จอมโอหังเผด็จรัก

ตอนที่ 23 : คู่หมั้น (40%)...เอาเเล้วไง!!!

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 975
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
    26 พ.ค. 62

คุณ!” วินาทีแรกที่ได้เห็นหน้าอีกฝ่ายชัดๆ หญิงสาวถึงกับเบิกตากว้าง และอุทานเสียงหลง เพราะไม่นึกว่าโลกใบนี้มันจะกลมได้อย่างน่าโมโห    

โอ๊ะโอ๋สวัสดียามบ่ายครับแม่ชีสี่ตา เราเจอกันอีกแล้วนะเมื่อเห็นว่าคู่กรณีเป็นแม่สาวแสบเดเรคก็กระตุกยิ้มร้ายลึกที่มุมปากหยัก แล้วลอยหน้าทักทายด้วยท่าทางยียวน ทว่าเธอยังไม่ทันจะได้ตอกกลับเสียงหนึ่งก็ดังขึ้นมาขัดจังหวะเสียก่อน     

เพล้ง!   

สองหนุ่มสาวต่างหันขวับไปยังต้นเสียง เมื่อเห็นว่าชิ้นส่วนของน้องเขียวสะอื้นหล่นลงมากระทบพื้นถนนอย่างจัง อารดาก็รีบขยับเท้าไปหารถตัวเองซึ่งอยู่ใกล้ๆ ทันที ส่วนเจ้าพ่อหนุ่มก็ทำเพียงยืนล้วงกระเป๋าทอดนัยน์ตาสีเฮเซลมองดูด้วยท่าทางไม่อนาทรร้อนใจ     

โธ่น้องเขียวลูกแม่ เสียโฉมเลยเจ้าของร่างเพรียวระหงมองรถคู่ทุกข์คู่ยากอย่างเศร้าสร้อย เพราะการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้คงทำให้ลูกรักของเธอต้องเข้าอู่ซ่อมไม่ต่ำกว่าหนึ่งเดือนแน่ๆ       

คุณทำรถฉันพัง ฉันจะแจ้งความจับคุณในข้อหาขับรถประมาทหลังจากคร่ำครวญด้วยความเสียใจ แม่สาวแสบก็ตวัดตาขุ่นคลั่กมองใบหน้าหล่อเหลา พร้อมยัดเยียดข้อกล่าวหาให้เขาทันควัน   

เฮ้อย่ามองผมเหมือนฆาตกรสิยาหยี ที่จริงผมไม่ผิดนะ เพราะผมขับรถของผมมาดีๆ แต่คุณต่างหากละที่ผิดเต็มๆ เปา ถ้ารถเสียทำไมไม่เปิดไฟฉุกเฉินเดเรคยอกย้อนด้วยท่าทางหน้าซื่อตาใสจนน่าหมั่นไส้ และวาจาเหน็บแนมแกมกวนประสาทแต่ถูกต้องทุกอย่างนั้นก็ทำให้คนฟังต้องเม้มปากจนเกือบเป็นเส้นตรง    

ผมพูดแทงใจดำจนใบ้รับประทานเลยเหรอเด็กน้อยเมื่อเห็นเธอไม่โต้ตอบว่ากระไรเขาก็ยิ่งได้ใจ

คุณมันเลว!” คนตัวเล็กเค้นเสียงกระด้างประณามด้วยความคับข้องใจ ขณะกำหมัดตัวสั่นเทิ้ม ท่าทางกราดเกรี้ยวของสาวน้อยยิ่งทำให้เขานึกสนุก      

แค่รถผม จูบก้นรถคุณ เรียกประกันมาเคลียร์ก็จบ ไม่เห็นต้องโวยวายขนาดนั้นเลยคุณผู้หญิง ถ้าผมจูบก้นคุณก็ว่าไปอย่างพ่อเจ้าประคุณไหวไหล่กว้างเล็กน้อย ก่อนจะลอยหน้าสวนกลับอย่างกวนๆ นัยน์ตาสีเฮเซลไหวระริก   

หยาบคาย!” เธอแทบจะกระทืบเท้าเต้นเร่าๆ     

เอาเป็นว่าคุณเอานามบัตรผมไปก็แล้วกัน เสียค่าซ่อมไปเท่าไรก็โทร.มา ผมจะให้คนโอนเงินเข้าบัญชีให้เขาว่าพลางยัดนามบัตรที่เพิ่งหยิบออกมาจากกระเป๋าสตางค์ใบหรูใส่มือเรียว แต่อารดากลับขยำมันจนแทบไม่เหลือชิ้นดี จากนั้นก็ปานามบัตรเจ้ากรรมลงแทบเท้าของอีกฝ่าย สร้างความไม่พอใจให้เขาอย่างมหาศาล กรามแกร่งขยับเข้าบดอัดกันจนเกิดเสียงดังกึกๆ       

