เสน่หาคู่กัด (ภาคต่อดวงใจเเสนเสน่หา) ฉบับ E-BOOK เลิฟซีนจัดเต็ม

ตอนที่ 22 : โอกาสมีไว้ให้ฉกฉวย (100%)...หุหุหุ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,117
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  24 ส.ค. 59

ขณะนี้ร่างผึ่งผายสมชายชาตรีของเจ้าของแดนสวรรค์ กำลังนั่งตรวจเช็กบัญชีรายรับรายจ่ายของกิจการทั้งหมดอย่างขะมักเขม้นอยู่ในห้องทำงาน ห้องทำงานของเขาอยู่ชั้นสองของคาสิโน เป็นกระจกทึบรอบด้าน ที่คนภายนอกไม่สามารถมองทะลุเข้ามาได้ แต่เขาสามารถที่จะจับตาดูทุกความเคลื่อนไหวของคนที่อยู่เบื้องล่างได้อย่างสะดวก ทุกคืนมาร์เวลจะนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะทำงานใหญ่ ไปพร้อมกับการสังเกตการณ์ที่จอมอนิเตอร์รวมภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นระยะ หากมีอะไรผิดปกติหรือไม่ชอบมาพากล เขาก็จะสั่งการลงไปหาลูกน้องทันที

ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก!

เข้ามา อนุญาตเสียงขรึม

เป็นไง เอาของไปส่งให้ตำรวจแล้วหรือยัง เมื่อเห็นว่าเป็นใคร มาร์เวลก็ไม่รอช้าที่จะถามถึงภารกิจที่เขาให้ลูกน้องคนสนิทไปทำ

เรียบร้อยแล้วครับนาย บ็อบบี้รายงานผู้เป็นนายด้วยใบหน้าเรียบนิ่ง

หวังว่าครั้งนี้เราคงจะไว้ใจคนถูกนะ มาร์เวลเปรยกับลูกน้อง พร้อมก้มลงตรวจเช็กบัญชีในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้

ผมก็หวังว่าจะเป็นอย่างนั้นครับ เพราะดูจากประวัติของสารวัตรคนนี้ ผลงานเขาก็ไม่เลวเลยทีเดียว บ็อบบี้ก็กังวลใจไม่ต่างจากผู้เป็นนาย

ทั้งสองต่างกลัวว่าประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ที่พอเอาของไปส่งให้ตำรวจเพื่อใช้เป็นหลักฐานมัดตัวผู้ต้องหา มันกลับไม่สามารถที่จะเอาผิดคนเลวพวกนั้นได้เลย เหตุก็เพราะว่าตำรวจพวกนั้นรับใช้คนชั่วอยู่นั่นเอง ฉะนั้นยาที่นำเอาไปมอบให้เป็นของกลาง จึงถูกนำเข้าไปอยู่ในเรือนจำ ให้พวกเศษสวะเอากลับมาปั่นเป็นเงินจำนวนมหาศาล

มันก็ไม่แน่หรอก เงินสามารถซื้อได้ทุกอย่าง รอดูไปก่อนแล้วกัน หากของยังกลับไปอยู่กับพวกไอ้เศษสวะเหมือนเดิมล่ะก็ ฉันจะให้พวกแกเผามันทิ้งกับมือเลยทีนี้ มาร์เวลแอบหวั่นใจอยู่นิดๆ พร้อมทั้งใช้สมองขบคิดหาวิธีแก้ปัญหาไปในตัว

ครับนาย เลขาร่างใหญ่ค้อมหัวพร้อมทั้งรับคำเสียงแข็งขัน

แอ๊ด!!!

แล้วเสียงเปิดประตูก็ดังขึ้นเป็นครั้งที่สองในค่ำคืนนี้ อึดใจต่อมาบอดี้การ์ดมาดเข้มก็เดินมาหยุดลงที่หน้าโต๊ะทำงานของผู้เป็นนาย

มีอะไรก็ว่ามาโจเซฟ ถามผู้เข้ามาทีหลังทันทีที่หมดเรื่องจะซักไซ้จากบ็อบบี้ เพราะข่าวที่เขากำลังรอจากลูกน้องของโจเซฟก็สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เห็นสีหน้าของมือขวาแล้ว มาร์เวลก็คิดว่าคืนนี้คงไม่พ้นต้องไปอยู่ท่ามกลางดงกระสุนอีกเป็นแน่

สายของเรารายงานมาว่า คืนนี้จะมีการลำเลียงของโดยใช้ท่าเรือของเราครับนาย คนที่เพิ่งได้ข่าวใหม่มารีบรายงานเจ้านายหนุ่มทันที

