จอมโอหังเผด็จรัก

ตอนที่ 11 : แค่บังเอิญฤาพรหมลิขิต (150%)...เอาเเล้วไง!!!

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,223
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
    15 พ.ค. 62แจ้งด่วน!!!

E-BOOK…จอมโอหังเผด็จรัก วางขายใน www.mebmarket.com แล้วนะคะ เอฝากเดเรคกับอารดาด้วยจ้า ^^  

จัดโปรโมชั่น จากราคา 299 เหลือ 229 บาท

ตามไปสอยตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk0MjY0Ijt9

ฉันถามว่าคุณเป็นใคร!” หญิงสาวยังคงย้ำวลีเดิมแต่น้ำเสียงแข็งกระด้างเป็นเท่าตัว ขณะดวงตากลมโตมองอีกฝ่ายไม่กะพริบ เพราะถ้าหากเขาคิดจะเล่นทีเผลอเธอจะได้หาทางป้องกันตัวได้ทันท่วงที   

ฮ่าๆๆๆอารดากำลังตกอยู่ในภาวะตึงเครียดจนเส้นเลือดในสมองแทบแตก แต่พ่อเจ้าประคุณกลับระเบิดเสียงหัวเราะกัมปนาทออกมาเขย่าขวัญสั่นประสาทเสียอย่างนั้น              

ไอ้ผู้ชายเฮงซวย ถ้าหัวเราะจนพอใจแล้ว ก็บอกมาสักทีว่าคุณเป็นใครแม่สาวตัวเล็กแต่ใจใหญ่ตวาดแว้ดเข้าให้ ที่ไม่ลงความเห็นว่าอีกฝ่ายเป็นโจร เพราะเธอมีลางสังหรณ์ว่าจะเคยเจอผู้ชายคนนี้มาก่อน               

ผมก็เป็นคนที่จะพาคุณไปขึ้นสวรรค์ไงละยาหยีเสียงกลั้วหัวเราะทว่าแฝงไปด้วยความโอหังโพล่งขึ้นทันควัน

ฉันยังไม่ตายจะขึ้นสรรค์ได้ยังไงหลังจากเอียงคอทำท่าคิดเพียงนิด หญิงสาวก็สวนกลับอย่างฉะฉาน ความไร้เดียงสาของเธอทำให้คนฟังอมยิ้มอย่างนึกขบขันระคนเอ็นดู      

ถึงยังไม่ตาย ผมก็พาคุณ ขึ้นสวรรค์ได้ชายหนุ่มผู้มากับความมืดมิดของราตรีกาลกล่าวอย่างครื้นเครง พร้อมมองดวงหน้าผุดผ่องด้วยสายตาไหวระริก  

อย่ามาเล่นลิ้นกับฉันนะ!” เสียงหวานตวาดแว้ด แล้วกำหมัดตัวสั่นเทิ้ม เมื่อเริ่มเข้าใจแล้วว่าคำว่า ขึ้นสวรรค์ของเขามันมีความหมายเช่นไร   

ถ้าผม เล่นลิ้นกับคุณจริงๆ คุณคงไม่มีโอกาสมายืนลอยหน้าอยู่แบบนี้หรอกทูนหัวพ่อตัวโตยียวนพลางสืบเท้าเข้าหาร่างแน่งน้อยอย่างคุกคาม   

ปากเสีย!” อารดาตะเบ็งเสียงขุ่นคลั่กก่นด่าอย่างเดือดจัด ถอยหลังกรูด แล้วหันรีหันขวางเพื่อจะหาเครื่องทุ่นแรงมาประทุษร้ายอีกฝ่ายให้สาแก่ใจ แต่เมื่อไม่มีอะไรใกล้มือเธอก็ออกอาการฮึดฮัด   

