เสน่หาคู่กัด (ภาคต่อดวงใจเเสนเสน่หา) ฉบับ E-BOOK เลิฟซีนจัดเต็ม

ตอนที่ 59 : ปราบพยศมันหยด (150%)...ร้อนเร่า >///<

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,660
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  5 ต.ค. 59

มานี่มาทูนหัว ไปฟัดกันบนห้องสวีตซักสองชั่วโมง แล้วคนบ้าจะปล่อยให้ไปสัมภาษณ์งานนะจ๊ะมาร์เวลว่าพลางคว้าหมับเข้าที่ข้อมือกลมกลึง ทำเอาคนตัวเล็กตาเหลือก ก่อนจะสะบัดแขนเร่าๆ

ไม่ไปโว้ย!” มณีญาร้องปฏิเสธเสียงหลง ตอนแรกที่ก้าวลงจากรถเหมือนจะกลั้นใจไปกับเขา ทว่าพอเอาเข้าจริงๆ ดันปอดแหกซะงั้น จะไม่ให้เธอกลับลำได้ยังไงไหว ก็เขามันหื่นไม่บันยะบันยังนี่

ถ้าไม่ไปก็จะต้องโดนทั้งวัน เลือกเอาว่าจะเอาสองชั่วโมงหรือทั้งวันทางเลือกที่คนเอาแต่ใจเสนอมาให้ทำเอาหญิงสาวอยากจะแกล้งตายให้มันรู้แล้วรู้รอด

ที่สุดมณีญาก็ต้องจำใจยอมให้จอมตะกละลากเข้าโรงแรม ขณะที่เดินตามแรงดึงนั้นสาวน้อยก็เอาแต่ก้มหน้างุดด้วยความกระดากอายเหลือคณา และทันทีที่ประตูห้องปิดลงเธอก็กระโจนเข้าทุบตีพ่อตัวโตอย่างบ้าเลือดด้วยความคับข้องใจสุดฤทธิ์ มาร์เวลอุทิศอกกว้างให้เธอระบายอารมณ์อยู่พักใหญ่ ก่อนจะก้มลงกระแทกจูบปากอวบอิ่มที่กำลังจะบริภาษด้วยวาจาเผ็ดร้อนไม่น่าฟัง จากนั้นก็ทำให้เธออ่อนระทวย อุ้มร่างแน่งน้อยไปวางลงบนเตียง ก่อนจะตามลงไปทาบทับ แล้วคลุกเคล้าคลอเคลียด้วยความกระหายจัด อยู่ใกล้เธอทีไรเขาพลอยคิดอะไรไม่ออก นอกจากอยากจะเมกเลิฟกับเธอ เอาให้สลบไสลกันไปข้าง ก็แม่ตัวดีท้าทายและเร้าอารมณ์เขายิ่งนัก

และเขาก็ไม่ปล่อยให้มันเป็นแค่ความคิด เพราะทันทีที่แม่ตัวดีออกลายแผลงฤทธิ์ มาเฟียหนุ่มก็จัดการปิดปากแม่สาวจอมพยศ แล้ว...เนื้อหาต่อจากนี้เอขออนุญาตตัดออกนะคะ เพราะเสี่ยงต่อการโดนเเบน ถ้าใครค้างรบกวนปอ่านในเวบห้องสมุด ธัญวลัย วาเลนไทน์ เเละนิยายนะคะ เอต้องขออภัยในความไม่สะดวกมากๆ เลยจ้า ^^

มาร์เวลรู้สึกกับเธออย่างไม่เคยเป็นกับผู้หญิงหน้าไหนมาก่อน มณีญาแตกต่างจากผู้หญิงคนอื่นโดยสิ้นเชิง เธอทำชีวิตที่เคยราบเรียบมีแบบแผนให้มีสีสันขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์ เพราะอย่างนี้ไงล่ะเขาถึงปรารถนาจะได้เธอมาเป็นเมีย ลึกๆ แล้วมาร์เวลรู้ดีแก่ใจว่าการแต่งงานครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากการบังคับ เพราะคนอย่างเขาไม่ยอมให้ใครมาบงการชีวิตได้อยู่แล้ว แม้กระทั่งบิดา แต่มันเป็นเพราะส่วนลึกสั่งให้ทำ ให้เหนี่ยวรั้งเธอไว้ในฐานะภรรยา เขาเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องทำอย่างนี้ รู้แต่เพียงว่าเขาต้องทำอย่างมิอาจเพิกเฉยได้


