จอมโอหังเผด็จรัก

ตอนที่ 17 : บุพเพอาละวาด (50%)...น่าร้ากกกกกกก

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,133
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
    20 พ.ค. 62


มอบพรหมจรรย์ให้ผมเถอะนะทูนหัว ผมสัญญาว่าจะพาคุณไปพบกับความหฤหรรษ์ ที่ทั้งสนุกสุดเหวี่ยงและเสียววาบยิ่งกว่านั่งรถไฟเหาะตีลังกาเสียอีก เสียงห้าวเจือแหบที่ยังก้องในหูไม่สร่างซา และติดหนึบอยู่ในห้วงความทรงจำ ทำให้แม่สาวไร้เดียงสาอดขนลุกไม่ได้       

ให้ตายสิยัยดาด้า เธอกำลังคิดบ้าอะไรอยู่เนี่ย!” จู่ๆ เธอก็เผลอเอ็ดตัวเองเสียงดัง จนคนที่กำลังขับรถอยู่ถึงกับสะดุ้งโหยง แล้วเหล่ตามองหน้าเจ้านายสาวด้วยความประหลาดใจ

น้องดาด้าเป็นอะไรหรือเปล่าคะแอนนาถามอย่างนึกเป็นห่วง

ดาด้าปกติดีค่ะพี่แอนนา เมื่อกี้ก็แค่คิดอะไรเพลินไปหน่อยเท่านั้นเอง ทนายความสาวมากความสามารถรีบปั้นหน้านิ่งกลบเกลื่อนมาดหลุดของตัวเอง ก่อนจะเอ่ยแก้ตัวอย่างน้ำขุ่นๆ จากนั้นก็เฉไฉชวนอีกฝ่ายคุยเรื่องสัพเพเหระไปเรื่อย จนรถมาหยุดลงตรงหน้าสำนักงานทนายความวิสเลอร์ หลังจากกล่าวราตรีสวัสดิ์สารถีสาวใหญ่ อารดาก็ก้าวลงจากรถของอีกฝ่าย แล้วเดินลิ่วไปขับน้องเขียวสะอื้นกลับบ้านทันที     

 

คฤหาสน์โบลาโกนี ย่านแมนฮัตตัน รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

ให้ตายสิวะ! แกมาป่วนฉันในวันหยุดอีกแล้วนะไอ้เดเรคนั่นเป็นคำทักทายที่หลุดออกมาจากปากเจ้าของบ้านซึ่งกำลังเดินเข้ามาในห้องรับแขกด้วยสีหน้าบอกบุญไม่รับ      

ก็ป่วนคนอื่นมันไม่สนุกเหมือนป่วนแกนี่หว่าเดเรคลอยหน้ายียวน แววตาฉายประกายขบขัน ก่อนจะเคลื่อนกายออกมาจากบริเวณริมหน้าต่าง แล้วทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟาสีเบดด้วยท่วงท่าสง่างาม   

มาถึงก็แกว่งปากหาบาทาเลยโว้ยฟรานเชเซียส โบลาโกนี เจ้าพ่อค้าอาวุธสงครามรายใหญ่ของโลกทำเสียงขึ้นจมูกอย่างนึกฉุน ก่อนจะทรุดกายลงนั่งในฝั่งตรงกันข้ามกับเพื่อนซี้     

เฮ้! จะมาทำหน้าบูดเป็นตูดหมึกทำไมวะพวก ถ้าแกไม่อยากต้อนรับฉันจะไปไหนก็ไปสิวะ ฉันมาหาคุณนกไม่ใช่แกเสียหน่อยพ่อหนุ่มขี้เล่นลอยหน้ายวนยั่วให้อีกฝ่ายได้ของขึ้น

ฝันไปเถอะ ว่าแกจะได้อยู่กับเมียฉันตามลำพัง คนขี้หึงและหวงเมียสุดใจขาดดิ้นคำรามกระหึ่ม แล้วเข่นเขี้ยวตอบโต้ หากแต่พ่อหนุ่มมาดกวนกลับทำเพียงไหวไหล่กว้างอย่างไม่ยี่หระ      

ยังไม่ทันที่สองมหาเศรษฐีหนุ่มหล่อจะได้ปะทะคารมกันในแบบกวนๆ ไปมากกว่านั้น เสียงเดินเตาะแตะก็ดังแว่วมากระทบโสตประสาท ก่อนที่จะปรากฏร่างจ้ำม่ำของหนูน้อยอาลาเล่ โบลาโกนี เด็กหญิงวัยสองขวบ หน้าตาน่ารักน่าชัง ผิวขาวอมชมพู แก้มป่อง และช่างออดอ้อนฉอเลาะ      

