ฟิคกุกวีเด็กดื้อ kookv/yoonmin

ตอนที่ 4 : Stubborn เพราะผ้าเช็ดหน้า☚✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 300
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  4 พ.ย. 60

                          
                                              

YOONGI
 
"เห้อออ สอบเสร็จสักที มึงทำได้ป่าวว่ะไอโฮป"ผมถามโฮปที่เดินคอตกออกมาห้อง ซึ่งต่างจากแทที่ยิ้มแย้มแจ่มใส่ตามปกติของมัน แต่สำหรับผมมันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยเพราะผมรู้สึกเฉยๆกับทุกอย่าง มันเลยไม่ได้มีความหมายอะไรกับผมมากมายอะไรหนักหนา มันก็แค่สอบตกไปก็แค่แก้ ไม่ได้ตายหรือต้องเดินคอตกเหมือนไอโฮป

"มึงดูหน้ากูไม่ออกหรึไงว่าทำได้หรือไม่ได้ หรือตามึงบวดไอกิ"ไอโฮปตอบคำถามไม่ต้องประเด็นแถมกวนบาทาเบื้องล่างผมอีกเช่นเคย เพราะนิสัยมันก็เป็นแบบนี้อยู่เเล้ว ซึ่งผมก็เข้าใจนิสัยมันดีรวมทั้งไอแทด้วย

"555เออ ไอกิมึงดูสภาพไอโฮปก็น่าจะรู้ว่ามันทำไม่ได้ มันโง่จะตายไม่รู้ว่ามันเป็นม้าหรือควายกันแน่"

"เดี๋ยวเถอะมึงไอแท ปากมันเอาอีกแล้วนะ เดะกูกระโดดถีบแม่งตรงนี้เลยดีไมห้ะมึงอ่ะ"

"ไม่เอาครับ ขอโทษครับ ฮือๆไม่ทำเเล้วครับ555 ไม่มีใครคิดจะถามกูมั้งหรอว่าทำได้ไม"

"ไม่ถามกูรู้ว่ามึงทำได้ มึงเก่งใครๆก็รู้ แต่ที่กูถามโฮปเพื่อจะมีมหัศจรรย์เกิดขึ้นเว้ย55"ผมตอบไปแบบไม่คิดชีวิต ไอแทกับผมยิ่งอดหัวเราะมันไม่ได้จริงๆ ไอโฮปทำหน้าเบียวหน้าบูด ยิ่งมันทำหน้าแบบนั้นก็ยิ่งอดขำไม่ได้จริงๆ จู่ๆก็มีเด็ก2คนมาสะกิดหลังของผม ผมหันไปมองกูต้องอึ่งไปเล็กน้อย เพราะเด็ก2คนนั้นคือ เด็กเมื่อเช้าที่ผมหันไปมอง

"ขอโทษนะครับ ผมชื่อ จอน จองกุก นะครับ นี้เพื่อนผม พัค จีมิน ครับ" ผมได้เห็นหน้าเด็กคนนั้น เขาชื่อจีมิน ยิ่งเห็นใกล้ๆแบบนี้ผมรู้สึกหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยสักนิดเดียว ถ้าผมเดาไม่ผิดผมคิดว่าเด็ก2คนนี้คงเรียนวิศวะ ดูจากการเเต่งตัวแล้ว แต่แปลกสำหรับผม เด็กที่ชื่อจีมิน แต่ตัวแบบนี้ไม่ได้หล่อ หรือเท่เลยสักนิดแต่ดูสวย และน่ารักแต่เสียดายที่เป็นผู้ชาย แต่ถึงเป็นผู้ชายผมก็ไม่ได้สนใจอยู่แล้ว ยังไงจีมินก็สวยกว่าผู้หญิงหลายๆคนที่ผมได้เห็น

"เอิ่มมม.....น้องมีอะไรหรึเปล่าครับ"แทถามเด็ก2คนนั้น ด้วยรอยยิ้มที่สดใส ก็อาจเป็นเพราะไอแทมันเข้ากับคนง่าย บวกกับหน้าตาเซ็กซี่ของมันหุ่นสวยๆ ยิ่งสายตาที่มีเสน่ห์ ขนาดผู้ชายด้วยกันยังชอบไอแทหลายคน แต่ไม่ใช่สำหรับผมเลยสักนิด เพราะตอนนี้ผมกลับรู้สึกกับจีมิน

