KaiSoo S Note [EXO]

ตอนที่ 30 : Can you keep a secret? [KaiSoo] part 29

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 372
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  12 ส.ค. 59          เดี๋ยวนี้จงอินมักขอให้คยองซูทำอะไรสักอย่างให้ แล้วขอบคุณด้วยการจูบ มันเป็นจูบที่ยาวนานกว่าเดิม และเปิดเผยความรู้สึกมากขึ้นกว่าเดิม อาจจะไม่ได้จงใจเปิดเผย แต่จงอินทนเก็บมันต่อไปไม่ไหว เขาแค่รู้สึกมากไปจนมันล้นทะลักออกมา แล้วก็ส่งผ่านทางจูบนั้น 

          คยองซูคิดว่าตัวเองคงใกล้จะเพี้ยนเข้าไปทุกทีที่รู้สึกว่าการแสดงออกของจงอินนั้นไม่ปกติ ยกตัวอย่างเช่นการขอบคุณ จงอินมักจะใช้การหอมแก้มหรือจุ๊บปากแทนการขอบคุณมาตั้งแต่พวกเขายังเด็กๆ แต่เดี๋ยวนี้คยองซูกลับคิดว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น เขาคงรู้สึกไปเอง แต่คยองซูก็อดคิดไม่ได้อยู่ดีว่าในจูบนั้นมีความต้องการบางอยา่งแฝงอยู่ หรือบางทีคยองซูอาจจะอยากให้มีความต้องการบางอย่างที่ว่านั้น แล้วเขาก็คงจะคิดไปเอง

          บ่อยครั้งที่คยองซูต้องลุกหนีไปสงบสติอารมณ์ตัวเองจากการกระทำที่ไม่ตั้งใจของจงอิน ไม่ว่าจะเป็นการลูบไล้นิ้วมือนั่นลงบนผิวกายของเขา การกอด หรือแม้กระทั่งจูบ

          คยองซูเคยจินตนาการในหัวว่าเขาปัดมือจงอินออก จับข้อมือผอมๆ ของจงอินนั้นกักไว้ แล้วก็ทำอะไรๆ ในแบบที่เกินกว่าคำว่าพี่น้องไปมากโข แต่เพราะมันเกินกว่าการกระทำของพี่น้องนั่นแหละ มันถึงยังอยู่แค่ในความคิดของเขา คยองซูพยายามประคับประคอง รักษาความสัมพันธ์จอมปลอมของพวกเขาให้อยู่รอด ถึงแม้สายสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นเรื่องโกหก แต่ความรักที่เขามีนั้นไม่ใช่เรื่องโกหกเลยแม้แต่น้อย อาจจะบิดเบือนไปบ้าง แต่ความรักก็คือความรักไม่ใช่หรือ

          ตอนนี้คยองซูและจงอินเรียนจบอย่างเป็นทางการแล้ว ทั้งฮยองชิคและจงอินได้เข้าทำงานในบริษัทเดียวกัน แม้ว่าครอบครัวของฮยองชิคจะมีกิจการใหญ่โต แต่เขาก็ยังอยากจะลองหาประสบการณ์ด้วยตนเองดูก่อน แล้วก็ไม่รู้จะเรียกว่าโชคดีหรือโชคร้ายที่พวกเขาได้มาทำงานบริษัทเดียวกัน และแม้ว่าแผนกของจงอินและฮยองชิคจะอยู่กันคนละชั้น แต่ฮยองชิคก็ยังเป็นคนเดียวในบริษัทที่จงอินสนิทด้วย ต้องขอบคุณการเล่นเกมที่ทำให้พวกเขาสนิทกันมาจนทุกวันนี้

          คยองซูนั้นยังไม่ได้ทำงาน เขาได้ทุนเรียนต่อ แน่นอนว่าทุนนี้เป็นทุนที่เรียนในประเทศ คยองซูเลือกเอง เพื่อที่เขาจะไม่ต้องไปจากจงอิน คยองซูใช้ข้องอ้างที่ว่าการใช้ชีวิตอยู่ลำพังในต่างเมืองนั้นลำบากมาบอกน้องชาย แอบซ่อนความต้องการที่แท้จริงไว้อย่างมิดชิด เหตุผลเดียวของคยองซูก็คือจงอิน เหมือนที่เหตุผลเดียวของจงอินคือคยองซูนั่นแหละ

