สุดยอดพ่อบ้าน HERO กู้โลก

ตอนที่ 251 : ตอนที่ 247 ลาก่อนเหล่าวายร้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,168
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 489 ครั้ง
  18 พ.ย. 62

ตอนที่ 247
หลายวันผ่านไป
หลังจากเวลาล่วงเลยผ่านไปหลายวันสิบผู้ก่อตั้งคนแล้วคนเล่าอาการก็หายดีเรื่อยๆจะเหลือก็แต่ผู้ก่อตั้งลำดับที่สิบอย่างเท็นที่อาการยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่จากที่ด็อกเตอร์บอกอาการของเขานั้นจะต้องพักฟื้นอย่างน้อยครึ่งปี
ก็นะเรื่องนี้พอเข้าใจได้เพราะเท็นนั้นมีค่าสถานะเทียบเท่าคนธรรมดาโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตไปขนาดนั้นไม่ตายคาที่ก็ดีเท่าไหร่แล้ว
ส่วนโอลิเวียลูกสาวของเขานั้นสตีฟได้ไปบอกเรื่องที่ต้องการฉีดระบบให้อิจิยะทราบในวันรุ่งขึ้นหลังจากตกลงกับซาร่าซึ่งอิจิยะก็นำระบบมาฉีดให้ในไม่กี่ชั่วโมงต่อมาตอนแรกสตีฟนึกว่าจะยุ่งยากกว่านี้เสียอีกเพราะรัฐบาลถูกโค่นล้มไปแล้วแบบนั้นจะไปหาระบบมาจากไหนกันล่ะแต่ก็นะเขาลืมไปว่าระบบเป็นสิ่งที่สิบผู้ก่อตั้งสร้างขึ้นมาอิจิยะจะมีสูตรการสร้างหรือมีระบบเก็บไว้กับตัวก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่
และสุดท้ายพวกสิบผู้ก่อตั้งที่เหลืออยู่เก้าคนก็ตัดสินใจก่อตั้งรัฐบาลขึ้นมาใหม่โดยพวกเขาจะเป็นคนก่อตั้งรัฐบาลเองจากแต่ก่อนที่พวกเขาไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับการเมืองการปกครองแต่ตอนนี้พวกเขาต้องลงมายุ่งเรื่องการเมืองแล้ว
“นี่สตีฟจะไม่เป็นจริงเหรอน่าเสียดายออกนะ” ซาร่าถามสตีฟหลังจากสตีฟตัดสินใจบางอย่างลงไป
“เธอคิดว่าหน้าอย่างฉันเนี่ยเหมาะจะเป็นประธานาธิบดีของอเมริกางั้นเหรอซาร่า” สตีฟชี้หน้าตัวเอง
ใช่แล้วก่อนหน้านี้อิจิยะมาขอให้สตีฟขึ้นเป็นประธานาธิบดีของอเมริกาแน่นอนสตีฟรีบปฏิเสธอย่างไว
“อืม...ไม่รู้สิแต่ถ้านายจะเป็นก็เป็นได้นี่นายไม่ต้องทำงานเองก็ได้แค่แต่งตั้งพวกคุณอิจิยะขึ้นมาทำงานให้ก็พอ” ซาร่าพูด
“เหอะไม่เอาอ่ะอยู่บ้านสบายๆดีกว่าว่าแต่ไปลาคุณย่าเป๊ปเปอร์กับคนอื่นเรียบร้อยแล้วใช่มั้ย” สตีฟถามซาร่า
“อืมลาแล้วล่ะกลับกันเลยมั้ย” ซาร่าตอบใช่แล้วตอนนี้พวกเขากำลังจะกลับไปนิวยอร์คกันนั่นเอง
“กลับกันเถอะผมคิดถึงบ้านจะแย่แล้ว” สตีฟพยักหน้า
“งั้นไปกันเถอะว่าแต่สตีฟเด็กพวกนั้นจะไม่เป็นอะไรใช่มั้ย” ซาร่าเป็นห่วงพวกเด็กๆ