"คือว่าเมื่อตอนเช้าผมเห็นพี่ทำของตกครับ"เด็กที่ชื่อจองกุกตอบเสียงแมนสุดๆและส่งสายตาจ้องมองไอแท แค่คนเดียว ผมเริ่มคิดว่าจองกุกไรนั้นคงจะชอบไอแทแน่นอน แต่ผมว่าคงจะมีบางคนคงไม่พอใจอย่างแน่นอน ผมหันไปมองจีมินที่กำลังมองผมอยู่ พอผมจ้องตาเขากลับเขากลับหลบสายตาผม หน้าที่เริ่มซีด และก้มหน้าทำให้ผมแอบยิ้มไม่ได้จริงๆ ยิ่งมองเด็กคนนี้ยิ่ง น่ารัก

"ไอกิมองมึงเหี้ยไรว่ะ"ไอโฮปหันมามอง มันตบบ่าผมหลายครั้งก่อนจะตะโกนใส่หูอย่างเสียงดัง

"เออๆ มึงจะตะโกนทำไมว่ะ อยู่ใกล้ๆไอห่านี้ก็"

"ไอเวรกูเรียกมึงหบายรอบมึงก็ไม่ได้กูก็นึกว่ามึงหลับในตายไปแล้วดิว่ะ"

"ไอโฮปมึงว่ากู มึงตาย"

"พอได้เเล้วเว้ย!! พวกมึงอายน้องเขาบ้างดิว่ะ มึงไม่อายหรอว่ะมากัดกันในที่สาธารณะแบบนี้อ่ะคิดหน่อยดิ"ไอแทตะโกนด่าแล้วทำสีหน้าไม่พอ หน้าเริ่มแดงเพราะความโมโห ผมกับโฮปหันมาจ้องหน้ากัน เเละเหมือนว่าเรา2คนจะคิดเหมือนกัน

"ขอโทษครับ/ขอโทษครับ"ผมกับไอโฮปหันมาไหว้ไอแทพร้อมกันแล้วส่งสายตาอ้อนวอนมัน เเผนนี้มักได้ผมตลอดไอแทมันเป็นคนขี้ใจอ่อน ใครขออะไรมันมักให้เสมอ

"เห้อ วันหลังก็อย่าทำแบบนี้อีกอายน้องเขาบ้าง ว่าแต่ใครทำของอะไรตกหรอครับน้อง"ไอแทปรับอารมณ์แล้วพูดแบบนุ่มนวลอีกครั้ง แล้วส่งยิ้มหวานๆสวยๆของมันให้เด็กทั้ง2คน

"พี่แทฮยองทำผ้าเช็ดหน้าตกครับ"จองกุกหยิบผ้าเช็ดหน้าออกจากกระเป๋าแล้วส่งให้ไอแท ไปแทรีบล่วงกระเป๋าเพื่อดูว่าผ้าเช็ดหน้าตกจริงๆใช่หรึเปล่า

"เห้ย ขอบใจน้องมากนี้ผืนรักของพี่เลยนะ"ไอแทรีบรับผ้าเช็ดหน้าผืนโปรดของมันมาเก็บใส่กระเป๋า ไอโฮปมากระซิบข้างหูผมอย่างเบาๆ "น้องมันรู้จักชื่อเเทได้ไงว่าไอกิ" พอผมได้ยินที่ไอโฮปว่าก็ยิ่งทำให้สงสัยขึ้นมาผมเลยถามไปอย่างตรงๆ

"น้องครับน้อง2คนรู้ชื่อไอแทได้ไง พวกพี่ยังไม่ได้แนะนำตัวเลย"

"อ้อพอดีผมเห็นที่ผ้าเช็ดหน้ามันปีกชื่อมุมเล็กไวนะครับ"จองกุกยิ้มเห็นฝันที่เป็นมิตร

"อ้อ พี่ชื่อ มิน ยุนกิ นี้ไอแทฮยอง ส่วนไอม้านั้นเรียกมันว่าเจโฮป หรือม้าโฮปก็ได้ครับน้อง"ผมพูดกวนๆไอโฮปเพื่อทำให้โกรธ แต่ทว่าดันไม่ได้เป็นผลอะไรกับมันกลับยิ้มมุมปากเหมือนมีแผนอะไรบ้างอย่าง

