เสน่หาคู่กัด (ภาคต่อดวงใจเเสนเสน่หา) ฉบับ E-BOOK เลิฟซีนจัดเต็ม

ตอนที่ 20 : โอกาสมีไว้ให้ฉกฉวย (60%)...คุณมาเฟียหน้ามึนมาก!!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,364
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  22 ส.ค. 59

จากนั้นเขาก็ไขกุญแจสำรองเข้าไปในห้องนอนที่มันเคยเป็นของเขา แต่มาบัดนี้เธอกลับยึดมันไปเป็นที่หลับนอนของเธอซะแล้ว ป้าแมรี่เหมือนรู้หน้าที่ของตน เมื่อร่างของผู้เป็นนายก้าวล่วงเข้าไปภายในห้องนอน นางก็ถอยหลังออกมาจากห้อง พร้อมจัดการปิดประตูให้อย่างเรียบร้อย

ยัยบ้าเอ๊ย หลับปุ๋ยแล้วปล่อยให้ฉันแขวนท้องรอ มันน่านักนะ มาร์เวลยกแขนขึ้นเท้าสะเอว ส่ายหัวให้แม่คนขี้เซาที่นอนแหมะอยู่บนเตียง บ่นอุบให้คนไม่รู้อิโหน่อิเหน่อย่างฉุนๆ

ยัยเชยตื่นขึ้นมาเดี๋ยวนี้เลยนะ หลังจากหย่อนสะโพกลงริมเตียงข้างร่างที่กำลังนอนหลับอย่างสบายอารมณ์ มาร์เวลก็ก้มลงกระซิบเสียงเย็น

ฮื้ออย่ากวนนะ คนจะนอน มณีญาส่งเสียงโวยอย่างขัดใจที่มีคนมาตะโกนเสียงดังอยู่ข้างหู น่ารำคาญจริงนักเชียว

ฉันสั่งให้ลุก เธอก็ต้องลุกเข้าใจไหม โอ๊ะ!” มาร์เวลดึงแขนคนขี้เซาขึ้นจากเตียง แต่เธอก็ยังทำเป็นถ่วงน้ำหนัก ทำให้คนตั้งท่ายื้อยุดเกิดเสียหลัก ล้มลงไปทาบทับร่างครึ่งหลับครึ่งตื่น แล้วริมฝีปากหยักก็ทาบลงไปบนเรียวปากหวานราวกับจับวาง

จุ๊บ!!!

จากที่ตอนแรกปากของทั้งคู่แค่แตะกันเฉยๆ มาร์เวลก็จงใจบดเคล้ากลีบปากอิ่ม ล้วงลิ้นสากเขาไปกวาดต้อนความหวานในอุ้งปากน้อยจนถ้วนทั่ว คนโดนจูบแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวถึงกับเบิกตาโพลง หน้างามแดงจัด แล้วรีบผลักใบหน้าคร้ามคมที่อยู่ใกล้กันเพียงคืบให้ออกห่างเร็วไว

ว้าย!” แล้วมณีญาก็ต้องร้องเสียงหลง เมื่อเห็นว่ามือใหญ่ทาบอยู่บนหน้าอกอิ่มข้างซ้ายของตน ดิ้นรน ทุบตีไหล่กว้าง และจิกเล็บลงไปบนหน้าอกแกร่งพัลวัน

ลุกไปจากตัวฉันเดี๋ยวนี้เลยนะไอ้บ้า กล้าดียังไงถึงบุกเข้ามาในห้องตอนที่ฉันกำลังหลับ สะกดคำว่ามารยาทเป็นไหม คนตัวใหญ่ยังทำเป็นลุกไม่ขึ้น จนมณีญาต้องแหวด้วยความไม่พอใจ หน้างามแดงปลั่งและลามเลียไปถึงลำคอระหง

หุบปากเดี๋ยวนี้!” มาร์เวลยอมผละห่าง แล้วตะคอกใส่คนที่ตะโกนด่าตัวเองปาวๆ มณีญาหาได้หยุดไม่ บิดปากใส่ก่อนจะลอยหน้าต่อว่าเขาอีกระลอก