“ไม่เป็นไรหรอกเด็กพวกนั้นเข้มแข็งกันจะตายแถมคุณชีน่าเองก็หายดีแล้วด้วยไม่มีอะไรต้องห่วงแล้วหนูแอนนาเองก็ไปอยู่กับพ่อเธอ” สตีฟพูด
“นั่นสินะพ่อหนูแอนนารู้สึกว่าจะไม่ต้องกลับไปอยู่ในคุกแล้วสินะแต่โดนทัณฑ์บนให้ช่วยงานในคณะรัฐบาลชุดใหม่เป็นเวลาสี่ปีแทน” ซาร่านึกถึงเรื่องที่รู้มา
“อืมพ่อหนูแอนนามีประสบการณ์ในการบริหารบ้านเมืองอยู่แล้วตระกูลทรัมป์เองก็เล่นการเมืองมาหลายสิบปี” สตีฟพูด
“แล้วคุณยายหลันล่ะไม่เห็นเลยนะตั้งแต่นายช่วยพาพวกสิบผู้ก่อตั้งกลับมาน่ะ” ซาร่านึกถึงยายหลันที่หายหน้าหายตาไปเลย
“แอบกลับไปที่วอชิงตันแล้วแต่ก็นัดเจอกันเดือนหน้าแล้วล่ะสงสัยยายแกคงคิดถึงหวานใจล่ะมั้ง” สตีฟยิ้มออกมาเขานั้นนัดกับยายหลันเอาไว้เดือนหน้า
“หวานใจ...เดือนหน้า ???” ซาร่าที่ไม่รู้เรื่องได้แต่ทำหน้างง
“อืมพอดีกะว่าจะไปที่เกาะฮาวายน่ะจะหาทางช่วยปู่แยงซะหน่อยปู่แกอาการไม่ค่อยดีเท่าไหร่” สตีฟบอก
“ฮาวายงั้นเหรออยากไปด้วยจังแฮะแต่คงไม่ได้ถ้าฉันไปใครจะดูแลโอลิเวียล่ะจะพาโอลิเวียไปเสี่ยงด้วยก็ไม่ใช่ความคิดที่ดีเท่าไหร่” ซาร่าพูด
“อืมเธอรออยู่บ้านนั่นแหละถ้ามันปลอดภัยจริงเอาไว้เราค่อยไปเที่ยวกันทีหลังนะ” สตีฟพูดจากนั้นทั้งคู่ก็ออกจากอาคารบ้านพักของย่าเป๊ปเปอร์ที่ซาร่ามาอาศัยอยู่นานนับเดือน
“เข้าใจแล้วฉันจะรอนายก็อย่าทำอะไรอันตรายมากนักล่ะฉันยังอยากให้ลูกโตมามีพ่ออยู่นะ” ซาร่าพูดด้วยความเป็นห่วง
“โอ้ไว้ใจได้เลยผมก็อยากอยู่ไปนานๆจนถึงวันที่ส่งตัวลูกในชุดเจ้าสาวเหมือนกันล่ะน่า” สตีฟบอกจากนั้นเมื่อมาถึงด้านนอกแล้วเขาก็หยิบเอาเฮลิคอปเตอร์ออกมาจากกระเป๋ามิติก่อนจะขึ้นไปพร้อมกับซาร่าเมื่อพร้อมแล้วเขาก็สตาร์ทเครื่องเตรียมตัวออกจากแอเรียห้าสิบเอ็ดมุ่งหน้ากลับบ้านเขาที่นิวยอร์ค
วี้ !! เสียงเฮลิคอปเตอร์ค่อยๆลอยขึ้นช้าๆสตีฟมองออกไปนอกหน้าต่างก่อนจะเห็นว่าที่ระเบียงตึกแต่ละหลังมีคนแก่หลายคนออกมายืนส่งเขาที่หน้าระเบียง
“สมาคมผู้สูงอายุงั้นเหรอไม่สิเรียกว่าบ้านพักคนชราจะเหมาะกว่าล่ะมั้ง” สตีฟพูดออกมาหลังจากเห็นคนแก่ที่ออกมายืนส่งเขาเยอะแยะเต็มไปหมด
เหอะถึงแต่ละคนจะแก่แต่ไม่มีใครธรรมดาซักคนแค่ด็อกเตอร์กับคุณตาแบนเนอร์ร่างยักษ์ลำพังแกสองคนก็ถล่มอเมริกาได้สบายแล้วมั้งสตีฟคิดในใจขนาดเขายังไม่แน่ใจเลยว่าถ้าสู้กับคุณตาแบนเนอร์เขาจะยืนหยัดสู้ได้ถึงนาทีหรือเปล่า