ว้าวไม่น่าเชื่อว่า นอกจากจะใส่จีสตริงสีแดงโดนใจแล้ว คุณยังสวมชุดคอสเพลย์แบบน่ารักๆ นอนด้วยแฮะทั้งที่เห็นชุดนอนสุดประหลาดของเธอในคราแรกแล้ว แต่เขาก็ยังไม่วายอุทานเสียงดังอย่างล้อเลียน ซึ่งคำว่า จีสตริงสีแดงที่อีกฝ่ายเอื้อนเอ่ยออกมาก็ทำให้อารดาถึงกับหูผึ่ง และมั่นใจว่าเขาจะต้องเป็นคนเดียวกับผู้ชายที่ปล้น จูบแรกของเธอไปแน่ๆ เพราะผู้ชายคนนั้นเป็นคนเดียวที่ล่วงรู้ในท็อปซีเคร็ตของเธอ                 

คุณไม่มีสิทธิ์มาวิพากวิจารณ์ถึงความชอบส่วนตัวของฉันเธอเชิดหน้าตอบโต้เสียงแข็ง     

โอเคอย่ามัวมาเสียเวลาต่อปากต่อคำกันอยู่เลย เราไปขึ้นสวรรค์กันเถอะเบบี๋ ผมอยากลอง ของแปลกอย่างคุณเต็มทนแล้วขาดคำพ่อหนุ่มจอมโอหังก็กระชากเสื้อผ้าออกจากกาย วินาทีถัดมาเรือนร่างเปลือยเปล่าสมบูรณ์แบบก็ปรากฏแก่สายตา อารดาแทบช็อก เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้เห็น สรีระและ สัดส่วนของผู้ชายอย่างเต็มๆ ตาชนิดตั้งแต่หัวจรดเท้า    

ตะลึงในความ อลังการของผมจนพูดไม่ออกเลยเหรอยาหยีเขาเย้าอย่างยิ้มๆ มามะเรามาสนุกกันเถอะ

ถ้าอยากตายก่อนวัยอันควรก็เข้ามา แม่สาวใจกล้าเชิดหน้าท้าอย่างก๋ากั่นไม่หวั่นเกรง ถึงแม้เป็นหญิงเธอก็จะไม่ยอมเสียท่าให้คนยโสง่ายๆ แน่           

สาวเชยอย่างคุณจะทำอะไรผมได้เขาปรามาสพลางเลิกคิ้วท้าทาย   

ถึงฉันจะเชย แต่ฉันก็สู้ยิบตา เพราะอย่างมากก็แค่ตายหญิงสาวเชิดหน้าประกาศกร้าว และพยายามบังคับสายตาให้อยู่ในระดับสูงกว่าอกกว้างของอีกฝ่ายตลอดเวลา เพราะกลัวว่าจะเผลอไปมองอะไรๆ ของพ่อคนไม่ได้โตแต่ตัวเข้าเป็นหนที่สอง ประเดี๋ยวจะเป็นตากุ้งยิงเสียเปล่าๆ             

อืมพยศและใจเด็ดแบบนี้สิ มันถึงจะเร้าใจเจ้าของร่างทรงพลังหัวเราะลงคออย่างนึกสนุก   

นี่แน่ะ!” ทันใดนั้นอารดาก็อาศัยทีเผลอซัดหมัดเข้าที่หน้าท้องแบนราบอย่างแรง เรียกเสียงร้องอุ้บให้กระเด็นออกมาจากปากหยัก          

จุกแต่พอทนเขายักคิ้วอย่างหน้าตาเฉย จนคนที่คิดว่าจะโค่นพ่อร่างยักษ์ได้ถึงกับอ้าปากค้าง หากแต่วินาทีถัดมาแม่สาวเชยที่มีพิษสงรอบด้านก็กระตุกยิ้มมาดร้าย      

งั้นก็เอาแบบลุกไม่ขึ้นเลยแล้วกันขาดคำเธอก็เตะตัดขาแกร่งจนอีกฝ่ายล้มไม่เป็นท่า หากแต่พอแม่สาวใจเด็ดเตรียมจะหนีกลับถูกมือใหญ่ยึดข้อเท้าเอาไว้ ก่อนที่เขาจะออกแรงกระชาก     

