~~ ** ราชวงศ์ริ้ดเดิ้ล ** ~~

ตอนที่ 1 : ปฐมบทราชวงศ์ริ้ดเดิ้ล

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 270
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    3 เม.ย. 49                เมื่อนานมาแล้วคิงเรนแห่งราชวงศ์ริ้ดเดิ้ลกับควีนโวลเดอร์มอลล์ได้ปกครองแผ่นดินสีเลือดด้วยกัน คิงเรนเป็นคนเจ้าชู้มาก สนมของเขามีอยู่ทั่วทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่กับคิงราชวงศ์อื่น แน่นอนว่าลูกหลานมีมากพอดู...

                 วันนึงคิงเรนนึกอยากสนุกตั้งเงินรางวัลสำหรับผู้ที่ชนะในเกมส์แห่งความตายขึ้นมา

                  เกมส์ที่ว่าคือ...                 บีอาร์!!!

................................................

                   รายนามของราชวงศ์ผู้เข้าร่วมเกมส์แห่งความตาย!!

                  คิง :: คิงเรน :: http://my.dek-d.com/slytherin :: คิงประจำราชวงศ์ริ้ดเดิ้ลผู้กระหายเลือด รักการครอบครองสนมเป็นชีวิตจิตใจ เหนือสิ่งอื่นใดก็คือสาวๆที่ต้องเต็มฮาเร็มตลอดเวลา

                  ศรีภรรยา:: หลิน :: ตำแหน่งนี้มีเพียงหนึ่ง ไม่มีทางเป็นสองรองจากผู้ใด เป็นศรีฯสุดที่รักของคิงเรน ซึ่งจะมีเพียงคนเดียวเท่านั้น นอกจากเป็นศรีภรรยาของคิงเรนแล้ว หลินยังเป็นเจ้าจอมแห่งราชวงศ์ไป๋ลู่อิงด้วยเช่นกัน

 
                  # # # # # # # #


                    ชู้ลำดับที่ 1 :: ทราย (คิงราชวงศ์ไป๋ลู่อิง บอร์ดไวท์โรด) :: http://my.dek-d.com/lazentra :: คิงที่แสนดีผู้เขียนฟิคเก่งเป็นเลิศ ปกติก็มีสนมอยู่ 5 ลำดับ มีเจ้าจอมอีก 1 นางสนองอีก 2 ((พอๆกะคิงเรนเลยวุ้ย=W=)) คนทั้งสองพบรักกันหลังจากคลื่นฮานามิถล่มบอร์ด ทั้งๆที่แอบเชยชมกันมาเมื่อนานแล้ว เมื่อคลื่นฮานามิพัด'การชายตามอง' ของคนทั้งคู่ออกไป ทั้งสองก็เริ่มเปิดเผยจิตใจที่ตรงกันมากขึ้น ปัจจุบันคิงเรนอยู่ในตำแหน่ง สนมจัตวา ของราชวงศ์ไป๋ลู๋อิง


                     ชู้ลำดับที่ 2 ::พระยาโจ๋เนหาญ (คิงอะมีบ้า) :: http://my.dek-d.com/lalune :: บุรุษหนุ่มผู้ที่คิงเรนมันจะเรียกว่า 'อาคเนย์' แรกเริ่มเดิมทีนั่นไม่มีผู้ใดทราบว่าคนทั้งสองไปพบรักกันได้เช่นไร แต่เมื่อดินแดนที่อยู่ตรงกลางระหว่างอะมีบ้าและริ้ดเดิ้ลเริ่มประสบศึกเหนือ-ใต้ ทำให้ผู้คนเห็นด้วยทั้งหมดว่าคิงทั้งสองราชวงศ์เริ่มกิ๊กกันเองเสียแล้ว


                     ชู้ลำดับที่ 3 ::เครสเซนต์ (คิงราชวงศ์อาร์มีนาส บอร์ดโอเมน) :: http://my.dek-d.com/crescent-winged :: เจ้านางจันทร์เสี้ยวผู้เป็นมเหสีของพระยาโจ๋เนหาญ แต่ก็มิวายยังมาแอบคบชู้กับคิงเรนอีก - -/ กับชู้ผู้นี้ได้พบรักกันที่เมืองไป๋ลู๋อิงจากนั้นก็พากันมาพลอตรักกลางทุ่งโอเมน=[]= แล้วความลับก็ไม่เป้นความลับอีกต่อไป