รู้ไหมว่าคราวนี้เป็นพวกไหน ที่มันบังอาจมาใช้ท่าเรือฉัน มาร์เวลกัดฟันกรอด พวกเลวระยำกำจัดยังไงก็ไม่หมดไปจากสังคมสักที

พวกยากูซ่าครับนาย โจเซฟรายงานเจ้านายตามที่สายรายงานมา

เดี๋ยวนี้พวกยากูซ่ามันกล้ามาหากินถิ่นมาเฟียเชียวหรือ มาร์เวลสบถออกมาอย่างเดือดดาล แล้วถามถึงคนชั่วเพราะไม่คิดว่าจะเป็นแก๊งเดียวกับที่เคยทำ

มันมีเครือข่ายที่นี่เยอะเลยครับ แถมมันยังสนิทสนมกับแก๊งคู่อริของเราด้วย พอได้ยินลูกน้องรายงานชายหนุ่มถึงกับกำหมัดแน่น เขานึกว่าใครที่กล้ามาใช้ท่าเรือของเขา ที่ไหนได้พวกเลวกลุ่มเดิมนั่นเอง

งั้นก็แสดงว่ายามาจากแหล่งเดิม มาร์เวลบอกอย่างมั่นใจมากกว่าเป็นการคาดเดา

คงเป็นอย่างนั้นล่ะครับนาย โจเซฟพยักหน้าเห็นด้วย

ไปสั่งคนของเราให้เตรียมพร้อม คืนนี้ฉันจะสกัดมันให้อยู่หมัด สั่งสอนมันสักหน่อยว่าอย่าริอ่านมาใช้ท่าเรือของฉันทำเรื่องชั่วช้า มาเฟียหนุ่มสั่งเสียงเฉียบ ก่อนที่จะลุกขึ้นไปเตรียมตัวเพื่อออกไปกำจัดพวกคนชั่วให้สิ้นซาก


ห้องวีไอพี ผับแห่งหนึ่ง ใจกลางกรุงปารีส

คืนนี้มาซาโตะออกมาสังสรรค์กับมาซากิและน้องเขยอย่างสตีฟ ซีเลสคอส หัวหน้าแก๊งมาเฟียคู่อริของมาร์เวล มาซาโตะเดินทางมาถึงฝรั่งเศสพร้อมกับลูกชายได้หนึ่งสัปดาห์แล้ว เขาต้องการมาดูลู่ทางในการขนถ่ายของผิดกฎหมายไปให้ลูกค้าในแถบยุโรป และถือโอกาสนี้มาเยี่ยมเยียนน้องสาวเพียงคนเดียวซึ่งก็คือภรรยาของสตีฟนั่นเอง

ว่าไง งานที่ให้ไปทำเรียบร้อยดีไหม คนที่กำลังนั่งกลุ้มถามทันทีที่ลูกน้องคนสนิทเดินเข้ามาหา ใบหน้าของหัวหน้าแก๊งยากูซ่ามีรอยกังวลอย่างเห็นได้ชัด

ต้องขออภัยจริงๆ ครับนายท่าน งานมีปัญหาครับ ลูกน้องรายงานผู้เป็นนายด้วยท่าทางขลาดๆ หวาดกลัวกับอารมณ์ยากูซ่าเฒ่าอยู่ไม่น้อย

แกว่าอะไรนะ!” มาซาโตะตวาดลั่น หรี่ตามองหน้าคนมารายงานราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ จนคนถูกจ้องถึงกับตัวสั่นงันงก

ยาไปตกอยู่ในมือของไอ้มาร์เวลครับนายท่าน ชายฉกรรจ์หน้าโหดพยายามบังคับไม่ให้เสียงสั่น พูดจบก็ก้มหน้ามองมือตัวเองนิ่ง

บัดซบเอ๊ยพวกแกปล่อยให้มันเป็นอย่างนั้นได้ยังไงวะ หัวหน้าแก๊งยากูซ่าสบถลั่น ก่อนจะตะคอกใส่ลูกน้องจนพากันหัวหด เหงื่อแตกซิก

มันรู้ว่าเราจะขนของขึ้นท่าเรือของมัน มันก็เลยระดมลูกน้องไปดักรอ แถมเอาตำรวจมาอีกนับสิบ คนของเราบาดเจ็บและตายไปหลายคนเลยครับ หนึ่งในนั้นรีบละล่ำละลักรายงานเจ้านายใหญ่อย่างขลาดกลัว

บ้าเอ๊ยงานฉันก็เลยเสียหมด แผดเสียงลั่นจนลูกน้องสะดุ้งสะเทือนไปตามๆ กัน ต่างพากันเสียวสันหลังวาบ กลัวจะถูกลงโทษที่พวกตนทำงานพลาด

