เสน่หาคู่กัด (ภาคต่อดวงใจเเสนเสน่หา) ฉบับ E-BOOK เลิฟซีนจัดเต็ม

ตอนที่ 18 : ใต้ร่มเงาของมาเฟีย (100%)...ทำเป็นฟอร์มจัดเเต่ก็แอบเป็นห่วง >///<

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,297
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  19 ส.ค. 59

พี่แม็คมีธุระด่วนที่ไหนหรือเปล่าครับวันนี้ ระหว่างนั่งทานอาหารตามลำพังสองคนพี่น้อง เพราะบุปผชาติขอตัวไปดูความเรียบร้อยของลูกชายก่อนจะไปโรงเรียน มาร์โคก็เอ่ยถามพี่ชาย

ไม่นี่ ทำไมเหรอ มาร์เวลปฏิเสธก่อนจะย้อนกลับด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง

งั้นผมฝากไปส่งมณีญาที่เซฟเฮาส์ของเราได้ไหมครับ เห็นว่าพี่ชายไม่มีธุระด่วนคนไม่ว่างก็ยิ้มอย่างพอใจ จากนั้นก็ออกปากไหว้วานพี่ชาย

แล้วทำไมต้องเป็นพี่ด้วยวะ ลูกน้องแกไปไหนกันหมด ทำไมไม่ให้พวกมันไปส่งเธอ มาร์เวลรวบช้อน แล้วยกแก้วน้ำขึ้นดื่ม

ผมใช้ให้ไปทำธุระหมดแล้วครับ อีกอย่างวันนี้ผมมีประชุมเช้า เลยไปส่งเธอด้วยตัวเองไม่ได้ มาร์โคส่งสายตาเว้าวอนพี่ชาย

ไม่เป็นไรค่ะคุณมาร์ค เขียนแผนที่มาแล้วมณีจะหาทางไปเอง คนที่ปฏิเสธจะรับอาหารเช้า มาทันได้ยินบทสนทนาของสองพี่น้องเข้าพอดี จึงโพล่งขึ้นอย่างเกรงใจ และไม่ต้องการให้มาร์เวลไปส่งทั้งที่เขาไม่เต็มใจ

อวดเก่งแบบนี้ ก็หาทางไปเองแล้วกัน มาร์เวลจ้องใบหน้าเชิดๆ นั้นนิ่ง ก่อนจะว่าอย่างไม่แยแส

ใครถามความคิดเห็นของคุณไม่ทราบ ไม่ช่วยก็อย่ายุ่ง!” มณีญาโต้กลับเสียงสะบัด พลางตวัดหางตาใส่มาร์เวลด้วยความขุ่นเคือง

นี่เธอหาว่าฉันเสือกเรื่องของเธออย่างนั้นเหรอ มาร์เวลกัดฟันกรอด โมโหจนหน้าดำหน้าแดง เธอขยันยั่วโมโหเขาดีเสียจริง

คุณพูดเองนะ ฉันยังไม่ได้พูดคำว่า เสือกสักคำ จริงไหมคะคุณมาร์ค มณีญาไหวไหล่น้อยๆ ไม่ยอมรับในข้อกล่าวหาที่เขายัดเยียดให้ ทำไมเธอต้องยอมรับมันด้วยในเมื่อคำนั้นยังไม่ได้หลุดออกมาจากปากเธอซะหน่อย จบประโยคยียวนมณีญาก็หันมาขอความคิดเห็นจากมาร์โค

เอ่อครับ คนที่นั่งป็นคนกลางไม่ต่างจากกรรมการบนสังเวียนมวยในเวทีทำท่าอึกอัก นี่ก็พี่ชายนั่นก็เพื่อนเมีย แสนจะลำบากใจที่ต้องมาอยู่ท่ามกลางสงครามน้ำลายของคนทั้งคู่

นะครับพี่แม็ค ผมขอร้องล่ะไปส่งเธอหน่อย ผมไม่มีเวลาเขียนแผนที่ให้เธอแล้ว เพราะต้องรีบไปส่งน้องแมทไปโรงเรียนอีก มาร์โคขอร้องพี่ชายอีกรอบ เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ลูกชายวิ่งสะพายกระเป๋ามาพอดี