แด๊ดจ๋าแด๊ดแม่หนูน้อยเดินมาหยุดลงข้างๆ บิดา ก่อนจะหันไปยิ้มยิงฟันให้ผู้มาเยือนที่เธอคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี เพราะเดเรคเคยมาที่บ้านนี้อยู่บ่อยๆ   

นางฟ้าน้อยคะ เวลาเจอผู้ใหญ่ต้องทำยังไงเอ่ยเสียงนุ่มละมุนของฟรานเชเซียสดังขึ้น ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เขาพร่ำสอนตั้งแต่ลูกสาวเริ่มหัดพูด  

ซาหวัดดีค่ะ ยุงจ๋าเสียงที่เปล่งออกมาจากปากจิ้มลิ้มสีแดงสดถึงแม้จะไม่ชัดเจนทุกวลี แต่ก็เรียกรอยยิ้มเกลื่อนใบหน้าคนฟังได้เป็นอย่างดี             

โอ้นางฟ้าตัวน้อยของลุง ทำไมถึงได้น่ารักน่าชังอย่างนี้ลูก ลุงเห็นแล้วใจจะละลายเสียให้ได้ความน่ารักน่าชังของแม่สาวน้อยวัยกระเตาะทำให้เดเรคแทบเพ้อ ก่อนที่เขาจะยื่นมือไปลูบศีรษะน้อยเบาๆ    

ใครๆ ก็ว่าอาลาเล่จ๋วย แล้วแบบนี้จ๋วยป่าวคะพ่อหนุ่มเพลย์บอยเกือบจะหลุดหัวเราะกับถ้อยคำไร้เดียงสาอยู่รอมร่อ ถ้าแม่นางฟ้าตัวน้อยๆ ที่อยู่ในชุดกระโปรงสีชมพูฟูฟ่องไม่เอาสิ่งที่ซ่อนไว้ข้างหลังออกมาโชว์หรา

เฮ้ยไอ้ฟราน แกให้ลูกแกเล่นปืนได้ยังไงวะ!” เสียงห้าวอุทานลั่น เมื่อเห็นว่าหลานสาวคนโปรดเล็งปลายกระบอกปืนมาทางตน อาลาเล่มีแววสวยเหมือนแม่ แต่ร้ายลึกเหมือนพ่อ                

ไม่เป็นไรหรอกน่า นั่นปืนไม่มีลูก ยิงถูกก็ไม่ตาย อีกอย่างมันก็เป็นของอาลาเล่อยู่แล้วฟรานเชเซียสยักไหล่เบาๆ แล้วตอบด้วยท่าทีสบายๆ

ของอาลาเล่!” ผู้มาเยือนร้องเสียงหลง พลางจ้องหน้าอีกฝ่ายราวกับเป็นตัวประหลาด

อือฮึ…” เจ้าพ่อค้าอาวุธพยักหน้าเป็นคำตอบ   

นี่อย่าบอกนะว่า แกเป็นคนเอาปืนให้อาลาเล่เล่นชายหนุ่มซักไซ้เสียงสูง เพราะไม่คิดว่าเพื่อนรักของตนจะบ้าดีเดือดได้มากถึงเพียงนี้        

ก็ใช่น่ะสิ ฉันให้ปืนเป็นของขวัญวันเกิดตอนนางฟ้าน้อยครบสองขวบฟรานเชเซียสไขข้อข้องใจให้อีกฝ่ายได้รับรู้อย่างยิ้มๆ      

 “โอ๊ยฉันอยากจะบ้าตาย จะมีใครบ้าดีเดือดเหมือนแกไหมเนี่ยไอ้ฟรานครั้นได้ยินวาจาที่หลุดออกมาจากปากเพื่อนรักเขาก็ยกมือขึ้นกุมขมับ    

ฉันทำอย่างนี้ก็ถูกต้องแล้วโว้ย อาลาเล่เป็นลูกสาวเจ้าพ่อค้าอาวุธสงครามก็ต้องเล่นปืนสิวะ ไม่ใช่ลูกสาวเจ้าพ่อค้ายาปลุกเซ็กส์อย่างแกสักหน่อยคุณพ่อสุดหล่อสวนกลับอย่างแสบสัน    

ไอ้เพื่อนเวร ฉันเป็นเจ้าพ่อค้ายาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศโว้ย ไม่ใช่ยาปลุกเซ็กส์ พูดซะฉันเสียภาพพจน์หมดเลยเดเรคโวยลั่นพร้อมทำท่าขึงขังเอาเรื่อง  

