คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Goes Marry Queen ถ้าไม่รับรักผมจะจับคุณแต่งงาน

ตอนที่ 8 : [Queen] :: part 6


     อัพเดท 5 มิ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : dozen ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dozen
My.iD: https://my.dek-d.com/smilingly
< Review/Vote > Rating : 0% [ 0 mem(s) ]
This month views : 0 Overall : 577
7 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Goes Marry Queen ถ้าไม่รับรักผมจะจับคุณแต่งงาน ตอนที่ 8 : [Queen] :: part 6 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 40 , โพส : 0 , Rating : 100% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


fibiiPart 6 

บริษัท 2N ยูไนเต็ด คอร์ปอเรชั่น


สถานที่ถ่ายแบบ สตูดิโอ1


‘ต๊ายยยย! นั้นมันคุณคลาสสิกนี่ *O*’ พี่ลิซซี่สาวสวยประเภทสองช่างแต่งหน้ามือโปรเอ่ยขึ้นเมื่อฉันกับคลาสสิกย่างกลายเข้ามาในสตูดิโอตั้งแต่ก้าวแรก‘จริงด้วย! คุณคลาสสิกกับตัวควีนมาด้วยกัน *O*’ (ทำไมวิธีเรียกมนต่างกันฟ๊ะ =_=+)


‘ว้าววว ราชากับราชินีมาด้วยกันหรอเนี่ย!!’‘งั้นเราก็ถ่ายแบบคู่คุณคลาสสิกกับน้องตัวควีนเลยดีมั้ย’ พี่ลิซซี่เสนอความคิดเห็น

‘…’


‘พี่ว่าเหม๊าะเหมาะกันนะ และอีกอย่างทั้งสองคนก็กำลังเป็นข่าวดังอยู่ในตอนนี้ไม่ใช่หรอมันน่าจะเป็นผลดีกับเรานะ’ พี่สาว (ประเภทสอง) สุดสวยยังคงพล่ามเรื่อถ่ายแบบคู่ไม่หยุดซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่ต้องการอย่างยิ่ง!!‘นั้นสินะเข้ากับคอนเซ็ปต์เราพอดีเลยด้วย’ พี่ช่างแต่งหน้าอีกคนเห็นดีเห็นงามตามกัน


‘งั้นก็เอาตามนั้นละกันนะคุณเมธีเจ้าของงานกล่าวขึ้นพร้อมกับทุกคนที่ยินดีปรีดากันทั่วหน้าแบบไม่ถามความเห็นฉันเลยสัดนิด

ฉันอยากตายยย


---------------------------------------------------------------- 

-_-^ และนั้นก็เป็นเหตุผลที่ฉันต้องมานั่งเซ็งไก่ เซ็งห่าน เซ็งเป็ดอยู่ที่ห้องแต่งตัวนี่ ที่สำคัญที่สุดคือไอ้ซาตานนั้นไม่ปฏิเสธเลยแม้แต่คำเดียว! และนั้นยังน่ารำคาญไม่พอเท่ากับแมลงหวี่แมลงวันที่บินว่อนกันอยู่ข้างๆ หูฉันหรอก =O=


“น้องตัวควีนนี่สวยจริงๆ เลยนะคะผิวก็เนี๊ยนเนียน ^O^”

“หุ่นก็ดี๊ดี เซ็กซี่มักม๊ากกก >O<”

“นั้นน่ะสิคะคุณน้อง! ผิวแบบนี้เป็นนางแบบได้เลยนะคะ >_<!!”...ก็เป็นอยู่ไม่ใช่หรอคะ =_=^


“แถมยังได้ถ่ายแบบคู่กับคุณคลาสสิกที่สุดแสนจะหล่อแมนแอนด์แฮนซัมอีก >O<!!!”...ตรงไหนค่ะ
=_=//“แหมมม เหมาะสมกันยิ่งกว่ากิ่งทองใบหยกอีกนะคะเนี่ย”….ใบผักกระเดาน่ะสิ =^=o หึ!
“ยิ่งมีข่าวว่าจะแต่งงานกันก็ยิ่งฮือฮานะคะเนี่ย>/ / /<”
“กรี๊ดดดด!! นั้นสินะคะคุณน้องงงง >O<!!” พี่ลิซซี่และบรรดาช่างแต่งหน้าซึ่งเป็นลูกมือพูดกรอกหูฉันระหว่างที่กำลังแต่งหน้าให้ฉันที่นั่งปั้นหน้าบอกบุญไม่รับสุดขีด และในระหว่างที่ฉันกำลังจะปรี๊ดแตกแหกตูดกระเทยถึกอยู่นั้น เสียงสวรรค์ก็ดังขึ้นมาขัดกับเสียงนรกแตกโคตรแสบแก้วหูของกระเทยสามตัว เอ๊ย! คนนี้
“คุณหนูคะได้เวลาแล้วค่ะ ^^”
“ขอตัวนะคะ ^-^” ฉันโค้งให้พวกพี่ๆ ก่อนจะเดินตามผู้จัดการยูออกมาด้วยความยินดีอย่างยิ่ง!!