คิดจะเอาเงินฟาดหัวฉันงั้นเหรอทนายความสาวเอ่ยเสียงห้วนจัด

ผมยอมชดใช้ค่าเสียหายให้แล้ว คุณจะเอายังไงอีกแม่คุณพ่อหนุ่มจอมโอหังกล่าวอย่างนึกหงุดหงิด แล้วกระแทกลมหายใจออกมายาวเหยียด น้ำอดน้ำทนของเดเรคไม่ได้มีมากนักหรอก หากสาวเจ้าพยศมากๆ เธอก็อาจจะได้ประจักษ์ถึงด้านมืดของเขาก็เป็นได้    

ขอโทษน่ะเป็นไหม หรือพ่อมหาเศรษฐีใหญ่อย่างคุณมันกล่าวคำขอโทษไม่เป็นมาตั้งแต่เกิดถ้อยคำเหน็บแนมเรียกเสียงคำรามกลั้วลำคอหนา

อืมเห็นท่าทางท้าทายแล้วเปรี้ยวปากชะมัด เดเรคคิดอย่างมันเขี้ยวแกมคาดโทษในใจ  

ผมไม่ขอโทษ แต่จะปลอบให้คุณหายตกใจก็แล้วกันนะทูนหัว…” ขาดคำเจ้าพ่อหนุ่มก็กระชากร่างอรชรมาปะทะแผ่นอกผ่าวระอุ ร้อยรัดเอวอ้อนแอ้นไว้ด้วยวงแขนกำยำ แล้วก้มลงบดขยี้กลีบปากสีกุหลาบอย่างหน่วงหนัก   

อารดาเบิกตาโพลง วินาทีแรกนั้นเธอนิ่งงันคล้ายถูกสาป ทว่าพอเรียวลิ้นสากตั้งท่าจะบุกทะลวงเข้าไปช่วงชิงความหวานล้ำภายในโพรงปากอ่อนนุ่มอย่างย่ามใจ ร่างแน่งน้อยก็ทะลึ่งพรวด พยายามเบี่ยงหน้าสวยหวานหลังกรอบแว่นหลบเลี่ยงพัลวัน และดิ้นรนขัดขืนอย่างสุดความสามารถ พร้อมกันนั้นกำปั้นน้อยทั้งสองข้างก็ระดมทุบเข้าที่ไหล่กว้างไม่ยั้ง หากแต่กำลังเพียงหยิบมือไม่อาจต้านทานแรงพิศวาสที่บุรุษผู้ช่ำชองปลุกเร้าได้ไหว สุดท้ายแม่สาวไร้เดียงสาก็ต้องยอมให้พ่อหนุ่มจอมตะกละตักตวงรสชาติแสนหวานซ่านทรวงจนหนำใจ กระทั่งลมหายใจของเธอขาดเป็นห้วงๆ นั่นแหละ เขาถึงได้มอบอิสรภาพให้อย่างอ้อยอิ่ง         

เจ้าของเรือนร่างเย้ายวนอ่อนระทวยจนแทบทรุดลงไปกองกับพื้น หากพ่อจอมฉกฉวยไม่ยึดเอวคอดกิ่วเอาไว้เสียก่อน ทันทีที่ตั้งสติได้เธอก็เงยหน้ามองเขาอย่างแค้นเคือง พร้อมขืนกายออกจากพันธนาการร้าย      

จูบกี่ครั้งก็ยังหวานถึงใจเดเรคยักคิ้วพลางจ้องกลีบปากเจ่อตาเป็นมัน  

คนเลว!” ทนายความสาวกระชากเสียงกระด้างก่นด่าด้วยความเจ็บใจอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ อารดาคิดเสมอมาว่าเธอก็แน่คนหนึ่ง แต่ปะทะกับเขาคราใดเป็นต้องแพ้ราบคาบ แถมยังถูกไอ้ผู้ชายเฮงซวยเอารัดเอาเปรียบด้วยการกอด จูบ ลูบ คลำ อยู่ร่ำไป แม้แต่ข้างถนนโล่งๆ เขาก็ยังไม่เว้น

นั่นเป็นการด่ากลบเกลื่อนความอายใช่ไหมเบบี๋ เพราะเมื่อกี้ผมรู้ว่าคุณก็ชอบจูบของผมเหมือนกันพ่อคนหลงตัวเองเข้าขั้นว่าพลางหลิ่วตาให้   

ไอ้คนทุเรศ! คุณทำกิริยาต่ำๆ กับผู้เสียหายจากการกระทำของคุณแบบนี้ได้ยังไง คุณยังมีจิตสำนึกของความเป็นคนหลงเหลืออยู่บ้างไหมฮะ!”         