                    ชู้ลำดับที่ 4 :: คิดส์ (ไคคุง แห่งRATE_RX) :: http://my.dek-d.com/kid_wizard ::ท่านชายนายกระทาที่ไม่ได้เป็นคิงที่ไหนแต่ดันมาต้องตาต้องใจคิงเรนเข้าอย่างจัง สมัยตอนที่มาเดินตลาดมืดแล้วดันสบตากับเชื้อวายของชายผู้นี้เข้าอย่างรุนแรง ในที่สุดแล้วเขาก็คือบุรุษผู้ข้ามลำดับขั้นได้อย่างรวดเร็วที่สุด 


                            # # # # # # # #

                       สนมลำดับที่30XX :: ปริศนา ::http://my.dek-d.com/tongkub :: สนมยอดยาหยีที่หลวมตัวมารู้จักได้ไงก็มิอาจทราบได้ ฉายาของสนมผู้นี้คือ 'Master SM' <<อภินันทนาการโดยไคคุง(ชู้ลำดับ 4)

                       สนมลำดับที่30XX :: ไอร์ ::http://my.dek-d.com/Irin_oom :: สนมยอดรักผู้ที่ไปควานหาจากไหนมิอาจทราบได้ แต่จบท้ายคิงเรนก็ถูกสยบเพราะความหึง!! และ โหด!! ของสนมไอร์จนหมอบราบคาบแก้วในพริบตา 


                         สนมลำดับที่30XX :: เจ็นส์ ::http://my.dek-d.com/maimeni :: มือระเบิดประจำราชวงศ์ รับวางระเบิดทุกที่ ทุกเวลา!! คิงเรนไปประสบพบเจอจากการที่สนมผู้นี้ควานหาเพลงที่อยากได้แทบลากเลือดมาให้ จบท้ายก็โดนคิงเรนหลอกล่อมาเป็นสนมได้สำเร็จ แต่ไม่วายสนมผู้นี้ก็ยังวางระเบิดเป็นว่าเล่นอยู่ดี ((สงสัยเชื้อนี้จะแก้ไม่หาย=W=))

                            สนมลำดับที่ 30XX :: จิ้ง :: http://my.dek-d.com/jingmustdie :: นางสนมในพริบตาเมื่อมีลูกสาวอยากได้เป็นท่านแม่^^ สนมผู้นี้คิงเรนเคยพบเมื่อคนผู้นี้เป็นถึงสนมโทในคิงทรายแห่งไป๋ลูอิง แต่ถึงกระนั้นคิงเรนก็จับลงลำดับเป็นสนมเรียบร้อยในพริบตา 

                        สนมลำดับที่30XX ::ตาต้าร์:: http://my.dek-d.com/romanof :: ทหารยามเฝ้าเตียงแห่ง 1168 ความร้ายกาจไม่เป็นรองใคร เฝ้ายามได้อย่างดีเยี่ยม!! นางสนมผู้แสนดีกะว่าวันดีคืนดีจะเพิ่มเบี้ยเลี้ยงให้เป็นพิเศษ((ในรอบ 300 ปี))

                           # # # # # # # #


                    รัชทายาทลำดับที่ 1 ::  เมโลดี้ ::http://my.dek-d.com/Deathazure ::ลูกสาวสุดรักสุดหวงของสนมจิ้ง ผู้ที่ย้ายลงมาอยู่วังใต้ดินกับคิงเรนพร้อมด้วยเคลเบรอส เจ้าหมาน้อยผู้ติดสอยห้อยตามปีศาจลงมาให้ใช้งานอีกคน

        
                   รัชทายาทลำดับที่ 2 :: บีบี ::  http://my.dek-d.com/vivaciouscw :: พระธิดาของคิงทราย แสนดี น่ารัก แต่ติดตรงที่เธอเป็น..'นักทวงกิตติมศักดิ์'


                     รัชทายาทลำดับที่ 3 :: ป้อ ::http://my.dek-d.com/seldom ::พระธิดาในคิงเครสเซนต์แห่งอาร์มีนาส แต่ภายหลังรู้สึกจะมีพ่อเยอะเกินจนเริ่มลำดับไม่ถูกว่าพ่อที่แท้จริงคือใคร