บ่ายของวันศุกร์เป็นอะไรที่ยุ่งจนหัวฟูสำหรับมณีญา เพราะเธอเข้ามาช่วยงานที่สถาบันวิจัยล่วงหน้า ประมาณว่าเป็นเด็กฝึกงาน แต่ทำทุกอย่างเหมือนพนักงานคนหนึ่ง และตอนนี้เธอก็ต้องเร่งสรุปรายงานสำคัญให้หัวหน้าแผนก ทว่าการทำงานก็ไม่ค่อยจะมีสมาธิเท่าที่ควร เพราะเรื่องการแต่งงานกับมาร์เวลยังคอยตามมารบกวนจิตใจไม่หยุดหย่อน ครั้นจะวางแผนหนีอีกครั้งก็คงเหนื่อยเปล่า ในเมื่อเขาให้ลูกน้องมาตามเฝ้าเธอจนแทบจะทุกฝีก้าว ต่อให้มีปีกบินก็ยังไม่รู้เลยว่าจะหนีพ้นเงื้อมมือเขาหรือไม่

สาวน้อย มีคนมาขอพบเธอจ้ะลินดาพี่ใหญ่ในแผนกเดินเข้ามาบอกอย่างยิ้มๆ

ใครคะ จำได้ว่ามณีไม่ได้นัดใครไว้นี่นาคนที่กำลังยุ่งหัวหมุนขยับปากจิ้มลิ้มเอ่ยถาม เงยหน้าขึ้นมามองอีกฝ่ายแว่บเดียว ก่อนจะก้มลงไปสนใจหน้าจอคอมพิวเตอร์ดังเดิม

เบลล่า เบรเดนถ้อยคำที่หลุดออกมาจากปากคนที่ยืนอยู่หน้าโต๊ะทำงานทำให้มณีญาถึงกับเงยหน้าพรึ่บ

เบลล่า เบรเดนพี่หมายถึงแม่นางงามน่ะเหรอคะสาวน้อยทวนคำพร้อมทำหน้ายุ่ง เพราะคนสมองเฉียบแหลมจำได้ว่าชื่อนี้คือหนึ่งในคู่ขาของมาร์เวล

ใช่จ้ะ พี่เพิ่งรู้นะเนี่ยว่าเราก็แอบรู้จักคนดังกับเขาด้วยเหมือนกัน

โอ๊ยมณีไม่ได้รู้จักกับเขาเป็นการส่วนตัวหรอกค่ะ

อ้าว! แล้วเขาจะมาหาเราทำไมล่ะจ๊ะ

ก็ไม่รู้สิคะ เขาอาจจะมาตามหาผู้ชายมั้ง

ผู้ชาย?” ลินดาเลิกคิ้วเป็นเชิงถาม

ไม่มีอะไรหรอกค่ะ มณีก็แค่ล้อเล่นไปอย่างนั้นเอง มณีขอตัวก่อนนะคะเธอผุดลุกขึ้นพร้อมเอ่ยตัดบท

โอเคจ้ะ

ฮึ่ยหล่อนจะมาไม้ไหนกันวะเนี่ย ถึงได้ตามมารังควานเราถึงที่นี่ยัยเชยตัวแสบบ่นอุบ ขณะเดินลิ่วมายังห้องรับรองแขกของบริษัท

คุณมีธุระอะไรกับฉันไม่ทราบทันทีที่มาถึงแม่สาวจอมอัจฉริยะก็เปิดประเด็นทันควัน เธอไม่จำเป็นต้องรักษามารยาทกับอีกฝ่ายแต่อย่างใด

ฉันมาแสดงความยินดี ที่หล่อนจับผู้ชายของฉันได้แม่นางงามสาวละสายตาจากนิตยสารในมือ แล้วเชิดหน้าเอ่ยด้วยท่าทางอวดดี

