สุดยอดพ่อบ้าน HERO กู้โลก

ตอนที่ 114 : ตอนที่ 113 เหมือนถูกรางวัล !!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,022
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 779 ครั้ง
  20 เม.ย. 62

ตอนที่ 113


ฟุ่บ !! ผัวะ !! สตีฟพุ่งเข้าไปหาจรเข้เพลิงด้วยความเร็วสูงสุดที่เขาทำได้หวังว่าจะจัดการเจ้าจรเข้นี่ให้ได้แต่พอเข้าไปถึงตัวมันเขายังไม่ทันได้ออกหมัดโจมตีก็โดนหางนั่นฟาดจนร่างเขาปลิวถอยกลับมาเสียก่อน


ครืด !! ร่างของสตีฟไถลไปกับพื้นถนนเป็นรอบที่ห้าก่อนเขาจะค่อยๆลุกขึ้นมาอีกครั้ง


พรูด !! ทันทีที่สตีฟลุกขึ้นมามันก็พ่นบางอย่างออกมาจากปากของมัน


“เหวอ !!” สตีฟร้องออกมาก่อนจะรีบหลบเพราะสิ่งที่มันพ่นออกมาก็คือลาวานั่นเอง


ปุดๆๆๆ !! เสียงเดือดปุดๆของลาวาที่ตกลงเต็มพื้นถนนทำให้สตีฟรู้สึกเสียวสันหลังไม่ได้สัตว์กลายพันธ์ตัวอื่นๆนั้นถอยไปไกลไม่กล้าเข้ามายุ่งในรัศมีการต่อสู้ของสตีฟและเจ้าจรเข้เพลิงตัวนี้


“เวรเอ้ยตรูจะเข้าไปโจมตีมันไงวะหางมันจะฟาดได้ไวไปมั้ยเนี่ยขนาดค่าสถานะตรูเทพๆยังมองไม่ทันแถมยังมีเจ้าลาวาที่มันพ่นออกมานี่อีกถึงจะหลบได้แต่ถ้ายังพ่นออกมาต่อเนื่องแบบนี้เราจะไม่มีที่ยืนเอา” สตีฟบ่นออกมาพลางมองไปที่เจ้าจรเข้เพลิงข้างหน้า


“ตรูขอแค่หมัดเดียว แค่หมัดเดียวจริงๆ” สตีฟพูดเขายังโจมตีมันไม่ได้สักหมัดโจมตีจากระยะไกลอาศัยแรงอัดอากาศก็จัดการมันไม่ได้


ถ้าหาทางจัดการกับหางมันไม่ได้ก็คงเข้าถึงตัวมันไม่ได้ สตีฟคิดในใจ


สตีฟลองพุ่งเข้าใส่มันอีกหลายครั้งแต่ก็ไม่ได้ผลแถมยังมีการโจมตีด้วยลาวากลับมาเป็นบางครั้งด้วยตอนนั้นเองสตีฟก็เริ่มจับสังเกตุอะไรบางอย่างได้


“เมื่อตะกี้เราลองเข้าไปจากด้านข้างมันไม่น่าจะมองเราทันสิแต่ทำไมหางมันถึงตอบสนองทันหว่า หรือจะเป็นแบบอัตโนมัติ ??” สตีฟตั้งข้อสงสัยก่อนจะลองหยิบหินก้อนขนาดใหญ่ๆขึ้นมาสองก้อนและเล็งไปทางซ้ายและขวาของเจ้าจรเข้นี่พร้อมๆกัน


ฟิ้ว !! ผัวะ !! ผัวะ !! ตู้ม !! ตู้ม !! สตีฟขว้างหินออกไปด้วยสองมือก่อนหางเจ้าจรเข้เพลิงจะสะบัดโจมตีหินสองก้อนนั้นอย่างรวดเร็ว


“นี่มันหางมันตอบสนองอัตโนมัติจริงๆด้วยมิน่าล่ะเราเข้าไปไกล้ทีไรมันฟาดเราโดนตลอดเลย” สตีฟอุทานออกมาหลังจากเห็นการทำงานของหางมัน


