[ฟรี] ผูกรักวิวาห์ลวง มี E-book (จบแล้ว) - นิยาย [ฟรี] ผูกรักวิวาห์ลวง มี E-book (จบแล้ว) : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

[ฟรี] ผูกรักวิวาห์ลวง มี E-book (จบแล้ว)

love sick story 03 [สกาย x เพียงฟ้า] การแต่งงานที่ไม่ได้เกิดมาจากความรักมักจะต้องแลกมากับความเฉยชาของอีกฝ่าย คล้ายกับเกมกระดานหกไม่เคยรักกันแต่ก็ไม่ยอมลุกออกไปให้เกมมันจบเสียที

ผู้เข้าชมรวม

9,819

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


9.81K

ความคิดเห็น


20

คนติดตาม


110
จำนวนตอน : 46 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 มิ.ย. 66 / 12:35 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เพียงฟ้าหญิงสาวผู้สง่างาม ทุกการย่างก้าวของเธอเต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆ มากมายที่ผ่านเข้ามาในชีวิตและทำให้เธอต้องเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง เธอสูญเสียพ่อและแม่จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ จึงทำให้เธอไม่เหลืออะไรแม้แต่คนรอบข้าง 

เมื่อไม่มีเสาหลักของครอบครัวแล้ว ธุรกิจที่สร้างเอาไว้ก็ไปต่อไม่ได้และมันก็กำลังจะล้มละลายในไม่ช้าเนื่องจากเพียงฟ้านั้นเป็นเพียงแค่เด็กอายุ 19 เพิ่งจะได้เข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นปีแรกก็ดันมาเกิดเหตุการณ์สูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ขึ้นเสียก่อน จึงได้มีคุณหญิงทิพย์นภาและคุณนภดลที่เป็นเพื่อนสนิทของพ่อเธอยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอให้ได้ไปต่อ คนทั้งคู่รับเพียงฟ้ามาดูแลและส่งเสียเลี้ยงดูดั่งลูกสาวในไส้ 

แต่การที่พวกเขายอมช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของครอบครัวเธอให้ได้ไปต่อและได้มาอยู่ในคฤหาสน์ที่แสนสุขสบายนี้ก็ต้องแลกกับการที่เธอต้องแต่งงานกับสกายลูกชายเพียงคนเดียวของพวกเขาตามคำขอของคุณหญิงทิพย์นภาที่กำลังล้มป่วยแน่นอนว่าพวกเขาไม่ได้จะรับเธอเข้ามาดูแลในฐานะลูกบุญธรรมแต่อยู่ในฐานะลูกสะใภ้ต่างหาก

เพียงฟ้าที่หลงรักสกายมาตั้งแต่เธอยังเป็นเด็กจึงไม่ได้มีปัญหาอะไรที่จะทำตามประสงค์ของผู้ใหญ่ การแต่งงานถูกจัดขึ้นอย่างเงียบๆ มีเพียงญาติผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทของสกายที่มาร่วมงาน เนื่องจากเพียงฟ้ายังอายุไม่ครบ 20 เกรงว่าจะเป็นที่ติฉินนินทาของผู้อื่นได้ 

ซึ่งการแต่งงานที่ไม่ได้เกิดมาจากความรักของอีกฝ่ายก็ต้องแลกมากับความเฉยชาและการกระทำที่ดูหมางเมินของสกาย แม้กระทั่งคืนเข้าหอวันแรกเขาก็เลือกที่จะปีนบันไดหนีออกไปจากห้อง เพียงฟ้าพยายามเข้าหาสกายด้วยวิธีต่างๆ อยู่หลายหนทว่ากลับได้มาเพียงสีหน้าแววตาที่ดูเย็นชาจนทำให้เพียงฟ้าเข้าใจแล้วว่าไม่มีใครเหมือนใครและไม่มีใครสามารถแทนที่ใครได้จริงๆ …

 

ผูกรักวิวาห์ลวง

[สกาย x เพียงฟ้า]

| love sick story 03 |


 

“ฟ้าแทนที่ผู้หญิงคนนั้นไม่ได้เลยสินะคะ”

“รู้ตัวก็ดีแล้วนี่“

 

“เราไปหย่ากันเถอะค่ะ…”

“พี่ไม่หย่า”

“พี่ไม่ได้รักฟ้าพี่ก็แค่ปล่อยฟ้าไปไง พี่จะเอาอะไรอีก!!”

#ไรท์จะทำการลบเนื้อหาประมาณ 50 % ให้เหลือเท่ากับตัวอย่างที่เปิดให้อ่านฟรีใน E-book นะคะ [ลบเนื้อหาวันที่ 5 พ.ค. 66]

ติดต่อพูดคุยกับไรท์ได้ที่ช่องทาง

เพจ Facebook : พู่เกสร

 TikTok : นามปากกา : พู่เกสร / @puuu__ks


**กรุณาคอมเมนท์ด้วยถ้อยคำที่สุภาพและไม่หยาบคายนะคะ นักเขียนเองก็มีความรู้สึกค่ะ ช่วยเคารพความคิดและจินตนาการของผู้แต่งด้วยน๊าเพราะเราไม่สามารถเขียนนิยายออกมาให้ถูกจริตทุกคนได้อยู่แล้วค่ะ อาจจะมีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบปะปนกันมันเป็นเรื่องธรรมดา 

นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นตามจินตนาการของผู้แต่ง ส่วนชื่อตัวละคร สถานที่ เป็นเพียงสิ่งสมมุติขึ้นเท่านั้นไม่มีอยู่จริง

#ในบางตอนมีเนื้อหารุนแรง / ฉากร่วมเพศ (NC18+) ผู้ที่อายุต่ำกว่า 18 ปี โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

นิยายเรื่องนี้สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลงหรือนำส่วนใดของนิยายไปเผยแพร่ต่อสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด การกระทำโดยไม่ได้รับอนุญาตถือเป็นการละเมิดสิทธิ์จะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

20 ความคิดเห็น