เสน่หาคู่กัด (ภาคต่อดวงใจเเสนเสน่หา) ฉบับ E-BOOK เลิฟซีนจัดเต็ม

ตอนที่ 50 : เจอที่ไหนปล้ำที่นั่น (50%)...เร้าใจสุดๆ >///<

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,841
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  20 ก.ย. 59

นี่เธอคงไม่คิดจะล้มงานแต่งหรอกนะคุณแม่ยังสาวเอ่ยถามด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนัก ทั้งที่ฟังจากปากอีกฝ่ายก็พอจะคาดเดาได้ว่าอะไรเป็นอะไร แต่เธอก็ยังเอ่ยถามคล้ายย้ำเพื่อความแน่ใจ

เราคิดเต็มๆ เลยล่ะมณีญาเอ่ยเสียงหนักแน่น กับเพื่อนรักเธอไม่มีอะไรที่จะต้องปิดบัง ในเมื่อไม่อยากแต่งงานกับเขาก็บอกไปตรงๆ ให้สิ้นเรื่อง เผื่อว่าอีกฝ่ายจะได้เอาไปบอกให้คนเอาแต่ใจได้ซึมซับเสียบ้าง ว่าการบังคับให้เธอยอมตกลงแต่งงานด้วยมันไม่ใช่ทางออกที่ดีสำหรับเรื่องเฮงซวยที่เกิดขึ้น

บ้าน่า! ยัยมณี ห้ามทำอย่างนั้นเด็ดขาด ไม่งั้นพี่แม็คเอาเธอตายแน่บุปผชาติเอ่ยห้ามปรามระคนตักเตือนอย่างหวาดหวั่น เพราะรู้ดีว่ามาร์เวลมีนิสัยไม่ต่างจากสามีของตนสักเท่าไร เวลาดีก็ดีจนน่าใจหาย เวลาร้ายก็ร้ายยิ่งกว่าผีห่าซาตานและเกินจะคาดเดา

ชิเราไม่กลัวอีตานั่นหรอก แน่จริงก็ตามหาเราให้เจอก่อนเถอะแม่สาวจอมรั้นทำเสียงขึ้นจมูกอย่างก๋ากั่น คนอย่างมณีญาหากตั้งใจว่าจะทำอะไรแล้วใครก็ห้ามไม่ได้

อย่าบอกนะว่าเธอจะหนีคราวนี้คุณแม่ลูกสองถึงกับทำตาเหลือก มองกระเป๋าในมือของเพื่อนรักอย่างหนักใจ อีกฝ่ายดื้อด้านเสียเหลือเกิน

ใช่คำตอบที่หลุดออกมาจากปากของเพื่อนซี้ทำให้บุปผชาติหน้าซีดเผือด เธอรู้ดีว่าอีกฝ่ายเป็นคนใจร้อนมุทะลุ แต่ไม่คิดว่ามณีญาจะกล้าทำถึงเพียงนี้ ในใจได้แต่ภาวนาว่าอีกฝ่ายจะแค่ล้อเล่น

แต่นี่มันไม่ใช่การแก้ปัญหานะมณี เราว่าเธออย่าทำแบบนี้เลย นี่มันเป็นการหนีปัญหาชัดๆ บุปผชาติพยายามเกลี้ยกล่อมระคนเตือนสติ

เราไม่ได้หนีปัญหา แค่ขอไปตั้งหลัก เมื่อพร้อมเราจะกลับมา เราสัญญามณีญาตอบไปตามที่ตัวเองคิดไว้ เธอต้องการเวลาทบทวนว่าควรจะจัดการยังไงกับเรื่องนี้

แต่นี่มันดึกแล้วนะ เธอจะไปยังไง มันอันตรายนะมณี

เราเอาตัวรอดได้ เธอไม่ต้องเป็นห่วง ไปตอนนี้แหละดีที่สุดแล้ว เพราะเวลานี้ไอ้คนบ้านั่นกำลังทำงาน และยังไงเขาก็ไม่มีทางกลับมาที่นี่กลางคันแน่

แต่เราว่าเอาไว้พรุ่งนี้ค่อยไปดีกว่าไหม นอนคิดซักคืนก่อน เผื่อเธอจะเปลี่ยนใจ หรือหาทางออกที่มันดีกว่านี้บุปผชาติพยายามโน้มน้าวอย่างสุดความสามารถ

