เสน่หาคู่กัด (ภาคต่อดวงใจเเสนเสน่หา) ฉบับ E-BOOK เลิฟซีนจัดเต็ม

ตอนที่ 11 : ถ้าเธอตบฉันก็จะจูบ (50%)...มาเฟียหน้ามึน+หื่นสุดๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,734
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  11 ส.ค. 59

ไอ้บ้า นายจะรอให้ฉันเข้าไปนั่งก่อนไม่ได้หรือไงกัน เมื่อเห็นเขายังลอยหน้าลอยตายกยิ้มที่มุมปาก ก็แหวลั่นด้วยความเจ็บใจและกลบเกลื่อนความอายที่ไปกล่าวหาว่าเขาลวนลามตน

นี่คุณจะโกรธอะไรนักหนา ก็แค่หัวเข่าผมสัมผัสกับก้นคุณเฉยๆ ไม่เห็นมีอะไรเสียหายสักหน่อย ดีซะอีกไม่ใช่เหรอที่ก้นคุณโดนอวัยวะของผู้ชายสัมผัสบ้าง ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่มือหรืออะไรๆ ที่ใจคุณปรารถนาก็ตามเถอะ เพราะดูจากสารรูปคุณแล้ว ชาตินี้ทั้งชาติคงหาผู้ชายมาทำอะไรกับก้นแบนๆ ยาก ได้ทีไอ้มหาโจรแต่มีระดับ ที่สามารถขึ้นมานั่งบนสายการบินชั้นนำของโลกก็ร่ายยาวเหน็บแนมเป็นชุด แถมท้ายด้วยการยิ้มยั่วให้มณีญาได้ปรี๊ดแตก วาจาถากถางแบบนี้เธอเคยเจอที่ไหนมาก่อนนะ

ไอ้ฝรั่งบ้า! ไอ้คนปากมอม! ไอ้มหาโจรใจทราม!” มณีญาโกรธจนตัวสั่นเทิ้ม ใบหน้างามแดงก่ำ ชี้หน้าด่าทอเขาเสียงดังจนแทบจะเป็นกรี๊ด

จุ๊ๆๆ คุณผู้หญิง เป็นสาวเป็นนางหัดสำรวมวาจาเสียบ้างนะ คุณไม่อายแต่ผมอาย ดูสิคนมองใหญ่แล้ว เดี๋ยวเขาก็หาว่าผมทำอนาจารหรือปล้นสวาทสาวเชยอย่างคุณหรอก คุณทำอย่างนี้ผมเสียชื่อนะเนี่ย ยกนิ้วขึ้นปิดปากทำท่าปรามให้เธอลดระดับเสียงลง แต่แววตายังระริกไหวล้อเลียนให้เจ็บใจ

อ้าวจะยืนให้เมื่อยตุ้มทำไมล่ะ นั่งลงสิครับคุณเชย เห็นเธอยังยืนขมุบขมิบอวยพรให้ไม่เลิก ชายหนุ่มก็กล่าวอย่างขันๆ พลางผายมือเป็นเชิงให้เธอนั่งลงข้างๆ ตัวเอง ซึ่งนั่นก็เป็นจังหวะเดียวกันกับเสียงประกาศเตือนให้ผู้โดยสารคาดเข็มขัดนิรภัย ก่อนที่เครื่องบินจะทะยานขึ้นสู่ท้องนภา

ฉันอุตส่าห์ทำใจให้สบายแล้ว นรกยังไม่วายส่งไอ้บ้านี่มากวนประสาทฉันอีก ให้ตายเถอะ!” มณีญาระบายลมหายใจเสียงดังพรืด สะบัดหน้าหันไปอีกทางจนผมยาวสลวยกระจาย แล้วกระแทกก้นลงนั่งในที่ของตน คว้าเข็มขัดนิรภัยมาคาดที่เอวอรชรอ้อนแอ้น ปากก็บ่นอุบอย่างหัวเสียไม่หยุดหย่อน

เอ้าบ่นเข้าไปแม่คุณ จะโกรธอะไรนักหนา ก็แค่ผมโดนเนื้อโดนตัวนิดเดียว ทำยังกับพวกแม่ชีที่เพิ่งออกมาจากโบสถ์ไปได้ มือผมก็ไม่ได้จับส่วนไหนของคุณสักหน่อย เขายังตามตอแยไม่เลิก กระแนะกระแหนคนข้างๆ ได้อย่างน่าหมั่นไส้ การลับฝีปากกับเธอทำให้เขาหายง่วงเป็นปลิดทิ้ง