แด๊ดดี้ฮะ แมทพร้อมแล้วฮะ เจ้าตัวน้อยวิ่งมาหยุดลงตรงหน้าผู้เป็นพ่อ ก่อนจะหันไปยกมือทำความเคารพคุณลุง มาร์โคยังไม่ได้ลุกไปไหนส่งสายตาไปเว้าวอนพี่ชายอยู่ไม่ห่าง

เฮ้องั้นก็ได้ มาร์เวลทำท่าถอนหายใจ ตอบตกลงอย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก แล้วมาร์โคก็พาน้องแมทไปขึ้นรถไปส่งที่โรงเรียน


มานี่ อยากให้ไปส่งนักฉันก็จะไปส่ง มาร์เวลฉวยข้อมือบางของมณีญาแล้วลากมาขึ้นรถอย่างไม่ปรานีปราศรัย เนื่องด้วยยังคงกรุ่นโกรธวาจาสามหาวเมื่อสักครู่อยู่ไม่หาย

เข้าใจผิดอะไรหรือเปล่า ใครเขาอยากให้คุณไปส่งกัน รู้ไว้ซะด้วยว่าฉันไม่อยากจะนั่งอยู่บนรถคันเดียวกับคุณแม้แต่วินาทีเดียว มณีญาพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะขืนตัวไว้ บิดข้อมือออกจากมือแข็งราวคีมเหล็ก พร้อมทั้งตะโกนใส่หน้าเขาอย่างขัดเคืองใจ

ทำไม อยู่กับฉันมันทรมานมากนักหรือไงคุณเชย หรือเธอกลัวจะทนความหล่อของฉันไม่ไหว ดันร่างบางเข้าไปในรถอย่างไม่เบามือนัก ก่อนจะกระเถิบเข้าไปถามชิดใบหูน้อย

เฮอะหล่อตายล่ะ คนอะไรหลงตัวเองชะมัด มณีญาทำเสียงขึ้นจมูกค่อนแคะราวกับไม่กลัวเกรงท่าทางคุกคามของเขา ทั้งที่ในใจเต้นไม่เป็นส่ำ

เป็นผู้หญิงหัดพูดจาให้มันเพราะๆ ซะบ้างนะคุณเชย สั่งสอนหญิงสาวแบบซึ่งๆ หน้า เพราะทนวาจาระคายหูที่เธอขยันพ่นออกมาไม่ไหว ผู้หญิงอะไรปากจัด เถียงคำไม่ตกฟาก

ไม่ต้องหัดหรอก ฉันพูดเป็นอยู่แล้ว แต่จะพูดเฉพาะกับคนที่เห็นสมควรเท่านั้น มณีญาโต้กลับอย่างชัดถ้อยชัดคำ

นั่นมันเรื่องของเธอ ฉันก็แค่เป็นห่วง กลัวว่าเธอจะหาผัวไม่ได้เพราะความปากดี มาร์เวลยักไหล่ทรงพลังเล็กน้อยทำเป็นไม่แยแส

ถึงฉันจะหาสามีไม่ได้ มันก็ไม่ใช่ธุระกงการอะไรของคุณ มณีญาค้อนขวับ บอกเสียงแข็ง แล้วสะบัดหน้าพรืดไปอีกทาง

ใช่ มันไม่ใช่ธุระอะไรของฉัน แต่ที่เธอจะไปอยู่เซฟเฮาส์ฉัน มันเป็นธุระของฉันแน่ ไหนบอกมาซิว่าทำไมเธอถึงไปพักที่บ้านฉัน มาร์เวลเปลี่ยนประเด็นมาคาดคั้นถึงสาเหตุที่เธอต้องไปอาศัยที่เซฟเฮาส์ของเขา

ทำไมฉันจะต้องบอกคุณด้วย ในเมื่อเจ้าของบ้านเขาก็อนุญาตแล้ว หากคุณไม่เต็มใจไปส่งก็จอดรถให้ฉันลงตรงนี้แหละ มณีญาบอกอย่างถือดี

เธอคงเข้าใจอะไรผิดล่ะมั้งสาวน้อย เจ้าของบ้านหลังนั้นคือฉันต่างหากล่ะ มาร์เวลแสยะยิ้ม ก่อนจะบอกเธอด้วยท่าทางที่เหนือกว่า

ไม่จริง ไหนคุณมาร์คบอกว่ามันเป็นของครอบครัว มณีญาทำหน้าเหวอ ก่อนจะพึมพำเบาๆ ราวคนละเมอ หากเจ้าของบ้านเขาไม่เต็มใจแบบนี้เห็นทีเธอคงไม่มีที่คุ้มกะลาหัวเป็นแน่