“อ่ะฮ่าตรูรู้แล้วเอ็งโจมตีตรูได้ยังไงโดนแน่ ก่อนอื่นขอหาขีดจำกัดของเอ็งก่อนแล้วกัน” สตีฟฉีกยิ้มออกมาก่อนจะหยิบหินหลากหลายขนาดขึ้นมาและปาใส่มันไม่ยั้ง


ฟิ้ว !! ฟิ้ว !! ฟิ้ว !! หินถูกปาไปนับสิบก้อนทั้งก้อนใหญ่ก้อนเล็กสตีฟจับตามองดูการทำงานของหางมันปรากฎว่าหางของมันนั้นไม่โจมตีหินก้อนเล็กๆแต่ปล่อยให้ถูกร่างของมันแทนเนื่องด้วยหินก้อนเล็กๆทำอะไรเกล็ดแข็งๆของมันไม่ได้เลยมันจึงไม่สนใจ สตีฟเห็นหินก้อนใหญ่แทบทุกก้อนถูกทำลายหมดก่อนจะถึงร่างของมันประมาณหนึ่งเมตร


ตู้ม !! ตู้ม !! โฮ่ก !! มีหินขนาดใหญ่สองก้อนถูกร่างของมันเต็มๆทำให้มันร้องออกมา


“ดูเหมือนว่าจะป้องกันการโจมตีได้ห้าครั้งนะ แล้วจากนั้นจะมีระยะเวลาประมาณหนึ่งวินาทีก่อนที่หางมันจะป้องกันการโจมตีอัตโนมัติอีกครั้ง” สตีฟพยักหน้าตอนนี้เขาเข้าใจการทำงานของหางมันแล้ว


“สัตว์กลายพันธ์ทุกตัวมีจุดอ่อนจริงๆ” สตีฟพูดก่อนจะฉีกยิ้มออกมาก่อนจะมองหาหินก้อนขนาดเท่าลูกบอลแถวๆนั้นขึ้นมาห้าก้อนและค่อยๆเดินเข้าไปหาเจ้าจรเข้นั่นอย่างระวังทันที


โฮ่ก !! มันคำรามออกมาก่อนจะค่อยๆถอยเหมือนมันจะรู้ว่าสตีฟกำลังจะทำอะไร


“ไม่ให้ถอยหรอกเฟ้ย หนังเอ็งจะต้องถลกไปขายตรูไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือไปหรอก” สตีฟตะโกนออกมาหลังจากเห็นว่ามันกำลังจะถอยและหนีเขา


“ย๊าก !!!” สตีฟร้องตะโกนออกมาก่อนจะปาหินในมือออกไปอย่างรวดเร็วเพียงชั่วพริบตาหินก้อนใหญ่เท่าลูกบอลห้าก้อนก็ถูกปาออกไป


ผัวะๆๆๆๆ !! ตู้ม !! หินทั้งหมดถูกทำลายลงสตีฟอาศัยจังหวะนั้นพุ่งตามเข้าไปทันที


“ไม่ให้ทำได้หรอกเฟ้ย !!” สตีฟเห็นว่ามันอ้าปากกำลังจะพ่นลาวาออกมาอีกครั้งเขารีบสปริงตัวกระโดดขึ้นไปเหนื่อหัวของมันก่อนจะตีลังกาตอกส้นเท้าลงมาอย่างแรงทันที


ตู้ม !! โฮ่ก !!! สตีฟตอกส้นลงไปเต็มแรงบริเวณจมูกของมัน เจ้าจรเข้เพลิงร้องออกมาก่อนร่างของมันจะกระแทกลงกับพื้นเสียงดังสนั่นหวั่นไหว


ตึง !! ร่างของมันกระแทกลงกับพื้นก่อนจะแน่นิ่งไป


หน้าต่าง
จรเข้เพลิง Level : 238 (หมดสติ)
เป็นจรเข้ที่เกิดในภูเขาไฟที่ยังไม่ดับกินลาวาเป็นอาหารเกล็ดของมันมีความแข็งเป็นพิเศษ