เฮลิคอปเตอร์ค่อยๆบินออกจากแอเรียห้าสิบเอ็ดแห่งนี้ไปจนกระทั่งลับสายตา
“โชคดีนะพ่อหนุ่มสตีฟสถานที่แห่งนี้จะเป็นที่มั่นแห่งสุดท้ายของเหล่ามนุษย์ชาติเสมอว่าแต่หลานจะไม่กลับไปบ้างเหรอ” ย่าเป๊ปเปอร์ที่ยืนอยู่ที่ระเบียงพูดพลางหันไปถามหลายชายของเธอจีเวลที่อยู่ในห้อง
“ยังดีกว่าครับคุณย่าผมอยากจะศึกษาวิทยาการที่คุณย่ามีไว้ในครอบครองอีกหน่อย” จีเวลพูด
“ได้สิย่าไม่หวงหรอกนะอยากทำอะไรก็ทำแต่หลานรู้ใช่มั้ยว่าทำไมย่าถึงเก็บพวกมันเอาไว้และทำลายหลักฐานการคงอยู่ของวิทยาการพวกนี้ต่อโลกภายนอกจนหมด” ย่าเป๊ปเปอร์ถาม
“ผมทราบครับวิทยาการพวกนี้แค่หลุดออกไปโลกภายนอกสักสองหรือสามชิ้นก็ทำให้โลกปั่นป่วนวุ่นวายได้แล้วดูอย่างวิทยาการสำหรับสร้างยานอวกาศความเร็วแสงนั่นสิมีความสามารถสร้างรูหนอนเพื่อวาร์ปได้ด้วยถ้าสร้างมันขึ้นมาล่ะก็ควบคุมอวกาศเลยนะไหนจะปืนใหญ่โฟตอนนั่นอีกอาวุธทำลายล้างโลกแล้วนั่นลำพังแค่มีมันก็กำจัดมังกรดำเทียแมทที่สร้างปัญหานั่นได้สบายเลย” จีเวลตอบเขานั้นรู้เรื่องเทียแมทและเลเวลของมันจากสตีฟมาแล้ว
“เพราะแบบนั้นไงล่ะย่ากับเพื่อนๆทั้งหมดถึงตัดสินใจเก็บมันเอาไว้ที่นี่และทำลายหลักฐานการคงอยู่ของมันในโลกภายนอกทั้งหมด” ย่าเป๊ปเปอร์บอก
“เฮ้อ...ย่ากับเพื่อนในสมัยก่อนผ่านอะไรกันมาบ้างเนี่ยผมนึกไม่ออกเลยแฮะ” จีเวลได้แต่สงสัยแต่ก็ไม่ถามอะไรไปมากกว่านี้
“นั่นสินะพวกย่าผ่านอะไรมากันเยอะแต่ก็ไม่เท่าตอนปู่ของหลานยังอยู่หรอกนะรายนั้นน่ะเป็นผู้หยุดยั้งวิกฤติระดับจักรวาลเลยนะ” ย่าเป๊ปเปอร์ของเขาพูดก่อนจะยิ้มออกมาพลางนึกถึงสามีของเธอที่ผ่านอะไรมามากว่าเธอเสียอีกถึงแม้จะตายไปนานแล้วก็เถอะ
“ระดับจักรวาลเนี่ยนะย่าโม้แล้วผมไม่เชื่อหรอก” จีเวลพูดอย่างไม่เชื่อเป๊ปเปอร์ได้ยินดังนั้นก็ได้แต่หัวเราะออกมาก็นะเรื่องนี้บอกไปใครจะเชื่อหลักฐานเรื่องพวกนี้ก็ถูกลบทิ้งไปหมดแล้วพวกที่พอจะรู้เรื่องนี้ก็เหลือแค่คนแก่รุ่นเธอเท่านั้น
หลายชั่วโมงต่อมา
คอนโดแห่งหนึ่งย่านใจกลางเมืองนิวยอร์คมีสามีภรรยาคู่หนึ่งพร้อมลูกสาวตัวน้อยกำลังยืนอยู่หน้าห้อง
“เอ...กุญแจอยู่ไหนนะอ๊ะเจอแล้ว” สตีฟพูดก่อนจะหยิบกุญแจออกมาจากกระเป๋ามิติของเขา
แกร๊ก !! หลังจากเจอกุญแจสตีฟก็รีบไขมันเพื่อเปิดประตูห้องเขาทันที
แปะ !! สตีฟเดินเข้าไปในห้องก่อนจะกดสวิตซ์เพื่อเปิดไฟแต่ทว่าไฟมันดันไม่ติดให้เขานี่สิ