"อย่างที่ไอกิว่า พี่ชื่อคิม แทฮยอง เรียกว่าแท ก็ได้ครับน้องจองกุก จีมิน☻" ไอแทยังพูดอย่างสุภาพ เละความน่ารักของมันคงทำให้เด็ก 1ใน2 คนนี้รู้สึกบ้างแหละผมคิดว่านะ

"ส่วนพี่เป็นชื่อเจโฮปนะครับ ก็ไอกิมันได้อธิบายพี่ไปแล้ว งั้นพี่ขอฮธิบายมันบ้างแล้วกัน นั้นคือ มิน ยุนกี ซุปเปอร์ปากหมาของพวกเราครับ" ผมคิดแล้วไม่มีผิดว่ามันต้องมีแผน แต่ผมก็ไม่อยากไปต่อปากต่อคำกับมันเดี๋ยวสงครามมันจะไม่จบถูก

"พอเลยๆพวกมึง55 พี่ต้องขอบคุณพวกน้องมากเลยนะ ที่เก็บผ้าเช็ดหน้าไวให้พี่ มีไรก็มาหาพี่ได้ที่คณะนะครับ"สำหรับผมมันไม่แปลกเลย ด้วยความที่ไอแทเป็นคนรักสะอาดมากแค่ไหนผมรู้ดี แต่คงมีเด็กอยากรู้แน่นอน ผมเห็นเหมือนจีมินอยากจะถาม ผมคิดอยากรู้ว่าทำไมไอแทถึงพบผ้าเช็ดหน้าไว แต่คงไม่กล้าผมเลยตอบแทนไปเลย

"ไอแทมันค่อนข้างรักสะอาดนะครับน้อง มันเลยพบผ้าเช็ดหน้าติดตัวตลอดเวลา ขนาดพวกพี่ทำไรสกปรกนิดสกปรกมันก็ด่าจนหูชาไปเลยครับน้อง55"จีมินกับจองกุกหัวเราะออกมาแต่เหมือนจะมีบ้างคนหัวเราะไม่ออก ไม่บอกก็รู้ว่าคือไอแท

"หึๆ" ไอแทไท่พูดไรมากมายตอบคำสั้นๆแต่เข้าใจอย่างแจ่มชัดว่ามันน้อยใจที่ว่ามันแบบนี้

"งั้นพวกพี่ขอตัวก่อนนะครับ พี่ต้องพาหมา2ตัวไปล่ามโซไว้ก่อน มันได้ไม่ต้องออกไปกัดใครอีกเหอะ"ไอแทพูดกระแทกเสียงก่อนจะส่งสายตายน่ากลัวๆของมันมาที่ผมกับไอโฮป

"ด..เดี๋ยวก่อนครับพี่แท"

"ห้ะ ว่าไงจองกุกมีอะไรหรึเปล่า"ไอแทหันหน้าไปเมื่อจองกุกเรียก แล้วทำหน้างง

"ผมขอเบอร์พี่ได้ไมครับ คือแบบว่า..แบบเพื่อผมขอเรื่องปรึษานะครับ ผมได้ขอคุยกับพี่"จองกุกยื่นโทรศัพท์ขอเขาส่งให้แท แททหน้างงแต่มันก็ยิ้มแล้วเม้มเบอร์มันให้ ก่อนจะส่งโทรศัพท์มันให้จองกุก ผมเห็นแบบนั้นจึงคิดว่าเป็นโอกาสของผมที่ได้ขอเบอร์จีมิน

"งั้นจีมินครับ พี่ขอเบอร์เราได้ไม" ผมหันไปยิ้มจีมินแต่เหมือนจีมินจะตกใจนิดๆ ไอโฮปมันยิ้มมุมก่อนจะเเซวผม

"ฮิ้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ"

"ฮิ้วพ่องมึงดิห้ะ อยากดดนตีนกูไม"

"ไม่เอาเว้ย กูไม่อยากกินตีนเป็นมื้อเย้นวันนี้"ไอโฮปส่ายหัวก่อนไปเกาะไหล่ไอแท แต่มันคงไม่ได้ดูสายตาของจองกุกที่มองมันกับไอแท สายตาที่หึงหวงแต่ทำอะไรไม่ได้ ผมย่อมรู้ดีว่ามันเป็นยังไง แต่เหมือนไอโฮปจะไม่สนใจแต่ไอแทกลับเอามือมันออก ก่อนจะส่งยิ้มไปให้จองกุก