“โหโดนไปขนาดนี้ยังไม่ตายแค่หมดสติ นับถือเอ็งเลยอึดจริงๆ” สตีฟอดพูดไม่ได้เพราะขนาดไวเวิร์นกว่าเลเวลสามร้อยยังโดนเขาตบจนเดี้ยงแต่เจ้าจรเข้นี่เลเวลต่างกับเจ้านั่นมากโขแต่โดนไปเต็มๆเท้ายังไม่ตายคาที่


โอ่ก !! มอ !! เหล่าสัตว์กลายพันธ์ที่อยู่ไม่ไกลเมื่อเห็นว่าจรเข้เพลิงเสียท่าแล้วมันก็ร้องคำรามออกมาก่อนจะวิ่งกระจัดการจายกันไปเสมือนพวกลูกกระจ๊อกที่สูญเสียลูกพี่จนต้องวิ่งหนีความตาย


สตีฟเห็นว่ามันไม่ได้วิ่งมาทางเขาแล้วจึงไม่ได้คิดจะไล่ตามเพราะทิศทางที่มันวิ่งหนีไปนั้นคือป่าและภูเขานั่นเอง


บึ่ม !! ตู้ม !! เปรี้ยง !! เสียงการต่อสู้ยังดังมาจากทางภูเขาทำให้สตีฟรู้ว่าการต่อสู้ของพวกฮีโร่ที่ตั้งรับอยู่ทางภูเขานั้นยังไม่จบลง


“หวังว่าทางซาร่าคงไม่เจอตัวอะไรที่เลเวลเยอะแบบนี้นะ” สตีฟอดพูดออกมาไม่ได้ก่อนเขาจะมองเจ้าจรเข้เพลิงและลงมือซ้ำมันอีกหลายทีเพื่อให้มันตายสนิท


หลังจากสตีฟจัดการมันจนแน่นิ่งแล้วเขาก็เริ่มการชำแหละสตีฟอดจะเหลือบมองไปด้านหลังที่มีซากสัตว์กลายพันธ์เลเวลหนึ่งร้อยนับพันไม่ได้


“เฮ้อถ้ามีกระเป๋ามิติขนาดใหญ่กว่านี้ก็ดีสิ” สตีฟถอนหายใจออกมาก่อนจะเริ่มลงมือถลกหนังจรเข้เพลิง


“หัวใจมันอยู่ตรงนี้จริงๆด้วย” สตีฟพูดหลังจากเห็นว่าหัวใจของจรเข้มันอยู่บริเวณจมูกจริงๆเขาลองใช้มีดผ่าออกดู


ปรี๊ด !! ทันทีที่สตีฟแทงมีดกรีดลงไปเลือดก็พุ่งออกมาจนร่างของสตีฟเต็มไปด้วยเลือดทันที


“เวรกรรมเลอะอีกแล้วตรู” สตีฟยกมือขึ้นปาดเอาเลือดออกจากหน้าตอนนั้นเองสตีฟก็เห็นอะไรบางอย่างฝังอยู่ในหัวใจของจรเข้ตัวนี้


“นี่มันออร์บนี่นา !!” สตีฟอุทานออกมาหลังจากเห็นสิ่งที่ติดอยู่ในหัวใจนั้นชัดๆไม่รอช้าเขาเอามีดแงะมันออกมาและตรวจสอบทันที


หน้าต่าง
ลูกบาศก์มิติ ระดับ SS
เมื่อใช้รวมเข้ากับกระเป๋ามิติสามารถขยายช่องว่างมิติออกไปได้อีกสิบเท่า


“นี่มันแบบเดียวกับที่ได้มาจากคุณอีเกิ้ลอายเลยนี่น่า” สตีฟอดยิ้มออกมาไม่ได้ตอนนี้เขารู้สึกเหมือนกับถูกหวยรางวัลที่หนึ่งไม่รอช้าเขาใช้มันกับกระเป๋ามิติของเขาทันที