ว้าย!” เสียงหวานหลุดอุทานออกมาจากปากจิ้มลิ้ม พร้อมกันนั้นร่างบอบบางก็เสียหลักล้มลงไปเกยอยู่บนกายทรงพลังที่ปราศจากเครื่องนุ่งห่มปกคลุม                    

โอ๊ะโอ๋ชอบเป็นฝ่าย รุกซะด้วยแฮะเขาแสร้งล้อเลียนเสียงดัง ทันใดนั้นนัยน์ตาสีนิลของคนตัวเล็กพลันเบิกกว้างจนแทบจะถลนออกมานอกเบ้า เมื่อความ คึกคักอันน่าประหวั่นพรั่นพรึงกำลังทักทายสะโพกมนอย่างแข็งขัน   

อี๋คนลามก น่าเกลียดที่สุดอารดาทำท่าขยะแขยง ก่อนจะตัวเกร็งหน้าแดงซ่าน เมื่อพ่อเจ้าประคุณจงใจแอ่นกายบดเบียดเสียดสีกับร่างหอมกรุ่น ครั้นเธอตั้งท่าจะลุกหนีเขาก็จับตรึงเอวคอดกิ่วเอาไว้ แล้วยกใบหน้าหล่อลากไส้ขึ้นมากระซิบเย้าเสียงแตกพร่าชิดใบหูน้อย              

ชอบก็บอกมาเถอะน่าเบบี๋ ไซต์บิ๊กบึ้มชวนสยิวกิ้วขนาดนี้ไม่ได้หาง่ายๆ นะจะบอกให้ เพราะนี่ไม่ใช่แค่เห็นสวรรค์รำไร แต่เป็นการขึ้นสวรรค์แบบฟินเวอร์”        

ไอ้หื่นจิต วิตถาร แกน่ะสิชอบ!” ทนายความสาวเข่นเขี้ยวตอบโต้อย่างฉุนจัด เปลี่ยนสรรพนามที่ใช้เรียกขานอีกฝ่ายจาก คุณเป็น แกอย่างเสร็จสรรพ เพราะเธอไม่จำเป็นต้องให้เกียรติผู้ชายกักขฬะและหยาบคายอย่างเขา     

แหมพูดแทงใจดำเข้าหน่อย เยินยอกันยกใหญ่เลยวุ้ยเสียงกลั้วหัวเราะยวนยั่ว ชายหนุ่มเห็นความกราดเกรี้ยวของเธอเป็นเรื่องน่าอภิรมย์ ก่อนจะตวัดแขนรวบร่างอ้อนแอ้นเอาไว้ได้ทันท่วงที เมื่อแม่ตัวดีคิดจะใช้ทีเผลอในการชิ่งหนี จะไปไหนจ๊ะ เรายังไม่ได้ รุกและ รับกันแบบมันหยดติ๋งๆ เลยนะเด็กน้อย                      

ฮึ่มไอ้บ้า เป็น หมาหรือไงฮะ ถึงได้กัดไม่ปล่อยแบบนี้ นี่แน่ะ!” ยังไม่ทันจะขาดคำสาวแสบก็กางมือออกกว้างๆ แล้วผลักใบหน้าหล่อเหลาที่อยู่ใกล้แค่คืบเต็มแรง ก่อนจะสับสันมือลงที่แขนแกร่งยังผลให้เขาคลายพันธนาการที่ร้อยรัดเอวคอดกิ่ว พร้อมคำรามกระหึ่ม จากนั้นเธอก็ดันกายลุกขึ้น แล้วเร่งซอยเท้ายิกๆ ไปยังประตูห้องนอน เห็นดังนั้นพ่อคนโอหังก็รีบเด้งตัวขึ้น ก่อนจะกระโจนเข้าประชิดร่างเพรียวระหงอย่างฉับไว                   

แม่ตัวแสบ วันนี้เธอไม่รอดแน่!” ชายหนุ่มเอ่ยเสียงเข้ม ครั้นสาวเจ้าเอื้อมมือจะไปจับลูกบิดประตูเขาก็ไวกว่าคว้ามันไว้ได้ก่อน จะไปไหนฮึ           