"พะ พี่ยุนกิว่าไงนะครับ"

"ได้ยินถูกแล้วแหละจีมินพี่ขอเบอร์เราได้ไม เพื่อพี่ช่วยอะไเราได้ไง" จีมินตะกุกตะกักเหมือนทำอะไรไม่ถูก แล้วควานหาโทรศัพท์ที่อยู่ในกระเป๋าเป้สีน้ำตาลของเขาส่งมาให้ผม ผมรู้เลยวาสมือของจีมินสั่นมากแค่ไหน เมื่อผมให้เบอร์จีมินเสร็จก็ส่งโทรศัพท์ของผมให้จีมินเพื่อให้เขาเม้มเบอร์ผม

"งั้นจองกุกพี่ไปก่อนนะ บายยยย"ไอแทโบยมือลาก่อนที่พวกเราทั้ง5คนจะแยกย้ายกลับ ผมหันไปมองจีมินที่เดินหันหลังผมที่เดินกลับหาพัก แต่ทว่าจีมินก็หันมามองผมเมื่อจีมินเห็นว่าผมมองอยู่เขาก็ส่งยิ้มสวยๆของเขามาให้ผม ซึ่งมันยิ่งทำให้ผมรู้สึกดีมากยิ่งขึ้น

"เห้ย ไอกิมึงขอเบอร์น้องเขามึงคิดอะไรป่ะเนี้ย"ไอโฮปถามผมแล้วส่งสายตาจับผิดมาที่ผม ไอแทก็ไม่วายที่จะจับผิดผมเช่นกัน

"เปล่านิ กูก็เห็นน่ารักดีเลยอยากรู้จัก"ผมตอบออกไปแบบเขิลๆ ก่อนที่ผมจะรีบเปลี่ยนเรื่องก่อนที่มัน2คนจะทำให้ผมบ้าตาย

"แล้วมึงอ่ะ ไปแทน้องเขามาขอเบอร์ขนาดนี้กูว่าจีบชัวร์ จริงไมไอโฮป"ผมหันไปถามไอดฮปแต่ไอโปกลับหน้าซีดๆ เหมือนคนไปไหนไม่ถูก

"อืมกูก็ว่ามั้ง"

"โฮปเป็นอะไรหรึเปล่าทำไมหน้าซีดๆ"ไอแทถามไอโฮปก่อนจะเอาไปทาบที่หน้าผากว่าตัวร้อนหรึเปล่า

"เปล่า กูหิวข้าวไง"ไอโอปพูดก่อนจะเอามาไอแทออก

"เออกูก็หิวว่ะไอแทวันนี้มึงทำไรกินว่ะ"ผมถามไอแท เพราะเดินกลับหอก็เย็นๆพอดี ผมเห็นไอโฮปเหมือนมีท่าทางจะอ้อนไอแท ผมเลยส่งสายตาไปหามันแหละเหมือนอีกครั้งที่เรา2คนคิดเหมือนกัน

"แม่แทครับๆๆ ผมหิวอ่า ทำอาหารอร่อยๆให้ผมกินหน่อยสิครับ"

"ผมก็หิวครับแม่แท ฮือๆหิวมากเลย"ผมรีบไปกอดไอแททันทีแต่เหมือนไอโฮปก็ไม่ยอมเหมือนกัน

"ได้ไงไอกิ กูขอก่อนกูต้องได้ก่อนดิว่ะ" ไอโฮปรีบเเกะมือผมออกทันที

"มาก่อนเเล้วไงว่ะไอโฮป" ผมกับไอโฮปคงไม่ยอมแพ้ง่ายๆแน่นอน

"พอเลย กูไม่ใช่แม่ใครทั้งสิ้นถ้าไม่หยุดล่ะก็ ก็ไม่ต้องกินข้าว"ไอแทพูดอย่างอารมณ์เสียคงบวกกับวันนี้มันเหนื่อยๆ

