ฟิคกุกวีเด็กดื้อ kookv/yoonmin

ตอนที่ 3 : Stubborn คนนั้น☚✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 446
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  3 พ.ย. 60


YOONGI


"นิโฮปยุนกิ ตื่นกันได้แล้วเว้ย!! จะนอนกินบ้านกินเมืองไปถึงไหนว่ะ วันนี้สอบนะเว้ย!" เสียงไอแทดังขึ้นมาตั้งแต่เช้า มันทำให้ผมรำคาญพอสมควรเลยทีเดียว

"มึงจะรีบไปหาสวรรค์วิมานไหนห้ะไอแท"

"มึงช่วยนำสมองและสติคืนมาด้วยไอโฮปวันนี้มีสอบนะเว้ยเห้ย มึงลืมหรอว่ะ"

"เห้ย!! กูลืมไอกิแมร่งกี่โมงแล้ว"

"7โมงจะ 8โมงแล้วไอโฮป" 

"โถ่ไอแทไอห่า ยังไม่ทัน8โมงเลยมึงรีบห่าไรว่ะ" ไอโฮปเดินไปตบหัวไอแทอย่างจัง ก่อนจะเดินกลับมานอนบนเตียงนุ่มๆของมัน

"เออ จริงแทมึงจะรีบทำไมว่ะ แล้วพวกมึง2ตัวช่วยหุบปากด้วยกูรำคาญ"

"เดียวๆมึงว่าไงนะไอกิ มึงว่ากูกับไอแทเป็นหมาหรอห้ะ" ไอโฮปลุกจากเตียงแล้วถีบผมให้ตกจากเตียง หลังจากนั้นก็เกิดศึกสงครามฆ่ากันให้ตายไปข้างหนึ่ง ผมเอาหมอนฝาดไปบนหัวไอโฮป ก่อนที่ไอโฮปจะตีนมายันหน้าผม

"พอเลยๆพวกมึงอ่ะ ไปอาบน้ำๆ อย่ามัวเล่นเป็นเด็กอนุบาลขาดความอบอุ่นกันสักทีช่วยไปอาบน้ำ กูทำข้าวเช้าให้พวกมึงแหละ"

"มึงก็สั่งจังมาเป็นเมียกูเลยไมไอแท กูได้ไม่ต้องขาดความอบอุ่นกูได้นอนกอดมึงทุกคืนเลย ฮ่ะๆๆ"ไฮโปพูดก่อนจะเดินออกจากสงครามแล้วยืนหน้าไปหาไอแทก่อนจะเอามือมาจับที่แก้มนุ่มๆของมัน

"หยี๋ ออกไปเลยมึงอ่ะลามกที่สุด"ไอแทเอามือมากันไว้เเล้วรีบเอามือไอโฮปออกจากใบหน้าสวยๆ เนียนๆของมัน ผมเห็นแบบนั้นจึงช่วยไอแททันทีพร้มกับแซวอะไรนิดๆหน่อยๆ

"เออๆไอโฮปพอเลยมึง ไปๆไปอาบน้ำกับกู เมียมึงไล่แล้วเดี๋ยวเช้านี้มันไม่ให้กินข้าวอีก555" ผมและไอโฮปหัวเราะออกมาแต่มีอีกคนที่ทำหน้าเสียเหมือนเด็กไม่ได้ของที่ต้องการ ผมกับโฮปเลยรีบไปอาบน้ำ เพราะหิวเต็มทน

-----10นาทีผ่านไป-----
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
ผมไอโฮปและไอแทรีบมามหาลัยด้วยเรี่องที่ว่าวันนี้มีสอบวัดความรู้ ซึ่งตอนนี้ผมและพวกเราก็อยู่ปี3กันเเล้ว ซึ่งผมไม่ได้ฉลาดอะไรเลยแต่แตกต่างจากแทอย่างสิ้นเชิง ด้วยที่เรา3คนสนิทตั้งแต่มัธยมเลยรู้ว่าใครเก่งด้านไหน ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร

"มึงๆนั้นใครว่ะ เด็กปี1 มาใหม่หรอว่ะกูไม่เห็นคุ้นหน้าคุ้นตา" ไอโฮปชี้ผมไปทางเด็กผู้ชายหน้าตาดี2คน แต่ผมก็ต้องสะดุดกับเด็กคนนึงที่มีหน้าตาที่หวานๆ สัดส่วนที่เหมือนผู็หญิงมันทำให้ผมรู้สึกดี และหยุดที่จะมองไม่ได้ ทั้งๆที่เขาเป็นผู้ชายแท้ๆ 

"คงน่าจะใช่แหละโฮปรีบเข้าคณะก่อนห้ะเดียวจะไม่ทันสอบ ไปเร็วไอกิ มึงมองหาไรว่ะ" ไอแทเรียกผม2 3ครั้งแล้วตบหัวแรงๆเหมือนเพื่อเรียกสติ ก่อนที่ผมจะได้สติพวกเราก็หัวเราะ เฮฮ่ากันไป ด้วยอาการของผมที่อาปากค้างเหมือเห็นเด็นคนนั้น