ใช้คำว่า จับคงไม่เหมาะมั้งคะ เพราะเขาเป็นคนอยากแต่งงานกับฉันเอง แถมยังอ้อนวอนให้ฉันแต่งงานด้วยอีกแน่ะหลังจากกำหมัดระงับอารมณ์ที่กำลังเดือดปุดๆ มณีญาก็สวนกลับเสียงแข็งกระด้างติดจะดุดัน

อย่ามาตอแหล คนอย่างมาร์เวลไม่มีทางอ้อนวอนหล่อนหรอกเบลล่ากระชากเสียงใส่ด้วยท่าทางกราดเกรี้ยว เพราะหึงหวงปนริษยาทำให้หล่อนสติแตก

ก็แล้วแต่นะ จะเชื่อไม่เชื่อฉันก็ไม่แคร์มณีญาลอยหน้ายักไหล่อย่างไม่แยแส ท่าทางเชิดๆ หยิ่งผยองทำให้คนมองกัดฟันกรอด

คนอย่างหล่อนมีดีอะไรฉันถึงจะเชื่อว่าเขาอยากแต่งงานกับหล่อน

คนอย่างฉันก็มีดีในแบบที่คุณไม่มียังไงล่ะคะ เขาถึงอยากแต่งงานกับฉันจนตัวสั่นแม่สาวเชยตัวแสบยืดอกประกาศกร้าวด้วยท่าทางมาดมั่น

คงลำพองใจสินะ ว่าได้เขาไปครอบครอง

ก็พอตัวล่ะค่ะสาวแสบลอยหน้าแย้มยิ้ม

งั้นก็รีบตักตวงความสุขล่ะ ก่อนที่เขาจะเบื่อและเฉดหัวหล่อนทิ้ง เพราะคนอย่างมาร์เวลไม่มีวันรักใครจริง เขามีผู้หญิงที่รักฝังใจจนลืมไม่ลง และไม่มีทางที่คนอย่างหล่อนจะแทนที่รักแรกของเขาได้

รักแรกมณีญาทวนคำเสียงแผ่วโดยไม่รู้ตัว

ใช่ รักแรกที่เขาลืมไม่ลง และไม่มีวันลืมเบลล่าเห็นสีหน้าไม่สู้จะดีนักของอีกฝ่ายก็เอ่ยหนักแน่น ตอกย้ำให้คนฟังได้หวั่นไหวหนักเข้าไปอีก

งั้นฉันจะเป็นคนทำให้เขาลืมเองเธอเชิดหน้าประกาศกร้าวไปอย่างนั้น แค่ต้องการเอาชนะ ทว่าลึกลงไปภายในกลับรู้สึกหนักใจอย่างมิอาจห้ามได้

งั้นก็เตรียมใจไว้ด้วยล่ะ เพราะถ้าพลาดขึ้นมาคนที่เจ็บคือหล่อน

คนอย่างมณีญาไม่เคยพลาด

ให้มันแน่เถอะแม่เด็กอวดดี ถ้าหล่อนพลาดวันไหน จำไว้ว่าฉันนี่แหละจะหัวเราะเยาะหล่อนเป็นคนแรก เพราะหล่อนมันจอมฉก แย่งผู้ชายของฉันไปอย่างหน้าด้านๆ

คงไม่มีวันนั้นหรอกค่ะ คุณเอาเวลาที่จะหัวเราะเยาะฉัน ไปหาผู้ชายคนใหม่มาทำผัวเถอะ เพราะถ้ามัวแต่มายุ่งกับผัวชาวบ้านอยู่แบบนี้ เห็นทีคุณคงจะแก่หนังยานจนหาผัวไม่ได้

นังเด็กบ้า! แก!”