แค่รถผมชนท้ายรถคุณ ทำไมต้องทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่ด้วย รถคุณมันไม่ท้องหรอกน่าแม่ชีน้อย แต่ถ้าผมชน บั้นท้ายของคุณก็ไม่แน่เหมือนกันนะ อาจจะป่องภายในสามวันเจ็ดวันก็เป็นได้วาจาที่กระเด็นออกมาจากปากหยักทำให้เธอโมโหจนแทบเนื้อเต้น ดวงหน้านวลเนียนร้อนฉ่าด้วยความกระดากอายและเดือดดาลระคนกัน     

กรุณาให้เกียรติฉันด้วยเสียงห้วนจัดถูกเค้นออกมาจากลำคอระหง ท่าทางเชิดๆ นั้นทำให้คนมองนึกอยากจะดึงแม่เจ้าประคุณเข้ามากระหน่ำจูบอีกหนนักเชียว      

ถ้าผมไม่ให้เกียรติคุณจริงๆ ละก็ป่านนี้คุณคงเป็น เมียผมข้างถนนไปแล้ว ผมมันพวก เซ็กส์จัดและจุดติดง่ายเสียด้วยสิยาหยี แบบว่าจูบเดียวก็ เสียวได้        

ไอ้คนลามก!” เธอตวาดกร้าวพลางง้างฝ่ามือขึ้นกลางอากาศหมายจะฟาดลงที่ซีกหน้าคร้ามคมให้สาแก่ใจ แต่เสียงเข้มก็โพล่งขึ้นเสียก่อน    

ลองตบผมดูสิ ผมจูบคุณอีกแน่ บอกไว้ก่อนนะทูนหัว ว่าคนอย่างผมมันถนัดนักละบทตบจูบ เมื่อกี้คุณก็ประจักษ์มาแล้วนี่นาว่าผมจูบเก่งมากแค่ไหน เอ๊ะ! หรือว่าจำไม่ได้หือ ผมจะได้ทวนความทรงจำให้เขาจงใจยื่นใบหน้าหล่อระเบิดเข้ามาเฉียดพวงแก้มหอมกรุ่นจนเธอแทบผงะ ก่อนที่แม่สาวแสบจะลดมือลงข้างลำตัวด้วยท่าทางฮึดฮัด         

คุณมันคน…”   

ผมทำไมชายหนุ่มยอกย้อนอย่างยวนยั่ว การต่อล้อต่อเถียงของเขากำลังทำให้เธอสติแตก อยากจะเข้าไปซัดปากอีกฝ่ายสักหมัดสองหมัดนัก หากแต่ทำได้เพียงกัดฟันข่มกลั้นโทสะเอาไว้อย่างสุดความสามารถ        

ฮึ่ยฝากไว้ก่อนเถอะ ไอ้คนกวนประสาท!” แม่สาวแสบเค้นเสียงกระด้างด้วยความคับข้องใจระคนอาฆาตมาดร้ายเต็มอัตรา ก่อนจะสะบัดหน้าพรืดใส่คนตัวโต

จากนั้นเจ้าของร่างระหงก็เชิดหน้าคอแข็งก้าวฉับๆ กลับไปยังรถคู่ใจของตัวเอง พอลองสตาร์ตดูอีกครั้งลูกรักของเธอก็ชักกระตุก ทำให้ขายหน้าเสียอย่างนั้น    

เฮ้ดูท่าว่ารถคุณจะเป็นโรคลมชักนะยาหยี ผมว่าคุณพามันไปหาหมอจะดีกว่าไหมพ่อหนุ่มมาดกวนยังคงส่งเสียงกลั้วหัวเราะมายั่วแหย่ไม่เลิก     

ไม่ตลกย่ะทนายความสาวยื่นหน้าออกมานอกกระจกรถ แล้วตะโกนตอบโต้ด้วยน้ำเสียงกระด้าง ก่อนจะพยายามสตาร์ตน้องเขียวสะอื้นดูอีกครา       