          จงอินต้องออกไปงานเลี้ยงของบริษัทบ่อยๆ คยองซูไม่ชอบใจนัก แต่เขาก็ยังไม่ได้พูดอะไรออกไป ด้วยคิดไม่ออกถึงเหตุผลที่เขาจะไม่ชอบมัน จงอินไปทำงาน และการออกไปกับลูกค้าบ้างหรือกินเลี้ยงกับทีมบ้างก็เป็นส่วนหนึ่งของงาน

          พี่จุนมยอนโทรมา บอกให้คยองซูออกไปรับจงอินอีกครั้ง เสียงชานยอลลอดเข้ามาในสาย นอกจากฮยองชิคแล้ว ก็มีชานยอลนี่แหละที่ไปไหนมาไหนกับจงอินบ่อยๆ ทั้งที่อยู่คนละบริษัทกันแท้ๆ แต่กลับได้เจอจงอินบ่อยกว่าคยองซูเสียอีก
          จงอินไม่ได้เมามาก แต่ก็ดื่มไปเกินกว่าที่จะสามารถขับรถกลับเองได้ 

          จงอินกำลังยืนสูบบุหรี่รออยู่ตอนที่คยองซูมาถึง พี่จุนมยอนเป็นเจ้าของร้านที่จงอินเคยทำงานด้วย และก็เป็นที่ที่บริษัทของจงอินไปกินเลี้ยงกันบ่อยๆ แน่นอนว่าก็เป็นสายที่คยองซูได้รับบ่อยมากในช่วงนี้เช่นกัน

          ระหว่างทางกลับ จงอินเปิดกระจก ก่อนจะจุดบุหรี่ขึ้นสูบ 

          "สูบหนักไปแล้วนะ" คยองซูพูด ตามองถนน
          "....." จงอินไม่ได้ตอบอะไร แต่กดบุหรี่ลงกับที่เขี่ยบุหรี่ เขาดับมัน ก่อนจะเบนสายตาออกไปนอกตัวรถ
          "เครียดเหรอ" คยองซูถาม ระยะหลังมานี่จงอินดูเหมือนมีอะไรในใจ 
          "นิดหน่อย" จงอินตอบออกไป ใช่ จงอินกำลังเครียด เครียดมากเสียด้วย จงอินเครียดเพราะความต้องการในตัวคยองซูที่มากขึ้นทุกวัน มันมาก มากเสียจนจงอินกลัวว่าคยองซูจะรู้เข้าในสักวัน แล้วเขาก็อาจจะเสียคยองซูไป

Talk: มาแบบสั้นๆ อีกแล้วค่ะ อีกไม่นานหรอก อีกไม่นาน จะจบจริงๆ แล้ว จบแล้วจริงๆ /บอกแบบนี้มาตั้งแต่สิบกว่าตอนที่แล้ว ทายสิว่าจะจบในพาร์ทที่สามสิบมั้ย/ 
อย่าเพิ่งเบื่อกันนะ ห้ามเลย ห้ามมมมมมม 
        ขอบคุณที่ติดตามกันมาจนถึงตอนนี้นะคะ เยิ๊บ วันนี้ไม่พูดมาก ไม่มีแรงค่ะ /นอนตาย/

ป.ล. ขอให้ได้บัตรกันนะ เพี้ยง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

278 ความคิดเห็น

 1. #255 REAL LIFE IS NOT LIKE THAT (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 15:27
  คิดว่าเครียดเรื่องงานเรื่อนนู้นเรื่องนี้ แหม่ เครียดคนใกล้ตัวนี่เองงง
  #255
  0
 2. #107 specialgirl20 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 23:27
  งืออ อยากอ่านแล้วมาต่อไวๆน่ะค่ะ
  #107
  0
 3. #106 Novalalight (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 10:41
  เข้าใจทั้งคู่นะ แต่ระหว่างกันมันดูมัวๆ(?)ยังไงไม่รู้ อยากตะโกนใส่ว่า เลิกทนแล้วหันหน้ามาคุยกันซะ โว้ยยย อินี่บ้าไปแล้วค่ะ ข้ามไป
  #106
  0
 4. #105 jkyx (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 13:51
  มีความอึดอัด55555 อ่านแล้วแบบ โอยย อึดอัดจริงๆอ่ะ คือนี่เป็นคนกลางที่รู้ความรู้สึกทั้งคู่อ่ะ อยากกระโจนเข้าไปในฟิคละจับทั้งคู่เอาหัวโขกกัน5555 จะไม่มีใครพูดถึงมันจริงๆใช่มั้ยเนี่ย ฮือ
  น่าจะเกินนะคะ? 55555
  สาธุค่ะ นกไปปีนึงละ ปีนี้พี่จะต้องไม่นก(ว้อย)!
  #105
  0