                     รัชทายาทลำดับที่ 4 :: เก๊กเซียม :: http://my.dek-d.com/GegKung :: ลูก(ชาย/สาว)ผู้ที่เลือกสนมไอร์เป็นแม่ สายสืบตัวสำคัญของสนมไอร์ในการสืบข่าวเรื่องสนมของคิงเรน ...มีนิสัยดองฟิคเหมือนป๋า 

                       
                     รัชทายาทลำดับที่ 5 :: คาเฟย:: http://my.dek-d.com/black_coffee :: ลูกชายคนเก่งผู้ดำรงตำแหน่งประธาน 'ชมรมคนโรคจิต' ที่คิงเรนภาคภูมิใจ ((คนที่ 5 เพิ่งได้เชื้อโรคจิตของมัน - -"))

                    รัชทายาทลำดับที่ 6 ::ดาวี่:: - ::ลูกสาวคนดีแหงราชวงศ์อาร์มีนาส ปัจจุบันยังตามจีบแม่ให้ป๋าไม่ได้ 


                   รัชทายาทลำดับที่ 7 :: ลิล :: http://my.dek-d.com/lilz ::ลูกสาวคนที่สองของสนมจิ้ง ผู้บังคับซื้อหนังสือตัวเองอย่างเลือดเย็น=_= มีอาวุธเป็นระเบิดตดรสทุเรียนอหังกาแม้แต่ตัวสกั๊งค์ยังอาย=W=

               
                     รัชทายาทลำดับที่ 8 :: โอ๋ :: http://my.dek-d.com/WKjarr :: ลูกที่(เกือบ)แสนดีมากี่ทีก็ขอทักป๋าไว้ก่อน มีอาชีพอิสระคือการขายเกลือ=W= 

 
                    รัชทายาทลำดับที่ 9 :: กริ๊ง :: http://my.dek-d.com/DrA_GoN ::ลูกสาวแต่ชาติปางไหนไม่รู้ บังเอิญจับไม้สั้นไม้ยาวได้ เป็นลูกสาวที่กัดกับคิงเรนได้ตลอดบทสนทนา 


                   # # # # # # # #


               อื่นๆ

                 กรรมการลำดับที่ 1  :: ปอม ::  http://my.dek-d.com/kamijou_mutsuki ::อาหารรสเลิศของคิงเรนและลูกๆอีกหลายคน ผู้ที่มีนามมากมาย ตั้งแต่ ..ปอม ปอมก้า ปอมมี่ เปโร คามิโจ กิ๊งก่า ราฟาเอล ราฟฟี่ บลาๆๆๆๆๆๆๆ

                   กรรมการลำดับที่ 2 :: ฟรีเดล :: http://my.dek-d.com/freedeal :: หลานคนใหม่ในแห่ง 1168 ผู้ที่คิงเรนขอเรียกว่า 'หลานฟรีดี้' ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยกรรมการ

                   กรรมการลำดับที่ 3 ::คูลเลอร์:: - :: แมลงตัวน้อยที่มารบกวนลูกสาวจนกระทั่งคิงเรนจับส่งไปอยู่แถบชายแดนอิรักและเพิ่งจะนำตัวกลับมาเพื่อเป็นผู้ช่วยกรรมการอีกคน


                    พ่อครัวใหญ่ :: สิชา :: http://my.dek-d.com/sicha_26 :: สมทรงแห่งศึกนิรันดร์(เนโบ) สาวน้อยผู้ดำรงตำแหน่ง 'พี่น้องสยองเลือด'กับรีริสอาร์ เรื่องอาหารรับรองว่าเป็นหนึ่ง!! ((เป็นหนึ่งว่ากระทะไหม้ชัวร์))


                     พ่อครัวใหญ่ :: รีริสอาร์ ::http://my.dek-d.com/rerisr ::เฮอร์ตี้ประจำศึกนิรันดร์ กิ๊กคลาวแห่งศึกนิรันดร์ แฟนริกกี้แห่งไวท์โรด คบหาดูใจกับกอลลั่ม พี่น้องสยองเลือดกับสิชา ฝีมือการทำอาหารรับรอง!!! ((รับรองว่าท้องเสียไปอีกหลายวัน))

                
                    +++++++++++++++++++++++++++++++**** ยังไม่หมดง่ายๆ =W=   ****

1,061 ความคิดเห็น