คุณต้องการหลอมรวมลูกบาศก์มิติระดับ SS หรือไม่
ตกลง / ยกเลิก


“ตกลงสิเฟ้ย !!” สตีฟตอบตกลงก่อนจะรีบตรวจสอบกระเป๋าของเขาทันที


หน้าต่าง
กระเป๋าผ้ามิติลายคุณหมีระดับ SS
กระเป๋าผ้ามิติลายคุณหมีที่ถูกตัดเย็บอย่างดีโดยมืออาชีพขนาดช่องว่างมิติ 1000x1000 เมตร เมื่อมีของอยู่ในกระเป๋ามิติของจะยังคงสภาพเดิมไว้เหมือนตอนก่อนใส่เข้าไป


“ว้าวกระเป๋ากลายเป็นระดับ SS แล้ว จำได้ว่าตอนที่ทำให้กระเป๋าใบนี้เป็นกระเป๋ามิติมันเป็นแค่ระดับ A เองนี่” สตีฟอดดีใจไม่ได้พลางนึกถึงตอนที่ทำให้กระเป๋าใบนี้กลายเป็นกระเป๋ามิติใหม่ๆ (ตอนที่ 11)


“ว่าแต่หนึ่งพันคูณหนึ่งพันเมตร เท่ากับหนึ่งตารางกิโลเมตรสินะมันมีพื้นที่เท่าไหร่ฟระ” สตีฟพยายามนึกว่ามันมีพื้นที่เท่าไหร่


“หกร้อยยี่สิบห้าไร่นี่เท่ากับว่ากระเป๋ามิติตรูมีขนาดเท่ากับสนามฟุตบอลประมาณหนึ่งร้อยสี่สิบสองสนามสินะโหโคตรกว้าง !!!” สตีฟนึกออกจนได้ว่ามันมีขนาดเท่าไหร่ก่อนจะอุทานออกมาหลังจากนึกภาพตาม (1 ตารางกิโลเมตร = 625 ไร่ สนามฟุตบอล 1 สนามมีพื้นที่ = 4.4625 ไร่ครับขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก wiki)


สตีฟรีบเก็บซากของจรเข้เพลิงและสัตว์กลายพันธ์ที่ฆ่าไปนับพันเข้ากระเป๋าทันทีโดยไม่ได้ชำแหละ


วู่บ !! ร่างของพวกมันทั้งหมดถูกเก็บลงไปในกระเป๋าคุณหมีของสตีฟ


“ยอดไปเลยเท่านี้ตรูก็ไม่ต้องห่วงว่าจะฆ่าเสียของแล้ว” สตีฟอดทึ่งไม่ได้


“จะว่าไปกระเป๋ามิติของคุณโฟว์ที่ยืมมาคราวนั้นมันกว้างเท่าไหร่กันนะเราเองก็ไม่ได้ตรวจสอบเสียด้วยสิ” สตีฟพูดเปรยพลางนึกถึงกระเป๋ามิติใบนั้น


ทางด้านโฟว์


“กระเป๋าใบนี้อัพเกรดไม่ได้แล้วเหรอเนี่ย” โฟว์พูดพลางมองดูกระเป๋าในมือ


หน้าต่าง
กระเป๋ามิติรุ่น ZCIV ระดับ SSS
กระเป๋ามิติเย็บด้วยมือจากหนังงูเหลือมดำขนาดช่องว่างมิติ 10000x10000 เมตร


“ใบที่แปดแล้วสินะ” โฟว์มองดูกระเป๋าบนโต๊ะที่มีอยู่หลายลายเธอเหลือบไปมองบนเตียงตรงนั้นมีกระเป๋ากว่าสี่สิบใบกองอยู่ อีกทั้งเธอยังมีกระเป๋าอีกหลายร้อยใบที่ไม่ได้เอาออกมาเพราะพวกนั้นมันยังเป็นแค่กระเป๋ามิติระดับ A ธรรมดาแถมแต่ละใบนั้นลายและสีไม่ซ้ำแบบกันด้วย


“พวกนั้นพึ่งจะระดับ S คงต้องหาลูกบาศก์มิติมาอัพเกรดให้เต็มจะได้มาเป็นใบที่เก้า” โฟว์พูดพลางมองกระเป๋ามิติบนเตียงสี่สิบกว่าใบของเธอ


เธอนั้นมีอีกฉายาที่เพื่อนสิบผู้ก่อตั้งเรียกเธอก็คือนักสะสมกระเป๋า


ก็นะโบราณเคยว่าเอาไว้กระเป๋ากับผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กัน