“คงโดนตัดไฟล่ะมั้งสตีฟก็เราไม่ได้กลับมาตั้งเกือบสามเดือนนี่นา” ซาร่าบอก
“เวรกรรมเอาไงดีล่ะเนี่ย” สตีฟยกมือขึ้นเกาหัว
ให้ผมช่วยมั้ยครับเจ้านายเสียงจานิสดังออกมาจากถึงมือของสตีฟ
“หือนายช่วยได้งั้นเหรอจานิส” สตีฟแปลกใจ
ใช่ครับผมสามารถเชื่อมพลังงานในคอร์เข้ากับตัวอาคารได้ลำพังแค่พลังงานในคอร์พลังงานของผมก็มีมากพอที่จะจ่ายพลังงานให้ตึกนี้ทั้งตึกไปได้เป็นปีแล้วครับจานิสบอก
“อ้อนายทำแบบนั้นได้ด้วยสะดวกดีจังเลยแล้วต้องทำไงล่ะ” สตีฟพยักหน้าพลางถาม
กรุณาถอดคอร์พลังงานออกจากถุงมือแล้วเปิดฝาด้านหลังออกเจ้านายจะเห็นสายไฟให้เจ้านายดึงมันออกมาแล้วเสียบเข้าไปในปลั๊กไฟภายในห้องได้เลยครับที่เหลือผมจัดการเองจานิสพูด
“อืม” สตีฟพยักหน้าก่อนจะจัดการตามที่จานิสบอก
ฟุ่บ !! เขาดึงคอร์พลังงานออกมาจากถุงมือก่อนจะเปิดฝาด้านหลังออกเผยให้เห็นสายไฟเปลือยสองเส้นเขาดึงมันออกมาก่อนจะเสียบเข้าไปในปลั๊กไฟที่อยู่ที่ผนังห้อง
พรึ่บ !! ทันทีที่เสียบเข้าไปไฟภายในห้องก็ติดทันที
“โอ้แจ่มไปเลยแค่นี้ก็มีไฟฟ้าใช้ฟรีทั้งปีแล้วดูสิซาร่าแบบนี้ประหยัดค่าไฟได้เยอะเลยว่ามั้ยเผลอเราคงไม่ต้องจ่ายค่าไฟไปตลอดชีวิตเลยยังได้” สตีฟหันมาบอกซาร่า
“เหอะๆค่าไฟแค่ปีละไม่กี่หมื่นเหรียญทำงกไปได้สตีฟ” ซาร่าส่ายหน้าเบาๆก่อนจะเดินเข้าไปในห้องนิสัยขี้งกของสตีฟไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็แก้ไม่เคยจะหาย
รัฐโอไฮโอ
ในสนามฟุตบอลชื่อดังแห่งหนึ่งของรัฐมันคือสนามฟุตบอลโอไฮโอนั่นเองที่นันในอดีตสามารถบรรจุผู้ชมได้มากถึงหนึ่งแสนห้าพันที่นั่งแต่ทว่าพอเข้าสู่ยุคสัตว์กลายพันธ์มันก็ถูกทิ้งร้างมาโดยตลอด
แต่ทว่าวันนี้มันกลับเต็มไปด้วยผู้คนมากมายจุจนกินความจุของสนามไปมากกว่าครึ่งหรือก็คือที่นี่นั้นมีคนมารวมตัวกันมากกว่าห้าหมื่นคนนั่นเองใจกลางสนามมีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งกำลังยืนพูดอะไรสักอย่างกับผู้คนที่อยู่ที่นี่
“ก็อย่างที่บอกไปเหล่าวายร้ายทั้งหลายเราจะย้อนกลับไปในอดีตกลับไปยังในยุคที่ไม่มีพลังหรือสกิลวิเศษเหล่านี้เราจะเป็นมนุษย์เพียงกลุ่มเดียวที่มีพลังวิเศษและเราจะเป็นผู้ปกครองโลก !!” ซานตาน่าพูดพลางหันไปมองยังเหล่าคนมากมายที่อยู่ด้านบน
ไม่ใช่เพียงแค่พวกวายร้ายเท่านั้นที่นี่ยังมีเหล่าคนที่อดีตเคยเป็นฮีโร่และประชาชนธรรมดามากมายรวมอยู่ด้วยพวกเขามารวมตัวกันอยู่ที่นี่ในวันนี้