ก็ลองนายจับดูสิ นายได้ตายบนเครื่องบินและเป็นข่าวหน้าหนึ่งแน่ เจ้าของใบหน้าบึ้งตึงเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันต่อว่าคนที่กวนประสาทเสียงแข็ง ผู้ชายอะไรไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเอาซะเลย มาลอยหน้าลอยตาตอบโต้กับเธอได้อย่างหน้าตาเฉย

โอ้ไม่ล่ะครับ ก้นแฟบๆ แบนแต๊ดแต๋แบบนั้น ผมคงไม่ไปจับให้เสียมือหรอก บอกตรงๆ สงสารมือตัวเอง อย่างผมน่ะชอบที่มันงอนงามและนุ่มมือ ไม่ใช่แบนราบหาส่วนเว้าส่วนโค้งไม่เจอแบบนี้ รีบโบกไม้โบกมือการันตีคำพูด สายตาคมมองมาที่ก้นของเธออย่างจงใจ ก่อนจะทำหน้าเหวอเหมือนหวาดผวา

ไอ้บ้า ไอ้ฝรั่งชีกอ!” มณีญาชี้หน้าบริภาษอย่างไม่ไว้หน้า ตอนนี้เธอไม่สนใจว่าตัวเองจะขายหน้าแล้ว โทสะมันบังตาบังใจเสียหมดสิ้น วาจาของเขามันเหลือรับประทาน จนเธอไม่อาจจะทนฟังต่อไปได้แม้แต่วินาทีเดียว ผู้ชายอะไรปากร้ายนัก

หยุดร้องแว้ดๆ ได้แล้ว รำคาญ หากคุณยังไม่หยุดแหกปาก ผมจะปิดปากคุณด้วยปากผม เอ็ดเสียงต่ำแกมข่มขู่ ถึงเขาจะรู้สึกสนุกที่ได้ต่อปากต่อคำกับเธอ แต่ก็ไม่ชอบทำตัวให้เป็นจุดสนใจ และที่สำคัญไม่ชอบเสียงร้องแรกแหกกระเชอของผู้หญิงเป็นที่สุด

ฮึ่ยไอ้บ้า นายกล้าดียังไงมาข่มขู่ฉัน จบถ้อยคำอันน่าสะอิดสะเอียนของไอ้หน้าหนวด มณีญาก็สวนกลับทันควัน

คนอย่างผมไม่เคยขู่ใคร มีแต่พูดจริงทำจริง จะลองดูไหมล่ะคุณเชย ตอกย้ำคำพูดด้วยการยื่นหน้ารกครึ้มเยี่ยงมหาโจรเข้ามาใกล้ใบหน้าแดงก่ำ ลมหายใจร้อนผ่าวเป่ารินรดซอกหูบอบบาง จนหญิงสาวขนลุกซู่ กายสาวสั่นสะท้านด้วยความหวาดผวา

มณีญาเบี่ยงตัวหนีจากการคุกคามของไอ้หน้าหนวด นั่งเชิดหน้านิ่งคอตั้ง เม้มปากแน่นจนเป็นเส้นตรง เขาได้แต่แอบยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะเอนหลังพิงเก้าอี้กอดอกแล้วหลับตาลง

เฮ้อทำไมชีวิตฉันมันถึงได้บัดซบแบบนี้นะ ชาติที่แล้วแกทำบาปอะไรไว้กันมณีญา ความวุ่นวายมันถึงได้มาเยือนไม่เลิกราแบบนี้ กระแทกลมหายใจออกมาแรงๆ คล้ายจะให้มันหอบเอาความกลัดกลุ้มที่มีออกไป หญิงสาวรำพึงรำพันกับตัวเองยกใหญ่ แสนจะเป็นกังวลกับเส้นทางชีวิตข้างหน้า ไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้เธอจะต้องเจอกับอะไรบ้าง แค่คิดมณีญาก็ละเหี่ยใจแล้ว

โอ๊ยนี่แม่คุณจะบ่นอะไรนักหนา หัดเกรงใจคนอื่นบ้าง คนจะหลับจะนอน เสียงพึมพำของมณีญาทำให้คนที่ตั้งใจจะเลิกแกล้งกลับส่งเสียงมายียวนอีกครั้ง ลืมตาที่ซ่อนอยู่ใต้กรอบแว่นสีดำขึ้น แล้วมองหน้าเธอเหมือนรำคาญเสียเต็มประดา

