เสน่หาคู่กัด (ภาคต่อดวงใจเเสนเสน่หา) ฉบับ E-BOOK เลิฟซีนจัดเต็ม

ตอนที่ 32 : พลาดท่าเสียที (35%)...อั๊ยยะ!!! ชื่อตอนก็บ่งบอกอยู่เเล้ว >///<

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,931
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  2 ก.ย. 59
E-BOOK “เสน่หาคู่กัด” (ฉบับ UNCUT)...NC25+++ (คุณมาเฟีย Vs แม่มณี) ตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=46476

***สำหรับสาวกขาหื่นที่ใช้ APPLE สามารถดาวน์โหลด E-BOOK ‘ดวงใจแสนเสน่หาได้แล้วจ้า^^รีบสำรวจใจตัวเองให้ดีนะเว้ย เดี๋ยวมีคนคาบไปแดก จะหาว่าหล่อไม่เตือน จูเลียนเตือนมาร์เวลด้วยท่าทางจริงจัง ก่อนจะขยิบตาให้อย่างทะเล้น

อืม มาร์เวลกระดกเหล้าลงคอ พลางพยักหน้ารับเบาๆ

แต่ฉันก็ดีใจนะเว้ยไอ้แม็ค ที่แกคิดจะเปิดใจรับใครสักคนเข้ามาในชีวิต ดานิลพูดกับเพื่อนด้วยความจริงใจ เพราะรู้ดีว่าหลังจากที่มาร์เวลเลิกรากับแฟนสาวเมื่อสิบปีก่อน เขาก็ไม่เคยคบกับสาวไหนแบบจริงจังอีกเลย

ใช่ อดีตมันผ่านมาเป็นสิบปีแล้ว ลืมมันซะนะเพื่อน วิลเลียมตบไหล่มาร์เวลเบาๆ

อืม อย่าพูดถึงมันอีกเลย ดื่มดีกว่า มาร์เวลทำเสียงในลำคอ แล้วเบี่ยงประเด็นสนทนาโดยการหันมาชวนเพื่อนชนแก้วแทน

อ้าวฉันนึกว่าแกจะกลับไปนอนกอดแม่กวางน้อย ดานิลพ่อจอมกะล่อนยังคงเย้ามาร์เวลไม่เลิก

ยังหรอก อีกสักพัก ไม่ปฏิเสธคำที่เพื่อนแกล้งถามเล่นๆ จนทั้งสามหนุ่มพากันทำหน้าเหวอ เพื่อนรักชักจะออกลายเจ้าเล่ห์ใส่แม่สาวน้อยหน้าใสซะแล้ว

แต่ฉันว่าเด็กของแกท่าจะร้ายไม่เบา จูเลียนตั้งข้อสังเกต เพราะเห็นตอนที่มาร์เวลมาทักทายตน แล้วเธอก็คาดคั้นมาร์เวลยิกๆ

ร้ายสุดๆ เลยล่ะ แต่ฉันก็มีวิธีปราบพยศให้เธอยอมสยบได้ หึๆ มาร์เวลคลึงแก้วเหล้าในมือเบาๆ ยิ้มกริ่มที่มุมปากเมื่อวิธีปราบพยศหลั่งไหลเข้ามาในหัวสมอง

ดูท่าวิธีปราบพยศของมัน คงหนีไม่พ้นเรื่องทะลึ่งเป็นแน่ คนรู้ทันเพื่อนอย่างดานิลหันไปยักคิ้วให้สองหนุ่มที่เหลือ ซึ่งทั้งสองก็พยักหน้าเห็นด้วย

ฉันแค่ทำทะลึ่ง แต่ถ้าเป็นพวกแกสามคนคงไม่พ้นเรื่องใต้สะดือมาร์เวลไม่ปฏิเสธข้อกล่าวหาของเพื่อนรัก ซ้ำยังย้อนกลับอย่างทัดเทียมกัน จบคำมาเฟียหนุ่มสามหนุ่มที่เหลือก็หัวเราะร่วน

ฮ่ะๆ ปากดีและแสนรู้ซะด้วย วิลเลียมเหน็บแนมมาร์เวลเสียงกลั้วหัวเราะ

เพื่อนเรากลับมาเป็นมาร์เวลคนเดิมแล้วโว้ย!” จูเลียนร้องเสียงดังด้วยความดีใจ รอยยิ้มเต็มใบหน้าของทั้งสามหนุ่ม เห็นมาร์เวลยิ้มและหัวเราะได้พวกเขาก็พลอยมีความสุขไปด้วย

