สุดยอดพ่อบ้าน HERO กู้โลก

ตอนที่ 241 : ตอนที่ 238 ถูกจัดการ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,093
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 475 ครั้ง
  25 ต.ค. 62

ตอนที่ 238
ความร้อนสูงถึงกับทำให้ประตูที่ทำจากเหล็กหนาด้านหลังละลายถ้าใครมาเห็นเด็กอายุสิบขวบคนหนึ่งจมอยู่กลางกองเพลิงสีขาวนี่ล่ะก็คงคิดว่าเด็กคนนั้นคงไม่เหลือแม้แต่เถ้ากระดูกแน่นอนแต่ไม่ใช่กับแอนนา
“คะ คะ คุณพ่อ” เสียงของแอนนาพูดขึ้นมาเบาๆท่ามกลางกองเพลิงนั่น
วู่บ !! เพลิงค่อยๆสงบลงจนเผยให้เห็นร่างของหนูแอนนาที่ไม่เป็นอะไรเลยขนาดเสื้อผ้าของเธอยังอยู่ครบเพราะเสื้อผ้าของเธอนั้นติดตั้งออร์บซ่อมแซมระดับสูงเอาไว้นั่นเองทำให้เสื้อผ้าของเธอถูกซ่อมภายในพริบตา
แอนนามองพ่อของเธอที่พึ่งจะโจมตีใส่เธอเมื่อครู่ด้วยอารมณ์หลากหลายและเธอยังคงไม่เดินเข้าไปเธอพยายามมองสอดส่องหาตุ๊กตาเป้าหมายท่ามกลางความมืดอาศัยเพียงแค่แสงไฟจากด้านนอกตรงทางเดินที่ลอดเข้ามาเท่านั้นจนไปเห็นเข้ากับตุ๊กตาในตู้กระจกที่อยู่ด้านหลังพ่อของเธอ
“ผู้บุกรุกยังไม่ถูกกำจัดทำการดำเนินการกำจัดผู้บุกรุกตามคำสั่ง !!” พ่อของแอนนาพูดขึ้นมาหลังจากเห็นว่าเป้าหมายนั้นยังอยู่
ฟู่ม !! ฟู่ม !! ลูกบอลเพลิงสีขาวถูกสร้างขึ้นมาในมือทั้งสองข้างของเขามันถูกบีบอัดจนกลายเป็นลูกบอลขนาดเล็กก่อนจะใช้มันโจมตีใส่แอนนาทันทีในสมัยก่อนที่เขายังเป็นฮีโร่อยู่การโจมตีด้วยบอลเพลิงของเขานั้นสามารถจัดการกับสัตว์กลายพันธ์ระดับเลเวลเกินร้อยได้โดยง่าย
แน่นอนการโจมตีครั้งนี้รุนแรกกว่าก่อนหน้าเพราะสกิลที่ถูกปล่อยออกมานั้นถูกบีบอัดจนมีขนาดเล็กเท่าลูกบอลจึงทำให้ความรุนแรงของมันเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า
ฟิ้ว !! ตู้ม !! ทันทีที่รวบรวมพลังของสกิลจนได้ที่เขาก็ปาใส่เป้าหมายอย่างแอนนาทันที
“หยะ หยะ หยุดเถอะค่ะคุณพ่อจำหนูไม่ได้จริงเหรอคะนี่หนูเองแอนนาไง” แอนนาพูดเสียงสั่นเธอค่อยๆเดินเข้าไปหาพ่อของเธอที่ระดมยิงบอลเพลิงสีขาวนั่นอย่างไม่สะทกสะท้าน
“กำจัดเป้าหมาย !!” พ่อของแอนนาเธอไม่พูดตอบโต้อะไรแอนนาเขาเพียงแค่บ่นพึมพำขึ้นมาเบาๆเท่านั้น
ย๊าก !!! เสียงพ่อของแอนนาตะโกนออกมาคราวนี้เขาสร้างเพลิงสีขาวขนาดใหญ่จนครอบคลุมไปทั่วทั้งห้องหวังจัดการกับแอนนาให้ได้ข้าวของภายในห้องละลายเพราะความร้อนที่ถูกปล่อยออกมาแต่ทว่าตู้กระจกที่เก็บระบบหรือเจ้าตุ๊กตาเอาไว้อยู่นั้นกลับไม่เป็นอะไรเลย
