จอมโอหังเผด็จรัก

ตอนที่ 20 : คู่กันเเล้วย่อมไม่เเคล้วกัน (40%)...แซ่บเวอร์ อิอิ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 997
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
    23 พ.ค. 62


ตุ้บ!

โอ๊ะ!” เสียงหวานหลุดอุทานออกมา เมื่อถูกร่างสูงใหญ่ประดุจยักษ์ปักหลั่นกระแทกเข้าอย่างจัง และก็คงจะหงายหลังล้มก้นจ้ำเบ้า ถ้าหากวงแขนกำยำไม่ตวัดเอวคอดกิ่วเอาไว้ได้ทันท่วงที ก่อนที่เธอจะขยับแว่นให้เข้าที่ แล้วเงยหน้าขึ้นมองคู่กรณีอย่างเอาเรื่อง        

คุณ!” หญิงสาวเบิกตากว้าง อ้าปากหวอด้วยความตกตะลึงที่อยู่ๆ เป้าหมายก็เดินมาหาเธอ แถมยังมาในเวลาที่โคลอี้ไม่อยู่เสียด้วย           

ยัยแม่ชีหลงวัด!” เดเรคอุทานเสียงดัง มองอีกฝ่ายจนตาแทบถลน ไม่อยากจะเชื่อว่าแม่สาวเชยตัวแสบจะมาเที่ยวผับ แทนที่จะเข้าวัดสวดมนต์อะไรเทือกนั้น   

ปล่อยฉันนะหญิงสาวดิ้นขลุกขลักให้หลุดพ้นจากพันธนาการแกร่ง ทว่ายิ่งเธอออกอาการพยศมากเท่าไรเขาก็ยิ่งเพิ่มแรงรัดจนเอวอ้อนแอ้นแทบขาดสะบั้น     

เรื่องอะไรจะปล่อย ทำแสบกับฉันไว้ ก็ต้องได้รับการชำระ!” พ่อหนุ่มมาดกวนโน้มใบหน้าหล่อกระชากใจลงมาชิดพวงแก้มสุกปลั่ง ก่อนจะเค้นเสียงห้าวกระด้างคาดโทษ       

คุณพูดอะไร ฉันไม่เห็นรู้เรื่อง อุ๊บ!” คนที่มีความผิดติดตัว เพราะเผลอไประบายอารมณ์กับรถสปอร์ตคู่ใจของเขาแสร้งทำหน้าซื่อตาใส ทว่ายังไม่ทันจะกล่าวให้จบประโยคพ่อคนโอหังก็ก้มลงบดเคล้ากลีบปากสีกุหลาบอย่างหน่วงหนัก อารดาเบิกตาโพลงด้วยความช็อกกับการกระทำอันแสนอุกอาจระคนจาบจ้วง     

กรี๊ดดดดดด!” สองสาวเปรี้ยวต่างประสานเสียงกรีดร้องด้วยความคับข้องใจ ทันทีที่เห็นเดเรคไปจูบกับผู้หญิงคนอื่น แถมเจ้าพ่อผู้ยิ่งใหญ่ยังโชว์ฉากจูบร้อนแรงแบบไม่แคร์สื่อ จนสร้างความฮือฮาไปทั้งผับ

ครั้นโดนคู่ขาสะกิดไหล่ทรงพลัง เขาก็พาอารดาหมุนตัวไปตามผนังสามตลบ ทั้งที่ปากยังประกบติด พร้อมมอบจุมพิตเร่าร้อนเต็มอารมณ์หวามให้แม่สาวน้อย เรียกได้ว่าจูบแบบสามร้อยหกสิบองศา แผ่นหลังของทั้งคู่ต่างผลัดกันสัมผัสกับผนังเย็นเยียบ ขณะที่เขาล่อลวงให้เธอเกี่ยวกระหวัดลิ้นร้อยรัดและดูดดึงอย่างรัญจวนใจ ลีลาจูบของพ่อเจ้าประคุณช่างเหลือร้ายและซาบซ่านถึงทรวง จนคนโดนปล้นจูบถึงกับเคลิ้มไปเลยทีเดียว      

หวานเป็นบ้าหลังจากถอนลิ้นออกมาจากกระพุ้งแก้มอิ่มอุ่น เสียงทุ้มเจือแหบก็ดังขึ้น ดวงตาสีเฮเซลที่คลอเคล้าไปด้วยเปลวสวาทจ้องกลีบปากบวมเจ่อไม่กะพริบ และนั่นก็ทำให้สติของแม่สาวอ่อนเดียงสากลับเข้าร่างอีกครั้ง ชั่วพริบตาเธอก็ง้างฝ่ามือขึ้นกระทบซีกแก้มสากเต็มแรง        

เผียะ!

