ศึกป่วนฟ้าโรงเรียนเหนือมนุษย์[FIC] - นิยาย ศึกป่วนฟ้าโรงเรียนเหนือมนุษย์[FIC] : Dek-D.com - Writer
×

ศึกป่วนฟ้าโรงเรียนเหนือมนุษย์[FIC]

โดย My Chemical

บัดนี้โรงเรียนศิลปะต่อสู้กำลังระส่ำระสายเมื่อเกิดการแย่งชิงอำนาจหมายครอบครองพลังวิเศษเหนือโรงเรียนอื่นมีเพียงหนึ่งเด็กหนุ่มนามว่าทาคุมิเรียวเด็กหนุ่มจอมมืนที่จะมาเปลี่ยนประวัติศาสตร์ขึ้นมาใหม่

ยอดวิวรวม

2,123

ยอดวิวเดือนนี้

21

ยอดวิวรวม


2.12K

ความคิดเห็น


89

คนติดตาม


63
จำนวนตอน : 24 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  14 มี.ค. 57 / 11:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

 ขออนุญาตแนะนำตัวผมนาย My Chemical นักเขียนหน้าใหม่ หัดเขียนนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก

นิยายเรื่องนี้แต่งมาจากความประทับในในเกมส์ออนไลน์และนิยายหลายๆเรื่องรวมกันอาจจะมีกลิ่นอายขอนิยายเรื่องนั้นบ้างอาจจะมี ภาพ เหตุการณ์หรือชื่อสถานที่ที่คุ้ยเคย (นิยายผมจึงติดเรต FIC ) กรุณามองในแง่ให้ความเพลิดเพลินนะครับทางผู้แต่งเองไม่มีเจตนาแอบแฝง

ปล.ข้อผิดพลาดประการใด ผมต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ และหวังว่าจะเป็นนักแต่งนิยายที่เก่งในอนาคต 
............................................................................................................................................... 

บทนำ
 

 โรงเรียนที่สอนศิลปะการต่อสู้ ขณะนี้มีทั้งหมด 3 แห่ง

      Dragon  (ดราก้อน)
โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนแรกที่ Central Intelligence Agency สร้างขึ้นมา ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของเมืองชินจูกุ และที่นี่เป็นแหล่งค้นคว้าเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตนอกโลก.....มีข่าวลือมาว่าที่ชั้นใต้ดินของโรงเรียนนี้มีการทดลองแปลกๆเกิดขึ้นมากมาย

   
  Matrix (แมททริก)   
โรงเรียนที่สองนั้นตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเมืองฟุตซะ(ย่านชนบทใกล้กับจุดที่สิ่งลึกลับตกมากที่สุด) เพื่อเอาไว้ป้องกันจากอะไรบางอย่าง ดูจากภายนอกแล้วเหมือนกับว่าโรงเรียนนี้จะโดดเด่นเรื่องเทคโนโลยี แต่หลักสูตรต่างๆนั้นเหมือนกับโรงเรียนธรรมดา โรงเรียนนี้ดูท่าว่าจะเป็นโรงเรียนที่บริหารยากมากจากการบอกเล่า


    Phoenix (ฟีนิกซ์)
โรงเรียนอันดับที่สามจาก Central Intelligence Agency ซึ่งอยู่ทางใต้เมืองนะกะโนะ

นักเรียนที่มาเรียนที่นี่ล้วนแต่มาจากครอบครัวที่มีฐานะดีมาก คนทั่วไปจะมองว่าโรงเรียนนี้นั้นหรูและเก่งเรื่องศิลปะมากๆ

   Golden Command (โกลเด้นคอมมาน)

ไม่ทราบข้อมูลแน่ชัด (โรงเรียนที่ถูกสาป )

 

เหล่านักเรียนที่ถูกได้รับการฝึกจากเหล่าโรงเรียนทั้ง3แห่งจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยพละกำลังมหาศาล เพียงแค่มือเปล่าของเขา ก็สามารถสยบคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย เป็นศิลปะการต่อสู้ที่อาศัยมือ เท้า ใจ ทุกส่วนมาประสมปรสานกันบวกเข้ากับเทคนิคการและการดึงพลัง SP (พลังพิเศษ)สามารถใช้สกิล หรือ เวทมนต์ ในการโจมตีได้อย่างรุนแรง

 

นักหมัด Fighter

นักหมัด ชายหนุ่มผู้เปี่ยมไปด้วยพละกำลังมหาศาล เพียงแค่มือเปล่าของเขา ก็สามารถสยบคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย เป็นศิลปะการต่อสู้ที่อาศัยมือ เท้า บวกเข้ากับเทคนิคการเคลื่อนไหวร่างกาย ด้วยเหตุนี้เอง นักรบสายหมัด จึงสามารถพัฒนาในส่วนของกำลังภายใน ได้เช่นกัน

