เสน่หาคู่กัด (ภาคต่อดวงใจเเสนเสน่หา) ฉบับ E-BOOK เลิฟซีนจัดเต็ม

ตอนที่ 12 : หากเธอตบฉันก็จะจูบ (75%)...ฟินเวอร์!!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,632
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  12 ส.ค. 59
นี่นายหูหนวกหรือไงห๊ะ ฉันบอกว่าหลบหน่อย ฉันจะไปเข้าห้องน้ำ เห็นคนตัวโตยังนิ่งเฉยไม่คิดจะไหวติง มณีญาก็ตะคอกใส่ด้วยความเดือดดาล ในใจได้แต่ภาวนาว่าให้ไปถึงฝรั่งเศสเร็วๆ ทีเถอะ

เอ้าเชิญครับเชิญ ร่างใหญ่ทำการหลีกทางให้เธอโดยใช้วิธีเดิม คราวนี้มณีญาก็เปลี่ยนมาหันหน้าเข้าหาเขาบ้าง เพราะกลัวว่าเขาจะถูกเนื้อต้องตัวอีก

เธอพยายามทำตัวลีบมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อไม่ให้ไปโดนตัวเขาอีก แต่เครื่องบินดันมาตกหลุมอากาศ ทำให้หญิงสาวเสียการทรงตัว

อุ๊ย!” มณีญาร้องอุทานเสียงดัง แล้วร่างน้อยก็ร่วงลงไปนั่งคร่อมอยู่บนตักกว้างพอดิบพอดีราวกับจับวาง ปากทั้งสองประกบกันโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยอารมณ์ตกใจทำให้เจ้าของร่างยักษ์วาดลำแขนไปตระกองกอดร่างแน่งน้อยไว้แนบอก ส่งผลให้ริมฝีปากของทั้งคู่บดขยี้กันมากขึ้น

ดวงตากลมโตเบิกกว้าง ตกตะลึงที่โดนมหาโจรหน้าเหี้ยมอย่างเขาขโมยจูบไปดื้อๆ แบบไม่ทันได้ตั้งตัว เมื่อได้สติมณีญาก็รีบลนลานดันตัวขึ้นจากร่างแกร่ง

ปล่อยฉันนะ คนฉวยโอกาส ไอ้บ้ากาม ไอ้หน้าหนวดจอมลามก!” ดันอกล่ำออกห่าง แล้วสั่งให้เขาวางมือจากกายตนเสียงสั่นระริก เห็นเขายังนิ่งเฉยและยิ้มยั่วก็ยิ่งขัดเคือง กำปั้นน้อยระดมทุบลงที่ไหล่ทรงพลังไม่ยั้ง

อยากให้ผมเป็นไอ้บ้ากามเหรอ ได้…” ขาดคำเจ้าของอ้อมกอดรัดรึงก็รั้งลำคอระหงลงมาหา แล้วบดขยี้ริมฝีปากจิมลิ้มอย่างดุดัน

มณีญาเบิกตาโพลง พยายามขบเม้มปากเข้าหากันแน่น เพื่อปิดกั้นปลายลิ้นของผู้ชายกักขฬะไม่ให้ล่วงล้ำเข้าไปภายในได้ แต่ยิ่งเธอทำท่าดื้อดึงมากเท่าไรเขาก็เกิดความอยากเอาชนะมากเท่านั้น คนไม่เคยถูกขัดใจยื่นอุ้งมือใหญ่จับตรึงท้ายทอยสวยไว้มั่น แล้วไล้เลียกลีบปากล่างยั่วเย้า จนสุดท้ายเขาก็สามารถส่งลิ้นร้ายกาจเข้าไปลิ้มรสข้างในกระพุ้งแก้มนุ่ม หญิงสาวหาได้ยอมแพ้ไม่ เธอยังคงพยายามส่ายสะบัดใบหน้าหนีจากการจุมพิตแบบป่าเถื่อน เมื่อเห็นว่าไม่อาจต้านแรงเขาได้ ก็คิดจะใช้ฟันกัดลิ้นร้ายกาจให้หวิ่นแหว่ง แต่เขาก็ไหวตัวทันซะก่อน บีบกระพุ้งแก้มทั้งสองเป็นการลงโทษคนที่คิดจะทำร้ายตนอย่างไม่ปรานี

