แหวนมิติ

ตอนที่ 56 : ตัวจริงของคุณ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,241
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 298 ครั้ง
  10 ต.ค. 61 "ดูเหมือนคุณจะเป็นสาวนักซิ่งนะ?" 

"คิคิ คุณคิดอย่างนั้นเหรอ?" เธอยิ้ม 

พวกเราคุยกันสักพักอาหารก็มาเสริฟ เธอเป็นคนที่ประหลาดถึงแม้หลางหลินจะจน แต่เธอก็ไม่ได้รังเกียจแม้แต่น้อย มันทำให้หลางหลินรู้สึกประทับใจ ถ้าคนรวยเป็นอย่างถังเสี่ยวเฟยทุกคนคงดี

หลังจากกินข้าวเสร็จก็ไปดื่มที่คลับบลู คลับบลูเป็นคลับเล็กๆ แห่งหนึ่งในเมืองหูไท่ ทันทีที่ยามเห็นลัมโบร์กินีขับเข้ามาพวกเขาก็ให้การต้อนรับราวกับแขกวีไอพี ที่จริงคลับนี้เป็นคลับที่ไม่ได้มีรถหรูมามายนัก เพราะมันเป็นเพียงคลับเล็กๆ เมื่อเห็นรถหรูแบบนี้พวกเขาก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นรถของพวกคนรวย และคนจำพวกนี้ก็ชอบการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ผู้จัดการเดินมาต้อนรับและพาไปยังห้องวีไอพี

หลางหลินเปิดเมนูผ่านๆ ของพวกนี้เป็นอะไรที่เขาไม่คุ้น ก่อนจะสั่งเหล้าที่เขาไม่เคยเห็นไปพร้อมกับผลไม้ ส่วนถังเสี่ยวเฟยสั่งไวน์มาดื่ม 

"คุณเคยมาที่นี่เหรอ?" หลางหลินไม่เคยเที่ยวนัก ในช่วงเรียนเขาไม่ได้มีเงินพอที่จะเที่ยวอย่างนี้ เขาทำงานพาร์ทไทม์หลายอย่างตัวเป็นเกลียว ไม่มีเวลาว่าง ไม่มีแม้แต่เวลาไปสังสรรค์กับใครเขา

"นี่เป็นครั้งแรก" ถังเสี่ยวเฟยยิ้ม "ดูคุณประหม่าจังนะ คุณไม่เคยมาเที่ยวอย่างนี้เหรอ?" หญิงสาวค่อนข้างสงสัย หลางหลินดูไม่ค่อยคุ้นกับสถานที่แบบนี้นัก มันทำให้เธอประหลาดใจ และอดคิดไม่ได้ว่าชายหนุ่มคนนี้จะไมเที่ยวเลยเหรอ?

"จะว่าอย่างนั้นก็ได้" เขาตอบ "เมื่อก่อนผมทำงานจนไม่มีเวลาเที่ยวเลย จึงไม่ค่อยคุ้นกับสถานที่แบบนี้นัก" หลางหลินค่อนข้างน่าสงสาร เขาไม่ได้มีชีวิตเหมือนกับวัยรุ่นคนอื่น ชีวิตของเขาไม่ได้มีอะไรดีเลยจนมาพบกับแหวนมิติ หลางหลินมองแหวนบนมือแล้วยิ้ม

ถังเสี่ยวเฟยสังเกตเห็นเขามองแหวนบนมือ มันเป็นแหวนหัวกระโหลกและค่อนข้างที่จะน่ากลัว "มันสวยดีนะ แฟนให้เหรอ?" 