ผมไปละแม่ชีน้อย เสียใจด้วยนะที่ไม่สามารถไปส่งที่โบสถ์ได้ เพราะวันนี้ผมรีบจริงๆหลังจากก้มลงมองหน้าปัดนาฬิกาฝังเพชรเรือนหรูที่ประดับอยู่บนข้อมือแกร่ง เดเรคก็กล่าวอำลาเธออย่างอารมณ์ดี  

อ้ออยากได้ค่าเสียหายเท่าไรก็โทร.ไปแล้วกันนะทูนหัว สำหรับ บั้นท้ายของคุณ เอ๊ย! ท้ายรถของคุณ ผมจ่ายไม่อั้น แต่ถ้าจะให้ดีผมขอแนะนำให้คุณจับมันแยกชิ้นส่วน แล้วนำเศษเหล็กผุๆ พังๆ ไปขาย จากนั้นก็หาเงินไปซื้อรถคันใหม่มาขับขาดคำพ่อหนุ่มช่างยั่วก็ขยิบตาให้ หย่อนนามบัตรอีกใบลงในรถของเธออย่างถือวิสาสะ ก่อนจะเดินไปขึ้นรถสปอร์ตคันหรู             

ไอ้ผู้ชายเฮงซวย! ไอ้มหาเศรษฐีนิสัยยอดแย่! ฉันขอสาปแช่งให้ชีวิตของคุณพบแต่ความหายนะเธอแผดเสียงไล่หลังเขาไปติดๆ ด้วยความอัดอั้นตันใจ   

แค่ถูกจับคลุมถุงชนก็ถือเป็นหายนะสำหรับผมมากพอแล้ว แต่ถ้าไปเจอหน้าว่าที่เจ้าสาวแล้วไม่สวย เอ็กส์ เซ็กส์ อึ๋มส์ ผมจะถือว่าเป็นเพราะคำสาปแช่งของคุณ และผมจะตามคิดบัญชีกับคุณแน่ ยัยแม่ชีหลงวัด!” น้ำเสียงห้าวกระด้างติดจะดุดันบ่นอุบ ท้ายประโยคเจ้าพ่อผู้ยิ่งใหญ่ก็คำรามด้วยความหงุดหงิดงุ่นง่านเหลือคณา    

 

หลังจากโทร.ไปเรียกช่างมาลากรถไปเข้าอู่ซ่อม อารดาก็รีบโบกแท็กซี่ให้มาส่งยังคฤหาสน์เบอร์ยาน็อฟสกี้ อาณาจักรอันกว้างใหญ่ไพศาลสุดแสนอลังการ ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่ในย่านใจกลางเมืองไมอามี เนื่องจากเลยเวลานัดหมายมาเกือบครึ่งชั่วโมงแล้ว

นายคะ คุณอารดามาถึงแล้วค่ะสาวใช้นางหนึ่งเดินเข้ามารายงานประมุขของบ้านที่กำลังนั่งดูโทรทัศน์กับภรรยาสุดที่รักในห้องรับแขกระหว่างที่รอว่าที่ลูกสะใภ้ 

งั้นก็ไปเชิญเข้ามาได้เลยมาดามดาเลียเอ่ยอย่างยินดี  

ค่ะนายหญิง

คอยดูนะคะ ว่าหนูดาด้าจะน่ารักอย่างที่ฉันบอกคุณหรือเปล่าคล้อยหลังสาวใช้นางดาเลียก็หันไปพูดกับสามีด้วยท่าทางตื่นเต้น จนอีกฝ่ายอดจะหลุดหัวเราะออกมาไม่ได้   

สวัสดีค่ะคุณลุง คุณป้าทันทีที่ก้าวขาเรียวพ้นธรณีประตูอารดาก็กล่าวทักทายผู้อาวุโสอย่างอ่อนหวานระคนนอบน้อม สร้างความประทับใจให้แก่สองสามีภรรยาเป็นอย่างมาก

สวัสดีจ๊ะหนูดาด้า มาดามดาเลียเดินเข้ามาสวมกอดว่าที่สะใภ้คนโปรดด้วยความเอ็นดูระคนรักใคร่ ก่อนจะจูงมืออีกฝ่ายมานั่งแนบข้างที่โซฟาในฝั่งตรงข้ามกับผู้เป็นสามี ส่วนนายแดเนียลก็ได้แต่ส่ายหน้าอย่างยิ้มๆ เพราะรู้สึกขันกับอาการเห่อว่าที่สะใภ้ของเมียรัก   