แด่มาร์เวล วิลเลียมว่าพลางชูแก้วเหล้าขึ้น แล้วสี่หนุ่มเพื่อนซี้ก็ชนแก้วกัน ดื่มไปคุยเรื่องสัพเพเหระไป เสียงหยอกล้อ เสียงแซวและเสียงหัวเราะดังออกมาเป็นระยะจากโต๊ะของเจ้าของแดนสวรรค์

พวกแกดื่มหนักขนาดนี้ จะขับรถกลับบ้านไหวเหรอวะ มาร์เวลถามเพื่อนทั้งสาม หลังจากนั่งดื่มมาจนเลยเที่ยงคืน ก็ยังไม่มีทีท่าว่าทั้งสามจะวางแก้วเหล้าในมือลง

ไหวน่าเพื่อน สบายมาก ดานิลยิ้มตาปรือให้คนถาม เริ่มทำเสียงยานคาง ปากบอกว่าไหวแต่น้ำเสียงใกล้จะไม่รอดเต็มทน

ทำมาเป็นเก่ง แกลิ้นพันกันยิ่งกว่าใครเพื่อนเลยไอ้ดานิล มาร์เวลว่าอย่างที่เห็น แต่คนปากแข็งยังไม่ยอมรับว่าตัวเองเมา ทำเป็นโบกไม้โบกมือปฏิเสธให้วุ่น จนมาร์เวลต้องส่ายหัวน้อยๆ ยิ้มอย่างขบขัน

เออสงสัยเราจะกลับไม่ไหวจริงๆ พอดีว่ากระดกแด่การกลับมาของแกมากไปหน่อย เสียงอ้อแอ้ของจูเลียนยอมรับว่าตัวเองเมาขนาดหนัก

งั้นก็นอนนี่แล้วกัน มีห้องว่างที่ชั้นสาม มาร์เวลบอกเสียงกลั้วขำ ก่อนจะส่งสัญญาณให้ลูกน้องไปเปิดห้องรอสามหนุ่มเพื่อนซี้

โอเค ขอบใจว่ะไอ้แม็ค ทั้งสามลุกขึ้นเดินตามลูกน้องของเขาไป มาร์เวลจึงลุกขึ้นเต็มความสูง แล้วรีบสาวเท้าไปหาสาวน้อยที่ห้องทำงานของตนทันที

หลับปุ๋ยเชียว ก้มลงมองใบหน้าจิ้มลิ้มที่กำลังหลับพริ้ม ริมฝีปากชมพูระเรื่อเผยอออกน้อยๆ ราวกับเชิญชวนให้ลิ้มรสหวานล้ำที่ซุกซ่อนอยู่ภายใน มาร์เวลโน้มหน้าลงไปขบเม้มกลีบปากสีกุหลาบเบาๆ แล้วจึงรีบตัดใจผละห่าง กลัวว่าตัวเองจะอดใจลักหลับเธอไม่ได้

น้ำก็ไม่ได้อาบ งั้นฉันก็ไม่อาบดีกว่าจะได้เท่าเทียมกัน และไม่เสียเวลานอนกอดเธอด้วย พูดอยู่คนเดียวด้วยรอยยิ้มเต็มใบหน้า จากนั้นมาเฟียจอมฉวยโอกาสก็ขึ้นไปนอนตระกองกอดร่างบางไว้แนบอก

อื้มขนาดไม่อาบน้ำยังน่ากินขนาดนี้เลยยัยเชยของฉัน งึมงำชิดหน้าผากมน ก้มลงหอมแก้มนวลทั้งสองข้าง ปากซุกซนซุกไซ้ซอกคอหอมกรุ่นอย่างไม่อาจห้ามใจ

ความอบอุ่นที่มีเธอมานอนในอ้อมกอด ประกอบกับความเพลียที่สั่งสมมานานหลายวัน ไม่นานมาเฟียจอมฉวยโอกาสก็ผล็อยหลับไปด้วยรอยยิ้ม


ฮ๊าว…” เมื่อเช้าวันใหม่มาเยือน มณีญาก็งัวเงียลุกขึ้น หาวหวอดๆ พร้อมกับบิดขี้เกียจไปมา เลิกผ้าห่มออกแล้วก้าวขาเรียวสวยลงจากเตียง