"แฟนเหรอ? ไม่...ไม่มี แหวนนี้ผมซื้อมาเอง" หลางหลินตอบเสียงเรียบ

สักพักเหล้าและผลไม้ก็มา หลางหลินดื่มมันไปหนึ่งแก้วในทันที

"คิคิ" ถังเสี่ยวเฟยหัวเราะ

"คุณหัวเราะอะไร? หน้าผมมีอะไรติดอยู่งั้นเหรอ" หลางหลินดื่มอึกสุดท้าย ก่อนจะมองหน้าเธอด้วยความสงสัย

"เปล่าหรอก ฉันแค่คิดว่า..คุณเนี่ยไม่เคยกินเหล้าสินะ ถึงได้ไม่กลัวเมาและกินหมดไปในแก้วเดียว หรือคุณคอแข็ง?" 

"ปกติผมกินแต่น้ำผลไม้ โดยเฉพาะน้ำส้ม ฟังดูตลกหรือเปล่า" หลางหลินพูดด้วยความกระอักกระอ่วน มันค่อนข้างหน้าอายที่ผู้ชายกินแต่น้ำผลไม้ และใบหน้าก็แดงขึ้นหลังจากกินไปแก้วเดียว

"คิคิ ไม่หรอก ฉันว่าคุณน่ารักดีนะ" เธอยิ้มก่อนจะยกแก้วชนกัน 

"คุณคิดว่าอย่างนั้นเหรอ?" หลางหลินเลิกคิ้ว "ผมขอถามหน่อยสิ ทำไมคุณถึงมากินเหล้ากับผมเหรอ? คุณไม่กลัวว่าผมจะมอมเหล้าแล้วปล้ำคุณหรือไง" ชายหนุ่มรู้สึกสงสัย เรื่องกินข้าวน่ะเขาเข้าใจแต่เรื่องมาดื่มเหล้าแท้จริงแล้วเขาก็แค่พูดไปลอยๆ เท่านั้น ไม่นึกเลยว่าถังเสี่ยวเฟยจะคิดจริงจังและพามาดื่ม แถมยังบอกว่าจะเลี้ยงด้วยมันเลยทำให้อดคิดไม่ได้

ไม่รู้เพราะแสงไฟสลัวๆ หรือใบหน้าของเธอเป็นสีแดงกันแน่ มันค่อนข้างมีเสน่ห์อย่างน่าอัศจรรย์ ถังเสี่ยวเฟยพูด "มันต้องมีเหตุผลด้วยเหรอ" เธอดื่มไปอีกครั้ง "ฉันก็แค่รู้สึกถูกชะตากับคุณละมั้ง" 

"ถูกชะตา?" 

"ใช่" เธอดื่มเข้าไปอีกครั้ง "ใบหน้าของคุณ...กลิ่นกายและน้ำเสียง มันเหมือนกับว่าฉันเคยพบคุณเมื่อนานมาแล้วแต่ก็จำไม่ได้ ไม่รู้สิ บางทีฉันอาจจะแค่คิดไปเองละมั้ง อย่างไรก็ตามฉันก็รู้สึกปลอดภัยอย่างน่าประหลาด เมื่ออยู่ใกล้คุณ" 

"แค่นี้เหรอ?" หลางหลินถึงกับเหวอ ผู้หญิงคนนี้บ้าจริงๆ ที่คิดว่าเขาคล้ายกับคนในอดีตของเธอ หลางหลินไม่ได้มีญาติพี่น้องที่ไหนตัวเขาเป็นแค่เด็กกำพร้าตัวคนเดียว แล้วเขาจะเหมือนใครกัน?

"ใช่! และฉันค่อนข้างที่จะเชื่อในความรู้สึกของตัวเอง และคุณเองก็น่าจะดีใจนะที่มีสาวสวยมาดื่มด้วย" 

"แน่นอนว่าผมดีใจ มันก็นานมาแล้วที่ผมไม่ได้มากินข้าวหรือดื่มกับผู้หญิง" เขาหยุดไปชั่วครู่ "ตอนนี้ผมคิดว่าคุณสวยจริงๆ ถังเสี่ยวเฟย" หลางหลินหน้าแดงในขณะที่มองดวงหน้าของเธอ มันงดงามเป็นอย่างมาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์หรืออะไร แต่เขารู้ว่านี่ไม่ใช่ภาพดวงตา เพราะเขาได้กลิ่นหอมจากร่างกายของเธออย่างชัดเจน