"ไม่กินข้าวก็ได้ แต่กินมึงแทนได้ไมอ่า"ไอโฮปพูดเสร็จก็เลียปากตัวเองก่อนจะเอามือมาเเตะที่สะโพกของไอแท พอผมเห็นผมก็อดยิ้มไม่ได้จริงๆ แต่ไอแทรีบเอามือออก ก่อนจะตีมืออย่างแรง

"แดกหมัดกูก่อนเหอะ"ไอแทกำหมัดทำท่าเหมือนจะชดไอโฮป "55พอๆไปๆกลับหาดีกว่ากูอยากอาบน้ำอาบท่ากูเหนียวไปหมดแล้วเนี่ย"ผมรีบตัดบททันทีก่อนที่2คนนี้จะทำสงครามฆ่ากันตายตอนนี้
  
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

ณ หอพักของทั้งสาม
พอถึงหอพักที่พวกเราอยู่ ผมก็รีบจัดแจงจะอาบน้ำทันทีเพราะตอนนี้ผมรู้สึกเหนียวตัวไปหมดแล้ว ส่วนไอโฮปมาถึงก็รีบเข้าเข้าไปนั่งเล่นเกมทันทีโดยผ้าก็ไม่เปลี่ยน น้ำก็ไม่อาบ ส่วนไอแทรายนั้นเข้าห้องครัวไปทำอาหารเรียบร้อย ผมกำลังจะปลดกางเกงออกแล้วแท้ๆ แต่ไอแทก็มาเปิดประตูห้องน้ำกระทันหัน

"มึง!!! ทำไงดี"

"ไอแท มึงเข้ามาทำไมกูจะอาบน้ำ"ผมโวยวายใส่มันทันที

"น้องเขาโทรมาว่ะมึง"

"น้องไหนของมึงว่ะ"

"จองกุกอ่ะมึง"

"ก็รับสายดิว่ะ แล้วไม่ต้องมายุ่งกับกูด้วย กู-จะ-อาบ-น้ำ-เว้ยยยยยย"ผมตะโกนว่ามันก่อนจะปิดประตูใส่หน้ามัน ตอนนี้ผมไม่สนใจใครทั้งสิ้น เวลาผมอาบน้ำผมไม่ชอบให้ใครมากวนมันรู้สึก น่ารำคาญ ผมค่อยๆถอดกางเกงออกและถอดกางเกงชั้นในออก แล้วค่อยๆทำความสะอาดด้วยเฉพาะน้องชายของผมที่จะต้องสะอาดปราศจากเชื้อโรคใดๆทั้งสิ้น ขณะที่ผมอาบน้ำผมก็คิดได้ว่าผมมีเบอร์น้องจีมิน ผมคิดว่าผมจะโทรไปห่น้อวเขาสักหน่อยคืนนี้แต่ผมว่าอย่าพึ่งโทรดีกว่า ผมรีบอาบน้ำแต่งตัวให้ไว พอผมแต่งตัวเสร็จก็เห็นไอแทยิ้มแย้มกับการหันผม มันก็ยิ่งทำให้ผมอดสงสัยไม่ได้ว่ามันยิ้มอะไรของมัน

"ไอแทมึงยิ้มไรของมึง"

"ป่าวนิ"ไอแทปฎิเสธที่ตอบคำถามผม แล้วมันก็ยิ้มต่อไปของมัน

"เออ ไอกิพรุ่งนี้กูไม่ได้มหาลัยกับมึงนะ"ไอแทบอกผมก่อนจะไปเปิดเตาแก๊ส ยิ่งมันพูดแบบนี้ยิ่งทำให้ผมสงสัยมากยิ่งขึ้น

"ทำไมว่ะไอแท"

"พรุ่งนี้จองกุกมารับกูไปมหาลัยว่ะ"ผมก็เลยรู้สาเหตุของมันว่าทำไมมันถึงยิ้ม ผมเลยคิดแผนแกล้งอะไรมันสนุกๆออก

"อ้อ ทำไมน้องเขาจีบมึงหรึไง"

"คงไม่ใช่หรอกน่า น้องเขาก็คงอยากทำความรู้จักกูมากกว่า"

"ระวังเหอะมึง สวยๆเซ็กซี่แบบมึงด้วย ฮ่ะฮ่าๆ น้องเขาได้จับมึงทำเมียแน่"ผมตอบไปอย่างกวนๆก่อนจะเเบะปากผมใส่มัน ไอแทไม่ตอบอะไรแต่กลับหน้าแดงเป็นลูกมะเขือเทศ