สารเลว!” สาวเชยกระชากเสียงห้วนจัดใส่ใบหน้าหล่อลากไส้ด้วยอาการของขึ้นระคนอับอาย ก่อนจะลดมือลงมากำเป็นหมัดแนบลำตัว    

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมจูบคุณเสียหน่อย ทำเป็นโกรธเป็นฟืนเป็นไฟไปได้พ่อตัวโตยกมือขึ้นลูบแก้มตัวเองเบาๆ แล้วเอ่ยออกมาอย่างหน้าตาเฉย น่าแปลกที่เดเรคไม่อาละวาดที่อารดากล้าหยามเกียรติเขาต่อหน้าธารกำนัล แต่กลับรู้สึกว่าคุ้มค่ากับการรอคอยและความโหยหาในส่วนลึก เพราะตั้งแต่ได้ฉกฉวยความหวานล้ำจากโพรงปากของแม่สาวเชยเขาก็ไม่นึกอยากจะจูบผู้หญิงหน้าไหนทั้งสิ้น            

ไอ้คนบ้า!” เธอตวาดแว้ดเข้าให้

โอ๊ะโอ๋หวงเนื้อหวงตัวมากขนาดนี้ เอาพรหมจรรย์ไปฝากกินดอกเบี้ยกับธนาคารโลกหรือไงจ๊ะยาหยีประโยคเสียดแทงโสตประสาทที่จอมโอหังพ่นออกมาอย่างหน้าตาย มันสามารถทำลายเส้นบางๆ ของความอดทนให้ขาดสะบั้นลงในชั่วพริบตา     

ปากพล่อย!” สาวแสบสวนกลับเสียงขุ่นคลั่ก   

เฮ้แสดงว่าคุณยังเวอร์จิ้นจริงๆ ใช่ไหมเนี่ยเบบี๋เขาว่าพลางฉีกยิ้มกว้าง พร้อมจ้องใบหน้าที่เต็มไปด้วยเลือดฝาดชวนมองตาเป็นมัน     

คุณมันคน…”

จุๆๆ ที่จริงคุณควรจะขอบคุณผมมากกว่าที่จะมาประณามนะสาวน้อย เพราะผมอุตส่าห์สอนจูบให้ จูบแบบฟลูออฟชั่น แถมยังดุเด็ดเผ็ดมันแบบนี้คุณไปหาจากที่ไหนไม่ได้ง่ายๆ นะจะบอกให้พ่อเจ้าประคุณลอยหน้ายียวนชวนหมั่นไส้เป็นที่สุด  

เฮอะพูดมาได้ไม่อายปากอารดาเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันด้วยความคับข้องใจเหลือคณา ก่อนที่เธอจะหมุนตัวเดินจากไป ทว่ายังไม่ถึงสามก้าวเจ้าของร่างทรงพลังก็ตามมาฉวยข้อมือกลมกลึงเอาไว้เสียก่อน   

ไปกับผมดีกว่าขาดคำจอมบงการก็ลากสาวเจ้าออกจากผับ    

ไอ้ผู้ชายเฮงซวย ปล่อยฉันนะ บอกให้ปล่อยไงเล่า!” เธอพยายามขืนกายและขัดขืนแต่แรงเพียงน้อยนิดก็ไม่อาจสัมฤทธิ์ผล สุดท้ายก็ถูกคนบ้าอำนาจพามายังลานจอดรถ ที่ลากเธอมาถึงที่นี่ก็เพราะว่าเขาไม่ต้องการตกเป็นเป้าสายตาของคนอื่นไปมากกว่านั้น     

หลังหายอึ้งจากการยืนอ้าปากหวอดูฉากจูบร้อนแรงถึงใจ ฟีโอน่าและพริสซิลล่าก็รีบตามมาหาคนทั้งคู่ด้วยท่าทางกราดเกรี้ยวสุดขีด      

ถอยออกมาไกลๆ เดเรคเดี๋ยวนี้นะ นังแมวขโมย!” แม่สาวชุดแดงออกคำสั่งเสียงแหลมปรี๊ดชวนแสบแก้วหู จนอารดาต้องนิ่วหน้าด้วยความไม่พอใจ หากแต่ไม่ได้ขยับเขยื้อนกายไปไหน  