ชี่ !! เสียงน้ำจากสปริงเกอร์ด้านบนปล่อยลงมาแต่ทว่ามันกลับระเหยไปแทบจะทันที
แอนนาที่เห็นว่าพ่อเธอคงคุยไม่รู้เรื่องแล้วจึงได้แต่หลับตาลงเธอเอื้อมไปหยิบของในกระเป๋าที่สะพายเอาไว้ด้านหลังดีที่กระเป๋าใบนี้มันถูกตัดเย็บโดยสตีฟซึ่งใช้วัสดุอย่างดีทำให้มันสามารถทนความร้อนระดับหมื่นองศาได้
ควับ !! แอนนาหยิบกระบองไฟฟ้ามาจากกระเป๋าข้างหลังและทันทีที่หยิบกระบองไฟฟ้าออกมาผิวเหล็กด้านนอกมันก็เริ่มละลายแอนนาเห็นว่าคงมีเวลาไม่มากนักก่อนที่กระบองไฟฟ้าในมือเธอจะละลายจนใช้งานไม่ได้เธอมองไปยังพ่อของเธอด้วยสายตาแน่วแน่
“หนูจะหยุดคุณพ่อเอง !!” แอนนาพูดออกมาอย่างมั่นใจก่อนจะพุ่งใส่พ่อของเธอทันที
ส่วนทางด้านพ่อของแอนนานั้นก็เตรียมตัวจัดการแอนนาด้วยสกิลที่รุนแรงที่สุดของเขาเรียบร้อยแล้วและไม่รอช้าใช้สกิลนั่นโจมตีใส่แอนนาทันที
ฟู่ม !! เปรี๊ยะ !! เสียงเปลวเพลิงสีขาวพุ่งโจมตีใส่แอนนาส่วนทางด้านแอนนานั้นกระบองไฟฟ้าในมือของเธอก็ปล่อยกระแสไฟฟ้าแรงสูงออกมากระแสไฟฟ้าที่ไม่มีมนุษย์ธรรมดาหน้าไหนสามารถรอดได้ถ้าโดนเข้าไปและตอนนี้พ่อของแอนนาก็มีค่าสถานะเทียบเท่ามนุษย์ธรรมดาเท่านั้น
อีกด้านหนึ่ง
ปิ้ว !! ตู้ม !! เสียงลำแสงถูกยิงออกจากมือของสตีฟทำลายป้อมมิสไซส์ที่อยู่บนหลังคาทำเนียบขาวลงได้
“เฮ้ยมันมีสกิลเลเซอร์โว้ยอย่าให้มันยกมือขึ้นมายิงเลเซอร์ได้อีก” วายร้ายคนหนึ่งพูดเมื่อเห็นความสามารถของสตีฟ
ใช่เลเซอร์ที่ไหนเล่าเฟ้ยแค่พลังงานที่ถูกบีบอัดจากถุงมือแล้วถูกยิงออกไปเป็นเส้นตรงสตีฟคิดในใจแต่ก็นะเขาไม่คิดจะอธิบายอะไรอยู่แล้วปล่อยให้พวกมันเข้าใจผิดไปนั่นแหละ
ปรอด !! เสียงปืนกลทั้งจากป้อมปืนและจากปืนในมือของพวกวายร้ายถูกยิงออกมาอีกชุดทำให้สตีฟต้องรีบยกมือขึ้นมากันกระสุนเอาไว้
“เวรเอ้ยหาจังหวะบุกเข้าไปไม่ได้เลยยายหลันกับคุณอิจิยะทำอะไรกันอยู่เนี่ยไม่ช่วยตรูแบ่งเบาภาระบ้างเลย” สตีฟบ่นออกมา
ตู้ม !! สิ้นเสียงบ่นของสตีฟเขาก็ได้ยินเสียงระเบิดจากอีกด้านของทำเนียบขาว
“นั่นมันการโจมตีของยายหลันนี่ !!” สตีฟหันไปมองตามเสียงระเบิดนั่นก่อนจะเห็นว่ามีกลีบดอกไม้กำลังลอยขึ้นไปบนฟ้าและยังไม่ทันหายตกตะลึงเขาก็เห็นพวกวายร้ายที่อยู่ไม่ไกลจากเขาล้มลงกับพื้น