ไปอาบน้ำดีกว่า จะได้กลับบ้าน พึมพำกับตัวเองเบาๆ ก่อนจะเดินไปหยิบผ้าขนหนูที่เหมือนมีคนเอามาเตรียมไว้ให้อยู่ก่อนแล้วที่พนักเก้าอี้ข้างเตียง

หลังจากอาบน้ำเสร็จมณีญาก็เดินออกมาตามหาเจ้าของคาสิโน แต่เมื่อไม่พบชายหนุ่มก็เดินไปสอบถามจากลูกน้องของเขา

นายพวกคุณเขาไปไหนกันว่าพลางขมวดคิ้วมุ่น

นายไปคุยงานกับผู้จัดการอยู่ครับ บ็อบบี้บอกเสียงเรียบ มณีญาพยักหน้าเป็นเชิงรับรู้ไม่ซักถามอะไรต่อไปให้มากความ เดินผ่านหน้าบ็อบบี้ไปทันทีที่หายข้องใจ กลับเป็นบ็อบบี้เองที่ต้องเดินตามมาสอบถามหญิงสาว เพราะกลัวนายจะเอ็ดตะโร เมื่อกลับมาแล้วไม่เจอเธออยู่ในห้องทำงาน

แล้วนี่คุณมณีญาจะไปไหนครับ เลขามาดเข้มยังคงเดินตามหลังหญิงสาวอยู่ไม่ห่าง

ฉันจะเดินไปดูข้างนอกหน่อย ไม่ต้องตามมานะ มณีญาเอี้ยวตัวกลับมาตอบคำถามของคนหน้านิ่ง ท้ายประโยคทำเสียงแข็งเหมือนออกคำสั่ง

แต่นายสั่งไว้ว่าไม่ให้คุณออกไปไหนนะครับ บ็อบบี้ทำท่าจะไม่ยอมทำตามความต้องการของหญิงสาว ยังคงเดินตามเธอไปชนิดก้าวต่อก้าว จนมณีญาชักจะรำคาญ

ก็ช่างนายพวกคุณสิ อยู่ในถิ่นเขาขนาดนี้ ไม่มีใครกล้ามาทำอะไรฉันหรอกน่า หันกลับมามองหน้าบ็อบบี้นิ่ง แล้วพูดเสียงเย็น

ครับ ไม่น่าเชื่อว่ามณีญาจะสะกดให้บ็อบบี้เชื่อฟังได้ หญิงสาวแอบยิ้มที่มุมปากด้วยความสมใจ ไม่ชอบให้ใครมาเดินตามราวกับตัวเองเป็นนักโทษ

ป้าคะ ป้าจะทำอะไรคะ มณีญาส่งเสียงไปถามทันทีที่เห็นหญิงวัยสี่สิบปลายๆ กำลังก้มๆ เงยๆ อยู่บริเวณบ่อน้ำพุตรงวงเวียนของแดนสวรรค์

ป้าจะล้างบ่อน้ำพุคะ คนที่มีหน้าที่รับผิดชอบในส่วนนี้ตอบหญิงสาวด้วยท่าทางนอบน้อม แล้วหันไปทำงานของตัวเองต่ออย่างขะมักเขม้น

แล้วคนงานคนอื่นไปไหนกันหมดล่ะคะ ทำไมป้าถึงได้มาทำคนเดียว มณีญาเลิกคิ้วด้วยความสงสัย ป้าแกก็แก่แล้วทำไมถึงไม่มีใครมาช่วยแกเลยสักคน มาร์เวลปล่อยให้คนแก่มาทำงานแบบนี้คนเดียวได้ยังไงกัน มณีญาคิดอย่างไม่ค่อยพอใจ

ไม่มีหรอกค่ะคุณหนู หน้าที่รับผิดชอบเป็นของป้ากับสามีป้าค่ะ นางเงยหน้าชื้นเหงื่อมาตอบอีกครั้ง ทำให้มณีญาอดที่จะสงสารคนแก่ไม่ได้

แล้วสามีป้าเขาไปไหนล่ะคะ คนขี้สงสัยยังคงจ้อไม่เลิก พร้อมกันนั้นก็หันซ้ายหันขวามองหาร่างของสามีป้า แต่ก็ไม่เห็นแม้แต่เงา