ก็ไปให้พ้นๆ หน้าไอ้ผู้ชายเฮงซวยอย่างแกไงละคนตัวเล็กเค้นเสียงแข็งกระด้างสวนกลับทันควัน    

มันคงไม่ง่ายขนาดนั้นหรอกมั้งทูนหัวน้ำเสียงห้าวทุ้มว่าอย่างเย้ยๆ      

ถ้าขวางฉันได้ก็ลองดูชั่วพริบตาเธอก็หันขวับกลับมาเผชิญหน้ากับเขา แล้วกระทืบเท้าใหญ่เต็มเหนี่ยว จากนั้นก็อาศัยจังหวะที่อีกฝ่ายไม่ทันตั้งตัวเสยหมัดน้อยๆ ทว่าพิษสงมหาศาลใส่ปลายคางได้รูป ตบท้ายด้วยการสับศอกเข้าที่ชายโครงแกร่ง จนร่างผึ่งผายถึงกับทรุดกายลงไปนั่งคุกเข่าอยู่กับพื้นด้วยความจุกและเจ็บ   

เฮอะนึกว่าจะแน่ ที่แท้ก็อ่อนหัดสาวแสบแค่นยิ้มหยันอย่างลำพองใจ วาจาสบประมาทที่หลุดออกมาจากเรียวปากอวบอิ่มทำให้คนโดนลบเหลี่ยมถึงกับกัดฟันกรอด นัยน์ตาสีเฮเซลวาวโรจน์ขึ้นทันควัน รู้สึกเจ็บใจเหลือคณาที่ต้องมาพลาดท่าให้ผู้หญิงตัวเล็กๆ เยี่ยงนี้         

ชอบแบบซาดิสต์ก็ไม่บอก ป๋าจะได้จัดให้เขาเค้นเสียงลอดไรฟันคำรามห้าวต่ำ พร้อมแสยะยิ้มเหี้ยม จากนั้นก็เคลื่อนกายอย่างคล่องแคล่วว่องไวมารวบร่างอ้อนแอ้นเอาไว้ ก่อนที่เธอจะไปถึงประตูเป็นหนที่สอง     

ปล่อยฉันนะ ไอ้บ้า!” หญิงสาวดีดดิ้นและขัดขืนอย่างเอาเป็นเอาตาย แต่สุดท้ายก็ไม่อาจสู้แรงพ่อตัวโตไหว จำต้องยืนหอบแฮ่กๆ อยู่ในอ้อมกอดแกร่ง พร้อมมองใบหน้ากวนๆ ด้วยประกายตาดุวับ   

อันที่จริงแล้วผมก็ชอบชุดคอสเพลย์แบบน่ารักมุ้งมิ้งของคุณนะทูนหัว แต่ถ้าไม่มีจะดีกว่า…” ทันใดนั้นพ่อคนโอหังก็ฉีกกระชากชุดนอนของเธอ                 

แคว่ก!

กรี๊ด!!!” เมื่อเห็นว่าเสื้อผ้าของตัวเองขาดวิ่นหลุดติดมือกระด้าง แม่สาวเชยก็หวีดร้องลั่น ทำหน้าแตกตื่นตกใจ รีบขืนกายออกจากวงแขนแข็งแรง แล้วลนลานยกมือน้อยขึ้นปิดหน้าอกสล้างพัลวัน ส่วนขาทั้งสองข้างก็หนีบเข้าหากันเพื่อซ่อนเร้นส่วนสงวน      

โอ้พระเจ้า น่าหม่ำเป็นบ้า!”
แจ้งด่วน!!!

E-BOOK…จอมโอหังเผด็จรัก วางขายใน www.mebmarket.com แล้วนะคะ เอฝากเดเรคกับอารดาด้วยจ้า ^^  

จัดโปรโมชั่น จากราคา 299 เหลือ 229 บาท


ตามไปสอยตามลิ้งค์นี้เลยจ้

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk0MjY0Ijt9ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น