ไม่! เราไม่เปลี่ยนใจ เราจะไม่ยอมแต่งงานกับคนที่ไม่ได้รักอย่างเด็ดขาดแม่สาวหัวดื้อเอ่ยอย่างหนักแน่น พลางก้มหน้าก้มตาเช็กข้าวของในกระเป๋าเป้ของตน

แน่ใจเหรอว่าไม่ได้รัก มีโอกาสใกล้ชิดกันตั้งหลายวันไม่หวั่นไหวบ้างหรือไงคนที่เหมือนจะรู้ใจเพื่อนไปเสียหมดเปรยอย่างยิ้มๆ เพราะรู้ดีว่ามณีญากำลังวิ่งหนีความจริง และนั่นก็ทำให้คนที่ตั้งท่าแต่จะหนีอย่างเดียวถึงกับชะงัก ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาสบตาเพื่อนรัก

โอ๊ย! ไม่รู้ว่ะ เราไม่รู้ เราขอไปคิดทบทวนก่อน เธออย่าเพิ่งเซ้าซี้นักเลยมณีญาเอ่ยตอบโต้ด้วยท่าทางสับสนขั้นรุนแรง ตอนนี้เธอยังไม่รู้หรอกว่าคิดยังไงกับมาร์เวล รู้แค่ว่าเมื่อมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับเขาคราใดหัวใจดวงน้อยก็เต้นไม่เป็นส่ำ แล้วเขาล่ะคิดยังไงกับเธอ โอ๊ย! ยิ่งคิดยิ่งว้าวุ่นใจ

แสดงว่าจะหนีให้ได้ใช่ไหมหลังจากถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ คุณแม่ยังสาวก็เอ่ยถามอย่างปลงๆ เพราะถ้าอีกฝ่ายมุ่งมั่นขนาดนี้ต่อให้ห้ามยังไงก็คงไม่ฟัง

อือฮึเราจะหนี และหนีเดี๋ยวนี้ด้วย ฝากเซย์กู๊ดบายคนไร้เจ้าสาวหน่อยนะจ๊ะ เราไปล่ะเพื่อนเลิฟขาดคำมณีญาก็หิ้วกระเป๋าวิ่งออกจากห้อง โดยไม่ฟังเสียงห้ามปรามใดๆ ทั้งสิ้น ทิ้งให้บุปผชาติกุมขมับด้วยความหนักใจ ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้ามาร์เวลรู้เรื่องอะไรจะเกิดขึ้น


มณีญาหนีมาไกลถึงฮาวาย เธอถือโอกาสลาพักร้อนไปในตัว สามวันที่ผ่านมาสาวเชยตัดขาดจากโลกภายนอกโดยสิ้นเชิง แต่เช้ามืดของวันนี้เธอลุกมาเข้าห้องน้ำ เลยต่ออินเทอร์เนตเล่นจนเพลิน สุดท้ายก็ลืมปิดโทรศัพท์ก่อนจะผล็อยหลับไป และมาสะดุ้งตื่นตอนสายๆ เมื่อเสียงเครื่องมือสื่อสารขนาดจิ๋วแผดเสียงรบกวนเวลานอนดังลั่น มือเรียวคลำสะเปะสะปะหาโทรศัพท์ ก่อนจะกดรับสาย เพราะรู้ดีว่าคนที่โทรมาคือบุปผชาติ เนื่องจากเบอร์นี้เป็นเบอร์เฉพาะกิจที่เธอเอาไว้ใช้เมื่อยามอยากปลีกวิเวก และก็ไม่มีใครรู้ยกเว้นบุปผชาติ

ยัยแก้มถ้ามีเรื่องจะคุยกับเราก็อีกสักชั่วโมงนะ เดี๋ยวเราโทรกลับ เราขอนอนก่อนแม่คนขี้เซากดรับสาย แล้วกรอกเสียงงัวเงียลงไป โดยไม่แยแสที่จะมองว่าเป็นเบอร์ของใครโทรมา

มณีญา ห้ามวางสายนะ นี่ผัวเองเสียงที่ดังแว่วมากระแทกโสตประสาททำให้คนที่เพลียจัดตัวแข็งทื่อ เบิกตาโพลง และหายง่วงเป็นปลิดทิ้ง

