เสน่หาคู่กัด (ภาคต่อดวงใจเเสนเสน่หา) ฉบับ E-BOOK เลิฟซีนจัดเต็ม

ตอนที่ 15 : หากเธอตบฉันก็จะจูบ (150%)...ปราบพยศ+จูบเอาๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,533
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  15 ส.ค. 59

นี่คุณคิดจะทำบ้าอะไร!” มณีญาร้องเสียงหลง สีหน้าแตกตื่น ร่างบางถอยกรูดออกมาให้ไกลห่างจากสัญญาณอันตราย

หึๆ แล้วเธอคิดว่าฉันจะทำยังไง กับคนปากดีอย่างเธอล่ะ เสียงหัวเราะในลำคอดังอยู่เหนือศรีษะ ทำให้มณีญาถึงกับรู้สึกสั่นสะท้าน

ถอยออกไปนะ ไอ้มาเฟียบ้ากาม!” ใช้มือดันร่างองอาจจนเขาเสียหลัก เธอจึงได้จังหวะถอยออกมาตั้งหลักในระยะห่างกันพอหายใจหายคอได้ทั่วท้องกว่าเดิม

ถ้าเธอกล้าเรียกฉันว่ามาเฟียอีกแม้แต่คำเดียว เธอเจอดีแน่ มาร์เวลขู่เสียงลอดไรฟัน มองเธอด้วยประกายตาดุวาววับ

โอ๊ยกลัวตายล่ะ กลัวจังเลย ไอ้มาเฟียบ้ากาม เมื่อถอยออกมาจากเขาได้ในระยะที่คิดว่าร่างใหญ่คงตามตะครุบตัวไม่ทัน มณีญาก็เริ่มแผลงฤทธิ์ลอยหน้าลอยตาท้าเหยงๆ

คำพูดของหญิงสาวแสนจะยียวนกวนอารมณ์มาเฟียหนุ่มให้ฟิวส์ขาด แทบจะกระโจนเข้าหาเธออย่างบ้าคลั่ง ผู้หญิงคนนี้ทำให้เขาหมดความยับยั้งชั่งใจ ไม่สามารถควบคุมตัวเอง เพียงแค่คำพูดไม่กี่คำที่เธอจงใจใช้มันกวนประสาทก็ทำเอาเขาของขึ้น อยากจะขยี้ปากสวยๆ แต่คมราวกับกรรไกรนั่นให้รู้สำนึกซะบ้าง ว่าอย่าบังอาจมาต่อกรกับมาเฟียอย่างมาร์เวล ดิมิเทียส

เธอวอนโดนดีซะแล้วยัยเชย แล้วจะมาหาว่าฉันรังแกเด็กไม่ได้นะ เข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันใส่หญิงสาว ก่อนจะสืบเท้าเข้าหาด้วยใบหน้าถมึงทึง

คุณจะทำอะไรฉัน หรือจะใช้อำนาจมาเฟียทำถ่อยๆ กับฉัน บอกไว้ก่อนนะว่าคนอย่างฉันไม่กลัวคุณหรอกคุณมาเฟีย ท้าทายเขาอย่างไม่หวั่นเกรงเลยแม้แต่น้อย

ก็ทำอย่างนี้ยังไงล่ะ เสียงห้าวสวนขึ้นทันควัน เดินย่างสามขุมเข้าหาแล้วกระชากแขนเรียวเร็วไว จนร่างบางปลิดปลิวเข้าไปปะทะกับอกแกร่งเต็มแรง

มณีญาดิ้นขลุกขลักเพื่อหวังจะหลุดออกมาจากอ้อมกอดมาเฟีย แต่ก็ไร้ประโยชน์เมื่อมาร์เวลใช้กำลังเหนือกว่ากักเธอไว้ในซอกอก ยิ่งเธอทำท่าดีดดิ้นขัดขืนเขาก็ยิ่งแกล้งรัดให้แน่นแทบเอวขาดหลุดติดมือ กอดรัดร่างแสนพยศแน่นจนร่างกายส่วนหน้าเสียดสีกัน มาร์เวลก้มลงซุกไซ้ลำคอระหง แกล้งใช้ไรเคราจางๆ ครูดผิวเนื้ออ่อนบางบริเวณนั้น แล้วเลยไปงับติ่งหูน้อยอย่างหยอกเย้า จนเธอบังเกิดความซ่านสยิวขนลุกซู่