แกเคยมีภาพพจน์ด้านบวกกับเขาด้วยเหรอวะพวก ฟรานเชเซียสเอนแผ่นหลังกว้างพิงพนักโซฟาด้วยท่วงท่าแสนสบาย ขณะถามไถ่เพื่อนซี้อย่างกวนๆ ก่อนจะเบนสายตาคมกริบไปมองลูกสาวที่กำลังนั่งบ่นงึมงำอะไรสักอย่างกับของเล่นอยู่บนพื้นพรมใกล้ๆ เขา และนั่นก็ทำให้เจ้าพ่อหนุ่มระบายลมหายใจออกมาด้วยความโล่งอก ที่อาลาเล่ไม่ได้ยินวาจาไม่สุภาพซึ่งหลุดออกมาจากปากไอ้เพื่อนตัวแสบเมื่อสักครู่นี้     

มีถมไป

มีตอนไหนวะ ฉันไม่ยักเห็นเจ้าบ้านเลิกคิ้วทำหน้าตาย  

ขลุกอยู่แต่กับเมียทั้งวันทั้งคืนอย่างแก คงมีโอกาสได้เห็นมันอยู่หรอกเดเรคแขวะอย่างนึกหมั่นไส้ ตั้งแต่อีกฝ่ายมีเมียเป็นตัวเป็นตนเขาก็กลายเป็นหมาหัวเน่าไปโดยปริยาย  

หลังจากเหน็บแนมเพื่อนรักเสร็จ พ่อหนุ่มเจ้าสำราญก็หันไปกวักมือเรียกแม่หนูน้อย คนสวยมาหาลุงเดเรคสุดหล่อดีกว่า อย่าไปอยู่ใกล้พ่อจอมโหดแต่โคตรเพี้ยนอย่างไอ้ฟรานเลย     

หึแด๊ดจ๋า อุ้มอุ้มอาลาเล่สะบัดหน้าพรืดทำเมินใส่จนเขาทำหน้าเหวอ จากนั้นแม่หนูน้อยก็ลุกขึ้น หันไปชูมือให้ผู้เป็นบิดา พร้อมขยับปากจิ้มลิ้มส่งเสียงเจี้อยแจ้วออดอ้อนออเซาะ ความน่ารักน่าชังและช่างฉอเลาะทำให้ฟรานเชเซียสหลงลูกสาวจนหัวปักหัวปำ        

มามะคนดี น่ารักที่สุดเลยนางฟ้าของแด๊ดเจ้าพ่อค้าอาวุธยิ้มร่า ก่อนจะอุ้มหนูน้อยขึ้นมานั่งบนตักกว้างด้วยท่าทางทะนุถนอม กดจมูกลงหอมแก้มยุ้ยฟอดใหญ่เรียกเสียงหัวเราะคิกคักด้วยความชอบอกชอบใจจากอีกฝ่าย แล้วจึงเงยหน้าขึ้นมาหลิ่วตาให้เพื่อนซี้อย่างเป็นต่อ      

ให้มันรู้ซะบ้าง ว่าเนี่ยลูกใคร  

แด๊ดจ๋า นี่จ๋วยป่าวคะ มี้จื้อห้ายได้ทีอาลาเล่ก็อวดที่คาดผมอันใหม่ซึ่งประดับด้วยดอกไม้สีชมพูหวานแหววอันเบ้อเร่อสะดุดตา  

สวยจ้ะ สวยที่สุดในโลกผู้เป็นพ่อตอบลูกสาวด้วยสีหน้าเปื้อนยิ้ม พลางใช้ปลายนิ้วเขี่ยแก้มป่องๆ อย่างรักใคร่ระคนเอ็นดู ก่อนจะเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน  

แล้วมี้ไปไหนเอ่ย” 

มี้คนจ๋วยอาบน้ำหนาว อาบน้ำหนาวคำตอบไร้เดียงสาทำให้ผู้ใหญ่ทั้งคู่ต่างพากันหัวเราะ      

อาลาเล่หนูลงไปเล่นที่พื้นก่อนนะลูก แด๊ดขอคุยธุระกับคุณลุงเดเรคก่อนฟรานเชเซียสเอ่ยเสียงนุ่มละมุน ใบหน้าของพ่อหนุ่มมาดเถื่อนดูอ่อนโยนเสมอเมื่ออยู่กับลูกและภรรยาสุดที่รัก      

จ้า…” สาวน้อยรับคำเสียงกังวานหวานใสอย่างว่าง่าย จนผู้เป็นพ่อต้องก้มลงจูบฟัดพวงแก้มแดงปลั่งด้วยความมันเขี้ยว ก่อนจะวางร่างจ้ำม่ำลงบนพื้นพรมนุ่มๆ อย่างเบามือ จากนั้นก็หันมามองหน้าเพื่อนรัก   