สายหมัดนี้ เน้นการเคลื่อนไหวร่างกายที่ว่องไวรวดเร็วกว่าสายอื่นๆ สำหรับสายหมัดนี้ สามารถใช้ขาในการต่อสู้ได้ ซึ่งการใช้ขานี้ แม้จะเคลื่อนไหวได้ช้า แต่เต็มไปด้วยความรุนแรง นอกจากหมัดและขาแล้ว ยังมีอีกประเภท ที่เน้นการใช้ กำลังภายใน ซึ่งหนุ่มสายหมัดที่ถนัดใช้กำลังภายในนี้ แม้จะเคลื่อนไหวได้ค่อนข้างช้า แต่กำลังภายในของเขากลับส่งผลทำลายล้างเหล่าคู่ต่อสู้ได้ ภายในอาณาเขตที่กว้าง


นักดาบ Sword

บุรุษผู้มาพร้อมดาบเล่มมหึมา นักรบสายดาบเป็นอาชีพที่โดดเด่นมากทางด้านการโจมตี เหมาะแก่การโจมตีระยะประชิด อีกทั้งยังมีพละกำลังการโจมตีสูง อาวุธของสายดาบนี้ สามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ คือ ดาบ และมีด ดาบ : พละกำลังในการป้องกัน และความว่องไวค่อนข้างสูง มีด : พละกำลังการทำลายล้างสูง แต่พละกำลังการป้องกันต่ำ ในระยะเริ่มต้น ฝ่ายมีดค่อนข้างจะลำบากสักหน่อย เนื่องจากความว่องไวต่ำ จึงทำให้การโจมตีฝ่ายตรงข้ามพลาดได้ง่าย


นักนู สายธนู Archer
หญิงสาวผู้สง่างาม ท่วงท่าที่นุ่มนวลพริ้วไหว แต่เปี่ยมไปด้วยพลังแข็งแกร่ง มาพร้อมอาวุธธนูแนบกาย มีความสามารถในการโจมตีระยะไกล และเน้นตรงการยิงที่ว่องไวแม่นยำราวจับวาง หากเทียบกับนักรบสายดาบ แม้ว่าพละกำลังกายของนักรบสายธนูนี้จะอ่อนแอกว่า แต่พละกำลังการโจมตีกลับแข็งแรงกว่านักรบสายดาบอยู่มาก อาวุธของนักรบสายธนู แบ่งได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ คือ ธนูสั้น และธนูยาว


สายเวทย์  Mages
หญิงสาวนักสู้ที่ผ่านการฝึกฝนแถมร่างกายที่แข็งแรงไม่ต่างจากบุรุษร่างกายกำยำ ทำให้เธอมีพละกำลังกายที่แข็งแกร่ง อีกทั้ง ความสามารถ ในการทางด้านเวทย์มนต์ระดับสูง และการควงหอกที่หนักให้พลิ้วไหวคล่องแคล่ว สายหอกเป็นสายที่สามารถทำลายได้ค่อนข้างรุนแรง แต่ ความสามารถในการป้องกันต่ำ

อาวุธที่ใช้แบ่งได้เป็น หอก และกระบอง

กระบอง : เป็นอาวุธที่มีพลังการโจมตีสูง แต่ไม่สามารถใช้คาถาในการโจมตีระยะไกลได้

คฑา : เป็นอาวุธที่มีพลังการโจมตีต่ำ แต่สามารถใช้คาถาโจมตีและคาถาป้องกันตัวได้    

 


                  ณ ห้วงเวลาที่มิอาจระบุว่าเป็นอดีต ปัจจุบัน หรือกระทั่งอนาคต บนเส้นขอบของความจริงและสิ่งเหนือธรรมชาติก่อกำเนิดยุคใหม่ได้ในชื่อ ยุคแห่ง “Ran Machine” หรือโลกใหม่แห่งเทคโนโลยีขั้นสูงแห่งศาสตร์การเรียนรู้อย่างไม่จบสิ้นและการผจญภัยอย่างไร้ขอบเขต ซึ่งยุคที่ทุกอย่างถูกสั่งการด้วยคลื่นสมองผ่านระบบเน็ตเวิร์คไร้สาย และแน่นอนว่า ฉากการต่อสู้ที่เดิมพันก็เริ่มต้นที่โรงเรียน ทั้ง 3 รวมถึง โรงเรียนมัธยมที่รวบรวมเด็กพิเศษผู้มีพลังจิตจากทั่วประเทศในนามชื่อโรงเรียน คือ: DG,MX,PN

 บัดนี้โรงเรียนกำลังระส่ำระสายเมื่อเกิดการแย่งชิงอำนาจระหว่างโรงเรียนต่อสู้ด้วยกัน โดยมีเป้าหมายเพื่อครอบครองพลังวิเศษและยึดครองอำนาจเหนือโรงเรียนอื่นแต่มีเพียงหนึ่งเด็กหนุ่มทีมีนามว่า "ทาคุมิ เรียว"
เด็กหนุ่มจอมมืน
ที่ดูง่วงๆ มืนๆ ตลอดเวลา แถมยังมีสัมผัสพิเศษในการต่อสู้อาจจะดูเหมือนกับแอบซ่อนพลังอะไรอย่างภายใต้ใบหน้าอันมืนๆ ผู้นี้ที่จะมาเปลี่ยนแปลงหน้าประวัติศาสตร์

   
ช่วยกันติดตามต่อไปนะครับ 

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

89 ความคิดเห็น