ใช่ มันเป็นของครอบครัวและคนในครอบครัวเท่านั้นที่จะไปพักได้ และบ้านหลังนั้นก็มีชื่อฉันป็นเจ้าของ มาร์เวลย้ำหนักแน่นว่าเซฟเฮาส์คือกรรมสิทธิ์ของตน

งั้นคุณก็จอดรถตรงนี้แหละ ฉันขอลงตรงนี้ก็แล้วกัน มณีญาพยักหน้าเบาๆ เป็นเชิงรับรู้และเข้าใจ ก่อนจะบอกเขาเสียงอ่อย ซึ่งมาร์เวลก็ไม่คิดจะขัดคนอวดดี เขาอยากจะรู้นักว่าเธอจะแน่สักแค่ไหน พอรถจอดเทียบที่ริมฟุตบาทมณีญาก็พึมพำขอบคุณเบาๆ โดยไม่มองหน้าเขา แล้วก้าวลงจากรถไปไม่เหลียวหลัง ส่วนมาร์เวลเห็นตาแดงๆ ของแม่สาวแว่นหัวดื้อก็นึกสงสาร จึงสั่งให้ลูกน้องขับรถตามเธอไปห่างๆ

มณีญาเรียกแท็กซี่ไปส่งที่สถาบันวิจัยแห่งชาติ ที่มีป้ายติดหราที่หน้าอาคารสำนักงานว่า Starship and Area Profressionnal โดยมีรถของมาร์เวลขับตามไปตลอด เธอตัดสินใจได้ในวินาทีนั้นว่าตนคงจะรอผลจากองค์การนาซ่าไม่ได้แล้ว จึงคิดจะเอาประวัติมายื่นเข้าทำงานที่นี่ มณีญาติดตามผลงานวิจัยของสถาบันทางวิชาการแห่งนี้มาโดยตลอด โดยส่วนตัวแล้วเธอชื่นชอบสิ่งที่ทางสถาบันทำการศึกษาเป็นพิเศษ เพราะจะเน้นศึกษาลักษณะทางกายภาพของโลกซะส่วนใหญ่

โอ๊ย….ยัยมณีเอ๊ย ทำไมถึงได้เฟอะฟะอย่างนี้นะ ดันลืมกระเป๋าเสื้อผ้าซะได้ แล้วจะทำยังไงดีล่ะทีนี้ หลังจากออกมาจากกรอกใบสมัคร มณีญาก็ตำหนิตัวเองพลางขยี้หัวจนผมยุ่งเหยิง ยืนทำหน้าเหมือนจะร้องไห้อยู่ริมถนนหน้าสถาบันวิจัย แล้วก็ต้องสะดุ้งเมื่อมีใครบางคนวางมือลงบนบ่าของตน หญิงสาวหันขวับไปมองยังเจ้าของมือปริศนาทันที แล้วก็ต้องเบิกตากว้าง ไม่อยากจะเชื่อว่าเขาจะตามเธอมาถึงที่นี่

หานี่อยู่เหรอ?” มาร์เวลถามพร้อมกับชูกระเป๋าในมือขึ้น

คุณยังไม่กลับอีกเหรอ มณีญาแปลกใจที่เห็นเขายังไม่ไปไหน ทั้งที่เขาก็จอดรถให้เธอลงแล้วตั้งแต่สองชั่วโมงที่ผ่านมา

จะให้ฉันกลับได้ไง ในเมื่อเธอลืมกระเป๋าไว้ในรถฉัน มาร์เวลไม่บอกว่าเขาตั้งใจรอไปส่งเธอเพราะกลัวเสียฟอร์ม จึงยกเอากระเป๋าเจ้ากรรมมาเป็นข้ออ้าง

ขอบคุณแล้วกัน ฉันไปล่ะ มณีญายื่นมือไปรับกระเป๋า ซึ่งเขาก็ยอมส่งให้โดยไม่ลีลาท่ามาก พอได้กระเป๋ามาแล้วหญิงสาวก็กล่าวขอบคุณพร้อมกับคำอำลา หมุนตัวเดินจากไป แต่โดนเขากระชากแขนไว้ซะก่อน