เออฉันได้ข่าวว่าเมื่อสามอาทิตย์ที่แล้วแกโดนหมาไล่ฟัดมานี่หว่าเสียงทุ้มเปิดประเด็นด้วยท่าทีสนอกสนใจ

อืม…” เดเรคตอบรับห้วนๆ ในลำคอ ใบหน้าหล่อกระชากใจที่เคยแต่งแต้มด้วยรอยยิ้มพลันเรียบสนิท เมื่อคิดไปถึงคนที่กล้ามาลองดีกับเขา

แล้วแกรอดมาได้ไงวะ สิบรุมหนึ่งเจ้าพ่อค้าอาวุธถามด้วยความสงสัย เพราะรู้มาว่าคืนนั้นอีกฝ่ายออกไปท่องราตรีโดยไร้เงาบอดี้การ์ด แถมยังไม่ได้พกปืนติดตัวอีกด้วย     

แกอย่ารู้เลยน่าคนที่กำลังโดนซักไซ้โต้ตอบอย่างขอไปที ครั้นหัวสมองอันเฉียบแหลมกระหวัดคิดไปถึงเหตุการณ์ที่ทำให้เขารอดพ้นจากน้ำมือของไอ้พวกชาติชั่ว ใบหน้าหล่อเหลาก็เห่อร้อนขึ้นทันควัน

ให้ตายสิทำไมเราถึงไม่ลืมรสจูบของผู้หญิงหน้าบ้านๆ นมแบนๆ อย่างยัยแม่ชีหลงวัดด้วยวะ!’ เสียงห้าวทุ้มสบถในใจด้วยความหงุดหงิดงุ่นง่าน         

อุวะถามแค่นี้ ทำไมต้องหน้าแดงด้วยวะ หรือว่ามีอะไรมากกว่านั้นที่ฉันยังไม่รู้ฟรานเชเซียสเอ่ยแซวเสียงดัง ก่อนจะหรี่ตามองหน้าอีกฝ่ายอย่างจับผิด              

เปล๊าเจ้าพ่อค้ายาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศไหวไหล่ทรงพลังเบาๆ ก่อนจะทำทีเสไปมองหลานสาวที่กำลังนั่งเล่นอยู่เพียงลำพัง จากนั้นก็ตวัดท่อนขากำยำขึ้นไขว่ห้าง       

ในระหว่างที่สองเพื่อนซี้กำลังสนทนากันอย่างออกรสอยู่นั้น อาลาเล่ก็ลูบๆ คลำๆ ปืนอยู่สักพัก ก่อนจะชูมันขึ้น แล้วเล็งมาทางผู้ใหญ่ทั้งคู่พร้อมทำเสียงปัง ครั้นเห็นพ่อกับลุงแกล้งตาย แม่หนูน้อยก็หัวเราะเอิ๊กอ๊ากด้วยความชอบอกชอบใจจนเห็นเหงือกสีแดงๆ ก่อนที่เสียงหนึ่งจะดังขึ้น       

อาลาเล่ครับ นางฟ้าน้อยของพี่อยู่ไหนเอ่ยร่างของเด็กชายแพนเตอร์ โบลาโกนี วัยสี่ขวบ มาหยุดลงตรงประตูห้องรับแขก แล้วร้องเรียกหาน้องสาวเสียงดัง โดยมีรอยยิ้มแต่งแต้มบนใบหน้าหล่อเหลาที่ถอดแบบมาจากผู้เป็นบิดาทุกกระเบียดนิ้ว      

แพนเตอร์!” อาลาเล่กรี๊ดกร๊าดเมื่อเหลือบไปเห็นพี่ชาย ก่อนจะขยับปากจิ้มลิ้มร้องเรียกอีกฝ่ายเสียงใสแจ๋วชวนเอ็นดูเป็นอย่างยิ่ง

แพนเตอร์จ๋า มา มา…”    

แพนเตอร์มาสวัสดีคุณลุงเดเรคก่อนลูกฟรานเชเซียสเอ่ยเรียกลูกชายเสียงทุ้มนุ่มหู จากนั้นพ่อหนุ่มน้อยก็เดินมาหยุดลงตรงหน้าแขกประจำของบ้าน  

สวัสดีฮะคุณลุงทายาทคนโตของตระกูลโบลาโกนีกล่าวทักทายเพื่อนรักของบิดาด้วยท่าทางนอบน้อม บ่งบอกว่าได้รับการอบรมเรื่องมารยาทมาเป็นอย่างดี แพนเตอร์มีบุคลิกที่ค่อนข้างเงียบขรึม พูดน้อยแต่ต่อยหนัก สืบทอดพันธุกรรมความโหดมาจากพ่อกับแม่อย่างถึงแก่น และที่สำคัญฉลาดเป็นกรดเกินวัยอีกด้วย                       