ครั้นเห็นว่าคำสั่งของตัวเองไร้ค่า แม่สาวทรงโตก็ปรี่เข้าไปกระชากร่างอรชรของสาวเชยออกมาจากชายหนุ่มอย่างไม่ปรานีปราศรัย จนอารดาเกือบล้ม จากนั้นหล่อนก็หันมาคาดคั้นเดเรคอย่างร้อนใจ 

เดเรคบอกมานะ ว่าคุณจะเลือกใครทั้งที่เคยประจักษ์ในความโมโหร้ายของพ่อหนุ่มเจ้าสำราญมาแล้ว พริสซิลล่าก็ยังกล้าขึ้นเสียงใส่เขา ความหึงหวงมันทำให้หล่อนหน้ามืดตามัวไปหมด 

ใช่ บอกมาเดี๋ยวนี้ ว่าคุณจะเลือกใครฟีโอน่าเอ่ยสนับสนุนทันควัน

พวกคุณก็เห็นอยู่แล้วนี่เขาไหวไหล่หน้าตาย     

คุณเลือกนังผิวเหลืองนี่จริงๆ เหรอคะพริสซิลล่าร้องเสียงหลงอย่างไม่อยากจะเชื่อหูตัวเอง ถ้าหากชายหนุ่มเลือกคู่อริอย่างฟีโอน่าหล่อนยังไม่แปลกใจเท่าเลือกแม่สาวเชยสะบัดตรงหน้า     

อือฮึเจ้าพ่อหนุ่มยกลำแขนกำยำทั้งสองข้างขึ้นกอดอก และพยักหน้าเบาๆ ประกอบคำตอบ ทำให้สองสาวถึงกับหันขวับมามองอารดาเป็นตาเดียวกัน    

เฮ้ยฉันไม่เกี่ยวนะ!” ทนายความสาวรีบโบกไม้โบกมือปฏิเสธพัลวัน หันไปทางตัวต้นเหตุของเรื่องยุ่งเหยิงหวังว่าเขาจะช่วยไกล่เกลี่ย แต่พ่อเจ้าประคุณกลับนิ่งเฉยราวกับทองไม่รู้ร้อนจนน่าหยิกให้เนื้อเขียวนัก   

จะไม่เกี่ยวได้ยังไงยะ แกแย่งเดเรคไปจากฉันพริสซิลล่าตวาดแว้ดด้วยความโมโหสุดฤทธิ์ อีกทั้งยังเจ็บใจที่โดนแม่สาวเชยระเบิดฉกพ่อหนุ่มหล่อไปต่อหน้าต่อตา แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็คือแผนการบางอย่างของหล่อนกำลังจะพังไม่เป็นท่า

ฉันว่าไม่ต้องไปพูดดีกับมันหรอก สั่งสอนมันเลยเมื่อตกอยู่ในสถานะ ถูกทิ้งฟีโอน่าก็หันมาผูกมิตรกับพริสซิลล่าทันที ก่อนที่สองสาวจะร่วมใจกันปรี่เข้าหาอารดา    

ก็เอาสิ ถ้าคุณสองคนกล้าตบฉัน ฉันจะฟ้องพวกคุณจนหมดตัว ไม่เหลือแม้กระทั่งมิราเคิลบรานี่ที่พวกคุณใส่อยู่เลยอารดาลอยหน้าท้าทายอย่างไม่สะทกสะท้าน และคำพูดแทงใจดำที่เธอกล่าวออกมานั้น ก็ทำให้แม่สาวเปรี้ยวทั้งคู่พากันหน้าร้อนวาบด้วยความอับอาย    

นี่ของแท้แม่ให้มาย่ะฟีโอน่ารีบออกตัวด้วยการแอ่นอกตอบโต้  

ส่วนของฉันก็ไม่ได้พึ่งพาศัลยกรรมใดๆ ทั้งสิ้นพริสซิลล่าเองก็ร้อนตัวจนต้องลนลานประกาศออกมา

ตามที่คุณเคยสัมผัสมา ตอบหน่อยสิว่าเป็นอย่างที่พวกหล่อนบอกไหม อารดาเหลือบตามองสองสาวอย่างเยาะหยัน แล้วแค่นยิ้ม ก่อนจะหันไปทางเดเรค    