คุณมาเฟีย!” สาวน้อยอุทานเสียงหลง

ใช่แล้วจ้ะ

นี่คุณไปได้เบอร์ฉันมาได้ยังไงเธอซักไซ้ระรัวเร็ว ก่อนจะทำหน้ายุ่งด้วยความไม่พอใจ จะไปได้จากใครที่ไหนถ้าไม่ใช่จากบุปผชาติ ฮึ่ยคนบ้านั่นคงไปข่มขู่เอากับเพื่อนเธอล่ะสิ

ไม่ใช่แค่เบอร์นะจ๊ะ ที่กบดานก็ได้ด้วยมาร์เวลเอ่ยด้วยน้ำเสียงครื้นเครงเป็นต่อ และนั่นก็ทำให้คนฟังถึงกับหูผึ่ง หน้าเริ่มซีดเผือด ความผิดติดตัวไม่น้อยแบบนี้จะเจอกับอะไรบ้างนะ อึ๋ยแค่คิดก็สยองแล้ว

ห้ามไปไหนนะ รออยู่นั่นแหละเดี๋ยวไปรับจอมเผด็จการออกคำสั่งอย่างเฉียบขาด ขณะที่ก้าวขาขึ้นรถมุ่งหน้าไปขึ้นเครื่องบินส่วนตัว

อยู่รอก็บ้าแล้วยัยเชยตัวแสบสวนกลับเสียงกระด้างมีแววท้าทายในที และนั่นก็ทำให้คนฟังถึงกับกัดฟันกรอด ฉิบหาย! แม่ตัวดีจะดื้อด้านไปถึงไหนกันวะ

ถ้าคิดหนี เจอที่ไหนจะปล้ำที่นั่นพ่อมาเฟียใหญ่คาดโทษด้วยน้ำเสียงดุดัน ส่วนในใจก็ร่ำๆ ว่าอยากจะไปหาแม่ตัวดีให้ได้เสียเดี๋ยวนี้ ฮึ่มเจอตัวเมื่อไหร่พ่อจะฟัดให้ครางเป็นลูกหมาเลยเชียว.....


อูยยยยยดูคำขู่ของคุณมาเฟียโลด เจอที่ไหนปล้ำที่นั่น หุหุหุ บอกเลยว่างานนี้แม่มณีไม่รอดแน่ แต่จะออกมาแบบไหนนั้นต้องตามไปลุ้น เพราะนางก็ไม่ยอมง่ายๆ เหมือนกัน พยศขนาดนี้จะต้องได้ตีกันก่อนขึ้นเตียงแน่นอนจ้า เเต่คุณมาเฟียจะฟัดเมียให้ครางเป็นลูกหมา!!! เอ้าใครอยากฟินเลือดสาด น้ำหมากน้ำลายกระจายก็เม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะจ๊ะ ถ้าเม้นท์มาน้อยจะขออนุญาตถือว่าคนไม่อยากอ่าน และเอจะหยุดอัพซักสองสามวันเพราะเป็นไข้ติดเชื้อหนักมาก แต่ถ้าเม้นท์มาเยอะรับรองว่าจะถ่อสังขารลุกจากเตียงมาอัพให้อ่านอย่างแน่นอน ช่วงนี้เอโรคกำเริบนะคะ เป็นไข้ติดเชื้อ ปวดหัวมาก แต่นอนไม่หลับจ้า หลับก็ไม่สนิทบางทีก็เพ้อจ้าเรื่องนี้ก็อัพไม่จบเช่นกันนะจ๊ะ อีกไม่นานก็จะหยุดอัพแล้วจ้า E-BOOK วางขายที่ MEB แล้วนะคะ ^^

***หากเห็นเออัพนิยายขึ้นหน้าหนึ่งบ่อยๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะ อัพสถานะ แต่เนื้อหาเท่าเดิมนะคะ ไม่ได้มีเจตนาปั่นยอดวิว แต่อยากให้คนที่ยังไม่เคยอ่านได้เห็นนิยายของเอ และลองเปิดใจอ่านนิยายของเอดูบ้าง กรุณาอย่ารำคาญกันเด้อ^^


E-BOOK “เสน่หาคู่กัด” (ฉบับ UNCUT)...NC25+++ (คุณมาเฟีย Vs แม่มณี)ตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=46476

เสน่หาคู่กัด (ฉบับ UNCUT)
พราวนภา
www.mebmarket.com
เเม่มณี Vs คุณมาเฟีย (ฉบับ UNCUT) เพราะทนความปากดีของยัยเชยตัวแสบไม่ไหว เมื่อห้าปีก่อน มาร์เวล ดิมิเทียส มาเฟียผู้ทรงอิทธิพลของฝรั่งเศส จึงกำราบแม่ตั...