ซานตาน่าและกลุ่มคนสนิทของเขาที่ยืนอยู่กลางสนามนั้นยิ้มออกมาสนามที่เคยเป็นสนามหญ้าถูกแทนที่ด้วยสิ่งปลูกสร้างบางอย่างที่คล้ายพื้นหินแกรนิต
เฮ !! ท่านซานตาน่า !! ท่านซานตาน่า !! ท่านซานตาน่า !! เสียงเหล่าวคนมากมายต่างร้องเฮกันออกมาเมื่อได้ยินสิ่งที่ซานตาน่าพูด
“เอาล่ะใครพร้อมแล้วก็กระโดดลงมามายืนบนแท่นเลยจะเริ่มออกเดินในอีกสามสิบวินาที !!” ซานตาน่าตะโกนออกมาก่อนจะมีคนมากมายกระโดดลงมายืนในสนามพร้อมกับซานตาน่า
คนครึ่งแสนกระโดดลงมารวมตัวกันอย่างรวดเร็วในสนามและเมื่อครบเวลาสามสิบวินาทีตามที่ซานตาน่าบอกเขาก็หยิบบางอย่างออกมาจากกระเป๋ากางเกงมันคือรีโมทควบคุมไบพาสนั่นเองพื้นสนามแห่งนี้นั้นถูกปูด้วยสะพาสไบพาสเรียบร้อยแล้ว
ติ๊ด !! ซานตาน่ากดรีโมทควบคุมอย่างไม่ลังเล
วู่บ !! ทันทีที่กดรีโมทลงไปพื้นสนามก็ส่องแสงออโรร่าสดใสงดงามออกมาทันที
ว้าว !! เหล่าคนที่อยู่ที่นี่ต่างส่งเสียงตื่นเต้นออกมาแสงออโรร่าค่อยๆสว่างขึ้น สว่างขึ้น และสว่างขึ้นจนกลืนกินร่างกายของพวกเขาทั้งหมดและในเวลาที่แสงนั่นสว่างจนถึงขีดสุดร่างของคนจำนวนครึ่งแสนก็หายไป
ฟุ่บ !! ตู้ม !! และทันทีที่ร่างของพวกนั้นหายไปสนามกีฬาแห่งนี้ก็ระเบิดออกมาทันทีบนท้องฟ้าความสูงหลายร้อยเมตรมีร่างเล็กๆในชุดผ้าคลุมกำลังลอยอยู่บนนั้น
“เอาล่ะได้เวลาเก็บกวาดซากให้เรียบร้อยภรรยานายนี่โหดและตัดสินใจได้เด็ดขาดเอาเรื่องเลยนะโทนี่ทั้งแอบใส่แปลนตั้งพิกัดย้อนเวลาทั้งแปลนระเบิดตัวเองของไบพาสหลังทำงานฉันล่ะไม่อยากจะคิดเลยว่าพอพวกนั้นถูกย้อนเวลาไปในช่วงเวลานั้นจะรู้สึกอย่างไรหลังจากต้องไปเจอกับเจ้านั่น” ชายในผ้าคลุมนั่นพูดออกมาใช่แล้วเขาคือด็อกเตอร์นั่นเองเขามาดูว่าเรื่องนี้จะจบอย่างไร
ฟุ่บ !! ด็อกเตอร์วาดมือเป็นวงกลมสร้างวงเวทย์ขึ้นมาเหนือสนามกีฬาทำให้สนามกีฬาที่ถูกระเบิดค่อยๆคืนสภาพเดิมไปก่อนที่จะถูกสร้างไบพาสลงไปไม่กี่วินาทีต่อมาสนามกีฬาโอไฮโอที่เป็นสนามกีฬาประจำรัฐแห่งนี้ก็กลับไปอยู่ในสภาพเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นมาก่อนเมื่อจัดการเรียบร้อยแล้วด็อกเตอร์ก็สร้างวงเวทย์ขึ้นมาก่อนจะหายเข้าไปในวงเวทย์นั่น
(ไรท์ : ส่วนเรื่องของเหล่าวายร้ายคงไม่ต้องบรรยายอะไรมากมายเอาเป็นว่าไปดีนะพวก)