"หุปปากเน่าไปเลยไอกิ นะ..น้องเขานะนิสัยดีออก"

"ไม่รู้สิ กูไปหว่า"ผมกวนมันเสร็จก็รีบไปนั่งที่โซฟา ผมกลัวมันจะเอามีดปาใส่หน้าผม ผมเลยรีบมานั่งก่อนจะแอดไลน์น้องจีมินไป


                                                                JIMIN95

Yoongi: น้องจีมินครับ จำพี่ได้ไมครับ Read 20.xx

JIMIN95: อ้อพี่ยุนกิใช่ไมครับ ผมจำได้อยู่แล้วครับเราพึ่งเจอเมื่อตอนบ่ายเองครับ Read 20.xx

Yoongi: ดีจัง วันเสาร์ว่างหรึเปล่า Read 20.xx

JIMIN95: ว่างครับมีอะไรเปล่าครับRead 20.xx

Yoongi:พี่จะชวนมางานวันเกิดพี่วันเสาร์Read 20.xx

JIMIN95: อ้อได้ครับ ผมพาจองกุกไปด้วยได้ไมครับ Read 20.xx

Yoongi: อืมตามใจน้อง น้องรู้ไม Read 20.xx

JIMIN95: รู้? Read 20.xx

Yoongi: เปล่าหรอกๆ Read 20.xx

Yoongi: ต้องขอบคุณผ้าเช็ดหน้าของไอแทนะเนี้ย พี่ถึงได้คุยกับน้อง Read 20.xx

JIMIN95: อ้อก็จริงคับ Read 20.xx

JIMIN95: พี่ยุนกิครับ Read 20.xx

Yoongi: ครับ Read 20.xx

JIMIN95: พรุ่งนี้ตอนเที่งผมไปหาพี่ได้ไมครับ Read 20.xx

Yoongi: ได้ดิน้อง Read 20.xx

Yoongi: จีมิน Read 20.xx

JIMIN95: หือ Read 20.xx

Yoongi: ฝรรดีนะครับเตี้ย

JIMIN95: หือใครเตี้ย ผมไม่ได้เตี้ยนะ Read 20.xx

Yoongi: 555เตี้ยก็ยอมรับว่าเตี้ยสิ Read 21.xx

JIMIN95:ไม่เตี้ยสักหน่อยอ่ะ พี่ยุนกิบ่าที่สุดเลย Read 21.xx

Yoongi:เด็กดื้อ Read 21.xx

JIMIN95: หื้ออออ ผมไม่ได้ดื้อนะ Read 21.xx

Yoongi: ฝรรดีนะดื้อของพี่❤ Read 21.xx
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
เย้ๆๆๆๆ จบไปแล้วนะค่ะตอนที่2ในบทนี่ บทหน้าหน้ามี NCนะค่ะ บทหน้าจะพูดเรื่องของ วีกุก กุกวี กัน5555 ติดตามกันหน่อยนะ ไรท์คิดว่ามนน่าจะเยอะแล้ว เพราะตอนเย้นนี้จะมาแต่งเพิ่มนะค่ะ เขียนผิดตรงไหนขอโทษด้วยนะค่ะ ไรท์รีบไปทำการบ้านต่อคะ555


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9 ความคิดเห็น

 1. #6 0970313765 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 01:52
  ชอบมากอ่ะ แต่มีคำผิดเยอะอยู่นะ แต่ก็ดี สู้ๆนะค้ะ?
  #6
  0
 2. #5 จาจา ' (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 21:56
  เเต่งออกมาได้ดีนะ. แต่ขออะไรได้ไหมคือมันมีคำผิดเยอะอยู่อ่า บางประโยคเราอ่านแล้วมันงงๆ หรือไม่ บางทีพออ่านแล้วมันขัดๆยังไงไม่รู้ แต่โดยรวมคือดีนะ สู้ๆค่ะไรท์
  #5
  0
 3. #4 okumamono (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 13:23
  อ้ากกกกกกหยุดยิ้มไม่ได้เลยยเขินแทนนนน พี่โฮปชอบแทแทแน่เลยเจนสัมพัสได้
  #4
  1