เดี๋ยวจะไปไหน มานี่เลย ก้มลงถามคนตัวเล็กที่ยืนแนบชิดกันเสียงทุ้ม จากนั้นก็ลากร่างบางให้เดินตามมาแบบไม่พูดไม่จา

เอ๊ะคุณจะเอายังไงกับฉันกันแน่ เดี๋ยวก็ไล่ เดี๋ยวก็ฉุด มณีญาฉุนจัดให้คนบ้าอำนาจ อยากจะผลักไสไล่ส่งก็ทำ อยากจะฉุดกระชากลากถูก็ไม่เกรงใจ นี่เขาเห็นเธอไม่มีชีวิตจิตใจหรือยังไงกัน

อย่าพูดมาก รำคาญ ไปขึ้นรถฉันจะไปส่งที่เซฟเฮาส์ มาร์เวลเอ็ดเสียงแข็งโดยไม่มองหน้า ส่วนขายาวๆ ก็ยังคงก้าวไปข้างหน้าไม่ลดละ

ไหนบอกไม่ให้คนนอกเข้าไง แล้วจะพาฉันไปที่นั่นทำไมกัน ปล่อยฉันไว้ตรงนี้แหละฉันจะไปหาที่พักเอง รับรองว่าจะไม่ไปรบกวนครอบครัวของคุณอีกแน่นอนสบายใจได้ มณีญาทวงถามถ้อยคำที่เขาเพิ่งจะพูดกับเธอไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมง แอบน้อยใจให้คนตัวโตอยู่นิดๆ

ครั้งนี้ฉันจะอนุโลมให้ก็แล้วกัน มาร์เวลบอกเสียงเรียบ ทำให้คนตัวเล็กถึงกับเบ้ปาก ก่อนจะแอบขว้างค้อนวงใหญ่ใส่แผ่นหลังกว้างด้วยความหมั่นไส้....


โอ๊ยยยยยนึกว่าจะแน่ คุณมาเฟียทำเป็นปล่อยแม่มณีลงข้างทางที่แท้ก็นึกเป็นห่วงยัยเชย ทำเป็นฟอร์มจัดแต่ก็ทนไม่ไหวต้องตามเขาไปอย่างห่วงๆ ที่สุดก็ฉุดเขามาขึ้นรถ ฮิ้วววววขับรถไปส่งกันที่เซฟเฮาส์ขนาดนี้มีความแซ่บเกิดขึ้นแน่นอน บอกเลยว่าตอนหน้าฟินตัวแตก!!!...เอ้าใครอยากอ่านเม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันหน่อยจ้า ^^

***หากไม่มีอะไรผิดพลาด E-BOOK เสน่หาคู่กัด จะวางขายที่ MEB ในประมาณวันที่ 1 กันยายน นะคะ เอ้าสาวกขาหื่นเตรียมค่าตัวแม่มณีกับคุณมาเฟียให้พร้อมนะจ๊ะ บอกเลยว่าเรื่องนี้แซ่บเวอร์จนถึงตอนจบ อิอิ^^

***ขออนุญาตเลื่อนอัพ ดั่งต้องมันตร์อสูร ไปเป็นวันที่ 1 กันยายน 59 นะคะ เนื่องจากเอเหนื่อยมากและโรคกำเริบบ่อย จึงไม่สามารถอัพนิยายพร้อมกันหลายๆ เรื่องได้จ้า ^^


อัพให้อ่านประมาณ 60% นะจ๊ะ

ฝาก E-BOOK…ดวงใจแสนเสน่หา (นายโคแก่+ยัยหนูแก้ม) ร้อนแรงแซบเวอร์ NC25+++


ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301


ฝากด้วยจ้า...E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า

(นิยายสุดซี๊ด เเนวโคแก่กินหญ้าอ่อน เลิฟซีนร้อนเเรงจัดเต็ม NC25+++)

https://www.mebmarket.com/?action=BookDetails&book_id=39494     พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #47 Thannichazaaa (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 08:21
  ชอบๆๆๆๆๆรอe-book
  #47
  0
 2. #46 thunjii12 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 07:46
  หุ หุ หุ คู่นี้เคมีแรงส์ 
  #46
  0
 3. #45 -GigGiw- (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 23:44
  แอบเป็นห่วงเค้าล่ะซี่ อิอิ^^
  #45
  0
 4. #44 pimmyza79 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 21:39
  ต่อออออออค่ะรอยุ่
  #44
  0