ตุ่บ !! ตุ่บ !! ตุ่บ !! เสียงร่างของวายร้ายหลายคนล้มลงกับพื้นบนหัวของพวกมันนั้นมีรูกระสุนอยู่ด้วย
“เฮ้ยพวกเราถูกซุ่มยิงกระสุนมาจากทางด้านหลังกระจายกำลังกันออกไปจัดการพวกมันให้หมด !!” พวกวายร้ายตะโกนบอกคนที่ยังอยู่พวกมันวิ่งแยกย้ายกันไปคนละทางทันที
“โอ้วทางสะดวกแล้วจานิสจัดการป้อมปืนให้หมดแล้วเข้าไปเล่นพวกมันให้เละกัน” สตีฟที่เห็นกองกำลังของพวกวายร้ายเหลือน้อยลงแล้วจึงสั่งจานิส
ครับเจ้านายเล็งตามที่ผมบอกนะครับจานิสตอบพลางรวบรวมพลังงานเตรียมยิงลำแสงจัดการป้อมปืนให้หมด
“จัดไปอย่าให้เสีย !!” สตีฟพูดก่อนจะเล็งมือไปตามทิศที่จานิสบอกโดยไม่ลืมใช้อีกมือป้องกันกระสุนที่จะเจาะเข้าส่วนที่ไม่มีชุดเกราะป้องกันอย่างระมัดระวังซึ่งนั่นก็คือส่วนหัวเขานั่นเอง
ตู้ม !! ตู้ม !! ตู้ม !! เสียงป้อมปืนที่โผล่ขึ้นมาบนสนามหญ้าค่อยๆถูกทำลายไปทีละป้อมไม่นานพวกมันทั้งหมดก็ถูกทำลายลงโดยฝีมือของสตีฟคนเดียว
(ไรท์ : ไม่ยิงช่วงล่างมันฟระพวกวายร้ายกางเกงสตีฟมันเป็นกางเกงยีนส์ธรรมดาเฟ้ย)
(วายร้าย : ใครจะไปรู้เล่าเวลายิงก็เล็งตัวสิเฟ้ยเป้ามันใหญ่พวกฝีมือดีหน่อยก็เล็งหัวจะได้ตายคาที่ใครเขาสอนว่าจะฆ่าคนแล้วต้องเล็งยิงขาฟระ)
(ไรท์ : เออจริงแฮะ)
ตัดมาทางด้านใต้
ปัง !! อิจิยะที่หลบอยู่หลังต้นไม้ใช้ปืนในมือของเขาเล็งยิงไปยังวายร้ายที่รุมยิงใส่สตีฟอยู่ทางด้านหน้าทำเนียบขาวระยะห่างจากจุดที่เขาอยู่นั้นห่างจากวายร้ายที่เขายิงเกือบแปดร้อยเมตร
“รู้ตัวแล้วสินะแต่ยังหาตำแหน่งเราไม่ได้ดีนะที่อาศัยเสียงปืนพวกนั้นกลบเสียงปืนเราได้อยู่ว่าแต่วายร้ายพวกนี้มันโง่กันจริงแทนที่จะใช้สกิลของตัวเองที่ถนัดอยู่แล้วจัดการกับคุณสตีฟกลับใช้ปืนที่ไม่ค่อยได้ใช้บ่อยเสียแทนหรือคิดว่าพออยู่ในอาณาเขตสกิลของเท็นแล้วใช้ปืนจัดการจะง่ายกว่างั้นเหรอ” อิจิยะพูดพลางมองดูพวกวายร้ายที่กรูกันมาตามหาเขาพลางอดพูดความคิดของเขาออกมาไม่ได้เพราะถ้าเป็นเขาจะใช้สกิลที่ใช้เป็นประจำจัดการผู้บุกรุกแทนที่จะใช้ปืนซึ่งไม่เคยได้ใช้แทนเพราะปืนนั้นถูกควบคุมโดยรัฐบาลหรือก็คือมีไว้สำหรับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารใช้เท่านั้น
และระหว่างที่อิจิยะกำลังแอบอยู่หลังต้นไม้ดูสถานการณ์อยู่นั่นเองจู่ๆก็มีเสียงของผู้ชายดังขึ้นจากทางด้านหลังของเขาซึ่งเสียงนั่นมันดังมาจากทางหลังต้นไม้อีกต้น
“ผมก็คิดแบบนั้นพวกนั้นนี่ไร้รสนิยมจังเลยนะครับ”