อยากนอนก็นอนไปสิยะ เกี่ยวอะไรกับฉันด้วยล่ะ มณีญาลอยหน้าลอยตาพูดหน้าตาเฉย แล้วเชิดหน้าขึ้นอย่างถือดี ไม่รู้สึกผิดเลยสักนิดที่ตนเผลอไปรบกวนคนข้างๆ แอบนึกสะใจซะด้วยซ้ำที่ทำให้เขาหงุดหงิดได้

ก็คุณเล่นบ่นเป็นป้าอยู่แบบนี้ ผมจะนอนได้ยังไงล่ะคร้าบ ยังคงแกล้งกวนอารมณ์หญิงสาวอยู่ไม่เลิก ตาคมมองปากที่เม้มเข้าหากันแน่น ปากรั้นๆ นั่นมันทำให้เขาอยากจะลงโทษให้หายดื้อนัก ผู้หญิงอะไรเถียงคำไม่ตกฟากแถมยังดื้อได้ใจชะมัด มณีญาได้แต่กำหมัดแน่นเพราะกลัวมันจะเผลอลอยไปกระแทกปากของคนตรงหน้า

โอ๊ยนายจะกวนประสาทฉันไปถึงไหนกันห๊ะ! ร้องออกมาด้วยความหงุดหงิด มองเขาราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ หรือไม่ก็อยากจะกระซวกไส้ออกมากระทืบเล่นให้สาสมกับวาจาที่เขาพ่นออกมา

คุณก็เลิกบ่นซะทีสิ บ่นมากๆ ระวังแก่ขึ้นไปอีกนะคุณ ลำพังที่คุณเป็นอยู่ทุกวันนี้มันก็น่าสงสารอยู่แล้ว แล้วถ้าทั้งแก่และเชย คุณไม่ต้องไปประกาศรับสมัครสามีทางโทรทัศน์หรือครับ วาจาเหมือนจะว่ากล่าวตักเตือนด้วยความหวังดีนั้น มันไม่ได้มีความจริงใจเจืออยู่เลย มีแต่การค่อนแคะให้คนฟังได้เจ็บใจเล่น

นั่นปากหรือส้วมกันแน่ยะ มณีญาเค้นเสียงบริภาษหน้าดำหน้าแดง ไอ้บ้านี่มันจะกวนประสาทเธอไปถึงไหนกันนะ เธออยู่ของเธอดีๆ ยังมาทำให้เธอต้องโมโหอีก

คุณก็มีตั้งสี่ตา น่าจะรู้นะว่ามันคืออะไร คนหน้ามึนจงใจยื่นปากหยักมาเฉียดแก้มของสาวแว่น แล้วยอกย้อนพลางยิ้มยั่วให้

ไอ้คนบ้า! ไอ้คนผีทะเล!” มณีญาหายใจเสียงดังด้วยแรงอารมณ์ที่กำลังประทุ กัดฟันกรอดๆ ไม่เคยมีผู้ชายคนไหนทำให้เธอสติแตกได้ขนาดนี้มาก่อน จะมีก็แต่มาร์เวล ดิมิเทียส ไอ้มาเฟียปากดีเท่านั้นที่กล้าทำแบบนี้กับเธอ ชั่วชีวิตนี้มณีญาไม่คิดว่าจะเจอผู้ชายแบบนั้นอีกแล้ว แต่ความคิดของเธอก็ต้องมีอันเปลี่ยนไป เมื่อได้มาเจอไอ้มหาโจรจอมกวนโอ๊ยในวันนี้

ขอทางหน่อย ฉันจะไปเข้าห้องน้ำ ร่างบางผุดลุกขึ้นเมื่อเห็นว่าตนจะระงับอารมณ์ที่กำลังเดือดเอาไว้ไม่อยู่ กลัวว่าจะเผลอไปลงไม้ลงมือกับคนปากดี จึงคิดจะไปเข้าห้องน้ำเพื่อสงบสติอารมณ์สักนิด แค่นาทีเดียวก็ยังดี เธอจะได้มีเวลาหายใจหายคอบ้าง

นี่นายหูหนวกหรือไงห๊ะ ฉันบอกว่าหลบหน่อย ฉันจะไปเข้าห้องน้ำ เห็นคนตัวโตยังนิ่งเฉยไม่คิดจะไหวติง มณีญาก็ตะคอกใส่ด้วยความเดือดดาล ในใจได้แต่ภาวนาว่าให้ไปถึงฝรั่งเศสเร็วๆ ทีเถอะ