“ใจเย็นครับพี่ เดี๋ยวผมจะให้คนของผมไปเจรจาให้ สตีฟบอกพี่เขยด้วยท่าทีแสนสบาย พลางกระดกเหล้าชั้นเยี่ยมลงคอแล้วบรรจงละเลียดรสชาติของมันอย่างอ้อยอิ่ง

ไปเจรจากับไอ้มาร์เวลเนี่ยนะ ฉันไม่คิดว่าคนอย่างมันจะยอม มาซาโตะจ้องหน้าสตีฟเขม็ง พร้อมทั้งถามอย่างไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ได้ยิน มันจะเป็นไปได้ยังไงในเมื่อสตีฟกับมาร์เวลเป็นศัตรูกันอยู่

ใครบอกล่ะว่าผมจะไปเจรจากับไอ้มาร์เวล ผมจะส่งคนไปเจรจากับตำรวจเจ้าของคดีต่างหาก เพราะยังไงมันก็ต้องส่งของกลางไปให้ตำรวจอยู่แล้ว สตีฟกรอกเหล้าเข้าปาก เอนหลังไปพิงพนักโซฟาอย่างผ่อนคลาย แล้วบอกพี่เขยถึงวิธีที่ตนจะใช้จัดการเพื่อให้ได้ของกลับคืนมา

อืมดีเพราะของล็อตนี้มีมูลค่ามหาศาล เราจะปล่อยให้มันหลุดมือไปไม่ได้เด็ดขาด หัวหน้าแก๊งยากูซ่าพยักหน้า แล้วแสยะยิ้มอย่างพอใจ

ไม่ต้องห่วงครับ รับรองว่าอีกสองวันพี่จะได้ของคืนอย่างแน่นอน สตีฟบอกอีกฝ่ายอย่างมั่นใจ คลึงแก้วเหล้าในมือด้วยท่าทางแสนสบาย ไม่ได้เครียดไปกับพี่เขยเลยสักนิด

ได้ยินนายพูดอย่างนี้ฉันค่อยเบาใจหน่อย เอ้าดื่มๆ มาซาโตะฟังคำจากปากน้องเขยถึงได้ยิ้มออก ก่อนจะชูแก้วเหล้าขึ้นชนกันกับสตีฟและลูกชาย

เออพ่อ คนของเรารายงานมาว่ายัยแว่นมาอยู่ฝรั่งเศสแล้วนะครับ อย่างนี้พ่อก็ป่วนไอ้สารวัตรภาคินัยไม่ได้แล้วน่ะสิ ในเมื่อหลานสาวสุดที่รักของมันไม่อยู่แล้ว มาซากิบอกพ่อถึงสาวแว่นสุดเชยที่ตัวเองตามรังควานอยู่ ส่วนในใจก็แอบตีปีกพั่บๆ เพราะคาดว่าตัวเองคงไม่ต้องไปทำภารกิจอันแสนกระอักกระอ่วนอีกแล้ว

อืมก็คงจะเป็นอย่างนั้น แต่ก็ช่างเถอะ ถึงจะป่วนมันก็ไม่ทำให้ฉันได้ของคืนหรอก แถมคนของเราต้องมาตายเพราะมันอีก มาซาโตะบอกอย่างไม่ใส่ใจ เพราะไม่คิดจะใช้หญิงสาวเป็นหมากในเกมส์ต่อไป ส่วนมาซากิพอได้ยินพ่อพูดอย่างนั้น ก็เปิดยิ้มกว้างด้วยความพออกพอใจ

แต่ที่น่ายินดีก็คือเธอหนีจากไทย มาขอพึ่งใบบุญของไอ้มาร์เวลที่ฝรั่งเศสตอนนี้ สตีฟบอกถึงสิ่งที่ลูกน้องเพิ่งมารายงานเมื่อเย็นวานนี้

งั้นก็ดีเลย หากครั้งหน้าไอ้มาร์เวลมันยังเสือกมาขวางทางเรา พวกแกก็จับนังนั่นมาเป็นตัวประกันเอาไว้ต่อรองกับมันซะเลย มาซาโตะเปลี่ยนใจทันที เมื่อรู้ว่าหญิงสาวอยู่ในความดูแลของมาร์เวล ดีเหมือนกันพอเขาคิดจะวางมือจากการขนของเข้าไทยแล้วมาหาลู่ทางที่ฝรั่งเศส เธอก็มาฝรั่งเศสให้เขาใช้เป็นหมากอีกจนได้

แล้วพ่อยังจะให้ผมตามตอแยยัยแว่นอยู่ไหม มาซากิกลอกตาขึ้นฟ้าอย่างเบื่อหน่าย ถอนหายใจออกมาพรืดใหญ่เหมือนให้มันช่วยปลดปล่อยความคับข้องใจ ก่อนจะถามพ่อเสียงเครียด

