จอมโอหังเผด็จรัก

ตอนที่ 19 : บุพเพอาละวาด (100%)...เจอกันจังๆ...อ๊ายยยยยยย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 913
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
    22 พ.ค. 62

เออว่าแต่เธอพอจะมีรูปเจ้าของบริษัทเบอร์ยาน็อฟสกี้กรุ๊ปบ้างไหม พอดีว่าเราไม่ค่อยสันทัดเรื่องคนดังที่มักจะตกเป็นข่าวฉาวกับสาวๆ น่ะเสียงหวานเอ่ยทันทีที่ฉุกคิดขึ้นมาได้ อารดารู้ประวัติของผู้ที่ตกเป็นประเด็นสนทนาทุกอย่างจากเพื่อนสาวผ่านทางโทรศัพท์ จะเหลือก็แต่รูปถ่าย และชื่อของเขาที่เธอไม่เคยจำได้ แถมทุกครั้งที่เธออ่านเนื้อในใจความข่าวก็มักจะกล่าวถึงบริษัทเบอร์ยาน็อฟสกี้กรุ๊ปมากกว่าที่จะระบุไปยังใครคนใดคนหนึ่ง  

มีสิ คาสโนว่าตัวพ่อแบบนั้น รูปว่อนเน็ตไปหมดแหละ เดี๋ยวเราหาให้ แป๊บหนึ่งนะขาดคำแม่สาวเซ็กซี่ก็เอาโทรศัพท์ขึ้นมาค้นหารูปในอินเตอร์เน็ต ก่อนจะยื่นให้อารดาดู นี่ไง เดเรค เบอร์ยาน็อฟสกี้หล่อมากท้ายประโยคโคลอี้ทำหน้าเคลิ้มฝันแบบสุดๆ   

เฮ้ย!” ทันทีที่ก้มลงมองภาพอารดาก็หลุดอุทานออกมา เบิกตากว้าง เนื่องจากไม่อยากจะเชื่อว่าผู้ชายที่เธอสวดส่งเพราะขับรถเบียดเธอจนตกขอบถนน แถมยังปล้น จูบแรกของเธอไปในก่อนหน้านั้น จะเป็นคนเดียวกับเจ้าของบริษัทผลิตยายักษ์ใหญ่ของโลก        

เดเรคอย่างนั้นเหรอ หวังว่าเขาคงแค่ชื่อเหมือนกันกับคู่หมั้นของเรานะ แม่สาวเชยขมวดคิ้วมุ่น ชื่อของเขาทำให้เธอเป็นกังวลเล็กๆ       

แหมหล่อกระชากใจ จนต้องอุทานตาโตเลยเหรอจ๊ะดาด้า โคลอี้กระเซ้าเพื่อนซี้ด้วยความขบขันกับท่าทางฟอร์มหลุดของสาวเชย    

เปล่าสักหน่อย ว่าแต่โคลอี้แน่ใจนะว่าเขาจะไปที่ผับในคืนนี้ทนายความสาวรีบปฏิเสธ ก่อนจะเบี่ยงประเด็นเข้าสู่เรื่องสำคัญ     

ชัวร์ป้าบอยู่แล้วจ้ะเพื่อนรัก ว่าแต่เธอจะไปตามสืบอะไรจากพ่อสุดหล่อเหรอ ถึงได้ลงทุนตามไปถึงผับ ทั้งที่เธอไม่ชอบสถานที่อโคจรแบบนั้นสาวสวยสวนกลับด้วยความฉงน  

เราต้องการรู้ว่าเขามีจุดอ่อนตรงไหนบ้าง จะได้โจมตีถูกจุดอารดาอธิบายถึงเหตุผลของการกระทำให้อีกฝ่ายฟังด้วยสีหน้ามุ่งมั่น

รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้งว่างั้น

ก็ประมาณนั้นทนายความสาวไหวไหล่บอบบางเล็กน้อย 

ฉลาดจริงๆ เลยเพื่อนเราคำพูดของโคลอี้เรียกรอยยิ้มเกลื่อนใบหน้าเนียนใสของคนฟัง ก่อนที่อารดาจะเอ่ยถามด้วยความใจร้อน  

แล้วเราจะไปกันเลยไหม 

เราว่าออกไปหาอะไรกินก่อนดีไหม เพราะกว่าพ่อคุณจะเสด็จมาหาความสำเริงสำราญได้ก็คงดึก และเธอก็ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดโอกาสงามๆ หรอกนะ เพราะเราได้โทร.ไปบอกให้คนรู้จักที่ทำงานอยู่ในผับนั้น ว่าให้โทร.มารายงานทันทีที่พ่อสุดหล่อไปถึงที่นั่นถ้อยคำที่หลุดออกมาจากปากเพื่อนซี้ทำให้อารดาคลี่ยิ้มบางๆ      

