KaiSoo S Note [EXO]

ตอนที่ 29 : Can you keep a secret? [KaiSoo] part 28

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 425
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  12 ส.ค. 59

 

          "ทำกันเถอะ"

          หลังจากที่จงอินได้ยินคำพูดของคยองซู เขาก็รู้สึกราวกับตัวเองเป็นสัตว์ป่าที่ฉีกทึ้งกัดกินร่างของคยองซูอย่างหิวกระหาย ครั้งแล้วครั้งเล่า จงอินตักตวงความสุขจากร่างกายของคยองซูอย่างไม่รู้เหนื่อย ทั้งหยอกเย้า ยั่วยวน ปรนเปรออีกฝ่ายกลับไปจนคยองซูทนไม่ไหว พลิกตัวขึ้นมาอยู่บนกายเขา ใบหน้าของคยองซูแสดงอารมณ์ในแบบที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน มันยิ่งทำให้จงอินอยากจะกลืนกินคยองซูมากขึ้นไปอีก มากกว่านี้
          จงอินยกตัวขึ้น ประกบริมฝีปาก เขาจูบคยองซูในแบบที่ใจอยาก ไม่ต้องอดทน เก็บความต้องการไว้อีกต่อไป จนกระทั่งคยองซูเริ่มรู้สึกอึดอัดจากการหายใจไม่ทัน ผละริมฝีปากออก ก่อนจะพูดบางคำออกมา
          "พี่รักนาย"
          แล้วจงอินก็ตื่นขึ้น แสงแดดที่ลอดออกมาจากผ้าม่านทำให้จงอินรู้สึกตัว คงจะเป็นคยองซูที่ตื่นก่อนแล้วเปิดผ้าม่านทิ้งเอาไว้
ช่วงกลางลำตัวเหนียวเหนอะจากของเหลวสีขาวขุ่น 

          จงอินจำได้ว่าเขาดูทีวีอยู่บนโซฟาตัวยาว แล้วก็คงจะหลับไป น่าแปลกอยู่สักหน่อยที่เขาตื่นขึ้นมาบนที่นอน แต่ก็คงเป็นคยองซูนั่นแหละที่พาเขามานอนบนที่นอนแบบนี้ จงอินลากมือผ่านผ้าปูรอบบริเวณที่เขานั่งอยู่ ก่อนจะถอนหายใจ ยังดีที่ไม่ทำที่นอนเปรอะ

          จงอินยกมือขึ้นขยี้ผมตัวเองแรงๆ ด้วยหงุดหงิดกับความคิดของตัวเอง เขาปล่อยให้ตัวเองฝันอะไรแบบนี้กับคยองซูได้อย่างไร 
          ความเป็นจริงกับความฝันนั้นย่อมแตกต่าง ในฝันคยองซูอาจจะยอมเขา เพราะนั่นเป็นฝันของเขา แต่ในความเป็นจริงจงอินคิดว่าให้ฝนตกลงมาเป็นไก่ทอดยังจะง่ายเสียกว่าให้เกิดอะไรแบบที่เขาเพิ่งฝันไปเมื่อคืน
          ตอนนี้จงอินได้แต่ภาวนาว่าคยองซูจะไม่รู้ เขาคงไม่ได้เผลอละเมออะไรออกไปหรอกนะ 

          คยองซูกลับเข้ามาหลังจากนั้นไม่นาน จงอินแทบจะกลั้นหายใจด้วยความกลัวกับท่าทีของคยองซูในตอนที่ได้ยินเสียงคนเดินเข้ามาในบ้าน แต่คยองซูไม่ได้มีทีท่าแปลกไป จงอินเดาว่าคยองซูคงจะตื่นก่อนความฝันบ้าๆ นั่นจะเข้ามาในหัวของเขา แล้วก็ไม่ได้รู้ถึงความฝันแปลกๆ ของเขาในเช้าวันนี้ จงอินค่อนข้างแน่ใจ นั่นแหละ จงอินถึงหายใจได้เต็มปอด

          ช่วงบ่ายของวัน ฮยองชิคมาที่บ้านของพวกเขา ดูเหมือนงานวิจัยของฮยองชิคจะเสร็จก่อนกำหนด เมื่อเจอหน้ากัน คำทักทายแรกของฮยองชิคคือ "เกิดอะไรขึ้น" ฮยองชิคพูดพร้อมกับชี้นิ้วมาที่พวกเขา
          แต่คำถามที่ว่าเกิดอะไรขึ้นนั้นเป็นคำถามที่ไม่มีใครตอบได้
          ดูเหมือนฮยองชิคจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงบางอย่างระหว่างพวกเขา บางทีพวกเขาอาจจะกำลังแสร้งทำอยู่ทั้งคู่ แสร้งว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไป ทั้งๆ ที่มันเปลี่ยน จนไม่มีทางหันกลับ มีเพียงฮยองชิคที่รู้ แน่ล่ะ ในหมู่บ้านนี้ก็มีเพียงฮยองชิคคนเดียวที่พอจะใช้คำว่าสนใจพวกเขาได้อยู่บ้าง