หวัดดีไอ้ลูกหมา แหมยิ่งโตยิ่งหล่อเหมือนลุงเลยวุ้ยเดเรคตีขลุมเข้าข้างตัวเองอย่างหน้าตาเฉย พลางยื่นมือไปยีศีรษะน้อยด้วยความเอ็นดูปนมันเขี้ยว       

ไอ้เพื่อนเวร น้อยๆ หน่อยโว้ย นั่นน่ะลูกคน และที่สำคัญลูกก็ต้องหล่อเหมือนพ่อมันสิวะฟรานเชเซียสหลุดปากโวยลั่น โดยลืมนึกไปว่าลูกสาวซึ่งอยู่ในวัยกำลังเรียนรู้และจดจำนั่งอยู่ไม่ไกล แต่ดีที่อาลาเล่ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นนอกจากมองหน้าพี่ชายตาไม่กะพริบ      

อาลาเล่ครับแพนเตอร์เดินไปหาน้องสาว พลางเอ่ยเรียกเบาๆ

จ๋า…” แม่หนูน้อยขานรับคำพี่ชายสุดที่รักเสียงใสแจ๋ว พร้อมส่งยิ้มหวานให้อีกฝ่ายจนตาหยี

อาลาเล่เล่นแต่ปืนไม่เบื่อเหรอแพนเตอร์เริ่มตั้งคำถาม ทำให้แม่สาวน้อยวัยกระเตาะเอียงคอทำท่าครุ่นคิดอยู่สักพัก ก่อนจะเอ่ยตอบ

ม่ายเบื่อเจ้าของร่างจ้ำม่ำส่ายหน้าจนผมกระจาย   

แต่พี่มีอะไรใหม่ๆ มาให้เล่นด้วยนะ สนหรือเปล่าผู้เป็นพี่ชายหลอกล่ออย่างเจ้าเล่ห์    

สนสิ หนาย หนาย…” สาวน้อยทำหน้าตื่นเต้น พร้อมแบมือข้างที่ว่างไปขอจากอีกฝ่าย 

ถ้าอยากได้ อาลาเล่ต้องจุ๊บแก้มพี่ก่อนหลังจากทรุดกายลงนั่งต่อหน้าน้องสาว พ่อหนุ่มน้อยหน้ามนก็ตั้งเงื่อนไข แล้วเอียงซีกแก้มซ้ายไปหาอีกฝ่าย ซึ่งอาลาเล่ก็ยื่นปากมาหาพี่ชายอย่างว่าง่าย         

จุ๊บ!

ข้างนี้ด้วยแพนเตอร์ว่าพลางเอียงแก้มอีกข้างไปให้เจ้าของร่างจ้ำม่ำ ซึ่งแม่หนูน้อยก็จรดปากลงบนแก้มพี่ชายเป็นหนที่สองอย่างไม่เกี่ยงงอน

จุ๊บ!

หนายของเล่งเสียงใสทวงถาม พร้อมมองอีกฝ่ายตาแป๋ว แพนเตอร์กระตุกยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะค่อยๆ ล้วงบางอย่างออกมาจากกระเป๋ากางเกง      

นี่ไงละพ่อหนุ่มน้อยว่าพลางชูสิ่งที่อยู่ในมือขึ้น อาลาเล่กรี๊ดด้วยความชอบอกชอบใจยกใหญ่ ก่อนจะทิ้งปืนอย่างไม่ไยดี แล้วยื่นมือไปรับของเล่นชิ้นใหม่จากพี่ชาย       

เฮ้ยไอ้ฟรานนอกจากปืนแล้ว แกยังให้ลูกแกเล่นระเบิดด้วยเหรอวะเดเรคอุทานตาโต เมื่อเห็นสิ่งที่อยู่ในมือของแม่หนูน้อย      

เออแต่นั่นน่ะของปลอมฟรานเชเซียสไม่ปฏิเสธ ก่อนจะเอ่ยเฉลยในตอนท้าย

เฮ้อโล่งอกไปทีพ่อหนุ่มเจ้าสำราญถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่   

เด็กๆ มากวนอะไรคุณลุงเดเรคหรือเปล่าจ๊ะทันทีที่ได้ยินเสียงอุทานลั่นของเดเรค ทวิชาก็รีบเดินเข้ามาในห้องรับแขก ก่อนจะส่งเสียงหวานเป็นเชิงถามไถ่    

แพนเตอร์ไม่ดื้อไม่ซนนะครับมามี้พ่อหนุ่มน้อยออกตัวเสียงใส ก่อนจะวิ่งเข้าไปโอบเอวของมารดาอย่างประจบ   

ฟอด!