หนูต้องขออภัยด้วยนะคะที่มาช้า พอดีว่ารถเกิดอุบัติเหตุนิดหน่อยน่ะค่ะ”    

ว้าย! ตายแล้ว! แล้วหนูเป็นอะไรหรือเปล่าจ๊ะ บาดเจ็บตรงไหนหรือเปล่านางดาเลียอุทานเสียงหลง พลางถามไถ่สาวน้อยอย่างนึกเป็นห่วง      

หนูไม่เป็นอะไรค่ะคุณป้า ขอบคุณค่ะที่เป็นห่วงหนูเสียงหวานเอ่ยอย่างซาบซึ้ง

เฮ้อโล่งอกไปทีคนแก่ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ก่อนจะผายมือไปทางแก้วน้ำที่วางอยู่ตรงหน้าของอีกฝ่าย ดื่มน้ำเย็นๆ ก่อนนะลูก จะได้ผ่อนคลายขึ้น”     

ตามสบายนะหนูดาด้าประมุขของบ้านกล่าวอย่างสุขุมทว่าแฝงไปด้วยความเมตตาที่คนฟังสัมผัสได้ การต้อนรับของเจ้าบ้านที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเองทำให้หญิงสาวคลายกังวลได้มากโข

          จากนั้นนางดาเลียก็เรียกให้สาวใช้เข้ามาพบ และสั่งให้ไปเรียกลูกชายมาที่ห้องรับแขก ในระหว่างที่รอเจอหน้าคู่หมั้นหนุ่มหัวใจดวงน้อยของอารดาก็เต้นโครมครามจนแทบจะทะลุออกมานอกอก มือทั้งสองข้างชื้นเหงื่อ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกประหม่าจนแทบจะทำอะไรไม่ถูก       

          “คนหล่อมาแล้วครับมาดามคนสวยทันทีที่มาถึงพ่อหนุ่มกะล่อนก็ทำปากหวาน และเสียงที่หลุดออกมาจากปากหยักก็ทำให้คิ้วเรียวของอารดาขมวดเป็นปม

          เอ๊ะ! เสียงนี้ทำไมมันคุ้นหูจังนะ’  

          “มาลูก มาทำความรู้จักกับคู่หมั้นของเรา ไม่ได้เจอกันนานหลายปีคงจำหน้ากันไม่ได้แล้วผู้เป็นมารดากวักมือเรียกลูกชายหัวแก้วหัวแหวนให้เดินเข้ามาใกล้ๆ ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ก่อนที่เจ้าของร่างทรงพลังจะทรุดกายลงนั่งในโซฟาตัวเดียวกันกับบิดา   

          “นี่เหรอครับคู่หมั้นของผมเสียงห้าวทุ้มถามอย่างเหยียดๆ ขณะกวาดสายตาคมกริบมองคนที่กำลังก้มหน้างุด ก่อนที่จะฉุกคิดอะไรบางอย่างขึ้นได้  

          เอ๊ะ! สไตล์การแต่งตัวเชยๆ หลุดโลกแบบนี้มันเหมือนใครกันนะ…’ ในระหว่างที่หัวสมองอันเฉียบแหลมกำลังครุ่นคิดอยู่นั้น แม่สาวเชยก็ทำใจกล้าเงยขึ้นมามองหน้าคู่หมั้นหนุ่ม         

          “ยัยแม่ชีหลงวัด!” วินาทีแรกที่ได้เห็นหน้าคู่หมั้นสาวชายหนุ่มก็อุทานลั่น เพราะนึกไม่ถึงว่า ยัยแม่ชีหลงวัดสาวเชยที่เขาชอบกลั่นแกล้ง จะเป็นคนเดียวกันกับยัยเด็กแว่นที่บังอาจ ขโมยจูบแรกของเขาไป                             

ไอ้ผู้ชายเฮงซวย! อุ๊บ!” อารดาหลุดอุทานด้วยวาจาไม่สุภาพทันทีที่เห็นหน้าคู่หมั้นหนุ่ม ครั้นนึกขึ้นได้ว่าเมื่อกี้ตัวเองเผลอพลั้งปากพูดอะไรออกไป แม่สาวแสบก็รีบยกมือขึ้นอุดปาก...


แจ้งด่วน!!!

E-BOOK…จอมโอหังเผด็จรัก วางขายใน www.mebmarket.com แล้วนะคะ เอฝากเดเรคกับอารดาด้วยจ้า ^^  

จัดโปรโมชั่น จากราคา 299 เหลือ 229 บาท


ตามไปสอยตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk0MjY0Ijt9 

     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น