          ความรู้สึกแปลกๆ ลดลงมากระหว่างที่มีฮยองชิคมาอยู่ด้วย จงอินนึกอยากจะอยู่อย่างนี้ไปอีกสักพัก แต่งานที่ต้องทำก็ไม่สามารถรอได้ 
          พวกเขาทั้งสามคนช่วยกันทาสีจนเสร็จ ฮยองชิคถูกลากให้ออกจากบ้านหลังโตมาช่วยงานสองพี่น้องทั้งที่เจ้าตัวบอกว่าเขากลับมาพักผ่อน ไม่ได้มาเพื่อใช้แรงงาน แต่คยองซูก็ยังบังคับให้เพื่อนตัวขาวมาช่วยทาสีอยู่ดี หลังจากไม้ทุกแผ่นถูกทาสีใหม่จนหมด คยองซูก็รื้อห้องเก็บของยกเตาย่างออกมาตั้ง ปิ้งเนื้อกินกันในสวนเพื่อแทนการขอบคุณ

          ทั้งจงอินและคยองซูเดินทางกลับหลังจากนั้นไม่นาน การทิ้งเรื่องราวที่ผ่านไปแล้วเอาไว้ที่บ้านดูจะเป็นเรื่องที่พวกเขาพร้อมใจกันทำโดยไม่ต้องปริปาก   

          จงอินยังคงไม่แน่ใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนัก ทุกสิ่งที่เกิดมันเหมือนไม่ได้เกิดขึ้นจริง เป็นอะไรที่เขาไม่แน่ใจ เหมือนช่วงกึ่งหลับ กึ่งตื่น แต่เขาแน่ใจอยู่อย่างหนึ่งว่าคยองซูนั้นรักเขา และทำอะไรๆ เพื่อเขามามากมาย จงอินคิดว่าคยองซูก็รู้แก่ใจเช่นกัน ว่าที่จงอินทำนั้นทำไปเพราะอะไร เพื่ออะไร ไม่ต้องมีคำพูด ไม่สิ พวกเขาไม่ต้องการคำพูดเหล่านั้นมากกว่า ระหว่างพวกเขา บางที การเงียบดูจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด   

          หลังจากวันที่คยองซูพาจงอินไปที่ฝังศพพ่อ เขาก็ไม่ฝันร้ายอีก น่าแปลกอยู่เหมือนกัน เขาไม่เข้าใจนักว่าทำไมการรู้ว่าพ่อตายไปนั้นช่วยเขาให้เลิกฝันร้ายได้ ดูเหมือนคยองซูจะรู้จักจงอินดีมากกว่าตัวเขาเองถึงได้ตัดสินใจทำแบบนั้น และมันก็ช่วยจงอินได้มากจริงๆ ทุกสิ่งดูเหมือนจะกลับไปอยู่ในที่ทางของมัน ชีวิตเรียบง่ายที่มีเพียงจงอินและคยองซู จงอินเคยคิดว่าเขาต้องการเพียงเท่านี้ แต่นั่นกลับไม่ใช่จุดจบของเรื่องทั้งหมดอย่างที่เขาเคยคิดไว้ แม้ว่าความลับของเขาที่เก็บไว้มาแสนนานจะถูกล่วงรู้ สิ่งที่คาใจถูกทำให้ชัดเจนไปเรื่องหนึ่ง แต่ยังมีอีกเรื่อง เรื่องของเขากับคยองซู...   
          ทั้งที่เขาทำผิดมามากมายเหลือเกิน แต่ตอนนี้เขาก็ยังมีความคิดที่ไม่ดีวนเวียนอยู่ในหัวสมอง เขาต้องการคยองซู!

Talk: แอบลงในที่ทำงาน โม้มากไม่ได้ หวังว่าจะชอบกันนะคะ อ่านแล้วชอบไม่ชอบยังไงบอกกันหน่อยหนา เยิ๊บคนอ่านทุกคนนะจ๊ะ อริ๊
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

278 ความคิดเห็น

 1. #254 REAL LIFE IS NOT LIKE THAT (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 18:10
  อ่านตอนช่วงอย่างนั้นจบแล้วตบเข่าดังแช๊ะ แม่งเอ๊ยยยย เจ็บเข่า5555555555
  #254
  0
 2. #139 R-NO (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 16:45
  บางทีก็อึดอัดค่ะ55555 อยากให้เค้าได้ระบายกันบ้าง เงียบตลอดเลยยย
  #139
  0
 3. #104 jkyx (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 00:16
  อห ฝัน... 

  แต่แบบ มีความรู้สึกว่าคยองซุจูบจงอินจริงๆแต่หลังจากนั้นคือจงอินฝันตามเรื่อง

  คู่นี้นี่เลี่ยงทุกอย่างโดยใช้ความเงียบจริงๆ ระบายกันบ้างเถอะ ต่างคนต่างเก็บไว้นานๆมันไม่ดีนักหรอกนะ
  #104
  0
 4. #103 LoveD.O. (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 19:22
  ฝันหรอคะะะะะะะะะ คยองอาจทำจริงก็ได้
  #103
  0
 5. #102 Nek WD (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 18:56
  ทำไมมมมม ทำไมถึงเป็นแค่ฝันอ่าไรท์ ฮื้อออออ
  #102
  0