จบ...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 489 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,668 ความคิดเห็น

 1. #3538 Fikusa (จากตอนที่ 251)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 13:01
  ยังจะงกค่าไฟอีก ฮ่าๆๆๆๆๆ
  #3,538
  0
 2. #3270 chaiyuki (จากตอนที่ 251)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 14:18

  เหล่าวายร้ายคงแค่ได้ยินเสียงดีดนิ้วเบาๆ ก็เป็นฝุ่นไปเรียบร้อย

  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-06.png

  #3,270
  0
 3. #3269 ployreudeejaitad (จากตอนที่ 251)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 10:38
  รออ่านนะคะ
  #3,269
  0
 4. #3268 0897375544 (จากตอนที่ 251)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 / 10:19
  ช่างพวกวายร้ายนั่นเถอะ แต่ว่ายังไม่รู้สกิลโอลิเวียเลยอ่ะ
  #3,268
  0
 5. #3267 spriteppp (จากตอนที่ 251)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 / 01:47
  จะมีตอนสั้นของเหล่าร้ายไหม
  #3,267
  0
 6. #3266 rujiasp (จากตอนที่ 251)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 / 15:34
  ติดตามมาตั้งแต่ตอนแรก​ๆ​ พอจบจิงๆก็ใจหายเหมือนกันนะ
  #3,266
  0
 7. #3265 ZERO9284 (จากตอนที่ 251)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 / 14:43

  ขอตอนพิเศษของเหล่าร้ายที่ย้อนอดีตสักตอนก็ดีนะครับ..เปิดขายก็ได้ครับ

  #3,265
  1
  • #3265-1 รานา (จากตอนที่ 251)
   14 ธันวาคม 2562 / 10:21
   ถ้าเปิดขายไรท์โดนลูกหลงไปด้วยแน่ๆๆ
   #3265-1
 8. #3264 Pichirac (จากตอนที่ 251)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 / 13:28
  อาาเหล่าร้ายทั้งหลายเอ๋ย. ขอให้เธอไปดี ขอให้มีฟามสุข ขอให้เธอหมดทุกข์เสียที ♪ ♬ ヾ(´︶`♡)ノ ♬ ♪
  #3,264
  0
 9. #3263 Doctor_Gee (จากตอนที่ 251)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 / 12:59

  ขอบคุณมากครับhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-01.png

  #3,263
  0
 10. #3262 ken-slayer (จากตอนที่ 251)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 / 11:00
  ทานอxดีดนิ้วปึกหายครึ่งเกะกะฮีโร่หายอีก1/4อีก1/4หายเพราะไปเกะกะสกาเลตวิชหล่อนกำลังhurtเลย
  #3,262
  0