เอ้าเชิญครับเชิญ ร่างใหญ่ทำการหลีกทางให้เธอโดยใช้วิธีเดิม คราวนี้มณีญาก็เปลี่ยนมาหันหน้าเข้าหาเขาบ้าง เพราะกลัวว่าเขาจะถูกเนื้อต้องตัวอีก

เธอพยายามทำตัวลีบมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อไม่ให้ไปโดนตัวเขาอีก แต่เครื่องบินดันมาตกหลุมอากาศ ทำให้หญิงสาวเสียการทรงตัว

อุ๊ย!” มณีญาร้องอุทานเสียงดัง แล้วร่างน้อยก็ร่วงลงไปนั่งคร่อมอยู่บนตักกว้างพอดิบพอดีราวกับจับวาง ปากทั้งสองประกบกันโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยอารมณ์ตกใจทำให้เจ้าของร่างยักษ์วาดลำแขนไปตระกองกอดร่างแน่งน้อยไว้แนบอก ส่งผลให้ริมฝีปากของทั้งคู่บดขยี้กันมากขึ้น

ดวงตากลมโตเบิกกว้าง ตกตะลึงที่โดนมหาโจรหน้าเหี้ยมอย่างเขาขโมยจูบไปดื้อๆ แบบไม่ทันได้ตั้งตัว เมื่อได้สติมณีญาก็รีบลนลานดันตัวขึ้นจากร่างแกร่ง

ปล่อยฉันนะ คนฉวยโอกาส ไอ้บ้ากาม ไอ้หน้าหนวดจอมลามก!” ดันอกล่ำออกห่าง แล้วสั่งให้เขาวางมือจากกายตนเสียงสั่นระริก เห็นเขายังนิ่งเฉยและยิ้มยั่วก็ยิ่งขัดเคือง กำปั้นน้อยระดมทุบลงที่ไหล่ทรงพลังไม่ยั้ง

อยากให้ผมเป็นไอ้บ้ากามเหรอ ได้…” ขาดคำเจ้าของอ้อมกอดรัดรึงก็รั้งลำคอระหงลงมาหา แล้ว.....


เฮ้ยนั่นพ่อมาเฟียใหญ่เขาจะปล้นสวาทสาวเชยบนเครื่องบินหรือยังไงกัน อิอิบอกเลยว่าคู่นี้เขาเคมีตรงกันมากกกกก แร๊งงงงสุดๆ ไปเลย ตอนหน้าห้ามพลาดนะจ๊ะ ขอบอกว่าแซ่บอย่าบอกใคร สบโอกาสขนาดนี้บอกเลยว่าคุณมาเฟียจะไม่กักเก็บอารมณ์เอาไว้ พ่อคนหน้าหนาจะ กระทำการหื่นอย่างเอาแต่ใจแบบไร้ยางอายสุดๆ ฮิ้วววววเอ้าใครอยากอ่านกันเร็วๆ ก็เม้นท์และโหวตมากำลังใจกันโลด อิอิ ^^

***หากไม่มีอะไรผิดพลาด E-BOOK เสน่หาคู่กัด จะวางขายที่ MEB ในประมาณวันที่ 1 กันยายน นะคะ เอ้าสาวกขาหื่นเตรียมค่าตัวแม่มณีกับคุณมาเฟียให้พร้อมนะจ๊ะ บอกเลยว่าเรื่องนี้แซ่บเวอร์จนถึงตอนจบ อิอิ^^

***ขออนุญาตเลื่อนอัพ ดั่งต้องมันตร์อสูร ไปเป็นวันที่ 1 กันยายน 59 นะคะ เนื่องจากเอเหนื่อยมากและโรคกำเริบบ่อย จึงไม่สามารถอัพนิยายพร้อมกันหลายๆ เรื่องได้จ้า ^^


อัพให้อ่านประมาณ 60% นะจ๊ะ

ฝาก E-BOOK…ดวงใจแสนเสน่หา (นายโคแก่+ยัยหนูแก้ม) ร้อนแรงแซบเวอร์ NC25+++


       ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301


ฝากด้วยจ้า...E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า

(นิยายสุดซี๊ด เเนวโคแก่กินหญ้าอ่อน เลิฟซีนร้อนเเรงจัดเต็ม NC25+++)

https://www.mebmarket.com/?action=BookDetails&book_id=39494


     

     พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #13 rinda713 (@0823936187) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 19:43
  แล้ววววว.เอาอีกแล้วค้างอยู่บนยอดตึกอีกแล้ว
  #13
  0