วันนี้สามีป้าเขาป่วยค่ะ ป้าเลยต้องมาทำคนเดียว นางบอกเสียงเศร้า พอนึกถึงสามีที่นอนป่วยอยู่ที่บ้านคนเดียว หญิงชราก็มีสีหน้าสลดขึ้นมาทันที มณีญาได้ยินเสียงเศร้าสร้อยก็รู้สึกสะเทือนในใจ

น่าสงสารจัง งั้นให้หนูช่วยนะคะ รำพึงเบาๆ แล้วเสนอความช่วยเหลือให้อย่างกระตือรือร้น พูดไม่ทันขาดคำสาวแว่นตัวป่วนก็ถอดรองเท้าออก แล้วก้าวเข้าไปในบ่อน้ำพุ

อย่าเลยค่ะคุณหนู ป้าทำคนเดียวได้ค่ะ เดี๋ยวนายจะว่าเอา นางเบิกตาโพลง รีบห้ามปรามเสียงแตกตื่น ตาก็หันไปมองรอบๆ ด้วยกลัวว่าเจ้านายจอมโหดจะมาเห็นเข้า

เขาไม่กล้าว่าหรอกค่ะ หนูไม่ใช่ลูกน้องเขาสักหน่อย มณีญาแอบย่นจมูกใส่คนที่ตกเป็นประเด็นสนทนา สงสัยจะโหดมาก ถึงตัวไม่ได้อยู่ที่นี่ยังทำให้ป้าแกลนลานได้มากขนาดนี้เลย

แต่ว่า…” ป้าทำท่าจะค้าน แต่มณีญาก็เอ่ยตัดหน้าขึ้นมาซะก่อน

นะคะนะ ให้หนูช่วยนะ หนูไม่มีอะไรทำกำลังเบื่อๆ คะยั้นคะยอเสียงหวาน พร้อมกับเขย่าแขนอีกฝ่ายด้วยท่าทางออดอ้อน

งั้นก็ได้ค่ะ ที่สุดคนโดนรุกเร้าก็ทนไม่ไหว ถอนหายใจออกมา แล้วพยักหน้าเป็นเชิงอนุญาต มณีญาถึงกับยิ้มแป้นด้วยความพอใจ จากนั้นก็ลงมือขัดถูขอบอ่างและรูปปั้นเทพีเปลือยกายช่วยป้า

หนูอยากเห็นตอนที่เปิดน้ำพุจังค่ะ คงจะสวยน่าดู มณีญายืนขึ้นปาดหยาดเหงื่อออกจากดวงหน้างาม ก่อนจะพูดกับป้าเบาๆ

ตอนกลางคืนมีไฟด้วยมันถึงจะสวยค่ะ บอกด้วยรอยยิ้ม แสนจะเอ็นดูสาวน้อยที่มาช่วยนางทำความสะอาดบ่อน้ำพุ แถมยังพูดคุยกับคนงานอย่างนางโดยไม่นึกรังเกียจ

หนูคงไม่มีโอกาสได้มาดูตอนกลางคืนหรอกค่ะ เพราะคิดว่าจะมาที่นี่เป็นครั้งสุดท้าย มณีญาทำหน้าผิดหวังเล็กน้อย

งั้นป้าจะเปิดน้ำพุให้ดูนะคะ ว่าจะสวยถูกใจหรือเปล่า แต่แป๊บเดียวนะคะ เดี๋ยวนายมาเห็นเข้า นางเห็นแล้วก็เกิดความสงสาร จึงคิดจะทำให้หญิงสาวสมหวัง มณีญาได้ฟังดังนั้นก็พยักหน้าเร็วๆ ดวงตาแวววาวอย่างถูกอกถูกใจ จากนั้นป้าแกก็เดินไปเปิดสวิตซ์บ่อน้ำพุ

โอ้สวยจังเลย มณีญาเบิกตากว้าง ห่อปาก อุทานเสียงดัง มันสวยงามจนเธอไม่อาจละสายตาไปไหนได้ นี่ขนาดตอนกลางวันนะหากเป็นตอนกลางคืนจะสวยมากขนาดไหน