ไม่หุบมีอะไรไหม ไอ้แก่ตัณหาจัด ไอ้ฝรั่งลามก ไอ้อุ๊บ คำด่าทอที่หลั่งไหลมาไม่หยุดหย่อนถูกกลืนกลับลงไปในลำคอน้อย เมื่อมาร์เวลก้มลงมาตะโบมจูบปากช่างด่าอย่างเร่าร้อนรุนแรง บุรุษผู้ช่ำชองและเจนจัดในเชิงรักเฝ้าควานหาความหวานในกระพุ้งแก้มนุ่มจวบจนกระทั่งพอใจถึงได้ผละห่างอย่างอ้อยอิ่ง หลังจากริมฝีปากถูกปล่อยให้เป็นอิสระมณีญาก็ไม่รอช้าที่จะตอบแทนการกระทำอันแสนกักขฬะของเขา

เผียะ!!!

เสียงฝ่ามือที่ประเคนลงมากระทบซีกหน้าคมยังคงดังก้องไปทั้งสองหู คนโดนตบค่อยๆ หันกลับมาจ้องหน้าอีกฝ่ายอย่างโมโห กรามแกร่งบดเข้าหากันจนเกิดเสียงดัง มณีญารับรู้ได้ถึงรังสีอันตรายที่แผ่กระจายออกมาจากร่างทรงพลัง จึงรีบกระถดตัวหนีไปชิดขอบเตียงอีกฝั่ง แล้วตะคอกใส่ชายหนุ่มอย่างเดือดจัดไม่แพ้กัน

อย่าบังอาจมาแตะต้องตัวฉันอีก มณีญามองมาเฟียจอมฉกฉวยตาขุ่น ยกมือขึ้นเช็ดรอยจุมพิตที่เขาฝากเอาไว้ด้วยท่าทางรังเกียจ

ทำไม รังเกียจฉันมากนักเหรอ มาร์เวลตะคอกอย่างเดือดดาล โดนตบไม่พอ ยังโดนเธอตะโกนใส่หน้าทำท่าขยะแขยงราวกับกิ้งกือไส้เดือน บอกตรงๆ ว่าคนที่ไม่เคยถูกสาวเมินอย่างเขารับไม่ได้จริงๆ

ใช่ ทั้งรังเกียจและขยะแขยง มณีญาย้อนทันควัน

แต่ฉันชอบจูบเธอจัง ถึงจะจูบไม่ได้เรื่อง แต่ปากเธอหวานกว่าเมื่อห้าปีที่แล้วเยอะเลย หึๆ มาร์เวลยิ้มใส่ตา ยั่วเย้าเธอด้วยวาจากรุ้มกริ่มชวนให้หวามไหวในอก

ไอ้บ้า ไอ้…” มณีญาทั้งโกรธทั้งอาย หน้างามแดงเเจ๋ อึกอักทำอะไรไม่ถูก เมื่อตั้งสติได้ก็ชี้หน้าด่าทอเสียงดังลั่นกลบเกลื่อนความขัดเขินอันมากมายมหาศาล

เอ๊ะบอกแล้วไงว่าเป็นผู้หญิงรู้จักพูดให้มันเพราะๆ หน่อย หรืออยากโดนลงโทษแบบเมื่อกี้อีก มาร์เวลขึ้นเสียงเมื่อคนตัวเล็กชักจะพูดจาไม่เข้าหูอีกแล้ว แต่มณีญากลับทำเพียงย่นจมูกใส่ด้วยควาหมั่นไส้ ไม่คิดจะเชื่อฟังคำสั่งสอนใดๆ ทั้งสิ้น

ฉันมาตามไปกินข้าว บอกเสียงขุ่น ไม่พอใจในความรั้นของคนตัวเล็ก

งั้นก็ไปสิ มณีญาว่าพลางลุกขึ้นจากเตียง

เธอแน่ใจนะว่าจะไปทั้งอย่างนั้น คนเจ้าเล่ห์เว้นระยะคำพูด พลางใช้สายตากรุ้มกริ่มจ้องที่หน้าอกงามอ้อยอิ่ง มณีญามองลงมาที่ตัวเองแล้วก็ต้องตกใจสุดขีด