มืออุ่นสอดเข้าไปในเสื้อตัวโคร่งจนชายเสื้อเลิกขึ้นเล็กน้อย ฝ่ามือร้อนชื้นสัมผัสผิวเนียนละมุนบริเวณหน้าท้องแบนราบ แล้วไต่ขึ้นมาถึงฐานอกเต่งตึง วินาทีนั้นแหละมณีญาถึงได้รู้สึกตัวว่ากำลังยืนให้เขาลวนลาม แสนจะเจ็บใจที่ถูกเขาทำจาบจ้วงหยาบคาย ทั้งที่เธอเพิ่งด่าเขาและผู้หญิงของเขาไปหยกๆ แต่ตนเกือบจะทำเรื่องน่าอายในห้องน้ำแห่งนี้กับเขาซะเอง

อย่ามาแตะเนื้อต้องตัวฉันนะ ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้ ไอ้มาเฟียบ้ากาม มือเรียวยันอกคนที่กำลังคลอเคลีย เสียงสั่นห้ามปรามเขาด้วยความตระหนกตกใจ

ถ้าฉันจะทำมากกว่าแตะ แล้วเธอจะทำไมไม่ทราบคุณเชย บอกมาซิเด็กน้อยว่าเธอจะทำอะไรมาเฟียอย่างฉันหืม…” กระชากร่างบางเข้าไปกอดรัด ก้มลงกระซิบยียวนข้างแก้มนวล ก่อนจะทำเสียงงึมงำไปพร้อมกับไซ้ซอกคอระหงยั่วเย้า

ก็ทำอย่างนี้ยังไงล่ะ ผลักไสกำแพงมนุษย์ตรงหน้าออกเต็มแรง ยกมือขึ้นหมายจะฟาดลงซีกแก้มสาก แต่ชายหนุ่มคว้าข้อมือน้อยไว้ได้ซะก่อน

จุ๊ๆๆ ไม่เอาน่า ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลยรู้ไหม ทำเสียงจิ๊จ๊ะไม่พอใจ ยักคิ้วให้เธออย่างเป็นต่อ ยิ่งเห็นเธอทำท่าฮึดฮัดขัดใจเขายิ่งอยากจะแกล้งให้หนำใจ อยากจะรู้นักว่าปากหวานๆ นั่นจะด่าเขาฉอดๆ ได้นานมากแค่ไหน หรือจะโดนเขาจูบสั่งสอนเพราะทนวาจาว่าร้ายไม่ได้เสียก่อน

แล้วใครอยากให้คุณรักไม่ทราบ ปล่อยนะ บอกให้ปล่อยไงไอ้บ้ากาม!” มณีญาสะบัดแขนเท่าไรก็ไม่หลุดจากอุ้งมือใหญ่ แถมยังโดนเขากระตุกจนร่างบางถลาเข้าไปปะทะกับอกแกร่งแบบไม่ทันตั้งตัวอีกครั้ง มือหนาเชยคางมนขึ้นสบตา นัยน์ตาคมกริบคู่นั้นเต็มไปด้วยความหิวกระหายจนมณีญาตัวสั่น

มาร์เวลมองปากอิ่มเต็มทว่าแสนรั้นตาเป็นมัน ไม่ฟังเสียงห้ามหรืออาการต่อต้านใดๆ ทั้งสิ้น ก้มลงแทรกเรียวลิ้วร้ายกาจเข้าไปลิ้มชิมรสหวานยั่วใจในโพรงปากฉ่ำ มณีญาดิ้นอึกอัก ทุบตีสะเปะสะปะไปทั่วแผ่นอกที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม หวังให้เขาผละห่างแต่ก็ไม่เป็นผล คนตัวโตจูบเอาจูบเอาราวกับอดอยากปากแห้งมาแรมปี ยิ่งเธอออกอาการต่อต้านเขาก็ยิ่งรุกหนัก