ผู้จัดการยู ผู้จัดการส่วนตัวของฉันเดินเข้ามาพาตัวฉันออกจากวงชะนีช่างแต่งหน้าก่อนที่จะเดินไปยังสถานที่ที่ได้จัดเตรียมไว้สำหรับนางแบบและนายแบบก่อนการถ่ายโดยเฉพาะ ซึ่งที่ตรงนั้นก็มีซาตานนั่งทำหน้าระรื่นอยู่ก่อนแล้ว
คอนเซ็ปต์ในครั้งนี้ก็คือความหรูหราเปรียบดั่งราชาและราชินีที่บวกกับความเซ็กซี่ของเสื้อผ้าชั้นนำเบรนใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในไม่ช้านี้ ‘Princess’ เป็นเบรนเสื้อผ้าน้องใหม่ที่ดีไซด์ออกมาให้ดูหรูหรามีรสนิยมโดยดีไซด์เนอร์ชื่อดังของบริษัท2N ยูไนเต็ด คอร์ปอเรชั่นซึ่งเป็นเจ้างานนั้นเอง
ตอนนี้ฉันก็สวมชุดแส็กสั่นสีดำผ้ามันมีลายเส้นสีทองประดับตามเนื้อผ้าเพื่อความหรูหราดูมีระดับ และรองเท้าส้นเข็มสี่นิ้วสีดำให้ดูเข้ากันกับชุดสวย พร้อมเรือนผมลอนยาวประกายแดงปรกเอวปล่อยสยายเพิ่มความเซ็กซี่และริมฝีปากแดงระเรื่อเพื่อให้ดูเริดกว่าเดิมหลายเท่า ในขณะที่ฉันกำลังพาร่างกายสุดเย้ายวนนี้ย่างกรายเข้าไปยังสถานที่เตรียมตัว ฉันรู้สึกเหมือนถูกสายตาทุกคู่จับจ้องเหมือนมีมนต์สะกดให้ทุกสายตาหยุดอยู่ที่ฉันไม่เว้นแม้แต่ ‘ซาตานผู้หล่อเหลาอย่างเขา’ดวงตาสีฟ้าหม่นดั่งนภาคู่นั้นประทะเข้ากับนัยน์ตาคู่สวยของฉันอย่างเลี่ยงไม่ได้ มันเหมือนจะหลอมละลายหัวใจฉันให้มอดไหม้ เรือนผมสีดำสนิทดั่งนิลนั้นยิ่งเพิ่มทวีความเซ็กซี่ให้คนตรงหน้าอย่างลงตัว เสื้อเชิดสีขาวที่ปรกคลุมแผงอกสุดฮ็อต บวกกับกางเกงผ้ามันสีดำขลับที่โหลดต่ำจนเห็นขอบบ็อกเซอร์นั้นไม่ได้ช่วยทุเลาเสน่ห์ยั่วยวนใจของเขาได้เลยแม้แต่นิด“คุณคลาสสิกพร้อมแล้วเชิญเลยครับ” เราสองคนสบตากันเนินนานก่อนที่เสียงช่างภาพและทีมงานจะเรียกคลาสสิกเพื่อไปทำถ่ายทำ“ครับ^^” คลาสสิกตอบรับสั้นๆ ก่อนจะถอดเสื้อเชิดโชว์แผงอกและซิกซ์แพ็กส์สุดเซ็กซี่ที่ทำเอาสาวๆ ในที่นี้ทุกคนถึงกับตาค้างน้ำลายหกเลยทีเดียว แต่เขาก็ไม่มีทีท่าสนใจอะไรกลับเดินไปยังแท่นเก้าอี้สีทองอร่ามมีเบาะนั่งสีแดงสดและดอกกุหลาบสีดำที่ประดับประดาอยู่รายรอบ และยังไม่วายหันมายิ้มเจ้าเล่ห์ให้ฉันอีก