คุณหนูคะ ป้าจะปิดแล้วนะเดี๋ยวนายมาเห็น เมื่อหญิงสาวได้เห็นน้ำพุตามความต้องการแล้ว นางก็คิดว่าคงจะเพียงพอ เพราะหากนานกว่านี้ตนต้องโดนนายดุเป็นแน่

อย่าเพิ่งค่ะป้า ขอหนูเล่นน้ำอีกนิดนึงนะคะ กำลังสนุกเลย มณีญาค้านแกมออดอ้อน พาร่างระหงไปอยู่ใต้น้ำพุที่กำลังพวยพุ่งออกมาอย่างสวยงาม เงยหน้าขึ้นรับหยาดน้ำจนเสื้อผ้าเปียกชุ่มไปทั้งชุด

มณีญาทำอะไรน่ะ คนที่เพิ่งคุยงานกับลูกน้องเสร็จถามเสียงดังจนเกือบเป็นตะคอก เดินออกมาเจอว่าหญิงสาวกำลังทำอะไร ก็เกิดความโมโห บดกรามเข้าหากันจนสันแก้มกระตุก แม่คุณช่างไม่กลัวเลยว่าแผลที่เท้าของตัวเองจะอักเสบหรือติดเชื้อ

มีตาก็ดูเอาเองสิ มณีญาตอบโดยไม่มองหน้าคนถาม แล้วเล่นน้ำต่ออย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาว ส่วนคนที่มีหน้าที่รับผิดชอบบ่อน้ำพุก็ได้แต่ยืนหน้าซีดตัวสั่นอยู่ใกล้ๆ

ยัยเด็กบ้านี่ อย่ามารวนฉันนะ!” มาร์เวลตะคอกเสียงดัง ขบเคี้ยวเขี้ยวฟันอย่างไม่สบอารมณ์ เดินกระแทกส้นเสียงดังมาหาคนรั้น

ฉันไม่ได้รวนซะหน่อย คนที่กำลังเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำยอกย้อนไม่เลิก ลอบย่นจมูกใส่มาเฟียจอมเผด็จการ แต่ก็ไม่ได้สนใจที่จะหันมามองหน้าเขา

เมื่อเจ้าของร่างผึ่งผายได้เห็นสภาพยัยเชยเต็มสองตา ก็ถึงกับเกิดอาการควันออกหูขึ้นมาในบัดดล นี่แม่เจ้าประคุณไม่รู้ตัวเลยหรือยังไง ว่าตนกำลังยืนอวดโฉมโนมเนื้อให้คนอื่นได้มองเป็นอาหารตา ดีนะที่บริเวณนี้ไม่มีผู้ชายสักคน เพราะถ้าหากมีไอ้หน้าไหนแม้แต่คนเดียว สาบานได้เลยว่ามันจะไม่มีลูกตาไว้ประดับบนใบหน้าอีกต่อไป พอมาร์เวลระลึกได้ว่า เมื่อกี้มีลูกน้องตามหลังตนมาเป็นสิบก็รีบตวัดหางตาขุ่นขวางกลับไปมอง

พวกแกกลับหลังหันเดี๋ยวนี้!” มาร์เวลสั่งเสียงกร้าวกระด้าง ใบหน้าถมึงทึงน่ากลัว.....


ฮิ้วววววแม่มณีมาแนวติดเรตแบบนี้คุณมาเฟียจะอดใจไหวไหม!!! อิอิ แต่คุณมาเฟียมีหวงด้วยเว้ยเฮ้ย กลัวผู้ชายคนอื่นจะเห็นรูปร่างของแม่มณี แต่ลึกๆ แล้วป๋าแกก็ออกแนวปกป้องแม่มณีนะจ๊ะ ถึงแม้จะมีหื่นถึงหื่นมากที่สุดอยู่ก็เถอะ ตอนหน้าบอกเลยว่ามีเหตุการณ์ชวนฟินตัวแตก แต่จะถึงขั้นเสียเลือดหรือไม่ต้องไปตามลุ้นกันต่อไปจ้า อิอิเอ้าใครอยากอ่านตอนต่อไปมาแสดงตัวอย่างด่วนจ้า ช่วงนี้เม้นท์มาน้อยมาก กรุณาอย่าทำตัวเป็นนักอ่านเงานะจ๊ะ ไม่งั้นคนเขียนงอนแล้วไม่เอาเลิฟซีนมาส่งนะเออ อิอิ^^