เมื่ออารมณ์เตลิดไปกับความหอมหวานยวนใจ มือใหญ่ก็เริ่มไต่ขึ้นไปบนฐานอก เลื่อนไปกอบกุมเนินเนื้อนิ่มภายใต้เสื้อแสนเชย มณีญาทะลึ่งพรวดเหมือนโดนไฟช็อต ทุบตีแผ่นอกกว้างพัลวัน จนเขาต้องใช้มือที่ว่างรวบมือที่กำลังประทุษร้ายตน ส่วนปากก็ครอบครองเรียวปากหวานอย่างดิบเถื่อน จูบดุเดือดจนเกือบเป็นบ้าคลั่งเหมือนตายอดตายอยากมาแรมปี ผ่านไปหลายนาทีจนรับรู้ได้ว่าเธอหายใจขาดเป็นห้วง จึงยอมถอนริมฝีปากร้อนผ่าวออกมาจากปากบวมเจ่อเพราะฤทธิ์จูบเผ็ดร้อน

แต่เพียงไม่นาน เจ้าของใบหน้าเขียวครึ้มไปด้วยหนวดเคราก็ยื่นหน้าไปชิดริมฝีปากที่กำลังเผยอหอบน้อยๆ แล้วรั้งลำคอระหงเข้ามาหาตนอีกครั้ง เสียงประท้วงอู้อี้อยู่ในลำคอเพราะยังไม่หายมึนเมากับรสจูบมาราธอนเมื่อสักครู่ แต่สักพักเสียงขัดหูนั่นก็ขาดหายไปเมื่อเขาบดเคล้าหนักหน่วงที่กลีบปากอิ่มอีกครั้ง บรรจงดูดชิมเอาความหวานจากเรียวปากสีกุหลาบราวอดอยาก

คนฉวยโอกาส!” เมื่อถูกปล่อยให้เป็นอิสระ มณีญาก็บริภาษมหาโจรปล้นจูบเสียงลอดไรฟัน พลางยกหลังมือขึ้นเช็ดรอยประทับริมฝีปากอย่างนึกรังเกียจ

ฉาด!!!

ใบหน้าคมหันไปตามแรงตบที่ไม่เบานัก คนโดนตบค่อยๆ หันกลับมา กัดฟันดังกรอด มองเธอด้วยสายตาวาวโรจน์ ยัยเชยปากดีเป็นผู้หญิงคนแรกที่กล้าตบหน้าเขา ดังนั้นเขาจะต้องลงโทษเธอให้สาสม แสยะยิ้มเหี้ยมให้เจ้าของลูกตบพิฆาต

หึๆชอบความรุนแรงก็ไม่บอก จะได้จัดให้ตั้งแต่แรก เสียงหัวเราะของเขามันสามารถเขย่าเซลล์ประสาทของเธอได้อย่างมหาศาล ร่างบางสั่นสะท้านด้วยความหวาดกลัว พยายามหาทางลงจากตักกว้างแต่ก็ช้าไปเสียแล้ว มือหนากระชากเอวคอดเข้าเบียดกายแกร่งจนแนบแน่นไปทุกอณูเนื้อ

แล้วคนเดือดจัดก็กระแทกปากร้อนประกบเรียวปากจัดจ้าน ตะโบมจุมพิตดุดัน เร่าร้อนและรุนแรง ฝ่ามือน้อยทุบตีอกกว้างและไหล่ทรงพลังไม่ยั้ง นานเข้ามณีญาก็หลงมัวเมาไปกับความมากประสบการณ์ของเขา จากต่อต้านกลายเป็นโอนอ่อน เลื่อนมือเรียวไปกดรั้งต้นคอหนาให้ปากทั้งคู่แนบชิดกันมากขึ้น ก่อนจะเผลอยื่นลิ้นไปแตะกับปลายลิ้นร้อน สนองตอบจุมพิตดุดันอย่างไม่ยับยั้งชั่งใจ เจ้าของร่างสูงใหญ่ไหล่กว้างในคราบมหาโจรครางกระหึ่มในลำคอ ถูกใจกับการตอบสนองที่ไม่ประสาเป็นอย่างมาก