เก่งจังเลยลูกชายของมามี้หลังจากจรดปลายจมูกลงบนแก้มลูกชาย คุณแม่คนสวยก็เอ่ยชมเสียงหวานพลางลูบหัวน้อยเบาๆ ด้วยความเอ็นดูระคนรักใคร่สุดหัวใจ     

มี้จ๋า อาลาเล่ก็ม่ายดื้อ ม่ายซงสาวน้อยที่เพิ่งทิ้งของเล่นชิ้นใหม่ลงบนพื้นวิ่งมากอดขามารดา แล้วเงยหน้าพูดจาเลียนแบบถ้อยคำที่หลุดออกมาจากปากของพี่ชาย ขณะกะพริบตากลมโตอย่างอ้อนๆ

จริงหรือเปล่าคะ นางฟ้าตัวน้อยของมี้ทวิชาก้มลงถามเสียงหวาน พลางดึงแก้มนุ่มนิ่มของลูกสาวเบาๆ ด้วยความมันเขี้ยว ตัวแค่นี้แต่ฉอเลาะเก่งเหลือเกิน         

จ้า…” อาลาเล่พยักหน้าหงึกๆ ด้วยท่าทางไร้เดียงสา ทำให้มารดาหลุดหัวเราะออกมา ก่อนจะกดจมูกลงหอมพวงแก้มแดงระเรื่ออย่างอดใจไม่ไหว     

ฟอด!

น่ารักที่สุดเลยหญิงสาวชมด้วยเสียงกลั้วหัวเราะ ลูกทำให้เธอมีความสุขไม่ต่างจากสามี ซึ่งกำลังมองสามแม่ลูกด้วยรอยยิ้มกว้าง     

อาลาเล่ก็ร้ากมี้แม่หนูน้อยประจบมารดายกใหญ่  

ลูกสาวใครเนี่ยปากหวานที่สุดเลยสารวัตรขาโหดว่าพลางบีบจมูกรั้นของลูกสาวเบาๆ ทำให้อาลาเล่หัวเราะคิกคักด้วยความชอบใจ       

แพนเตอร์พาน้องไปเล่นของเล่นก่อนนะลูก มามี้มีธุระจะคุยกับคุณลุงเดเรคทวิชาหันไปสั่งลูกชายเสียงหวาน

ครับมามี้ ปะอาลาเล่เราไปเล่นกันแพนเตอร์รับคำมารดาอย่างว่าง่าย ก่อนจะหันไปเอ่ยชักชวนน้องสาว ซึ่งอีกฝ่ายก็พยักหน้าแรงๆ พร้อมฉีกยิ้มกว้าง จากนั้นสองศรีพี่น้องก็จูงมือกันเดินไปยังมุมห้องที่มีของเล่นวางระเกะระกะอยู่เต็มไปหมด

คุณเดเรคมีอะไรกับนกหรือเปล่าคะหลังจากนั่งลงแนบข้างสามีตัวโต โดยมีแขนกำยำของเขาวาดมาโอบไหล่บอบบางเอาไว้อย่างหลวมๆ ทวิชาก็เอ่ยถามผู้มาเยือนด้วยท่าทางใคร่รู้ เพราะอีกฝ่ายแจ้งความจำนงในคราแรกที่มาถึงคฤหาสน์โบลาโกนีว่ามีเรื่องจะพูดคุยกับเธอโดยตรง     

ผมอยากจะขอถามคุณนกว่า ทางตำรวจพอจะรู้ถึงความเคลื่อนไหวของเซอร์เก เคอร์ซาน็อฟ บ้างไหมครับ พอดีผมเพิ่งรู้มาว่ามันกำลังจะมาร่วมทำธุรกิจมืดกับผู้มีอิทธิพลในไมอามี แต่ยังไม่รู้ว่าเป็นใครเดเรคกล่าวไปถึงศัตรูตัวฉกาจซึ่งมีศักดิ์เป็นถึงลุงแท้ๆ ของตัวเองเสียงเครียด อันที่จริงเรื่องแค่นี้คงไม่ต้องถึงมือทวิชา หากเซอร์เกไม่มีใครบางคนซึ่งทรงอิทธิพลคอยหนุนหลังอยู่       

