้วนะคะ เอฝากเดเรคกับอารดาด้วยจ้า ^^  

จัดโปรโมชั่น จากราคา 299 เหลือ 229 บาท


ตามไปสอยตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk0MjY0Ijt9 

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น