ขอบใจมากจ้าเพื่อนรัก งั้นก็ไปหาอะไรกินกันเถอะ เดี๋ยววันนี้เราเลี้ยงเอง

ปะพอเธอพูดเราก็ชักหิวแล้วสิโคลอี้ว่าพลางยกมือขึ้นลูบท้องตัวเองเบาๆ เรียกเสียงหัวเราะคิกคักจากอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี ก่อนที่อารดาจะหันไปหยิบกระเป๋าสะพายที่วางอยู่บนโต๊ะทำงาน

จากนั้นสองสาวก็พากันเดินออกมาจากสำนักงานทนายความวิสเลอร์ ก่อนที่อารดาจะล็อกประตูอย่างแน่นหนา แล้วหันมาพยักหน้าให้อีกฝ่าย  

ดาด้านั่นเธอจะไปไหนทันทีที่เห็นเพื่อนสาวเดินไปอีกทางโคลอี้ก็เอ่ยถามด้วยความสงสัย

ก็ไปเอารถไงอารดาว่าพลางชี้นิ้วไปยังรถยนต์คู่ใจซึ่งจอดอยู่ไม่ไกลมากนัก   

ทิ้งน้องเขียวสะอื้นไว้ที่นี่แหละ เอารถเราไปดีกว่าท้ายประโยคแม่สาวเปรี้ยวก็พยักเพยิดไปทางมาเซราติ กิบลี รถสปอร์ตซีดานหรูสี่ประตู สีขาวกระจ่างตา   

ทำไมเธอถึงไม่ชอบให้เราขับน้องเขียวสะอื้นไปไหนมาไหนด้วยล่ะโคลอี้อารดาถามเชิงพ้อนิดๆ ทว่ายอมเดินตามไปขึ้นรถของอีกฝ่ายแต่โดยดี       

ก็มันชอบเสียกลางทาง เราเลยเป็นห่วงด้าด้า ไปรถเรานี่แหละ เดี๋ยวตอนขากลับเราจะมาส่งเอง ช่วงนี้เธอนอนที่สำนักงานทนายความอยู่แล้วไม่ใช่เหรอท้ายประโยคโคลอี้ออกแนวมัดมือชก      

มันก็ใช่ แต่เราอยากเอารถเราไปนี่นา เธอจะได้ไม่ต้องวกมาส่งเราให้เสียเวลาสาวเชยอ้อมแอ้มตอบโต้ด้วยสีหน้าละห้อย  

งั้นเธอก็ต้องซื้อรถใหม่ เราถึงจะยอมไปไหนมาไหนโดยมีเธอเป็นคนขับโคลอี้พูดออกมาด้วยท่าทางจริงจัง เพราะทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่อนุบาล จึงสนิทสนมและรักใคร่กลมเกลียวเหมือนเป็นพี่น้องร่วมอุทร      

เธอก็รู้นี่นาว่าเรารักของเรามากอารดาย้อนเสียงอ่อย      

โอเค ไม่ซื้อก็ไม่ซื้อโคลอี้ส่ายหน้าและถอนใจออกมาอย่างปลงๆ    

เรารักโคลอี้ที่สุดเลยครั้นได้ยินคำพูดแสนถูกใจทนายความสาวก็เอนกายไปกอดอีกฝ่าย อารดามีนิสัยอ่อนนอกแข็งใน เวลาอยู่กับครอบครัวหรือเพื่อนก็จะช่างประจบและออดอ้อน ส่วนเวลาว่าความอยู่ในศาลก็จะทั้งเฉียบขาด มีไหวพริบสติปัญญา และถึงลูกถึงคน     

เราก็รักดาด้ามากเหมือนกันขาดคำสาวสวยก็ขับรถออกจากสำนักงานทนายความ พร้อมเล่ารายละเอียดของเป้าหมายที่ทั้งสองจะตามประกบในคืนนี้ให้เพื่อนซี้ฟังอีกเล็กน้อย        

 

ผับสุดหรูใจกลางเมือง คราคร่ำไปด้วยนักท่องราตรีกระเป๋าหนัก บุรุษและสตรีที่เข้ามาหาความสำเริงสำราญในที่นี้ต่างเป็นผู้ดีมีระดับแทบทั้งสิ้น เพียงร่างสูงใหญ่ไหล่กว้างของเดเรค เบอร์ยาน็อฟสกี เยื้องย่างมาด้วยมาดพญาราชสีห์ผู้ทระนงองอาจ เปล่งรัศมีแห่งบุรุษเพศอย่างถึงแก่น ก็ทำเอาหัวใจของสาวน้อยใหญ่ทุกอนงค์นางในที่นี้เกิดอาการสั่นไหว คล้ายกระเหี้ยนกระหือรือที่จะเยื้องย่างกรายมาเฉียดใกล้หรือทำความรู้จักกับพ่อหนุ่มหล่อมาดเท่ เพื่อหวังว่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของมหาเศรษฐีเจ้าสำราญในคืนนี้             