พึ่งมีดหมอชัวร์จ้ะยาหยีพ่อหนุ่มเพลย์บอยตัวเอ้ทำเหมือนกระซิบกระซาบให้พอได้ยินกันแค่สองคน แต่สองสาวที่เหลือกลับรับรู้เต็มสองหู เดเรคก็อยากจะให้เกียรติสองสาวอยู่หรอก แต่ถ้าไม่เล่นไปตามน้ำรับรองว่าทั้งคู่ไม่ยอมหยุดตามตื๊อเขาแน่ๆ จะว่าไปแล้วอันที่จริงเขาจะให้ลูกน้องจัดการขั้นเด็ดขาดตั้งแต่แรกก็ย่อมได้ ทว่าพ่อเจ้าประคุณกลับนึกอยากเห็นฤทธิ์เดชของอารดาเสียอย่างนั้น       

อ๊ายเดเรค ไอ้ผู้ชายเฮงซวย!” สาวเซ็กซี่ทั้งคู่กรี๊ดสนั่นอย่างคับข้องใจ ก่อนที่จะปรี่เข้าไปหาอารดาอย่างเลือดขึ้นหน้าจนขาดสติ  

เพราะแกคนเดียว แกแย่งเดเรคไปจากฉัน นังแมวขโมยอย่างแกมันต้องโดนสั่งสอนเสียให้เข็ด!” พริสซิลล่าแผดเสียงก่นด่าอย่างเจ็บแค้นใจ ก่อนจะง้างมือขึ้นกลางอากาศหวังจะฟาดลงที่แก้มนวลของแม่สาวร่างเล็ก ส่วนฟีโอน่าก็เตรียมจะช่วยรุมเหมือนกัน   

ถ้าอยากลองดีก็เข้ามาสิ บอกไว้ก่อนนะว่าคนหน้าหนาอย่างพวกคุณฉันไม่ตบคืนให้เสียมือหรอก มีแต่จะชกให้ตาหลุดออกจากเบ้า หรือไม่ก็กระทืบจนไส้แตกไปเลยสาวเชยแต่แสบสะท้านทรวงเอ่ยท้าแกมข่มขู่เสียงเข้มเจือกระด้าง พลางตั้งวงมวยด้วยท่าทางขึงขังเอาเรื่อง            

ฝากไว้ก่อนเถอะ!” สองสาวพากันลดมือลงข้างลำตัว แล้วสะบัดหน้าเดินจากไปอย่างเร็วจี๋ เพราะกลัวว่าอารดาจะชกเข้าให้         

บ๊ายบายจ้ะคนสวย เดินทางโดยสวัสดิภาพนะจ๊ะ และหวังว่าเราคงจะไม่ได้พบกันอีกตลอดชีวิตพ่อเจ้าประคุณยังมีหน้าไปโบกมืออำลาแม่สาวมหาภัยทั้งคู่         

ทันทีที่เบนสายตาคมกริบกลับมามองสาวใจเด็ด ที่สามารถไล่คู่ขาของเขาให้กระเจิงได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที เดเรคก็ถึงกับตะลึงตาค้าง กระดุมเสื้อของเธอหลุดไปสามเม็ดจนเห็นเนินอกอวบอิ่มอยู่รำไร หนุ่มเพลย์บอยเผลอกลืนน้ำลายดังเอื้อก และสรุปเสร็จสรรพว่าเขาประเมินเธอผิดไปอีกหนึ่งประการ     

ให้ตายห่าสิวะ สาบานได้เลยว่าเราไม่ได้ตาฝาดไปเอง หน้าอกยัยชี….ไม่ได้แบนเหมือนไข่ดาว แต่นั่นมันแตงโมยักษ์ชัดๆ แถมยังเป็นแตงโมยักษ์ที่น่าหม่ำที่สุดในโลก เจ้าพ่อหนุ่มแทบเคลิ้ม แถมยังมองสัดส่วนอะร้าอร่ามยั่วน้ำลายจนตาเยิ้มอย่างไม่รู้ตัว...แจ้งด่วน!!!

E-BOOK…จอมโอหังเผด็จรัก วางขายใน www.mebmarket.com แล้วนะคะ เอฝากเดเรคกับอารดาด้วยจ้า ^^  

จัดโปรโมชั่น จากราคา 299 เหลือ 229 บาท


ตามไปสอยตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk0MjY0Ijt9     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น