(ไรท์ : เพื่อนไรท์นะซื้อกระเป๋าใหม่แทบจะทุกเดือนเวลาไปบ้านมันทีเห็นแต่กระเป๋าถือกระเป๋าสะพายเต็มไปหมดทั้งๆที่เวลาจะออกไปไหนมาไหนมันก็ใช้อยู่ใบเดียวไม่เข้าใจจะซื้อทำไมเยอะแยะ)


กลับมาที่สตีฟ


หลังจากสตีฟจัดการเก็บซากของสัตว์กลายพันธ์ที่ตัวเองจัดการหมดเรียบร้อยเขาก็ยืนดูลาดเลาอยู่จนแน่ใจแล้วว่าพวกมันไม่เดินมาเส้นทางนี้เพื่อมุ่งเข้าไปในเมืองอีกแน่สตีฟจึงตัดสินใจมุ่งหน้าไปอีกด้านหนึ่งเพื่อไปดูว่าพวกฮีโร่และซาร่ามีอะไรให้เขาช่วยหรือเปล่าสตีฟกังวลว่ามันจะมีไอ้ตัวแบบเจ้าจรเข้เพลิงอยู่แถวนั้นอีกตัว


และเมื่อสตีฟมาถึงเขาก็ต้องเจอกับการต่อสู้ของฮีโร่และสัตว์กลายพันธ์เลเวลหนึ่งร้อยต้นๆเป็นฝูง


“จะว่าไปตอนนั้นเราก็ไม่ได้ดูพวกฮีโร่ที่ยุโรปสู้กับสัตว์กลายพันธ์ซะด้วยสิ แถมตอนที่เม็กซิโกก็ไม่ได้ดูให้ดี สถานการณ์ตอนนี้ดูเหมือนพวกฮีโร่ยังพอจะเอาอยู่ขอดูแบบนี้สักพักแล้วกันจะได้รู้ว่าเขาสู้กับเป็นทีมแบบนี้ยังไง” สตีฟพูดก่อนจะแอบดูอยู่แถวนั้น


การสู้เป็นทีมของฮีโร่พวกนี้คือให้ฮีโร่คนหนึ่งที่มีสกิลหรือค่าสถานะด้านความเร็วเป็นตัวล่อ หรืออาจจะให้ฮีโร่ที่มีค่าพลังกายหรือสกิลป้องกันเป็นตัวล่อและให้ฮีโร่คนอื่นๆที่อยู่ด้านหลังที่มีสกิลโจมตีสูงๆคอยโจมตี


“แบบนี้นี่เองเหมือนกับเล่นเกมส์เลยสินะ” สตีฟพยักหน้าเข้าใจก่อนจะกวาดสายตาหาซาร่าก่อนจะเจอเธออยู่แถวหน้าสุดของการต่อสู้ เมื่อสตีฟเจอซาร่าแล้วเขาจึงเดินเนียนๆไปกับกลุ่มฮีโร่ที่อยู่แนวหลังเพื่อไปใกล้ๆซาร่า


“หือซาร่าลุยเดียวเลยงั้นเหรอ ไม่สิมีฮีโร่อีกสองสามคนสนับสนุนเธออยู่” สตีฟมองดูการต่อสู้ของซาร่าเธอนั้นออกไปลุยเดียวกับสัตว์กลายพันธ์ที่พุ่งเข้ามาโจมตีเธอและก็มีฮีโร่ที่อยู่ด้านหลังคอยสนับสนุนเธอโดยการกันสัตว์กลายพันธ์ตัวอื่นๆออกไปให้


“ว่าแต่ซาร่าเร็วได้ขนาดนั้นเลยเหรอนั่นความเร็วขนาดนั้นถ้าจำไม่ผิดมันเร็วพอๆกับตอนที่เราอยู่แคนนาดาเลยนะ” สตีฟพูดหลังจากเห็นความเร็วของซาร่าซึ่งถ้าสตีฟจำไม่ผิดค่าความเร็วของเขาตอนนั้นอยู่ที่ 248 (ตอนนั้นเลเวลของสตีฟ 165 ข้อมูลจากตอนที่ 44)