ตามสิวะ เอาให้แน่ใจว่ามันไปอยู่กับไอ้มาร์เวลจริงๆ แกทำยังไงก็ได้ให้มันกลัวจนหัวหดและไม่กล้าไปไหนนอกจากอยู่ในความคุ้มครองของไอ้มาร์เวล ฉันจะได้ใช้มันเป็นเครื่องมือได้ง่ายๆ หน่อย มาซาโตะออกคำสั่งกับลูกชาย พร้อมกับวางแผนการไว้ในหัวอย่างเสร็จสรรพ

โอ๊ยผมเบื่อแล้วนะ ที่จะต้องคอยเล่นละครต่อหน้ายัยนั่น ผู้หญิงอะไรสวยก็ไม่สวย จบคำผู้เป็นพ่อมาซากิก็อดไม่ได้ที่จะโวยลั่น แต่ก็รู้ว่าคงจะขัดคำสั่งไม่ได้อยู่ดี

แกก็ทนหน่อยสิวะ เพื่องานใหญ่ของเรา จากที่คิดจะปล่อยหญิงสาวไปมาบัดนี้เขากลับเปลี่ยนใจ บอกลูกชายอย่างจริงจังแกมเกลี้ยกล่อมกลายๆ

รีบหน่อยก็แล้วกัน ไม่รู้ผมจะทนกับยัยนั่นได้นานแค่ไหน ที่สุดมาซากิก็ต้องยอมจำนนต่อคำสั่งของพ่อ ท้ายประโยคไม่วายเร่งเร้าให้มาซาโตะรีบดำเนินการตามแผนที่ได้วางไว้.....


ฮิ้วววววที่สุดสาวกขาหื่นก็ได้รู้แล้วว่าทำไมลูกชายยากูซ่าถึงได้ทำมาเป็นหลงเสน่ห์แม่มณี ตอนนี้ขอแบบมีสาระนิดนึงเด้อ เพราะจะปูเรื่องไปสู่ปมจ้า อย่าเพิ่งเบื่อกันนะจ๊ะ….ตอนแรกวันนี้ว่าจะไม่อัพนิยายเพราะเป็นกรดไหลย้อน ทรมานมาก กินข้าวไม่ได้ กินอะไรเข้าไปก็เอาออกมาหมด ท้องเสียเข้าห้องน้ำจนหมดแรง ตอนแรกคิดว่าจะหยุดอัพยาวไปเลย เพราะไม่ค่อยมีคนเม้นท์ทั้ง 2 เรื่อง แต่สุดท้ายก็อัพให้ เพราะคิดว่าอาจจะมีใครบางคนรออ่านอยู่ ฉะนั้นอย่าทำตัวเป็นนักอ่านเงานะคะ เม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างจ้า^^

***หากไม่มีอะไรผิดพลาด E-BOOK เสน่หาคู่กัด จะวางขายที่ MEB ในประมาณวันที่ 1 กันยายน นะคะ เอ้าสาวกขาหื่นเตรียมค่าตัวแม่มณีกับคุณมาเฟียให้พร้อมนะจ๊ะ บอกเลยว่าเรื่องนี้แซ่บเวอร์จนถึงตอนจบ อิอิ^^


***ขออนุญาตเลื่อนอัพ ดั่งต้องมันตร์อสูร ไปเป็นวันที่ 1 กันยายน 59 นะคะ เนื่องจากเอเหนื่อยมากและโรคกำเริบบ่อย จึงไม่สามารถอัพนิยายพร้อมกันหลายๆ เรื่องได้จ้า ^^


อัพให้อ่านประมาณ 60% นะจ๊ะ

ฝาก E-BOOK…ดวงใจแสนเสน่หา (นายโคแก่+ยัยหนูแก้ม) ร้อนแรงแซบเวอร์ NC25+++


ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301


ฝากด้วยจ้า...E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า

(นิยายสุดซี๊ด เเนวโคแก่กินหญ้าอ่อน เลิฟซีนร้อนเเรงจัดเต็ม NC25+++)

https://www.mebmarket.com/?action=BookDetails&book_id=39494    พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #63 0883653716 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 06:11
  หายป่วยไวๆนะคะไรท์สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #63
  0
 2. #62 toybangkok (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 19:20
  สนุกค่ะ หายป่วยเร็วๆ นะ
  #62
  0
 3. #61 Fresh032 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 19:19
  รออยู่ค่าาาา
  #61
  0
 4. #60 dokao (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 17:47
  สนุกค่ะ ยังงัยก้อหายป่วยไวๆนะค่ะ
  #60
  0
 5. #59 0890053478 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 17:40
  รอออออออออออยู่คะรีบอัพนะคะ
  #59
  0