หลางหลินและถังเสี่ยวเฟยดื่มไปหลายแก้วจนหลับไป....
.................................................
ไม่รู้ว่าเป็นเวลาเท่าไหร่หลางหลินฟื้นขึ้นมาในห้องๆ หนึ่ง มันเป็นห้องขนาดใหญ่ และเป็นห้องหรูหราที่ทำให้ชายหนุ่มประหลาดใจ

"ฉันมาอยู่ที่นี่ได้ไง?" หลางหลินนวดขมับ เขารู้สึกมึนหัวอยู่เพราะดื่มเหล้ามากเกินไป เขานวดขมับสักพักก่อนจะจำเรื่องราวของเมื่อคืนได้ เมื่อคืนนี้เขาดื่มกับถังเสี่ยวเฟยจนเมามาย และเปิดห้องที่คลับบลูและนอนกับเธอ!

"นี่ฉันมีอะไรกับเธอแล้วงั้นเหรอ?" หลางหลินสำรวจตัวเอง ตอนนี้เสื้อผ้าหรือกางเกงยังอยู่ดี หมายความว่าเขายังไม่มีอะไรกับเธอเมื่อคืน

"เฮ้อ" หลางหลินถอนหายใจออกมาอย่างเสียดาย ถึงแม้เขาจะเป็นผู้บ่มเพาะแต่อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงก็ถือเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ตอนนี้เขายังไม่มีแม้แต่แฟน ใช้ชีวิตอยู่กับกระต่ายน้อยและไอ้โง่คนหนึ่ง ทำให้เขารู้สึกแย่เป็นอย่างมาก 

"แล้วแหวนล่ะ" หลางหลินเมื่อนึกขึ้นได้ถึงแหวนมิติ ก็รีบยกนิ้วมือขึ้นมาดู ตอนนี้มันยังอยู่ดีทำให้เขารู้สึกโล่งอกเป็นอย่างมาก แหวนมิติคือชีวิตของเขา ถ้าหากมันหายไปแม้แต่ถังเสี่ยวเฟยที่เป็นผู้หญิง หลางหลินก็ไม่ลังเลเลยที่จะฆ่า 

หลางหลินลุกขึ้นยืนและสำรวจภายในห้อง ดูว่าถังเสี่ยวเฟยทิ้งโน็ตไว้หรือไม่ แต่มันก็ทำให้เขาเสียความรู้สึก ไม่มีโน็ตแม้แต่สักแผ่นเดียวในห้อง

หลางหลินส่ายศีรษะก่อนจะอาบน้ำ ความสัมพันธ์เพียงชั่วคราวแบบนี้ไม่ใช่ว่าเขาไม่เคยได้ยิน เพียงแต่เขาไม่ได้มีอะไรกับเธอเลยน่ะสิ ถึงได้อารมณ์เสีย 
หลังจากที่อาบน้ำหลางหลินก็ลงมาชั้นล่าง แต่ก่อนที่เขาจะลงมาจากชั้นบนนั้นเขากลับลืมที่จะสำรวจถังขยะในห้อง ภายในถังขยะมีเศษทิชชู่หลายแผ่นติดเลือดอยู่.....ดูเหมือนเมื่อคืนนี้ทิชชู่หลายชิ้นนี้จะถูกเช็ดอะไรบางอย่าง...