“ซุปเปอร์เกิร์ลถอยมาเร็วสกิลบูสต์ของฉันจะหมดเวลาแล้ว” ฮีโร่คนหนึ่งตะโกนบอกซาร่า


“เข้าใจแล้ว” ซาร่าพยักหน้าก่อนจะถีบใส่สัตว์กลายพันธ์ที่เธอสู้อยู่อย่างแรง


ตู้ม !! ร่างของมันปลิวกระเด็นกลับไปยังฝูงของพวกมันแต่มันยังไม่ตายซาร่าอาศัยจังหวะนั้นกระโดดถอยกลับมาหาฮีโร่คนนั้นก่อนเขาจะเอามือไปแตะที่ข้อเท้าของซาร่าและใช้สกิลของเขาทันที


“บูสต์ !!!” ฮีโร่คนนั้นใช้สกิลใส่ซาร่าสตีฟสังเกตุเห็นละอองสีเหลืองๆจับตัวอยู่แถวๆข้อเท้าซาร่า


ก่อนจะมีฮีโร่หญิงอีกคนยื่นขวดอะไรบางอย่างให้ซาร่าน้ำข้างในขวดนั้นจากที่สตีฟเห็นมันสีแดงยังกับเลือด


“นี่ค่ะซุปเปอร์เกิร์ล” เธอยื่นขวดนั้นให้ซาร่า


“ขอบใจนะ” ซาร่าพยักหน้าก่อนจะเปิดฝาดื่มมันลงไปทันที


วิ้ง !! มีแสงสีแดงสว่างขึ้นทั่วตัวของซาร่าก่อนมันจะหายไป


“เอาล่ะพร้อมลุยต่อ แต่นึกไม่ถึงเลยนะว่าที่นี่จะมีฮีโร่สายซัพพอร์ตแบบนี้ถึงสองคนสกิลของพวกคุณหายากมากๆเลย ไม่ว่าจะเป็นบูสต์ที่สามารถเพิ่มความเร็วได้ถึงสองเท่า ถึงแม้จะใช้ได้แค่สามนาที และก็สกิลสร้างเครื่องดื่มชูกำลัง ไม่น่าเชื่อว่าเครื่องดื่มนี่จะทำให้โจมตีได้รุนแรงอีกห้าสิบเปอร์เซ็นเป็นเวลา สิบห้านาทีแต่น่าเสียดายห้ามดื่มเกินวันละสองขวด” ซาร่าพูด


“ค่ะเครื่องดื่มชูกำลังที่ฉันสร้างเสียดายที่ห้ามดื่มเกินสองขวดเพราะถ้าดื่มขวดที่สามมันจะส่งผลเสียทำให้พลังโจมตีลดลงห้าสิบเปอร์เซ็นแทนแถมแต่ละขวดที่สร้างก็อยู่ได้แค่สิบนาทีเท่านั้นไม่อย่างนั้นฉันคงรวยเละเพราะผลิตขายไปแล้ว” ฮีโร่หญิงคนนั้นพูดอย่างเสียดายตอนนั้นเองฮีโร่ชายอีกคนก็พูดขึ้นมา


“รีบไปลุยเถอะเดี๋ยวจะหมดเวลาเสียก่อน” ฮีโร่ชายที่เป็นคนใช้สกิลบูสต์พูดเตือน


“อืม” ซาร่าพยักหน้าก่อนจะพุ่งเข้าไปโจมตีอีกครั้งทันที


ตู้ม !! ร่างของสัตว์กลายพันธ์ตัวหนึ่งถูกซาร่าต่อยจนปลิวลอยละลิ่วไปหลายสิบเมตรซาร่ายิ้มออกมาอย่างสะใจหลังจากเห็นผลงานของตัวเอง


“สกิลแบบนี้ก็มีด้วยแฮะบูสต์งั้นเหรอถ้าใช้กับเรานี่ค่าสถานะความเร็วของเราทะลุเจ็ดร้อยเลยนะนั่น และถ้าเราได้ดื่มไอ้เครื่องดื่มชูกำลังนั่นไปค่าพลังกายของเราก็จะอยู่ที่ราวๆหกร้อยสินะ” สตีฟพูดซึ่งในตอนนี้เขายังไม่ได้ตรวจดูค่าสถานะหลังจากสู้กับจรเข้เพลิงเลยว่ามันขึ้นมาเท่าไหร่