JIMIN


ผมและจองกุกหันไปมองรุ่นพี่กลุ่มหนึ่งที่กำลังหัวเราะอย่างสนุกสนาน ผมเห็นคนในนั้นกลุ่มหนึ่งที่มีผิวขาวกว่าเพื่อนๆในกลุ่ม บวกกับใบหน้าที่โตพอเหมือนผู้ใหญ่ ดูอบอุ่น แต่ผมก็ต้องปัดความคิดพวกนี้ออกไปเมื่อจองกุกเรียกผมให้ดูผู็ชายคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มนั้น

"จีมๆ มึงเห็นพี่คนนั้นป่ะว่ะ"

"คนไหนของมึงว่ะ มีต้อง3คนแล้วมึงจะให้กูดูคนไหน"

"ก็คนนั้นอ่ะ ที่ผิวแทนๆหน้าสวยๆ หุ่นสวยๆอ่ะไอจีม"จองกุกชี้ให้ผมดูรุ่นพี่ที่ว่า ซึ่งผมก็ยอมรับว่าพี่ผู้ชายที่มันว่าสวยจริงๆ สวยกว่าผู้หญิงทั่วไปด้วยซ้ำ ซึ่งผมก็รู้ทันที่ว่าองกุกคงชอบพี่คนนั้น แต่ด้วยที่ผมรู้นิสัยมันดีว่ามันเป็นคนปากไม่ตรงกับใจ ถามมันไปมันก็คงบอกไม่ชอบ แต่ในใจคงชอบฉิบหายไปแล้วตายโหงไปแล้ว

"อ้อ กูเห็นล่ะทำไม ชอบพี่เขาหรอไงห้ะจองกุก" ผมถามมันไปทั้งๆที่ผมก็รู้คำตอบอยู่แล้วแท้ๆ

"เปล๊าา ก็เห็นสีผิวต่างจากเพื่อนไง"

"อ้ออออออ"ผมลากเสียงยาวๆอย่างไม่เชื่อใจจองกุก เพราะผมรู้ว่ามันชอบ แต่ผมก็ต้องสะดุดตาเมื่อเห็นพี่คนที่จองกุกมันหวังอยากได้เป็นเมีย ทำผ้าเช็ดหน้าตก ซึ่งผมก็งงมากว่าเป็นผู้ชาบที่รักสะอาดหรึไงถึงได้พบของผู้หญิงแบบนี้ แต่ไม่ทันพูดอะไร จองกุกก็ได้วิ่งไปเก็บผ้าเช็ดหน้าอย่างรวดเร็วด้วยไม่คิดที่จะรอผมเลยสักนิดเดียว

"เห้ย จองกุกรอด้วย" พอผมวิ่งตามมาก็เห็นผ้าเช็ดหน้าผืนสีขาวสะอาด และปัดชื่อมุมเล็กๆ

"คิม แทฮยอง"จองกุกพูดขึ้นมาพร้อมยิ้มที่มุมปากเล็กของเขา

"อ้อพี่ที่มึงอยากได้เป็นเมีย ชื่อแทฮยองว่ะ"ผมยื่นหน้าไปดูผ้าเช็ดหน้าขาวๆสะอาดๆของพี่แทฮยอง

"มงเมียอะไรของมึงไอจีม"จองกุกรีบดันหน้าผมออกจากผ้าเช็ดหน้า จองกุกหน้าเริ่มแดงขึ้นจนผมจะอดแซวไม่ได้ แต่ผมก็แซวไม่ได้อยู่ดี ผมกลัวโดนมันกระทืบตายก่อนจริงๆ มันเถื่อน โหดแค่ไหน ผมรู้ดี

"เอ้องั้นจองกุก เราเอาผ้าเช็ดหน้าไปคืนพี่เขาไม ว่าแต่พี่เขาอยู่ไหนหรอ" ผมพูดทำแกล้งโง่ ทั้งๆทีผมรู้ว่าพี่เขาอยู่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

"มึงโง่หรึไง พี่เขาเข้าไปในคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คงอยู่คณะวิศวกรรมศาสตร์มั้ง"จองกุกเขกหัวผมเบาๆ ก่อนที่มันจะเดินยิ้มแฉ่งไปนั่งรอพี่เขาที่ม้าหินอ่อน และก็คงเป็นโชคของผมเพราะผมก็อยากเห็นหน้าพี่คนนั้นเหมือนกัน อยากรู้ อยากทำความรู้จัก
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

.
.
555 บทที่1 ขอแบบสั้นๆก่อนนะคะ NC มีบทที่3นะ55 ไรท์ขอแบบเบาๆก่อน ยังไม่อยากรุนเเรงอ่าส์ แต่รับรองว่าบทที่2 ได้อ่านกันตาเอือดแน่นอนรับประกัน เอ๋ แต่ว่าจะมีใครรู้หรึยัวว่าเจโฮปชอบใคร ฮุๆๆๆ !^^ รอดู รอชม รอมัน ได้เลยนะจ้า แต่งครั้งเขียน ผิด ไม่ชอบตรงไหนบอกได้ และก็ขอโทษด้วยนะคะ
อย่าลืมติดตามด้วยนะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9 ความคิดเห็น

 1. #2 ไฮรายีนเซลล์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 / 20:33
  ติดตามนะคะ สู้ๆนะคะ แต่ดูคำให้ถูกกว่านนี้นิดนึงนะ 😳😀😃😘
  #2
  1
  • #2-1 Demon smile(จากตอนที่ 3)
   3 พฤศจิกายน 2560 / 22:21
   โอเคคะ ขอบคุณคะจะทำให้ดีนะคะ
   #2-1