ฝ่ายเบลล่าที่ยืนแกร่วรอชายหนุ่มอยู่หน้าห้องน้ำจนขาแข็ง เห็นว่านานเกินไปก็ชักทนไม่ไหว รอแล้วรอเล่าก็ยังไม่มีวี่แววว่าเขาจะออกมาสักที จึงเดินเข้าไปดู แล้วภาพที่เห็นก็ทำเอานางงามสาวถึงกับปรี๊ดแตก

กรี๊ดดด…” เบลล่ากรีดร้องด้วยความโมโห อีกทั้งยังเจ็บใจที่เห็นมาร์เวลยืนจูบอยู่กับยัยผู้หญิงเฉิ่มเชย ทั้งที่เขาไม่เคยจูบกับหล่อนมาก่อนเลย แล้วแม่นี่วิเศษวิโสมาจากไหนกันมาร์เวลถึงเผลอไปจูบกับมันได้ แค่คิดเบลล่าก็บังเกิดความร้อนรุ่มในใจ อยากจะตบหน้าจืดชืดนั่นให้หายโมโหนัก

เสียงกรีดร้องแสบแก้วหู ทำให้มณีญาทะลึ่งพรวดหลุดออกจากภวังค์ ดิ้นรนออกจากวงแขนรัดรึง ส่ายหน้าหนีจุมพิตที่เฝ้าติดตามรุกไล่ไม่ลดละ มาร์เวลทำเป็นไม่สนใจอาการขัดขืนอย่างบ้าคลั่ง เฝ้าค้นหาความหวานจากกระพุ้งแก้มนุ่มทุกซอกทุกมุม จนเวลาผ่านไปอึดใจใหญ่เขาถึงได้ยอมปล่อยให้ริมฝีปากแสนหวานเป็นอิสระ คนโดนปล้นจูบไปหยกๆ ถึงกับหอบตัวโยน ใบหน้างามแดงก่ำ มองเขาตาวาววับ แล้วรีบกระถดตัวออกมาให้ห่างไกลจากคนชอบฉวยโอกาส ด้วยท่าทางระแวดระวัง

นังหน้าด้าน แกกล้าดียังไงถึงคิดจะมาอ่อยผู้ชายของฉัน เบลล่าชี้หน้าต่อว่าอย่างเดือดดาล แล้วผลักอกมณีญาเต็มแรง เธอไม่ทันตั้งตัวจึงเซไปข้างหลังหลายก้าว พอตั้งหลักได้คนไม่เคยยอมคนก็ผลักอกนางงามสาวคืน แล้วโต้กลับอย่างมีชั้นเชิง

เอาตาตุ่มมองหรือไง ถึงคิดว่าฉันจะอ่อยผู้ชายของคุณ เห็นอย่างนี้ฉันก็เลือกนะคุณนุ่งสั้น มณีญาลอยหน้าลอยตาตอบโต้แม่ก้านยาว ด้วยท่าทางยียวนกวนอารมณ์สุดๆ

อีบ้า แก!” เบลล่ากรีดร้องด้วยความคับข้องใจ ก่อนจะปรี่เข้าไปง้างฝ่ามือหมายจะบันดาลโทสะลงบนใบหน้าเนียนของมณีญา แต่ช้ากว่าแม่สาวแว่นสุดแสบ

อ๊ะอ๊ะ ถ้าคิดจะตบฉัน ทีหลังให้มันไวกว่านี้หน่อยนะคะ น้ำเสียงกวนอารมณ์กลั้วหัวเราะ มณีญาจับข้อมือของคนที่คิดจะประทุษร้ายตัวเองบิด จนหล่อนทำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวด

มาร์เวลไม่สนใจที่จะช่วยคู่ขาของตน สาวเท้าออกจากห้องน้ำ เพราะไม่อยากเป็นจุดสนใจ และอีกอย่างเขาก็ไม่ชอบเสียงร้องแสบแก้วหูของผู้หญิง

มาร์เวลคะ รอเบลล่าด้วยค่ะ เบลล่าสะบัดข้อมือจนหลุด แล้วรีบวิ่งตามหลังชายหนุ่ม ปากสีแดงสดก็ตะโกนเรียกคนที่เดินดุ่มๆ จากไป

จะรีบไปไหนล่ะคะคุณมาเฟีย รอแม่ปากแดงของคุณด้วยสิ เดี๋ยวนางก็ขาดใจตายหรอก มณีญายังไม่วายทำซ่าส์ ส่งเสียงไล่หลังไปยียวนกวนประสาทเขา แล้วหัวเราะลั่นด้วยความสะใจ

ฮึ่ยฝากไว้ก่อนเถอะยัยเชยตัวแสบ เจอกันคราวหน้าฉันไม่ปล่อยเธอไว้แน่ เสียงหัวเราะของเธอทำให้เขาต้องกำหมัดแน่น ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนกล้าต่อปากต่อคำกับเขาได้เท่ากับเธออีกแล้ว


อ๊ายยยยคุณมาเฟียเก็บกดอย่างแรงพอได้จูบแม่มณีแล้วทำท่าจะไม่หยุด บอกแล้วว่าเขาติดใจรสจูบสาวเชย อิอิ แต่หูยยยยยแม่มณีนี่สุดยอด ลอยหน้าลอยตาท้าคุณมาเฟียเหยงๆ ตอนหน้าขอบอกว่ามันสุดๆ เพราะแม่มณีจะไปปะทะคุณมาเฟียแบบเต็มๆ ที่คฤหาสน์ดิมิเทียส เอ้าใครอยากอ่านเม้นท์และโหวตมาให้กำลังกันบ้างนะจ๊ะ ^^

***หากไม่มีอะไรผิดพลาด E-BOOK เสน่หาคู่กัด จะวางขายที่ MEB ในประมาณวันที่ 1 กันยายน นะคะ เอ้าสาวกขาหื่นเตรียมค่าตัวแม่มณีกับคุณมาเฟียให้พร้อมนะจ๊ะ บอกเลยว่าเรื่องนี้แซ่บเวอร์จนถึงตอนจบ อิอิ^^

***ขออนุญาตเลื่อนอัพ ดั่งต้องมันตร์อสูร ไปเป็นวันที่ 1 กันยายน 59 นะคะ เนื่องจากเอเหนื่อยมากและโรคกำเริบบ่อย จึงไม่สามารถอัพนิยายพร้อมกันหลายๆ เรื่องได้จ้า ^^


อัพให้อ่านประมาณ 60% นะจ๊ะ

ฝาก E-BOOK…ดวงใจแสนเสน่หา (นายโคแก่+ยัยหนูแก้ม) ร้อนแรงแซบเวอร์ NC25+++


ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301


ฝากด้วยจ้า...E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า

(นิยายสุดซี๊ด เเนวโคแก่กินหญ้าอ่อน เลิฟซีนร้อนเเรงจัดเต็ม NC25+++)

https://www.mebmarket.com/?action=BookDetails&book_id=39494       พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #37 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 10:48
  รอคร้าาาาาไรท์ สนุกมากกกกก
  #37
  0
 2. #36 pimmyza79 (@pimmyza79) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 22:25
  ต่ออออออค่ะ
  #36
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. #33 -GigGiw- (@-GigGiw-) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 20:50
  เป็นคู่ที่มันดุเดือดมากๆๆๆๆๆๆๆ กัดจิกกันแทบทุกตอนเลย เอิ๊กๆๆ
  #33
  0
 5. #32 Salakjai2527 (@Salakjai2527) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 19:45
  สนุกมากเลยค่ะ
  #32
  0