เมื่อเห็นว่าคนในวงแขนชักจะเคลิบเคลิ้ม ฝ่ามือสากก็ค่อยๆ เลื่อนเข้าไปในชายเสื้อ กอบกุมทรวงอกเต็มตึง แล้วเคล้นคลึงเน้นหนัก เมื่อโดนรุกพื้นที่ส่วนตัวสติที่ขาดหายไปเมื่อสักครู่ก็กลับมา มณีญาผลักอกแกร่งดั่งหินผาออกเต็มแรงจนหลุดพ้นจากการปล้นจูบ ร่างบางหอบหายใจตัวโยน รีบสูดอากาศเข้าปอดจนหน้าดำหน้าแดง มองคนที่กำลังหายใจร้อนผ่าวรินรดหน้างามตาดุวับ

เป็นไงชอบไหมแรงๆ แบบนี้ ถ้าอยากได้อีกก็บอกนะจะได้สงเคราะห์ให้ คราวนี้จะเอาให้เห็นสวรรค์รำไรเลยล่ะแม่คุณเอ๋ย เสียงห้าวกระซิบยียวนชิดกลีบปากชอกช้ำเพราะน้ำมือตัวเอง มณีญาฉุนสุดใจขาดดิ้น ซัดฝ่ามือลงบนใบหน้าคร้ามคมอย่างไม่ยั้งมือ

เผียะ!!!

นี่สำหรับที่นายบังอาจเอาปากสกปรกมาจูบฉัน วาจากราดเกรี้ยว มองชายหนุ่มด้วยดวงตาวาวโรจน์ อยากจะกระแทกหมัดใส่หน้ากวนๆ นั่นนัก กล้าดียังไงถึงได้มาจูบเธอ

และนี่สำหรับที่นายบังอาจมาถูกเนื้อต้องตัวฉัน กำลังจะฟาดมือเรียวลงไปบนใบหน้าคมอีกหน แต่คราวนี้เขาไวกว่าคว้าข้อมือบางไว้ แล้วบิดจนเธอทำหน้าเหยเกด้วยความเจ็บ

ถ้าคุณตบผมอีก ผมจะจับกดคุณตรงนี้แหละ ไม่เชื่อก็ลองดู ขู่เสียงลอดไรฟัน ใช้สายตาหยาบโลนมองจาบจ้วงไปทั่วทั้งตัวอย่างไม่เกรงใจ สื่อความหมายว่าคนกักขฬะอย่างเขาจะทำอย่างที่พูดจริงๆ หากเธอยังกล้าทำเก่งใส่เขาอยู่ คำที่หลุดออกมาจากปากโสมมทำเอามณีญานิ่งอึ้งไปพักใหญ่

ถึงแม้ผู้ชายตรงหน้าจะมองเธอผ่านเลนส์แว่น แต่มณีญาก็รู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัว เรือนกายบอบบางสั่นระริกด้วยความหวาดหวั่น ไม่อาจทนนิ่งเฉยได้ไหว แกะมือเขาออกจากเอวคอด แล้วขยับกายลงจากตักกว้าง ที่สุดก็ลงมายืนด้วยขาสั่นระริกของตัวเองได้สำเร็จ เห็นเขาตั้งท่าจะรุกรานตนอีกก็แหวลั่น

ไอ้บ้า อย่านะ นายไม่อายแต่ฉันอาย เพราะฉันไม่ได้หน้าด้านหน้าทนเหมือนนาย รีบละล่ำละลักห้ามปรามเสียงสั่นระริก

ผมไม่อายหรอก ถ้าได้ทำอะไรแบบนั้นกับยัยเชยอย่างคุณ มันคงได้รสชาติไปอีกแบบ ลองของแปลกจะเป็นไรไป จริงไหมคุณเชย กระซิบเสียงพร่าข้างหูน้อยยั่วให้เธอของขึ้นหนักเข้าไปอีก

เลวทราม จิตใจสกปรก คิดแต่เรื่องต่ำๆ เข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันด่าทอเขาอย่างเหลืออด อยากจะตบหน้ากวนๆ นั่นอีกสักฉาด แต่ก็กลัวว่าเขาจะลงโทษเธอเหมือนที่ได้ข่มขู่เอาไว้

พูดไม่เพราะแบบนี้ อยากโดนสั่งสอนแบบเมื่อกี้อีกหรือไงยัยเชย ทำเสียงฮึมฮัมในลำคอด้วยความไม่พอใจ ยิ่งนานเข้าเธอก็ยิ่งชักจะเอาใหญ่