...ดูยังไงหมอนี่ก็ยังเป็นซาตานปากร้ายอยู่ดี!!
“เราจะขอเก็บรายละเอียดทีละคนก่อนนะครับ^^” ช่างกล้องหันอธิบายให้ฉันซึ่งกำลังนั่งดื่มน้ำอยู่ที่เดิมก่อนจะหันไปสนใจคลาสสิกต่อ
“ฉาก! ไฟ! แสง! กล้อง! พร้อมเริ่มค่ะ” ทีมงานสาวสวยประกาศก้องก่อนที่ช่างภาพจะกดรัวชัตเตอร์ใส่ไม่ยั่ง
แชะ แชะ แชะ
“เยี่ยมมากครับ!! แบบนั้นแหละสุดยอด” ช่างภาพรัวกดชัดเตอร์ไม่ยั่งปากก็เปรยคำชมไม่หยุดหย่อน แสงไฟที่สาดสองทำให้คลาสสิกที่อยู่ในท่านั่งสบายๆ โดยการนั่งไขว่ห้างเอนหลังพิงพนักเก้าอี้ยกมือขึ้นเท้าหัวนั้นดูเหมือนราชาที่มีอำนาจและสุดแสนจะเซ็กซี่ ด้วยกล้ามซิกซ์แพ็กส์ที่สามารถละลายหัวใจสาวๆ ทุกคนได้โดยง่าย“เอ๊า! เปลี่ยนตัวกันเลยครับ” ช่างภาพตะโกนบอกฉันแล้วจึงหันไปคุยกับทีมงานต่อ ฉันที่นั่งอยู่ที่เดิมรีบเดินเข้าไปเปลี่ยนตัวกับคลาสสิกโดยเร็ว และมีอยู่แวบหนึ่งที่ฉันกับเขาประสานสายตากันโดยมิได้นัดหมาย นั้นยิ่งทำให้ตัวฉันร้อนวูบขึ้นอย่างบอกไม่ถูกTOT วู้ววว!! อันตรายแหะ

“ระ...เริ่มละนะครับ O/ / /O”
ฉันเข้าไปนั่งประจำที่ในขณะเดียวกับที่ช่างภาพสั่งแบบตะกุตะกัก ฉันเริ่มโพตส์ท่าโดยการเลียริมฝีปากหน่อยๆ แล้วใช้มือรวบผมขึ้นอย่างลวกๆ เผยให้เห็นซอกขอขาวเนียนพอดีกับที่สายเดียวของชุดแส็กสุดเซ็กซี่นี้หลุดลงจากบ่าฉันนั้นยิ่งทวีความร้อนแรงให้เรือนร่างฉันยิ่งขึ้นไปอีก

“สะ...สวยมากครับตัวควีน แบบนั้นแหละเซ็กซี่สุดยอดดดดด >O</ / /” ฉันยิ้มรับคำชมของช่างภาพก่อนจะเปลี่ยนท่าไปตามเรื่อง แต่แล้วก็มีเงาดำมาปรกคลุมฉันเอาไว้จนมิด ฉันปรายคมโตขึ้นมองคนตรงหน้าที่ใช้ตัวยืนบังอยู่
“นะ...นาย ฉันเบิกตาโพล่งโตเมื่อคลาสสิกเลื่อนตัวเข้ามาใกล้ แผงอกล่ำๆ นั้นกำลังจะ
โดนหน้าฉันนะ
!! ซิกซ์แพ็กส์นายกำลังทำลายหัวใจของฉ้านนนนน!! >[]<//ตึก ตึก ตึก...

โอ๊ย! สวยเป็นลม =/ / /=

“เธอจะยั่วยวนอะไรขนาดนั้นฮะคลาสสิกโน้มตัวลงมาตะคอกใส่หน้าฉัน=
/ / /= ยังอุตส่าห์โน้มลงมาเนาะ... 
“แล้วนายมีปัญหาอะไรมิทราบฉันไม่ยอมแพ้คะตอกกลับไปเช่นกัน“ปัญหาน่ะมีแน่”“แล้วมันอะไรล่ะย่ะ

“ไม่รู้สิ...” แล้วไอ้หน้าแดงๆ อย่างนั้นหมายความว่ายังง้ายยยย >O<//“ไม่รู้ก็หลบไปฉันจะทำงาน =/ / /=”“พอแล้ว! เธอน่ะหยุด“เอ๊ะ อะไรของนายกะ...” ฉันยังไม่ทันพูดจบดีอีตาบ้านี้ก็ดันตัดหน้าฉันหันไปพูดกับทีมงานซะก่อน
“ผมว่าเริ่มถ่ายคู่ได้แล้วล่ะครับ”
“อ่า...เอางั้นก็ได้ครับ” ช่างกล้องตอบกลับมาอย่างตะกุตะกักก่อนที่พี่ๆ คนอื่นๆ จะพากันเปลี่ยนฉากกันอย่างรู้งาน