***สำหรับสาวกขาหื่นที่ใช้ APPLE สามารถดาวน์โหลด E-BOOK ‘ดวงใจแสนเสน่หาได้แล้วจ้า^^

เกมชิง E-BOOK มินิซีรีส์ชุด Toxic Love

        มินิซีรีส์ชุด Toxic Love เป็นนิยายเล่มเล็กใหม่แกะกล่อง เรตแรงแซบซี๊ดสะท้านทรวง ผสานดิบเถื่อนแต่โคตรเร้าใจและฮอตฉ่าสุดๆ มากกว่าทุกเรื่องที่เคยเขียนมา เลิฟซีนร้อนฉ่าจัดเต็ม NC25+++ ยังไม่เคยเป็นหนังสือ และไม่เคยตีพิมพ์มาก่อน มีขายเฉพาะ E-BOOK เท่านั้น ซึ่งจะวางขายใน MEB ในต้นเดือนตุลาคม 59

กติกามีง่ายๆ ดังนี้

1)เข้าไปคอมเม้นท์และให้เรตติ้งรูปหัวใจ นิยายเรื่อง ดวงใจแสนเสน่หา และ เสน่หาคู่กัด ที่เว็บ www.mebmarket.com

โดยให้คอมเม้นท์ว่ารู้สึกยังไงเมื่อได้อ่านนิยายทั้ง 2 เรื่องนี้ ติชมได้ตามใจชอบเลยจ้า ย้ำว่าจะต้องคอมเม้นท์ทั้ง 2 เรื่องนะคะ

(หากใครยังไม่เป็นสมาชิกของเวบMEB ก็ให้สมัครสมาชิกก่อนนะคะ ตรงคำว่า log in ถึงจะสามารถคอมเม้นท์ได้จ้า)

2)ระบุชื่อในการคอมเม้นท์ที่ชัดเจน เพื่อง่ายต่อการติดต่อกลับ

3)รอประกาศผล โดยที่เอจะจับฉลาก แล้วประกาศรายชื่อผู้โชคดี

4)เอจะโอนเงินค่า E-BOOK ให้ ในทันทีที่นิยายมินิซีรีส์วางแผง และสอนวิธีดาวน์โหลด E-BOOK อย่างละเอียด สำหรับคนที่ไม่เคยซื้อและดาน์โหลดอีบุ๊คมาก่อน^^


ฝาก E-BOOK…ดวงใจแสนเสน่หา (นายโคแก่+ยัยหนูแก้ม) ร้อนแรงแซบเวอร์ NC25+++


ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301


ฝากด้วยจ้า...E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า

(นิยายสุดซี๊ด เเนวโคแก่กินหญ้าอ่อน เลิฟซีนร้อนเเรงจัดเต็ม NC25+++)

https://www.mebmarket.com/?action=BookDetails&book_id=39494     พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #173 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 21 กันยายน 2559 / 17:06
  สนุกคร้า
  #173
  0
 2. #169 NuRita (@poo00028) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 20:58
  รออออออออออออ
  #169
  0
 3. #168 Noonicha Noopui (@pui9999999) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 18:31
  มาต่อไวๆนะ รอไม่ไหวแว้วววววว
  #168
  0
 4. #167 Mewiga1134 (@Mewiga1134) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 18:28
  ลุ้นค่ะ
  #167
  0
 5. #166 pimmyza79 (@pimmyza79) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 18:15
  ต่ออออออออค่ะ
  #166
  0
 6. #165 Pimonwan Ta-ard (@0883653716) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 17:38
  หายไวๆนะคะไรท์ถ้าไม่ไหวจริงๆเลื่อนการอัพนิยายก็ได้ค่ะอย่าฝืนเลยนะสุขภาพเสียๆเปล่า
  #165
  0
 7. วันที่ 20 กันยายน 2559 / 14:03
  มาอัพต่อเถอะค่ะ
  หายไว ไ นะคะไรท์จะได้มีแรงมาอัพต่อ สู้ ๆ ค่ะ
  #164
  0