นายไม่จำเป็นต้องมาสั่งสอนฉันหรอก เพราะพ่อแม่ฉันสอนมาดี ว่าแต่นายเถอะ ตั้งแต่เกิดมาพ่อแม่เคยสอนบ้างหรือเปล่า ถึงได้กล้ามาทำกริยาต่ำๆ แบบนี้กับผู้หญิง เมื่อหลุดจากพันธนาการมณีญาก็เกิดความเหิมเกริม โต้กลับด้วยวาจาเจ็บแสบให้คนฟังได้เลือดขึ้นหน้า

มันจะมากไปแล้วนะ!”


หูยยยยมันช่างเป็นจุมพิตที่ดิบเถื่อนและร้อนแรงมาก แบบว่าคุณมาเฟียเก็บกดมานานพอมาเจอตัวต้นเหตุที่ทำให้ไม่สามารถจูบกับผู้หญิงหน้าไหนได้จึงออกอาการของขึ้นจนทนไม่ไหว เลยจัดการปล้นจูบกลางอากาศเสียอย่างนั้น แหมหน้ามึนเสียจริง บอกเลยว่าความแซ่บยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ คู่นี้เขาฟัดกันมันมากกกก ไปตามลุ้นกันในตอนต่อไปจ้า

******ไม่ค่อยมีคนเม้นท์เลยจ้า มีคนอยากอ่านแม่มณีกับคุณมาเฟียไหม ถ้าไม่มีคนอ่านเอจะได้หยุดอัพ แล้วไปปั่นเรื่องใหม่ รออีบุ๊คทีเดียวเลยไม่อ่านหรือว่ายังไง บอกกันบ้างนะคะ ^^

***หากไม่มีอะไรผิดพลาด E-BOOK เสน่หาคู่กัด จะวางขายที่ MEB ในประมาณวันที่ 1 กันยายน นะคะ เอ้าสาวกขาหื่นเตรียมค่าตัวแม่มณีกับคุณมาเฟียให้พร้อมนะจ๊ะ บอกเลยว่าเรื่องนี้แซ่บเวอร์จนถึงตอนจบ อิอิ^^

***ขออนุญาตเลื่อนอัพ ดั่งต้องมันตร์อสูร ไปเป็นวันที่ 1 กันยายน 59 นะคะ เนื่องจากเอเหนื่อยมากและโรคกำเริบบ่อย จึงไม่สามารถอัพนิยายพร้อมกันหลายๆ เรื่องได้จ้า ^^


อัพให้อ่านประมาณ 60% นะจ๊ะ


ฝาก E-BOOK…ดวงใจแสนเสน่หา (นายโคแก่+ยัยหนูแก้ม) ร้อนแรงแซบเวอร์ NC25+++


ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301


ฝากด้วยจ้า...E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า

(นิยายสุดซี๊ด เเนวโคแก่กินหญ้าอ่อน เลิฟซีนร้อนเเรงจัดเต็ม NC25+++)

https://www.mebmarket.com/?action=BookDetails&book_id=39494     พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #23 srisuntron (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 15:37
  อ่านจ้าอ่าน....เขารออ่านอยู่....หสยงอลน้าาาาาา....
  #23
  0
 2. #22 Tk-Joker2546 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 10:38
  แงงง รอออออ
  #22
  0
 3. #20 dokao (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 08:11
  ฟินมาก ปากจัดจ้านกันจิงๆ
  #20
  0
 4. #19 0883653716 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 23:41
  อร๊ายยจูบที่แสนเร่าร้อน55รอฉากนี้มากนาน รอติดตามตอนต่อไปนะคะ
  #19
  0
 5. #18 -GigGiw- (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 23:30
  คู่นี้เขาร้อนแรง ดุเดือดสุดๆ รอติดตามอยู่นะคะ ^^
  #18
  0
 6. #17 Annynyan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 21:34
  รอออออ
  #17
  0
 7. #16 Salakjai2527 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 21:01
  รอค่ะ สนุกมากเลยค่ะ
  #16
  0
 8. #15 Tk-Joker2546 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 20:34
  ว้าว!5555555555555????????????????????????

  ชอบคู่นี้ๆๆๆ5555
  #15
  0