ปัง !! อิจิยะยิงใส่พลางรีบพุ่งตัวไปหลบที่ต้นไม้ต้นต่อไปทันที
“วายร้ายงั้นเหรอไม่เบาเลยนี่ที่แอบมาอยู่ข้างหลังฉันได้” อิจิยะพูดเสียงเครียดเพราะเขานั้นไม่รู้ตัวเลยว่ามีคนมาอยู่ข้างหลังเขาแถมสกิลสุดยอดลางสังหรณ์ก็ไม่เตือนอะไรเขาเลย
“ใช่ครับผมเป็นวายร้ายแต่นึกไม่ถึงเลยนะครับว่าคุณจะยังไม่ตายเป็นอย่างที่ท่านซานตาน่าเตือนเอาไว้เลย” ชายคนนั้นพูดก่อนจะค่อยๆเดินออกมาจากหลังต้นไม้และเมื่ออิจิยะเห็นหน้าชายคนนี้ก็ต้องเบิกตากว้างด้วยความตกใจเพราะชายคนนี้เป็นวายร้ายระดับต้นๆที่ถูกรัฐบาลจับเอาไว้ได้เมื่อปีก่อน
“จีเวล วอร์ค !!” อิจิยะพูดชื่อของชายคนนี้ออกมา (โผล่มาในตอนที่ 72 และ 81)
“โอ้คนอย่างคุณรู้จักผมด้วยรู้สึกเป็นเกียรติจริง” จีเวลพูดพลางค้อมหัวลงมาเล็กน้อยอิจิยะไม่รอช้าเมื่อเห็นช่องว่างเขาก็ยกปืนในมือของเขาขึ้นมาเตรียมยิงจีเวลทันที
ปัง !! ปัง !! อิจิยะยิงออกไปสองนัดซึ่งกระสุนก็พุ่งไปตรงหัวของจีเวลแต่ทว่าภาพที่อิจิยะคิดว่าหัวของจีเวลจะต้องถูกกระสุนฝังเอาไว้กลับไม่ใช่อย่างที่คิด
ปุ !! ปุ !! กระสุนสองนั้นของเขานั้นดันพุ่งไปฝังอยู่ในต้นไม้ด้านหลังจีเวลเสียแทน
บ้าน่าเกิดอะไรขึ้นทำไมกระสุนถึงพุ่งทะลุร่างของเขาไปอิจิยะตกใจมาก
“อ๊ะจริงด้วยผมลืมเตือนคุณไปครับว่าทิศที่คุณยืนอยู่น่ะเป็นทิศใต้ลมส่วนผมน่ะอยู่ทางด้านเหนือ” จีเวลเงยหน้าขึ้นมาพลางนึกขึ้นได้จึงเอ่ยปากบอกอิจิยะ
“พิษ !!” อิจิยะรู้ได้ทันทีว่าเขาพลาดแล้วเขาถูกพิษแต่พิษที่เขากำลังโดนอยู่นั้นเป็นพิษอะไรนี่สิ
“คงสงสัยสินะครับว่าเป็นพิษอะไรลองหาคำตอบมันด้วยตัวเองสิครับ” จีเวลแสยะยิ้มออกมาก่อนจะหยิบเข็มฉีดยาขึ้นมาและพุ่งเข้าใส่อิจิยะทันที
ฟุ่บ !! ฟุ่บ !! ฟุ่บ !! เสียงฝีเท้าของจีเวลวิ่งเข้ามาทำให้อิจิยะต้องรีบถอยก่อนจะกวาดมือขึ้นมาสาดกระสุนใส่จีเวลไม่ยั้ง
ปัง !! ปัง !! ปัง !! ปัง !! ปัง !! แต่ไม่มีกระสุนนัดไหนเลยที่ยิงถูกจีเวลกระสุนทุกนัดนั้นผ่านร่างของจีเวลไปหมด
“ยิงไม่ถูกหรอกครับเพราะว่าคุณในตอนนี้น่ะถูกพิษ.....” และทันใดนั้นเองจู่ๆก็มีเสียงของจีเวลดังขึ้นจากทางด้านข้างของอิจิยะเสียงนั้นอยู่ใกล้มากอิจิยะเบิกตากว้างด้วยความตกใจแต่ก่อนที่เขาจะได้ตอบสนองอะไรก็รู้สึกเจ็บที่ต้นคอเสียก่อน
ฉึก !! เสียงเข็มฉีดยาถูกแทงเข้าที่หลังคอของอิจิยะใช่แล้วจีเวลนั้นอยู่หลังอิจิยะไม่ใช่อยู่ข้างหน้า
“บะ บะ บ้าน่า....”