 ทันทีที่ลงมาผู้จัดการคนเดิมกับเมื่อคืนก็เดินเข้ามาหาด้วยรอยยิ้ม "คุณผู้ชายครับนี่เป็นจดหมายที่คุณผู้หญิงฝากถึงคุณ"
น้ำเสียงของผู้จัดการสุภาพเป็นอย่างมาก 

"ขอบคุณ" หลางหลินรับจดหมายก่อนจะโบกมือแล้วเดินออกไป เขาไม่ได้ถามสักคำว่าเธอจ่ายค่าเหล้าหรือยัง เพราะเธอได้บอกกับเขาก่อนแล้วว่าจะเลี้ยง ชายหนุ่มยิ้มเมื่อเห็นจดหมาย เขาเดินออกมาจากคลับก่อนจะหามุมเงียบๆ และเปิดจดหมายอ่าน

"หลางหลินเมื่อคืนสนุกมากเลยเเหละ ขอบคุณสำหรับคืนดีๆ ฉันต้องขอโทษด้วยที่มาโดยไม่ได้ลา พอดีฉันมีธุระด่วนต้องไปทำ และเห็นว่าคุณยังหลับอยู่เลยไม่ได้ปลุก นี่ไอดีวีแชทของฉันนะ หวังว่าคุณจะแอดมา  อ้อแล้วอีกอย่างเมื่อคืนฉันไมได้ปล้ำคุณนะ เพราะงั้นไม่ต้องกังวลว่าจะท้องลูกของฉัน" 

หลางหลินถึงกับหัวเราะเมื่อเห็นประโยคสุดท้าย "นี่เธอคิดว่าตัวเองเป็นผู้ชายหรือไง ถึงจะทำให้ฉันท้องได้ เธอนี่บ้าจริงๆ" หลางหลินไม่โดนเธอหลอกด้วยถ้อยค้ำไร้สาระ ถังเสี่ยวเฟยเป็นผู้หญิงแท้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เขาเจอเธอ เขาก็ตรวจสอบด้วยจิตสัมผัสของเขาแล้ว

หลางหลินเก็บจดหมายไว้ในแหวนมิติ จากนั้นเขาก็ขึ้นรถเมล์เพื่อกลับเมืองหลี่หมิง ขณะนั่งบนรถว่างๆ ชายหนุ่มก็สมัครวีแชทและเริ่มแอดไอดีที่พวกผู้บ่มเพาะให้ไว้ รวมทั้งถังเสี่ยวเฟย เมื่อเขาแอดคนแรกที่ทักมาก็เป็นหลิวอี้ชิง

ตามมาด้วยคนอื่นๆ ตอนนี้หลิวอี้ชิงบอกว่าเธอจะเก็บตัวบ่มเพาะเพื่อทะลวงไปรวบรวมฉีระดับสูง ทำให้ไม่สามารถแชทมาคุยได้ เธอค่อนข้างเศร้าเมื่อไม่ได้คุยกับหลางหลิน

หลางหลินไม่ได้รังเกียจเธอ เขาปลอบเธอเล็กน้อยก่อนจะให้เธอกลับไปบ่มเพาะต่อ นิกายกระเรียนจะอย่างไรก็ยังเป็นมิตร พวกเขาไม่มีทางรู้เลยว่าหลางหลินได้ฆ่าผู้อาวุโสอี้กงจวิน เพราะงั้นหลางหลินจึงไม่ได้ปฏิเสธที่จะคบหากับพวกเขา เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง
หลางหลินมองไปที่รูปโปรไฟล์ของถังเสี่ยวเฟย เธอสวมแว่นตาหนาและทาปากสีแดงเข้ม สวมเสื้อราคาแพงซึ่งต่างกับเมื่อคืนที่อยู่กับเขาอย่างสิ้นเชิง 

"นี่คือตัวตนจริงๆ ของคุณ หรือเมื่อคืนคือตัวจริงของคุณกันแน่?" หลางหลินคิดว่าผู้หญิงคนนี้น่าค้นหา เธอไม่ได้รังเกียจเขาเพราะแต่งชุดราคาถูกหรือวิ่งบนถนนโง่ๆ ด้วยการกระทำของเธอ ทำให้เขาประทับใจเธอเป็นอย่างมาก
..............................................
"ท่านคะ นี่เอกสารค่ะ" เลขาสาวลูน่ายื่นเอกสารให้ท่านประธานบริษัทรถยนต์นำเข้าแห่งหนึ่งของเมืองหูไท่ บริษัทสตาร์ซูเปอร์คาร์