ฉันเดินนำคลาสสิกออกมายังที่นั่งสำหรับนายแบบและนางแบบเพื่อให้ทีมงานได้เตรียมฉากกันสะดวกขึ้น แต่ก็ต้องชะงักค้างเมื่อมีความรู้สึกเย็นวาบวิ่งพล่านไปทั่วทั้งตัว คลาสสิกโอบกอดฉันจากด้านทางหลัง ทำเอาฉันถึงกับสะดุ้งเพราะสัมผัสจากร่างกาย (ท่อนบน) ที่ไร้สิ่งปรกคลุมและลมหายใจร้อนผ่าวที่ซอกคอ

“ปล่อยนะ ฉันบอกเสียงดุ มือทั้งสองก็พยายามงัดเงะท่อนแขนแข่งแรงของซาตานตนนี้ออก
“ทำไม! รังเกียจอย่างนั้นหรอ” แต่เขาก็ไม่ได้สะทกสะท้ายเลยแม้แต่น้อย T^T
“ใช่! ฉันรังเกียจ! แล้วนายจะทำไม แค่มือนายสัมผัสตัวฉันก็แทบจะลอกคลาบออกอยู่แล้ว ถ้ารู้แล้วก็เอามือโสครกๆ ของนายออกไปไกลๆ ฉันเดี๋ยวนี้!!”
“หึ คลาสสิกหัวเราะในลำคอก่อนจะปล่อยฉันให้เป็นอิสระ และเมื่ออ้อมแขนแข่งแรงนั้นคลายออกแล้วฉันจึงรีบออกเดินไปให้ไกลๆ จากที่นี่ทันที แต่ยังไม่ทันจะได้เก้าเท้าออกข้อมือของฉันก็ถูกรวบไว้ด้วยแรงกระชากที่ทำเอาตัวฉันปลิวว่อนไปกระแทกกับแผกอกสุดเซ็กซี่ของเขาเต็มๆ ยังไม่พอ เขาใช้มืออีกข้างรวบเอวของฉันให้เข้าประชิดตัวจนแทบไม่มีอากาศเล็ดลอกผ่านเข้าไปแม้แต่นิดเดียว“นายจะทำอะ...!!!”Chu
~ OxO!!
อยู่ดีๆ อีตาซาตานบ้านี่ก็รีบทับริมฝีปากเรียวกับริมฝีปากแดงระเรื่อของฉันอย่างรวดเร็ว ทำเอาฉันถึงกับสะดุ้งตาค้างโตเท่าไข่อูฐ พวกพี่ๆ ทีมงานที่เห็นเหตุการณ์ก็พากันอาปากค้าง ตามด้วยความตกใจกันเป็นแถบ บางคนถึงกับหน้าแดงเป็นลูกตำลึง

นะ
…นี่เขาทำอะไรน่ะ!!คลาสสิกกระชับอ้อมกอดเข้าหาตัวก่อนจะลุกล้ำเข้ามาอย่างร้อนแรง ทำเอาฉันที่ยังตาค้างอยู่ถึงกับอ่อนระทวยจนขาอ่อน แต่เพราะเขาผู้นี้ที่ช่วยประคองเอาไว้ไม่ให้ฉันล้มลงไปกองกับพื้น เราจูบกันอยู่เนินนานหลายนาทีจนฉันถึงกับหลงเคลิ้มไปกับรสจูบที่แสนเย้ายวนใจนี้ เสียงหัวใจของฉันเต้นแรงแข่งกับเสียงหัวใจของเขาจนไม่เป็นจังหวะจะโคน ฉันค่อยๆเอื้อมมือไปโอบรอบคอของคลาสสิกช้าๆ และอ้อยอิ่ง ทำเอาคนตรงหน้าถึงกับเบิกตาโตเพราะความตะลึง
 คลาสสิกถอนจูบออกเพื่อให้ฉันได้หายใจก่อนจะจู่โจมเขามาอีกรอบแบบไม่แคร์สายตาทุกคู่ ที่กำลังดูเราทั้งสองคนอยู่  ริมฝีปากนุ่มระมุนของเขาเผาผลานหัวใจฉันจนมอดไหม้ สัมผัสที่ร้อนแรงนั้นกำลังทำละลายฉันทีละนิดทีละหน่อย เสียงหัวใจของเรายังคงเต้นผสานกันไม่หยุด หัวสมองของฉันค่อยๆ ทื่อและอื่ออึงลงเรื่อยๆ เพราะความประมาท
ผู้ชายคนนี้อันตรายจริงๆ เขาไม่ได้เป็นแค่ตัวอันตรายต่อร่างกายของฉันเท่านั้น แต่เขายังเป็นตัวอันตรายต่อหัวใจอันหนักแน่นของฉันอีกด้วย
!!
พรึบ
!