ตอนนั้นเองก็มีฮีโร่คนหนึ่งที่เห็นสตีฟยืนอู้อยู่จึงเดินเข้ามาเตือน


“เฮ่นายน่ะถึงพวกเราจะเป็นฮีโร่สายซัพพอร์ตแต่ก็ไม่ควรมายืนเนียนอู้แบบนี้นะรีบไปหาทีมที่ต้องการและคิดว่าความสามารถของตัวเองสามารถช่วยได้เร็วเข้า ถ้าพวกมันยังบุกมาแบบนี้ไม่หยุดไม่หย่อนเราก็ไม่รู้หรอกนะจะต้านมันได้นานเท่าไหร่” ฮีโร่คนที่เห็นสตีฟยืนอู้เข้ามาเตือนสตีฟ


“อะ อะ โอ้โทษที” สตีฟไม่รู้จะตอบอะไรจึงได้แต่ขอโทษออกไปและเดินเนียนๆไปแอบตรงอื่นต่อ


จบ...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 779 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,668 ความคิดเห็น

 1. #2121 Shin Night (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 22:12
  คนดีไม่แย่งเค้าเวลด้วย555
  #2,121
  0
 2. #1872 วิโรจน์ ศรเพชร (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 12:54
  เฮ้ย สตีฟ ก่อนจากกันอย่าลืม ขอ/ซื้อยาโด๊ปเก็บไว้ด้วยนะ แกยังต้องทำศึก(กับซาร่า)อีกนาน
  #1,872
  0
 3. #1866 MojRiSad (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 03:08
  สงสัย เรื่อง เกรด ของออร์บน่ะครับ
  มันสุ่มเกรด หรือได้ตามช่วงเลเวล
  #1,866
  2
  • #1866-1 อดิศักดิ์ จันทร์แซม(จากตอนที่ 114)
   21 เมษายน 2562 / 20:51
   สุ่มครับ ตัวเดียวกัน เวลเท่ากัน แต่ใช่ว่าจะมีออร์บทุกตัว
   #1866-1
 4. #1864 NessZero (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 15:31
  คุณพ่อบ้านลองต่อยหินโชว์มันซักทีสิจะได้เงียบปาก
  #1,864
  0
 5. #1863 0897375544 (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 12:00
  ว่าไม่ดูเวลเลยนะ เด๋วเหอะ
  #1,863
  0
 6. #1861 deknoomza (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 10:49
  แอบอู้อีก 55
  #1,861
  0
 7. #1858 sakuraix (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 08:58
  เอ่อออออ ตอนจบอ่ะ สตีฟไม่ได้ปิดlvนิ

  ทำไมอีกฝั่งโง่ขนาดนั้นอ่ะ ด่าใครไม่ดูlvเลยงี้หรอ
  #1,858
  3
  • #1858-2 AlZhaiMerS(จากตอนที่ 114)
   20 เมษายน 2562 / 13:27
   มันต้องตั้งใจตรวจสอบ ถึงจะเหนข้อมูล
   #1858-2
  • #1858-3 สองดาวจุด(จากตอนที่ 114)
   20 เมษายน 2562 / 15:12
   คนมีเป็นพัน แถมยุ่งอยู่กับสัตว์กลายพันธ์ การจะตรวจสอบใครก็เหมือนกับการขอดูบัตรประชาชนนั่นแหละครับ เลเวลมันไม่ได้แปะที่หน้าผาก
   #1858-3
 8. #1857 Aceriz (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 08:31
  ขอบคุณครับ
  #1,857
  0
 9. #1856 nuang1 (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 08:28
  เนียนแอบอู้ส่องเมีย
  #1,856
  0
 10. #1855 เซวาเรียส เดอะ ลูมิเฟล (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 08:27
  เย้ มีบทโฟวมาให้ชื่นใจ
  #1,855
  0