ท่านประธานนั่งหันหลังอยู่บนเก้าอี้ เธอสวมแว่นสายตา ทาปากสีแดงเข้ม ดวงตากรีดอายไลเนอร์สีดำสนิทราวกับแวมไพร์ ปัดแก้มบางๆ สีชมพู รวบผมหางม้าสีดำมีเสน่ห์ 

"เอาวางไว้ตรงนั้นแหละ เดี๋ยวฉันจะจัดการ เธอออกไปได้แล้ว" ท่านประธานพูดโดยไม่หันมา

"ค่ะท่าน" ลูน่าวางเอกสารไว้บนโต๊ะก่อนจะออกไป

เมื่อลูน่าออกไปท่านประธานก็หันกลับมาด้วยรอยยิ้ม ดูเหมือนเธอกำลังแชทอยู่กับใครคนหนึ่ง และเมื่อเธอถอดแว่นออก ก็เห็นใบหน้านั้นอย่างชัดเจน เธอคือถังเสี่ยวเฟย! 

"หลางหลิน...ไม่สิดาบผ่าสวรรค์นิยายของคุณมันสนุกจริงๆ คิคิ" เธอพูดก่อนจะใช้มือจับส่วนล่างของกระโปรงถลกขึ้นมา เผยให้เห็นกางเกงในตัวจิ๋วสีดำ นิ้วมือเรีียวยาวค่อยๆ แหวกกางเกงในชิ้นบางและสอดนิ้วเข้าไป.... ในขณะเดียวกันก็มองรูปโปรไฟล์ของหลางหลิน ส่งเสียงครางยั่วยวนในห้องทำงานคนเดียว....  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 298 ครั้ง

473 ความคิดเห็น

 1. #459 Nidmitsu789 (@Nidmitsu789) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 / 20:39

  และแล้วหลางกลิงก้อคือถูกหลอกล่ะนะ และคนเมาหมดสติจะไปมีเซ็กได้ยังไง

  #459
  0
 2. #440 giaares (@giaares) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 13:34

  เฮ้ย!!!!

  #440
  0
 3. #363 2470400017 (@2470400017) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:22
  เสร็จเเน่ๆๆๆ
  #363
  0
 4. #362 2470400017 (@2470400017) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:22
  เสร็จเเน่
  #362
  0
 5. #353 CloderMike (@CloderMike) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:33
  โดนแล้วมั้งเนี่ย
  #353
  1
  • #353-1 skyling2 (@skyling) (จากตอนที่ 56)
   23 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:41
   น่าจะครับ
   #353-1
 6. วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 18:32
  พระเอกโดนข่มขืนเเล้วเเน่ๆ 0_0"
  #237
  0
 7. #163 at2017 (@at2017) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 12:59
  พระเอกเปิดซิงแล้ว.....หรอ
  #163
  1
 8. #123 onesix_ (@atthapon203) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 20:15

  ขึ้นเลย.
  #123
  0
 9. #116 เงาสีแดง (@gugew15911) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 10:49

  ไม่!!!
  #116
  0
 10. #111 ปากกาเงาสายลม (@AK_HOTO-KASA) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 09:14

  อะ เฮือก
  #111
  0
 11. #110 @!^*^DemoN^*^!@ (@pea-za) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 06:49
  ว่าแต่ว่าแม่นาง รู้ได้อย่างไร ว่าพระเอกคือเาบผ่าสวรรค์ ??
  #110
  1
  • #110-1 skyling2 (@skyling) (จากตอนที่ 56)
   10 ตุลาคม 2561 / 14:05
   ยังไม่เฉลยครับ
   #110-1
 12. #109 051981001 (@051981001) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 01:32
  คนเเรก
  #109
  0