แสงไฟที่สว่างจ่าทำให้สติที่หลุดลอยไปไกลของฉันกลับคืนมาอย่างรวดเร็ว และเมื่อรู้ว่าสิ่งที่ฉันทำอยู่นั้นมันไม่สมควร ฉันก็ออกแรงผลักเขาให้ออกห่างจากตัวก่อนที่หัวใจของฉันมันจะละลายไปหายไปกับซาตานหื่นกระหายนี่ซะก่อน

“นาย
ฉันตะคอกสุดเสียงหน้าแดงแป๊ด >/ / /<
“ครับ^^”
“นี่นายคิดว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ ฉันหรี่เสียงให้อ่อนลงเพราะไม่ทำอยากเสียงดังต่อหน้าทีมงานทุกคนที่กำลังดูพวกเราอยู่อย่างสนอกสนใจ
“ก็จูบเธอไง แถมเธอยังจูบตอบซะด้วย ภูมิใจจัง^^”“นะ...นายมันไอ้คนฉวยโอกาส! >O</ / /”
“สามีจะจูบรัดฝัดเหวี่ยงภรรยาบ้างจะเป็นไรไป”

อร๊ายยย
=[]= ใครเป็นภรรยาของนาย!~
“เรายังไม่ได้แต่งงานกัน! อย่ามาโมเมเอาเองได้ป่ะ ขอร้อง! ฉันไม่ใช่ภรรยานายและถึงจะเป็นหรือไม่นายก็ไม่มีสิทธิ์มาแตะต้องตัวฉันเข้าใจมั้ย ฉันขบฟันกรอด
“ไม่เข้าใจ” คลาสสิกตอบสบายๆ แต่ก็ไม่วายก้าวเข้ามาประชิดตัวแล้วใช้มือนั้นลูบไล่แก้มเนียนของฉันด้วยรอยยิ้มที่น่าขยะแขยงนั้น ฉันปัดมือคลาสสิกออกอย่างแรงแล้วก้าวเท้าออกมาให้พ้นรัศมีอันตรายจากซาตานผู้ชั่วร้ายอย่างเขา!!
“ฮึ่ย! นายมันไอ้คนทุเรศ ชั่วช้าสามานไม่มีวันสิ้นสุด เห็นคนเป็นก็แค่ของเล่นของนายเท่านั้น รู้ไว้ซะว่านายจะไม่มีวันได้ทำอะไรฉันมากไปกว่านี้!!”
“มากกว่านี้ฉันก็จะทำ

หนอย
! คอยดูนะฉันจะเจื่อนนายแล้วโยนให้ปลาสลิดกินซะให้หมดหึ
! โมโห โมโห คนสวยโมโหว้อยยยยย~=[]=//


“ก็ลองทำอะไรฉันดูสิ! นายได้ตายไม่สวยแน่”
“หึ! อยากรู้จังเลยว่าฉันจะตายยังไง กลั๊วกลัว ^-^”

=
O= นั้นคือหน้าตาของคนกลัวความตายเรอะ!!“ก็เอาสิ! ถ้านายยังกล้าแตะต้องฉันโดยไม่จำเป็นอีกล่ะก็ฉันเอาค้อนที่ใหญ่ที่สุดในโลกทุบหัวกลวงๆ ของนายแล้วเอามีดเฉาะกะโหลกทื่อๆ นั้นก่อนจะเอาซ่อมจิ้มสมองของนายออกมาหั่นให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย แล้วเอาไปผัดกระเพราใส่หอยลายกับใบตำลึงเทราดหน้าโลงศพนายก่อนเผา และนั้นก็ยังไม่พอนะ เพราะฉันจะตัดทั้งแขนตัดทั้งขานายให้ทรมาน แล้วก็เอามีดคมๆ เลาะปากหมาน้อยของนายออกมาให้ลิงเจี๊ยะเล่น ให้นายทรมานอย่างถึงที่สุด!!”“...”“หึ! เป็นไง! กลัวแล้วใช่มั้ยล่ะJ”
 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Goes Marry Queen ถ้าไม่รับรักผมจะจับคุณแต่งงาน ตอนที่ 8 : [Queen] :: part 6 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 40 , โพส : 0 , Rating : 100% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android