เดี๋ยวนกจะลองเลียบๆ เคียงๆ ถามเพื่อนที่เป็นตำรวจในไมอามีให้ก็แล้วกันนะคะแม่สาวขาโหดเสนอความช่วยเหลือให้อีกฝ่าย เพราะรู้มาบ้างเหมือนกันว่าผู้ที่ตกเป็นประเด็นสนทนาทำธุรกิจผิดกฎหมายหลายอย่าง ใจจริงเธออยากเป็นคนสืบและติดตามคดีเอง แต่เมื่อไม่ใช่พื้นที่ในหน้าที่รับผิดชอบเช่นเมืองนวร์ก ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ซึ่งเธอปฏิบัติหน้าที่ในฐานะหัวหน้าตำรวจแผนกอาชญากรรมอยู่ ทวิชาจึงทำได้เพียงช่วยเท่าที่จะสามารถทำได้          

ขอบคุณมากครับเดเรคค้อมหัวให้อีกฝ่าย เขาก็แค่อยากรู้ข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ว่ามันจะตรงกับสิ่งที่สืบทราบมาหรือไม่ เพราะรู้ดีว่าอย่างไรเสียตำรวจก็ไม่มีทางเปิดเผยความลับออกมาจนหมดเปลือกอยู่แล้ว     

ยินดีค่ะสารวัตรสาวมือฉมังกล่าวเสียงนุ่มละมุน พร้อมคลี่ยิ้มบางๆ ออกมา เอ่อว่าแต่ทำไมคุณถึงเกิดสนใจเรื่องของเซอร์เก เคอร์ซาน็อฟ ขึ้นมาล่ะคะ”             

อันที่จริงแล้วมันเป็นลุงแท้ๆ ของผมเองแหละครับ แต่ความเลวระยำของมันทำให้ผมหมดความนับถือ แถมยังต้องมาเป็นศัตรูกันเพราะมรดกที่คุณตากับคุณยายมอบให้แม่ผม ความโลภมากทำให้มันตามจองล้างจองผลาญครอบครัวของผมมาโดยตลอด ซึ่งผมสงสัยว่าตอนนี้มันกำลังวางแผนลอบแทงข้างหลังผมอยู่ และเรื่องคดีที่เป็นข่าวดังก็มีความเป็นไปได้สูงว่าไอ้เซอร์เกจะเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลัง แต่ผมคิดว่ามันไม่น่าจะมีปัญญาทำคนเดียวได้ เพราะอิทธิพลของมันที่มีในรัสเซียคงไม่สามารถแผ่ขยายมาไกลถึงอเมริกา หากไม่มีคนใหญ่คนโตในอเมริกาให้ท้ายอยู่”   

เออมัวแต่คุยกันเรื่องอื่น จนฉันเกือบลืมถามแกไปเลยว่าเรื่องคดีความไปถึงไหนแล้วฟรานเชเซียสโพล่งขึ้นเมื่อได้ยินเพื่อนรักกล่าวไปถึงประเด็นทอร์คออฟเดอะทาวน์    

ตอนนี้ทางฝ่ายนั้นยังไม่ได้เคลื่อนไหวอะไร แต่แกอย่าห่วงไปเลย ใครที่มันบังอาจมาลองดีกับฉัน ฉันไม่ปล่อยมันเอาไว้แน่เดเรคเอ่ยเสียงเข้มจัด แววตาดุดันจนน่าประหวั่นพรั่นพรึง

มีอะไรให้ช่วยก็บอกนะโว้ย”   

ขอบใจว่ะเพื่อน พ่อหนุ่มเพลย์บอยสวนกลับเสียงทุ้ม ก่อนจะกระแทกลมหายใจออกมาแรงๆ คล้ายจะให้ความกลัดกลุ้มที่มีมลายไป จากนั้นทั้งสามก็เปลี่ยนเรื่องคุย ทำให้บรรยากาศตึงเครียดเริ่มผ่อนคลายขึ้น  

หลังจากเล่นกับพี่ชายได้พักใหญ่ อาลาเล่ก็ทิ้งของเล่นในมือลง แล้วลุกขึ้นเดินมากอดผู้เป็นมารดา พร้อมอ้าปากจิ้มลิ้มหาวหวอดๆ       

มี้จ๋า มี้คนจ๋วย อาลาเล่ง่วงนอง อยากหม่ำๆ นมเสียงงัวเงียออดอ้อน พลางยกมือป้อมๆ ขึ้นขยี้หูขยี้ตา จากนั้นแม่หนูน้อยก็ชูแขนขึ้นเป็นเชิงเว้าวอนให้แม่อุ้ม    

งั้นมี้พาไปกินนมนอนนะคะคนดีของมี้คุณแม่ลูกสองลุกจากโซฟา ย่อตัวลงช้อนร่างอ้วนกลมแนบอก ก่อนจะหันไปพูดกับเพื่อนรักของสามี         

นกขอตัวก่อนนะคะคุณเดเรค”   