E-BOOK “เสน่หาคู่กัด” (ฉบับ UNCUT)...NC25+++ (คุณมาเฟีย Vs แม่มณี) ตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=46476

***สำหรับสาวกขาหื่นที่ใช้ APPLE สามารถดาวน์โหลด E-BOOK ‘ดวงใจแสนเสน่หาได้แล้วจ้า ทางแอปเปิ้ลอนุมัติแล้วจ้า^^


เกมชิง E-BOOK มินิซีรีส์ชุด Toxic Love

มินิซีรีส์ชุด Toxic Love เป็นนิยายเล่มเล็กใหม่แกะกล่อง เรตแรงแซบซี๊ดสะท้านทรวง ผสานดิบเถื่อนแต่โคตรเร้าใจและฮอตฉ่าสุดๆ มากกว่าทุกเรื่องที่เคยเขียนมา เลิฟซีนร้อนฉ่าจัดเต็ม NC25+++ ยังไม่เคยเป็นหนังสือ และไม่เคยตีพิมพ์มาก่อน มีขายเฉพาะ E-BOOK เท่านั้น ซึ่งจะวางขายใน MEB ในต้นเดือนตุลาคม 59


กติกามีง่ายๆ ดังนี้

1)เข้าไปคอมเม้นท์และให้เรตติ้งรูปหัวใจ นิยายเรื่อง ดวงใจแสนเสน่หา และ เสน่หาคู่กัด ที่เว็บ www.mebmarket.com

โดยให้คอมเม้นท์ว่ารู้สึกยังไงเมื่อได้อ่านนิยายทั้ง 2 เรื่องนี้ ติชมได้ตามใจชอบเลยจ้า ย้ำว่าจะต้องคอมเม้นท์ทั้ง 2 เรื่องนะคะ

(หากใครยังไม่เป็นสมาชิกของเวบMEB ก็ให้สมัครสมาชิกก่อนนะคะ ตรงคำว่า log in ถึงจะสามารถคอมเม้นท์ได้จ้า)

2)ระบุชื่อในการคอมเม้นท์ที่ชัดเจน เพื่อง่ายต่อการติดต่อกลับ

3)รอประกาศผล โดยที่เอจะจับฉลาก แล้วประกาศรายชื่อผู้โชคดี

4)เอจะโอนเงินค่า E-BOOK ให้ ในทันทีที่นิยายมินิซีรีส์วางแผง และสอนวิธีดาวน์โหลด E-BOOK อย่างละเอียด สำหรับคนที่ไม่เคยซื้อและดาน์โลหดอีบุ๊คมาก่อน^^


ฝาก E-BOOK…ดวงใจแสนเสน่หา (นายโคแก่+ยัยหนูแก้ม) ร้อนแรงแซบเวอร์ NC25+++


ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301


ฝากด้วยจ้า...E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า

(นิยายสุดซี๊ด เเนวโคแก่กินหญ้าอ่อน เลิฟซีนร้อนเเรงจัดเต็ม NC25+++)

https://www.mebmarket.com/?action=BookDetails&book_id=39494
     พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #94 Noonicha Noopui (@pui9999999) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 กันยายน 2559 / 07:19
  โอ้ๆๆๆๆๆๆๆๆ สงสัยจะเลือดพุ่ง เจอยายเชยเข้าไป อิอิ รีบมานะ รออยู่
  #94
  0
 2. #93 Fang Jwy Tansakul (@fang1922) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 กันยายน 2559 / 01:52
  หวงจ้าหวง น่ารักเชียว
  #93
  0
 3. #92 anny33 (@anny33) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 กันยายน 2559 / 01:36
  มาต่อเร็วๆๆนะ แม่มณี อิอิ
  #92
  0
 4. #91 aey_nameay (@pakanan_aey) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 23:17
  อาการเฮียแกชัด ชัดมาก!!! ยิ่งกว่า HD อีก 555
  #91
  0
 5. #90 เงาจางงงงงง (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 22:33
  อยากอ่านต่อค่ะไรท์
  #90
  0
 6. #89 pimmyza79 (@pimmyza79) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 22:07
  ไรท์ตัดอีกเเล้วกำลังลุ้นนนยุ่เลยว่าพระเอกของไรท์จะทำไงต่อกับนางที่ดื้ออต่ออ่ะ
  #มาต่ออเร่วๆน่ะค่ะ
  #89
  0