เดเรคขาเสียงหวานหยดย้อยดังแว่วมาจากทางฝั่งซ้าย

ที่รักขาและแล้วเสี้ยววินาทีถัดมา เสียงหวานกว่าก็ดังมากระทบโสตประสาทจากทางฝั่งขวา

เสียงคุ้นๆ ว่ะ เฮ้ย!” เจ้าพ่อหนุ่มพึมพำเบาๆ ก่อนจะหลุดอุทานออกมา เมื่อแม่สาวหุ่นสะบึมทั้งคู่ปรี่เข้ามาหาตน ครั้นตั้งสติได้เขาก็รีบฝ่าดงขาแดนซ์ไปทางห้องน้ำทันที แต่กระนั้นสองสาวสุดเซ็กซี่ก็ยังตามมาไม่ลดละ

เดเรคขาจะไปไหนคะ รอพริสซี่ด้วยค่ะ”    

รอฟีโอน่าด้วยค่ะที่รัก

เอ๊ะนังนี่อย่ามาเรียกเดเรคว่าที่รักนะยะ เพราะเขาเป็นที่รักของฉันคนเดียวพริสซิลล่าซึ่งอยู่ในชุดแดงสุดร้อนแรงเท้าสะเอวต่อว่าคู่อริอย่างเอาเรื่องสุดๆ      

เขาเป็นของฉันต่างหากละ คู่ขาเก่าเก็บอย่างหล่อนหลบไปเลยไป๊!” ฟีโอน่าสาวเซ็กซี่ที่อยู่ในชุดสีม่วงสุดจี๊ดที่ทั้งเปิดหน้าและเปิดหลังสวนกลับ ก่อนจะยกมือผลักให้อีกฝ่ายเซไปข้างหลัง     

บัดซบเอ๊ยนี่มันวันซวยอะไรของฉันวะ!” พ่อหนุ่มมหาเสน่ห์สบถออกมาด้วยความหัวเสียสุดๆ ก่อนจะสาวเท้าไปข้างหน้า บ้างก็หันมามองยังเบื้องหลังเป็นระยะ    

ตุ้บ!

โอ๊ะ!” เสียงหวานหลุดอุทานออกมา เมื่อถูกร่างสูงใหญ่ประดุจยักษ์ปักหลั่นกระแทกเข้าอย่างจัง และก็คงจะหงายหลังล้มก้นจ้ำเบ้า ถ้าหากวงแขนกำยำไม่ตวัดเอวคอดกิ่วเอาไว้ได้ทันท่วงที ก่อนที่เธอจะขยับแว่นให้เข้าที่ แล้วเงยหน้าขึ้นมองคู่กรณีอย่างเอาเรื่อง        

คุณ!” หญิงสาวเบิกตากว้าง อ้าปากหวอด้วยความตกตะลึงที่อยู่ๆ เป้าหมายก็เดินมาหาเธอ แถมยังมาในเวลาที่โคลอี้ไม่อยู่เสียด้วย           

ยัยแม่ชีหลงวัด!” เดเรคอุทานเสียงดัง มองอีกฝ่ายจนตาแทบถลน ไม่อยากจะเชื่อว่าแม่สาวเชยตัวแสบจะมาเที่ยวผับ แทนที่จะเข้าวัดสวดมนต์อะไรเทือกนั้น   

ปล่อยฉันนะหญิงสาวดิ้นขลุกขลักให้หลุดพ้นจากพันธนาการแกร่ง ทว่ายิ่งเธอออกอาการพยศมากเท่าไรเขาก็ยิ่งเพิ่มแรงรัดจนเอวอ้อนแอ้นแทบขาดสะบั้น     

เรื่องอะไรจะปล่อย ทำแสบกับฉันไว้ ก็ต้องได้รับการชำระ!” 
แจ้งด่วน!!!

E-BOOK…จอมโอหังเผด็จรัก วางขายใน www.mebmarket.com แล้วนะคะ เอฝากเดเรคกับอารดาด้วยจ้า ^^  

จัดโปรโมชั่น จากราคา 299 เหลือ 229 บาท


ตามไปสอยตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk0MjY0Ijt9 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น