เบลล่ากระทืบเท้าพร้อมชี้หน้ามณีญาด้วยท่าทางเดือดดาลสุดขีด ก่อนจะยั้งใจไม่อยู่ ปรี่เข้ามาหมายจะฟาดฝ่ามือลงบนซีกหน้าของสาวน้อย ทว่าเสียงแข็งกระด้างของมณีญาก็โพล่งขึ้นเสียก่อน

อย่าคิดจะเอามือสกปรกๆ มาถูกหน้าฉันเป็นอันขาด เพราะถ้าคุณตบฉัน ฉันจะเอาคืนอย่างสาสม แต่บอกไว้ก่อนว่าไม่ได้เอาคืนด้วยมือ แต่มันคือเท้า หรือภาษาบ้านๆ หยาบๆ หน่อยก็คือตีน ถ้าอยากรู้ว่ารสตีนของฉันมันจะแสบสันแค่ไหน ก็เข้ามาเลยคุณนุ่งสั้น

ฮึ่ยฝากไว้ก่อนเถอะ

แม่นางงามสาวขาวีนจอมหาเรื่องกัดฟันกรอด เอ่ยอย่างอาฆาตมาดร้าย ก่อนจะสะบัดหน้าพรืด แล้วก้าวฉับๆ เดินจากไป ทิ้งให้แม่สาวจอมอัจฉริยะตกอยู่ในภวังค์ความคิดของตัวเอง

ไอ้มาเฟียบ้า! คนไร้หัวใจ! ถ้าคุณมีคนที่คุณรักและเฝ้ารออยู่แล้ว คุณจะมาแต่งงานกับฉันทำไม มาบังคับให้ฉันแต่งงานกับคุณทำไม

มณีญาพึมพำกับตัวเองด้วยน้ำเสียงเจ็บปวดซึ่งเจ้าตัวก็ยังไม่อาจรับรู้ เธอพยายามจะทำใจยอมรับการแต่งงานที่ไม่คาดคิดซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นอยู่แล้ว แต่เรื่องราวในอดีตของเขากลับทำให้ความตั้งใจของเธอสั่นคลอน เธอไม่มั่นใจในตัวเขาเลย เธอควรทำอย่างไรดี หนีอีกครั้งดีไหม สุดท้ายมณีญาก็เดินใจลอยกลับมาทรุดตัวลงนั่งบนเก้าอี้หน้าโต๊ะทำงานของตน แล้วกุมขมับอย่างคนที่หาทางออกไม่เจอ.....


ฮิ้วววววกลับมาอีกทีคุณมาเฟียก็ยังหื่นเหมือนเดิม ปมแห่งความพลิกผันเริ่มมาแล้วนะจ๊ะ พระเอกของเรามีรักแรกที่ลืมไม่ได้นะจ๊ะ เอ้าใครคิดถึงคุณมาเฟียและแม่มณี ใครอยากอ่าน ใครอยากฟินต่อ ก็เม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะจ๊ะ ตอนแรกว่าจะหยุดอัพไปเลยเพราะเหนื่อย โรคกำเริบจ้า แต่มาให้อีกซักหน่อยนะจ๊ะเรื่องนี้ก็อัพไม่จบนะจ๊ะ อีกไม่นานก็จะหยุดอัพแล้วจ้า E-BOOK วางขายที่ MEB แล้วนะคะ ^^

***หากเห็นเออัพนิยายขึ้นหน้าหนึ่งบ่อยๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะ อัพสถานะ แต่เนื้อหาเท่าเดิมนะคะ ไม่ได้มีเจตนาปั่นยอดวิว แต่อยากให้คนที่ยังไม่เคยอ่านได้เห็นนิยายของเอ และลองเปิดใจอ่านนิยายของเอดูบ้าง กรุณาอย่ารำคาญกันเด้อ^^

E-BOOK “เสน่หาคู่กัด” (ฉบับ UNCUT)...NC25+++ (คุณมาเฟีย Vs แม่มณี) ตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=46476


ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ

พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #202 kung2914 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 13:26
  รอนานมากๆๆๆๆๆๆค่ะ
  #202
  0
 2. #201 Woranuchnoonuch (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 28 มกราคม 2560 / 20:48
  รอค่ะ. ไม่อัพหรอค่ะ
  #201
  0
 3. #200 11442288 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 15:52
  กำลังสนุกเลย
  #200
  0
 4. #198 lelileen (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 12:55
  ไม่อัพแล้วเหรอคะ
  #198
  0
 5. #197 R46461678 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 14:47
  เริ่มมาม่าละ
  #197
  0