ว้าย! ห้ามมองนะคนบ้า อุทานเสียงดัง ยกมือสั่นเทาขึ้นปิดหน้าอกอวบอิ่มพัลวัน รีบกลับหลังหันหลบสายตาซอกแซกที่กำลังจ้องมาอย่างไม่เกรงใจ

รีบตามลงมาล่ะ มาร์เวลหัวเราะในลำคอ เดินเข้าไปยืนซ้อนชิดแผ่นหลังคนที่กำลังกลัดกระดุมเสื้อตัวเองมือไม้สั่น หายใจรดต้นคอ แกล้งขบเม้มติ่งหูน้อยจนร่าบางสะดุ้งโหยง แล้วจึง.....


ฮิ้วววววคุณมาเฟียเจ้าเล่ห์มากกกกกก ได้กอดจูบนิดๆ หน่อยๆ ก็เอา แต่ว่าพ่อเจ้าประคุณชอบปากแม่มณีมาก แบบว่าติดใจจนลืมไม่ลง เผลอเป็นไม่ได้ต้องขโมยจูบ ผู้ชายอะไรลูกเล่นแพรวพราว ขนาดแม่มณีว่าฉลาดแล้วยังต้องหลงกลแพ้ทาง อิอิ ***มาน้อยก็อย่าเพิ่งงอนกันนะจ๊ะ เอเร่งรีไรท์งานอยู่จ้า อีกอย่างคือลงนิยายวันละสองเรื่องเหนื่อยมากๆ เลยจ้าเอ้าใครอยากฟินกับการกัดกันของพระนางต่อก็เม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะคะ บอกไว้ก่อนว่าเรื่องนี่ไม่เน้นสาระ แต่เน้นหื่นห่ามล้วนๆ พระนางกัดกันทั้งเรื่องจ้า ถ้าใครอ่านแล้วไม่ใช่แนวก็รออ่านเรื่องต่อไปเด้อ บ่ว่ากันจ้า ^^

***หากไม่มีอะไรผิดพลาด E-BOOK เสน่หาคู่กัด จะวางขายที่ MEB ในประมาณวันที่ 1 กันยายน นะคะ เอ้าสาวกขาหื่นเตรียมค่าตัวแม่มณีกับคุณมาเฟียให้พร้อมนะจ๊ะ บอกเลยว่าเรื่องนี้แซ่บเวอร์จนถึงตอนจบ อิอิ^^

***ขออนุญาตเลื่อนอัพ ดั่งต้องมันตร์อสูร ไปเป็นวันที่ 1 กันยายน 59 นะคะ เนื่องจากเอเหนื่อยมากและโรคกำเริบบ่อย จึงไม่สามารถอัพนิยายพร้อมกันหลายๆ เรื่องได้จ้า ^^


อัพให้อ่านประมาณ 60% นะจ๊ะ

ฝาก E-BOOK…ดวงใจแสนเสน่หา (นายโคแก่+ยัยหนูแก้ม) ร้อนแรงแซบเวอร์ NC25+++


ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301


ฝากด้วยจ้า...E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า

(นิยายสุดซี๊ด เเนวโคแก่กินหญ้าอ่อน เลิฟซีนร้อนเเรงจัดเต็ม NC25+++)

https://www.mebmarket.com/?action=BookDetails&book_id=39494      พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 22 สิงหาคม 2559 / 19:57
  อื่อมีนน้อยไปน่ะไรท์คนใจร้าย
  #56
  0
 2. #55 nawnam (@nawnam) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2559 / 14:16
  ชอบมากกกกก!!!ไรท์สู้ๆนะ
  #55
  0
 3. #54 Ann (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2559 / 12:54
  ชอบนางเอกค่ะ
  #54
  0