ตุ่บ !! เสียงร่างของอิจิยะล้มลงกับพื้นโดยมีจีเวลยืนมองอยู่เขาค่อยๆเก็บเข็มฉีดยาเข้าไปในกระเป๋าเสื้อ
“อืม...พิษสลับประสาทสัมผัสทำให้ประสาทสัมผัสของผู้ได้รับพิษถูกสลับจากซ้ายเป็นขวา...ขวาเป็นซาย...หน้าเป็นหลัง...หลังเป็นหน้าและที่สำคัญทำให้สกิลสุดยอดลางสังหรณ์อะไรนั่นที่ท่านซานตาน่าเตือนเอาไว้ใช้ไม่ได้ด้วยเพราะสกิลนั่นเป็นสกิลเกี่ยวกับประสาทสัมผัสทางสมองเช่นกัน” จีเวลพูดก่อนจะยกมือถือขึ้นมาโทรออกหาใครบางคน
“ครับผมจับเขาได้แล้วเป็นอย่างที่ท่านคาดการณ์เขายังไม่ตายและบุกมาจากทางด้านใต้จริงๆ” จีเวลพูดรายงานกับปลายสายก่อนจะเก็บมือถือลงกระเป๋าไปและตอนนั้นเองเสียงพวกวายร้ายที่พึ่งจะมาถึงก็ตะโกนโหวกเหวกโวยวาย
“มันอยู่นั่น !!” พวกวายร้ายนั้นเห็นใครบางคนยืนอยู่จึงคิดว่าเป็นศัตรูจึงกราดปืนใส่ทันที
ปรอด !! เสียงปืนกลในมือถูกยิงใส่จีเวลแบบเข้าใจผิด
“เฮ้อ...” จีเวลถอนหายใจออกมาก่อนจะรีบหยิบบางอย่างออกมาจากกระเป๋ามิติของเขาและใช้มันป้องกันกระสุนปืนเอาไว้
เคร้งๆๆๆ !! กระสุนปืนถูกป้องกันเอาไว้ได้โดยบางอย่างที่จีเวลเอาออกมา
“พวกแกอยากตายใช่มั้ย !!” จีเวลตวาดใส่พวกวายร้ายที่ยิงเขา
“อ๊ะเสียงท่านจีเวลขอโทษครับพวกเรานึกว่าผู้บุกรุก” พวกวายร้ายพูดออกมาอย่างตื่นตระหนก
“ไม่เป็นไรพวกแกไปทางปีกตะวันออกทางนี้ฉันจัดการเรียบร้อยแล้ว” จีเวลพูดพลางไล่พวกมันไปและเมื่อพวกวายร้ายได้ยินดังนั้นก็พากันกรูไปทางปีกตะวันออกที่ซึ่งมียายหลันอยู่ทันที
ส่วนจีเวลก็มองสิ่งที่อยู่ในมือที่ใช้เอามาป้อนกันกระสุนเมื่อครู่ซึ่งมันก็คือกระเป๋าผ้าใบหนึ่ง
“สมแล้วที่เป็นกระเป๋าผ้าที่มีมูลค่าสูงถึงหมื่นสองพันล้าน !!” จีเวลพูดเขานั้นได้กระเป๋าผ้าใบนี้มีจากซานตาน่าเมื่อสัปดาห์ก่อนใช่แล้วมันคือกระเป๋าผ้าของสตีฟที่เคยเอาไปขายที่โรงประมูลนั่นเอง
จบ...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 475 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,668 ความคิดเห็น

 1. #3198 Aceriz (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 13:28
  ขอบคุณครับ
  #3,198
  0
 2. #3197 Fikusa (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 10:43
  กระเป๋าที่แกร่งสุดในโลก ฮ่าๆๆๆๆ
  #3,197
  0
 3. #3194 narongrit6 (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2562 / 17:07
  เริ่มเบื่อแล้วสิ
  #3,194
  0
 4. #3192 น้องเฟย์ (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 18:09
  ตายให้หมดเลย 3 คนสู้อะไรเขาได้
  #3,192
  0
 5. #3191 ployreudeejaitad (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 16:56
  รออ่านนะคะ
  #3,191
  0
 6. #3190 suanoi101 (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 11:38
  เสร็จไปแล้ว1
  #3,190
  0