เชิญครับคุณนก”  

แด๊ดจ๋า มามา…” อาลาเล่เอ่ยเรียกบิดาด้วยความเคยชิน เนื่องจากว่าเมื่อถึงวันหยุดสุดสัปดาห์คราใดพ่อและแม่ก็จะต้องพากันกล่อมเจ้าตัวเล็กนอนกลางวันอยู่ร่ำไป       

แด๊ดคุยธุระกับคุณลุงเดเรคอยู่ลูก วันนี้นางฟ้าไปนอนกับมี้นะคะคุณแม่คนสวยบอกลูกสาวเสียงนุ่มละมุน ก่อนจะหันไปชักชวนบุตรชายที่กำลังเล่นอยู่คนเดียวแพนเตอร์ไปนอนกลางวันกับน้องไหมลูก    

ไปครับหนุ่มน้อยตะโกนตอบ แล้ววิ่งมาหามารดาและน้องสาว     

จากนั้นทวิชาก็อุ้มลูกสาวและจูงมือลูกชายเดินออกไปจากห้องรับแขก เพราะหากอยู่นานกว่านี้หนูน้อยอาลาเล่จะงอแงเอาได้ เห็นแม่นางฟ้าประจำบ้านอารมณ์ดีและสดใสแบบนี้ แต่เวลาไม่ได้ดั่งใจก็เอาเรื่องเหมือนกัน คล้อยหลังสามแม่ลูกสองหนุ่มหล่อก็หันมาคุยกันอย่างออกรส               

 

อาชีพทนายความเสี่ยงอันตรายไม่น้อย อารดาจึงต้องเรียนรู้ศิลปะการป้องตัวเอาไว้เพื่อใช้ในยามคับขัน เพราะไม่แน่ว่าวันดีคืนดีเธออาจจะถูกลอบปองร้าย หรือไม่ก็โดนอุ้ม จากผลพวงของการเข้าไปยุ่งกับผู้มีอิทธิพล และนั่นก็เป็นเหตุผลว่าทำไมอารดาถึงมาที่สนามยิงปืนในเวลาบ่ายของวันหยุดสุดสัปดาห์เช่นนี้ แทนที่จะไปเดินช็อปปิ้งหรือปาร์ตี้อย่างที่สาวๆ นิยมทำกัน หลังจากนำน้องเขียวสะอื้นไปจอดตรงลานกว้างซึ่งปกคลุมด้วยแมกไม้อันร่มรื่น เจ้าของร่างโปร่งระหงซึ่งอยู่ในชุดทะมัดทะแมงก็เดินไปติดต่อเจ้าหน้าที่ของทางสนาม ซึ่งคุ้นเคยกันดี เพราะเธอเป็นสมาชิกของที่นี่มากว่าห้าปีแล้ว สักพักสาวเจ้าก็เดินถือถุงที่บรรจุปืนสั้นและเครื่องกระสุนมุ่งหน้าเข้าสู่สนามยิง           

ทันทีที่มาถึงจุดหมาย อารดาก็วางถุงลงบนโต๊ะ ปืนขนาดเก้ามิลลิเมตรถูกมือเรียวบรรจุกระสุนอย่างคล่องแคล่ว หลังจากใส่ที่ครอบหู เธอก็หยิบปืนขึ้นมาถือให้มั่น แล้วเล็งไปยังเป้าซึ่งอยู่ห่างออกไปด้วยท่าทางแน่วแน่และเด็ดเดี่ยวเต็มพิกัด ก่อนจะเหนี่ยวไกปล่อยกระสุนสีเงินวิ่งพล่านฉีกม่านอากาศ     

ปังๆๆๆ

เสียงปืนรัวกระหน่ำไม่ยั้ง ครั้นลูกกระสุนทะยานออกจากรังเพลิงของปืนประสิทธิภาพเยี่ยมจนหมดแม็ก แม่สาวเชยแต่แสบสะท้านทรวงก็ยื่นมือเรียวไปกดปุ่มรอกไฟฟ้า เพื่อดึงเป้ากลับมาดูผลงานของตน ก่อนจะคลี่ยิ้มที่มุมปากจิ้มลิ้มด้วยความพึงพอใจ               

          ฝีมือยังไม่ตกเหมือนเดิมเลยนะหนูดาด้าแจ้งด่วน!!!

E-BOOK…จอมโอหังเผด็จรัก วางขายใน www.mebmarket.com แล้วนะคะ เอฝากเดเรคกับอารดาด้วยจ้า ^^  

จัดโปรโมชั่น จากราคา 299 เหลือ 229 บาท


ตามไปสอยตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk0MjY0Ijt9 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น